Riot Games sắp ban cho trang bị chống chịu khả năng giảm hồi chiêu phép Dịch Chuyển?

Có vẻ như Riot Games đang muốn những tướng Chống Chịu một lần nữa nắm giữ meta game thay vì các Đấu Sĩ như hiện tại.

Lớp nhân vật chống chịu có nhiều chỉ số phòng ngự là điều không thể thiếu không chỉ trong LMHT mà còn ở nhiều dạng game khác nhau. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, những tướng chống chịu đang cực kì thiệt thòi khi họ bị đánh bật ra khỏi vị trí yêu thích là đường trên bởi Đấu Sĩ quá mạnh. Một vài tướng xuống làm Hỗ Trợ như Nautilus , Sion , số còn lại không tìm được vị trí mới sẽ bị lãng quên. Ornn có lẽ là trường hợp hiếm hoi có thể trụ lại ở meta hiện tại.

Riot Games sắp ban cho trang bị chống chịu khả năng giảm hồi chiêu phép Dịch Chuyển? - Hình 1

Ornn ra mắt từ năm 2017 và là vị tướng chống chịu mới nhất của LMHT

Vì thế mà trong bài viết mới nhất của mình, Riot Meddler – giám đốc thiết kế lối chơi LMHT – đã bình luận thêm rằng họ đang có kế hoạch tăng sức mạnh cho lớp tướng chống chịu. Tuy nhiên việc buff trực tiếp chỉ số của chúng hay vào chính phép Dịch Chuyển sẽ khiến cho một vài còn tướng hoặc phép bổ trợ này quá mạnh. Thay vào đó họ tìm cách đưa thêm hiệu ứng vào các item chống chịu.

Riot Games sắp ban cho trang bị chống chịu khả năng giảm hồi chiêu phép Dịch Chuyển? - Hình 2

Riot Meddler hé lộ ý tưởng đưa cho những item chống chịu hiệu ứng giảm hồi chiêu Dịch Chuyển

Riot Meddler : “Đúng vậy, buff trực tiếp vào Dịch Chuyển sẽ gây ra vấn đề rất lớn nên tôi muốn làm một thứ gì đó phù hợp với phép này ở vị trí đường trên. Một trong những giả thuyết có thể được thực hiện là một món đồ nào đó tăng Máu/Giáp/Hiệu ứng cho tướng Tank, Đấu Sĩ có hiệu ứng giảm hồi chiêu của phép Dịch Chuyển . Điều này có thể sẽ phù hợp với một vài tướng nhất định mà không làm cho Dịch Chuyển trở nên quá phổ biến với các vị trí khác”.

Riot Games sắp ban cho trang bị chống chịu khả năng giảm hồi chiêu phép Dịch Chuyển? - Hình 3

Mặc dù mới chỉ nằm ở trên lý thuyết nhưng động thái chỉnh sửa này của Riot Games rất đáng được mong chờ. Việc chơi tướng chống chịu có thể dạy cho người chơi nhiều thứ như việc sử dụng kỹ năng hợp lý, trao đổi sát thương một cách tốt nhất (bởi bạn không có nhiều damage), các nhìn nhận giao tranh và ra vào combat… thay vì cứ pick những con tướng “gank tem” rồi phụ thuộc hoàn toàn vào đi đường.

Riot Games sắp ban cho trang bị chống chịu khả năng giảm hồi chiêu phép Dịch Chuyển? - Hình 4

Các tướng Đấu Sĩ quá phụ thuộc vào việc có hạ được đối thủ ở đường hay không

Đương nhiên chúng ta không muốn một phiên bản khác của “Liên Minh Giáp Máu” nhưng với meta ngập tràn Đấu Sĩ đường trên, Sát Thủ ở mid như hiện tại, trao thêm cho các tướng chống chịu những lợi thế đặc biết là điều mà Riot Games cần làm.

Theo GameK

LMHT: Annie và Nautilus sẽ được nâng cấp hình ảnh ở bản 10.3

"Linh hồn" mới của hai vị tướng sẽ được hoàn tất sau đây hai tuần lễ.

Sau đợt "đại tu" hiệu ứng hình ảnh cho Thresh thành công ở bản cập nhật 10.1 , Riot Games sẽ mở rộng quy mô dự án này trong mùa giải 2020.

Trong bài viết Nhật Ký Phát Triển được đăng tải trên trang diễn đàn chính thức của LMHT vào rạng sáng nay (22/01), nghệ sĩ của Riot Kevin " Sirhaian " Leroy cho biết đợt cập nhật hiệu ứng hình ảnh cho Annie và Nautilus sẽ đi kèm với bản cập nhật 10.3.

Từ giờ cho tới đó, nhà phát triển sẽ tiếp thu ý kiến phản hồi của người chơi thông qua quá trình thử nghiệm trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Mặc dù vẫn đang trong quá trình hoàn tất hai dự án làm lại lớn của Fiddlesticks và Volibear, Riot cam kết sẽ nâng cấp hiệu ứng kỹ năng của Annie cùng Nautilus một cách hợp lý nhất.

ANNIE

Kỹ năng cơ bản

Nội tại - Tăng khả năng nhận dạng khi Nội tại đã sẵn sàng và thêm dấu hiệu cho thấy kẻ địch đã bị Annie làm choáng. Đòn đánh thường - Ngọn lửa kèm động tác ra đòn mới.

Q - Ngọn lửa kèm động tác tung chiêu mới, giờ sẽ có thêm một hiệu ứng niệm phép ngắn.

W - Hình nòn mới: Phạm vi ảnh hưởng trên diện rộng giờ trùng khớp với hitbox, bổ sung hiệu ứng. Bổ sung thêm hiển thị niệm phép nhanh ăn khớp với hitbox.

E - Thêm vào hiệu ứng gợn sóng thường được dùng cho các lớp lá chắn giảm thiểu sát thương và làm mới toàn bộ hình ảnh kỹ năng. Giờ thì Annie sẽ đốt cháy mặt đất xung quanh.

R - Hiệu ứng niệm phép mới hiển thị tốt hơn với hitbox. Hiệu ứng nghỉ mới trên Tibbers. Giờ có hiệu ứng lửa đốt xung quanh Tibbers gợi ý sát thương trên diện rộng của nó.

Thay đổi trên trang phục

- Tất cả trang phục: "Tút tát" lại để phù hợp với những thay đổi trên.
- Annie Gô-tích: Tinh chỉnh màu sắc.
- Annie ở Xứ Thần Tiên: Giờ có hiệu ứng hình ảnh của trang phục thuộc nhóm Huyền Thoại. Chủ đề mang đậm hơi hướng Xứ Thần Tiên, mơ mộng, huyền ảo. Giờ có cả hiệu ứng Biến Về và /dance độc đáo.
- Annie Băng Giá: Tinh chỉnh màu sắc.
- Annie Gấu Trúc: Chỉnh sửa lại một số chỗ để phù hợp với thay đổi trên.
- Annie Công Nghệ: W khớp hơn với hitbox, dọn dẹp để phù hợp với thay đổi trên.
- Annie Siêu Nhân Thiên Hà: Chỉnh sửa lại một số chỗ để phù hợp với thay đổi trên.
- Annie Sinh Nhật: Phù hợp với thay đổi trên.

LMHT: Annie và Nautilus sẽ được nâng cấp hình ảnh ở bản 10.3 - Hình 1

Các chi tiết được bổ sung

Thêm dấu vết để lại từ các đòn tấn công và tác động lớn hơn của Gấu Tibbers. Thêm chuyển động theo chiều thẳng đứng khi Tibbers mới được triệu hồi. Annie ở Xứ Thần Tiên: E tạo hình giống với bỏng ngô. Sửa lỗi Tibbers không tác dộng với mặt đất (giờ thì nó đã có các chấm nhỏ màu cam ở tất cả trang phục). Annie Gấu Trúc: Hiệu ứng niệm phép Q quá lâu. Thêm gợn sóng cho E ở tất cả các trang phục.

NAUTILUS

Kỹ năng cơ bản

Nội tại - Hiệu ứng trói chân mới. Đòn đánh thường - Giờ sẽ để lại dấu vết ở tất cả các đòn tấn công bên cạnh tác động mới.

Q - Hoàn toàn mới, hiển thị đúng hitbox (tốt nhất có thể). Chỉnh sửa đôi chút ở giao diện kích hoạt nhanh để khớp với chiều dài/chiều rộng của đường bay mỏ neo.

W - Dọn dẹp đôi chút cùng hiệu ứng lá chắn mới. Ánh sáng tinh tế hơn, làm lại hiệu ứng mắt khi W được kích hoạt. Giờ hiệu ứng trên diện rộng sẽ hiển thị chính xác.

E - Dọn dẹp nhỏ.

R - Điều chỉnh kích thước vụ nổ để trùng khớp với hitbox và thêm một định dạng mới cho mục tiêu bị nhắm đến.

LMHT: Annie và Nautilus sẽ được nâng cấp hình ảnh ở bản 10.3 - Hình 2

Thay đổi về trang phục

- Tất cả trang phục: "Tút tát" lại để phù hợp với những thay đổi trên.

- Nautilus Phi Hành Gia: Dọn dẹp lại đôi chút, khớp với những thay đổi trên và thêm hiệu ứng hình ảnh mới cho cả bộ kỹ năng. Thêm chất vũ trụ và không gian cho tất cả.

Đại diện Riot cho biết Annie và Nautilus cùng hiệu ứng mới sẽ sớm được đưa lên máy chủ PBE đễ sẵn sàng cho bản cập nhật 10.3 - ra mắt người chơi LMHT Việt Nam vào ngày 06/02.

Theo game sao

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28SofM đưa Viego ra mắt LPL, Suning vẫn thua cay đắng trong trận mở màn giải Mùa Hè 202117:46Đấu Trường Chân Lý: Leo rank dễ dàng hơn với mẹo "xoay trang bị" cho chủ lực từ kỳ thủ Thách Đấu04:44LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36

Tiêu điểm

ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?
12:19:26 17/06/2021
LMHT: T1 là đội tuyển có thu nhập "khủng" nhất mọi thời đại nhưng cái tên đứng thứ 2 mới gây bất ngờ
12:24:11 17/06/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ gánh team khỏe nhất meta hiện tại, "công thủ toàn diện" không ngán một ai!
08:38:51 18/06/2021
Hàng loạt tuyển thủ VALORANT tại khu vực Đông Nam Á bị Riot cấm thi đấu vì dàn xếp tỷ số
15:03:25 18/06/2021
Liên Quân Mobile: "Trẻ trâu" lách luật phá game nhưng không bị phạt, game thủ cần chú ý với kiểu phá hoại này!
10:53:42 17/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình "độc - dị" hiếm khi bị tranh giành mà game thủ nên thử một lần ở bản 11.12
12:24:51 17/06/2021
Morgana có thể đạt đến trạng thái "trói chân vĩnh viễn" với trang bị chống chịu mới của LMHT
09:43:11 18/06/2021
LMHT: Khả năng dọn rừng siêu nhanh mà Rumble đang sở hữu thực tế lại xuất phát từ lỗi game
14:59:33 18/06/2021
Ước muốn tham lam của Faker, quay lại quá khứ và mua thật nhiều Bitcoin?
10:41:14 17/06/2021
AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!
10:41:41 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 19/6: Có 94 ca mắc COVID-19, TPHCM tiếp tục nhiều nhất với 40 ca
06:07:16 19/06/2021
Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc
07:16:20 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Tóc Tiên bất ngờ gây tranh cãi vì nghi vấn phát ngôn chửi tục công khai trên MXH, có đáng bị chỉ trích nếu phân tích rõ?
09:20:40 19/06/2021
Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ
06:14:21 19/06/2021
Thủy Tiên ở đâu sau khi đập toàn bộ biệt thự chục tỷ đồng để xây mới?
09:01:22 19/06/2021
Bà xã Quế Ngọc Hải từng là hoa khôi nổi tiếng khắp vùng, qua 1 lần sinh nở liệu ngoại hình có khác xưa?
07:13:08 19/06/2021
Bóc nhan sắc dàn nam thần ĐT Việt Nam từ trên "Phây" xuống sân bóng: Ai xứng đáng "ông hoàng" phong độ điển trai?
06:42:00 19/06/2021
Độ giàu dàn sao Penthouse - Mine ngoài đời có khác trong phim? Kim So Yeon - Lee Bo Young so kè cát xê tiền tỷ, bất ngờ nhất Hàn kiều Logan Lee
07:21:32 19/06/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 class mạnh nhất meta hiện tại mà game thủ nên sở hữu trong đội hình

09:42:20 19/06/2021
Những hệ dưới đây tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ, đa dụng và phù hợp với nhiều dạng đội hình trong Đấu Trường Chân Lý.

Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 2021

09:33:42 19/06/2021
Sau khởi đầu đầy khó khăn khi liên tiếp phải đụng độ 2 ông lớn là Invictus Gaming và Team WE, Suning đứng trước cơ hội có được điểm số đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2021 khi đối đầu với Ultra Prime ở lượt trận thứ 3 vòng bảng.

VCS Mùa Hè chưa khởi tranh đã thấy sóng gió: Hoãn thi đấu, "lệnh cấm" đầu tiên đã được thực thi?

09:10:22 19/06/2021
Ngoài việc VCS bị hoãn thi đấu, đang có những tin đồn về việc HLV yT của BTS cũng sẽ không tham dự giải đấu mùa hè này. Chưa chính thức khởi tranh, nhưng VCS Mùa Hè 2021 đã đón nhận nhiều thông tin không mấy vui vẻ.

Lai Bâng đánh giá đối thủ Thái Lan "non" kinh nghiệm, tự tin mang cúp vô địch AWC 2021 về Việt Nam

09:04:54 19/06/2021
Lai Bâng và Saigon Phantom đang rất sẵn sàng bắt đầu hành trình chinh phục AWC 2021. AWC 2021 đã đến rất gần với người hâm mộ Liên Quân toàn cầu, các đội tuyển đại diện Việt Nam cũng đã sẵn sàng chinh phục thử thách của chính mình.

Liên Quân Mobile: Đây chính là những skin "hiếm có khó tìm" nhất, game thủ dù bỏ tiền tỷ cũng không thể mua được

09:01:44 19/06/2021
Những bộ skin đặc biệt của Liên Quân hiệu ứng đỉnh cao có giá hàng triệu đồng không nhiều game thủ có nhưng vẫn có thể mua được, còn những skin này vô giá.

LMHT: Uzi không dám quay lại thi đấu vì chưa thoát được Kim Cương, "thủ lĩnh bầy cá tra" Optimus lại bị réo tên

15:12:04 18/06/2021
Trên kênh stream của mình, Uzi - cựu tuyển thủ đường dưới của Royal Never Give Up đã nhận được câu hỏi từ fan về việc liệu anh có thể quay trở lại thi đấu không, khi những chấn thương đã được giải quyết ổn thỏa.

Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"

09:28:01 18/06/2021
Ngôi sao đường giữa của DWG KIA đã có một màn ra mắt khá đáng nhớ ở vị trí mới. Đúng như những thông tin đồn đoán trước đó, trong trận đấu tiếp theo của DWG KIA gặp Afreeca Freecs, xạ thủ Ghost đã được cho nghỉ sau một thời gian sa sút ...

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị hợp meta tới nỗi game thủ "cứ ghép là có điểm" tại bản 11.12

09:16:36 18/06/2021
Những trang bị dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý có một vị trí vững vàng trong top 4 và leo rank hiệu quả hơn. Nếu bạn chơi đội hình Suy Vong thì Hecarim là unit thích hợp để cầm Áo Choàng Tĩnh Lặng

Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 2021

08:57:29 18/06/2021
T1 vẫn đang cho thấy một phong độ tương đối ấn tượng tại LCK Mùa Hè 2021. Tiếp đón một Fredit BRION không được đánh giá quá cao, T1 tràn đầy cơ hội cải thiện điểm số, khi phong độ và tinh thần của cả đội đều đang lên rất cao.

Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc

08:48:37 18/06/2021
Mới đây, Riot Games vừa công bố 5 thành phố sẽ đăng cai tổ chức giải CKTG 2021 của bộ môn LMHT. Giải đấu này sẽ được diễn ra trên khắp các thành phố lớn của Trung Quốc bao gồm: Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến.

Trai đẹp Kayn chính thức gia nhập hội "con ghẻ" của Riot Games

22:20:11 17/06/2021
Sau khi Skarner, Rumble, Ngộ Không lần lượt được ra mắt các trang phục mới, nhóm 1000 ngày của LMHT (bao gồm các vị tướng đã trải qua 1000 ngày không được ra mắt skin), đã tạm thời vắng bóng trong một thời gian ngắn.

Gần 500 tuyển thủ đăng ký thành công giải Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO

22:07:54 17/06/2021
Là giải đấu nhằm tuyển chọn là những proplayer PUBG MOBILE hàng đầu để team-up và tham gia thi đấu tại các đấu trường chuyên nghiệp, Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

LMHT: Hé lộ nội tại đầu tiên của Senna - Bá đạo, đa dụng và phức tạp tới mức đau đầu

21:09:55 17/06/2021
Đối với Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August thì việc làm việc tại nhà dường như quá nhàm chán. Vì vậy Riot August đã nghĩ ra một cách giải trí kết hợp với việc giao lưu với game thủ đó là nói về quá trình phát triển tướng trên...

Mãn nhãn với 'thánh địa' Liên Minh Huyền Thoại ở Hàn Quốc được đầu tư gần 643 tỷ đồng

21:06:51 17/06/2021
LoL Park, nơi diễn ra các trận đấu của LCK (Giải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc) được nhà phát hành Riot Games đầu tư 28 triệu USD (gần 643 tỷ đồng).

Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid

19:39:39 17/06/2021
Alienware và Team Liquid sẽ cung cấp những chương trình cố vấn, học bổng và thực tập để giúp các game thủ trẻ phát triển và tiếp cận các nguồn lực, mối quan hệ.

DWG KIA thông báo sẽ khởi kiện các đối tượng tấn công các tuyển thủ qua MXH

17:15:11 17/06/2021
Mới đây, DWG KIA - Đội tuyển hiện đang là Đương kim vô địch LMHT thế giới, đã đưa ra thông cáo chính thức về việc sẽ tiến hành xử lý bằng pháp luật với những trường hợp tấn công tuyển thủ qua mạng xã hội, và lan truyền thông tin thất th...

Riot Games công bố 5 địa điểm diễn ra CKTG 2021

12:08:17 17/06/2021
Mới đây, Riot Games chính thức công bố 5 thành phố diễn ra giải CKTG 2021 vào cuối năm nay. Giải đấu LMHT hàng đầu thế giới sẽ diễn ra tại Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến, Trung Quốc.

Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!

10:54:35 17/06/2021
Phim kỹ xảo mới ra mắt của Liên Quân với chủ đề AWC 2021 đang được rất nhiều lời khen từ cộng đồng nhờ đồ họa đỉnh cao.

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả để giữ máu ở đầu trận từ Thách Đấu

15:50:10 16/06/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên áp dụng những mẹo dưới đây để có thể leo rank một cách hiệu quả hơn. Trong Đấu Trường Chân Lý thì máu luôn luôn là nguồn tài nguyên cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới vị trí của game thủ sau ván...

LMHT: Duo rank với "hacker" trên sóng, nữ streamer bị game thủ chỉ trích nặng nề tới mức "trầm cảm"

15:46:57 16/06/2021
Hack, cheat có thể xem là một vấn nạn của các tựa game trực tuyến mà mọi nhà phát hành, người chơi chân chính đều muốn loại bỏ. Đối với một tựa game mang tính cạnh tranh cao như LMHT thì điều này càng chính xác.

Có thể bạn quan tâm

Eriksen đến thăm tuyển Đan Mạch sau khi xuất viện

Bên lề sân cỏ

10:16:20 19/06/2021
Tiền vệ Christian Eriksen cùng vợ và hai con đến nơi tập trung của tuyển Đan Mạch chỉ giờ sau khi ra viện hôm 18/6.

Nga đổi giọng về Mỹ sau thượng đỉnh Biden - Putin

Thế giới

10:10:57 19/06/2021
Truyền thông Nga không ngớt khen ngợi Tổng thống Biden, bày tỏ lạc quan về tương lai quan hệ hai nước sau hội nghị thượng đỉnh giữa hai lãnh đạo.

Anh Đức bị chê già khi ghép đôi với gái xinh trong gameshow

Show việt

10:04:22 19/06/2021
Mặc dù đã cố tình giữ kẽ với Hoàng Duyên để chứng minh mình đã là hoa có chủ nhưng Anh Đức vẫn các bị khách mời châm chọc khi được ghép đôi với nữ ca sĩ sinh năm 1999 này.

Thông tin TPHCM áp dụng Chỉ thị 16 về phòng chống dịch từ ngày 19/6/2021 là sai sự thật

Sự kiện nóng

10:00:16 19/06/2021
Tối 18/6, Trung tâm Báo chí TPHCM đã phát đi thông báo bác bỏ thông tin TPHCM áp dụng Chỉ thị 16 về phòng chống dịch từ ngày 19/6/2021.

Mát mắt ngắm mỹ nhân Azur Lane diện đồ bơi khoe body nuột nà, tâm hồn cứ gọi là bát ngát

Cosplay

09:58:09 19/06/2021
Nắng như thế này thì làm sao để giải nhiệt cho tốt anh em nhỉ? Azur Lane là một trò chơi di động nổi tiếng của Idea Factory International đã ra mắt vào năm 2017.

Cứ 4 card màn hình trên thế giới thì có 1 chiếc rơi vào tay dân đào coin

Game offline

09:55:05 19/06/2021
Thị trường card màn hình vẫn cực kỳ nóng. Tất cả chúng ta đều biết rằng việc khai thác tiền điện tử đã ảnh hưởng lớn như thế nào tới thị trường linh kiện máy tính thế giới, nhất là mảng card đồ họa.

Ở nhà chơi game blockchain để kiếm tiền ảo, nam game thủ gây bất ngờ khi khoe khoang "Mua hai căn nhà trong một năm"

Game online

09:50:59 19/06/2021
Nhiều người tỏ ra bán tin bán nghi trước câu chuyện của anh chàng game thủ này. Giai đoạn đầu năm nay, tiền ảo và các ứng dụng blockchain đang trở thành một trong những trào lưu rất thịnh hành.

2 cách nấu cháo tổ yến ngon miệng bổ dưỡng dễ làm tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

09:49:46 19/06/2021
Tổ yến là thực phẩm nổi tiếng về hàm lượng dinh dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng. Trong đó, cháo tổ yến được rất nhiều người ưa chuộng. Cùng vào bếp tìm hiểu 2 công thức nấu món cháo tổ yến cho cả nhà cùng thư...

Hơn 13.000 người muốn CEO Amazon đi khỏi Trái Đất 

Thế giới số

09:46:49 19/06/2021
Sau khi nghe tin CEO Amazon sẽ lên vũ trụ trên chiếc tên lửa Blue Origin vào tháng 7, nhiều người đã tỏ ra vui mừng và mong rằng Jeff Bezos sẽ không trở lại Trái Đất nữa.

Những thiết kế vô lăng "chất ngất"

Ôtô

09:46:12 19/06/2021
Vô lăng ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của người cầm lái, nên một số hãng xe rất chú trọng thiết kế bộ phận này.

Tái ngộ UAE là phương án dễ thở với tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ ba

Bóng đá việt nam

09:44:16 19/06/2021
FIFA đã tiến hành việc phân chia lại nhóm hạt giống cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội tuyển Việt Nam vẫn nằm ở nhóm 6 và có nguy cơ đối diện với bảng tử thần.

Người Nhật đeo khẩu trang cho tượng Phật Bà khổng lồ

Clip hay

09:41:29 19/06/2021
Ngày 15/6, bốn công nhân Nhật Bản đã đeo chiếc khăn che nặng 5 kg cho bức tượng Phật Bà cao 57 m như một lời cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được kiểm soát.

Ngôi sao người Nga hào hứng khi Rafael Nadal bỏ Wimbledon

Sao thể thao

09:38:37 19/06/2021
Ngày hôm qua Rafael Nadal tuyên bố bỏ Wimbledon 2021 để dồn sức cho US Open 2021. Tài năng trẻ Andrey Rublev chia sẻ đây là cơ hội tốt để anh tiến xa ở Wimbledon.

Kết bạn với chim bồ câu và cái kết ít ai ngờ

Chuyện lạ

09:38:28 19/06/2021
Bất kể lúc nào ông Xavier Bouget xuất hiện sẽ thấy chim bồ câu bên cạnh đậu trên cổ, tay, đầu, đôi khi đi bộ ngay bên cạnh.

Đàn vịt chấp hành luật giao thông khi qua đường 

Hài hước

09:37:53 19/06/2021
Mọi người thích thú khi chứng kiến cảnh đàn vịt đi theo hàng thẳng tắp bước qua vạch kẻ đường dành cho người đi bộ.