Review ‘Thiên linh cái: Chuyện chưa kể’: Bản không cắt với đầu đủ những hình ảnh kinh dị

Thiên linh cái: Chuyện chưa kể, phiên bản đầy đủ của Thất Sơn tâm linh, vừa được ra mắt trên Galaxy Play với độ dài 5 tập, mang đến đầy đủ những hình ảnh và chi tiết kinh dị trong câu chuyện

Trailer phim Thất Sơn tâm linh

Vào năm ngoái, bộ phim Thất sơn tâm linh đã vướng phải rất nhiều rắc rối trong khâu kiểm duyệt. Chính vì vậy, lịch ra mắt đã phải dời đến gần nửa năm, kèm theo đó là tên bộ phim cũng phải thay đổi. Dù đổi tên và phải quay lại rất nhiều cảnh trong phim, nhưng sức hot của tác phẩm này vẫn không hề thay đổi, được chứng minh bởi sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ khán giả.

Trailer phim Thiên linh cái: Chuyện chưa kể

Thất Sơn tâm linh, bộ phim từng càn quét hàng loạt các rạp phim toàn quốc vào năm 2019, mới đây đã tung ra phiên bản không cắt với cái tên cũ là Thiên linh cái: Chuyện chưa kể. Bộ phim kéo dài 5 tập và được chiếu độc quyền trên kênh truyền hình trực tuyến Galaxy Play, đây cũng chính là cái tên được mong đợi nhất năm 2020.

Review Thiên linh cái: Chuyện chưa kể: Bản không cắt với đầu đủ những hình ảnh kinh dị - Hình 1

Để tránh việc so sánh quá nhiều với phiên bản Thất Sơn tâm linh được chiếu rạp, bài viết này sẽ đánh giá Thiên linh cái: Chuyện chưa kể dưới góc nhìn của một khán giả chỉ vừa mới tiếp xúc với cái tên này lần đầu.

Cốt truyện dựa trên sự kiện có thật tại chính Việt Nam

Review Thiên linh cái: Chuyện chưa kể: Bản không cắt với đầu đủ những hình ảnh kinh dị - Hình 2

Câu chuyện bắt đầu với hình ảnh một miền quê sông nước, nơi mà người dân vẫn còn giữ rất nhiều tập quán, suy nghĩ vô cùng lạc hậu. Nhân vật chính, cô bé Sỏi, được khắc họa đến người xem với tính cách vô cùng hiền lành nhút nhát. Sỏi luôn bị bọn trẻ trong làng chọc phá bởi cô vừa câm, vừa điếc, lại không biết chữ.

Review Thiên linh cái: Chuyện chưa kể: Bản không cắt với đầu đủ những hình ảnh kinh dị - Hình 3

Cuộc sống vẫn trôi qua bình dị như vậy, cho đến khi thầy Huỳnh xuất hiện, một “thầy lang”, một “pháp sư”, với khả năng chữa trị bệnh cho người khác bằng những bùa phép của mình. Sau khi ra tay cứu giúp một cậu bé, thầy được rất nhiều người trong làng tin tưởng. Thậm chí một chủ đất cũng đã giao lại ngôi nhà trên đồng cho thầy Huỳnh để hắn có thể giúp đỡ được cho bá tánh. Nhưng rồi cái ngày mà Huỳnh xuất hiện, cũng là lúc mà hàng loạt vụ mất tích xảy ra, và nạn nhân toàn là những người phụ nữ chân yếu tay mềm.

Review Thiên linh cái: Chuyện chưa kể: Bản không cắt với đầu đủ những hình ảnh kinh dị - Hình 4

Câu chuyện trên hoàn toàn được dựa trên những sự kiện có thật ở Việt Nam vào những năm đầu thế kỉ 21, về một gã thầy lang khét tiếng tại vùng quê Đồng Tháp, có tên là Phạm Văn Tẩn (sinh năm 1957) quê ở An Giang. Hắn được được bà con xứ cù lao gọi là thầy Hai Tửng, và họ vô cùng ngưỡng mộ hắn bởi tài khám chữa bệnh. Bất kể ai bệnh tình ra sao, cũng sẽ đều tìm đến hắn để được làm lễ cúng bái và điều trị. Cái kết của Phạm Văn Tẩn cũng khá giống với cái kết của bộ phim, vậy nên đọc giả có thể tìm hiểu nếu muốn biết thêm thông tin về con người này.

Tông màu cùng những cảnh quay thật sự chất lượng

Review Thiên linh cái: Chuyện chưa kể: Bản không cắt với đầu đủ những hình ảnh kinh dị - Hình 5

Không cần nói cũng biết, bộ phim đã đầu tư như thế nào về bối cảnh cũng như tông màu được sử dụng trong phim. Từng khung hình, người xem đều phải để ý đến những hình ảnh xung quanh để có thể hiểu hết những chi tiết mà đạo diễn muốn lồng ghép. Thêm vào đó, việc bày trí bàn thờ trong nhà của thầy Huỳnh thật sự khiến người xem phải rợn người, bởi độ chân thật và đen tối của những vật dụng được đặt lên đó.

Review Thiên linh cái: Chuyện chưa kể: Bản không cắt với đầu đủ những hình ảnh kinh dị - Hình 6

Ngoài ra, việc sử dụng tông màu lạnh cho những cảnh quay ban ngày, và tông màu khá nóng với những cảnh quay về đêm, đặc biệt là trong ngôi nhà của thầy Huỳnh, cũng khiến người xem phải đặt dấu hỏi về dụng ý của tác giả. Liệu có phải chính căn phòng ngập tràn ánh nến mới là “tâm điểm” của cả ngôi làng, còn tất cả những người dân sống xung quanh đó, vốn đã chẳng còn sức sống, chỉ đợi chờ để trở thành nạn nhân tiếp theo bởi sự ngu muội và cả tin của mình?

Những tình tiết trong phim hoàn toàn chứng minh được vì sao đây là tác phẩm kinh dị ăn khách nhất của Việt Nam năm 2019

Review Thiên linh cái: Chuyện chưa kể: Bản không cắt với đầu đủ những hình ảnh kinh dị - Hình 7

Có thể nói, Thiên linh cái: Chuyện chưa kể khác hẳn với những bộ phim dài tập khác của Việt Nam. Nếu khán giả đã quen thuộc với những bộ phim truyền hình khác, chắc chắn sẽ vô cùng thích thú bởi những trải nghiệm hoàn toàn mới với Thiên linh cái mang lại.

Không hề dài dòng, lê thê, cũng không nhiều chi tiết ngoại truyện, toàn bộ thời lượng phim đều chỉ tập trung vào câu chuyện của Huỳnh, hay chính xác hơn là việc “chữa bệnh” cho bá tánh của hắn, và quá trình phát hiện bí mật rợn người của cô gái Sỏi. Sẽ không có bất cứ giây phút nào là dư thừa, và khán giả chắc chắn sẽ chẳng có cảm giác muốn tua cho nhanh để mau mau biết cái kết. Điều này, công bằng mà nói, cũng khá dễ hiểu, vì ban đầu bộ phim đã được ra mắt với mục đích chiếu rạp, vậy nên việc cắt gọt những tình tiết trong phim là điều cần thiết.

Review Thiên linh cái: Chuyện chưa kể: Bản không cắt với đầu đủ những hình ảnh kinh dị - Hình 8

Những cảnh jump-scare là có, nhưng không hề quá tải như hàng loạt những bộ phim “mì ăn liền” đang quá tạp nham trên thị trường. Thiên linh cái: Chuyện chưa kể khiến người xem lạnh người bằng cách vén màng từng bí mật xung quanh xuất thân của nhân vật chính, cũng như những cái chết rùng rợn của hàng lọat phụ nữ trong làng, dưới góc nhìn của cô nàng câm điếc Sỏi. Chính điều này đã đặt người xem vào tình cảnh bất lực giống như nhân vật chính, và sự kịch tính cũng chính vì thế được đẩy cao.

Liệu đây có phải là khởi đầu của những bộ phim Việt dài tập, thích hợp để chiếu trên những kênh truyền hình trực tuyến lớn?

Review Thiên linh cái: Chuyện chưa kể: Bản không cắt với đầu đủ những hình ảnh kinh dị - Hình 9

Như đã nói ở trên, Thiên linh cái: Chuyện chưa kể hoàn toàn khác với những bộ phim truyền hình Việt Nam mà khán giả thường hay xem trên TV. Thay vào đó, Thiên linh cái mang hơi hướng của những phim được chiếu theo mùa, giống với những bộ phim dài tập của Hollywood. Những ai đam mê phim ảnh và thường thưởng thức chúng trên các kênh truyền hình trực tuyến như Netflix, HBO Max, Prime Video…. có lẽ đã quá quen thuộc với những phim như vậy.

Review Thiên linh cái: Chuyện chưa kể: Bản không cắt với đầu đủ những hình ảnh kinh dị - Hình 10

Công bằng mà nói, Thiên linh cái: Chuyện chưa kể chẳng hề thua kém bất kì bộ phim dài tập nào mà bản thân người viết từng xem trên Netflix. Bộ phim có đầy đủ những yếu tố cần thiết, như diễn viên xuất sắc, mức độ đầu tư cao, cách sắp xếp từng tập phim hợp lý, và hơn cả, chính là một cốt truyện độc nhất vô nhị.

Vậy đây là phải là một bộ phim hoàn hảo?

Review Thiên linh cái: Chuyện chưa kể: Bản không cắt với đầu đủ những hình ảnh kinh dị - Hình 11

Với quá nhiều điểm cộng như trên, liệu Thiên linh cái: Chuyện chưa kể có lẽ là một series hoàn hảo? Không, câu trả lời chắc chắn là không.

Với sự tỉ mỉ trong từng cảnh quay cũng như cách chọn lựa tông màu vô cùng phù hợp với bối cảnh, người xem, hay nói chính xác hơn là bản thân người viết, đã vô cùng phấn khích ngay từ những phút đầu tiên, bởi thật hiếm khi được xem một series do chính Việt Nam làm lại đẹp đến thế. Cho đến khi….

Review Thiên linh cái: Chuyện chưa kể: Bản không cắt với đầu đủ những hình ảnh kinh dị - Hình 12

Bộ phim đã có sự xuất hiện của một vài kỹ xảo điện ảnh vô cùng thân thuộc với nhiều người, gợi lại những kí ức tuổi thơ vô cùng đẹp đẽ cùng những bộ phim của đài TVB….. của những năm 2000. Thật quá khó hiểu khi bộ phim đã được đầu tư quá nhiều vào vào khâu hình ảnh, để rồi khán giả lại phải xem những hình ảnh xấu không chỗ đỡ như vậy vào năm 2020. Những ai đã xem qua chắc chắn sẽ vô cùng khó chịu khi thấy những hiệu ứng lồng ghép khi kể về kí ức của nhân vật Huỳnh. Chính những cảnh phim sử dụng hiệu ứng cũ kĩ và “chán đời” như vậy, sẽ phá hỏng phần nào trải nghiệm của người xem và ảnh hưởng trực tiếp đến những phần mà bộ phim đã được xây dựng quá tốt.

Tạm kết

Review Thiên linh cái: Chuyện chưa kể: Bản không cắt với đầu đủ những hình ảnh kinh dị - Hình 13

Dù vẫn còn những hạt sạn không cần thiết, nhưng Thiên linh cái: Chuyện chưa kể vẫn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại kinh dị, tâm linh, đi kèm với một chút hơi hướng trinh thám, tội phạm. Tuy nhiên, với những ai đã xem qua bộ phim Thất Sơn tâm linh ngoài rạp, có lẽ sẽ không cần thiết phải theo dõi lại series này.

Toàn bộ 5 tập của Thiên linh cái: Chuyện chưa kể đã được đăng tải trên kênh truyền hình trực tuyến Galaxy Play, với thời lượng 30 phút mỗi tập.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Mẹ ghẻ": Hé lộ sự thật về thân thế Lương Thế Thành, che giấu chuyện là con nuôi để cướp gia tài?02:22"Mẹ ghẻ": Sau Thúy Diễm, đến lượt Thanh Trúc yêu Lương Thế Thành, còn bị lừa gạt tình cảm?02:56Tình yêu và tham vọng: Sau khi chứng kiến Linh - Sơn ôm nhau, Minh tuyên bố với Tuệ Lâm "em ngày càng xấu xí trong mắt anh"02:07Tình yêu và tham vọng: Hả hê xem cảnh Minh dằn mặt trưởng phòng Hường, ngầm khẳng định "chủ quyền" với Linh02:45"Mẹ ghẻ": Hết vứt tiền vào mặt, cậu chủ giàu có Lương Thế Thành lại bày trò khiến Thanh Trúc mất việc02:22Nhà trọ Balanha - Tập 33: Không phải vì Nhiên hay Lâm, đây mới là lý do Bách rời homestay02:55Nhà trọ Balanha tập cuối: Liệu số phận Bách, Lâm, Nhân có "thê thảm" như phiên bản gốc Hàn Quốc?00:49'Những ngày không quên' trailer tập 38: Bảo 'ăn gan hùm', dám bỏ Dương xoăn để theo gái01:50Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 trở lại: Thúy Ngân đóng tận 3 vai, Trung Dũng trở nên tàn độc cùng sự xuất hiện bất ngờ của nhiều diễn viên nổi tiếng03:06Minh Hằng tung teaser của dự án web drama đầu tay: Ma mị đến 'rợn người'00:25Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm phát hiện Minh thật sự có tình ý với Linh, định cướp công tình địch nào ngờ nhận cái kết đắng03:05'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng03:56"Mẹ ghẻ”: Tuyết trở về giành con với Diệu, Phương (Thúy Diễm) bị tát đến sưng mặt02:24Những ngày không quên - Tập 37: Dũng ngẩn ngơ khi thấy Uyên ở nhà ông Sơn00:55Tình yêu và tham vọng: Minh làm lơ khi Tuệ Lâm được đàn ông tỏ tình nhưng lại say mê nhìn trộm Linh khiến fan phát cuồng02:22Gạo nếp gạo tẻ 2: "Anh Kiệt" Trung Dũng hóa kẻ hám tiền mê gái, đuổi vợ Thúy Ngân cùng 3 con thơ ra khỏi nhà05:16Những ngày không quên - Tập 35: "Anh cũng tốt nhưng chưa phải là chốt"01:24Những ngày không quên: Đào chia tay Cân, Uyên mất việc lần 204:09'Những ngày không quên' trailer tập 42: Khoa 'nuốt không trôi' vì Uyên tiếp tục liên lạc với Dũng, Đào 'cắt đứt' với Cân02:08'Mẹ ghẻ' tập 16: Khán giả cũng bất bình trước sự thiên vị của Diệu dành cho 'con ghẻ'02:22'Những ngày không quên' trailer tập 39: Bảo trực tiếp 'nắn gân' Dương xoăn, khẳng định 'làm bạn không thể yêu'01:52Nhà trọ Balanha - Tập 33: 4 người thề độc vì Lâm02:40'Những ngày không quên' trailer tập 34: Bố Sơn không sợ Huệ ly hôn lần 2, Đào chê Cân không có tiền01:22Nhà trọ Balanha - Tập 30: Lộ clip riêng tư, Bách - Kim họp báo công khai yêu nhau?01:34Tình yêu và tham vọng - Tập 20: Linh được Minh bênh vực thế này, còn ai dám động vào?06:45Cuộc tranh cãi nóng nhất mạng xã hội hôm nay từ "Nhà trọ Balanha": Lâm sai, Bách sai hay "chúng ta" sai?02:22Những ngày không quên - Tập 40: Dương hốt hoảng khi Bảo định "chung kết" bạn gái mới yêu01:26'Những ngày không quên' trailer tập 41: Dũng 'tán' Đào bằng điệp khúc thảo mai 'anh làm gì đã có người yêu, anh còn đang sợ ế đây này'01:23Những ngày không quên: Uyên tát Khoa trước mặt Dũng, khán giả tranh cãi dữ dội01:35'Mẹ ghẻ' tập 14: Phong ra đi đột ngột, để lại Diệu và mối tình dang dở04:12

Tiêu điểm

Thúy Ngân gặp tai nạn khi đóng phim hành động: Bị bạn diễn đá vẹo mũi, té từ sàn đấu cao nửa mét gãy ngón tay phải nhập viện
12:15:29 06/06/2020
"Mẹ ghẻ": Hé lộ sự thật về thân thế Lương Thế Thành, che giấu chuyện là con nuôi để cướp gia tài?
09:32:04 05/06/2020
Lái xe gây tai nạn, Lương Thế Thành ném tiền vào mặt Thanh Trúc khiến khán giả bức xúc
13:09:05 05/06/2020
Mẹ ghẻ: Lên chức phó tổng tập đoàn, nhưng thân thế của Lương Thế Thành vẫn còn là ẩn số
11:12:08 06/06/2020
"Mẹ ghẻ": Hết vứt tiền vào mặt, cậu chủ giàu có Lương Thế Thành lại bày trò khiến Thanh Trúc mất việc
09:26:57 05/06/2020
"Mẹ ghẻ”: Tuyết trở về giành con với Diệu, Phương (Thúy Diễm) bị tát đến sưng mặt
18:58:35 06/06/2020
'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc
10:11:25 06/06/2020
Những ngày không quên: Uyên tát Khoa trước mặt Dũng, khán giả tranh cãi dữ dội
23:03:40 05/06/2020
Những ngày không quên: Dũng úp mở chuyện thật sự muốn cướp vợ Khoa, Đào gây ức chế vì vừa láo vừa phũ
09:35:01 05/06/2020
Nhà Trọ Balanha kết thúc siêu viên mãn: Trần Nghĩa - Xuân Nghị - Công Dương đồng loạt "gieo mầm"
14:47:36 06/06/2020

Thông tin đang nóng

Vụ bé trai mầm non xâm hại bạn học, nhà trường cho biết: "Em chưa ngủ đã tò mò xem quần chíp của bạn"
22:39:57 06/06/2020
Mỹ nhân “Ỷ thiên đồ long ký” lộ bụng bầu nhưng ai cũng chỉ dán mắt vào chiếc vòng cổ kim cương hàng tỷ đồng của cô
18:07:53 06/06/2020
Người tố giác khẳng định nhớ rất rõ mặt CSGT Tân Sơn Nhất vòi 6,2 triệu đồng
19:10:08 06/06/2020
Mỹ nam "Sở Kiều truyện" đã kết hôn cùng con gái "vua sòng bài Macau", còn được vợ cho một khoản tiền lớn mở công ty riêng?
20:33:30 06/06/2020
Duy Uyên của nhóm Mắt Ngọc bán bánh và cuộc sống 10 năm ở Mỹ
19:41:38 06/06/2020
Thái Vũ FAPtv phát hành MV "Muốn Nói Với Em" do chính mình sáng tác
21:07:44 06/06/2020
Cẩm Ly khiến dân mạng trầm trồ với vóc dáng thon gọn và nhan sắc tươi trẻ ở tuổi 50
18:10:54 06/06/2020
Tiết lộ ảnh riêng tư của ông trùm sòng bạc Macau: "Sủng" bà Tư tới tận mây xanh, chuyện tình khiến Cnet choáng ngợp
20:51:23 06/06/2020
Sốc: Lộ clip nhạy cảm của CEO màu tím trong ‘Người ấy là ai'
00:29:31 07/06/2020
Động thái đầu tiên của Son Ye Jin sau một đêm cùng Hyun Bin gây bão mạng xã hội, nhìn thôi cũng thấy đẹp hút hồn
22:06:36 06/06/2020

Tin mới nhất

‘Tôi là não cá vàng’ - thêm một thảm họa cẩu thả từ điện ảnh Việt

23:08:34 06/06/2020
Tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Lê Hướng Nam khiến người xem ngao ngán không chỉ bởi phần nội dung đáng quên, mà còn do cả chất lượng kỹ thuật thuộc hàng yếu kém.

Những ngày không quên: Uyên quyết dọn khỏi nhà Dũng sau vụ xô xát phải vào đồn công an cực mất mặt

18:54:56 06/06/2020
Trong tập 43 Những ngày không quên, Khoa và Cân đã làm loạn khu chung cư nhà Dũng.

"Mẹ ghẻ": Vừa mới xuất hiện Lương Thế Thành đã làm sếp lớn, Thanh Trúc bật khóc khi nhận tiền từ mẹ ghẻ

18:51:22 06/06/2020
Nhân vật Quân của Lương Thế Thành đã nhận được chức Phó Tổng giám đốc trong tập đoàn lớn mà gia đình anh sở hữu.

Bị vu bắt cá hai tay, Phương Oanh doạ chồng sắp cưới sợ xanh mặt ở Những Ngày Không Quên tập 43

12:36:11 06/06/2020
Cặp vợ chồng sắp cưới Uyên và Khoa lại tiếp tục thực thi chiến dịch giận dỗi trường kì ở tập 43 của Những Ngày Không Quên.

'Những ngày không quên' trailer tập 44: Khoa muốn làm hòa nhưng Uyên lại bắt anh đi xin lỗi Dũng

09:58:18 06/06/2020
Tưởng như mọi chuyện đã được giải quyết thì Uyên lại dở giọng Cô gái nhà người ta ra, bắt Khoa phải xin lỗi tình địch. Cô giáo làm thế này thì vừa rắc rối vừa mất lộc rồi!

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm

09:49:52 06/06/2020
Từ em trai, đến vợ của bạn, cả cô em thân đều giúp Cân (Việt Bắc) vượt qua cú sốc thất tình.

Nhà trọ Balanha tập cuối: Lâm hẹn hò người khác nhưng vẫn chạy đến... chăm con giúp tình địch, fan tò mò Hân đã ở đâu?

22:56:36 05/06/2020
Trong tập cuối Nhà trọ Balanha, cảnh quay Lâm hớt hải chạy đến chăm bé Sữa giúp tình địch khiến khán giả thích thú.

Liệu trên đời có còn tồn tại những thanh niên "quý hiếm" như Thoại trong "Tôi Là Não Cá Vàng"?

22:00:40 05/06/2020
Nhẹ nhàng mà đong đầy cảm xúc, mối tình giữa nàng Huyền và chàng Thoại trong phim Tôi Là Não Cá Vàng sẽ chạm vào trái tim nơi số đông người xem.

Hết phim Nhà trọ Balanha, bạn không thể quên những khoảnh khắc này

20:15:20 05/06/2020
Chưa xa đã nhớ, lưu luyến là những tính từ miêu tả cảm xúc của khán giả khi bộ phim 35 tập Nhà trọ Balanha sắp khép lại.

Kết phim Nhà trọ Balanha, 3 cô gái Hân - Nhiên - Nhi đều "ôm" bụng bầu

20:08:21 05/06/2020
Hình ảnh mới được đăng tải trên mạng xã hội hé lộ một cái kết vô cùng đáng yêu cho Nhà trọ Balanha.

Những ngày không quên - Tập 43: Chị em Uyên (Phương Oanh) và Đào (Việt Hoa) lại cãi nhau to

20:02:55 05/06/2020
Lên thành phố và gặp phải nhiều rắc rối, khó khăn khác nhau khiến Uyên và Đào lại nảy sinh mâu thuẫn.

Những ngày không quên - Tập 43: Đi ăn với Cân, Dương chạm trán Bảo

18:12:03 05/06/2020
Sau khi Bảo về nước và dắt theo một em bạn gái, Dương đã vô cùng tức giận. Nhưng éo le thay, thỉnh thoảng Dương lại cứ vô tình thấy Bảo đi cùng người yêu.

Giới thiệu phim độc như Nhà trọ Balanha đúng là của hiếm!

18:09:54 05/06/2020
Cách giới thiệu mỗi tập phát sóng của Nhà trọ Balanha được khán giả đánh giá là độc đáo, không giống nhiều bộ phim hiện nay.

"Đừng bắt em phải quên" sẽ trở lại nối sóng "Nhà trọ Balanha"

16:53:16 05/06/2020
Sau khi phim Nhà trọ Balanha kết thúc, Đừng bắt em phải quên sẽ tiếp tục nối sóng khung giờ quen thuộc 21h30 từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Nhà trọ Balanha: Quỳnh Kool sẽ mang bầu vào tập cuối?

16:39:56 05/06/2020
Những hình ảnh hậu trường của Nhà trọ Balanha đã tiết lộ chi tiết thú vị về nhân vật Nhi (Quỳnh Kool đảm nhận) trong tập tiếp theo.

Nhà trọ Balanha - Tập cuối: Phì cười với màn miêu tả lại cuộc đời "sống như con thiêu thân" của Lâm

15:31:03 05/06/2020
Trong đoạn giới thiệu tập 35 Nhà trọ Balanha, Bách đã tưởng tưởng cuộc sống của Lâm sẽ rất đau khổ khi không có Hân bên cạnh.

Phim ‘Ròm’ ra rạp sau nhiều lần phải chỉnh sửa

10:58:57 05/06/2020
Sau khi chỉnh sửa nội dung theo yêu cầu từ Cục Điện ảnh, Ròm đã được cấp phép phát hành và dự kiến ra rạp từ cuối tháng 7.

Trần Quốc Anh trúng tiếng sét ái tình với Phương Trinh Jolie trong Gia Đình Là Số 1 phần 3

10:10:20 05/06/2020
Trương Quang Khải (Trần Quốc Anh) liên tục trộm nhớ sếp Hà Như (Phương Trinh Jolie) sau chuyến công tác. Mặt khác, Bảo Hân (Kiều Trinh) vì cần tiền trang trải cuộc sống mà chấp nhận mọi yêu cầu từ Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên).

93 phút phim tài liệu âm nhạc Sky Tour Movie: Hé lộ nhiều khía cạnh mới ở Sơn Tùng M-TP 

09:31:21 05/06/2020
Tối ngày 31/5 vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ tung trailer Sky Tour Movie và thông báo chính thức về dự án phim tài liệu âm nhạc sẽ ra rạp vào ngày 12/6 tới đây.

Nhà trọ Balanha: Lâm chết lặng khi chứng kiến Hân ở cùng tình cũ nay đã ly hôn, lại còn nói những lời cay đắng

09:29:30 05/06/2020
Trong tập 34 Nhà trọ Balanha, Lâm đã gặp lại Hân nhưng cuộc đời vốn không như là mơ...

Nhà trọ Balanha tập cuối: Hân bỏ đi lần 2 sau khi bị Lâm mắng mỏ

09:23:30 05/06/2020
Trong preview tập cuối Nhà trọ Balanha, việc Hân mất tích lần 2 khiến khán giả lo lắng cho đoạn kết phim.

‘Những ngày không quên’ tập 42: Uyên hết bị chị Thư ‘đón đầu’, Đào ‘cà khịa’ lại đến Khoa ‘hờn dỗi vu vơ’

09:19:54 05/06/2020
Nguyên nhân lại từ chính anh Dũng (Hoàng Anh Vũ) đẹp trai cười duyên lại còn mặn mà.

'Những ngày không quên' trailer tập 43: 'Trẻ trâu' với Dũng, Khoa bị Uyên 'tát sấp mặt'

09:16:04 05/06/2020
Người ta mượn rượu tỏ tình thì Khoa gà có bài mượn rượu làm càn. Và hậu quả cho hành động có phần trẻ trâu này của anh là một cái tát trời giáng đến từ vị trí của bạn gái xinh đẹp.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập cuối: Nghe lời Bách - Nhiên, Nhi hóa thành Hân để 'cưa' Nhân

08:55:51 05/06/2020
Tin tưởng bạn bè cũng tốt, nhưng trong trường hợp này, có lẽ Nhi (Quỳnh Kool) tin sai người rồi.

'Nhà trọ Balanha' tập 34: Đau khổ chứng kiến Hân tíu tít bên tình cũ, Lâm đúng là 'chàng trai vàng trong làng lận đận tình duyên'

08:46:05 05/06/2020
Sau bao nhiêu ngày mòn mỏi, trông ngóng Hân (Bích Ngọc) trở về, Lâm (Công Dương) nhận về cú sốc tinh thần vượt xa tưởng tượng.

Gái xinh đào mỏ lên kế hoạch cua trai chọn lọc, phũ đẹp tình nghèo ở Những Ngày Không Quên tập 42

07:12:50 05/06/2020
Cả hai cặp đôi làng Yên ở Những Ngày Không Quên đều xuất hiện sự đổ vỡ ở tập 42.

'Đỉnh mù sương': Bom tấn võ thuật Việt Nam hội tụ toàn cao thủ, có cả diễn viên trong phim Diệp Vấn 3

23:45:02 04/06/2020
Sau màn nhá hàng chớp nhoáng với tên phim và dòng tagline cực gắt, bộ phim Đỉnh mù sương đã chính thức giới thiệu đến khán giả toàn bộ dự án với những hình ảnh võ thuật hành động chân thật tạo được nhiều cảm hứng cho người xem.

Sao võ thuật Diệp Vấn 3 bất ngờ xuất hiện ở teaser phim hành động Đỉnh Mù Sương

22:22:45 04/06/2020
Sau màn giới thiệu chớp nhoáng cách đây không lâu, Đỉnh Mù Sương cuối cùng cũng tung ra teaser đầu tiên hé lộ sự góp mặt của rất nhiều gương mặt bảo chứng về chất lượng diễn xuất.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 34: Nhi xấn tới, ôm cổ Nhân và tuyên bố 'cưa em'

20:34:58 04/06/2020
Với Nhi (Quỳnh Kool), thời khắc quan trọng chính là ở bên Nhân (Trần Nghĩa).

Nhà trọ Balanha: Sau tất cả, chính Bách là người giúp Lâm chuộc lỗi, homestay vui vẻ trở lại nhưng Lâm vẫn tàn tạ đến khó nhận ra

20:12:38 04/06/2020
Trong tập 33 Nhà trọ Balanha, cuối cùng thì mọi người cũng tha thứ cho Lâm và quay lại homestay.

Những ngày không quên: Đào tranh giành Dũng với Uyên, Khoa nghe xong lập tức hiểu lầm người yêu tham phú phụ bần

19:21:33 04/06/2020
Trong tập 41 Những ngày không quên, Đào cho rằng Uyên cũng đang cố tranh Dũng của mìn

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bỏ học để thi Hoa hậu, Lương Thế Thành chính thức xuất hiện cực ngầu

19:17:39 04/06/2020
 Trong tập phim mới nhất của Mẹ ghẻ, Lương Thế Thành đã chính thức ra mắt.

Nhà trọ Balanha: Bố Lâm gây thất vọng khi tiếp tục phản bội cô Đồng, bị bắt gian ngay tại nhà

17:32:50 04/06/2020
Trong tập 34 Nhà trọ Balanha, ông Trung - bố của Lâm vẫn chứng nào tật nấy khiến khán giả thất vọng.

"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành vừa giàu vừa chảnh, giữa đường cầm đống tiền vứt vào mặt Thanh Trúc

17:29:45 04/06/2020
 Lương Thế Thành gây bất ngờ khi xuất hiện với tạo hình giàu có, sang chảnh và có cách hành xử khá kênh kiệu.

Có thể bạn quan tâm

Choáng ngợp với căn hộ trị giá 300 tỷ của vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh

Sao châu á

00:02:27 07/06/2020
Không gian căn hộ trị giá lên đến hàng trăm tỷ đồng tại Thượng Hải của vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã khiến nhiều người choáng ngợp bởi độ xa hoa.

Kiểu thời trang xua tan nhàm chán: Dây giày quấn quần, áo tay "khủng bố"...

Thời trang

23:44:45 06/06/2020
Cũ mà lạ, lạ mà đơn giản, chỉ cần bộ suit rộng hay item ống suông cùng đôi sandal dây buộc là bạn đã có một set đồ vừa thanh lịch lại vừa chất ngất.

12 cách giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất hiệu quả tại nhà

Làm đẹp

23:42:07 06/06/2020
Giảm mỡ bụng sau sinh đang được nhiều chị em bỉm sữa quan tâm. Dưới đây là tổng hợp những cách giảm mỡ bụng sau sinh giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn như thời con gái.

Theo sát nút Ngọc Trinh: Janny Thủy Trần cũng sở hữu vòng eo 56cm

Phong cách sao

23:33:58 06/06/2020
Bên cạnh công việc chính nghệ thuật thì sao Việt vẫn còn kiếm thêm thu nhập từ công việc kinh doanh.

"Mỹ nữ gây sốt trên khán đài SEA games", Thanh Bi có phong cách gây chỉ trích

Người đẹp

23:28:41 06/06/2020
Chị em phối áo hở chân ngực, sườn xám, áo phông cùng nội y gây xôn xao.

Phim vượt ngục, xác sống của Hàn Quốc được Cannes 2020 lựa chọn

Phim châu á

23:22:33 06/06/2020
Sau thành công của Parasite (2019), người hâm mộ điện ảnh mong chờ Cannes 2020 sẽ giới thiệu những tác phẩm điện ảnh ấn tượng tiếp theo đến từ xứ kim chi.

‘Quỳ lùn tinh nghịch 2’ - bữa tiệc âm nhạc vui nhộn, đầy màu sắc

Phim âu - mỹ

23:19:12 06/06/2020
Tiếp nối thành công của phần đầu tiên, Trolls World Tour tiếp tục khai thác thế mạnh âm nhạc cùng phần đồ họa đáng yêu. Song, thông điệp về sự khác biệt còn thiếu rõ ràng.

Khoảnh khắc hậu trường Baeksang Arts Awards 2020

Hậu trường phim

23:18:30 06/06/2020
Loạt hình ảnh trên thảm đỏ, hậu trường của buổi trao giải Baeksang Arts Awards 2020 được khán giả chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn.

5 thanh niên bay lắc trong khách sạn

Tệ nạn

23:17:57 06/06/2020
Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện 5 nam - nữ ở cùng một phòng khách sạn.

Tổng thống Iran cảnh báo phải sống với nCoV 'lâu dài'

Thế giới

23:14:31 06/06/2020
Tổng thống Iran Rouhani cảnh báo người dân chuẩn bị phải sống một khoảng thời gian dài với nCoV trong bối cảnh nước này dần dỡ bỏ các biện pháp hạn chế.

Bí kíp giúp Hà Nội FC “đè bẹp” HAGL ở vòng 3 V-League 2020

Bóng đá việt nam

23:11:20 06/06/2020
Trợ lý Nguyễn Công Tuấn tiết lộ lý do giúp Hà Nội FC giành chiến thắng 3-0 trước HAGL ở cuộc đọ sức tại vòng 3 V-League 2020.

Lần đầu MC Hoàng Oanh kể chuyện gặp gỡ ông xã ngoại quốc: Ngôn tình đời thực mà bất kì cô nàng nào cũng ước ao đây!

Sao việt

23:10:36 06/06/2020
Nghe xong câu chuyện của MC Hoàng Oanh, dân tình rút ra được là chuyện tình yêu trên đời này không ai giống ai, nhưng đều có chung một điểm: Khi yêu, đâu ai muốn làm người bình thường.

'Sáng tạo doanh 2020': Học viên Lưu Mộng được dân mạng nói trông giống Tiêu Chiến và Hứa Quang Hán, ngay cả động tác vũ đạo của có điểm tương đồng

Show quốc tế

23:04:23 06/06/2020
Gương mặt của Lưu Mộng - học viên của Sáng tạo doanh 2020 được nhiều cư dân mạng nhận xét có nhiều nét giống với Tiêu Chiến và Hứa Quang Hán.

Cảnh giác với bệnh ở người cao tuổi trong thời tiết nắng nóng

Sức khỏe

22:59:35 06/06/2020
Thời tiết nắng nóng thất thường ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của người dân, đặc biệt là người cao tuổi. Các bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị vừa tiếp nhận 2 bệnh nhân là người cao tuổi nhập viện trong tình trạng bệnh...

Bắt Đinh Hồng Hải, Chủ tịch Công ty Tân Hồng Uy

Vụ án

22:53:29 06/06/2020
Đinh Hồng Hải, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH thương mại, xây dựng, kinh doanh nhà Tân Hồng Uy bị cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt 80 tỷ đồng.