Rica King of Rap: ‘Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt’

Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Rica từng sinh hoạt chung với Đen Vâu ở một diễn đàn âm nhạc tại Quảng Ninh.

Khác với hình ảnh trong King of Rap, Rica ngoài đời ăn mặc giản dị, nói chuyện thẳng thắn. Anh là một thành viên của Lộn xộn band – quán quân Sing My Song 2018. Hai năm kể từ khi vô địch cuộc thi, Rica có những bước đi nghệ thuật độc lập, chú tâm theo đuổi dòng nhạc rap.

Vui khi không bị các đối thủ dè chừng

ADVERTISEMENT

- Cuộc sống của anh sau khi chiến thắng Sing My Song 2018 có gì khác biệt?

- Thật ra, cuộc sống của tôi không có gì khác biệt. Trước khi tham gia Sing My Song, tôi và các thành viên Lộn xộn band xác định âm nhạc là nghề nghiệp và nghiêm túc theo đuổi. Chiến thắng cuộc thi là bàn đạp để cuộc sống của ba thành viên trở nên tốt hơn. Chúng tôi có nhiều hợp đồng làm việc hơn kể từ sau cuộc thi.

- Tuy nhiên, hậu Sing My Song, Lộn xộn band gần như mất hút trước truyền thông. Đâu là nguyên do?

- Tôi nghĩ Lộn xộn band là một nhóm nhạc bảo thủ. Đây là yếu tố vừa thúc đẩy vừa kìm hãm sự phát triển của nhóm. Về ưu điểm, chúng tôi luôn tự hào rằng âm nhạc của Lộn xộn vẫn giữ được sự nguyên bản, không bị các yếu tố ngoại lai can thiệp. Còn cái không tốt là chúng tôi chỉ có một hit duy nhất – Người yêu tôi không có gì để mặc. Lộn xộn vẫn sáng tác, vẫn gây ấn tượng nhưng không thể tạo ra cú nổ.

Tuy nhiên, việc tạo ra những bài hit không phải đích đến của tôi. Tôi quan trọng câu chuyện mình kể, thông điệp truyền tới khán giả và sự cống hiến của mình. Mặt khác, thành viên của Lộn xộn đã có những phát triển theo hướng solo và gặt hái thành công nhất định.

Rica King of Rap: Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt - Hình 1 ADVERTISEMENT

Rica King of Rap: Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt - Hình 2

Rica muốn được cộng đồng rapper ghi nhận.

- Vậy bước đi độc lập của anh là tham gia King of Rap?

ADVERTISEMENT

- 10 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, tôi có những thành tựu mà nhiều rapper khác chưa có. Ví dụ, đăng quang quán quân một chương trình truyền hình hay đề cử giải thưởng Âm nhạc Cống hiến. Ngược lại, tôi chưa được cộng đồng rapper ghi nhận. Đây là lý do chính để tôi ghi tên mình vào King of Rap và hòa nhập hơn với cộng đồng.

- Nhiều rapper khơi mào các cuộc rap chiến để chứng tỏ thực lực và khẳng định tên tuổi trong cộng đồng. Tại sao anh không thử con đường này?

- Tôi không phải kiểu người thích gây hấn. Tôi chỉ muốn xuất hiện trong nền rap Việt với tư cách một người kể chuyện bằng nhạc rap. Kỹ năng của tôi có thể thua kém nhiều người nhưng ý tưởng phải là độc nhất. Nếu được làm lại, tôi cũng không chọn rap chiến. Các rapper có đấu nhau rồi cũng có lúc phải nói chuyện lại và tôi không muốn chơi với ai theo cách gượng gạo.

- Đâu là điểm mạnh của anh trong cuộc thi?

- Thế mạnh của tôi ở bất kỳ cuộc thi nào cũng là đề tài và cách kể chuyện. Tôi có khả năng tìm ra những đề tài khác biệt. Khi ngồi chung với các thí sinh trẻ tuổi, tôi nhận ra bản thân có phần lạc hậu. Đây là hệ quả của việc lười tìm hiểu tình hình phát triển hip hop trên thế giới những năm vừa qua. Tuy nhiên, tôi lại có những câu chuyện, những đề tài và phong cách kể chuyện khác biệt. Điều mà không phải ai cũng làm được.

- Khẳng định bản thân có chất riêng nhưng các thí sinh trong King of Rap không ai coi Rica là đối thủ đáng gờm. Anh nghĩ sao?

- Tôi cảm thấy vui vì không bị ai dè chừng. Tôi không phải tiêu điểm của bất kỳ tập thi nào nhưng bảo là không có dấu ấn thì không phải. Cách rap, trang phục và một quá khứ không tham gia các trận rap chiến khiến tôi trở thành ẩn số. Vòng thi đấu tới khán giả sẽ thấy ẩn số này khá nguy hiểm.

Tôi nghĩ tạo hình và phong cách của bản thân sẽ hợp mắt nhóm khán giả ở lứa tuổi phụ huynh. Khi tôi ra ngoài đường, hầu hết người nhận ra là các cô, các bác lớn tuổi. Tôi có suy nghĩ về việc mặc suit có thể khiến bản thân bị bó hẹp về chủ đề cũng như khả năng làm bùng nổ sân khấu. Song, tôi cho rằng hip hop nằm ở tinh thần và không liên quan tới trang phục.

ADVERTISEMENT

- Rica từng chia sẻ trong King of Rap rằng muốn cho người xem thấy một người trưởng thành rap. Vậy rap của người trưởng thành có gì khác biệt?

- Ngoài ăn mặc, phong thái sân khấu, tôi thấy đề tài của các bạn trẻ đa phần xoay quanh việc khẳng định cái tôi và chứng tỏ bản thân. Tôi không muốn rap những câu chuyện như vậy. Tôi muốn dùng âm nhạc để bày tỏ những điều mình thích, về gia đình, vạn vật xung quanh. Tôi sẽ kể cho khán giả nghe những câu chuyện khách quan chứ không phải chuyện đời tôi.

- Nhận 42 likes (tương đương 42 triệu đồng) từ Lil’ Shady. Cảm nhận của anh là gì?

- Từng có nhiều ý kiến trái chiều về anh Lil’ Shady, nhưng chắc chắn anh ấy là người có tầm ảnh hưởng lớn tới giới trẻ, đặc biệt là trong khoảng năm 2007-2010. Tôi có thích một vài sản phẩm của anh.

Video đang HOT

Sau này, anh Shady thay đổi phong cách âm nhạc và có quan điểm sống không phù hợp với tôi. Song, tôi vẫn tôn trọng huấn luyện viên của mình vì âm nhạc là âm nhạc và đời tư là đời tư.

Rica King of Rap: Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt - Hình 3 ADVERTISEMENT

Rica khẳng định thế mạnh của anh là đề tài và cách kể chuyện.

- Có nhận định cho rằng câu cuối của bài Chiếc chìa khoá đã cứu cả phần thi của Rica. Anh phản biện sao?

- Một câu chuyện bắt đầu từ câu thứ nhất, tới cách triển khai và những chi tiết được cài cắm. Nếu cách kể của tôi không cuốn hút thì không ai nghe hết cả bài để rồi bật cười ở câu cuối.

Ban đầu khi sáng tác, tôi chưa có câu kết. Khi được báo lịch quay, tôi vội vã vào TP.HCM. Trên máy bay, tôi còn ngồi mường tượng những cử chỉ bản thân sẽ làm trên sân khấu. Cho tới lúc về khách sạn, cửa phòng tôi mở bằng khóa từ. Tôi chợt nhận ra không nhất thiết phải cần chìa khóa để mở cửa và tôi đã viết nốt phần kết.

ADVERTISEMENT

‘Đam mê âm nhạc của tôi là chưa đủ’

- Từng có công gây dựng văn hóa hip hop tại Quảng Ninh, anh có đặt nặng trách nhiệm phải thành công để luôn là người truyền cảm hứng?

- Mỗi địa phương đều có cộng đồng hip hop, nơi tụ hợp những người cùng đam mê. Diễn đàn tôi dẫn dắt thời đó giờ chỉ còn Đen Vâu hoạt động trong nghệ thuật. Tôi vốn là người quản lý nhưng anh Đen mới là nguồn cảm hứng cho những người đam mê rap ở Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung. Sự thành công của anh ấy là lời động viên cho lớp trẻ đam mê văn hóa hip hop sau này.

- Cùng sinh hoạt trong một cộng đồng, Đen Vâu nay là ngôi sao được khán giả săn đón trong khi anh vẫn là thí sinh dự thi. Anh có cảm thấy sốt ruột?

- Tôi cũng là ngôi sao mà, chỉ không phải ngôi sao hạng A thôi (cười). Tôi nghĩ Đen Vâu xứng đáng. Anh ấy rất vô tư, không bao giờ đố kỵ. Tôi còn nhớ, năm 2009, diễn đàn chúng tôi tổ chức cuộc thi tìm kiếm nghệ sĩ và tôi làm giám khảo. Vào ngày thi, một rapper giọng miền trong, nghệ danh Quasimodo, tới tham gia. Tôi đã hỏi vui: “Bạn là người miền Nam à? Cuộc thi này dành cho người Quảng Ninh thôi”. Người đó đáp: “Mình gốc Đồng Nai nhưng sinh sống ở Quảng Ninh được 7 năm nên bạn cho mình thi nhé”.

Nghe bài thi đầu tiên của thí sinh này, tôi thốt lên trong đầu rằng, rap hay như vậy sao phải đi thi ở đây. Sau vòng hai, tôi có cơ hội nói chuyện với Quasimodo – chính là Đen Vâu bây giờ. Tôi nhớ như in cách anh Đen giới thiệu: “Anh tên Cường, sinh năm 1989. Anh đang làm vệ sinh ở vịnh”.

Ngay từ thời đó, khi còn là Quasimodo, anh Đen đã khác biệt và có nhiều trải nghiệm hơn những cậu học sinh cấp ba như tôi. Sau này, nhìn thấy anh phát triển và thành công, tôi rất vui.

Rica King of Rap: Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt - Hình 4

ADVERTISEMENT

Rica và Đen Vâu từng có thời gian sinh hoạt chung ở Quảng Ninh.

- Vậy anh có ý định đi theo con đường của Đen Vâu?

- Tôi nghĩ rằng bản thân sẽ không trở thành ngôi sao tầm cỡ Đen Vâu. Tôi muốn là người truyền cảm hứng ở mức độ khác. Bởi vì, giữa đam mê và kiếm tiền, tôi đặt mục tiêu kiếm tiền lên hàng đầu. Tôi tự nhận bản thân chưa đủ đam mê. Nếu chấm điểm, tôi nghĩ đam mê của mình ở mức 7 điểm.

- Nhưng anh có thấy rằng Đen Vâu chính là một ví dụ đam mê tỉ lệ thuận với số tiền kiếm được?

- Bạn nói không sai. Có lẽ, tôi không thể ép bản thân đam mê thêm được. Hiện tại, tôi muốn kiếm sống bằng âm nhạc. Mục tiêu của tôi là tạo dựng danh tiếng cho bản thân và kiếm được những bản hợp đồng vừa phải thay vì trở thành ngôi sao nổi tiếng.

Hieuthuhai King of Rap: ‘Tôi tự tin thắng Á hậu Kiều Loan’

Hieuthuhai cho biết anh bắt đầu viết rap từ cách đây 4 năm sau khi xem MV của Binz, JustaTee. Anh hiện là một trong những thí sinh nổi tiếng nhất King of Rap.

Hieuthuhai đang dẫn đầu bảng B của King of Rap với 38 like tương đương 38 triệu đồng. Ở vòng tiếp theo, thí sinh bảng B đối đầu bảng C. Nói về việc có khả năng thách đấu Á hậu Kiều Loan - một thí sinh trong bảng C - Hieuthuhai cho biết anh tự tin chiến thắng.

"Tôi thiếu sót về lyrics"

- Từ một thí sinh được kỳ vọng và nổi tiếng trước khi tham gia chương trình, anh chỉ lọt bảng B với 38 like, điều đó có khiến anh tiếc nuối?

- Tôi hài lòng và không cảm thấy tiếc nuối bởi số like thể hiện việc huấn luyện viên nhìn nhận, đ.ánh giá tôi như thế nào. Tôi hoạt động từ trước khi tham gia King of Rap do đó khán giả kỳ vọng tôi lọt vào bảng A cũng dễ hiểu. Tuy nhiên, việc tôi lọt vào bảng thấp hơn biết đâu tạo ra điều thú vị cho chương trình.

Vòng tiếp theo, nếu thắng một thí sinh bảng C, tôi có cơ hội lọt vào bảng A. Với tôi, hiện giờ chỉ là bước khởi đầu nên không có gì phải lo lắng.

ADVERTISEMENT

- Hieuthuhai nghĩ phần thi của anh trong vòng Đấu nhóm thiếu sót gì để không thể đạt số like cao hơn?

- Tôi thiếu sót về lời bài hát. Từ trước đến giờ, tôi tập trung nhiều vào flow chứ không mạnh về lyrics (ca từ) bởi cách làm này có thể thu hút khán giả. Còn ở cuộc thi, huấn luyện viên có thể đ.ánh giá cao về nội dung, ý nghĩa bài hát hơn.

Tôi nghĩ mỗi thí sinh có thế mạnh riêng. Đến với cuộc thi, tôi muốn khán giả thấy được từ trước đến giờ Hieuthuhai làm nhạc như thế nào. Tôi vẫn sẽ giữ màu sắc âm nhạc riêng đồng thời chăm chút hơn về mặt ca từ.

- Dưới phần thi của anh, những lời khen về ngoại hình xuất hiện nhiều hơn kỹ năng rap, chất lượng tiết mục. Anh có chạnh lòng về điều đó?

- Tôi lường trước được vấn đề này. Ngoại hình đúng là một lợi thế giúp tôi được chú ý hơn, tuy nhiên khi quá nhiều bình luận xoay quanh yếu tố này, tôi cũng chạnh lòng và thất vọng. Dù sao tôi đi thi rap chứ không phải người mẫu. Hy vọng trong những phần thi tới, tôi có thể thu hút người xem bằng rap nhiều hơn.

Hieuthuhai King of Rap: 'Tôi tự tin thắng Á hậu Kiều Loan' - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hieuthuhai được khen ngợi kỹ năng trình diễn và flow hấp dẫn, bắt tai. Ảnh: BTC.

- Anh thu hút nhiều fan nhờ ngoại hình sáng và nổi tiếng trước khi tham gia chương trình, anh coi đó là lợi thế hay hạn chế?

- Tôi nghĩ đó là một bất lợi vì công chúng chú ý vào mình quá nhiều. Nhiều người có thể chưa hiểu rõ khả năng và thế mạnh của tôi nhưng vẫn đặt kỳ vọng. Điều đó khiến tôi khá áp lực.

- Vậy tại sao anh dự thi với ca khúc "Cua" nổi tiếng từ trước chương trình thay vì một bài hát mới hoàn toàn?

- Lúc đầu tôi viết ca khúc khác. Tôi cũng muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ thay vì ca khúc về tình yêu. Tuy nhiên, ít ngày trước khi buổi ghi hình diễn ra, chương trình đổi luật chơi. Ban tổ chức yêu cầu không được xưng hô "mày tao" trong bài. Tôi bắt buộc lấy bài cũ để đi thi.

ADVERTISEMENT

- Ngoại hình đóng góp bao nhiêu phần trăm để tạo nên sự nổi tiếng hiện giờ của anh?

- Tôi nghĩ ngoại hình chỉ đóng góp 20%. Tôi đã có khoảng 3, 4 bài được khán giả yêu thích từ trước khi tham gia chương trình.

Tôi viết rap nhưng thực ra tính cách không được ngầu, hip hop lắm. Những trang phục tôi mặc trên sân khấu cũng là kiểu đồ thường dùng khi tôi đi học. Tôi muốn là chính mình và thể hiện đúng cá tính trên sân khấu. Vô tình điều đó khiến tôi khác những thí sinh còn lại. Họ thường mặc đồ kiểu hip hop, rất cá tính.

- Anh nghĩ sao khi được nhận xét giống Quang Đại?

- Tôi nghe những lời so sánh với anh Quang Đại từ hai năm trước. Tôi cũng vui khi được nhận xét giống một người nổi tiếng. Có thể tôi có một số điểm giống anh ấy.

"Tôi e dè trước Wxrdie và ICD"

- Theo luật chơi, bảng B đấu với bảng C, nhưng nếu được lựa chọn, anh muốn thách thức thí sinh nào?

- Tôi cũng muốn đấu với bảng A để có số tiền cao hơn nhưng chưa nghĩ ra cái tên cụ thể. Thay vào đó, có một số đối thủ khiến tôi e dè, đó là Wxrdie và ICD. Như khán giả thấy, Wxrdie rất tài năng, cậu ấy giỏi cả flow lẫn lyrics. Thể loại nhạc cậu ấy đang chơi cũng khá mới mẻ ở Việt Nam. Còn ICD có những thứ tôi không có và ngược lại.

- Thứ ICD có mà anh không có hẳn là kỹ năng viết lyrics, gieo vần?

- Khả năng viết lyrics của anh ICD thuộc hàng top trong dàn thí sinh King of Rap năm nay. Tôi đ.ánh giá rất cao tài năng viết lyrics của anh ấy. Ngược lại, các sản phẩm của tôi bắt tai hơn. Tôi nghĩ thế mạnh làm nhạc của tôi phù hợp với thị hiếu người nghe nhưng khá bất lợi so với tính chất cuộc thi. Do đó, tôi còn phải cố gắng nhiều.

Hieuthuhai King of Rap: 'Tôi tự tin thắng Á hậu Kiều Loan' - Hình 2

ADVERTISEMENT

Hieuthuhai có nhiều sản phẩm đạt lượt xem lớn như Cua, Chơi, Bật nhạc lên... Ảnh: FBNV.

- Anh có khả năng đối đầu với Lona - Á hậu Kiều Loan ở vòng tiếp theo. Trong trường hợp đó, anh tự tin giành chiến thắng?

- Tôi cũng muốn đấu với Lona bởi tôi và cô ấy đều bị nói nổi tiếng nhờ vẻ ngoài. Do đó, tôi nghĩ nếu hai người đấu với nhau, tiết mục sẽ thú vị. Tất nhiên tôi tự tin thắng Kiều Loan nếu đối đầu với cô ấy.

Tôi nghĩ khán giả cũng không cần quá quan trọng chuyện cô ấy vào vòng trong. Lona là người hoạt động ngoài giới và mới viết rap, do đó có thể cô ấy viết chưa hay. Tôi nghĩ cũng nên cảm thông để cô ấy đi xa hơn.

- Anh cho biết muốn tạo ra nền tảng để rapper có thể kiếm tiền từ âm nhạc. Anh thực hiện ước mơ như thế nào?

- Tôi thi vào trường kinh tế vì muốn tạo ra nền tảng nghe nhạc trả tiền. Tuy nhiên, sau thời gian tập trung sáng tác, tôi nhận ra mình không phù hợp với công việc kinh doanh mà hợp với việc làm nhạc hơn. Đương nhiên, tôi vẫn giữ đam mê tạo ra nền tảng âm nhạc riêng nhưng hiện tại chưa phải thời điểm và tôi cũng chưa tìm được cộng sự.

ADVERTISEMENT

- Bài rap nổi tiếng nhất là "Cua" giúp anh nhận được bao nhiêu tiền?

- Tôi kiếm được tiền từ việc đi diễn tuy nhiên không nhiều. Lần đầu đi diễn, cát-xê của tôi và hai thành viên trong nhóm chỉ có một triệu đồng. Khi đó bài Cua mới ra mắt và chúng tôi đã phải thuyết phục rất nhiều mới được con số đó.

Gần đây khi xuất hiện trong King of Rap, thu nhập cao hơn một chút chứ trước đó tôi rất chật vật. Tôi cũng phải làm nhiều công việc như thu âm hay làm lễ tân cho một homestay. Tôi làm từ 22h đến 6, 7h trở về đi học, công việc khá cực nhọc. Mỗi ngày tôi nghỉ ngơi khoảng 3, 4 tiếng. Tôi làm được khoảng 4 tháng nhưng vì dịch bệnh nên bị cho nghỉ việc.

Gia đình tôi không quá khó khăn và cũng khuyên tôi nghỉ làm. Tuy nhiên, tôi ngại xin tiền cha mẹ, do đó, lúc nào cũng làm thêm. Gia đình cho tiền tôi vẫn lấy nhưng không bao giờ chủ động xin.

"Tôi đam mê rap nhờ Binz"

- Những bài rap nổi tiếng nhất của anh hầu hết về tình yêu. Những ca khúc này được anh sáng tác từ trải nghiệm của bản thân?

- Một số bài được tôi viết từ trải nghiệm thực tế, số khác từ cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn khi tôi xem được một bộ phim hay và dựa trên nội dung của phim để viết nhạc.

Hieuthuhai King of Rap: 'Tôi tự tin thắng Á hậu Kiều Loan' - Hình 3 ADVERTISEMENT

Hieuthuhai King of Rap: 'Tôi tự tin thắng Á hậu Kiều Loan' - Hình 4

Ngoại hình điển trai của thí sinh King of Rap. Ảnh: FBNV.

- Vậy có thể hình dung Hieuthuhai trong tình yêu là một chàng trai chủ động, thậm chí có chút chơi bời, đào hoa như BigDaddy nhận xét sau khi theo dõi phần thi của anh ở vòng đầu tiên?

ADVERTISEMENT

- Cũng đúng bởi âm nhạc được tôi viết dựa trên tính cách và những câu chuyện đời thực của tôi. Tôi tự thấy tôi hiền, hơi nhút nhát khi nói chuyện với người lạ. Nhiều người nghĩ tôi chảnh vì họ nhắn tin trên mạng xã hội nhưng tôi không trả lời. Tôi hay ngại ngùng, không biết phải trả lời họ thế nào.

Tuy nhiên, trong tình yêu thì không, nếu có vấn đề gì tôi sẽ thẳng thắn nói ra. Tôi chỉ tự tin trước những người tôi thích, do đó nếu có cảm tình với ai đó, tôi sẽ theo đuổi.

Trước khi viết rap, tôi khá tự ti, trong cả chuyện tình yêu. Tuy nhiên, sau khi làm nhạc, ra mắt một số sản phẩm và được khán giả đón nhận, tôi nhận ra giá trị của bản thân. Âm nhạc giúp tôi tự tin và chủ động hơn.

- Nói về hình tượng bad boy, chơi bời cùng những bản rap về tình yêu, Binz đang nổi tiếng và thành công nhất. Anh nghĩ sao khi khán giả so sánh anh với Binz?

- Tôi nghĩ tôi không giống anh Binz lắm nhưng nếu khán giả nhận xét như vậy, tôi cũng vui bởi tôi ngưỡng mộ anh ấy. Bài đầu tiên tôi nghe và khiến tôi muốn theo đuổi rap cũng là Crying Over You của anh Binz, JustaTee. Do đó, nếu được giống anh Binz, tôi cũng hạnh phúc và coi đó là một lời khen.

Thành công của anh Binz tạo nhiều động lực cho tôi. Anh ấy có âm nhạc hiện đại, có thể đến gần khán giả đại chúng mà vẫn giữ được chất riêng. Nhìn anh ấy, tôi nhắc nhở bản thân: "Đã có người làm được thì tại sao mình làm không được".

- Vẻ ngoài điển trai cùng sự nổi tiếng ở King of Rap hẳn khiến anh được nhiều cô gái theo đuổi?

- Cũng có nhưng chủ yếu họ nhắn tin qua mạng xã hội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23“O Sen” Ngọc Mai thành Quán quân The Masked Singer, Myra Trần thắng đậm, Hà Trần bị đàn em vượt mặt03:29NS Quốc Nghiệp: Cùng Quốc Cơ nối nghiệp võ thuật, nợ O Sen Ngọc Mai 1 đám cưới sau hơn 10 năm05:21Trà My "Vợ ba": 13 tuổi bị “xâu xé” vì đóng cảnh người lớn, sinh con, nay ra sao sau loạt ồn ào?05:36Anh Tú ‘3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều’ Diệu Nhi, hành động gây bão khi vợ ngày càng 'mát mẻ'04:00“O Sen” Ngọc Mai: Ám ảnh vì bị đồng nghiệp vùi dập, hôn nhân viên mãn nhưng chưa 1 lần mặc áo cưới05:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới
12:38:31 30/11/2022
Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
Matt Liu phũ phàng "đá" Hương Giang khoe tình mới, nàng hậu có hành động "cực gắt" đến bạn trai cũ
07:29:32 01/12/2022
Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Nguyễn Thị Bích Hạnh - Người đẹp 36 tuổi đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022
10:44:17 01/12/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Diệp Lâm Anh bị mẹ chồng thay đổi thái độ sau ly hôn, con gái ám ảnh ánh mắt ‘lạ’ của bố trên nóc xe
17:19:33 30/11/2022
Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc
16:06:01 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chân dung cô gái 2k3 'cắm sừng' chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6
20:07:32 01/12/2022
Mạc Văn Khoa: 'Thân hình của tôi chỉ vợ có cảm hứng để đóng cảnh 'người lớn' chứ ai dám'
17:51:59 01/12/2022
Diệp Lâm Anh khoe sắc quyến rũ trước phiên tòa xét xử giành quyền nuôi con
17:52:32 01/12/2022
Nam Thư dính chặt "như sam" với diễn viên Hà Hiền trong sự kiện
19:50:05 01/12/2022
TAND TP.HCM thụ lý vụ ca sĩ Nguyễn Tâm kiện nghệ sĩ Vũ Luân
19:20:52 01/12/2022
Hạnh Nguyễn “Mẹ chồng quốc dân” đáp trả khi bị chê ăn mặc phản cảm trước mặt thông gia
17:19:43 01/12/2022
Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể
19:56:46 01/12/2022
Nghi vấn Thiều Bảo Trang có tình mới giữa ồn ào với chồng cũ Lệ Quyên
19:04:02 01/12/2022
Vợ cũ Bằng Kiều: 'Ly dị chồng chứ không ly dị gia đình chồng'
19:08:16 01/12/2022
Nam thần Cbiz vướng ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ: Thái Từ Khôn lộ bảng giá “dao kéo”, Vương Nhất Bác gây tranh cãi kịch liệt
21:39:19 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sau kết hôn, Anh Tú gây ấn tượng với nhan sắc điểm 10, Mạc Văn Khoa nổi bật vì chất lầy

22:58:29 01/12/2022
Là cặp đôi chính trong dự án phim Siêu lừa gặp siêu lầy , bội đôi Mạc Văn Khoa - Anh Tú đã có màn chào sân hài hước, duyên dáng đến mang lại sự hài hước, vui nhộn. Ngoài ra, nhan sắc của Anh Tú tại buổi họp báo cũng gây chú ý

Dàn nam thần Vbiz gây náo loạn khi diện đồ bà ba

21:39:13 01/12/2022
Là người của công chúng, các sao nam đình đám tại làng giải trí Vbiz thường xuyên xuất hiện với ngoại hình trau chuốt trong những bộ cánh lịch lãm

Á hậu Thuỳ Dung khoe nhan sắc mỹ miều khi thử váy cưới, hé lộ điều đặc biệt về dàn dâu phụ

21:31:02 01/12/2022
Á hậu Thuỳ Dung và bạn trai người Hà Nội sẽ tổ chức hôn lễ hoành tráng tại trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM vào ngày 3/12 tới

Kay Trần: Tôi không muốn làm rõ ồn ào về mối quan hệ giữa tôi với Sơn Tùng

21:27:09 01/12/2022
Kay Trần một lần chia sẻ về mối quan hệ với Sơn Tùng cũng như cảm xúc của anh khi Sơn Tùng chỉ xem và không trả lời tin nhắn mời dự showcase

Sau hình ảnh được cho đi G63, Jack thấy buồn khi bị đăng tin sai sự thật: "10 thì hết 9 không đúng về tôi"

21:13:46 01/12/2022
Jack có chia sẻ về việc bị đăng tải thông tin sai sự thật, nam ca sĩ sợ sẽ ảnh hưởng đến người hâm mộ vì những điều tiêu cực

Lê Dương Bảo Lâm :”Quỳnh Quỳnh mặc bộ đồ 35 nghìn mà mua áo cho con trai gần 500 nghìn”

21:11:37 01/12/2022
Vợ Lê Dương Bảo Lâm mặc đồ bộ 35 nghìn nhưng lại sẵn sàng bỏ ra số tiền gần 500 nghìn đồng mua áo cho con trai. Đúng là người mẹ nào cũng muốn hy sinh tất cả vì con mà

NSƯT Mỹ Duyên vụng về chuyện bếp núc nhưng vẫn được giao vai bếp trưởng

20:08:52 01/12/2022
Trong Bếp trưởng tới! , NSƯT Mỹ Duyên đã có nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình quay phim, bởi chị phải vào vai một đầu bếp của nhà hàng cao cấp, trong khi bản thân vụng về chuyện nấu nướng

Nam Em ra dáng Hoa hậu, phản hồi khéo léo khi bị chê không nghiêm túc

19:28:25 01/12/2022
Sở hữu giọng hát nội lực, giàu tình cảm, Nam Em trở thành gương mặt quen thuộc, thường xuyên biểu diễn ở nhiều phòng trà
ADVERTISEMENT

Tiến Luật phản ứng đầy "duyên dáng" khi bị nhận xét về ngoại hình

19:25:13 01/12/2022
Ở thời điểm hiện tại, Tiến Luật là một trong những diễn viên hài đình đám của showbiz Việt. Anh thường xuyên góp mặt trong những game show và chương trình thực tế, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả

Tin showbiz Việt ngày 1/12: Lương Thế Thành 'bớ làng nước' khi bị chế ảnh

19:15:14 01/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 1/12: Chia sẻ của vợ chồng Thúy Diễm khi phát hiện bức ảnh gia đình bị chỉnh sửa khiến ai cũng bật cười

Vượt lên biến cố liên hoàn, Lương Bích Hữu được fan ủng hộ khi đi hát

19:00:43 01/12/2022
Cân bằng lại sự nghiệp và cuộc sống, hiện tại Lương Bích Hữu đang trên đường tìm lại hào quang. Cô tích cực xuất hiện tại các liveshow âm nhạc cũng như sự kiện để có độ nhận diện rộng rãi

Diệp Lâm Anh đăng tải clip nhớ con trai, không cách nào liên lạc được

18:57:13 01/12/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Diệp Lâm Anh đã đăng tải 2 đoạn clip kêu thương nhớ con, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể, clip ghi lại cảnh 2 nhóc tỳ Boorin, Bboy bày tỏ tình cảm với mẹ

Lọ Lem - con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh đạt giải nhất tại cuộc thi hội họa

18:13:22 01/12/2022
Bức tranh của Lọ Lem được khán giả khen ngợi về mặt thẩm mỹ. Màu sắc và các đường nét trong bức tranh cũng được đ.ánh giá cao so với trình độ của một người nghiệp dư

'Nàng dâu hào môn' Phanh Lee tái xuất, tiết lộ bản thân cảm thấy quá béo sau khi sinh con thứ hai

17:30:59 01/12/2022
Sau khi sinh nở, diễn viên Phanh Lee vẫn chưa lấy lại vóc dáng ban đầu. Để che đi khuyết điểm, nàng dâu hào môn thường diện đồ tối màu

Liên Bỉnh Phát bức xúc vì S.T và Song Luân đến trễ khi “gầy kèo”, danh tính nữ nhân gây thắc mắc

17:26:44 01/12/2022
Câu chuyện đến trễ trong cuộc hẹn giữa bộ ba Liên Bỉnh Phát, S.T và Song Luân khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú vì sự hài hước

Đi thi quốc tế, Thạch Thu Thảo lộ hình ảnh "một mình" kéo vali về nước

16:51:36 01/12/2022
Có thời gian chinh chiến tại Miss Earth 2022, Thạch Thu Thảo dừng chân ở Top 20. Dù dừng chân khá sớm nhưng fan sắc đẹp cho rằng đây là kết quả vừa phải với những gì cô đã bỏ ra
ADVERTISEMENT

Lộ 'hint' rõ nét Thiều Bảo Trang hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên?

16:41:57 01/12/2022
Mới đây, quý tử Bo nhà doanh nhân Đức Huy đăng tải hình ảnh gây chú ý trên mạng xã hội. Đó là khoảnh khắc nhóc tỳ cùng bố đi ăn tại một nhà hàng

Elly Trần động viên con cố gắng làm việc phụ mẹ để kiếm tiền, ngưng bóc phốt chồng cũ vì lý do này?

16:34:22 01/12/2022
Sau những ồn ào đời tư cũng như việc chồng Tây ngừng chu cấp, cuộc sống của hotgirl cũng như các con khó khăn hơn nhiều. Người đẹp cũng cho biết, cô ngủ không đủ giấc vì phải chăm con và làm việc nên không còn thời gian đấu tố chồng Tây...

Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa

16:26:00 01/12/2022
Việc người yêu đồng thời là chồng sắp cưới ra đi không một lời từ biệt có lẽ vẫn còn là nỗi đau khó phai đối với Kim Hoàng. Cư dân mạng cũng hy vọng cô sớm vượt qua chuyện không vui. 

NS Lê Giang tỏ thái độ với con rể giữa sự kiện, đám cưới của Lê Lộc - Tuấn Dũng ra sao?

16:17:07 01/12/2022
Cái này phải chờ Lê Lộc và Tuấn Dũng, Lê Giang không có biết. Trong chuyện tình cảm của con cái, tôi chưa bao giờ áp đặt hay sắp xếp. Con thích là mình chiều. Quan trọng con vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống này là được rồi. Còn chuyện ...

Di Khả Hân mặc gợi cảm đọ sắc cùng Á hậu Thảo Nhi

16:04:25 01/12/2022
Tối 30.11, Hoa hậu Di Khả Hân gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện thời trang ở TP.HCM. Cô chọn chiếc váy lấy cảm hứng từ thiên nga đen của Lê Thanh Hòa khi sải bước trên thảm đỏ

Minh Hằng vẫn tích cực kiếm tiền dù đã lấy chồng đại gia: Chỉ vì gia đình, mong sớm có em bé

15:51:29 01/12/2022
Lên xe hoa cùng chồng doanh nhân song Minh Hằng không chọn ở ẩn mà còn tích cực hoạt động nghệ thuật hơn trước. Sau khi về chung nhà với ông xã, nữ diễn viên cho biết thường xuyên anh dành lời khen khi diện những chiếc váy gợi cảm, ngườ...

Điền Thái Toàn: Nam thần “1088” từng có vợ và 2 con, nay tìm hạnh phúc với bạn trai đồng giới ở Mỹ

15:49:07 01/12/2022
Sau đổ vỡ hôn nhân với vợ cũ, nam ca sĩ nhóm 1088 công khai bạn trai đồng giới khiến người hâm mộ bàng hoàng. Được biết hiện cặp đôi đang sống hạnh phúc ở tiểu bang Florida, Mỹ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đủ chuẩn ra trường vẫn nói tiếng Anh kém

Học hành

03:06:09 02/12/2022
Dù đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh B2, Nguyễn Ngọc vẫn không sử dụng thành thạo. Trong khi đó, đ.ánh giá việc học tiếng Anh tại trường kém hiệu quả, Ngọc Thuận lựa chọn học bên ngoài

Bộ phim Wednesday chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Things

Phim âu mỹ

23:57:59 01/12/2022
Theo như báo cáo thống kê mới được công bố cách đây không lâu thì series Wednesday trên Netflix đã chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Thing

TOP Game Mobile Hay Tuyệt, Mua Một Lần, Chơi Mãi Mãi

Mọt game

23:52:25 01/12/2022
Nếu bạn thích trò chơi trên thiết bị di động nhưng không muốn xem quảng cáo hoặc cảm thấy khó chịu khi phải mua hàng thường xuyên để tiến bộ khi chơi trò chơi, thì bạn có rất nhiều lựa chọn trong thế giới trò chơi trên thiết bị di động

Phá đường dây đ.ánh cá độ bóng đá hơn 50 tỉ đồng liên tỉnh

Pháp luật

23:48:46 01/12/2022
Tối 1.12, lãnh đạo Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa triệt phá đường dây cá độ bóng đá 50 tỉ đồng và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 8 nghi phạm để làm rõ hành vi “tổ chức đ.ánh bạc” và “đ.ánh bạc”

Khoảnh khắc Messi làm ngơ Lewandowski

Bóng đá thế giới

23:44:33 01/12/2022
Phút 90 5, Robert Lewandowski cũng phải lùi về để phòng ngự. Tiền đạo người Ba Lan có tình huống đối đầu trực tiếp với Lionel Messi. Trước khả năng đi bóng lắt léo của El Pulga , Lewy đã phải kéo áo. Hành động này khiến đội trưởng tuyển...

Văn Quyết đưa con trai lên nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2022

Bóng đá việt nam

23:34:27 01/12/2022
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết với cúp đúp danh hiệu tại mùa giải 2022 cùng CLB Hà Nội đã nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tại V.League Award

Nam diễn viên có nguy cơ bị mù vì mê World Cup

Sao châu á

23:32:09 01/12/2022
La Trung Húc bị thương ở mắt, phải nhập viện điều trị vì bị bạn vô tình đá trúng. Nam ca sĩ gạo cội cho biết tất cả vì tình yêu với bóng đá khiến anh gặp tình huống không may

Những danh thắng độc đáo ở Hà Giang

Du lịch

23:27:25 01/12/2022
Thạch Sơn Thần nằm cách trung tâm thành phố Hà Giang 40km, là cửa ngõ bước vào cao nguyên đá. Khối thạch đá này gồm 7 cột đá vôi được hình thành dưới lòng nước biển cách đây khoảng 400 triệu năm

Vắng bóng của hai 'cổ động viên đặc biệt' tại World Cup 2022

Bên lề sân cỏ

23:05:44 01/12/2022
Tại mỗi kỳ World Cup, ngoài những đội tuyển tham gia thi đấu, khán giả thường rất thích thú với hình ảnh các cựu danh thủ thế giới tới khán đài cổ vũ cho đội nhà

Em gái tặng chị cả hộp “vàng” ngày cưới, “chấp” dàn sính lễ nhà trai

Netizen

22:58:19 01/12/2022
Bản thân tân lang, tân nương chắc hẳn cũng muốn được tặng thật nhiều vàng, không chỉ để hãnh diện với khách mời mà còn thể hiện sự quan tâm của gia đình dành cho mình

EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch

Thế giới số

22:27:51 01/12/2022
Quan chức EU cho rằng Twitter sẽ phải thực thi các chính sách minh bạch về người dùng, tăng cường việc kiểm duyệt nội dung và bảo vệ tự do ngôn luận, giải quyết tình trạng thông tin sai lệch

Chú kiến tẽn tò với đồng bọn vì bị thanh niên troll lấy mất mồi

Clip hay

22:19:02 01/12/2022
Chỉ vì thú vui của mày mà danh dự cả đời con kiến mất sạch , một người dùng hài hước khi xem video

Galaxy S23, Z Fold 5 và Z Flip 5 bất ngờ bị thay đổi nhà cung ứng bởi Samsung

Đồ 2-tek

22:10:42 01/12/2022
Galaxy S23, Z Fold 5 và Z Flip 5 là 3 dòng sản phẩm quan trọng của Samsung trong năm 2023. Thế nên chúng nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng đến từ hãng công nghệ Hàn Quốc