Ricky Star: ‘Anh Trấn Thành phát hiện ra như vậy, tức ghê’

“Khi đội một nón lên đầu thì phải đặt ba nón còn lại xuống, vô tình nón đầu tiên là của anh Karik, tức ghê!”, Ricky Star cười khi phản hồi về phát hiện của MC Trấn Thành.

Zing trò chuyện với Ricky Star – chàng trai từng được yêu thích với Lý cây bông và hồi đầu năm “làm mưa làm gió” với đoạn rap: “Cho hỏi là mấy giờ rồi vậy cà? / Anh taxi à anh taxi ơi / Mới đi ra ngoài có 30 phút mà đã liên tục phải hắt xì hơi” trong Sao anh chưa về nhà, kết hợp với AMEE.

Mới đây, Ricky Star trong trang phục áo bà ba và khăn rằn, cũng là thí sinh đầu tiên làm nên cuộc chiến nón vàng giữa bốn huấn luyện viên Rap Việt. Sau khi phần dự thi lên sóng truyền hình, nam rapper nhận được cuộc gọi từ mẹ ở quê: “Chao ôi, mẹ hãnh diện vì con trai quá, con trai của mẹ ơi”.

Ricky Star: Anh Trấn Thành phát hiện ra như vậy, tức ghê - Hình 1

Ricky Star, tên thật là Trần Tiến, sinh năm 1994 tại Cần Thơ.

“Hồi diss anh Karik, tôi cũng bồng bột”

- Anh đã được công nhận như một rapper, tại sao còn đi thi Rap Việt?

- Cũng lạ à nha (cười). Sau màn dự thi ở Rap Việt, nhiều bạn bảo sao đã có hit rồi, đã kết hợp với AMEE rồi còn đi thi. Nhưng kỳ thực là tôi ế lắm, ế cả show, ế cả view. Trước đây chỉ dân underground biết tôi thôi nhưng số đông khán giả thì không. Tôi cũng không phải tên tuổi gì “bự bự” nên đi thi là hợp lý mà.

- Nghĩa là anh đi thi để nổi tiếng, cũng là để nhiều người biết đến hơn?

- Thì rõ rồi. Nhưng quan trọng là tôi được đứng trên sân khấu, được thể hiện khả năng của mình trước dàn giám khảo, huấn luyện viên lão luyện trong nghề. Tôi thực sự ngưỡng mộ và cũng muốn mình có thể làm được điều gì đó cho rap như các anh chị.

- Có thực sự ngưỡng mộ không vì anh từng có bài rap “diss” (dùng ca từ để công kích đối thủ trong rap) Karik – một trong bốn huấn luyện viên?

- Bài rap “diss” Karik là 3 năm trước rồi. Thực ra trong rap nói riêng và underground nói chung, “diss” nhau là bình thường. Mọi người chỉ biết chuyện tôi “diss” Karik, chứ có lẽ chưa biết tại sao lại có bài “diss” đó.

Nhưng dù sao đó cũng là quá khứ đã qua, tôi cũng bồng bột. Tôi thì kém tuổi anh Karik, hồi ấy làm sao tôi hiểu tiền bối của mình đã trải qua những gì. Nhưng tôi rất xúc động khi anh Karik chọn tôi, thậm chí còn quăng nón vàng để tranh đấu với các huấn luyện viên khác.

- Có thể vì Karik đã… không nhận ra anh?

- Tôi nghĩ là anh Karik biết. Anh Karik không phải dạng vừa đâu. Chính thế mà việc anh ấy đạp nút, quăng nón là hành động rất to lớn, tầm vóc với tôi. Nghĩa là việc tôi từng “diss” anh Karik đã không ảnh hưởng đến quyết định của anh ấy.

- Nhưng anh đã không chọn về với đội Karik. MC Trấn Thành còn phát hiện ra nón đầu tiên anh để lại sân khấu là nón của Karik?

- Tôi tức cực kỳ với phát hiện của anh Trấn Thành, tức ghê (cười). Giữa bốn cái nón, khi mình chọn một thì buộc phải để 3 cái nón ở lại, chẳng may nón đầu tiên là nón của anh Karik, chứ tôi không cố ý. Mà may là nón anh Karik, nếu nón của chị Suboi khéo tôi còn bị nói hơn vì trước đó tôi kể kỷ niệm về chị quá trời!

- 3 năm trước, Karik bị anh và nhiều người trong underground phản ứng, cho là “mất chất” vì đi lên mainstream. Nhưng với việc kết hợp với AMEE và dự thi Rap Việt, anh hiện tại cũng không khác Karik hồi đó?

- Như mới chia sẻ, giờ tôi cũng rất hiểu tâm trạng của anh Karik thời điểm ấy. Đôi khi trong âm nhạc nó là tình cờ và cần cái nhìn nhiều chiều. Như chuyện tôi kết hợp với AMEE cũng vậy, không phải là tôi muốn tiến tới showbiz mà là bên đó cũng thích nhạc của tôi nên kết hợp.

Thực ra trước khi kết hợp với AMEE, tôi cũng không đi sâu vào thị trường âm nhạc. Kết hợp với AMEE tôi mới có cơ hội hiểu rõ hơn quy trình sản xuất. Từ đó, tôi cũng đặt ra những mục tiêu cho riêng mình. Mà trước kết là làm nhạc văn minh, có thông điệp.

Ricky Star: Anh Trấn Thành phát hiện ra như vậy, tức ghê - Hình 2

Ricky Star: Anh Trấn Thành phát hiện ra như vậy, tức ghê - Hình 3

Nam rapper cho biết nhiều anh em trong nghề nhận xét anh mạnh nhất về flow (nhịp rap).

“Tôi như bánh trung thu thập cẩm nhỉ?”

- Anh diện áo bà ba và khăn rằn khi dự thi, nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của danh hài Hoài Linh?

- Tôi cũng xác định tâm lý 4 huấn luyện mà không chọn thì trở về chắc sẽ xin vào đội chú Sáu Bảnh Hoài Linh (cười).

Thực ra tôi cũng hiếm khi được lên tivi nên cũng muốn làm nổi. Lúc đầu tôi bảo với stylist: “Em ơi, thiết kế xịn cho anh, đồ đẹp vào”. Nhưng sau đó mọi người bảo không hợp, mà bực là mọi người nói đúng. Sau đó, tôi nhớ là trước đây khi hát Lý cây bông, tôi cũng mặc đồ bà ba nên quyết định diện như vậy để thi.

- Anh có mơ ngôi vị quán quân?

- Ai cũng mơ vì đó là vị trí để bứt phá bản thân. Tôi cũng mong mình sẽ đủ sức đi tới chiến thắng. Và chúng tôi sẽ cố gắng để khiến cho rap Trung, rap Hàn nhìn thấy rap Việt đang mạnh mẽ như thế nào.

- Có tranh đấu để đạt được vị trí người chiến thắng?

- Một cuộc thi khó tránh những tranh đấu ở Rap Việt. Nhưng tôi cũng nhìn thấy là dàn thí sinh đều ủng hộ nhau, thậm chí tiếc cho nhau nếu một người không được chọn. Ở buổi ghi hình đầu tiên, nhiều người đã khóc khi những anh em, đồng đội của mình phải ra về.

Mọi người cứ nghĩ rap là lạnh lùng, là tranh đấu. Nhưng đó, rap cũng tình nghĩa sau trước biết nhường nào. Đâu dễ để một người con trai khóc nhưng các nam rapper ở Rap Việt đã khóc như vậy đó.

- Tại sao nhiều người từng nghĩ rằng cứ rap là phải “diss”, phải như những trận đấu?

- Rap “diss” là một mảnh của rap, hồi trước tôi cũng hay ngồi lê la ở cạnh Nhà thờ Đức Bà với mấy anh em trong underground, thi rap “diss” với nhau. Nhưng rap không chỉ có chửi và phán xét, rap đa dạng hơn thế nhiều. Và một nghệ sĩ rapper luôn phải tạo ra những sản phẩm có thông điệp.

- Giá trị của thông điệp trong rap có thể được hiểu thế nào cho phải?

- Nếu một bà ngoại trong bếp biết gieo vần cuối câu, bà ngoại cũng có thể thành rapper. Nhưng để trở thành một người trình diễn rap thì phải tạo ra những sản phẩm thông điệp, truyền năng lượng tới khán giả. Rapper càng tài năng càng cần có trách nhiệm cao. Với tôi, anh Đen Vâu là người đang làm rất tốt điều đó. Nhiều bạn bảo: “Người sinh em ra là cha mẹ nhưng người hiểu được em là Đen Vâu” cũng là vì vậy.

- Giữa lyrics (ca từ), flow (nhịp rap) và punchline (câu rap mang ý nghĩa điểm nhấn và tính chất dứt điểm) – ba trụ cột của một bản rap – anh thấy mình đang mạnh và yếu ở phần nào?

- Tôi thì dùng được cả ba nhưng anh em trong rap bảo tôi mạnh hơn về flow. Với flow, thường tôi nghĩ rất nhanh nên kỹ năng này không quá khó với tôi. Còn lyrics thì là vốn từ vựng của mình, rapper nào cũng vậy sẽ rap những ca từ mà mình hay dùng. Trong khi punchline thiên nhiều hơn về kỹ thuật, mình phải quan sát, học hỏi và lưu vào trí nhớ một cách thụ động, sau đó dùng dần.

- Đúng là anh mạnh về flow hơn lyrics. Ví như đoạn rap “Anh taxi à, anh taxi ơi” trong “Sao anh chưa về nhà”, nếu không phải flow kiểu ấy, chưa chắc đã đủ ấn tượng. Nhưng tại sao khi đoạn rap này lan tỏa, anh đã không tận dụng ngay để ra bài mới?

- Thực ra không phải lúc nào mình cũng tận dụng được. Một đoạn hit hay một bài hit không nói lên điều gì cả. Như Ý em sao cũng có thể coi là hit nhưng không thay đổi được nhiều.

- Vậy phải làm gì?

- Một hit chưa đủ để khán giả hiểu nhưng một concept thì khác. Và muốn có concept thì phải tư duy và chăm chỉ.

- Nhưng anh cũng chưa có concept, thậm chí phong cách còn rất trái ngược nhau, như “Thương thầm” gần như không liên quan gì đến “Bắc kim thang”?

- Tôi như bánh trung thu thập cẩm nhỉ (cười). Nhưng sau cùng, tôi vẫn muốn xây dựng văn hóa miền Tây trong các sản phẩm của mình. Tôi là người miền Tây mà.

Ricky Star: Anh Trấn Thành phát hiện ra như vậy, tức ghê - Hình 4

Ricky Star chia sẻ anh kiếm được tiền từ rap hồi lớp 10 với cát-xê 500.000 đồng.

“Ông ngoại tặng ngay hai chỉ vàng khi có bản hit”

- Gia đình anh phản hồi như thế nào khi thấy con trai xuất hiện trên tivi và được chú ý?

- Hôm lên sóng, tôi nhắn mẹ mình ở quê phải xem con trai trình diễn, rồi nhắn lại ngay. Nhưng mẹ tôi xem xong rồi ngủ luôn làm tôi cứ chờ tin nhắn mãi. Hai ngày sau báo đăng nhiều, mẹ tôi mới gọi điện: “Chao ôi, mẹ hãnh diện vì con trai quá con trai của mẹ ơi”.

Rồi đến vụ clip tôi “diss” anh Karik ngày xưa bị khui ra, mẹ tôi lại gọi điện. Tôi thì không giấu nhưng tôi chối: “Không phải con đâu”. Tôi nghĩ nếu giải thích về kiểu “diss” trong rap có lẽ mẹ tôi cũng không biết được. Nhưng hôm qua thì mẹ tôi biết rồi và gửi cho tôi một tin nhắn với nội dung: “Anh Karik không chấp chuyện xưa mà chọn con, mẹ thích anh đó nên con nhớ chụp hình gửi mẹ nghen”.

- Anh đã đến với rap như thế nào?

- Cơ duyên đầu tiên để tôi đặt bút viết rap là vì một bạn nữ. Năm ấy tôi học cấp 2 và thích một bạn trong trường. Tôi quyết định sáng tác một bản rap để tỏ tình. Nhưng bạn nữ ấy nghe xong thì phản hồi là… dở ẹc. Bạn ấy còn nói với bạn bè là: “Bài rap ấy nghe xong dễ… đi vệ sinh” (cười).

- Hành trình sau đó ra sao?

- Tôi đi học như bạn bè cùng trang lứa khác. Học xong cấp 3, tôi ở nhà vì nghĩ mình không hợp với đại học. Tôi dành thời gian đọc sách, hoàn thiện kỹ năng viết rap.

Sau hơn một năm, tôi mới lên TP.HCM học ngành du lịch. Nhưng được một năm thì tôi bỏ rồi chuyển sang học một trường về diễn xuất. Cơ hội đến khi tôi biết anh Phúc Bồ, biết được phần mềm làm nhạc, rồi tôi học lỏm. Chính ra học lỏm, không mất tiền thì lại nhanh vào. Cũng từ đó, tôi nghiêm túc với công việc của mình.

- Từ khi nào anh kiếm được tiền bằng rap?

- Sớm lắm đó. Lớp 10 là tôi đã kiếm được tiền rồi, năm đó tôi có đứa bạn thích một nhỏ trong trường. Chàng trai thuê tôi làm một bài rap để tán tỉnh và tôi lấy 500.000 đồng. Mà nói thật là không dám tiêu xài, đóng lại, treo lên tường luôn.

Nhưng chính thức sống được bằng rap thì từ Lý cây bông. Đến bây giờ thì thu nhập từ rap cũng tạm ổn.

- Anh có phụ giúp được gia đình?

- Tôi sao dám dùng từ phụ giúp vì mình có làm gì cũng là quá nhỏ so với những giá trị mà gia đình đã cho mình. Gia đình tôi vui lắm. Ngoại tôi có truyền thống là cháu nào đỗ đại học là được tặng 2 chỉ vàng. Khi tôi có bản hit Lý cây bông, ông ngoại tổ chức tiệc mời hàng xóm, còn nhảy đầm nữa. Ông nói trước micro là: “Cháu Trần Tiến đang có bài hát nổi tiếng trên mạng, do vậy, tôi quyết định tặng 2 chỉ vàng” (cười).

- Tại sao anh để nghệ danh là Ricky Star nhỉ?

- Hồi xưa tôi rất thích một anh rapper miền Trung tên là Ricky nhưng giờ anh ấy làm bất động sản, giàu “nứt đố đổ tường” rồi nên không rap nữa. Vì hâm mộ nên tôi để tên là Ricky nhưng sau đó thấy nhiều người có tên Ricky quá, tôi để thêm từ Star thành Ricky Star.

Danh từ Star xuất phát từ việc khi tôi vào nghề tôi được rapper The Night dìu dắt, mà có The Night thì sẽ có Star. Tôi nhận được rất nhiều thứ từ rapper The Night nên đặt vậy để luôn nhớ.

- Với huấn luyện viên Binz, anh nhận được gì?

- Sự chân thành của anh Binz và tương lai có thể còn nhiều hơn thế.

Ricky Star: Anh Trấn Thành phát hiện ra như vậy, tức ghê - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Trúc: 'Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân'
05:05:02 20/09/2020
Diễm My: 'Tôi trân trọng và yêu mến anh Nhan Phúc Vinh'
17:54:40 20/09/2020
Trương Minh Cường: 'Tôi suýt tự tử vì trầm cảm'
08:25:14 21/09/2020
Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: "Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi"
04:44:08 21/09/2020

Thông tin đang nóng

Sau status của Thanh Thảo về con trai, Ngô Kiến Huy có động thái đáng chú ý và được Ninh Dương Lan Ngọc vào động viên
21:42:19 21/09/2020
Bé gái cầu xin được chết vì bị bạo hành
20:30:55 21/09/2020
Angelababy tự tin khoe hình tự sướng chứng minh sở hữu đôi chân dài, nhưng sao lại khác xa với hình chưa chỉnh sửa thế này
21:52:43 21/09/2020
Kim Kardashian muốn ly hôn
21:10:19 21/09/2020
Phụ nữ vượng phu trên mặt đều có 3 đặc điểm này, cánh mày râu nên quan sát để chọn được vợ tốt
20:44:31 21/09/2020
Bạn gái rapper Wowy: Tình yêu kéo dài hàng thập kỷ từ lúc gian khó, chuyện cưới xin giờ vẫn bỏ ngỏ?
20:24:53 21/09/2020
Khoảnh khắc ăn uống bất chấp hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý, hóa ra “mẹ một con” khi được ăn lại vui vẻ thế này
21:46:10 21/09/2020
Chồng đi chơi cả đêm không về, vợ ra thẳng quán bia làm điều không tưởng
20:20:30 21/09/2020
Thật bất ngờ, sự dịu dàng của 3 con giáp này thực chất chỉ là ngụy trang
20:39:02 21/09/2020
Mai Phương Thuý mặc bikini khoét sâu gây cảm giác vòng 1 sắp “bay” ra ngoài
21:51:03 21/09/2020

Tin mới nhất

Người mẫu Chà Mi: 'Tôi tổ chức lễ cưới tại Anh vào tháng 11'

16:41:26 19/09/2020
Chà Mi cho biết sau 6 tháng, cô đã đi làm trở lại. Người mẫu dự định tổ chức lễ cưới tại Anh vào cuối năm.

Diễn viên Kim Huyền: 'Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm'

12:27:15 19/09/2020
Nữ diễn viên phim Cát đỏ tâm sự 5 năm sang Nhật du học, chị được trải nghiệm và sống cuộc đời khác. Vì vậy, Kim Huyền không hối tiếc với quyết định nghỉ diễn suốt thời gian qua.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia

05:53:26 19/09/2020
Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn mình cặp đại gia. Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa, nữ diễn viên nói.

Ca sĩ MiA: 'Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng'

05:11:37 19/09/2020
Tôi ít khi nhìn thấy chồng nóng giận. Tuy nhiên, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện sinh con, anh sẽ nổi cáu, cô chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

04:48:02 19/09/2020
Sau thành công của Hhen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

04:41:55 19/09/2020
Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'

04:37:24 19/09/2020
Là bà mẹ bốn con, ca sĩ Thu Phương từng bị quá tải vì công việc và gia đình nên cảm thấy 14 ngày thư thái ở khu cách ly tập trung như một phần thưởng dành riêng cho mình.

Con trai Minh Nhí: "Tôi thần tượng ba nhưng không muốn dựa dẫm"

19:48:44 18/09/2020
Khải được mọi người biết tới nhờ là con của ba Minh Nhí nhưng Khải không muốn dựa dẫm vào ba. Nếu Khải ỷ y thì mình sẽ không còn ý chí phấn đấu nữa, Minh Khải chia sẻ.

Rica King of Rap: 'Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt'

05:08:27 18/09/2020
Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Rica từng sinh hoạt chung với Đen Vâu ở một diễn đàn âm nhạc tại Quảng Ninh.

Diễn viên 1m50 Kaity Nguyễn: Kiếm bao tiền tôi đưa hết cho ba!

04:55:34 18/09/2020
Trước những so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên Em chưa 18 thẳng thắn nói cô không muốn bị so sánh với đàn chị.

Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca

04:26:14 18/09/2020
Thanh Sơn rất bất ngờ khi vai diễn của mình được gọi là soái ca trong khi không cố tình diễn như vậy trong Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng.

Phan Thị Mơ: 'Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm'

11:54:10 17/09/2020
Nữ diễn viên cho biết Kiều @ là bộ phim có nhiều cảnh nóng, táo bạo nhất của cô sau gần 10 năm theo nghệ thuật.

Nhật Kim Anh: 'Tôi khóc đóng cảnh bị cướp con như ngoài đời, không cần diễn'

10:23:09 17/09/2020
Những cảnh xa con, bị truy đuổi, bị người khác cướp đứa con mà mình đứt ruột đẻ ra khiến tôi dâng trào cảm xúc. Những cảnh đó, dường như không cần diễn tôi cũng có thể làm được, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà: 'Giọng đọc của Suboi đầy cuốn hút'

04:57:06 17/09/2020
Nghe lại Xin hãy thứ tha kết hợp với rapper Suboi sau 10 năm, Hồ Ngọc Hà vẫn thấy hay và không bị lỗi mốt.

Thu Phương: ‘Tôi có cuộc sống khác biệt khi cách ly ở khách sạn'

04:41:22 17/09/2020
Thu Phương trở về Việt Nam trên chuyến bay giải cứu vào ngày 11/9. Hiện, nữ ca sĩ trải qua 14 ngày cách ly trong một khách sạn ở Bãi Cháy, Quảng Ninh.

Ngọc Thảo: 'Tôi và Soobin Hoàng Sơn yêu nhau là bất khả thi'

15:29:06 16/09/2020
Ngọc Thảo phủ nhận chuyện đang yêu Soobin Hoàng Sơn. Nữ diễn viên cho biết cô và đàn em là bạn bè chung nhóm trong nhiều năm qua.

Nhật Kim Anh: 'Là tiểu tam thì không thể chấp nhận được'

13:45:47 16/09/2020
Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết quan điểm của mình về tiểu tam và những chuyện thị phi trên mạng liên quan đến mình.

Thân Thúy Hà: Tôi không bán đời tư để PR bản thân

12:35:26 16/09/2020
Trong buổi ra mắt phim Vua bánh mì, diễn viên Thân Thúy Hà đã có những chia sẻ về dự án mới của mình, bên cạnh cuộc sống hiện tại và tiết lộ về tình bạn với Tăng Thanh Hà.

Mẹ của Thúy Hằng - Thúy Hạnh: 'Chồng quên mang cơm vào viện khi tôi sinh'

05:26:54 16/09/2020
Dù vất vả đến nhường nào nhưng khi nhìn thấy sự thành công của hai con gái như hiện tại, bà Lan - mẹ của cặp chị em song sinh Thúy Hằng - Thúy Hạnh thấy an lòng và hạnh phúc.

Thân Thúy Hà: 'Sau khi sinh con, tôi bị đồn cặp nhiều đại gia'

05:19:30 16/09/2020
Diễn viên sinh năm 1978 chia sẻ cô không kết hôn nhưng tình cảm trai gái vẫn có. Ở tuổi 42, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Quân A.P: 'Tôi không thể mãi là bản sao của anh Tuấn Hưng'

19:36:05 15/09/2020
Quân A.P cho biết anh yêu mến và thần tượng Tuấn Hưng. Tuy nhiên, nam ca sĩ muốn xây dựng phong cách riêng thay vì mãi là bản sao.

'Hồng Đào đầu tư 20.000 USD cho váy áo nhưng phải bỏ vai'

19:17:21 15/09/2020
Đạo diễn Hùng Phương cho biết phim Trói buộc yêu thương đã phải thay vai, quay lại từ đầu vì nữ chính Hồng Đào về Mỹ. Cả hai bên đều buồn, tiếc nuối.

Hương Giang: “Ca sĩ đâu phải con thiêu thân với vòng đời 24h mà lao vào top trending bất chấp? Con đường còn dài sau đó!”

09:24:39 15/09/2020
Sở hữu 5 MV top trending và cả vương miện cao quý tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Tưởng rằng với Giang, thành tích là đích đến cuộc đời, có được nhờ tính toán bài bản với cái đầu lạnh.

Diễn viên Kiều Linh: 'Tôi sống chậm lại sau khi mất con'

05:25:36 15/09/2020
Nữ diễn viên hài cho biết chị hài lòng với cuộc sống bên ông xã Mai Sơn. Cả hai vẫn sống hạnh phúc 12 năm qua dù không có con chung.

Mẹ Lý Nhã Kỳ nhiều lần phải chở con gái đi cấp cứu

04:46:25 15/09/2020
Hồi bé xíu Kỳ rất nhát, hay xỉu. Kỳ đi học mà bị bạn hù một cái từ đằng sau là xỉu ngay. Nhiều lần đang làm việc, tôi phải chạy đến trường chở con đi cấp cứu, cô Lê Thị Hòa, mẹ Lý Nhã Kỳ chia sẻ với VietNamNet.

Kha Ly: 'Cuộc sống của tôi và Thanh Duy không thiếu gì'

04:41:06 15/09/2020
Nữ diễn viên Cổng mặt trời tâm sự vợ chồng cô hiện có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. Cả hai làm nghệ thuật với niềm đam mê.

Nguyễn Ngọc Anh không còn thiết tha sống hào nhoáng

04:25:30 15/09/2020
Từng đam mê hàng hiệu và những bữa tiệc xa xỉ, giờ đây Nguyễn Ngọc Anh thích cuộc sống đơn giản bên gia đình nhỏ trong căn nhà ở ngoại ô.

Mẹ Hồ Ngọc Hà: Kim Lý là người hiền lành, chịu khó

05:37:24 14/09/2020
Mẹ của Hồ Ngọc Hà tên là Ngọc Hương, Bà sinh năm 1957 tại Huế. Ở tuổi 63, bà Ngọc Hương vẫn vô cùng trẻ trung, sành điệu và đặc biệt sở hữu thân hình rất dẻo dai, săn chắc.

Trung Quân: 'Tôi im ắng suốt ba năm vì bị rối loạn lưỡng cực'

05:14:44 14/09/2020
Nói về lý do im ắng suốt ba năm, Trung Quân cho biết anh bị vấn đề tâm lý sau những ồn ào trên mạng xã hội.

Yanbi: 'Scandal như gáo nước lạnh để tôi biết mình sai lầm'

17:27:38 13/09/2020
Yanbi cho biết anh mất nhiều thời gian để làm sạch hình ảnh bản thân sau những sai lầm tuổi trẻ. Hiện, nam ca sĩ ấp ủ kế hoạch trở thành nhà sản xuất.

Sỹ Luân: 'Lễ cưới sẽ ở khách sạn 5 sao, thực đơn toàn món chay'

11:23:36 13/09/2020
Lễ cưới của tôi sẽ diễn ra ở khách sạn 5 sao, thực đơn chỉ toàn món chay. Tôi muốn đó là dịp để mọi người dành cho nhau những lời tốt đẹp, Sỹ Luân chia sẻ.

Huỳnh Hồng Loan: 'Nỗi đau mất bố là động lực'

05:16:02 13/09/2020
Diễn viên Huỳnh Hồng Loan tin rằng khó khăn và mất mát trong quá khứ tôi luyện ra cô ngày hôm nay: cứng cỏi, kiên trì theo đuổi mục tiêu.

Hữu Tín: 'Từng kiệt sức khi phải trả nợ 60 triệu đồng mỗi tháng'

18:35:11 12/09/2020
Diễn viên hài cho biết vì gia đình phá sản, anh phải vay nợ 4 tỷ đồng. Bốn năm trôi qua, Hữu Tín tâm sự anh đã dần thoát khỏi khó khăn.

Huỳnh Hồng Loan: 'Sống vì gia đình và người thân chứ không phải vì những lời đồn'

17:19:48 12/09/2020
Huỳnh Hồng Loan đang được chú ý với vai thư ký Bích trong phim truyền hình Lựa chọn số phận.

Phương Oanh: 'Lần này, tôi chia tay nhẹ nhàng'

06:00:05 12/09/2020
Phương Oanh tâm sự cô và bạn trai không chia tay vì tranh cãi hay quyết định bốc đồng. Hai người đã cố gắng vun vén nhưng không thành.

Vì sao Nguyễn Ngọc Anh lại quyết định công khai hôn nhân với Tô Minh Đức?

18:40:38 11/09/2020
Ở thời điểm này, khi mọi thứ đã đi vào quỹ đạo của cuộc sống và cái gì cảm thấy hợp lý thì chúng tôi come out (công khai), ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh tâm sự.

Quốc Khánh: 'Khi làm soát vé, tôi vẫn tin có ngày mình nổi tiếng'

18:18:18 11/09/2020
Diễn viên hài cho biết thu nhập và công việc của anh thay đổi nhiều sau khi xuất hiện trong vai trò phó phòng ở Ơn giời cậu đây rồi.

Đạo diễn Bùi Tiến Huy: ‘Không ngờ vai của Diễm My bị phản ứng như thế’

18:08:03 11/09/2020
Bùi Tiến Huy chia sẻ anh dự đoán sẽ có phản ứng trái chiều, nhưng không nghĩ khán giả lại ném đá nhân vật Linh của Diễm My dữ dội như vậy.

Thanh Sơn: 'Tôi không đánh đổi gia đình lấy sự nổi tiếng'

11:24:09 11/09/2020
Diễn viên Thanh Sơn ly hôn từ trước khi tham gia Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng nhưng khi vợ cũ bị làm phiền, anh mới lên tiếng.

Hieuthuhai King of Rap: ‘Tôi tự tin thắng Á hậu Kiều Loan’

05:19:43 11/09/2020
Hieuthuhai cho biết anh bắt đầu viết rap từ cách đây 4 năm sau khi xem MV của Binz, JustaTee. Anh hiện là một trong những thí sinh nổi tiếng nhất King of Rap.

Mạnh Quỳnh: Thân 20 năm, Phi Nhung chưa nhờ tôi bất cứ điều gì

10:02:07 10/09/2020
Mạnh Quỳnh có những chia sẻ thú vị về tình bạn với Phi Nhung. Nam ca sĩ khẳng định vợ không ghen khi anh thân thiết với người tình sân khấu.

Có thể bạn quan tâm

Nga không sẵn sàng gia hạn Hiệp ước START-3 theo điều kiện của Mỹ

Thế giới

22:25:46 21/09/2020
Bộ Ngoại giao Nga hôm nay (21/9) khẳng định nước này không sẵn sàng để gia hạn Hiệp ước Cắt giảm Vũ khí Tấn công Chiến lược mới (Hiệp ước START-3) với Mỹ theo những điều kiện mà Washington đưa ra.

Mưa lớn khiến một phụ nữ rơi xuống mương nước mất tích ở Đồng Nai

Đời sống

22:19:29 21/09/2020
Tối 21/9, lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết, đến 20h30 phút cùng ngày, các lực lượng vẫn đang tìm kiếm người phụ nữ bị nước cuốn xuống mương mất tích trong cơn mưa lớn.

Vivo Y20s – bản nâng cấp đáng tiền của Y20, giảm “sốc” 400.000đ tại Thế Giới Di Động

Đồ 2-tek

22:18:50 21/09/2020
Chỉ duy nhất trong ba ngày hot sale 25 - 27/9, Thế Giới Di Động giảm ngay 400.000 đồng và bán trả góp 0% cho smartphone vivo Y20s.

Stylist của BlackPink nổi tiếng với tài cắt sửa đồ hiệu

Phong cách sao

22:08:05 21/09/2020
Họ có thể biến quần ngắn thành áo để 4 cô gái nhà YG diện lên sân khấu.

Bắt kẻ ngáo đá tấn công đại úy công an bị thương

Tệ nạn

22:06:50 21/09/2020
 Trong lúc khống chế nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, Đại úy Lê Hồng Văn bị kẻ này chửi bới, dùng vỏ lon bia và gạch tấn công.

Brooklyn và vợ sắp cưới về Mỹ

Bên lề sân cỏ

22:03:46 21/09/2020
Cậu cả nhà Becks Brooklyn Beckham nắm tay, khoác vai hôn thê tương lai Nicola Peltz khi xuất hiện ở sân bay ở New York, Mỹ, tối 19/9.

5 mẹo nhỏ từ Hoàng Thứ Jewelry giúp trang sức kim cương luôn lấp lánh như mới

Thời trang

21:55:49 21/09/2020
Một món trang sức đắt tiền sẽ trở nên kém giá trị nếu chủ nhân không biết nâng niu và gìn giữ. Đừng bỏ qua những bí quyết đúc kết từ gần 30 năm kinh nghiệm của Hoàng Thứ Jewelry, giúp viên kim cương của bạn luôn tỏa sáng và tôn lên đẳng...

Thí sinh hoa hậu "em chưa 18" chỉ cách giảm eo, hóa Võ Mị Nương tuyệt xinh

Người đẹp

21:52:47 21/09/2020
Nữ sinh Phú Thọ gây ấn tượng với bộ hình thời trang được chụp tại Hồ Tây - Hà Nội.

Đánh chết người sau va chạm, nam bị cáo khóc suốt phiên tòa

Pháp đình

21:50:26 21/09/2020
Bị cáo khóc từ khi bắt đầu đến khi kết thúc phiên tòa; liên tục xin lỗi cha mẹ và gia đình bị hại.

Suning tung bộ ảnh ra mắt áo đấu chính thức cho CKTG 2020, dân mạng Trung Quốc bình luận: 'Ông SofM lại cưa sừng làm nghé à?'

Esport

21:46:01 21/09/2020
Dù cũng được tính là anh lớn trong đội, nhưng SofM lại khiến fan hâm mộ Suning không khỏi cười khúc khích vì màn tạo dáng cute phô mai que của mình.

'Phim Việt không phải dưa hấu để kêu gọi giải cứu'

Hậu trường phim

21:23:54 21/09/2020
Lý Hải và các nhà làm phim Việt đều cho rằng dịch bệnh đã ảnh hưởng nặng nề đến điện ảnh.

"Lửa ấm" - phim về lính cứu hỏa và ngành y nối sóng "Lựa chọn số phận"

Phim việt

21:15:46 21/09/2020
 Phim truyền hình Lửa ấm do đạo diễn Đào Duy Phúc thực hiện, sẽ nối sóng phim Lựa chọn số phận trong khung giờ 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1.

Với Tottenham, Son Heung-Min là tài sản vô giá

Bóng đá thế giới

21:08:12 21/09/2020
Khi Son Heung-Min ở đỉnh cao phong độ, không ai có thể ngăn cản.

Thích thú với món bánh chuối hấp ăn kèm nước cốt dừa thơm ngon

Ẩm thực

21:07:05 21/09/2020
Ngon miệng lại vô cùng hấp dẫn và phù hợp trong tiết trời mưa lạnh, hãy thử ngay món bánh chuối hấp ai cũng thích mê.

Cứu bệnh nhân tiên lượng tử vong 90%

Sức khỏe

21:04:35 21/09/2020
Ngày 21/9, các bác sĩ Bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM) vừa cấp cứu kịp thời một trường hợp mắc chứng ho ra máu sét đánh.