Rica King of Rap: ‘Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt’

Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Rica từng sinh hoạt chung với Đen Vâu ở một diễn đàn âm nhạc tại Quảng Ninh.

Khác với hình ảnh trong King of Rap, Rica ngoài đời ăn mặc giản dị, nói chuyện thẳng thắn. Anh là một thành viên của Lộn xộn band – quán quân Sing My Song 2018. Hai năm kể từ khi vô địch cuộc thi, Rica có những bước đi nghệ thuật độc lập, chú tâm theo đuổi dòng nhạc rap.

Vui khi không bị các đối thủ dè chừng

- Cuộc sống của anh sau khi chiến thắng Sing My Song 2018 có gì khác biệt?

- Thật ra, cuộc sống của tôi không có gì khác biệt. Trước khi tham gia Sing My Song, tôi và các thành viên Lộn xộn band xác định âm nhạc là nghề nghiệp và nghiêm túc theo đuổi. Chiến thắng cuộc thi là bàn đạp để cuộc sống của ba thành viên trở nên tốt hơn. Chúng tôi có nhiều hợp đồng làm việc hơn kể từ sau cuộc thi.

- Tuy nhiên, hậu Sing My Song, Lộn xộn band gần như mất hút trước truyền thông. Đâu là nguyên do?

- Tôi nghĩ Lộn xộn band là một nhóm nhạc bảo thủ. Đây là yếu tố vừa thúc đẩy vừa kìm hãm sự phát triển của nhóm. Về ưu điểm, chúng tôi luôn tự hào rằng âm nhạc của Lộn xộn vẫn giữ được sự nguyên bản, không bị các yếu tố ngoại lai can thiệp. Còn cái không tốt là chúng tôi chỉ có một hit duy nhất – Người yêu tôi không có gì để mặc. Lộn xộn vẫn sáng tác, vẫn gây ấn tượng nhưng không thể tạo ra cú nổ.

Tuy nhiên, việc tạo ra những bài hit không phải đích đến của tôi. Tôi quan trọng câu chuyện mình kể, thông điệp truyền tới khán giả và sự cống hiến của mình. Mặt khác, thành viên của Lộn xộn đã có những phát triển theo hướng solo và gặt hái thành công nhất định.

Rica King of Rap: Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt - Hình 1

Rica King of Rap: Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt - Hình 2

Rica muốn được cộng đồng rapper ghi nhận.

- Vậy bước đi độc lập của anh là tham gia King of Rap?

- 10 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, tôi có những thành tựu mà nhiều rapper khác chưa có. Ví dụ, đăng quang quán quân một chương trình truyền hình hay đề cử giải thưởng Âm nhạc Cống hiến. Ngược lại, tôi chưa được cộng đồng rapper ghi nhận. Đây là lý do chính để tôi ghi tên mình vào King of Rap và hòa nhập hơn với cộng đồng.

- Nhiều rapper khơi mào các cuộc rap chiến để chứng tỏ thực lực và khẳng định tên tuổi trong cộng đồng. Tại sao anh không thử con đường này?

- Tôi không phải kiểu người thích gây hấn. Tôi chỉ muốn xuất hiện trong nền rap Việt với tư cách một người kể chuyện bằng nhạc rap. Kỹ năng của tôi có thể thua kém nhiều người nhưng ý tưởng phải là độc nhất. Nếu được làm lại, tôi cũng không chọn rap chiến. Các rapper có đấu nhau rồi cũng có lúc phải nói chuyện lại và tôi không muốn chơi với ai theo cách gượng gạo.

- Đâu là điểm mạnh của anh trong cuộc thi?

- Thế mạnh của tôi ở bất kỳ cuộc thi nào cũng là đề tài và cách kể chuyện. Tôi có khả năng tìm ra những đề tài khác biệt. Khi ngồi chung với các thí sinh trẻ tuổi, tôi nhận ra bản thân có phần lạc hậu. Đây là hệ quả của việc lười tìm hiểu tình hình phát triển hip hop trên thế giới những năm vừa qua. Tuy nhiên, tôi lại có những câu chuyện, những đề tài và phong cách kể chuyện khác biệt. Điều mà không phải ai cũng làm được.

- Khẳng định bản thân có chất riêng nhưng các thí sinh trong King of Rap không ai coi Rica là đối thủ đáng gờm. Anh nghĩ sao?

- Tôi cảm thấy vui vì không bị ai dè chừng. Tôi không phải tiêu điểm của bất kỳ tập thi nào nhưng bảo là không có dấu ấn thì không phải. Cách rap, trang phục và một quá khứ không tham gia các trận rap chiến khiến tôi trở thành ẩn số. Vòng thi đấu tới khán giả sẽ thấy ẩn số này khá nguy hiểm.

Tôi nghĩ tạo hình và phong cách của bản thân sẽ hợp mắt nhóm khán giả ở lứa tuổi phụ huynh. Khi tôi ra ngoài đường, hầu hết người nhận ra là các cô, các bác lớn tuổi. Tôi có suy nghĩ về việc mặc suit có thể khiến bản thân bị bó hẹp về chủ đề cũng như khả năng làm bùng nổ sân khấu. Song, tôi cho rằng hip hop nằm ở tinh thần và không liên quan tới trang phục.

- Rica từng chia sẻ trong King of Rap rằng muốn cho người xem thấy một người trưởng thành rap. Vậy rap của người trưởng thành có gì khác biệt?

- Ngoài ăn mặc, phong thái sân khấu, tôi thấy đề tài của các bạn trẻ đa phần xoay quanh việc khẳng định cái tôi và chứng tỏ bản thân. Tôi không muốn rap những câu chuyện như vậy. Tôi muốn dùng âm nhạc để bày tỏ những điều mình thích, về gia đình, vạn vật xung quanh. Tôi sẽ kể cho khán giả nghe những câu chuyện khách quan chứ không phải chuyện đời tôi.

- Nhận 42 likes (tương đương 42 triệu đồng) từ Lil’ Shady. Cảm nhận của anh là gì?

- Từng có nhiều ý kiến trái chiều về anh Lil’ Shady, nhưng chắc chắn anh ấy là người có tầm ảnh hưởng lớn tới giới trẻ, đặc biệt là trong khoảng năm 2007-2010. Tôi có thích một vài sản phẩm của anh.

Sau này, anh Shady thay đổi phong cách âm nhạc và có quan điểm sống không phù hợp với tôi. Song, tôi vẫn tôn trọng huấn luyện viên của mình vì âm nhạc là âm nhạc và đời tư là đời tư.

Rica King of Rap: Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt - Hình 3

Rica khẳng định thế mạnh của anh là đề tài và cách kể chuyện.

- Có nhận định cho rằng câu cuối của bài Chiếc chìa khoá đã cứu cả phần thi của Rica. Anh phản biện sao?

- Một câu chuyện bắt đầu từ câu thứ nhất, tới cách triển khai và những chi tiết được cài cắm. Nếu cách kể của tôi không cuốn hút thì không ai nghe hết cả bài để rồi bật cười ở câu cuối.

Ban đầu khi sáng tác, tôi chưa có câu kết. Khi được báo lịch quay, tôi vội vã vào TP.HCM. Trên máy bay, tôi còn ngồi mường tượng những cử chỉ bản thân sẽ làm trên sân khấu. Cho tới lúc về khách sạn, cửa phòng tôi mở bằng khóa từ. Tôi chợt nhận ra không nhất thiết phải cần chìa khóa để mở cửa và tôi đã viết nốt phần kết.

‘Đam mê âm nhạc của tôi là chưa đủ’

- Từng có công gây dựng văn hóa hip hop tại Quảng Ninh, anh có đặt nặng trách nhiệm phải thành công để luôn là người truyền cảm hứng?

- Mỗi địa phương đều có cộng đồng hip hop, nơi tụ hợp những người cùng đam mê. Diễn đàn tôi dẫn dắt thời đó giờ chỉ còn Đen Vâu hoạt động trong nghệ thuật. Tôi vốn là người quản lý nhưng anh Đen mới là nguồn cảm hứng cho những người đam mê rap ở Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung. Sự thành công của anh ấy là lời động viên cho lớp trẻ đam mê văn hóa hip hop sau này.

- Cùng sinh hoạt trong một cộng đồng, Đen Vâu nay là ngôi sao được khán giả săn đón trong khi anh vẫn là thí sinh dự thi. Anh có cảm thấy sốt ruột?

- Tôi cũng là ngôi sao mà, chỉ không phải ngôi sao hạng A thôi (cười). Tôi nghĩ Đen Vâu xứng đáng. Anh ấy rất vô tư, không bao giờ đố kỵ. Tôi còn nhớ, năm 2009, diễn đàn chúng tôi tổ chức cuộc thi tìm kiếm nghệ sĩ và tôi làm giám khảo. Vào ngày thi, một rapper giọng miền trong, nghệ danh Quasimodo, tới tham gia. Tôi đã hỏi vui: “Bạn là người miền Nam à? Cuộc thi này dành cho người Quảng Ninh thôi”. Người đó đáp: “Mình gốc Đồng Nai nhưng sinh sống ở Quảng Ninh được 7 năm nên bạn cho mình thi nhé”.

Nghe bài thi đầu tiên của thí sinh này, tôi thốt lên trong đầu rằng, rap hay như vậy sao phải đi thi ở đây. Sau vòng hai, tôi có cơ hội nói chuyện với Quasimodo – chính là Đen Vâu bây giờ. Tôi nhớ như in cách anh Đen giới thiệu: “Anh tên Cường, sinh năm 1989. Anh đang làm vệ sinh ở vịnh”.

Ngay từ thời đó, khi còn là Quasimodo, anh Đen đã khác biệt và có nhiều trải nghiệm hơn những cậu học sinh cấp ba như tôi. Sau này, nhìn thấy anh phát triển và thành công, tôi rất vui.

Rica King of Rap: Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt - Hình 4

Rica và Đen Vâu từng có thời gian sinh hoạt chung ở Quảng Ninh.

- Vậy anh có ý định đi theo con đường của Đen Vâu?

- Tôi nghĩ rằng bản thân sẽ không trở thành ngôi sao tầm cỡ Đen Vâu. Tôi muốn là người truyền cảm hứng ở mức độ khác. Bởi vì, giữa đam mê và kiếm tiền, tôi đặt mục tiêu kiếm tiền lên hàng đầu. Tôi tự nhận bản thân chưa đủ đam mê. Nếu chấm điểm, tôi nghĩ đam mê của mình ở mức 7 điểm.

- Nhưng anh có thấy rằng Đen Vâu chính là một ví dụ đam mê tỉ lệ thuận với số tiền kiếm được?

- Bạn nói không sai. Có lẽ, tôi không thể ép bản thân đam mê thêm được. Hiện tại, tôi muốn kiếm sống bằng âm nhạc. Mục tiêu của tôi là tạo dựng danh tiếng cho bản thân và kiếm được những bản hợp đồng vừa phải thay vì trở thành ngôi sao nổi tiếng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'
06:15:16 25/10/2020
Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy
14:16:04 24/10/2020
Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'
08:06:59 25/10/2020

Thông tin đang nóng

Âu Hà My bị 'soi' khi đi cứu trợ miền Trung: Chỉ đến những vùng khô nắng, không ngập nặng, đăng ảnh chỉnh sửa 'be bét'
11:22:34 25/10/2020
HOT: Vợ chồng Lệ Quyên như 'người dưng ngược lối' tại sự kiện, tin đồn rạn nứt lên đỉnh điểm
12:57:33 25/10/2020
Xôn xao bức ảnh Hoắc Kiến Hoa tới tận phim trường dỗ Lâm Tâm Như sau scandal cãi vã trên phố, nhưng sự thật là gì?
12:10:59 25/10/2020
Hà Anh tiết lộ về mối quan hệ giữa mẹ và hai con riêng của bố
11:22:35 25/10/2020
Bắt gặp chồng hôn em gái họ, vợ bật khóc trao ngay 500 triệu khiến tôi quặn thắt ruột gan
11:38:10 25/10/2020
Con trai David Beckham hoãn cưới tiểu thư giàu có người Mỹ
13:02:28 25/10/2020
Hoàng quý phi Thái Lan tái xuất thu hút sự chú ý: Lặng lẽ nhìn Quốc vương và Hoàng hậu dự sự kiện rồi có hoạt động riêng đầy nổi bật
14:07:47 25/10/2020
Justin Bieber nói bóng gió về Selena Gomez
11:19:36 25/10/2020
Nội bộ "lục đục" vì Rap Việt, Hoàng Touliver đã "chữa cháy" bằng hành động đầy tình cảm bên Tóc Tiên
10:33:27 25/10/2020
Đến phòng bạn gái chơi nhìn những cô bạn ăn mặc thiếu vải, tôi hỏi nghề nghiệp của mọi người thì choáng váng khi họ thật thà thổ lộ
13:38:58 25/10/2020

Tin mới nhất

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Thủy Tiên: 'Thuyền suýt bị lật trong khi các YouTuber mải livestream'

18:12:43 17/10/2020
Nữ ca sĩ cho biết chồng và con gái đều lo lắng khi cô đến vùng lũ cứu trợ. Tuy nhiên, cô chưa về khi chưa làm xong việc.

Hứa Vĩ Văn: 'Đời tôi nhiều mất mát'

15:18:06 17/10/2020
Diễn viên Hứa Vĩ Văn thức bốn đêm liền bên giường bệnh em trai, khi anh thiếp đi, người em qua đời ở tuổi 34.

Chị gái Hồ Quỳnh Hương: 45 tuổi đi thi hát và cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con ra sao?

11:52:23 17/10/2020
Tôi nuôi con chu đáo nhưng bố các con cũng có trách nhiệm. Sau chia tay, chúng tôi là bạn bè, cùng nhau chia sẻ việc nuôi dạy con sao cho tốt nhất, chị gái Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Young Uno: 'Hành Or ở Rap Việt tiệm cận với Sơn Tùng M-TP'

06:29:11 17/10/2020
Nếu có cơ hội và được đầu tư, đào tạo tốt, Hành Or hoàn toàn có khả năng vươn lên vị trí tương đương Sơn Tùng ở tương lai - Young Uno nói.

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: "Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết!"

08:20:33 16/10/2020
Diệu Ngân cho biết mình đã cố gắng rất nhiều sau 2 năm để quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, may mắn một lần nữa không mỉm cười với cô nàng.

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc?

07:01:34 16/10/2020
Á hậu Thụy Vân có cuộc chia sẻ với Zing về bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long.

Minh Nhí lên tiếng về mâu thuẫn với Hồng Vân, Quốc Thảo

06:43:05 16/10/2020
Ân rất mê diễn nhưng Trấn Thành yêu cầu em gái phải đi học. Vì nếu Ân diễn không tốt thì Thành sẽ bị mang tiếng là dùng tên tuổi đưa em vào showbiz, Minh Nhí nói.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai hơn tôi 10 tuổi, có học vị tiến sĩ'

08:30:05 15/10/2020
Thúy An cho biết, cô đã sẵn sàng kết thúc cuộc sống độc thân để gắn bó với người đàn ông hiểu biết, thông minh, chững chạc.

Cuộc sống khó tin của gia đình Hoàng Mập qua lời con gái: Có hôm cả nhà chỉ còn 30.000 đồng

08:05:59 15/10/2020
Có những ngày em ra đường, trong túi chỉ có 50.000 đồng nhưng vẫn ngời ngời. Ba bảo nhìn mình vậy, ai biết mình không có tiền đâu con, Khánh Trinh, con gái lớn của Hoàng Mập tâm sự.

Hoàng Thùy Linh: "Tôi không có ý giấu diếm người yêu"

07:36:15 15/10/2020
Để có được hạnh phúc, tôi đã phải cố gắng rất bền bỉ và rất lâu dài. Tôi muốn bảo vệ hạnh phúc chứ không có ý giấu diếm người yêu, Hoàng Thùy Linh chia sẻ khi được hỏi về tin đồn yêu Gil Lê.

'Nữ ca sĩ 3 con' Mỹ Lệ: Tôi tự kiếm tiền, không lệ thuộc vào chồng đại gia

06:36:37 15/10/2020
Từ giã hào quang để trở về làm người phụ nữ của gia đình, Mỹ Lệ bảo chị chưa từng tiếc nuối vì quyết định này.

AMEE: "Ai nói tôi chưa từng có người yêu? Tôi luôn thành thật chia sẻ về chuyện yêu đương"

06:04:58 15/10/2020
AMEE là một trong những chuẩn đẹp của thế hệ 10x hiện đại: Tài năng không thể bàn cãi, vẻ ngoài trong trẻo khiến ai cũng xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên.

Liên Bỉnh Phát: 'Bạn gái tôi là ca sĩ, đã yêu một năm'

12:32:23 14/10/2020
Liên Bỉnh Phát xác nhận đang hẹn hò bạn gái là ca sĩ. Anh chưa muốn công khai tình cảm với truyền thông, khán giả để tránh đời tư bị mổ xẻ.

Tiến Luật: ''Từ lúc vợ chồng về chung nhà, tôi khiến gia đình phá sản 2 - 3 lần, Trang không trách một lời'

12:19:32 14/10/2020
Từ lúc tôi và Trang về chung một nhà, tôi từng khiến gia đình phá sản 2 đến 3 lần. Bao nhiêu tiền dành dụm, tôi đều kêu Trang đưa mang đi kinh doanh, Trang vẫn đưa - Tiến Luật trải lòng.

Rhymastic: 'Trước đây tôi là rapper số một của Việt Nam'

06:37:35 14/10/2020
Rhymastic cho rằng trước đây anh là rapper số một, vị trí ấy bây giờ thuộc về Binz. Dù vậy, theo rapper Giàu sang, trong hip hop, vị trí số một không có ý nghĩa gì cả.

Phỏng vấn nóng Thuỷ Tiên đến Huế cứu trợ miền Trung: Đã kêu gọi được hơn 8 tỷ, bán hết hột xoàn làm từ thiện và chưa kịp báo chồng

06:06:41 14/10/2020
Trước khi bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên đã có những trải lòng về mục đích và động lực để cô quyết định đứng ra kêu gọi giúp đỡ bà con vùng lũ.

Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn

08:56:35 13/10/2020
Mọi người yên tâm, những người yêu mến Thụy Vân yên tâm là tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình của mình, và vẫn ở với chồng - Á hậu Thụy Vân khẳng định.

'Nữ hoàng vũ trường' Phương Giao ám ảnh ba lần tai nạn kinh hoàng

06:19:42 13/10/2020
Ca sĩ Phương Giao bật khóc nhớ lại khoảng thời gian bị tai nạn nghiêm trọng 15 năm trước.

Ca sĩ Thu Phương: “Tôi là ô sin mang tầm cỡ quốc tế”

21:30:44 12/10/2020
Với Thu Phương, sống ở trời tây hay trong nước, màu hồng hay khắc nghiệt là do cảm nhận của từng người. Ở đâu cũng phải làm việc và nỗ lực mới mang lại kết quả...

Diễn viên Hoài An: Tôi lập lời thề không bao giờ tham gia gameshow

15:30:26 12/10/2020
Hoài An chia sẻ cô từng tham gia nhiều gameshow mà ngay khi vừa bước vào đã biết kết quả, từ đó cảm thấy mình không phù hợp với sân chơi này.

Bị chê mờ nhạt trong 2 năm nhiệm kỳ, Tiểu Vy lên tiếng trần tình

14:44:34 12/10/2020
Tiểu Vy chuẩn bị khép lại nhiệm kỳ hai năm, trao lại vương miện cho tân hoa hậu. PV đã có cuộc trò chuyện lắng nghe những vui buồn trước thời khắc quan trọng.

Vợ chồng NSND Lê Khanh chuyển về ngoại ô, cuộc sống rất sung sướng

09:29:31 12/10/2020
NSND Lê Khanh chia sẻ, khi về ngoại ô sống, chị thấy cuộc sống rất sung sướng, niềm vui sướng đó không ngày nào giống ngày nào, mỗi ngày là một trải nghiệm thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Tối nay bão số 8 đổi bộ vào cùng biển Hà Tĩnh - Quảng Trị, gió giật cấp 10

Sự kiện nóng

15:48:57 25/10/2020
Hồi 13 giờ hôm nay 25/10, vị trí tâm bão số 8 ở khoảng 17,6 độ Vĩ Bắc; 108,2 độ Kinh Đông, cách đất liền các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị khoảng 160km về phía Đông.

Xem trước Renault Megane eVision, "đối thủ" Wolkswagen ID.3

Ôtô

15:48:49 25/10/2020
Renault Megane eVision mới sẽ chính thức đi vào sản xuất vào cuối năm 2021. Mẫu xe điện mới của Pháp hứa hẹn sẽ phả hơi nóng lên những cái tên khác như Volkswagen ID.3 và đồng minh Nissan Ariya.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội lên tiếng việc nhiều sinh viên “hụt” vì thiếu điểm học bạ

Học hành

15:42:11 25/10/2020
Trước phản ánh của phụ huynh về việc, nhiều thí sinh bị trượt vào trường Đại học (ĐH) Bách khoa Hà Nội dù trước đó đã được nhận giấy báo trúng tuyển và nhập học vào trường, phía nhà trường đã có những phản hồi đầu tiên.

Nhận lời yêu rồi bị bán sang Trung Quốc

Pháp đình

15:34:08 25/10/2020
Lềnh chở chị S. đi chơi, vừa đi, anh ta vừa nói chuyện yêu đương, tán tỉnh chị S. Do tin tưởng những lời Lềnh nói, chị S. đã nhận lời yêu.

HLV Park không rời mắt khi thấy bóng dáng của Văn Hậu

Bóng đá việt nam

15:32:42 25/10/2020
HLV Park Hang Seo rất chăm chú khi thấy Văn Hậu trở lại sau chấn thương ở trận đấu giữa Hà Nội và Becamex Bình Dương.

Bị đăng quảng cáo ở Times Square, vợ chồng Ivanka Trump dọa kiện

Thế giới

15:26:18 25/10/2020
Jared Kushner và Ivanka Trump đe dọa sẽ kiện Dự án Lincoln nếu họ không dỡ bỏ hai bảng quảng cáo trong đó cáo buộc hai người bàng quan trước thiệt hại nhân mạng vì Covid-19 ở Mỹ.

Huawei phát triển điện thoại gập với thiết kế vỏ sò 

Đồ 2-tek

15:21:17 25/10/2020
Dựa trên bằng sáng chế mà Huawei nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc, công ty dường như đang khám phá cách tạo ra một thiết bị gập lại dạng vỏ sò cạnh tranh với Galaxy Z Flip.

Phim mới của Suzy chưa biết thế nào nhưng style thì rất chuẩn, ưa mặc đơn giản nhưng nịnh mắt bạn hãy hóng ngay

Phong cách sao

15:17:20 25/10/2020
Xem phim mới của Suzy cũng copy được bao outfit xinh xẻo để diện trong dịp Thu Đông.

Apple đóng cửa vĩnh viễn một Apple Store tại Mỹ 

Thế giới số

15:16:32 25/10/2020
Apple Uptown ở Minneapolis (Mỹ) tạm thời đóng cửa vào tháng 3 do Covid-19, nhưng không giống như các Apple Store khác ở Mỹ, cửa hàng này sẽ không mở cửa trở lại.

Khoét ngực quá táo bạo, nữ streamer xinh đẹp gặp sự cố với vòng một ngay trên sóng

Netizen

15:15:39 25/10/2020
Với sự thay đổi và phát triển của ngành streamer, giờ đây, cuộc chiến giữa các cô nàng streamer dễ thương đôi khi còn trở nên khốc liệt hơn nhiều so với các streamer thuộc mảng gaming.

Tip trị thâm môi rẻ vô địch: Chỉ cần Vaseline và dầu dừa mà môi hồng hào, không makeup vẫn xinh tươi

Làm đẹp

15:12:23 25/10/2020
Chưa đến 100k, cô nàng này đã thành công trị môi từ thâm sì thành hồng hào.

Bạn thân lâu năm bất ngờ tiết lộ Tăng Thanh Hà "chảnh và bất cần", không phải ai cũng có thể lại gần

Sao việt

15:11:55 25/10/2020
Stylist Quang Tuyến là người bạn thân thiết nhất của Tăng Thanh Hà đã tiết lộ những tính cách mà khán giả chưa từng biết về cô.

Lười 'yêu' và những nguyên nhân khiến bạn khó có thai

Sức khỏe

15:07:30 25/10/2020
Lười quan hệ tình dục, tập thể dục quá sức, thiếu ngủ hay căng thẳng là những nguyên nhân không ngờ cản trở khả năng mang thai của bạn.

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây

Sáng tạo

14:58:50 25/10/2020
Các nhà hàng luôn có vô vàn cách khác nhau để thu hút thực khách. Có nơi trang hoàng không gian thật lộng lẫy, đẹp mắt, nơi lại đầu tư chú trọng đến chất lượng của món ăn.

Mẹ đẻ và cha dượng bạo hành bé gái 3 tuổi đến chết bị truy tố khung tử hình

Vụ án

14:56:27 25/10/2020
Mẹ đẻ và cha dượng bạo hành bé gái 3 tuổi đến chết bị truy tố tội giết người, tàng trữ ma túy với khung hình phạt cao nhất là tử hình.