Rò rỉ thông tin “tố tội” nhà nội, kêu oan cho mẹ bé 3 tuổi bị găm đinh, người nhà nói gi?

Bác trai của bé 3 tuổi bị găm đinh vào đầu vô cùng bức xúc trước những thông tin này, một mực bênh vực gia đình và ẩn ý về em dâu cũ.

Rò rỉ thông tin tố tội nhà nội, kêu oan cho mẹ bé 3 tuổi bị găm đinh, người nhà nói gi? - Hình 1

Tình hình sức khỏe của bé N.A – bé 3 tuổi bị găm đinh – vẫn chưa có dấu hiệu khả quan. Gia đình bên nội, đặc biệt là bác trai và bác dâu bé N.A chạy đôn chạy đáo lo lắng, xin tiền cộng đồng mạng để có thể giữ mạng sống cho bé.

Trong thời điểm này, trên MXH lại xuất hiện những thông tin bất lợi về gia đình nhà nội bé N.A. Cụ thể, trong một hội nhóm dành cho những người quan tâm đến vụ án, một tài khoản tự nhận là bạn thân của chị L. (mẹ ruột bé N.A), sau khi “tâm sự” với chị L. đã “tố tội” nhà nội bé N.A, bênh vực chị L.

Theo đó, bài đăng này cho rằng, bố bé N.A là một người “cờ bạc, đánh vợ”, để chị L. “một mình gồng gánh nuôi chồng và 3 đứa con”. Vì không thể tiếp tục sống với người chồng tệ bạc, chị L. quyết tâm ly hôn.

“Người bạn” này cũng nhận định, L. đáng thương hơn đáng trách. Chuyện xảy ra với bé N.A là do người mẹ “tin nhầm người và không thể bảo vệ con” chứ không phải vô tâm như nhà nội nói.

Người này phân trần, L. “bận đi làm nuôi con, trả tiền thuê trọ, cơm áo gạo tiền” nên nhân tình hại con nhiều lần mà L. không mảy may nghi ngờ.

Trong bài đăng cũng có một số chi tiết “tố tội” gia đình bên nội bé N.A.

Những thông tin này được lan tỏa chóng mặt với nhiều ý kiến trái chiều. Một phần những thông tin được đưa ra khá trùng khớp với lời của bà ngoại bé N.A từng chia sẻ trên VTV24.

Bản thân bác trai của bé, anh Đỗ Hữu Toàn cũng chia sẻ bài viết này về trang cá nhân. Anh tỏ ra bất mãn trước những thông tin chưa kiểm chứng về gia đình.

Rò rỉ thông tin tố tội nhà nội, kêu oan cho mẹ bé 3 tuổi bị găm đinh, người nhà nói gi? - Hình 2

Bài đăng của người tự nhận là bạn chị L. “tố tội” nhà nội bé N.A khiến bác bé bức xúc.

Anh Toàn không hoàn toàn phủ nhận những cáo buộc trong bài viết của “bạn chị L.”. chỉ nói rằng: ” Có nhiều bằng chứng về nó (chị L. – PV) lắm, nên mọi người hãy tìm hiểu cho kỹ. Nhà nội và các bác rất quan tâm, không như những người xấu tính ăn nói không có căn cứ.“.

Video đang HOT

Bài viết của “người bạn giấu mặt” bênh vực chị L. đã tạo sóng gió ở cả ở nhóm gốc lẫn những bài chia sẻ lại, dân mạng liên tục bày tỏ quan điểm hai chiều. Có người cho rằng, nội bộ gia đình có thể còn uẩn khúc và không thể đổ lỗi cho một mình người mẹ như vậy. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, bài “tố tội” trên có quá nhiều sơ hở, cũng như người mẹ không thể nói là vô can.

- Việc bạn ấy và chồng cơm không lành canh không ngọt thì tự người lớn giải quyết với nhau chứ liên quan gì tới trẻ con!

- Bản thân bạn ấy là người mẹ mà thấy con có dị vật, ngộ độc thuốc trừ sâu, gãy tay, nuốt đinh mà không khai báo hay liên hệ cơ quan chức năng mà vẫn âm thầm ở lại và cho con đi viện như chưa có chuyện gì xảy ra vậy, nếu không bênh bồ thì che giấu làm gì? Để con mình đến nông nỗi này, không thể bênh được!

- Không ở ở được với chồng thì bỏ, ai người ta cấm, nhưng để con bị hành hạ ra nông nỗi này thì cả thế giới lên án, tốt nhất đừng ngụy biện nữa.

Sau khoảng 2 giờ đăng tải, bài viết trên đã “bốc hơi” trên MXH.

Ngày tháng "địa ngục" của bé 3 tuổi nghi bị găm đinh vào đầu khi ở cùng người tình của mẹ

Chỉ trong vòng khoảng 4 tháng ở cùng với người tình của mẹ, bé A. đã phải 4 lần nhập viện, trong đó có 2 lần thập tử nhất sinh.

Ngày tháng địa ngục của bé 3 tuổi nghi bị găm đinh vào đầu khi ở cùng người tình của mẹ - Hình 1

Mẹ đẻ đơn phương ly hôn mang theo con gái 3 tuổi

Cách đây 10 năm, anh Đỗ Hữu Ch. (38 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội) kết hôn với chị Nguyễn Thị L. (27 tuổi, người cùng xã).

Sau đó, vợ chồng này có với nhau 3 người con gái, cháu lớn 9 tuổi hiện đang học lớp 3, còn bé út năm nay 3 tuổi là Đỗ N.A.

Mặc dù có với nhau 3 người con nhưng vào đầu năm 2021 chị L. bất ngờ bỏ nhà đi, gia đình nhà nội phải đi tìm kiếm nhiều nơi.

Theo lời chị Nguyễn Thanh Huyền Anh (chị họ của Nguyễn Thị L.) thì việc L. bỏ con ra đi là theo "nhân tình".

Sau gần một tháng tìm kiếm ở nhiều nơi, gia đình tìm thấy chị L. và khuyên bảo chị này về nhà chăm sóc con cái, vun vén cho gia đình, mọi lỗi lầm đã gây ra gia đình nhà nội đều bỏ qua hết.

Mặc cho lời khuyên can của mọi người bên nội, đến tháng 6/2021 chị L. đơn phương gửi đơn ly hôn. Sau khi ly hôn, nhà nội nuôi 2 cháu gái lớn còn bé Đỗ N.A. theo mẹ vì bé còn quá nhỏ cần có sự chăm sóc của người mẹ.

Ngày tháng địa ngục của bé 3 tuổi nghi bị găm đinh vào đầu khi ở cùng người tình của mẹ - Hình 2

Chị Huyền Anh vô cùng đau xót trước việc cháu gái phải nhập viện.

"Con bé đơn phương ly hôn bởi nó cho rằng chồng là "đồ hèn" không thể làm ra tiền, không làm được việc lớn...", ông Đỗ Hữu Chức (bố đẻ anh Ch.) nói.

Theo lời ông Chức, ly hôn xong, L. rất ít khi về nhà nội thăm các con và có về cũng chỉ là để hỏi tiền chăm bé N.A.

Mỗi lần thấy con dâu về nhà, ông vẫn nhẹ nhàng khuyên bảo con suy nghĩ kỹ lại và quay về với chồng con để làm lại nhưng không được.

Đặc biệt đến khoảng cuối tháng 10/2021, gia đình ông Chức nhận tin cháu gái Đỗ N.A. phải nhập viện Nhi Trung ương cấp cứu. Ông cùng mọi người tức tốc lên viện thì nhận tin dữ cháu gái sức khoẻ yếu, hy vọng sống chỉ có 20%.

May mắn, chỉ sau một thời gian ngắn bé A. hồi phục thần kỳ và được xuất viện trở về.

"Khi con bé ra viện, tôi đón về nhà chăm sóc nhưng nuôi cháu được một thời gian thì mẹ nó tới đón đi. Lúc đó, gia đình tôi tin tưởng và không muốn làm to mọi chuyện nên cũng đồng ý và không truy cứu gì...", ông Chức nói.

Ngày tháng địa ngục của bé 3 tuổi nghi bị găm đinh vào đầu khi ở cùng người tình của mẹ - Hình 3

Ông Đỗ Hữu Chức thời điểm ở bệnh viện chăm sóc cháu.

Cháu bé vừa về ở với mẹ được mấy ngày thì ông Chức lại nhận tin A. nhập viện vì nghi có dị vật trong đường tiêu hoá. Sau đó, gia đình biết cháu gái nuốt phải đinh.

Lần này, gia đình ông chỉ nghĩ cháu còn nhỏ, huyện Thạch Thất lại là làng nghề mộc có nhiều đinh vít nguy hiểm nên có thể trong lúc chơi đùa A. đã nuốt đinh.

Đến cuối tháng 12/2021 A. lại một lần nữa phải vào viện vì bị gãy tay. Tuy nhiên lần này chị Nguyễn Thị L. đã giấu chuyện này, không cho gia đình nhà nội biết.

"Lần cháu A. bị gãy tay và có dị vật ở trong mũi, con L. giấu không cho nhà nội biết, nhà nội chỉ biết cháu bị uống nhầm thuốc độc và nuốt phải đinh...", chị Huyền Anh (bác bé Ngọc A. nói).

Mẹ và nhân tình hay cãi vã

Như vậy, chỉ từ tháng 10/2021 đến nay (4 tháng) bé Đỗ N.A. đã phải nhập viện đến 4 lần. Trong đó có 2 lần thập tử nhất sinh.

Được biết, đây cũng chính là quãng thời gian bé gái này và mẹ sinh sống cùng với Nguyễn Trung H. (30 tuổi, sống tại Thạch Thất, Hà Nội).

Trong cuộc trò chuyện với PV, anh Đỗ Hữu Ch., bố bé N.A. bật khóc, nói bản thân anh không biết phải làm gì lúc này. "Giờ gia đình tôi chờ công an kết luận thôi chứ cũng không biết nguyên nhân vì sao cháu lại có vật giống đinh trong đầu như vậy", anh Chung nói.

Theo thông tin từ bà Kim Thị Sành (71 tuổi, trú xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất), vào cuối tháng 9/2021 H. và chị Nguyễn Thị L. cùng một bé gái đến nhà bà thuê trọ.

Ban đầu bà những tưởng đây là một gia đình. Nhưng sau đó thấy cặp đôi mới chuyển đến hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã bà hỏi han thì được biết họ chỉ là "cặp kè" về ở cùng nhau, còn bé gái là con riêng của người phụ nữ.

Ngày tháng địa ngục của bé 3 tuổi nghi bị găm đinh vào đầu khi ở cùng người tình của mẹ - Hình 4

H. và L. về xóm trọ của bà Sành sinh sống được khoảng hơn 4 tháng thì bé A. phải nhập viện tới 4 lần. Trong đó 2 lần thập tử nhất sinh.

Bà Sành cho biết, trong quá trình sinh sống 2 người này thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhưng chưa từng đánh nhau bao giờ. Mỗi lần người thuê trọ cãi vã, bà Sành lại sang khuyên can.

Bà cũng nhận xét bé A. rất ngoan, hiền, ít khi quấy khóc nhưng tính tình có phần nhút nhát.

"Con bé A. tính nhút nhát, hay sợ lắm, nói chuyện với mọi người đều rất nhỏ nhẹ. Mỗi lần tôi gọi sang chơi, cho bánh kẹo con bé đều nói nhỏ nhẹ "cho con xin". Con bé sợ cả mẹ và chú kia một phép...", bà Sành kể.

Đến chiều 17/1 bà nhận được thông tin bé gái sống ở xóm trọ nhà mình nhập viện trong tình trạng nghi bị đinh bắn vào đầu. Sau đó, có một số công an đến gia đình bà và xóm trọ để làm việc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lâm Đồng: Tai nạn giao thông khiến một học sinh không qua khỏi, camera "tố" nhiều lỗi sai nghiêm trọng01:02Không được yêu, nam thanh niên mang hung khí đến “xử” bạn gái và cái kết...01:27Xôn xao bức ảnh bà Nguyễn Phương Hằng mặc đồ tù nhân, mặt buồn bã, người gầy rộc đi, thực hư ra sao?00:57Thêm tình tiết vụ bé gái 8 bị bạo hành tử vong: Nguyễn Trung Kim Thái còn tàn ác hơn dì ghẻ04:37Danh tính nhân vật ‘vạ lây’ vì hùa theo bà Nguyễn Phương Hằng, bị cử tri TP.HCM đề nghị xử lý nghiêm10:08CLIP: Điều tra tiếng nổ như súng trước cổng Tòa án tỉnh Tiền Giang00:57"Bà nội" Cao Thị Cúc lai lịch bất minh, làm thủ tục pháp lý nhận nuôi nhiều trẻ ở Tịnh thất Bồng Lai03:41Tùng 'vâu' - đại gia có thú vui đeo hàng kg trang sức vàng trên người vừa bị khởi tố là ai?03:29Vụ khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng có diễn biến mới nhất03:12Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành: "Dì ghẻ" và cha ruột có nhận bản án thích đáng?03:22Mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: "Bà nội" Cao Thị Cúc giữ vai trò cầm đầu03:25Phó Công an “tát cháy mặt” phụ nữ ở Cao Bằng có thể bị tù 2-7 năm, đối diện mức kỷ luật nào?03:14Thủy Tiên tuyên bố 1 câu đanh thép sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, được minh oan vụ từ thiện03:37Phía Tịnh Thất Bồng Lai có động thái gây xôn xao ngay trước khi bà Cao Thị Cúc bị khởi tố, tạm giam08:44CLIP: Nam thanh niên dùng "hàng nóng" cướp ngân hàng giữa trung tâm thành phố01:22Cử tri đề nghị xử lý nghiêm người hùa theo bà Nguyễn Phương Hằng02:10"Bà nội" Cao Thị Cúc nối gót theo các "giả sư", xộ khám không hẹn ngày về03:11Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành: Bảo mẫu được đề nghị triệu tập đến toà03:22Hé lộ nguyên nhân khiến bà chủ Tịnh Thất Bồng Lai bị bắt, liệu có liên quan đến ông Lê Tùng Vân?04:31Nguyên nhân Công an Long An truy tìm Diễm My, tiết lộ mối quan hệ mật thiết với Tịnh Thất Bồng Lai01:37

Tiêu điểm

"Bà nội" Cao Thị Cúc lai lịch bất minh, làm thủ tục pháp lý nhận nuôi nhiều trẻ ở Tịnh thất Bồng Lai
13:06:47 15/05/2022
Mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: "Bà nội" Cao Thị Cúc giữ vai trò cầm đầu
10:50:59 16/05/2022
Clip: Để 300 triệu và sổ tiết kiệm 2,7 tỷ trong cốp, tạt vào mua sữa... 2 phút bốc hơi
20:25:20 15/05/2022
NÓNG: Công an Long An tìm Võ Thị Diễm My trong vụ “Tịnh thất Bồng Lai”
18:53:53 16/05/2022
Bắt giữ nam thanh niên dùng dao chém bạn nhậu
10:49:45 15/05/2022
Thông tin nóng bị can thứ 5 của Tịnh Thất Bồng Lai bị khởi tố, ‘vén màn’ vai trò gây xôn xao dư luận
08:32:06 16/05/2022
Người vợ khai giết, dìm xác chồng vì "hay nhậu nhẹt, đánh đập"
11:29:21 16/05/2022
Mẹ chạy kịp về nhà giải cứu 2 con gái bị người đàn ông dâm ô nhờ xem camera
17:33:58 15/05/2022
Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận
05:49:08 17/05/2022
Lộ diện "ảnh tự sướng" của hung thủ giết người ở Vườn quốc gia Vũ Quang
14:19:13 16/05/2022

Thông tin đang nóng

TVB lao đao vì Lý Giai Tâm
23:18:20 16/05/2022
Bạn bè tụ tập tại biệt thự cùng Trường Giang làm điều đặc biệt mừng sinh nhật sớm Nhã Phương
22:28:30 16/05/2022
Cuộc sống của Park Han Byul sau biến cố chồng ngồi tù
22:02:27 16/05/2022
Loạt hình ảnh đầu tiên về đám cưới Minh Hằng: Nhìn cái biết luôn ở đâu
22:13:43 16/05/2022
Vừa đóng lại vụ ly hôn, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ mối quan tâm mới, dân tình ra sức ủng hộ
23:33:30 16/05/2022
Lý Băng Băng không kết hôn, để lại gia sản cho cháu
21:56:53 16/05/2022
Phát hiện thi thể trôi sông ở Vĩnh Long, nghi của bé trai 4 tuổi mất tích
22:21:06 16/05/2022
Son Ye Jin lộ tiêu chí chọn chồng, liệu Hyun Bin có nằm trong số đó?
23:01:43 16/05/2022
Nửa đêm nghe được lời thì thầm vọng ra từ phòng mẹ chồng mà tôi xúc động
22:37:21 16/05/2022
Cò đất kiếm trăm triệu dễ như chơi, bố quát con: Học nhiều để làm gì?
22:48:09 16/05/2022

Tin mới nhất

Bình Định: Phát hiện cơ sở sản xuất kem trộn không có giấy phép

07:57:38 17/05/2022
Sáng 16.5, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Thanh tra Sở Y tế và Công an H.Phù Mỹ (Bình Định) kiểm tra nơi sản xuất mỹ phẩm của bà Nguyễn Thị Uông Nguyên ở H.Phù Mỹ

Thanh niên nằm đè san hô, bắt sao biển trả lời VieZ: "Muốn làm rùm beng lên để người ta ra rào danh lam thắng cảnh lại"

06:33:58 17/05/2022
Một thanh niên nằm lên san hô, bắt sao biển để chụp hình và có phát ngôn gây sốc khiến netizen phẫn nộ đã tiết lộ lý do bất ngờ về hành động này

Võ Thị Diễm My sẽ được "giải cứu"?

06:22:45 17/05/2022
Một lần nữa, cái tên Võ Thị Diễm My lại được lùng sục khắp cộng đồng mạng, liệu lần này cô sẽ thực sự được giải cứu chăng?

Bắt giữ đối tượng côn đồ dùng hung khí tấn công Tổ công tác liên ngành

23:47:35 16/05/2022
Chiều 16/5, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang, Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà và động viên Thiếu tá Nguyễn Đăng Khoa, cán bộ Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh bị thương tr...

Đột kích trường gà "núp bóng" trang trại

23:41:17 16/05/2022
Ngày 16/5, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc xảy ra trên địa bàn huyện Gia Lộc với hơn 40 đối tượng tham gia

Nguyên nhân Công an Long An truy tìm Diễm My, tiết lộ mối quan hệ mật thiết với Tịnh Thất Bồng Lai

23:38:19 16/05/2022
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An ra quyết định truy tìm Diễm My, “vén màn” nguyên nhân khiến dư luận không khỏi xôn xao

Hé lộ nguyên nhân khiến bà chủ Tịnh Thất Bồng Lai bị bắt, liệu có liên quan đến ông Lê Tùng Vân?

23:28:03 16/05/2022
Thông tin nóng liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai khiến netizen không khỏi xôn xao bàn tán suốt nhiều giờ qua?

Kiều nữ "đốn tim" ghé đất Nghệ, hàng loạt nhà đầu tư sa bẫy

22:07:15 16/05/2022
Trong vai một doanh nhân kinh doanh bất động sản thành đạt, với vẻ ngoài xinh đẹp, Âu Thị Thanh Hằng thường xuyên đăng tải các hình ảnh về cuộc sống sang chảnh để kêu gọi “chung vốn” từ các nhà đầu tư, sau đó lừa đảo chiếm đoạt tài sản ...

2 thiếu nữ bị cướp giật điện thoại vì không chịu chụp ảnh chung

22:01:39 16/05/2022
Xin được chụp ảnh chung để lưu niệm không được, bực tức Tel giật luôn điện thoại của 2 thiếu nữ rồi lên xe của đồng bọn tẩu thoát

Phụ huynh nữ sinh lớp 9 tố một phó hiệu trưởng ở Tây Ninh sàm sỡ

21:01:40 16/05/2022
Phụ huynh nữ sinh tố Phó Hiệu trưởng nhà trường có hành vi dâm ô với con gái họ tại phòng làm việc

Nghi vấn bảo mẫu dùng túi nilông trùm đầu trẻ mầm non rồi đánh: Cô giáo nói trùm vào đầu cho tối để dễ ngủ'

20:47:56 16/05/2022
Chiều 16/5, trao đổi với PV Infonet, ông Phạm Anh Đức, Chánh văn phòng cấp ủy và chính quyền huyện Trấn Yên cho biết đang cho giao công an và ngành giáo dục làm rõ vụ bảo mẫu dùng túi nilông bịt đầu trẻ mầm non rồi đánh

Cựu Thứ trưởng Trương Quốc Cường rất... áy náy với người sử dụng thuốc

20:39:18 16/05/2022
Luật sư cho rằng, Viện kiểm sát dùng chứng cứ buộc tội một cựu Thứ trưởng Bộ Y tế khác là ông Cao Minh Quang để buộc tội đối với cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường là không đúng bản chất sự thật. Đồng thời luật sư đề nghị cho bị c...

Bắt tạm giam kẻ nổ súng trước cổng trụ sở TAND tỉnh Tiền Giang

20:31:18 16/05/2022
Trần Võ Công Minh (SN 1999, ngụ tỉnh Tiền Giang) cùng hai người khác bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”

Đối tượng người Trung Quốc trốn truy nã bị bắt khi tới Hải Phòng

20:15:11 16/05/2022
Ngày 14/5, Công an TP Hải Phòng cho biết, lực lượng quản lý xuất nhập cảnh Công an TP vừa bắt giữ Chen Si Feng, đối tượng đang bị cơ quan chức năng Trung Quốc truy nã khi đang tìm cách lẩn trốn tại Hải Phòng

Mượn xe bạn, thay biển số giả gây ra hàng loạt vụ cướp giật

20:06:09 16/05/2022
Cứ mỗi lần hết tiền tiêu xài Vũ lại mượn xe bạn sau đó ra vựa ve chai mua biển số giả gắn vào rồi dạo quanh các tuyến đường đường tìm “con mồi” ra tay cướp

Cảnh sát mật phục bắt "cát tặc" trong đêm mưa

20:03:34 16/05/2022
Nhân lúc trời đổ mưa lớn, tầm nhìn hạn chế, tổ công tác Phòng Cảnh sát Môi trường tỉnh Nghệ An phối hợp với Công an huyện Thanh Chương bắt giữ 3 đối tượng đang khai thác trái phép trên sông Lam

Vụ xe Mercedes xoay nhiều vòng tông chết người ở Phan Thiết: Tài xế khai gì?

19:49:13 16/05/2022
Sau khi điều khiển ô tô xoay nhiều vòng trước quán nhậu rồi tông chết người ở TP.Phan Thiết, chiều 12.5, tài xế Phạm Văn Nam đã lái chiếc xe tang vật từ TP.HCM đến Công an TP.Phan Thiết để đầu thú

Khởi tố kẻ đâm chết vợ vì ghen

19:40:13 16/05/2022
Lộc cho rằng vợ có người đàn ông khác nên ghen tuông, sau đó gây án mạng giết người

Nghĩ bị xem thường, ra tay sát hại vợ cũ

18:25:08 16/05/2022
Sau chầu nhậu Phúc tìm về nhà chị N để nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn. Cho rằng chị N xem thường mình, Phúc dùng hung khí sát hại chị N. Phúc bị bắt, 5 đứa con chị N bơ vơ…

Vụ vác dao, bom xăng hỗn chiến do "tranh một bóng hồng"

14:50:06 16/05/2022
Sáng 16/5, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ 22 đối tượng liên quan trong vụ dùng súng và bom xăng tham gia hỗn chiến trên đường Phạm Văn Thuận thuộc địa bàn phường Tân Mai

Phá đường dây ma túy xuyên quốc gia “khủng”, thu giữ 115 bánh heroin

14:44:55 16/05/2022
Sáng 16/5, Công an tỉnh Điện Biên đã thông tin ban đầu về chiến công triệt phá chuyên án ma túy lớn, xuyên quốc gia, bắt 4 đối tượng, thu giữ 115 bánh (40,2kg) heroin

Đối tượng tàng trữ ma túy "ém" 3 khẩu súng tại nhà

14:29:49 16/05/2022
Chung bị bắt quả tang cùng gần 200 viên ma túy. Khi khám xét nơi ở của đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện thêm 3 khẩu súng

TP.HCM: Trộm chui qua khe hở 30 cm đột nhập quán cà phê lấy nhiều tài sản

13:56:29 16/05/2022
Chui qua khe hở khoảng 30 cm, kẻ trộm đột nhập vào quán cà phê ở H.Hóc Môn (TP.HCM) lấy đi nhiều tài sản

Long An: Chồng đâm chết vợ sau ly hôn, bỏ lại 5 con nhỏ

13:44:13 16/05/2022
Sau khi tòa án giải quyết ly hôn, một người chồng ở Long An vẫn kiếm chuyện gây sự và đâm chết vợ cũ

Cảnh giác với chiêu trò dàn cảnh cướp tài sản

10:18:04 16/05/2022
Dàn cảnh cướp giật tài sản là hình thức đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên, các đối tượng luôn có những chiêu thức mới với thủ đoạn ngày càng tinh vi, người dân cần nâng cao cảnh giác để phòng ngừa, tránh trở thành nạn nhân của những chiêu ...

Có thể bạn quan tâm

Bữa tối lạ miệng với salad trộn thịt bò cực hấp dẫn

Ẩm thực

08:08:49 17/05/2022
Là một món ngon vô cùng bổ dưỡng với đầy đủ mùi vị thơm ngon của thịt bò và rau củ, món salad trộn thịt bò chắc chắn sẽ chinh phục được cả những người sành ăn nhất

Có nên mua Toyota RAV4 chạy 7 năm, bán hơn 1 tỷ ở Hà thành?

Ôtô

08:08:18 17/05/2022
Sử dụng khoảng 7 năm, chiếc Toyota RAV4 đời 2015 nhập Mỹ khá hiếm tại Việt Nam đang được người bán chào giá hơn 1 tỷ đồng trên sàn xe cũ Hà Nội

Bác sĩ chia sẻ 5 bí quyết giảm béo bụng tức khắc mà không cần ăn kiêng khổ sở

Sức khỏe

08:07:31 17/05/2022
Mới đây, tiến sĩ Sara Kayat của chương trình This Morning, Anh chia sẻ bí quyết hàng đầu của mình để giảm béo và duy trì cân nặng khỏe mạnh

Madam Pang bị chấn thương mũi vì va chạm với thủ môn U23 Thái Lan

Bên lề sân cỏ

08:06:55 17/05/2022
Bà Nualphan Lamsam, nữ trưởng đoàn của U23 Thái Lan, có nguy cơ phải bay về nước để điều trị chấn thương vùng mũi

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bị nghi đang sống chung, còn ngồi xe hơn nửa ngày trời chỉ để gặp mặt được nhau?

Sao châu á

08:01:39 17/05/2022
Hiện tin đồn về việc Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng

Những nhóm nhạc Gen 4 bùng nổ khi biểu diễn ở trời Âu

Nhạc quốc tế

08:00:27 17/05/2022
Machine Gun Kelly gây choáng váng khi làm bộ móng tay đính kim cương trị giá gần 700 triệu đồng dự Lễ trao giải âm nhạc Billboard 2022

Ông Park và ông Polking 'lên gân' với nhau

Bóng đá việt nam

07:58:26 17/05/2022
Dù không gặp nhau ở bán kết, nhưng hai huấn luyện viên của U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã lên gân hẹn ngày tái ngộ

NTK Hoàng Hải trở lại Tuần lễ Thời trang với BST Bướm Hoang

Thời trang

07:57:48 17/05/2022
Chương trình Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 - Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022 đã chính thức khởi động với chủ đề #ReFashion đầy mạnh mẽ cùng nhiều hoạt động hấp dẫn

Hậu trường dàn thí sinh gen Z háo hức thi tuyển diễn viên truyền hình

Hậu trường phim

07:56:07 17/05/2022
Các thí sinh trai xinh gái đẹp luôn giữ sự hào hứng, tự tin trong suốt thời gian chờ tới số báo danh của mình được gọi vào phòng thi

Chiêm ngưỡng hồ Khe Rưng với thảo nguyên xanh giữa lòng Cố Đô

Du lịch

07:53:01 17/05/2022
Giữa mảnh đất Cố Đô, vẫn có thể tìm đến một chốn nên thơ có hồ, có thảm cỏ xanh mát như vậy thật không dễ dàng gì

Nhà vô địch SEA Games 31 từng bị bỏng nặng, phải ghép da để chữa trị

Sao thể thao

07:51:23 17/05/2022
VĐV Phạm Quốc Việt (taekwondo) đã vượt qua nhiều trở ngại để đạt được thành công với tấm HCV môn quyền tiêu chuẩn cá nhân nam tại SEA Games 31

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ cô giáo trùm túi nilon đen lên đầu trẻ

Đời sống

07:47:59 17/05/2022
Cơ quan chức năng huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái đang vào cuộc xác minh, làm rõ clip ghi lại cảnh giáo viên một trường Mầm non tư thục trùm túi nilon đen bịt kín đầu trẻ mẫu giáo