RNG phá “dớp LPL”, FNC kiêu hãnh rời CKTG 2021, “cột sống vàng” Chovy bất lực trong trận tie-break

Dù là đội LPL đầu tiên nhất bảng sau loạt trận lượt về nhưng RNG vẫn để lại nhiều nỗi lo.

Mở đầu lượt về bảng C là trận đấu giữa Hanwha Life EsportsPSG Talon. Không còn giữ được thế trận cân bằng như hồi lượt đi, PSG hoàn toàn bị HLE lấn lướt ngay từ giai đoạn đầu trận. Đến phút 20, đại diện LCK đã dẫn PSG đến khoảng hơn 6k tiền, vượt trội về số mạng hạ gục, trụ và có cho mình 3 Rồng.

RNG phá dớp LPL, FNC kiêu hãnh rời CKTG 2021, cột sống vàng Chovy bất lực trong trận tie-break - Hình 1

HLE dồn ép PSG từ rất sớm

Không cho PSG bất kỳ cơ hội nào để kéo lại ván đấu, HLE chiếm lợi thế và lăn cầu tuyết toàn diện. Họ áp đảo trong giao tranh và lấy các mục tiêu lớn (bùa lợi Rồng, Baron), còn PSG chỉ có thể chống đỡ trong tuyệt vọng. Trận đấu kết thúc chỉ sau 30 phút với 15k vàng hơn cho HLE.

RNG phá dớp LPL, FNC kiêu hãnh rời CKTG 2021, cột sống vàng Chovy bất lực trong trận tie-break - Hình 2

Trận đấu mở màn quá thuận lợi cho HLE

Trận đấu giữa Royal Never Give Up – Fnatic từ chỗ được dự đoán “thắng dễ” giành cho RNG thì lại trở thành trận đấu tâm điểm với màn “lật kèo” của đại diện châu Âu. Thời gian đầu trận, mọi thứ vẫn diễn ra đúng với những gì mà cộng đồng LMHT dự đoán: RNG dồn ép, FNC căng mình chống đỡ, Adam bị khai thác trong khi Nisqy chưa đạt đủ ngưỡng sức mạnh để đi gank cho các đồng đội.

Nhưng sau một pha Cryin mắc lỗi ở phút 31 và bị Bwipo bắt, FNC bắt đầu lấy lại thế trận. Những pha giao tranh tiếp theo đều kết thúc với phần thắng thuộc về FNC. Trong đó, 2 pha shut down Aphelios của Adam giúp anh trở lại với trận đấu. Một khi Jayce của Adam và Miss Fortune của BEAN đã xanh, FNC không gặp khó khăn nào để kết thúc ván đấu. Pha đẩy cuối cùng ở đường dưới giúp FNC có lại hy vọng cho màn come back ngoạn mục tương tự như Cloud9.

RNG phá dớp LPL, FNC kiêu hãnh rời CKTG 2021, cột sống vàng Chovy bất lực trong trận tie-break - Hình 3

FNC đã có màn come back ngoạn mục và gieo hy vọng về một “C9 thứ 2″ tại bảng C

Dù còn nguyên cơ hội cạnh tranh vé vào Tứ Kết, nhưng PSG lại không thể làm khó RNG như ở lượt đi được nữa. Rút kinh nghiệm từ trận gặp FNC, RNG thi đấu cẩn thận hơn và áp đảo hơn. Và khi Cryin không mắc lỗi, PSG không có cơ sở nào để lật kèo trước RNG dù Hanabi khá xanh và lại cầm “tướng 200 năm” Gwen.

Những gì PSG làm được chỉ là giữ được số lượng mạng hạ gục gần bằng RNG, nhưng những lợi thế còn lại thì thua kém quá nhiều. Đại diện LPL kết thúc game đấu sau 32 phút và chính thức giành vé vào Tứ Kết cũng như tạo bàn đạp tinh thần cho trận đại chiến Trung – Hàn gặp HLE.

RNG phá dớp LPL, FNC kiêu hãnh rời CKTG 2021, cột sống vàng Chovy bất lực trong trận tie-break - Hình 4

PSG đã không thể làm nên phép màu trước một RNG vừa thua trận

Về phần mình, FNC tuy đã giành được chiến thắng trước RNG nhưng đối đầu với HLE đang có “cột sống vàng” Chovy quá mạnh và nhất là Morgan không mắc lỗi, FNC đã không thể làm nên hành trình kỳ diệu. Đáng tiếc hơn nữa, đại diện châu Âu đã duy trì được thế trận cân bằng cho đến tận pha giao tranh ở Rồng thứ 5 của ván đấu.

RNG phá dớp LPL, FNC kiêu hãnh rời CKTG 2021, cột sống vàng Chovy bất lực trong trận tie-break - Hình 5

FNC thậm chí còn ngăn được mạch Rồng của HLE và vươn lên dẫn trước về số mạng hạ gục

FNC đã không ngăn được LeBlanc của Chovy tăng tiến sức mạnh. Càng về cuối, vị tướng này càng khỏe với khả năng sốc chết bất kỳ cái tên nào. Dù BEAN đã 1 lần shut down được Chovy nhưng đó là tất cả những gì Xạ Thủ trẻ của FNC làm được. Pha quét sạch phút 42 chính thức khép lại hy vọng của FNC đồng thời giúp HLE chuẩn bị tinh thần tốt để gặp RNG trong trận đại chiến. Ngoài ra, trận thắng này của HLE còn đẩy PSG vào vòng nguy hiểm khi chỉ cần 1 chiến thắng nữa, là HLE sẽ là cái tên tiếp theo chắc suất vào Tứ Kết và tiễn luôn đại diện PCS về nước.

RNG phá dớp LPL, FNC kiêu hãnh rời CKTG 2021, cột sống vàng Chovy bất lực trong trận tie-break - Hình 6

Pha giao tranh tiễn FNC về nước

Trận đấu tâm điểm giữa RNG – HLE diễn ra với diễn biến khá bất ngờ đối với người hâm mộ nhưng lại khá giống với những đại diện LPL trong các trận đại chiến Trung – Hàn ở lượt về. HLE khai thác rất tốt vị trí của Xiaohu – key player của RNG. Với 4 lần nằm xuống, Gwen của Xiaohu gần như bị “phế” suốt giai đoạn đầu trận.

Chovy sử dụng Sylas để counter những cái tên bên phía RNG, nhất là Twisted Fate của Cryin. Sự chủ động tuyệt đối của HLE khiến RNG bị “khớp” và việc Xiaohu feed, GALA và Wei gặp khó giúp HLE hạn chế tối đa sức mạnh của RNG trong cả giai đoạn đi đường lẫn vào giao tranh.

RNG phá dớp LPL, FNC kiêu hãnh rời CKTG 2021, cột sống vàng Chovy bất lực trong trận tie-break - Hình 7

RNG luôn gặp khó trong giao tranh khi chủ lực mở như Xiaohu hay Wei bị khai thác quá nhiều

Với việc HLE có quá nhiều lợi thế, RNG đành chấp nhận kết quả thất bại và bước vào loạt tie-break tranh vị trí nhất – nhì bảng C. Chiến thắng này của HLE cũng khiến PSG trở thành đội thứ 2 tại bảng C (sau FNC) về nước sau giai đoạn vòng bảng.

Bước vào loạt tie-break, HLE lại là đội vươn lên dẫn trước về mặt thế trận so với RNG. Chovy tiếp tục khiến Cryin “khó thở” ở đường giữa nhưng thế trận lần này được duy trì khá cân bằng và Xiaohu hay Wei không bị khai thác nhiều nữa. Thậm chí, đến tận phút 15, 2 đội mới có pha giao tranh đáng chú ý đầu tiên ở gần hang Sứ Giả với phần thắng cho HLE.

RNG phá dớp LPL, FNC kiêu hãnh rời CKTG 2021, cột sống vàng Chovy bất lực trong trận tie-break - Hình 8

Hai đội đánh khá chậm ở giai đoạn đầu trận tie-break tranh nhất – nhì

Chovy sử dụng một tướng đẩy đường mạnh là Twisted Fate nhưng HLE lại không thể phát huy hết thế mạnh này khi RNG phòng thủ đường quá tốt. Đội hình của RNG cũng chủ động hơn trong việc ép giao tranh. Chỉ có điều, một pha ở Rồng Nước đầu tiên, họ bị “khớp” khi Xiaohu chọn vị trí không thực sự đẹp và để bị bắt sớm.

RNG phá dớp LPL, FNC kiêu hãnh rời CKTG 2021, cột sống vàng Chovy bất lực trong trận tie-break - Hình 9

HLE giành được Rồng nhưng bị lỗi hiển thị

Từ sau pha đó, RNG thi đấu cẩn trọng hơn và các vị trí của họ chọn vị trí tốt nhất để vừa mở giao tranh, vừa cover cho Miss Fortune của GALA được bắn. Bước ngoặt diễn ra phút 30, sau khi RNG thắng giao tranh và trong đó có mạng shut down lấy từ Deft.

RNG phá dớp LPL, FNC kiêu hãnh rời CKTG 2021, cột sống vàng Chovy bất lực trong trận tie-break - Hình 10

Pha giao tranh bước ngoặt của trận đấu

Từng có thời điểm, GALA farm hơn Deft hơn 100 chỉ số lính. Chưa kể, Chovy đã bắt đầu không gánh được nữa khi “điểm yếu” Morgan bộc lộ với quá nhiều lần nằm xuống.

RNG phá dớp LPL, FNC kiêu hãnh rời CKTG 2021, cột sống vàng Chovy bất lực trong trận tie-break - Hình 11

Chênh lệch cực lớn về lượng farm giữa 2 Xạ Thủ

Không chênh lệch quá nhiều về số mạng hay tiền, nhưng RNG vẫn kiểm soát tốt ván đấu và giành chiến thắng. Như vậy, RNG không chỉ là đội LPL đầu tiên giữ được vị trí đầu bảng sau loạt trận lượt về mà còn phục thù thành công HLE sau thất bại trước đó. Riêng HLE, một lần nữa, họ lại chứng tỏ mình lệ thuộc vào Chovy nhiều như thế nào và đây sẽ là “con dao hai lưỡi”, nhất là khi những đối thủ sắp tới đều đã nắm được điểm yếu này.

Trong trận cuối cùng của mình tại CKTG 2021, PSG và FNC cũng mang đến cho khán giả một trận đấu “đẫm máu” với các pha giao tranh liên tục. Hai đội có thể ngẩng cao đầu rời giải với những bất ngờ thú vị và những cố gắng mà họ đã thể hiện trong hành trình tại Iceland năm nay.

Deft mắc sai lầm sơ đẳng, Chovy "bất lực", LNG hủy diệt HLE trong trận ra quân CKTG 2021

LNG Esports đã có màn ra quân không thể thuận lợi hơn trước Hanwha Life Esports.

Chung kết thế giới 2021 Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức khởi tranh với trận đấu đầu tiên giữa Hanwha Life Esports đối đầu với LNG Esports trong khuôn khổ vòng play-in. Bên cạnh ý nghĩa đại chiến Trung - Hàn, đây còn là lần đầu tiên kể từ khi rời Griffin, Chovy có dịp đối đầu với người đồng đội cũ Tarzan.

Deft mắc sai lầm sơ đẳng, Chovy bất lực, LNG hủy diệt HLE trong trận ra quân CKTG 2021 - Hình 1

Ở khoảng thời gian đầu của trận đấu, LNG có lợi thế về mạng hạ gục và khoảng 1k tiền hơn so với HLE. Tuy nhiên, trong một ngày mà Morgan "không còn là chính mình" thì HLE đã có một cánh trên tốt trong khi Chovy vẫn chơi tốt ở đường giữa và đường dưới của họ thì không quá thua thiệt so với đối phương dù Deft phải nằm xuống những 2 lần. Chưa kể, HLE còn có được giáp trụ đường giữa, trụ đường trên và 2 Rồng Nguyên Tố ở phút 21 sau pha giao tranh hoàn hảo ở đường dưới.

Deft mắc sai lầm sơ đẳng, Chovy bất lực, LNG hủy diệt HLE trong trận ra quân CKTG 2021 - Hình 2

Pha giao tranh hoàn hảo của HLE hạ gục gần như toàn bộ đội hình LNG

Phút thứ 26 của trận đấu, HLE còn có lợi thế trước khi tiến ra Rồng thứ 4 khi Chovy và Willer hạ gục được Xạ Thủ Light của bên phía LNG. Tuy nhiên, một pha đứng vô cùng hớ hênh của Deft đã trả mạng lại cho LNG và họ lấy được con rồng thứ 4 của ván đấu một cách dễ dàng.

Deft mắc sai lầm sơ đẳng, Chovy bất lực, LNG hủy diệt HLE trong trận ra quân CKTG 2021 - Hình 3

Sai lầm vô cùng sơ đẳng trong khâu di chuyển của Deft giúp LNG lấy lại lợi thế ở hang Rồng

Bước ngoặt của trận đấu đến ở phút 32 trong pha giao tranh gần hang Rồng. Willer đã có pha bola băng vào một Iwandy còn quá nhiều kỹ năng để chạy trốn và nằm xuống nhanh chóng. Chovy sau đó một mình quẩy giữa đội hình LNG nhưng sát thương tuyến sau của HLE không chất lượng bằng đối thủ. Từng người một bị hạ gục và chỉ còn mỗi Deft chống đỡ trong khi Jax của Ale ngày càng xanh.

Deft mắc sai lầm sơ đẳng, Chovy bất lực, LNG hủy diệt HLE trong trận ra quân CKTG 2021 - Hình 4

Pha giao tranh bước ngoặt của trận đấu

Phút 39, LNG lấy được Baron và đẩy thẳng đường giữa, hạ gục lần lượt Willer, Morgan, Deft và Chovy. Phút 40, nhà chính của HLE nổ tung và LNG giành chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2021 năm nay sau màn thể hiện vô cùng xuất sắc của toàn đội, nhất là Ale với con tướng Jax.

HLE vs LNG Highlights | Worlds 2021 Play In Day 1 Group A | Hanwha Life Esports vs LNG Esports

Về phần HLE, họ đã có khởi đầu không thực sự tốt và các tuyển thủ còn mắc nhiều sai lầm cũng như lựa chọn một đội hình cứng nhưng lại không đảm bảo về mặt sát thương khi chỉ một mình Chovy là không đủ. Tuy nhiên, hành trình của HLE vẫn còn dài và họ bắt buộc phải sửa sai ngay lập tức để tiếp tục nuôi giấc mơ tại CKTG.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vinh quang của Faker trở thành gông cùm với sự nghiệp ShowMaker?
08:45:07 06/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 Tộc Hệ mà Faker cực kỳ ưa chuộng, giúp "Quỷ Vương" lên Bạch Kim chỉ sau 39 trận
14:38:57 06/12/2021
LMHT: Skin Annie Hoa Hậu ‘rẻ như cho’ nhân dịp VN đăng quang Hoa hậu
09:09:03 06/12/2021
LMHT: "Đại thiếu gia" chống lưng cho IG - Vương Tư Thông bất ngờ bị bóc phốt "quỵt nợ" hơn 200 tỷ
20:21:52 07/12/2021
Nếu Rookie, TheShy đến WBG, tương lai SofM sẽ như thế nào?
09:10:34 07/12/2021
Team Flash chính thức bị loại tại AIC 2021, cộng đồng Liên Quân chỉ biết thở dài "tự trách mình thôi"
08:51:26 06/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị cực kỳ mạnh ở cuối trận giúp bạn lên rank như "diều gặp gió"
14:41:40 06/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình dù bá đạo nhưng nhiều khả năng sẽ "bay màu" khỏi meta ở bản 11.24
10:49:43 07/12/2021
Cố tình pick "troll" khiêu khích top 1 thế giới, V Gaming là đội Liên Quân VN duy nhất làm được kỳ tích tại AIC 2021
10:15:19 07/12/2021
Liên Quân Mobile: Game thủ kêu gào thảm thiết sau khi sửa đổi chiêu thức Annette, quả quyết Florentino sẽ nằm trên bảng cấm vì quá mạnh
14:51:02 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Lệ Quyên selfie khoe nhà trăm tỷ, vô tình để lộ vòng 2 bất thường, nghi vấn mang thai với tình trẻ? 
19:57:26 07/12/2021
"Cựu" hot girl hứa tung clip “Full HD 16 phút không che” nếu Việt Nam vô địch AFF cup, CĐM khắc cốt ghi tâm
20:16:06 07/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021
Vụ shop Mai Hường bị 2 nhà đài lớn ở nước ngoài cho lên sóng, CĐM xấu hổ, kịch liệt lên án
20:12:00 07/12/2021
Trung Quốc chặn đường nghệ sĩ lưu lượng
19:37:27 07/12/2021
Biến gì đây: Erik và Đức Phúc nghi đăng status "đá xéo" bạn, động thái trước đó còn bất ngờ hơn?
22:48:16 07/12/2021

Tin mới nhất

"Siêu Xạ Thủ" Bang thông báo giải nghệ, đoạn story khiến fan T1 nhói lòng, đội hình huyền thoại giờ chỉ còn mỗi Faker

20:21:29 07/12/2021
Trong tâm trí các fan của SKT T1/T1 nói riêng và rất nhiều người thuộc cộng đồng LMHT nói chung, đội hình SKT T1 mùa giải 2015 và 2016 được xem là những đội hình mạnh nhất

Slayder chính thức "chốt sổ" tương lai, giấc mơ LCS khép lại, fan kêu gọi "FL cần anh"

20:21:07 07/12/2021
Ấy vậy nhưng, mới đây, Slayder đã thông tin trên trang cá nhân rằng anh sẽ không sang LCS vì một số lý do. Đây thực sự là một điều có phần đáng tiếc vì Slayder thực sự là một tuyển thủ tài năng

Cảm thấy chưa đủ bá đạo, Riot khiến game thủ ngỡ ngàng khi thêm tính năng reset kỹ năng cho Yone

16:25:51 07/12/2021
Kể từ khi ra mắt tới nay, Yone luôn là vị tướng giành được rất nhiều tình cảm từ phía game thủ LMHT. Từ tạo hình vô cùng cool ngầu, bộ chiêu thức mạnh mẽ cùng lối chơi lả lướt và yêu cầu kỹ năng cao, Yone sở hữu tất cả yếu tố để trở thà...

Doinb thừa nhận không nghĩ Faker sẽ tái ký với T1, truyền thông Hàn khẳng định "đây là nước đi vẹn toàn"

16:25:31 07/12/2021
Cụ thể, đây chính là mùa giải mà hợp đồng giữa Faker và T1 sẽ đáo hạn và ở tuổi 25, nhiều người sẽ thắc mắc Faker quyết định như thế nào cho tương lai sắp tới của mình

Drama "vì gái bỏ team" vẫn chưa kết thúc: Adam tiếp tục gây chú ý khi đổi tên ingame chế giễu Upset

16:25:06 07/12/2021
Như chúng ta đã biết thì cách đây khoảng 2 tuần đã nổ ra một vụ drama lớn tại làng LMHT Châu Âu với nhân vật chính là Adam và Upset, những đồng đội trong màu áo Fnatic ở mùa giải trước

SKT T1 2015: Tập thể đã tiệm cận đến sự hoàn hảo mà lịch sử LMHT từng chứng kiến?

10:49:18 07/12/2021
Nhắc đến đội hình SKT T1 2015, bên cạnh Faker, cái tên đầu tiên phải kể đến chính là MaRin. Không chỉ tài năng có thừa, đội trưởng của SKT T1 năm đó còn là người call team chính, chỗ dựa cho tập thể SKT T1 mỗi khi Faker, Bengi hay Bang,...

Phóng viên Esports Thái Lan, Flazer chân chính chỉ ra nguyên nhân thất bại của Team Flash tại AIC 2021

09:12:38 07/12/2021
Giai đoạn vòng bảng AIC 2021 đã đi đến hồi kết. Team Flash là 1 trong 6 đội không thể giành vé tới vòng playoffs. Đây là kết quả khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối

Team Flash sau AIC 2021: Vương triều sụp đổ

09:06:05 07/12/2021
Tối 5/12, Team Flash đối đầu với Valencia CF ở lượt trận cuối vòng bảng AIC 2021. Dù cuộc chiến không còn nhiều ý nghĩa, đại diện ĐTDV vẫn cống hiến hết mình cho khán giả

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ gánh team cực khỏe ở mùa 20, có sát thương khủng khiếp nhưng cần phải lưu ý điều này!

09:01:29 07/12/2021
Mùa 20, dù không còn là thời hoàng kim của xạ thủ nhưng những vị tướng này vẫn được xem như quân bài gánh team tốt nhất Liên Quân về cuối trận

DK tổ chức tiệc chia tay Khan, nhưng nhìn vào đội hình cứ thấy sai sai

14:35:19 06/12/2021
Khan bắt đầu sự nghiệp của mình vào tháng 10 năm 2013 cho Prime Optimus. Sau đó là hành trình của Đại hãn qua một loạt các đội tuyển lớn như T1, FunPlus Phoenix và DWG KIA

Invictus Gaming nguy cơ tan rã, có thể rời khỏi LPL

09:11:07 06/12/2021
Nguyên nhân ban đầu được xác định do ông chủ Vương Tư Thông khó khăn trong kinh doanh nên đội tuyển rơi vào khủng hoảng tài chính

Đấu Trường Chân Lý: Thừa nhận nerf quá tay, Riot sẽ buff mạnh tộc Ngoại Binh trong tương lai gần

09:04:42 06/12/2021
Đây là một thông tin rất vui đối với những người chơi hệ đỏ đen của Đấu Trường Chân Lý. Được giới thiệu như là phiên bản nâng cấp của tộc Thần Tài, Ngoại Binh mùa 6 tỏ ra vô mạnh mẽ khi mới được ra mắt

Cựu sao T1 bị đồn sẽ "Trung tiến", điểm đến "99% là FPX"

09:01:27 06/12/2021
Sắp tới, rất có khả năng FPX sẽ lại là điểm đến của 1 tuyển thủ từ LCK. Thị trường chuyển nhượng cuối mùa giải 2022 đang đi đến những ngày cuối

Jayce bỗng nhiên tăng mạnh tỷ lệ thắng chỉ trong ít tuần, "hiệu ứng Arcane" hay có lý do nào khác?

08:57:53 06/12/2021
Jayce chính là vị tướng có tỷ lệ thắng tăng mạnh nhất tại phiên bản 11.23 vừa qua. Trong khoảng thời gian vừa qua thì sự kiện đáng chú ý nhất của cộng đồng LMHT có lẽ chính là sự ra mắt của bộ phim Arcane

Xuất hiện tin đồn về bản hợp đồng của WBG dành cho TheShy: tập luyện 13 tiếng/ngày, trừ lương nếu không đủ rank

08:54:44 06/12/2021
Như đã biết, cách đây chỉ hơn 1 ngày, lần lượt những tuyển thủ của Invictus Gaming đều đăng thông báo sẽ chia tay đội tuyển, bao gồm cả đường giữa Rookie

LMHT: Lộ nguyên nhân IG mất cả đội hình chỉ trong ít ngày, tất cả là vì tổ chức này "nghèo rớt mùng tơi"

08:48:59 06/12/2021
Nhắc tới những đại gia của làng Esports Trung Quốc thì chúng ta thường sẽ nghĩ ngay tới Invictus Gaming của ông chủ phú nhị đại Vương Tư Thông

"Fan cuồng" của SofM tiếp tục tán dương thần tượng "lên tận mây xanh", thừa nhận "combo SofM - Bin chính là ác mộng"

23:30:29 05/12/2021
Trong cộng đồng LMHT chuyên nghiệp, nhất là tại khu vực LPL, SofM luôn được xem là một trong những tuyển thủ đi rừng hàng đầu. Các fan LMHT xứ Trung còn gọi anh là Rich Man, là người thay đổi phong cách đi rừng của các tuyển thủ LPL

Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt đội hình reroll bá đạo sắp bị Riot cho "lên thớt" ở bản 11.24 sắp tới

12:14:52 05/12/2021
Trong phiên bản 11.23 của Đấu Trường Chân Lý hiện tại thì những đội hình reroll xoay quanh Trundle, Katarina hay phần nào là hệ Hộ Vệ đang tỏ ra vô cùng áp đảo

Liên Quân Mobile gặp lỗi hiển thị khiến game thủ ức chế, skin tuyệt đẹp cũng chỉ duy nhất 1 màu?

11:44:42 05/12/2021
Với một tựa game có nhiều thông tin, dữ diệu như Liên Quân thì việc xảy ra các sự cố là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên các sự cố thường xảy ra sau những bản cập nhật mới và được NPH chỉnh sửa, khắc phục ngay sau đó

AIC 2021: Mang Elsu đi trợ thủ, V Gaming đánh bại đương kim vô địch thế giới DTAC Talon

11:44:31 05/12/2021
Tâm điểm chính là trận đấu giữa V Gaming và nhà đương kim vô địch AWC 2021 - DTAC Talon vì đây chính là 2 đội tuyển được đánh giá mạnh nhất bảng đấu và cũng là cuộc so tài để định đoạt ngôi đầu bảng

Có thể bạn quan tâm

Phung phí cơ hội, U21 Đông Á Thanh Hóa chia điểm đáng tiếc

Bóng đá việt nam

01:24:55 08/12/2021
Tạo ra thế trận áp đảo cùng khá nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng được, U21 Đông Á Thanh Hóa đã chia điểm khá đáng tiếc trước U21 Gia Định với tỷ số 0-0 ở lượt trận thứ 2 bảng A vòng loại Giải U21 quốc gia 2021

Đội hình hay nhất vòng 15 Premier League

Bóng đá thế giới

01:08:01 08/12/2021
Fred là cầu thủ duy nhất của Man United góp mặt trong đội hình tiêu biểu loạt trận Premier League vừa qua

Chưa từng có: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản tăng tốc thu mua, Việt Nam có thể thu 47 tỷ USD nhờ bán nông sản

Đời sống

00:02:28 08/12/2021
Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 7/12, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến cho biết, xuất khẩu nông lâm thủy sản năm 2021 có thể đạt 47 tỷ USD nếu cứ giữ đà như tháng 11. Hiện, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản là 3 thị trường xuất khẩu nông sản l...

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 267 triệu ca

Thế giới

00:01:36 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 266.936.779 ca mắc COVID-19 và 5.281.995 ca tử vong. Số ca hồi phục là 240.525.191 ca

Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc

Sự kiện nóng

23:52:50 07/12/2021
Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, phía công an đang bảo vệ hiện trường vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở trung tâm thương mại Ba Hòn, chờ kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an

Ronaldo có thể bị cấm lái siêu xe đến sân tập

Sao thể thao

23:51:16 07/12/2021
Quyết định này được đưa ra bởi HLV tạm thời của Manchester United Ralf Rangnick

“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ

Sao châu á

23:33:14 07/12/2021
Năm 2021, Cbiz chứng kiến loạt vụ phong sát nhanh tới không tưởng

Trà My Idol mong fan không đến nhà gặp con trai giữa lúc dịch bệnh

Sao việt

23:28:30 07/12/2021
Thời gian gần đây các nhóc tì Vbiz nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, trong số đó 2 quý tử của Trà My Idol chính là điển hình

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết

Nhạc việt

23:09:03 07/12/2021
Vừa qua, chương trình trực tiếp Con đường âm nhạc với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình

Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa

Trắc nghiệm

23:08:04 07/12/2021
Song Ngư là người yếu đuối, ủy mị, mang dáng dấp của một nàng công chúa hay nhõng nhẽo, cứng đầu. Chỉ có người đàn ông lớn hơn họ nhiều tuổi, có tiền, phong trần, lịch lãm mới có thể mang lại hạnh phúc cho Ngư

Bật mí các cách làm bánh ít trần dẻo ngon mê say, ai cũng thích

Ẩm thực

23:06:34 07/12/2021
Nếu bạn là một fan của bánh ít trần thì đừng bỏ qua cách làm bánh ít trần cực hấp dẫn sau. Hãy cùng VinID trổ tài chế biến các món ngon ngay tại nhà qua các công thức cực dễ mà lại siêu ngon sau nhé!

Nghi vấn chiếc smartphone hot nhất năm 2022 của Samsung lộ diện 

Đồ 2-tek

23:03:53 07/12/2021
Samsung dự kiến sẽ trình làng dòng smartphone hàng đầu Galaxy S22 vào đầu năm sau, mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ