Riot bất ngờ giới thiệu GIGABYTE Marines là đội tuyển LMHT đáng xem nhất tại CKTG mùa 7

Phong cách chơi của họ đã khiến họ trở thành một trong những đội tuyển đáng xem nhất CKTG 2017 này.

Ngày hôm nay, CKTG LMHT mùa 7 đã chính thức được bắt đầu với loạt trận đấu đầu tiên của vòng Khởi Động. Cho dù vậy, fan hâm mộ Việt Nam vẫn phải chờ đến ngày 25/9 tới đây để xem đội tuyển đầu tiên của chúng ta xuất trận – Young Generation. Cho đến lúc đó, hãy cùng chúng tôi điểm qua đội hình của một số đội tuyển đã góp mặt tại vòng bảng tại CKTG năm nay.

Gigabyte Marines

Top: Archie

Jungle: Levi

Mid: Optimus

ADC: Noway

SP: Sya

Sub: Nevan

HLV: Tinikun

GAM đã gây bất ngờ cho tất cả mọi người tại MSI 2017 khi họ không chỉ sống sót qua vòng khởi động mà còn khuấy động cả vòng bảng, lấy những chiến thắng ngay trước mũi các đội tuyển lớn nhất thế giới. Họ đã giành được một chỗ cho vòng bảng CKTG về cho GPL. Phong cách chơi của họ đã khiến họ trở thành một trong những đội tuyển đáng xem nhất CKTG 2017 này.

Riot bất ngờ giới thiệu GIGABYTE Marines là đội tuyển LMHT đáng xem nhất tại CKTG mùa 7 - Hình 1

Longzhu Gaming

Top: Khan

Jungle: Cuzz

Mid: Bdd

ADC: PraY

SP: Gorilla

Sub: Rascal

HLV: Jungsu Kim

Với Longzhu Gaming mà nói thì 2017 là một năm kỳ diệu của họ. Họ từ hạng 7 LCK mùa xuân và leo lên tới chức vô địch LCK mùa hè, hủy diệt SKT T1 3-1 tại trận chung kết LCK trước sự ngỡ ngàng của Hàn Quốc cũng như phần còn lại của thế giới. Đây là một đội được bắt đầu xây dựng xoay quanh cặp đôi PraY và GorillA. Trong khi đồng đội cũ chuyển sang các đội khác thì họ đã tự lực tạo ra kỳ tích, giành chiến thắng và giành lấy vị trí hạt giống số 1 Hàn Quốc một cách xuất sắc.

Riot bất ngờ giới thiệu GIGABYTE Marines là đội tuyển LMHT đáng xem nhất tại CKTG mùa 7 - Hình 2

SKT T1

Top: Huni

Jungle: Peanut

Mid: Faker

ADC: Bang

SP: Wolf

Sub: Blank

HLV: kkOma

Vô địch thế giới 3 lần, MSI 2 lần, 6 lần LCK, một đội tuyển nổi bật nhất lịch sử LMHT. SKT T1, nhà đương kim vô địch đang trong hành trình lên ngôi lần 3, với cơ hội vô địch 3 lần liên tiếp và cơ hội bảo vệ ngai vàng của mình. Mặc dù thua Longzhu trong trận chung kết LCK nhưng SKT vẫn giành được vị trí thứ 2 tại Hàn Quốc, với thế giới mà nói, đây là đội tuyển có kinh nghiệm nhiều hơn bất cứ đối thủ nào.

Riot bất ngờ giới thiệu GIGABYTE Marines là đội tuyển LMHT đáng xem nhất tại CKTG mùa 7 - Hình 3

Samsung Galaxy

Top: Cuvee

Jungle: Ambition

Mid: Crown

ADC: Ruler

SP: CoreJJ

Sub: Haru

HLV: Woobum Choi

Riot bất ngờ giới thiệu GIGABYTE Marines là đội tuyển LMHT đáng xem nhất tại CKTG mùa 7 - Hình 4

Flash Wolves

Top: MMD

Jungle: Karsa

Mid: Maple

ADC: Betty

SP: Swordart

Sub: Cyo

HLV: Steak

Một đội tuyển mạnh mẽ, đánh bại ahq e-Sports với tỉ số 3-0 tại trận chung kết. Họ đã giành về cho LMS một suất trong những đội hạt giống số 1 tại CKTG 2017 này với thành tích tại MSI 2017. Năm nay, họ sẽ lấy lại những gì đã mất tại CKTG 2016, nơi mà họ đã thất bại trong việc thoát khỏi vòng bảng.

Riot bất ngờ giới thiệu GIGABYTE Marines là đội tuyển LMHT đáng xem nhất tại CKTG mùa 7 - Hình 5

Edward Gaming

- Top: Mouse

- Jungle: Clearlove7

- Mid: Scout

- ADC: iBoy

- SP: Meiko

- Sub: Audi

- HLV: Nofe

Team SoloMid

- Top: Hauntzer

- Jungle: Svenskeren

- Mid: Bjergsen

- ADC: Doublelift

- SP: Biofrost

- Sub: Mrrallez

- HLV: Parth

Riot bất ngờ giới thiệu GIGABYTE Marines là đội tuyển LMHT đáng xem nhất tại CKTG mùa 7 - Hình 6

Bạn sẽ nghe thấy cái tên TSM vang lên trong nhà thi đấu dù họ có đang chơi hay không. TSM là đội xứng đáng nhất với ngôi vị hạt giống số 1 Bắc Mĩ tại CKTG 2017. Sau màn lội ngược dòng tại game 4 trong trận chung kết với Immortals, TSM đã trở thành nhà vô địch LCS Bắc Mĩ lần thứ 6. Họ đã chiến thắng mọi trận chung kết LCS mà họ tham dự, và đây là lần thứ 7 họ tới với CKTG đã biến họ trở thành đội tuyển duy nhất trong lịch sử có mặt ở mọi giải CKTG.

G2 Esports

- Top: Expect

- Jungle: Trick

- Mid: Perkz

- ADC: Zven

- SP: Mithy

- Sub: Hoang

- HLV: Youngbuck

“Vị vua của châu Âu” đã một lần nữa khẳng định sự thống trị của họ tại LCS châu Âu với lần vô địch thứ 4 liên tiếp bằng chiến thắng 3-0 trước Misfits trong trận chung kết. Ngay cả khi bắt đầu giải mùa hè với thứ hạng thấp nhất khi vào vòng playoffs, họ vẫn giành được vị trí hạt giống số 1 CKTG 2017 về cho châu Âu một cách xuất sắc bởi thành tích tại MSI 2017. Giờ đây họ sẽ có một cơ hội nữa để thể hiện với thế giới rằng họ không chỉ là một đội tuyển chỉ mạnh trong đấu trường nội địa.

Riot bất ngờ giới thiệu GIGABYTE Marines là đội tuyển LMHT đáng xem nhất tại CKTG mùa 7 - Hình 7

Theo GameK