Review ‘The Platform’ của Netflix: Bước vào Hố, bạn sẽ là người trên, kẻ dưới, hay sẽ ngã xuống?

The Platform – Tựa phim giật gân mới nhất trên Netflix đã mang đến cơn ác mộng sinh tồn mới, một sự kết hợp giữa CUBE và Parasite.

Xem trailer chính thức của The Platform.

Ở thời điểm hiện tại khi đại dịch COVID-19 đang hoành hành và chưa có bất kì chuyển biến tích cực nào, thì các nền tảng phim trực tuyến đều đang hoạt động hết công suất để đáp ứng nhu cầu xem phim tại nhà của khán giả. Nắm bắt được thị hiếu đó, Netflix đã mang đến tựa phim The Platform do Tây Ban Nha sản xuất, lấy đề tài sống còn, trong đó các nhân vật bị cô lập trong một địa điểm ghê rợn, chết chóc và phải tìm ra lời giải để cứu lấy chính mình.

The Platform sẽ là hành trình của anh chàng Goreng (Iván Massagué) tham gia chiếc Hố – một cấu trúc kì lạ phân tầng còn có tên là Trung tâm Tự quản Thẳng đứng do Ban Điều hành tạo nên. Tại đó, anh gặp gỡ nhiều con người khác nhau sống ở các tầng cao thấp khác nhau, và cứ mỗi tháng mọi người đều sẽ được bố trí vào tầng mới. Tưởng rằng đây chỉ là một cuộc khảo nghiệm nào đó để đạt được chứng chỉ, nhưng thông qua lời của bạn cùng tầng Trimigasi (Zorion Eguileor), chiếc Hố này là một cơn ác mộng đáng sợ hơn bề ngoài rất nhiều.

Review The Platform của Netflix: Bước vào Hố, bạn sẽ là người trên, kẻ dưới, hay sẽ ngã xuống? - Hình 1
Poster chính thức của The Platform.

Thuộc thể loại giật gân pha lẫn những yếu tố xã hội gay gắt, The Platform đã gây ấn tượng mạnh tại LHP Toronto, một sản phẩm kết hợp giữa CUBE Parasite, thể hiện rõ những vấn đề nhức nhối trong việc phân biệt đối xử giữa tầng lớp này với tầng lớp kia, và giữa những người cầm quyền đối với dân chúng.

Những hệ quả của việc cô lập xã hội

The Platform là một tựa phim sống còn có lồng ghép các triết lý xã hội khá rõ ràng và dày đặc, từ lối thiết kế của Hố theo dạng xếp tầng nhằm mô phỏng các cấp bậc trong xã hội, đến mối quan hệ giữa con người với con người, giữa người trên và kẻ dưới, giữa kẻ được lợi và những ai gặp trở ngại.

Review The Platform của Netflix: Bước vào Hố, bạn sẽ là người trên, kẻ dưới, hay sẽ ngã xuống? - Hình 2
Nhân vật chính Goreng.

Là một địa điểm hoàn toàn cô lập với thế giới bên ngoài, một nơi ảm đạm với những bức tường xám xịt lạnh lẽo, thế nhưng những nhân vật chủ chốt của phim lại tự nguyện lựa chọn bước chân vào đây. Goreng và Miharu đều có cho mình những mục đích riêng để chấp nhận thử thách này, như để được cấp chứng chỉ hay bỏ hút thuốc. Lớn lao hơn, nhân vật Imoguiri vốn là nhân viên thuộc Ban Điều hành, người giữ nhiệm vụ chiêu mộ những người khác vào Hố. Quá mỏi mệt và nhận ra công việc bấy lâu của mình lại tàn ác đến thế, cô cùng chú chó nhỏ quyết định tham gia và ra sức “cảm hóa”, xây dựng khối đoàn kết giữa con người ngay bên trong Hố.

Sự cô lập gần như tuyệt đối của Hố khỏi xã hội đã làm bộc lộ những bản ngã sâu thẳm nhất bên trong con người. Thiếu thốn nhu yếu phẩm, thiếu thốn những mối quan hệ, những mối bận tâm riêng, con người trở nên cô độc, vô vị, dần dần nảy sinh nhiều hệ quả như trầm cảm, rối loạn cảm xúc, ảo giác, mơ mộng, phát tác xung đột, trở nên hung hãn mất kiểm soát, sự ích kỉ, sau đó là tự hạ sát mình hay hạ sát người khác.

Review The Platform của Netflix: Bước vào Hố, bạn sẽ là người trên, kẻ dưới, hay sẽ ngã xuống? - Hình 3
Imoguiri bước vào Hố để tìm lại sự tốt đẹp bên trong chính mình.

Đó đều là những thứ mà bất cứ ai tham gia Hố đều trải qua, là một trò chơi nguy hiểm tàn khốc rất nhiều so với tưởng tượng. Cũng giống như trong Alice in Borderland, những trò chơi thuộc chất bài Cơ đều đánh mạnh vào tâm lý, buộc con người phải đưa ra những lựa chọn khó khăn nhất. Bị nhốt trong Hố, dường như ai ai cũng không có ý tưởng gì cho việc thoát ra ngoài, vì họ đều nghĩ rồi họ sẽ thoát, dẫn đến lối sống suồng sả bất chấp, không còn có thể tư duy, suy nghĩ để tìm kế thoát thân, để rồi cứ mắc kẹt mãi trong vòng quay thay tầng đến khi bỏ mạng.

Nạn tin giả và thao túng

Bên cạnh sự phân biệt đối xử được thể hiện rõ qua việc phân tầng, The Platform của Netflix còn tập trung vào vấn nạn tin giả và thao túng tâm trí con người. Ban Điều hành đã thật sự tạo nên một trò chơi chết người với lớp vỏ bọc hoàn hảo từ lúc bắt đầu, với những luật lệ đơn giản như vào mỗi tháng thì mọi người sẽ được đổi sang tầng mới, cao hơn hay thấp hơn, hay thang máy đồ ăn di chuyển từ trên xuống vào mỗi ngày.

Review The Platform của Netflix: Bước vào Hố, bạn sẽ là người trên, kẻ dưới, hay sẽ ngã xuống? - Hình 4
Những luật lệ phân tầng khiến ai ai cũng phát điên.

Chỉ bấy nhiêu luật lệ đơn giản thế thôi cũng là đủ để những con người nơi đây phát điên. Một bàn ăn to lớn có thể nuôi sống hơn 300 tầng mỗi ngày nếu biết san sẻ lại cạn sạch khi còn chưa đến tầng 100, hay tin đồn về việc Ban Điều hành sẽ không cho ai dưới 16 tuổi vào trong đã khiến kế hoạch của cô gái Miharu bị đảo lộn. Một tin tức giả được truyền đi sẽ gây nhiễu, khiến con người xao nhãng khỏi mục tiêu thật sự, nhiều người còn bị cuốn theo nó và quên đi thực tại và đánh mất tinh thần sáng suốt.

Review The Platform của Netflix: Bước vào Hố, bạn sẽ là người trên, kẻ dưới, hay sẽ ngã xuống? - Hình 5
Miharu có một mục tiêu riêng ở tầng dưới cùng nhưng rồi cũng bỏ mạng.

Có thể thấy, chẳng một ai từng nghĩ đến việc tìm cách trốn thoát khỏi đây (trừ Baharat), đều chấp nhận như sự hiển nhiên và chờ đón cái chết tìm đến. Đó, là khi nhân vật chính Goreng tìm đến cốt lõi thật sự của chiếc Hố, và tầm quan trọng của sự hợp tác tạm thời và hi sinh vì mục đích chung – hai chi tiết không thể thiếu trong bất kì tựa phim trò chơi sống còn nào.

Đoạn kết với thông điệp hợp tác mạnh mẽ giữa biến cố

May mắn thay, The Platform không hoàn toàn u ám, tiêu cực và lạc lối đến thế. Goreng đã cật lực đấu tranh để duy trì khát vọng thay đổi hệ thống, vượt qua lằng ranh giữa nhân tính và thú tính để không tự sát hay tự ăn thịt chính mình. Cùng với đó, anh đã chọn ở lại Hố và chấp nhận cái chết, hay nói đúng hơn là một sự hi sinh to lớn vì bức tranh chung, cũng giống như sự ra đi tự nguyện của Baharat và Imoguiri để một người khác có thể đạt được mục đích sau cùng, một hi vọng sáng ngời về tương lai trong hình hài một cô bé nhỏ nhắn.

Review The Platform của Netflix: Bước vào Hố, bạn sẽ là người trên, kẻ dưới, hay sẽ ngã xuống? - Hình 6
Cô bé nhỏ ở tầng cuối cùng chính là “thông điệp”.

Việc lựa chọn giúp đỡ cô bé leo lên được Tầng 0 và trốn thoát là một thông điệp mà các nhân vật khác muốn gửi gắm đến thế giới, rằng các thế hệ con trẻ sau này không nhất thiết phải hứng chịu những hậu quả do chính tiền nhân gây ra. Thêm vào đó, nếu con người biết nghĩ cho kẻ khác nhiều hơn, mọi thứ đã có thể trở nên vô cùng đơn giản và thoải mái hơn rất nhiều.

Giữa thời điểm dịch bệnh hiện nay, thông điệp này càng thể hiện rõ ràng hơn cả. Một chút quan tâm, sẻ chia từ người này sang người kia chính là thứ dinh dưỡng giúp nuôi lớn sức lực và niềm tin chống trả lại virus, thể hiện trực tiếp hay thông qua âm nhạc, giải trí để lan tỏa sự tích cực, đó là nguồn động lực to lớn nhất, là sự hợp tác, gắn kết trong bối cảnh cách ly của xã hội, cũng như trong The Platform, chính sự liên kết (dù cho giả tạo và tạm thời) giữa các cá thể đã đem đến chiến thắng chung, và chỉ một quyết định nhỏ, một cử chỉ nhỏ của một cá nhân thôi cũng là đủ để quyết định thời thế sinh tử của những người còn lại.

Review The Platform của Netflix: Bước vào Hố, bạn sẽ là người trên, kẻ dưới, hay sẽ ngã xuống? - Hình 7
Cái kết của The Platform khiến nhiều người không ngừng suy ngẫm.

Nhìn chung, The Platform ghi điểm nhờ cách thể hiện độc đáo một ý tưởng quen thuộc, một cuộc chạy đua sống còn khốc liệt và máu me đúng chất giật gân, nhưng việc thể hiện quá rõ ràng và dày đặc những thông điệp xã hội có lẽ sẽ khiến một bộ phận khán giả ngán ngẩm. Cái kết mở của phim cũng sẽ khó mà làm hài lòng nhiều người, khi bí ẩn về Ban Điều hành, về Hố, và liệu việc gửi cô bé lên tầng 0 có thật sự khiến cục diện thay đổi hay không, đó đều sẽ là những bí ẩn mãi mãi bị chôn vùi.

The Platform đã có mặt trên trang xem phim trực tuyến Netflix.

Đông Hải

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Top 10 tựa game cho bạn đóng vai ác mà vẫn được kết thúc có hậuStreamer Hường Lulii và "Ma Vương" Zeros lộ ảnh đi ăn cùng nhau, mối quan hệ đã trên mức bạn bè?FIFA Online 4 Tặng Quà Free cực HOT nhân dịp Giỗ Tổ Hùng VươngNữ photographer sau 14 ngày tự cách ly: Biến phòng ngủ thành studio tại gia, mít ướt chút xíu nhưng chưa bao giờ định "đào tẩu"Bad Bunny gây sốc với màn hóa trang thành nữ trong MV mới để lên tiếng bảo vệ nữ quyềnLộ diện sau 1 năm mất tích, Lee Jong Suk khiến fan thức trắng đêmJoohoney (Monsta X) sẽ tham gia sản xuất album ra mắt của nhóm nhạc tân binh cùng công ty – CRAVITYRớt nước mắt trước đoạn clip Mai Phương bị mẹ ruột đối xử tệ bạc trước lúc qua đờiVideo: Galaxy Note20+ đẹp vậy sẽ rất đáng muaQuảng cáo điều hòa, Samsung để lộ Galaxy Note20 Ultra?Biến smartphone cũ thành webcam máy tínhĐây là bộ ba iPhone 12 và iPhone 9 mê hoặc nhất bạn từng thấyKhám phá siêu tàu bệnh viện 1.000 giường chống Covid-19 của MỹFC Văn Mai Hương lên tiếng thanh minh sau phát ngôn 'đùa giỡn' việc tuyên truyền chống dịch COVID-19Phòng khám, bệnh viện ở TP.HCM ngưng hoạt động để phòng Covid-19‘Sao anh chưa về nhà’ của Amee (phiên bản #HappyAtHome) chính thức trở thành ca khúc chủ đề của Bộ Y Tế cho chiến dịch ngăn chặn Covid-19'Cha đẻ' máy trợ thở sẽ tặng Hà Nội và TP.HCM 2.000 chiếcSau 1 tháng 'biến mất' trên mạng xã hội, Mỹ Tâm vừa trở lại đã khiến fan 'xiêu lòng' vì…Vpop tuần qua: Lộ nhân vật hợp tác với Sơn Tùng sau Snoop Dogg, drama K-ICM và Jack tiếp tục diễn biến mới'Mười Khó' Trường Giang đích thị là 'fanboy lặng lẽ' của Chanyeol (EXO), Jessica (SNSD), Jiyeon (T-Ara), Lisa (BlackPink),…Suho 'Self-Portrait' showcase debut solo: 'Mém khóc nhè' vì không có các thành viên EXO, mọi ca khúc trong album đều lấy fan làm cảm hứng chínhNhờ bạn tiếp tế giấy vệ sinh bằng drone trong mùa dịch Covid-19Sài thành quen mà lạ qua bộ ảnh zoom 10X của Oppo Find X2Tình yêu và tham vọng tập 3: Minh đấm Phong đổ máu, Hoàng Thổ "dính bẫy" kinh doanhĐánh mãi mới hạ gục được trâu rừng, bầy sư tử bỗng nhiên bỏ đi một cách khó hiểuPhim 'Bệnh truyền nhiễm' gây sốt khi dự báo chính xác đại dịchChuyên gia cảnh báo hơn 2 triệu người Anh có thể nhiễm virus coronaGấu nâu đại chiến giành miếng ăn, kẻ thua cuộc "chuồn" nhanh như chớpMùa dịch đến 'Nữ hoàng giải trí' cũng lầy: Hồ Ngọc Hà 'dẩy đầm' cực sung bên Kim LýChuyện thật như đùa: Đi chơi lêu hêu tự dưng thấy mặt mình trên núi

Tiêu điểm

The Walking Dead: Những lời cuối của Danai Gurira khi rời bộ phim
07:54:35 29/03/2020
Freud: Ám ảnh với loạt chi tiết "tâm thần", bác sĩ tâm lý phải "điên" cỡ nào mới trị được bệnh nhân?
15:30:58 29/03/2020
Những dự đoán táo bạo về các bom tấn điện ảnh sắp ra mắt
14:01:24 30/03/2020
Phim 'Bệnh truyền nhiễm' gây sốt khi dự báo chính xác đại dịch
22:38:22 30/03/2020
Cảnh chết của Black Widow trong Avengers: Endgame ban đầu rất đáng sợ!
15:37:48 30/03/2020
'Black Panther 2' giải quyết những vấn đề từ còn tồn đọng từ phần trước?
21:55:20 29/03/2020
Phim phải xem tuần này: Hai chị em bị đánh tráo số phận, chị gái lên kế hoạch trả thù em ruột
17:04:50 30/03/2020
‘Những chàng trai năm ấy 2’ - chọn hoàng tử, hay chọn chàng đào hoa?
08:04:06 29/03/2020
Trước The Platform còn 5 phim kinh dị Tây Ban Nha sau cũng gây ám ảnh không kém, xem ngay còn... sợ!
20:30:19 30/03/2020
Những bộ phim truyền cảm hứng lạc quan mùa dịch
14:14:11 30/03/2020

Thông tin đang nóng

Cư dân mạng phẫn nộ, thương xót trước đoạn clip mẹ ruột cay nghiệt, đối xử tệ với Mai Phương khi con gái đang bệnh nặng
01:56:27 31/03/2020
Nghệ sĩ Việt cầu xin CĐM đừng lan truyền đoạn clip Mai Phương bị mẹ đối xử tệ: ‘Còn mấy tiếng nữa thôi, hãy để em ấy yên nghỉ'
01:22:37 31/03/2020
Ca sĩ Pha Lê không ngủ được vì đoạn clip Mai Phương bị mẹ ruột đối xử tệ trước khi mất?
07:18:55 31/03/2020
Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân khóc đưa tiễn Mai Phương về nơi an nghỉ
06:53:11 31/03/2020
NS Trịnh Kim Chi, Gia Bảo cùng nhiều đồng nghiệp không nén được đau thương trong đêm trước khi tiễn biệt Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng
06:14:48 31/03/2020
Bé trai 10 tuổi ở TP.HCM mắc Covid-19, cả nước có 204 ca
06:27:30 31/03/2020
Cả MXH đang ngỡ ngàng trước hình ảnh tài tử Lee Seung Gi dẫn chương trình thời sự trên sóng truyền hình SBS
06:22:46 31/03/2020
MC Kỳ Duyên phản hồi khi bị FBI điều tra
06:49:16 31/03/2020
Phía Lưu Văn phủ nhận chuyện hẹn hò với Trần Vỹ Đình
05:56:34 31/03/2020
Người vô gia cư thêm khốn khổ vì lệnh phong tỏa chống dịch COVID-19
01:00:45 31/03/2020

Tin mới nhất

Marvel sẽ đưa X-Men và Fantastic Four xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU như thế nào?

23:28:38 28/03/2020
Marvel Studios vẫn chưa công bố kế hoạch cụ thể về X-Men và Fantastic Four, nhưng một số dự án thuộc phase 4 của MCU sẽ có sự xuất hiện của họ!

Black Widow: Lời xin lỗi muộn màng của MCU

23:10:15 28/03/2020
Sau khi dìm hàng hoàn toàn Black Widow ở trận chiến thế kỷ Avengers: Endgame, Marvel Studios đã chọn cách sửa sai bằng việc tung ra bộ phim solo cho công thần của mình, nhưng liệu mọi thứ có còn nguyên vẹn ?

‘Vì anh vẫn tin’ - câu chuyện tình yêu từ một bi kịch có thật

22:47:12 28/03/2020
Bộ phim I Still Believe là bi kịch tình yêu được tạo nên từ một câu chuyện có thật và những chất liệu còn mới mẻ với khán giả Việt.

Dự đoán lịch phát hành mới của những bộ phim bị hoãn ra mắt vì COVID-19

21:58:31 28/03/2020
Với việc bị hoãn chiếu do COVID-19, thời điểm Black Widow, Mulan, A Quiet Place 2 và nhiều bom tấn khác trở lại rạp chiếu là?

Black Panther 2: M'Baku nên trở thành nhân vật phản diện (Không phải Namor hay Doom)!

21:07:30 28/03/2020
Doctor Doom và Namor là những nhân vật phản diện được mong muốn sẽ xuất hiện trong Black Panther 2, nhưng MBaku (Winston Duke) mới là lựa chọn hoàn hảo!

Các nhân vật trong phim bom tấn bị xử gọn

20:48:39 28/03/2020
Cyclops, Saruman hay nhóm Warriors Three có thể ban đầu đóng vai trò quan trọng, nhưng sau đó bị đội ngũ biên kịch loại bỏ không thương tiếc ở phần tiếp theo.

6 bài học rợn người rút ra từ The Platform: Bản năng sinh tồn có thể biến con người thành ác quỷ?

16:18:28 28/03/2020
Kiên trì nghiền ngẫm bộ phim kinh dị đình đám The Platform, người xem nhận ra những bài học đắt giá mà bộ phim đã mang đến.

Carnage, ác nhân trong Venom 2 chỉ là kẻ lót đường cho trùm cuối Knull

10:12:02 28/03/2020
Dù Carnage chính là ác nhân đối đầu trực tiếp với Venom trong phần tới, nhưng dự kiến, sẽ có một kẻ khác đáng sợ hơn rất nhiều sắp xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Sony

The Walking Dead: Tiết lộ sự trở lại của Rick Grimes qua chiếc điện thoại Michonne nhặt được

22:46:09 27/03/2020
Tập cuối của The Walking Dead mùa 10 đã hé lộ vài chi tiết về Rick Grimes, nhân vật được chính của câu chuyện, nhưng được cho là đã chết trong mùa 9 của serie

Morbius: Bức ảnh cho thấy 2 tính cách song song của Jared Leto

21:25:43 27/03/2020
Sony vừa đăng tải một tấm ảnh mới về nhân vật Morbius, và dự kiến đây cũng sẽ là hình ảnh xuất hiện trên poster chính thức của bộ phim

Nếu phải cách ly 2 tuần, đây là 14 tựa phim về bệnh dịch - zombie để bạn thử thách độ can đảm (Phần 1)

17:26:16 27/03/2020
Sau đây là danh sách các tựa phim Âu Mỹ có đề tài về dịch bệnh bạn có thể xem để giết thời gian cho chuỗi ngày nhàn rỗi, đồng thời cũng vô cùng phù hợp với bối cảnh thế giới hiện tại

Tại sao Marvel chưa từng làm phim dở?

12:45:29 27/03/2020
Trong 23 bộ phim đã ra mắt của MCU, có bộ phim nào thật sự tệ không? Đáp án là không và đây là lý do tại sao MCU chưa có một bộ phim nào bị đánh giá quá thấp.

Mùa 4 của series Stranger Things có thể bị dời đến tận năm 2022

08:55:50 27/03/2020
Stranger Things, một trong những series ăn khách nhất trên Netflix, đã phải dời lịch sản xuất và ra mắt của mình vì ảnh hưởng của virus Corona

Mướt mắt với những pha hành động 1000đ

20:36:35 26/03/2020
Yêu thích hành động, u mê loạt series thần thánh ‘Quá nhanh quá nguy hiểm’, ‘Điệp viên không không thấy’, ‘Giờ đen tối’ xem ngay list phim 1000đ.

Mọt phim toàn thế giới 'khóc ròng' vì lỡ hẹn với loạt bom tấn Hollywood vì Covid-19

20:30:12 26/03/2020
Hollywood cũng đang phải gồng mình để chống chọi với cơn bão mang tên virus corona.

Tin tức điện ảnh: Giải mã lý do Patty Jenkins từ chối đạo diễn 'Thor 2', 'The Conjuring 3' khác hoàn toàn với hai phần trước!

18:35:51 26/03/2020
Mới đây, đạo diễn của Wonder Woman 1984 - Patty Jenkins tiết lộ lý do cô từ chối chỉ đạo Thor 2. Cùng với đó, The Conjuring 3 xác nhận sẽ khác hai phần trước!

Những tựa phim kinh dị đáng xem trên Netflix trong mùa dịch COVID-19!

18:11:32 26/03/2020
Với việc hạn chế ra ngoài giữa tâm dịch COVID-19, đây chính là những tựa phim kinh dị hay nhất trên Netflix mà bạn có thể thưởng thức ngay tại nhà mình!

13 câu thoại nghe xong liền thẫn thờ ở The Platform: "Giàu có không đến từ việc tích luỹ, nó tính bằng anh đã trao đi bao nhiêu"

16:46:25 26/03/2020
Bên cạnh nội dung kịch bản và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên, The Platform còn khiến người xem nhớ mãi vì những lời thoại đắt giá của mình.

Mùa ba của 'Westworld' mở màn khốc liệt trên HBO Go

14:59:11 26/03/2020
Với số lượt xem khủng khiếp ở mùa đầu tiên -Westworld chiếm trung bình khoảng 13,2 triệu lượt xem mỗi tập trên mọi nền tảng, thành tích này xếp ngang với phim số một của HBO là Game Of Thrones.​

Dùng nửa đời để bảo vệ thế giới, Chris Evans sẽ quay về che chở gia đình mình trong series 'Defending Jacob' của Apple Tv+!

12:57:18 26/03/2020
Mới đây, series Defending Jacob với sự tham gia của Chris Evans đã tung ra đoạn trailer đầu tiên. Bộ phim dự ra mắt vào tháng Tư trên nền tảng Apple Tv !

‘The Platform’ - ẩn dụ xã hội đằng sau chuyện ‘miếng ăn là miếng nhục’

10:14:13 26/03/2020
Vốn ra mắt từ 2019, nhưng phải đến khi xuất hiện trên hệ thống Netflix, tác phẩm kinh dị Tây Ban Nha mới thực sự gây tiếng vang.

The Walking Dead mùa 10 sẽ kết thúc sớm chỉ với 15 tập

07:47:49 26/03/2020
Với những ảnh hưởng to lớn của virus Corona đến với quá trình sản xuất, mùa 10 của series The Walking Dead buộc phải kết thúc sớm hơn dự định

World War Z gây sốt trở lại bởi các tình tiết "tiên đoán" về thế giới hiện nay

07:16:41 26/03/2020
Phim điện ảnh World War Z ra mắt cách đây 7 năm bất ngờ tái hiện thảm họa dịch bênh đang hoành hành khắp thế giới.

Marvel nhăm nhe giới thiệu “át chủ bài” X-Men vào vũ trụ qua The Eternals, đội Avengers sắp đi đời nhà ma?

23:30:07 25/03/2020
Thương hiệu kinh điển X-Men sắp được Marvel thổi vào làn gió mới thông qua The Eternals. Vậy những dị nhân là ai, và thay đổi toàn bộ vũ trụ Marvel như thế nào?

3 cảnh ám ảnh nhất phim kinh dị The Platform mà ai vừa ăn vừa xem sẽ phải "trả giá"

23:27:59 25/03/2020
The Platform mang đến cơn ác mộng về một nhà tù tàn bạo như địa ngục.

Tranh thủ rảnh rang cày tới lui 7 phim xoắn não với 7749 twist hóc búa: Đỉnh cao nhất là màn "vu oan giá hoạ" của bánh bèo mất tích

23:15:08 25/03/2020
Đam mê lái lụa như màn tiểu tam hai hệ của Chi Pu ở Chị Chị Em Em thì ngại gì mà không xem đi xem lại 7 bom tấn toàn twist này.

Bom tấn 48.000 tỷ của Hollywood đổi chiến thuật

14:26:41 25/03/2020
Wonder Woman 1984, bom tấn trị giá 200 triệu USD (khoảng 48.000 tỷ) của Warner Bros. rời lịch ra rạp tới cuối mùa hè thay vì 5/6 như dự kiến.

Bom tấn siêu anh hùng ‘Wonder Woman 1984’ hoãn chiếu tới tháng 8

10:00:53 25/03/2020
Hãng Warner Bros. quyết định đẩy lịch bộ phim mới nhất thuộc Vũ trụ siêu anh hùng DC xuống cuối mùa hè, đồng thời tạm rút kế hoạch phát hành của ba dự án khác.

American Horror Story mùa thứ 10: Liệu Emma Roberts sẽ quay trở lại?

08:04:24 25/03/2020
Dàn diễn viên của American Horror Story mùa thứ 10 đã thiếu đi một vài cái tên mà người hâm mộ cực kỳ mong đợi, trong đó có cả Emma Roberts. Cô ấy sẽ trở lại?

Bộ phim kinh dị The Platform và thông điệp rùng mình về sự ích kỷ và lòng tham giữa nghịch cảnh

07:51:25 25/03/2020
Đạo diễn Galder Gaztelu-Urrutia với bộ phim kinh dị trên Netflix đã gợi ra nhiều suy nghĩ sâu xa về sự ích kỷ.

‘Flipped’: Xiêu lòng trước chuyện tình gà bông ngốc xít và thấm thía sức mạnh của lòng nhân ái

17:08:41 24/03/2020
Ra mắt vào năm 2010, Flipped luôn được xếp vào hàng ngũ những bộ phim tình cảm hay nhất mọi thời đại nhờ vào những cảm xúc tuổi mới lớn đầy trong trẻo và những bài học cuộc sống vô cùng thấm thía được thể hiện bởi các diễn viên.

Có thể bạn quan tâm

Kiểu tạo dáng “khó đỡ” trên trang bìa tạp chí của sao Hoa ngữ

Phong cách sao

08:12:42 31/03/2020
Được góp mặt trên trang bìa các tạp chí nổi tiếng thực sự là niềm vinh hạnh đối với các ngôi sao hoạt động trong showbiz. Và chắc hẳn, họ sẽ phải trăn trở không biết tạo dáng chụp hình như thế nào cho thần thái nhất có thể.

Thời tới cản không nổi, "gái già lắm chiêu" Diễm My được hai trai đẹp đòi "độc chiếm" ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 3

Phim việt

08:11:27 31/03/2020
Trong Tình Yêu và Tham Vọng tập 3, Linh bắt đầu chứng minh được bản lĩnh bằng cách đánh bại Minh ngay khi anh mới vừa quay trở lại. Điều này bắt đầu mở ra những cuộc chiến không khoan nhượng trên thương trường đầy hấp dẫn cho bộ phim.

Triển lãm ô tô lớn bậc nhất của Mỹ chính thức hủy bỏ, địa điểm tổ chức được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến

Ôtô

08:11:23 31/03/2020
Triển lãm Detroit vốn dời lịch xuống tháng 6 nay cũng đã bị hủy bỏ

Big Hit tăng thêm hành động pháp lý bảo vệ 'gà cưng' BTS khỏi bình luận ác ý từ antifan

Sao châu á

08:11:19 31/03/2020
Theo báo cáo từ đại diện BTS, một số đối tượng tung bình luận ác ý, độc hại về BTS đã được đưa ra xét xử không khoan nhượng, trong khi số khác vẫn đang trong quá trình điều tra.

Khi tổn thương quá lớn, đàn bà sẽ đáp lại bằng việc im lặng

Tâm sự

08:11:18 31/03/2020
Khi đàn bà im lặng thì sự tổn thương trong lòng họ rất lớn. Khi chị quyết định dọn ra khỏi nhà và để lại lá đơn ly hôn thì anh ta mới hối hận mà đi tìm chị.

Nguyễn Sin hé lộ thêm sự thật gây sốc về vụ Mai Phương bị mẹ ruột cay nghiệt đối xử tệ: Có 8 đoạn clip chưa công bố?

Netizen

08:10:45 31/03/2020
Đoạn clip Mai Phương bị chính mẹ ruột dùng những lời lẽ cay nghiệt trong lúc sức khỏe đang yếu ớt khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Thị trường chứng khoán Việt Nam bốc hơi vì… đại dịch COVID-19?

Kinh tế

08:09:39 31/03/2020
Dịch COVID -19 diễn biến phức tạp đã khiến thị trường chứng khoán trên thế giới và Việt Nam lao dốc. Dịch bệnh khiến niềm tin của nhà đầu tư lung lay. Sau 3 tháng, vốn hóa thị trường chứng khoán Việt Nam “bốc hơi” 37 tỷ USD. Thời gian t...

Thủ thành ấy có khả năng giống Petr Cech, Thibaut Courtois

Bóng đá thế giới

08:07:54 31/03/2020
Cựu thủ thành Chelsea - Mark Bosnich tin rằng Kepa Arrizabalaga hoàn toàn có thể đạt tới đẳng cấp của Petr Cech, Thibaut Courtois nếu kiên trì tại Stamford Bridge.

Bất an những chiếc cẩu tháp lơ lửng

Đời sống

08:07:37 31/03/2020
Chú nhìn thử xem, 3 - 4 phiến bê tông nặng hàng tạ chòi hẳn ra lòng đường thế kia ai mà không sợ. Trường hợp công nhân bất cẩn, chiếc cẩu gãy, rơi xuống đường trong lúc vận hành, tính mạng người đi trên đường như ngàn cân treo sợi tóc. ...

Đại dịch Covid-19 ngày 31/3: Hơn 1.200 người chết, New York khẩn cầu cứu trợ

Thế giới

08:06:08 31/03/2020
Cập nhật đại dịch Covid-19 ngày 31/3: Thống đốc New York kêu gọi hỗ trợ khẩn cấp khi số người chết vì căn bệnh ở thành phố gia tăng nhanh chóng.

“Gươm thần” 2020 Suzuki Katana GSX-S1000S có màu đỏ máu cực nóng

Xe máy

08:01:09 31/03/2020
2020 Suzuki Katana GSX-S1000S vừa có thêm hai bản màu mới, đáng chú ý là bản màu đỏ máu tươi nhìn đẹp không tì vết.

Mẹ ruột sao nhí Hàn "cưng" nhất hiện tại nổi đóa khi con bị nghi ngờ giới tính: "Khán giả khéo lo, tôi và chồng đều là bác sĩ tâm lý cả!"

Hậu trường phim

08:00:37 31/03/2020
Phụ huynh của Woo Jin mới đây đã có một bài đăng thể hiện quan điểm của mình trước những tranh cãi về giới tính của con trai cô khi cậu bé phải chuyển giới để đóng Hi Bye, Mama! của Kim Tae Hee.

Công Phượng có giảm lương vì Covid-19 như Ronaldo?

Bóng đá việt nam

07:59:01 31/03/2020
Các cầu thủ CLB TP.HCM tiên phong chấp nhận giảm lương, góp phần hỗ trợ đội bóng trong lúc V-League 2020 đang tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Diễn viên lồng tiếng cộng tác với Rockstar tiết lộ thông tin quan trọng về nhân vật chính của GTA 6

Game offline

07:58:17 31/03/2020
Mới đây, một thông tin đáng chú ý về GTA 6 đã được tiết lộ bởi một diễn viên lồng tiếng, người được cho là cộng tác với Rockstar để phát triển tựa game này.

Trịnh Kim Chi, Hồng Ánh... bị hàng xóm hát karaoke làm phiền giữa mùa dịch Covid-19

Sao việt

07:58:05 31/03/2020
Nhiều người đồng cảm với diễn viên Trịnh Kim Chi và Hồng Ánh khi bị hàng xóm hát karaoke gây ồn ào.