Riot Games thừa nhận LMHT ngày càng toxic và đang làm việc hết mình để đưa ra giải pháp xử phạt mới

Riot Games đã có những phản hồi chính thức về những vấn nạn phá game , toxic trong LMHT ngày một nhiều mà cộng đồng lên án những ngày qua.

Trong những ngày vừa qua, kể từ sau khi streamer Voyboy lên tiếng về thực trạng LMHT ngày càng toxic và nhiều phá game , Riot Games đã nhận phải không ít gạch đá vì hệ thống xử phạt lỏng lẻo và thiếu tính răn đe của họ. Đương nhiên với nhiều người thì chơi game chỉ để giải trí thôi nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có quyền chửi bới người khác hay phá game chỉ vì thích.

Riot Games thừa nhận LMHT ngày càng toxic và đang làm việc hết mình để đưa ra giải pháp xử phạt mới - Hình 1

Hệ thống xử phạt của Riot Games quá lỏng lẻo vô hình chung khiến cho tình trạng trollgame, phá game diễn ra ngày càng nhiều

Làn sóng phản ánh những thực trạng trong LMHT lớn tới mức Riot Games không thể cứ thế mà bỏ qua hay đăng một bài viết lấy lệ được, game thủ yêu cầu một câu trả lời đủ sức nặng từ phía Riot Games. Và trong buổi stream mới nhất của Riot Games, nhân viên lâu năm và chuyên gia hành vi người chơi – Rivington the 3rd đã lên tiếng thừa nhận thực trạng ngày càng tệ của LMHT và tiết lộ rằng Riot đang nỗ lực hết mình để giải quyết vấn nạn này.

Riot Games thừa nhận tình trạng toxic của LMHT

Rivington the 3rd: “Đúng vậy, Voyboy vừa đăng tải video nói về thực trạng của LMHT và nó tạo ra một làn sóng phản ảnh rất lớn ở trên mạng thời điểm này. Voyboy là một thành viên lâu năm và có tiếng nói trong cộng đồng, anh ấy đã từng là game thủ chuyên nghiệp rồi tới bây giờ là streamer . Video của anh ấy nói chính xác thực trạng toxic của game thủ và nó ảnh hưởng tới cả những bậc rank cao nhất.

Tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng ở đây, tại Riot Games, chúng tôi nhìn nhận vấn đề này vô cùng nghiêm túc. Chúng tôi luôn quan sát và quan tâm tới cộng đồng và cả đội đã và đang làm việc liên tục để đưa ra những giải pháp có thể giải quyết được vấn đề này. Các bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi đang lo vụ này rồi và sẽ mang tới những thay đổi tích cực. Voyboy , chúng tôi đã lắng nghe những phản hồi của anh và cảm ơn rất nhiều về điều đó”.

Riot Games thừa nhận LMHT ngày càng toxic và đang làm việc hết mình để đưa ra giải pháp xử phạt mới - Hình 2

Rivington Bisland III là bình luận viên và chuyên gia hành vi game thủ lâu năm của Riot Games

Với những gì mà đại diện phía Riot Games chia sẻ, chúng ta có thể yên tâm rằng họ có nghe ý kiến từ cộng đồng và đang tìm cách chỉnh sửa cũng như thêm các hình thức xử phạt mới để giảm thiểu độ toxic và những người chơi phá game của LMHT. Tuy nhiên vấn đề ở đây là tới bao giờ thì những thay đổi đó được công bố và áp dụng vào game.

Nên nhớ rằng LMHT vẫn tồn tại hàng tá vấn đề khác từ những tướng mất cân bằng, lỗi game, client thì chậm và hàng tá lỗi, đó còn chưa kể sự thiếu thốn của những tính năng cần thiết. Không biết Riot Games sẽ giải quyết những tồn tại này kiểu gì và trong bao lâu khi họ còn quá nhiều thứ phải làm. Game thủ thì không phải lúc nào cũng phụ thuộc vào nhà phát hành được, để giảm thiểu tình trạng phá game và toxic, chính chúng ta nên bớt chửi bới lại và chơi game có trách nhiệm hơn.

Riot Games thừa nhận LMHT ngày càng toxic và đang làm việc hết mình để đưa ra giải pháp xử phạt mới - Hình 3

Đã tới lúc chúng ta ngừng chửi bới vô tội vạ trong game rồi

Đã tới lúc Riot Games tạo ra hàng chờ riêng cho những kẻ toxic, phá game trong LMHT chơi với nhau!

Tình trạng phá game, toxic và chửi bới trong LMHT diễn ra ngày càng nhiều và tới lúc Riot Games cần có những biện pháp xử phạt thích đáng.

Bản chất của LMHT là một trò chơi mang tính cạnh tranh cực kì nặng, người ta đấu với nhau, sẵn sàng chửi bới đồng đội vì không hài lòng hay game không theo ý của họ. Vì thế chuyện toxic và khung chat toàn những lời lăng mạ dần trở thành một phần của LMHT, thậm chí nó đã diễn ra hàng năm trời và chúng ta đành nhắm mắt bỏ qua.

Đã tới lúc Riot Games tạo ra hàng chờ riêng cho những kẻ toxic, phá game trong LMHT chơi với nhau! - Hình 1

Troll game diễn ra nhiều tới nỗi chúng ta phải tập làm quen với nó thay vì tìm cách loại bỏ

Nếu mọi thứ chỉ dừng ở chuyện múa phím và một vài câu chửi bới thì cũng không lấy gì làm nghiêm trọng, tuy nhiên ở thời gian gần đây thì tình trạng phá game một cách có chủ đích diễn ra ngày càng nhiều. Nó nặng nề và tệ tới nỗi ngay cả những bậc rank cao như Thách Đấu cũng diễn ra tình trạng này, trong khi bậc rank đó là nơi để những người chơi giỏi nhất của một máy chủ thi đấu với nhau hết mình.

Tới những streamer vô cùng lành tính, vui vẻ như streamer Voyboy cũng phải lên tiếng về tình trạng phá game diện rộng thì chúng ta đủ hiểu nó tệ thế nào rồi.

Đã tới lúc Riot Games tạo ra hàng chờ riêng cho những kẻ toxic, phá game trong LMHT chơi với nhau! - Hình 2

Voyboy (bên trái) là người gắn bó với LMHT từ những ngày đầu và anh thực sự yêu trò chơi này và thật đau lòng khi thấy phá game, AFK đang hủy hoại nó

Nguyên nhân của tình trạng này thì ai cũng biết rồi, người chơi LMHT thì quá đông dẫn tới nhiều thành phần chơi game có ý thức kém nhưng Riot Games không có một hình thức xử phạt nào đủ mạnh cả. Thậm chí với nhiều người, hệ thống Report của Riot Games làm ra chỉ mang tính chất làm đẹp chứ chả có ý nghĩa gì cả, đôi khi nó cũng hoạt động nhưng tần suất thì thấp như số lần Yasuo team mình gánh team vậy.

Đã tới lúc Riot Games tạo ra hàng chờ riêng cho những kẻ toxic, phá game trong LMHT chơi với nhau! - Hình 3

Tới cách tố cáo gần như duy nhất cũng chả có tác dụng như vậy thì những thành phần ý thức kém kia còn có gì để sợ và cứ thế hủy hoại trải nghiệm game của những người khác. Điều này dẫn tới việc Riot Games cần có một hình thức xử phạt nặng hơn nữa đối với những trường hợp này, còn gì tuyệt vời hơn là để những kẻ toxic chịu đựng sự toxic của những kẻ khác chứ.

Đã tới lúc Riot Games tạo ra hàng chờ riêng cho những kẻ toxic, phá game trong LMHT chơi với nhau! - Hình 4

Đã tới lúc có một hàng chờ riêng để những kẻ phá game chơi vơi nhau, muốn thoát thì phải có ý thức tốt hơn

Riot Games có thể không chấp nhận điều này vài năm trước khi họ tin vào việc "game thủ sẽ thay đổi", tuy nhiên tình trạng toxic trong LMHT đã diễn ra từ lâu rồi chứ chả phải gần đây. Riot cứ giơ cao đánh khẽ từng ấy năm và chả có gì thay đổi cả. LMHT vẫn đầy rẫy những kẻ phá game hết năm này qua năm khác và đòi hỏi game cần một hình thức xử phạt nặng nề hơn và hàng chờ riêng cho những kẻ ý thức kém như đã nói ở trên là một giải pháp cực kì hay.

Lấy ví dụ ở DOTA2, một trò chơi có tình chất tương tự và cộng đồng toxic cũng chả kém nhưng những game đấu thì ít phá game hơn hẳn so với LMHT. Nguyên nhân bởi họ có một hàng chờ có tên là Low Piority và đó là nơi những người chơi có ý thức kém, bị report nhiều lần hay tự ý thoát game quá nhiều chơi với nhau. Nếu muốn thoát khỏi "địa ngục" đó thì bạn buộc phải thắng, tức là cố gắng hết mình và bớt toxic đi, để có thế trở lại với hàng chờ bình thường.

Đã tới lúc Riot Games tạo ra hàng chờ riêng cho những kẻ toxic, phá game trong LMHT chơi với nhau! - Hình 5

Cơn ác mộng mang tên Low Piority khiến game thủ DOTA2 ít phá game, thoát game giữa chừng hơn hẳn

Hơn nữa DOTA2 có một chỉ số khác để đánh giá thái độ người chơi đó là Behavior Score, nó giống như một hệ thống thành tích nho nhỏ vậy, bạn chơi tốt, được đồng đội "vinh danh" nhiều thì chỉ số này càng cao và ngược lại, càng toxic và bị report nhiều thì chỉ số này càng thấp. Chính vì có một hình thức xử phạt nghiêm và chỉ số đánh giá người chơi rõ ràng như vậy mà DOTA2 ít phá game hẳn, đây là thứ mà Riot Games có thể học hỏi.

Đã tới lúc Riot Games tạo ra hàng chờ riêng cho những kẻ toxic, phá game trong LMHT chơi với nhau! - Hình 6

Điểm Behavior Score là một hệ thống rất hay mà LMHT có thể học hỏi

Về cơ bản thì có áp dụng hệ thống trên vào LMHT hay không thì quyền quyết định vẫn nằm ở Riot Games, dù cách nào thì LMHT đang rất cần một hình thức xử phạt nghiêm hơn và mang đủ tính răn đe để những kẻ phá game "thấy khó mà lui". Chờ đợi vào Riot là một phần, chính game thủ cũng nên tập cho mình một tính cách kiên nhẫn với đồng đội, mỗi người nhịn một câu thì không khí trong team sẽ vui vẻ hơn hẳn, thay vì những trận thua đáng tiếc chỉ vì chửi nhau vô ích.

Đã tới lúc Riot Games tạo ra hàng chờ riêng cho những kẻ toxic, phá game trong LMHT chơi với nhau! - Hình 7

Thay vì đợi Riot trong vô vọng, chúng ta nên dừng thái độ toxic lại

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng04:37Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được00:51LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta17:23

Tiêu điểm

AWC 2021: BRU và MAD mang tới trận đấu Liên Quân Mobile lâu nhất lịch sử, dài hơn cả 1 hiệp bóng đá
15:09:10 21/06/2021
Trực tiếp Liên Quân Mobile AWC 2021 hôm nay 21/6: Chờ đợi FL vươn lên dẫn đầu tại bảng A
15:16:47 21/06/2021
Thực hiện chiêu cuối “lú nhất lịch sử” Liên Quân, tuyển thủ Thái vẫn lên Facebook gáy mạnh và cười Team Flash
09:25:51 21/06/2021
AWC 2021: Lai Bâng lên đồ dị trong ngày Cá thử đi trợ thủ, Saigon Phantom thua tan nát trước đại diện Thái Lan
08:44:43 21/06/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng dễ chơi nhưng lại rất mạnh, game thủ leo Cao Thủ chỉ trong chớp mắt
08:41:11 21/06/2021
Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được
11:50:07 22/06/2021
Trai đẹp Kayn sắp thoát khỏi hội "con ghẻ" với việc sẽ sở hữu skin Hàng Hiệu trong năm nay
14:07:02 22/06/2021
Sự kiện Đại Suy Vong/Vệ Binh Ánh Sáng chính thức ra mắt, tướng mới Akshan lộ diện cùng loạt trang phục Sentinels
14:16:41 22/06/2021
Chấn động! Nhà vô địch thế giới Team Flash nhận kết quả cay đắng trước quốc gia mà Liên Quân là deadgame
14:42:29 22/06/2021
Cầm tướng cực dị đi trợ thủ khiến đội bạn chỉ được chơi 5 phút, chưa kịp đầu hàng đã end game tại AWC 2021
09:16:01 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Nanogen xin cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax sản xuất tại TP.HCM
16:54:16 22/06/2021
Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa
17:25:54 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021

Tin mới nhất

LMHT: TheShy giải thích lý do chưa thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021, phủ nhận tin đồn "vô trách nhiệm"

15:02:46 22/06/2021
Tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021, Invictus Gaming có lẽ là đội tuyển gây sự chú ý lớn nhất khi họ từng đưa ra thông báo rằng siêu sao TheShy sẽ vắng mặt trong một vài trận đầu mùa.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit bỗng nhiên trở nên cực kỳ hot nhờ vào phiên bản 11.12

14:53:00 22/06/2021
Những unit dưới đây đang đóng vai trò quan trọng đối với các team-comp mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý. Với sự comeback đầy mạnh mẽ của đội hình Thiên Thần, Lux nghiễm nhiên trở thành vị tướng rất được ưa chuộng ở meta hiện tại.

CS:GO - Đánh bại Na`vi, Gambit tiếp tục khẳng định vị trí ông vua nền CS chuyên nghiệp với chức vô địch thứ 3 trong năm

14:45:22 22/06/2021
Vào đêm qua các thành viên Gambit Esports đã lên ngôi vô địch BLAST Premier Spring Final sau khi lần thứ 2 đánh bại Na`vi ở trận chung kết tổng một cách đầy thuyết phục.

LMHT: Riot hé lộ Ahri từng có chiêu cuối giống Storm Spirit, Ekko có thể đảo ngược ván đấu 8 giây

14:29:50 22/06/2021
Trong khoảng 2 tuần vừa qua, Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August bỗng nhiên trở thành một streamer vô cùng chăm chỉ. Thay vì chơi LMHT thì nội dung chính mà Riot August hướng tới đó là trả lời các câu hỏi của game thủ về quá t...

Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12

14:11:44 22/06/2021
Đây là những ấn Tộc Hệ đang được đánh giá là vô cùng mạnh vì có thể kích hoạt hiệu ứng ở mức cao nhất. Đội hình Thần Sứ thường mang yếu tố là dễ kết hợp..

Cộng đồng quốc tế kêu oan, fanpage Thái Lan cà khịa khi Team Flash thất bại trước Dewa

11:51:33 22/06/2021
Team Flash tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương AWC 2021 với ngày thi đấu thứ 2. Đội nhà gặp đối thủ chiếu dưới Dewa United trước khi đụng độ nảy lửa với MAD Team. Được đánh giá cao hơn, song cuối cùng FL bất ngờ thua trắng trong cuộc ...

AWC 2021: Lai Bâng bị mỉa mai vì màn trình diễn kém cỏi trong trận thua của SGP

11:50:56 22/06/2021
Chiều 19/6, Team Flash chỉ hòa trước đại diện Thái Lan, Buriram United. Đến tối 20/6, Saigon Phantom được kỳ vọng mang về kết quả tốt hơn khi gặp ông lớn RPL khác, POPS Bacon Time.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí 5 skin bậc S trong sự kiện AWC 2021

10:59:18 22/06/2021
Khi tham gia sự kiện Cày view hốt quà trong thời gian AWC 2021 diễn ra, game thủ Liên Quân chắc chắn sẽ nhận về 5 skin bậc S: Arthur Đặc cảnh băng lôi, Nakroth Khiêu chiến, Zuka Gấu nhồi bông, TelAnnas Giám thị thân thiện, Ilumia Hồng h...

AWC 2021: ADC và Daim trở lại, Team Flash trở về đúng nghĩa là một "chiếc chiếu từng trải", dễ dàng hủy diệt MAD Team

10:59:15 22/06/2021
Sau thất bại đầy bất ngờ trước DEWA Esports, Team Flash đã có sự trở lại của ADC và Daim trong đội hình thi đấu và đây cũng chính là 2 nhân tố giúp đại diện Việt Nam có được thắng lợi 2 - 0 mãn nhãn trước MAD Team.

SGP thất bại ê chề, Lạc Lạc thẳng thắn thừa nhận sức mạnh của Bacon Time

15:11:41 21/06/2021
Saigon Phantom có ngày ra quân không như ý tại AWC 2021. Đội nhà dễ dàng quật ngã UR để mang về 3 điểm. Thế nhưng, trước rào cản lớn nhất POPS Bacon Time, SGP đã không thể làm nên chuyện.

Những sự kiện Esports hot nhất tuần 4 tháng 6: Top 8 AWC 2021 lộ diện

15:06:01 21/06/2021
Giải vô địch thế giới Liên Quân Mobile, AWC 2021 sẽ kết thúc vòng bảng trong tuần đấu này. Hiện tại, Việt Nam có 3 đội tham dự gồm Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming. Giai đoạn vòng bảng diễn vào lúc 12h00 các ngày trong tuần từ 19/...

LMHT: Đợi mãi mà Riot không chỉnh sửa, cộng đồng tự nghĩ ra cách làm lại Đá Vạn Năng cực hay

14:33:45 21/06/2021
Rất hiếm khi ngọc Đá Vạn Năng được sử dụng ở thời điểm hiện tại. Nếu như các bạn để ý thì trong những năm gần đây Riot Games thường đưa ra rất nhiều cập nhật lớn ở giai đoạn giữa mùa giải.

Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta

09:37:42 21/06/2021
Suning đã có một trận đấu khá thoải mái để chuẩn bị cho cuộc đại chiến với EDward Gaming diễn ra vào tuần sau. Tiếp tục gặp gỡ một đối thủ không quá mạnh như Bilibili Gaming, Suning dĩ nhiên đặt mục tiêu bắt buộc chiến thắng.

Chia tay Elly, HLV Team Flash tâm tình trên livestream, nhờ người hâm mộ làm điều này cho thành viên cũ

09:23:03 21/06/2021
Trưa 20/06, fanpage của Team Flash Liên Quân Mobile chính thức thông báo chia tay Elly, đồng thời trang LMHT: Tốc Chiến của Team Flash cũng đăng tải hình ảnh của game thủ này nhưng lại là lời chào mừng gia nhập.

Đội tuyển số 1 thế giới - RNG liên tiếp thảm bại tại LPL, thế mới biết sự khắc nghiệt của LMHT Trung Quốc đáng sợ ra sao

09:13:38 21/06/2021
Trở lại LPL Mùa Hè 2021 muộn 1 tuần do phải thực hiện quy trình cách ly sau khi về nước, tân vương MSI 2021 - Royal Never Give Up liên tiếp bị tạt 2 gáo nước lạnh ngay trong tuần thi đấu đầu tiên của họ tại LPL Mùa Hè 2021.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng "out meta" nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt

09:03:34 21/06/2021
Đội hình này sở hữu tỷ lệ chọn khá thấp nên game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị tranh giành chủ lực. Về cơ bản thì những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý tại update 11.12 đã khiến cho Thây Ma Biến Dị dễ bị mắ...

Đưa Lee Sin hỗ trợ trở lại LCK sau 7 năm, T1 vẫn thua tan nát vì quăng game

08:57:08 21/06/2021
Trong trận đầu gần nhất của T1 và LSB, người chơi hỗ trợ Ryu Keria Min-seok đã lựa chọn Lee Sin và gây ấn tượng cực mạnh với cộng đồng LCK.

Khám phá phong cách "cày" Đấu Trường Chân Lý đặc biệt của PewPew, "chơi cờ là phải tinh tế"

08:38:25 21/06/2021
Không giống như các cao thủ ĐTCL khác, PewPew có lối chơi vô cùng đặc biệt mà theo anh miêu tả là xứng đáng được mọi người công nhận. Là một trong những streamer miệt mài nhất với bộ môn Đấu Trường Chân Lý, PewPew thu hút hàng nghìn lượ...

Bên trong 'lò đào tạo' eSports tại Hàn Quốc 

20:59:02 20/06/2021
Hàng nghìn thanh niên cạnh tranh mỗi năm cho chiếc ghế tuyển thủ eSports chuyên nghiệp tại Hàn Quốc, nhưng chỉ số ít đạt được ước mơ này.

Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng

14:23:53 20/06/2021
Liệu vũ trụ LMHT có đứng trước thảm họa diệt vong? Mới đây, Riot Games đã cho ra mắt một Teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong sắp sửa được ra mắt vào mùa thu năm nay, với tiêu đề: Fate of Demacia.

Có thể bạn quan tâm

'Cây táo nở hoa' tập 35: Ngà cầm dao đòi 'tiễn' cả nhà đi hết, Châu đề nghị đưa anh ba vào viện tâm thần

Phim việt

23:58:01 22/06/2021
Trong tập 35 Cây táo nở hoa, Ngọc tuy bớt phải lo nghĩ về tiền chữa bệnh, nhưng anh vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn trực trào từ các em.

Lúc ngủ cũng không tha, chó hốt hoảng khi bị chàng thanh niên úp chậu nhựa vào đầu 

Hài hước

23:52:57 22/06/2021
Những chú chó đang say giấc nồng thì bị anh thanh niên nghịch dại dùng chậu nhựa lớn úp lên đầu.

Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi

Sao thể thao

23:50:37 22/06/2021
Chân sút Lyndon Dykes của tuyển Scotland và bà xã Victoria đến với nhau trong ồn ào khi cô chia tay chồng, người vốn là sếp của Dykes.

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'

Đời sống

23:48:55 22/06/2021
Bác sĩ thông báo con tôi không thể qua nổi, giờ muốn để cháu mất ở bệnh viện hay đưa về Bình Thuận. Cuối cùng tôi chọn đưa con về nhà để cháu được ra đi trong vòng tay của gia đình.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

Phim châu á

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

Hậu trường phim

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Số ca tử vong do COVID-19 tại Colombia vượt mốc 100.000 ca

Thế giới

23:38:58 22/06/2021
Bộ Y tế Colombia thông báo ngày 21/6, tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này đã vượt con số 100.000 ca.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Nhạc quốc tế

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.