RichChoi (King Of Rap): “Đối thủ nặng ký nhất như Wxrdie và HIEUTHUHAI thì đều đã bị tôi loại hết rồi!”

Sau 14 tập phát sóng, King Of Rap đã đi đến đêm Chung kết và tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên chính là ICD. RichChoi trở thành Á quân cùng 2 thí sinh khác là Pháo & Tuimi.

RichChoi sinh năm 1999, là 1 rapper chuyên nghiệp tại LOCOBOIZ. Tham gia King Of Rap , nam rapper được đánh giá có kỹ năng tốt, đặc biệt trong battle rap nên việc RichChoi dừng chân ở ngôi Á quân cũng để lại tiếc nuối cho nhiều khán giả.

RichChoi (King Of Rap): Đối thủ nặng ký nhất như Wxrdie và HIEUTHUHAI thì đều đã bị tôi loại hết rồi! - Hình 1

RichChoi (King Of Rap): Đối thủ nặng ký nhất như Wxrdie và HIEUTHUHAI thì đều đã bị tôi loại hết rồi! - Hình 2

Chào RichChoi, cảm giác bạn như thế nào sau khi kết thúc hành trình tại King Of Rap và đạt giải Á quân?

4 tháng tại King Of Rap để lại cho mình rất nhiều cảm xúc: vui có, buồn có, mãn nguyện có mà tiếc nuối một chút cũng có. Mình vui vì từng chiến thắng nhỏ trong cuộc chơi, từng ngày nhìn thấy bản thân phát triển, những bài nhạc của mình được biết đến nhiều hơn.

Bên cạnh đó, mình cũng có những câu chuyện buồn là khó khăn phải đối mặt trong 4 tháng ở Sài Gòn, là những lần mình cảm giác rất nản chí. Bên cạnh đó là nhiều tác động khác mà mình không tiện chia sẻ ở thời điểm hiện tại.

Thế nhưng, mình cũng mãn nguyện vì dù sao cũng đã hoàn thành cuộc thi một cách trọn vẹn nhất, tự bản thân cảm thấy rất hài lòng về quá trình cũng như tất cả các bài biểu diễn của mình đều được thể hiện và đón nhận theo đúng ý muốn. Điều mình tiếc nuối chỉ đơn giản là việc không thể dừng lại ở chiến thắng mà mình mong muốn nhưng cũng không có gì là quá nặng nề hết. Hiện giờ, mình cảm thấy khá thoải mái và tự tin sau hành trình tại King Of Rap .

Từng là một trong những thí sinh gây tranh cãi tại King Of Rap thì bạn đã trải qua cảm giác đó như thế nào?

Chắc thời điểm khó khăn của mình đã qua rồi. Mình biết sự xuất hiện của mình trong năm 2020 sẽ gây nhiều tranh cãi nhưng khi tham gia King Of Rap , mình vẫn cảm thấy rất tự tin vì đã chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng cũng như hoàn toàn tin vào khả năng của bản thân có thể chinh phục một cuộc thi như vậy.

King Of Rap đã mang lại cho bạn những gì?

Sau khoảng thời gian khá dài xa nhà để tham gia một cuộc thi lớn, mình cảm thấy bản thân có nhiều trải nghiệm hơn trước, nhất là trong công việc. Mình đã có cơ hội đứng trên sân khấu lớn cũng như được tiếp xúc, làm việc với nhiều nghệ sĩ, nhà sản xuất chuyên nghiệp. Điều đó vô hình trung giúp bản thân mình có thêm nhiều kinh nghiệm hơn. Đó là những bài học đắt giá đối với con đường âm nhạc của RichChoi.

Ngoài ra, mình cũng có rất nhiều người đồng hành là những người bạn và cả những người anh lớn như các vị mentor (HLV), giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh. Đối với một rapper như mình, đây đều là những người rất đặc biệt. Họ truyền cho mình rất nhiều kinh nghiệm kể cả âm nhạc lẫn cuộc sống, giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều.

RichChoi (King Of Rap): Đối thủ nặng ký nhất như Wxrdie và HIEUTHUHAI thì đều đã bị tôi loại hết rồi! - Hình 3

RichChoi (King Of Rap): Đối thủ nặng ký nhất như Wxrdie và HIEUTHUHAI thì đều đã bị tôi loại hết rồi! - Hình 4

Đối với bạn, đối thủ nặng ký nhất trong chương trình là ai?

Thật ra, những đối thủ nặng ký nhất thì đều đã bị mình loại hết rồi. Có 2 người mà mình đánh giá rất cao là Wxrdie và HIEUTHUHAI. Thật may mắn là mình đều đã hạ được 2 bạn ấy ở các vòng trước.

Cảm xúc của bạn khi kết hợp cùng HIEUTHUHAI & Noo Phước Thịnh?

Thật sự, bọn mình không có quá nhiều thời gian luyện tập trong vòng Collaboration (Đối đầu). Khi được chỉ định kết hợp với anh Noo Phước Thịnh, bọn mình mất rất nhiều thời gian để chọn bài. Khi đó, giám đốc âm nhạc đã hỗ trợ đưa ra đề xuất là ca khúc Tôi Là Một Ngôi Sao của anh Noo.

Ban đầu, bọn mình chỉ xây dựng màn biểu diễn trên kết cấu là 2 rapper kết hợp cùng 1 ca sĩ, để anh Noo hát phần hook. Thế nhưng mình và Hiếu đã rất ngạc nhiên khi anh Noo bày tỏ mong muốn tham gia vào một đoạn rap. Thế là bọn mình đã ngồi lại hỗ trợ anh viết một đoạn rap intro và cũng khá ngạc nhiên khi anh Noo đã hoàn thành đoạn đó rất nhanh, không có gì khó khăn cả.

Có một lần trong buổi tổng duyệt, anh Noo đã gọi mình với Hiếu ra và bảo: “Bọn em không cần quan tâm ở ngoài nhiều, hãy cứ cháy trên sân khấu và thể hiện tốt phần thi của mình. Những phần tương tác thì anh sẽ lo, sẽ hỗ trợ cho bọn em”. Đó là những gì mình nhớ nhất trong khoảng thời gian ngắn làm việc cùng anh Noo Phước Thịnh và HIEUTHUHAI.

Dù không có nhiều thời gian làm việc cùng anh Noo Phước Thịnh thế nhưng mình vẫn thấy được ở anh Noo tính cách trẻ trung, năng động, luôn hết mình hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ dù anh ấy là một ngôi sao của Vpop. Đó là điều mà mình rất respect (tôn trọng).

Kết quả của King Of Rap đã gây ít nhiều tranh cãi thì bạn có ý kiến gì không?

Mình tôn trọng kết quả của chương trình. Khi đến với King Of Rap , mình đã đặt niềm tin vào đó thì khi cuộc chơi kết thúc, mình vẫn giữ sự tôn trọng đối với chương trình. Mỗi người có một quan điểm riêng về âm nhạc và mình rất trân trọng những lời khen cũng như những sự ủng hộ của cộng đồng, của những người yêu mến RichChoi.

Một show truyền hình có nhiều yếu tố để lựa chọn ra Quán quân và có lẽ RichChoi không may mắn có được đầy đủ các yếu tố đó. Nếu mọi người cảm thấy RichChoi xứng đáng sau khi theo dõi tiết mục biểu diễn hay cả quá trình của mình tại King Of Rap như vậy thì mình đã có chiến thắng thật sự rồi.

Trong 1 cuộc chơi, mình chỉ có thể nắm được tất cả cơ hội chiến thắng nếu nó trong khả năng của mình, còn những thứ nằm ngoài khả năng thì đành chịu thôi. Vì thế, mình cũng không thể khẳng định 100% là mình sẽ chiến thắng một trận đấu nào cả.

Với bài thể hiện của mình thì mình tin là mình khá xứng đáng với vị trí Quán quân. Như anh LK đã nói hôm đó: “Thượng đế đã ngủ quên”, hôm đó có lẽ là ngày không may mắn cho RichChoi.

RichChoi (King Of Rap): Đối thủ nặng ký nhất như Wxrdie và HIEUTHUHAI thì đều đã bị tôi loại hết rồi! - Hình 5

RichChoi (King Of Rap): Đối thủ nặng ký nhất như Wxrdie và HIEUTHUHAI thì đều đã bị tôi loại hết rồi! - Hình 6

Vì sao bạn chỉ chúc mừng Quán quân Rap Việt Dế Choắt mà không đề cập đến ICD?

Thật ra thì mình cũng không có xích mích gì với ICD cả và đến bây giờ vẫn vậy. Với mình, cho dù hôm đó mình có trở thành Quán quân, mình vẫn sẽ đăng đoạn chúc mừng Dế Choắt – Quán quân của Rap Việt thôi. Mình chỉ nghĩ đơn giản là mình thể hiện sự tôn trọng đối với rapper của những chương trình khác bởi vì họ cũng ở vị trí thí sinh như mình, cũng là rapper Underground và đã thật sự cố gắng xuyên suốt cả một hành trình. Vì thế, khi hành trình đấy kết thúc thì dù ở chương trình nào, các rapper đều đáng nhận được sự tôn trọng.

Trong bài đăng cảm ơn King Of Rap, bạn cũng có nhắc đến cơ hội gặp “người đặc biệt”, đó có phải là DJ Trang Moon như nhiều người đồn đoán?

Về chuyện “người đặc biệt” đấy thì RichChoi sẽ giữ chuyện đó cho riêng mình và sẽ chia sẻ khi có cơ hội.

Bạn đánh giá thế nào về 2 thí sinh đồng hạng Á quân là Pháo và Tuimi?

Chia sẻ thật sự thì trước đây mình không quá ấn tượng với chị Tuimi vì chị là một ca sĩ R&B chứ không hẳn là một rapper. Khi bước vào hành trình King Of Rap , chị Tuimi mới bắt đầu hành trình rapper. Mình rất ngạc nhiên khi chị ấy đã trưởng thành về kỹ thuật cũng như cách sáng tác và ngôn từ để trở thành một rapper rất mạnh trong đêm Chung kết.

Còn Pháo là 1 người em của mình. Mình rất quý Pháo và mình cũng nhìn thấy được sự trưởng thành của Pháo trong suốt cuộc thi, với cả trước đây mình cũng đã nhìn thấy Pháo là một rapper tiềm năng.

Thật sự trong 2 nữ Á quân, mình thấy đó là một đêm rất bùng cháy của Tuimi. Mình nghĩ nếu như bản thân không đạt Quán quân thì người duy nhất có thể hạ mình vào đêm Chung kết là chị Tuimi với bài biểu diễn Thanos , rất xứng đáng.

2 chương trình về nhạc Rap đã giúp giới Underground gần với Mainstream hơn thì các rapper có nên thay đổi để phù hợp hơn với thị trường không?

Nhờ những chương trình truyền hình, ranh giới giữa nghệ sĩ Mainstream và Underground bắt đầu thu gọn gần hơn. Thật sự, các thí sinh sau khi ra khỏi chương trình mà chọn hoạt động Mainstream đều có những công ty quản lý và hoạt động trở nên chuyên nghiệp hơn. Mình nghĩ đó là một điều tốt khi thứ âm nhạc đường phố đã trở nên chuyên nghiệp hoá và trở thành một ngành công nghiệp.

Còn những “xô xát” trong giới Underground, mình nghĩ đó là tính chất của Underground rồi, khó có thể thay đổi trong ngày một ngày hai. Âm nhạc Hip-hop mang cái tôi rất cao và khi xuất hiện những luồng quan điểm trái chiều nhau thì sẽ có những sự “va chạm”, đó là những điều không thể tránh được.

RichChoi (King Of Rap): Đối thủ nặng ký nhất như Wxrdie và HIEUTHUHAI thì đều đã bị tôi loại hết rồi! - Hình 7

RichChoi (King Of Rap): Đối thủ nặng ký nhất như Wxrdie và HIEUTHUHAI thì đều đã bị tôi loại hết rồi! - Hình 8

Một số thí sinh phát ngôn dung tục và họ cũng khẳng định đó là chất của Underground. Theo bạn, đây có phải là quan điểm đúng?

Mình nghĩ quan điểm đó là không đúng. Nếu còn ở Underground, các bạn ấy có thể được tự do hơn ở thời điểm hiện tại vì lúc đó chưa nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Còn bây giờ, khi đã trở thành những người có sức ảnh hưởng, KOLs, gầy dựng danh tiếng và kiếm ra tiền nhờ công chúng thì cũng đồng nghĩa với việc phải chịu trách nhiệm với phát ngôn, hình ảnh của mình trước cộng đồng, đại chúng.

Việc giữ gìn hình ảnh cũng chính là thể hiện trách nhiệm với công việc. Có nhiều người nghĩ rằng Underground được tự do phát ngôn hay tự do thể hiện cái tôi. Mình sẽ không phản đối nếu thể hiện cái tôi trong âm nhạc còn khi các bạn đã là người có sức ảnh hưởng rồi thì việc giữ gìn hình ảnh của mình là trách nhiệm của các bạn. Nếu không làm được thì vô hình trung các bạn đã tự làm ảnh hưởng đến sự nghiệp và cộng đồng của mình.

Dự định tương lai của bạn là gì?

Cũng không có gì nhiều. Sau nhiều lời mời, mình quyết định sẽ trở thành một nghệ sĩ tự do, hoạt động độc lập, tiếp tục ra mắt các sản phẩm của mình gồm 2 EP solo và kết hợp cùng các nghệ sĩ trong nước cũng như nước ngoài. Sau khi chương trình kết thúc, mình cũng sẽ dành một thời gian ngắn để nghỉ ngơi và sẽ sớm quay trở lại với cường độ công việc. Vậy nên cũng mong được mọi người đón nhận sau chương trình.

Vậy là bạn có dự định sẽ đưa âm nhạc của mình ra quốc tế?

Cũng có thể. Đơn giản chỉ là mình muốn âm nhạc của mình được nhiều người đón nhận hơn, những người thích Hip-hop hay những người chưa hiểu được Hip-hop thì sẽ hiểu dòng nhạc này hơn. Nhạc Hip-hop sẽ có giá trị riêng của nó hơn thay vì mọi người chỉ nghĩ đơn giản là rapper chỉ biết rap.

Đối với mình, chỉ biết rap thì không phải là nghệ sĩ Hip-hop bởi vì bạn có thể mở nhạc House để rap, rap trên nhạc Ballad, rap trên nhạc Pop hay những bài nhạc Vpop… Đó chỉ là rap thôi chứ không phải là âm nhạc Hip-hop. Âm nhạc Hip-hop còn định hình từ phong cách, dòng nhạc, cách sản xuất. Vì thế mình muốn mọi người hiểu rõ hơn về dòng nhạc Hip-hop.

Có nghĩa là sắc nhạc của bạn vẫn sẽ theo hướng Underground chứ không pha lẫn Mainstream?

Không có sắc nhạc nào là Underground và sắc nhạc của Mainstream cả. Đơn giản Underground hay Mainstream chỉ là những từ định nghĩa thôi còn âm nhạc thì không có nhạc Underground với nhạc Mainstream, âm nhạc chỉ có loại dòng nhạc thôi.

Và với định hướng của mình thì đơn giản mình sẽ trở thành một nhà sản xuất, một rapper, một nghệ sĩ Hip-hop. Mình sẽ tập trung vào việc sản xuất âm nhạc Hip-hop, có thể cũng có sự kết hợp cùng với những nghệ sĩ hay những dòng nhạc khác nhưng màu chủ đạo của mình thì mình vẫn sẽ sản xuất về Hip-hop và mình muốn đưa âm nhạc Hip-hop của mình đến sự chuyên nghiệp hoá và sẽ được đón nhận nhiều hơn.

RichChoi (King Of Rap): Đối thủ nặng ký nhất như Wxrdie và HIEUTHUHAI thì đều đã bị tôi loại hết rồi! - Hình 9

RichChoi (King Of Rap): Đối thủ nặng ký nhất như Wxrdie và HIEUTHUHAI thì đều đã bị tôi loại hết rồi! - Hình 10

RichChoi (King Of Rap): Đối thủ nặng ký nhất như Wxrdie và HIEUTHUHAI thì đều đã bị tôi loại hết rồi! - Hình 11

Cảm ơn những chia sẻ của RichChoi và chúc bạn ngày càng thành công trong tương lai!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân (Mắt Biếc) gây tranh cãi khi cố tình làm rơi mâm trúng đầu Lâm Vỹ Dạ01:17:07Lần đầu hội ngộ, "2 anh em" Lại Văn Sâm - Lại Văn Wy khiến khán giả phấn khích ở Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 211:23Nam thần điện ảnh Lãnh Thanh bất ngờ hôn Nam Em trên show hẹn hò51:46Dế Choắt hé lộ hình xăm đôi với Wowy, bật mí câu nói của Trấn Thành giúp có thêm động lực thi Rap Việt01:29:07Netizen chỉ ra loạt bằng chứng "tố" Trường Giang & Nhanh Như Chớp nhắc bài, thiên vị Lê Dương Bảo Lâm53:54Trường Giang - Hari Won trổ tài cover vũ đạo BTS, Jack được gọi là... "hoàng tử nhạc sến" ở Nhanh Như Chớp06:44Hai nước đi sai lầm của Karik dành cho GDucky ngay chặng đường quan trọng nhất Rap Việt10:24Vừa chiến thắng Rap Việt, Dế Choắt đã nhận tin vui khi ẵm nút vàng triệu sub trên YouTube03:09Lương Bích Hữu bị rách giác mạc, không thể mở mắt trong suốt thời gian lên truyền hình01:08Vướng tranh cãi 'căng đét', sân khấu của MCK và Justatee leo thẳng Top 2 Trending YouTube06:35Minh Dự gây bất ngờ khi làm MC chương trình ‘Cười xuyên Việt 2020’01:15Thật bất ngờ: Là thí sinh duy nhất được Binz âm thầm tặng giày, Ricky Star chỉ dám mang đi diễn đêm Chung kết30:17Gonzo đội Binz bị chỉ trích sau phát ngôn nhạy cảm03:20Nhóm Líu Lo, nghệ sĩ Mạc Can, ca sĩ Minh Tuyết... đổ bộ Ký Ức Vui Vẻ mùa 308:02Dế Choắt nói về HLV Wowy: "Đi sau đàn anh không thiệt thòi. Chỉ có thêm chứ không bị bớt đi"11:32'Tan chảy' với 'tâm thư' Dế Choắt gửi GDucky sau chung kết Rap Việt: 'Anh tự hào về em'11:07“Siêu Thủ Lĩnh 2020” hội tụ những đại diện ưu tú của các trường Đại học, Cao đẳng01:32Hết thuộc bài hơn cả MCK, 'thánh ăn cẩu lương' GDucky còn làm dancer cho Tlinh08:02ViruSs ‘phát cuồng' 8 thí sinh chung kết Rap Việt, ai cũng nhận xét dài riêng Rikcy Star chỉ 2 từ26:29Hoàng Thùy Linh rơi nước mắt khi nhớ lại thời điểm khó khăn, khiến bố mẹ phiền lòng03:17

Tiêu điểm

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trước tranh cãi được Trường Giang nhắc bài: "Em là Quán quân mà, câu nào em cũng trả lời được hết"
08:03:17 24/11/2020
Netizen chỉ ra loạt bằng chứng "tố" Trường Giang & Nhanh Như Chớp nhắc bài, thiên vị Lê Dương Bảo Lâm
18:47:52 23/11/2020
Cùng thi Nhanh Như Chớp, Lê Dương Bảo Lâm cãi được Trường Giang bỏ qua chứ gặp Trấn Thành là... "tắt điện"
14:18:59 24/11/2020
Wowy để lại cả tá câu nói "bất hủ" cùng loạt khoảnh khắc khó đỡ ngay tập đầu Siêu Trí Tuệ
20:34:37 23/11/2020
Nam Em khoe ảnh đeo nhẫn, mặc váy cưới, netizen lập tức gọi tên "chú rể" Lãnh Thanh
14:16:51 24/11/2020
Sam: 'Tôi không ngại bị 'ghép cặp' cùng Ngô Kiến Huy'
17:39:27 24/11/2020
Trường Giang liên tiếp dính "phốt" thiên vị "người quen": Đủ kiểu "nhắc bài", phân biệt đối xử lộ liễu
17:27:12 23/11/2020
Bạn muốn hẹn hò: Bác sĩ thẩm mỹ đặt tiêu chuẩn cực gắt, ép buộc bạn gái không được ghen khiến nữ chính khó xử
15:55:16 24/11/2020
Nhìn lại một mùa Rap Việt ồn ào những tranh cãi
20:31:41 23/11/2020
Thu Trang hết hồn khi thấy Ngọc Lan ngã bẹp xuống sàn do tập luyện quá sức
17:57:46 23/11/2020

Thông tin đang nóng

Tiệc sinh nhật sang chảnh của Hà Hồ bên hội bạn: Mẹ bỉm cực xinh hậu sinh nở, nụ hôn Kim Lý dành cho vợ chiếm spotlight!
07:43:43 25/11/2020
Xôn xao clip đối lập của Á hậu 2 và Hoa hậu Việt Nam 2020: Bên kiêu sa bên rực rỡ, sao "sặc mùi" drama như phim cung đấu thế này?
08:09:04 25/11/2020
Vợ sắp cưới của Phan Thành: Là "bánh bèo" chính gốc, đồ hiệu bạt ngàn, chưa kể đến tủ makeup nhìn mà mê đắm
06:21:16 25/11/2020
HOT: Hồ Ngọc Hà lần đầu khoe ảnh gia đình 5 thành viên, tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ chồng
10:58:30 25/11/2020
Chuyện tình ít người biết của các mỹ nhân Hàn Quốc
06:16:02 25/11/2020
'Phan Kim Liên' Can Đình Đình xuống sắc không nhận ra
07:25:46 25/11/2020
Hội tình tin đồn toàn nam thần của Midu: "Thần tiên tỷ tỷ" là gu của 3/4 người, từng được diễn viên có biệt thự 25 tỷ hỏi cưới?
07:40:57 25/11/2020
Gặp chị dâu 'hụt', tôi đến chào hỏi xã giao nhưng vừa nhìn thấy đứa bé nép dưới chân chị, tôi lảo đảo đứng không vững
09:41:41 25/11/2020
Cuộc chiến body "bí thở" căng đét của Kim và Kylie Jenner: Cô em át luôn cô chị nhờ cắt xẻ hiểm hóc, phơi bày đến 80% body!
06:06:15 25/11/2020
Diễn viên Bảo Thanh tiết lộ giới tính con thứ 2
06:21:26 25/11/2020

Tin mới nhất

Mạc Văn Khoa khoái chí vì chơi xỏ được khách mời "Ẩm thực kỳ thú"

08:06:07 25/11/2020
Mạc Văn Khoa tiếp tục bày trò trêu chọc các khách mời của chương trình Ẩm thực kỳ thú, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ khi biết thu nhập của ca sĩ phòng trà bằng 2-3 giáo viên cộng lại

08:06:03 25/11/2020
Với hơn 20 năm trong nghề, ca sĩ Yến Xuân khẳng định bản thân có thể sống rất được với mức thu nhập từ việc hát phòng trà.

Ốc Thanh Vân “bật ngửa” khi biết Sỹ Luân nợ vợ hơn nửa tỉ đồng

07:50:34 25/11/2020
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, chàng ca - nhạc sĩ Sỹ Luân hài hước tiết lộ số tiền nợ vợ đã lên một con số khổng lồ.

Đừng bỏ lỡ chương trình Ký ức màu cờ (20h10, 5/12, VTV1)

07:44:21 25/11/2020
Tháng 12 này, chương trình Ký ức màu cờ sẽ lên sóng VTV1 hội tụ những câu chuyện, những nhân vật đại diện cho nhiều thế hệ, điểm tô cho màu cờ Việt Nam.

Khánh Ngô tiếp tục thất bại khi lên show hẹn hò: Bị từ chối khi tỏ tình cùng DJ Trang Moon

14:14:37 24/11/2020
Sau thất bại tại Người Ấy Là Ai, Khánh Ngô lại tiếp tục không thành công khi tỏ tình với DJ Trang Moon tại show Chân Ái.

NSND Kim Cương kêu gọi giúp tìm kiếm người con gái nuôi thất lạc 42 năm

14:12:04 24/11/2020
Con gái nuôi của NSND Kim Cương đã bị mang đi trong khi bà bận rộn với công việc.

Phản ứng đáng yêu của RichChoi khi thấy DJ Trang Moon lên show hẹn hò: "Nhà mất nóc rồi các cụ ạ"!

14:09:49 24/11/2020
Đây là phản ứng của RichChoi khi thấy bạn gái tin đồn tham gia show hẹn hò.

Đơn phương 2 năm nhưng liên tục bị "ăn bơ", thầy giáo dạy Yoga tìm đến Tình Yêu Đam Mỹ tỏ tình cùng crush

14:07:09 24/11/2020
Tập 3 Tình Yêu Đam Mỹ là câu chuyện tỏ tình của thầy giáo dạy Yoga điển trai Hoài Phong.

Loạt trai xinh gái đẹp nên duyên nhờ 2 show nhạc rap, rắc rối nhất là cặp đôi được ví như Romeo & Juliet!

09:10:11 24/11/2020
King Of Rap & Rap Việt đã mai mối thành công cho các cặp đôi nào?

ICD (King Of Rap): Ai chứng minh tôi ký hợp đồng không minh bạch để làm Quán quân, tôi tặng 1 tỷ

21:02:55 23/11/2020
Quán quân King Of Rap chọn cách đối diện thẳng thắn khi bị antifan nghi ngờ về danh hiệu của mình. Đồng thời, ICD cũng chia sẻ cái nhìn về đối thủ Richchoi, Pháo, Suboi và Datmaniac.

Long Chun nhập vai Jennie (BLACKPINK) tại Gương Mặt Thân Quen: Khấu đầu 3 lạy trước BLINK, đòi tự vả 3 cái trước khi lên sân khấu

19:06:04 23/11/2020
Long Chun khá lo lắng khi phải hoá thân thành Jennie (BLACKPINK) trong tập 2 Gương Mặt Thân Quen.

Puka bất ngờ bị bắt làm con tin và cái kết "hết hồn" trên sóng truyền hình

15:11:51 23/11/2020
Puka nhiều phen thót tim khi chứng kiến các võ sĩ đánh nhau trên sóng truyền hình.

The Voice Kids chính thức trở lại: Emily - BigDaddy - Vũ Cát Tường làm HLV, thí sinh nhí có thể thi Rap

15:08:37 23/11/2020
The Voice Kids hoan nghênh các thí sinh nhí đi thi Rap, đồng thời giới thiệu thông tin Emily - BigDaddy - Vũ Cát Tường làm HLV cho mùa giải này.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính tuyên bố rất ghét chó, nam chính hứa sẽ cạo hết lông thú cưng khiến Quyền Linh bức xúc "sao ác vậy?"

15:04:49 23/11/2020
Chỉ vì bạn gái tiết lộ ghét chó, ghét động vật có lông, anh chàng Minh Tân liền đưa ra một quyết định khiến Quyền Linh khó chịu.

ICD (King Of Rap) chạnh lòng khi không được Richchoi chúc mừng lúc đăng quang Quán quân

13:15:03 23/11/2020
Sau khi King Of Rap có kết quả với chiến thắng thuộc về ICD, Richchoi lại bất ngờ chúc mừng... Dế Choắt đăng quang Quán quân Rap Việt.

Trấn Thành: 'Tôi không sợ vợ, tôi chỉ sợ mất vợ'

11:28:44 23/11/2020
Khi bị Khả Như trêu chọc là sợ vợ, Trấn Thành lại tỏ ý không đồng tình.

Nam thần điện ảnh Lãnh Thanh bất ngờ hôn Nam Em trên show hẹn hò

09:30:43 23/11/2020
Mối quan hệ giữa Lãnh Thanh và Nam Em đang có nhiều tiến triển.

Phạm Việt Thắng ghi chiến thắng đầu tiên trong tập mở màn Gương mặt thân quen

07:57:26 23/11/2020
Với chất giọng trầm ấm, khàn tự nhiên, Phạm Việt Thắng đã chiến thắng thuyết phục khi hóa thân thành huyền thoại Bryan Adam.

Lật ngược tình thế phút cuối, Nam sinh Lâm Đồng giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia 2021

07:43:28 23/11/2020
Với những điểm số giành được từ đối thủ trong phần thi Về đích, Lâm Phúc đã lật ngược tình thế và giành tấm vé bước vào cuộc thi Tháng III Đường lên đỉnh Olympia 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng tiết lộ về mẫu bạn trai trong chương trình hẹn hò: "Không cần quá đẹp trai vì rất dễ đào hoa"

19:22:27 22/11/2020
Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà gây bất ngờ khi từng tham gia một chương trình hẹn hò trên phố đi bộ và còn tiết lộ về mẫu hình lý tưởng.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá 'rìa Đà Lạt'

Du lịch

11:45:09 25/11/2020
Bỏ lại phố thị xô bồ, ngược về cung đường quốc lộ 20 đến thị tứ Dran để cảm nhận được sự bình yên khó lẫn.

Nghĩa trang nơi khách ghé thăm có thể cười

Chuyện lạ

11:44:48 25/11/2020
Cái chết không phải lúc nào cũng bi thảm, ít nhất là tại Merry Cemetary, nơi bia mộ có hình vẽ vui vẻ và thánh giá rực rỡ.

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam bị Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thanh lý hợp đồng

Bóng đá việt nam

11:42:56 25/11/2020
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chia tay 3 cầu thủ sau khi hết hạn hợp đồng, trong đó có cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Phạm Hoàng Lâm.

Bộ ảnh cưới đơn sơ gây 'sốt' của thầy cô giáo miền núi

Netizen

11:42:34 25/11/2020
Nhân vật chính trong bộ ảnh đều là giáo viên của một trường tiểu học tại vùng núi khó khăn. Cặp đôi không có một khung cảnh lộng lẫy mà thay vào đó là bức tường trắng, gạch lát đơn sơ được chụp trực tiếp tại trường học.

Mẹ ốm nghén càng nặng, sinh con càng thông minh? Sự thật làm nhiều mẹ bất ngờ

Sức khỏe

11:41:55 25/11/2020
Nhiều mẹ bầu truyền tai nhau rằng mẹ bầu ít ốm nghén sẽ sinh con trai. Ngược lại mẹ bầu ốm nghén nặng dễ sinh con gái. Vậy sự thật là như thế nào?

Dohaco dự kiến tăng kế hoạch lãi từ 200 tỷ lên 300 tỷ, cổ tức lên 45%

Kinh tế

11:40:51 25/11/2020
Ngày 10/12 tới, CTCP Đông Hải Bến Tre (Dohaco, DHC) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường.

Học sinh khen cô giáo đẹp như hoa hậu

Hài hước

11:39:56 25/11/2020
Nhóm bé gái vây quanh và khen ngợi không ngớt trước vẻ đẹp như người mẫu, hoa hậu của cô giáo.

Cơ hội sở hữu BMW với ưu đãi hấp dẫn dịp cuối năm

Ôtô

11:33:22 25/11/2020
Chương trình ưu đãi 100% phí trước bạ mang đến cơ hội cho khách hàng sở hữu xe BMW với mức giá hấp dẫn.

Brad Pitt gây sốc với dáng vẻ hốc hác, già nua

Sao âu mỹ

11:29:40 25/11/2020
Tham gia công tác cứu trợ dân nghèo ở Los Angeles (Mỹ), tài tử World War Z khiến nhiều người ngỡ ngàng với gương mặt ngày càng xuống sắc, lộ rõ dấu vết thời gian.

Inter Milan - Real Madrid: Những kẻ khốn cùng

Bóng đá thế giới

11:28:58 25/11/2020
Đang ở thế lâm nguy, cả Inter Milan lẫn Real Madrid đều cần 3 điểm trong cuộc quyết đấu tại Meazza (3h ngày 26/11) vì tấm vé đi tiếp ở bảng B UEFA Champions League.

Báo Thái tái hiện hình ảnh huy hoàng của cầu thủ Thái Lan tại V-League

Bên lề sân cỏ

11:27:05 25/11/2020
Có một thời cầu thủ Thái Lan cực kỳ được ưa chuộng tại V-League, từ HA Gia Lai, Bình Định... Kiatisuk tái ngộ HA Gia Lai cũng là lúc báo chí nước này đăng lại những hình ảnh tươi đẹp đó.

HOT - Trang phục dân tộc “Mẹ Âu Cơ” của Việt Nam giành giải nhất tại Hoa hậu Trái đất

Sao việt

11:26:14 25/11/2020
Trước thềm chung kết, Đêm trao giải phụ tại Hoa hậu Trái Đất vừa diễn ra tối 24/11. Đại diện Việt Nam Thái Thị Hoa xuất sắc giành giải nhất Quốc Phục.

Bà chủ quán bánh xèo từng dùng vật nhọn đâm vào mắt nhân viên

Sự kiện nóng

11:25:50 25/11/2020
Nguyễn Thị Ánh Tuyết khai, do nhân viên không nói năng gì nên đã lấy cây cọ chà nhà vệ sinh đánh, rồi lấy đầu nhọn chọc vào mắt nhân viên.

Nhà còn thừa bí đỏ không ăn hết, làm ngay món bánh bí đỏ, quá ư đơn giản mà ngon không thể cầm lòng

Ẩm thực

11:24:31 25/11/2020
Bánh bí đỏ gạo nếp là món ăn nhẹ được cả trẻ em và người già yêu thích. Không những thế, đây là món bánh cực dễ làm và không mất quá nhiều thời gian hay công sức.

Cận Black Friday, xe máy Honda SH bất ngờ hạ giá gần 14 triệu đồng

Xe máy

11:22:31 25/11/2020
Honda SH là một trong những mẫu xe ít giảm giá nhất của hãng Honda nhưng vài ngày trở lại đây lại bất ngờ xuống giá gần 14 triệu đồng.