Rộ tin Conan và Haibara hôn môi nhau ở phim mới, ‘thuyền’ Shin – Ran chính thức chìm?

Theo dõi VGT trên

ConanHaibara được khẳng định là đã hôn nhau trong phần phim mới nhất.

Dù đã được tác giả Gosho Aoyama định sẵn cái kết đẹp nhưng cặp đôi Shinichi KudoRan Mouri của Thám tử lừng danh Conan lại đang đứng trước nguy cơ “tan đàn xẻ nghé”. Mới đây, bộ phim thứ 26 mang tên Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm thép màu đen đã khởi chiếu tại Trung Quốc, qua đó khiến người xem giật mình vì nhiều tình tiết.

Rộ tin Conan và Haibara hôn môi nhau ở phim mới, thuyền Shin - Ran chính thức chìm? - Hình 1

Cặp đôi Shinichi – Ran bị “chìm”?

Nhiều chi tiết được cho là trong movie 26 lần này của Conan đã nhanh chóng “chiếm đóng” hot search của Weibo, trong đó ngay hạng 1 là từ khoá “ Conan và Haibara hôn nhau”. Theo một blogger chia sẻ, trong một cảnh lặn nước, Conan đã bị trục trặc bình dưỡng khí khiến cho cậu không thể thở được. Sau đó, Haibara đã trực tiếp bơi tới để hô hấp nhân tạo cho Conan.

Rộ tin Conan và Haibara hôn môi nhau ở phim mới, thuyền Shin - Ran chính thức chìm? - Hình 2

Từ khóa “Conan và Haibara hôn” đứng hạng 1.

Rộ tin Conan và Haibara hôn môi nhau ở phim mới, thuyền Shin - Ran chính thức chìm? - Hình 3

Rộ tin Conan và Haibara hôn môi nhau ở phim mới, thuyền Shin - Ran chính thức chìm? - Hình 4

Tình tiết trong trailer cho thấy khả năng cao cả hai sẽ chạm môi nhau.

Việc Conan và Haibara được cho là sẽ “khoá môi” (dù gián tiếp) trong movie thứ 26 khiến khán giả tranh luận dữ dội. Nhiều ý kiến cho rằng ekip đang cố tình lợi dụng fan-service để thu hút sự chú ý của khán giả, bất chấp gán ghép Conan và Haibara. Trước đó, biên kịch Takeharu Sakurai đã tiết lộ rằng phim sẽ có tình tiết ban đầu Conan bảo vệ Haibara, nhưng sau đó là ngược lại Haibara bảo vệ Conan. Vì thế, khả năng Haibara và Conan hôn nhau là cực kì cao.

Rộ tin Conan và Haibara hôn môi nhau ở phim mới, thuyền Shin - Ran chính thức chìm? - Hình 5

Conan và Haibara bị lợi dụng để câu kéo khán giả.

Video đang HOT

Ngoài ra, khán giả đã xem phim còn lan truyền một tình tiết nữa. Sau khi lên bờ, Conan muốn hô hấp nhân tạo giúp Haibara nhưng khi sắp môi chạm môi, Haibara đã xô cậu ra. Haibara sau đó bất ngờ… hôn Ran để trả lại nụ hôn cùng Conan cho cô. Tuy nhiên, chi tiết này được cho là không đáng tin, có phần “ảo tưởng”.

Rộ tin Conan và Haibara hôn môi nhau ở phim mới, thuyền Shin - Ran chính thức chìm? - Hình 6

Nụ hôn giữa Haibara và Ran còn phi lý hơn.

Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm thép màu đen tập trung khai thác tuyến câu chuyện giữa Haibara và Tổ chức Áo đen. Sau nhiều năm, Haibara bất ngờ rơi vào tầm ngắm của Gin và băng đảng khét tiếng, và Conan phải đi giải cứu cô bạn của mình. Phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 21/7/2023.

Rộ tin Conan và Haibara hôn môi nhau ở phim mới, thuyền Shin - Ran chính thức chìm? - Hình 7

Poster phim cũng có chi tiết Haibara và Conan đuối nước.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ "bùng nổ" giữa loạt tình tiết dễ đoán

Nàng Dâu Halloween đóng vai trò như một món quà dành tặng fan Conan sau 25 năm chinh chiến màn ảnh.

Lưu ý: Bài viết KHÔNG "spoil" nội dung phim.

Ra mắt vào đúng dịp đặc biệt - kỷ niệm 25 năm Thám Tử Lừng Danh Conan được làm anime, cũng như lần thứ 25 Conan "công phá" màn ảnh rộng, Nàng Dâu Halloween (hay Detective Conan: The Bride of Halloween) chính là dự án được đông đảo khán giả trông chờ, và thực tế đã đáp ứng được kì vọng của khán giả.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa loạt tình tiết dễ đoán - Hình 1

Sau tất cả, tác giả Gosho Aoyama đã lựa chọn sở cảnh sát làm "bến đỗ" cho phần phim thứ 25, thay vì khai thác bộ óc phá án của Conan, những màn đối đầu với Kaito Kid hay Tổ chức Áo đen. Ngay lúc này, các khán giả của Conan xứng đáng có một mùa vui chơi, tận hưởng với những thước phim gay cấn nhưng không kém phần vui nhộn, đan xen vào đó là những câu chuyện ý nghĩa, cảm động về miền ký ức tươi đẹp. Đó chính là lý do là dù cho có nội dung lôi cuốn nhưng nhìn chung, Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween đã giảm đi sự cầu kỳ, "hack não".

Những tuyến câu chuyện đầy cảm động, Ran tỏa sáng đúng lúc

Sau phần phim Viên Đạn Đỏ chưa xuất sắc, Nàng Dâu Halloween đích thị là màn gỡ gạc vô cùng mạnh mẽ của thương hiệu Thám Tử Lừng Danh Conan. Lựa chọn tuyến câu chuyện sở cảnh sát cho dự án kỷ niệm 25 năm đặc biệt, chắc chắn đây là quyết định mạo hiểm nhưng mang tâm tư rất riêng của Gosho Aoyama và cả ekip.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa loạt tình tiết dễ đoán - Hình 2

Bắt đầu bằng lễ cưới đáng trông chờ của Takagi và Sato, Nàng Dâu Halloween đưa khán giả bước vào cuộc truy lùng kẻ đặt bom nguy hiểm, người đã gài bom vào cổ của Amuro bằng thủ thuật khó ai ngờ. Nội dung lần này có 3 tuyến câu chuyện chính: Nhóm anh em của Amuro, đội cảnh sát của ông Megure và tên h.ung t.hủ đến từ Nga. Rất may mắn, các tuyến nội dung đều có cơ hội tỏa sáng.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa loạt tình tiết dễ đoán - Hình 3

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa loạt tình tiết dễ đoán - Hình 4

Conan vẫn đóng vai trò chủ đạo, là "nút giao" giúp giải mã hàng loạt bí ẩn đan xen giữa các tuyến câu chuyện, đồng thời là chất keo giúp kết dính các nhân vật với nhau. Mặt khác, nếu Viên Đạn Đỏ từng khiến fan của Ran và Haibara "khẩu chiến" thì ở Nàng Dâu Halloween, hai nhà chắc chắn có thể yên tâm vì cả hai cô nàng đều... rất ít đất diễn. Đây là điều hợp lý vì nhân vật chính của movie 25 vẫn là Amuro và các viên cảnh sát.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa loạt tình tiết dễ đoán - Hình 5

Phần phim này một lần nữa chứng tỏ với Conan, ai là người đặc biệt nhất, tồn tại như một lẽ tự nhiên trong tâm trí và trái tim của cậu.

Bán Dạ Sinh

Tuy nhiên Ran, Haibara, ông Mouri, đội thám tử nhí hay thậm chí tiến sĩ Agasa vẫn có những chi tiết nổi bật mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt là với Ran, cô nghiễm nhiên trở thành "liều thuốc tinh thần" giúp Conan tìm thấy cách giải sau cùng. Phần phim này một lần nữa chứng tỏ với Conan, ai là người đặc biệt nhất, tồn tại như một lẽ tự nhiên trong tâm trí và trái tim của cậu.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa loạt tình tiết dễ đoán - Hình 6

H.ung t.hủ dễ đoán với fan ruột

Tuy có phần nội dung khá hấp dẫn nhưng nhìn chung, Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween lại khá dễ đoán và đơn giản. Đó vẫn luôn là điểm chung của những tập phim có dính dáng đến sở cảnh sát, ưu tiên những pha hành động, những cuộc rượt đổi hơn là chi tiết phá án hóc búa, g.ây s.ốc.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa loạt tình tiết dễ đoán - Hình 7

Lần này, Conan cùng các cảnh sát quen mặt dấn thân vào cuộc truy lùng tên tội phạm giấu mặt Plamya. Nguy hiểm là thế nhưng nếu đã là fan ruột của Conan, chắc chắn hành trình đi tìm sự thật lần này không khó khăn như mọi khi. Vẫn như thường lệ, h.ung t.hủ luôn là kẻ khó lường nhất nhưng cũng khá gần gũi. Chắc chắn khi đến phần giữa của Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween, chắc chắn khán giả đều đã có đáp án cho mình.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa loạt tình tiết dễ đoán - Hình 8

Việc sở hữu nút thắt dễ đoán không có nghĩa Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween không hay. Phim phối hợp nhịp nhàng những tuyến câu chuyện, từ Amuro cùng hội anh em tại Học viện cảnh sát đến chuyện tình cảm của cặp Sato - Takagi hay những bí mật thầm kín của riêng Sato về tình đầu mang tên Matsuda Jinpei.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa loạt tình tiết dễ đoán - Hình 9

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa loạt tình tiết dễ đoán - Hình 10

Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween sẽ là bài toán nhẹ nhàng dễ giải cho khán giả, thế nhưng chắc chắn không phải bài toán nhàm chán.

Bán Dạ Sinh

Nói về sở cảnh sát trong Conan, chắc chắn đó luôn là chuyến phiêu lưu đầy cảm xúc, chứa đựng nhiều ký ức thăng trầm trong quá khứ - những thứ đã tạo nên dàn nhân vật "chất lừ", được yêu thích như hiện nay. Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween sẽ là bài toán nhẹ nhàng dễ giải cho khán giả, thế nhưng chắc chắn không phải bài toán nhàm chán.

Chấm điểm: 3.5/5

Dễ thấy Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween đóng vai trò như một món quà dành tặng người hâm mộ Conan trong suốt 25 năm chinh chiến màn ảnh, trải qua 25 tựa phim điện ảnh đặc sắc. Đây có thể chính là thước phim cuối cùng để người xem kịp hồi tưởng, thấu hiểu quá khứ của Amuro - mảnh ghép đặc biệt của hai phe thiện - ác cũng như sở cảnh sát, trước khi Thám Tử Lừng Danh Conan thực sự bước vào trận quyết chiến vì hiện tại và tương lai, trận đấu chống lại Bọn Áo đen sau thời gian dài thật dài.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa loạt tình tiết dễ đoán - Hình 11

Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween chính chức công chiếu vào ngày 22/7/2022 tại Việt Nam.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xót xa nụ cười tạm biệt của cố diễn viên 'Ký sinh trùng' trong bộ phim cuối cùng
17:25:44 22/07/2024
Xuất hiện tổng tài đã kém sắc còn diễn dở tệ, khán giả nản đến mức đòi bỏ xem
13:13:24 22/07/2024
Siêu phẩm cán mốc doanh thu 4.800 tỷ chỉ sau 5 ngày, thống trị phòng vé nhờ "hoàn hảo tuyệt đối"
08:29:19 22/07/2024
Mỹ nam dân quốc đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Nhan sắc ngút ngàn làm "hội chị em" mê mệt
08:28:46 23/07/2024
Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nam chính diễn dở vẫn hot hàng đầu showbiz
06:02:44 22/07/2024
'Sweet Home 3': Nhiều cảnh bạo lực không cần thiết, xem chán ngán
14:58:40 22/07/2024
Phim ngôn tình mới chiếu đã được khen nức nở, leo top 1 rating nhờ cặp chính đẹp đôi xuất sắc
13:23:45 23/07/2024
Bom tấn cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nữ chính là mỹ nhân đẹp chấn động thế gian
13:18:58 23/07/2024

Tin đang nóng

Nam diễn viên Việt công khai bị HIV là ai?
13:52:20 23/07/2024
Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
Diễn viên phim "Tiệm bánh hoàng tử" dương tính với HIV
11:43:38 23/07/2024
300 triệu người quan tâm nghi vấn Lisa (BLACKPINK) là "tiểu tam"
13:29:53 23/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết nói không định l.ừa đ.ảo, chỉ muốn có một công ty làm xây dựng
12:48:32 23/07/2024
Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi không thích hạ bệ, mạt sát nhau trong show thực tế"
10:34:31 23/07/2024
Con trai NS Công Lý gây chú ý với ngoại hình khác lạ trên sóng truyền hình
14:24:45 23/07/2024
Nhan sắc vợ của nam NSND đình đám là Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam
10:30:06 23/07/2024

Tin mới nhất

Những lý do khiến "Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu" thu hút khán giả

14:55:17 23/07/2024
Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu chính thức ra rạp từ ngày 19/7/2024, tuy sở hữu cốt truyện có phần đơn giản nhưng vẫn dễ dàng thuyết phục khán giả bởi nhiều yếu tố đắt giá.

"Trường tương tư 2" kết thúc: Dương Tử hóa tân nương xinh như mộng, một cái c.hết gây tiếc nuối

14:29:12 23/07/2024
Tiểu Yêu và Đồ Sơn Cảnh chỉ c.hết trong mộng cảnh của Thương Huyền mà thôi. Còn ở đoạn kết của Trường tương tư 2 , họ sống hạnh phúc bên nhau mãi về sau.

Phim hay xuất sắc leo top 1 rating cả nước, kịch bản khó đoán khiến khán giả bái phục

06:04:49 23/07/2024
Good Partner là bộ phim Hàn Quốc với sự tham gia của Jang Na Ra và Nam Ji Hyun. Phim hiện đang ghi nhận sự quan tâm rất lớn từ khán giả nội địa với rating cao không ngờ.

Fan Demon Slayer 'dành cả cột sống' để xây dựng Vô hạn thành trong game Minecraft

19:41:11 22/07/2024
Theo đó, người hâm mộDemon Slayer(tựa Việt: Thanh gươm diệt quỷ) này đã dành một năm để xây dựngInfinity Castle(Vô hạn thành) của ác quỷ Muzan Kibutsuji trong Minecraft.

'Sweet home 3' chiếm top 1 Việt Nam sau một ngày lên sóng

13:59:08 22/07/2024
Sweet home 3 là tựa phim khép lại thương hiệu Sweet home đình đám. Phim vừa lên sóng ngày 19-7 đã nhanh chóng leo thẳng top 1 Netflix tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam vào tối 20-7.

Bom tấn mới chiếu 1 ngày đã chiếm top 1 Việt Nam, công lớn nhờ dàn mỹ nam diễn hay bất ngờ

12:50:58 21/07/2024
Phim mới lên sóng ngày 19/7 vừa qua và ngay tối ngày 20/7, nó đã leo thẳng top 1 Netflix tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam.

4 phim hay nhất sự nghiệp Đàm Tùng Vận

06:03:00 21/07/2024
Đàm Tùng Vận là một trong số những nữ thần ngôn tình nổi tiếng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Cô từng đóng nhiều bộ phim được đông đảo khán giả yêu thích.

Phim ngôn tình quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn, cặp chính lệch nhau 16 t.uổi vẫn bùng nổ chemistry

06:02:28 21/07/2024
Ra mắt vào giữa tháng 6, bộ phim Miss Night And Day hiện đang giữ một chỗ đứng và độ nổi tiếng nhất định tại thị trường Hàn Quốc nhưng lại không có sức nhiệt trên toàn cầu.

Bom tấn vừa chiếu đã gây tranh cãi: Người khen siêu phẩm của năm, người chê "nhạt tới mức buồn ngủ"

06:01:52 21/07/2024
Sweet Home 3 có thể coi là tựa bom tấn được mong chờ nhất màn ảnh Hàn những ngày hè 2024, lý do bởi thành công vang dội từ phần đầu tiên của bộ phim.

Phim kinh dị Hàn Quốc tranh giải tại Canneseries 2024 ra rạp Việt Nam với tựa Việt 'Ba đêm kinh hoàng'

22:28:21 20/07/2024
Tiếp nối loạt bom tấn Hàn Quốc chuẩn bị làm mưa làm gió phòng vé tháng 7, thêm một phim kinh dị rất đáng trông đợi của điện ảnh xứ Kim chi cũng sẽ sớm ra rạp tại Việt Nam.

Tống Thiến có mối tình chị em với Đinh Vũ Hề trong phim mới cùng tác giả 'Độ Hoa Niên'

15:02:52 20/07/2024
Sau Tống Uy Long, Tống Thiến tiếp tục có mối tình chị em với Đinh Vũ Hề trong phim cổ trang mới chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tác giả với Độ Hoa Niên.

Phim Hàn kịch tính từ đầu tới cuối làm khán giả Việt thích mê, "em trai quốc dân" diễn vai phản diện cực đỉnh

14:21:10 20/07/2024
Trên mạng xã hội, nhiều người để lại những lời nhận xét tích cực cho nội dung phim, khẳng định đây là một tác phẩm vô cùng kịch tính.

Có thể bạn quan tâm

Đắk Lắk: Hơn 1.180 ha lúa Hè Thu và hoa màu bị ngập lụt, nguy cơ mất trắng

Tin nổi bật

16:16:16 23/07/2024
Ngày 23/7, thông tin từ UBND huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk), mực nước các suối trên địa bàn và nước sông Krông Ana dâng cao đã gây ngập lụt cục bộ.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị tiểu nhân thừa nước đục thả câu, Bọ Cạp gặp tai họa

Trắc nghiệm

16:07:15 23/07/2024
Bạch Dương: Bị tiểu nhân thừa nước đục thả câuKim Ngưu: Không nên thay đổi kế hoạchSong Tử: Một ngày thành côngCự Giải: Đường tài lộc vượng phátSư Tử:

Tìm về vườn quốc gia Pù Mát, 'điểm đến xanh' nơi miền Tây xứ Nghệ

Du lịch

15:57:49 23/07/2024
Nằm ở phía Tây tỉnh Nghệ An, sở hữu không gian xanh mát, vườn quốc gia Pù Mát là điểm đến yêu thích của nhiều du khách vào mùa Hè.

Bộ tứ ninja rùa t.uổi teen với cuộc chiến bắt đầu từ ống cống

Phim âu mỹ

15:54:16 23/07/2024
Câu chuyện sẽ tiếp tục mở ra tình huống mới với những mối đe dọa mới. Tuy nhiên lần này 4 anh em buộc phải chiến đấu đơn độc, không có sự hỗ trợ từ đồng đội như trước.

Sau chuyến lưu diễn doanh thu hàng trăm triệu USD, Blackpink sắp trở lại

Nhạc quốc tế

15:50:34 23/07/2024
Sau chuyến lưu diễn quanh thế giới thành công Born Pink , các thành viên của Blackpink dành thời gian nghỉ ngơi và theo đuổi các hoạt động cá nhân.

Con trai Duy Phương: "Tôi không được mời show thì không có t.iền cho cha"

Sao việt

15:38:05 23/07/2024
Trước đây ba tôi cũng vậy, đã nhận show rồi thì buồn cỡ nào cũng phải đi diễn cho người ta - con trai Duy Phương nói.

Tổng thống Biden rút lui, đảng Dân chủ lập tức chê ông Trump quá già

Thế giới

15:25:28 23/07/2024
Đảng Dân chủ bắt đầu xoáy vào t.uổi tác của cựu Tổng thống Donald Trump sau khi ông đột ngột trở thành ứng cử viên tổng thống Mỹ lớn t.uổi nhất trong lịch sử.

Văn học mạng tiếp tục là mỏ vàng của phim dài tập Hoa ngữ

Hậu trường phim

14:52:15 23/07/2024
Dữ phượng hành, Khánh dư niên 2, Mặc vũ vân gian, Câu chuyện hoa hồng là những bộ phim ăn khách trong nửa đầu năm 2024 của màn ảnh Hoa ngữ.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 102: Lạc lõng ở buổi họp lớp cùng bạn gái, Lâm bỏ về trước

Phim việt

14:49:08 23/07/2024
Sau khi tham gia buổi họp lớp với Ngọc (Trình Mỹ Duyên), Lâm (Doãn Quốc Đam) rất buồn và chạnh lòng khi có cảm giác lạc lõng, mọi thứ quá khác với những người ở đây.

Giám đốc U.50 đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân

Tv show

14:41:53 23/07/2024
Cùng hoàn cảnh gặp nhiều biến cố trong cuộc sống hôn nhân, cả hai đã mở lòng cho nhau cơ hội được mở cửa trái tim thêm một lần nữa.

Sao Hollywood Lily Collins mặc đầm 18 triệu đồng của NTK Đỗ Mạnh Cường

Phong cách sao

14:39:34 23/07/2024
Trên áp phích quảng bá phim, nữ diễn viên Lily Collins gây ấn tượng bởi tạo hình xinh đẹp. Đặc biệt, trang phục mà cô mặc là phiên bản giới hạn đến từ NTK Đỗ Mạnh Cường của Việt Nam.