Review phim Trận Chiến Midway: Nhiều súng quá trời “quơi” | Review Phim

Midway (tựa Việt: Trận Chiến Midway) có thể gọi là tựa phim đỉnh nhất tuần này khi hội đủ nhiều yếu tố hấp dẫn từ lịch sử, diễn xuất, âm thanh cho đến kỹ xảo cháy nổ rung chuyển phòng chiếu. Với bối cảnh chiến tranh, chắc chắn những ai thích súng và muốn nhìn súng bắn giật giật liên tục.

Review phim Trận Chiến Midway: Nhiều súng quá trời quơi | Review Phim - Hình 1

Poster phim Trận Chiến Midway

Trong Midway, bạn sẽ được chứng kiến 2 cuộc chiến lớn khác nhau, trận đầu tiên là Nhật Bản tấn công vào Trân Châu Cảng vào tháng 12/1941. Trận thứ 2 và cũng là nội dung chính của phim chính là pha phản đòn từ phía Mỹ vào tháng 6/1942 khi lúc này phía Nhật tiếp tục lên kế hoạch tấn công các tàu Mỹ ở Thái Bình Dương, lấy bàn đạp tiến vào bờ Tây nước Mỹ. Các mốc sự kiện diễn ra trong tựa phim này đều có thật, phần thêm thắt để tăng độ hấp dẫn chỉ có kỹ xảo và âm thanh mà thôi chứ không có gì sai lệch về lịch sử.

Mạch phim lúc lên lúc xuống, khi hoành tráng, lúc đau thương mất mát, có khi lại bừng lên một tia hi vọng mong manh. Khán giả cũng sẽ bị lèo lái theo những cảm xúc ấy một cách tự nhiên và chợt nhận ra rằng cuộc chiến nào cũng khốc liệt, cũng đầy rẫy những thiệt hại, mất mát về con người và vật chất cả. Người xem như được hòa mình hẳn vào trong cuộc chiến với kỹ xảo hình ảnh bắt mắt, hoành tráng, chân thật hơn bao giờ hết, xem 2D mà mấy cảnh máy bay hay tàu chiến bị bắn cháy rồi đâm ầm ầm cứ như 3D. Chưa hết, âm thanh mới là điểm ấn tượng nhất của Midway khi từng chi tiết nhỏ nhất cũng đều được tái hiện không thể nào chân thật hơn. Từng làn đạn bay vèo vèo từ dưới tàu lên không trung, xoẹt qua trái, chạm vào thân máy bay kêu bụp bụp keng keng rất đã. Tiếng động cơ của tàu chiến và máy bay cũng không hề kém cạnh khi tất cả như bao trọn lấy phòng chiếu, chỉ chờ một chút lơ đễnh của khán giả là chúng sẽ nuốt trọn lấy họ. Khi chiếc máy bay lượn vèo vèo trên không trung, rất có thể bạn sẽ phải bất chợt ngước nhìn lên vì ngỡ đâu có máy bay đang lượn lờ trong rạp.

Review phim Trận Chiến Midway: Nhiều súng quá trời quơi | Review Phim - Hình 2

Phim có rất nhiều súng, từ châu Mỹ đến châu Á, độ dài, khoảng cách bắn và màu sắc cũng khác nhau. Đa dạng nhiều chủng loại để xem

Cuộc chiến nào cũng có đầy mất mát, và để tái hiện được cảm xúc đau thương đó, các diễn viên đã dốc hết sức mình, hóa thân vào nhân vật, tạo nên những câu thoại, những hành động tràn trề cảm xúc trong đó. Khán giả sẽ lặng đi khi thấy đồng đội thu dọn đồ đạc của một người bạn đã hi sinh, hay vị đô đốc quyết tâm ở lại trên tàu và dìm nó xuống biển để không bị lọt những thông tin mật vào tay kẻ địch. Tuy vậy, Midway bản chiếu tại Việt Nam cũng có một chút hạn chế như cảnh dội bom tại một ngôi làng ở Trung Quốc dường như đã bị cắt bỏ đi. Thời lượng bản phim ở Việt Nam là 137 phút, ít hơn 1 phút so với thông tin công bố trên IMDb, đây cũng có thể là nhà sản xuất làm riêng 1 bản cho thị trường nào đó, cũng có thể là khi phim được nhập về thì đã bị kiểm duyệt phần nào.

Video đang HOT

Review phim Trận Chiến Midway: Nhiều súng quá trời quơi | Review Phim - Hình 3

Vé xem phim Trận Chiến Midway

Không còn bàn cãi gì nữa, Midway sẽ là trận chiến đỉnh cao mà bạn chắc chắn phải xem trong tuần này, đừng để tuần sau, vì bạn bè xem hết rồi, lúc đó đi coi một mình có khi phải kiếm vội ai đó ôm cho khỏi bị lạc lõng giữa làn đạn vô tính đó.

Sự trở lại đầy hứa hẹn của BTS và lợi ích “khủng” đối với kinh tế Hàn Quốc

Thông báo về màn tái xuất của BTS trong tháng 6 trở thành chủ đề nóng những ngày qua. Viện Văn hóa và Du lịch Hàn Quốc ước tính, sau đại dịch, BTS có thể tạo ra lợi nhuận kinh tế lên đến 12 nghìn tỉ won (hơn 222 nghìn tỉ đồng) chỉ với 10 đêm nhạc được tổ chức.

Sự trở lại đầy hứa hẹn của BTS và lợi ích khủng đối với kinh tế Hàn Quốc - Hình 1
Sự trở lại của BTS trong tháng 6 đang được người hâm mộ toàn thế giới mong chờ. Ảnh: AFP.

Ngày 20.4, trưởng nhóm RM là thành viên cuối cùng của BTS trở về Hàn Quốc từ Mỹ, để tăng tốc chuẩn bị cho màn tái xuất của nhóm sau gần 1 năm kể từ "Pmission to Dance" được phát hành vào tháng 7 năm ngoái.

Trước đó, HYPE Enttainment thông báo, BTS sẽ phát hành album mới vào ngày 10.6. Sự trở lại của BTS gây bão mạng xã hội, Army (tên fandom BTS) toàn cầu liên tục chia sẻ thông tin và bày tỏ niềm vui mừng, mong chờ 7 chàng trai tái xuất.

Độ phủ sóng của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS

Cơ quan Trao đổi Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc mới đây đã công bố "Báo cáo Nghiên cứu Thị trường làn sóng Hàn Quốc năm 2021", dựa trên kết quả khảo sát từ tháng 6 đến tháng 12 năm ngoái, tại 15 quốc gia/ vùng lãnh thổ. Đối tượng điều tra được chọn là những ca khúc đại diện của các nghệ sĩ Kpop trong vòng 5 năm trở lại đây.

Theo báo cáo, từ khóa chính của làn sóng Kpop là "BTS". Trên các nền tảng xã hội như Reddit, Soompi, Fandom, IMDb và Rotten Tomatoes, lượng thảo luận liên quan đến từ khóa "BTS" và "Blackpink" luôn ở mức cao. Đặc biệt, ở Bắc Mỹ và châu Âu, truyền thông nước ngoài tập trung chú ý vào 2 nhóm nhạc này đến mức hiếm khi đưa tin tức Kpop ngoài BTS và Blackpink.

Big Hit Music đưa ra thống kê, các buổi hòa nhạc thuộc chuỗi "Pmission to Dance on Stage - Las Vegas" của BTS tại Mỹ, vừa diễn ra trong tháng 4 đã thu hút khoảng 624.000 khán giả theo dõi, cả trực tuyến và ngoại tuyến. JTBC News đánh giá, sức mạnh kết nối to lớn của 7 chàng trai đã biến Las Vegas thành "thành phố BTS" xuyên suốt thời gian diễn ra chuỗi hòa nhạc.

Sự trở lại đầy hứa hẹn của BTS và lợi ích khủng đối với kinh tế Hàn Quốc - Hình 2
BTS tạo "cơn sốt" với những buổi hòa nhạc "Pmission to Dance on Stage - Las Vegas" được tổ chức tại Sân vận động Allegiant vào tháng 4.2022. Ảnh: AFP.

Thời điểm dịch bệnh khó khăn, những thông điệp của nghệ sĩ Kpop cũng có tác động tích cực đến sự phát triển của làn sóng Hàn Quốc, điển hình như bài phát biểu của BTS tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

Cơ quan Giao lưu Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc nhận định, "BTS và Blackpink đã vượt ra ngoài phạm vi hoạt động của họ với tư cách là những nghệ sĩ Kpop và đưa ra tiếng nói có thể hình thành sự đồng thuận lớn về các giá trị chung của nhân loại".

Khả năng kiếm tiền "khủng" sau đại dịch COVID-19

Trong một báo cáo công bố ngày 20.4, Viện Văn hóa và Du lịch Hàn Quốc phân tích, sau đại dịch, BTS có thể tạo ra "hiệu ứng kinh tế" khổng lồ nếu thường xuyên tổ chức các buổi hòa nhạc trong nước.

Báo cáo ước tính, mỗi buổi biểu diễn của BTS có thể thu về lợi nhuận từ 677,9 tỉ won đến 1,22 nghìn tỉ won. Nếu tổ chức 10 buổi hòa nhạc, hiệu quả kinh tế sẽ đạt 12 nghìn tỉ won (hơn 222 nghìn tỉ đồng).

Ước tính này được Trung tâm Nghiên cứu Công nghiệp Văn hóa phân tích bằng cách tổng hợp doanh số bán vé hòa nhạc dự kiến, nguồn thu từ bán sản phẩm hàng hóa và chi phí tiêu dùng du lịch, đi lại, chỗ ở của khách du lịch nước ngoài khi đến Hàn Quốc tham dự các buổi hòa nhạc của BTS.

Viện Văn hóa và Du lịch Hàn Quốc dự đoán, tỉ lệ khán giả quốc tế đi xem các buổi biểu diễn của BTS ở Hàn Quốc sẽ tăng từ 20% lên đến 50% trong tương lai. Khi tỉ lệ này đạt 50%, lợi nhuận kinh tế có thể chạm mức 1,22 nghìn tỉ won và hiệu quả giá trị gia tăng là 579,6 tỉ won. Đồng thời, các buổi hòa nhạc của BTS ước tính sẽ tạo ra khoảng 18.815 việc làm cho các nhân viên.

Nhóm nghiên cứu nhận định: "Phân tích này đã lấy các buổi hòa nhạc của BTS làm ví dụ, nhưng nó cho thấy, việc tổ chức các buổi hòa nhạc Kpop có thể tác động rất lớn đến nền kinh tế Hàn Quốc. Vì vậy, chúng ta có thể vượt qua đại dịch nhanh chóng hơn bằng cách cải thiện các lĩnh vực liên quan đến văn hóa và du lịch, bắt đầu với ngành biểu diễn âm nhạc đại chúng".

Sự trở lại đầy hứa hẹn của BTS và lợi ích khủng đối với kinh tế Hàn Quốc - Hình 3
Nhóm nhạc 7 thành viên của HYPE Enttainment đang tạo ra lợi nhuận "khủng" cho kinh tế Hàn Quốc. Ảnh: Time.

Nhận thức được lợi nhuận kinh tế khổng lồ mà BTS có thể mang lại, công chúng Hàn Quốc cũng thể hiện sự ủng hộ nhóm nhạc của HYPE Enttainment.

Theo Korea Hald, trong một khảo sát với 500 người trưởng thành trên toàn quốc do Realmet thực hiện, 65,5% người được hỏi trả lời rằng, họ đồng ý việc các thành viên của BTS nên thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế (chuyển sang làm nghệ thuật hoặc nhân viên thể thao), trong khi 30,2% phản đối và 4,3% bày tỏ họ không chắc chắn.

Cứ 10 người Hàn Quốc thì có 6 người ủng hộ việc thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế cho BTS, trong khi phần đông công chúng đồng ý rằng, nhóm nhạc này sẽ góp phần cải thiện vị thế toàn cầu của quốc gia thông qua nhiệm vụ nghệ thuật thay thế, hơn là thực hiện nghĩa vụ quân sự truyền thống.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rừng Săn Người (Warhunt) - Phim kinh dị phù thủy lấy bối cảnh chiến tranh02:22Tất cả các cảnh bị cắt khỏi Doctor Strange 2: Đoạn kết gốc cho thấy Scarlet Witch vẫn còn sống?02:17Huyền thoại 'Top Gun': Doanh thu khủng, gây dựng tên tuổi cho Tom Cruise, trở thành một phần của văn hóa đại chúng02:31Phi Công Siêu Đẳng Maverick - Hé lộ MV nhạc phim "bụi bặm" của Lady Gaga03:50Netflix tung teaser phim Resident Evil mới, trông không giống game nhưng vẫn chất lừ01:17Phi Công Siêu Đẳng Maverick - Huyền thoại Top Gun làm nên tên tuổi cho Tom Cruise02:20Đừng đánh giá thấp tiềm năng doanh thu của "Avatar 2"!01:50Phim vạch trần bác sĩ "rải con" Our Father: Kịch tính và bất ngờ như một "Avengers: Endgame của thể loại tài liệu"02:05Moon Knight - Loạt câu hỏi còn sót lại sau cái kết hết hồn của series02:34Harry Potter trở lại phòng vé Việt với 3 phần đầu tiên02:09Moon Knight - Giải thích cái kết, Jake Lockley cuối cùng cũng xuất hiện02:35Cá Mập - Nhân vật phản diện "bất đắc dĩ" tội nghiệp của ngành điện ảnh36:38Fan Marvel chê phim về em gái Người khổng lồ Xanh01:48Tiền vệ huyền thoại Kurt Warner và con đường thành công "ngược lối" trong Kẻ Yếu Thế02:17Series ‘Daredevil’ trở lại trên nền tảng Disney+10:48Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát (2022) - Hoàng tử Disney trở lại trong phim giật gân trinh thám02:26Hầm Khải Huyền (The Cellar) - Khám phá nỗi kinh hoàng nơi tầng hầm01:32

Tiêu điểm

18 diễn viên nổi tiếng không ngại hy sinh ngoại hình vì vai diễn
17:46:32 23/05/2022
Mỹ nhân đẹp nhất phim Sinbad: Đột ngột giải nghệ với hai cuộc hôn nhân, nhan sắc gây tò mò ở tuổi U60
17:26:47 24/05/2022
4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện
23:28:03 23/05/2022
Doctor Strange 2 đã ngăn vũ trụ điện ảnh Marvel khỏi bị phá huỷ chỉ với 2 chi tiết nhỏ nhưng cực kì quan trọng!
17:42:19 23/05/2022
Phim siêu anh hùng “She-Hulk” gây nhiều thất vọng cho khán giả
09:39:13 23/05/2022
Jurassic World: Dominion ra mắt khán giả Việt trong tháng 6
08:51:13 24/05/2022
Netizen mê mẩn Love, Death And Robots 3: Mùa phim xuất sắc nhất từ trước đến nay, chất lượng ngang phim điện ảnh
08:57:16 23/05/2022
Cập nhật tình trạng yêu đương của các cặp đôi Stranger Things trước mùa mới: Số 4 không xứng đáng trở lại bên nhau!
08:50:44 23/05/2022
Hoàng tử Disney trở lại trong phim giật gân trinh thám trên nền nhạc của Taylor Swift
12:49:17 24/05/2022
Thor khoe thân hình như tạc tượng, ác nhân Gorr lộ diện trong trailer chính thức
17:24:12 24/05/2022

Thông tin đang nóng

CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!
14:38:18 24/05/2022
Nhà báo Ngô Bá Lục “mắng” HLV Thái Lan là “Tây lông” vì thái độ lồi lõm sau trận thua Việt Nam
17:30:11 24/05/2022
Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO
16:15:19 24/05/2022
Đường Nhuệ kêu oan vụ ăn tiền trên xác người: "Có chết trong tù cũng mong có bản án tâm phục, khẩu phục"
17:07:26 24/05/2022
Bị chỉ trích thiên vị bóng đá nam hơn bóng đá nữ, Trấn Thành có phản ứng khiến ai cũng không ngờ tới
16:44:26 24/05/2022
Lý do 'bố vắng, mẹ khóc' trong đám cưới Vua cá Koi - Hà Thanh Xuân
14:11:20 24/05/2022
Sau ly hôn 2 năm, đột nhiên chồng cũ làm việc này khiến tôi bối rối
14:25:35 24/05/2022
TP.HCM đề xuất tuyển thanh niên cận thị, loạn thị đi nghĩa vụ quân sự
15:02:50 24/05/2022
CHÍNH THỨC: Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân nối lại duyên xưa sau 5 năm
16:11:23 24/05/2022
Khung ảnh đoàn viên của Trương Quỳnh Anh và ba mẹ sau 7 năm xa cách
15:02:49 24/05/2022

Tin mới nhất

Những sức mạnh của Scarlet Witch mà MCU đã bỏ quên, thế mới thấy phiên bản điện ảnh vẫn còn “hiền” lắm!

19:21:36 22/05/2022
Scarlet Witch đã cho thấy bản thân sở hữu sức mạnh khủng khiếp thế nào thông qua bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness, nhưng so với nguyên tác, đó chưa phải là tất cả những gì nữ phù thủy có thể làm được

Lý do Robert Pattinson và dàn sao hạng A chấp nhận thù lao thấp

17:21:33 22/05/2022
Tuy thù lao không mấy tương xứng với tên tuổi, loạt sao nổi tiếng vẫn chấp nhận tham gia phim vì quá thích vai diễn, để ý chất lượng tác phẩm hơn là doanh thu phòng vé

Phi Công Siêu Đẳng Maverick - Huyền thoại Top Gun làm nên tên tuổi cho Tom Cruise

15:17:09 22/05/2022
Top Gun - biểu tượng điện ảnh 36 năm về trước chuẩn bị tái ngộ khán giả màn ảnh rộng với phần phim tiếp theo.                                                                                                                               ...

Phi Công Siêu Đẳng Maverick - Dàn phi công mới tài năng với visual cực phẩm

12:44:58 22/05/2022
Phần phim mới tập trung khắc họa văn hóa của những phi công chiến đấu và về sự cạnh tranh giữa họ.                                                                                                                                          ...

Hầm Khải Huyền (The Cellar) - Khám phá nỗi kinh hoàng nơi tầng hầm

12:39:23 22/05/2022
Sẽ ra sao nếu căn hầm ngay dưới chân bạn là con đường dẫn thẳng xuống địa ngục?                                                                                                                                                             ...

Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát (2022) - Hoàng tử Disney trở lại trong phim giật gân trinh thám

12:30:56 22/05/2022
Màn tái xuất của ngôi sao điển trai Harris Dickinson là cái tên được khán giả mong đợi nhất                                                                                                                                                 ...

Doctor Strange in the Multiverse of Madness - Những easter eggs phải là fan cứng mới nhận ra

11:08:58 22/05/2022
Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn có nhiều trứng phục sinh dành cho các fan tinh mắt.                                                                                                                                

Johnny Depp suýt mất vai Jack Sparrow vào tay tài tử này: Giữ kỷ lục thế giới và cũng là "nguyên bản" của anh thuyền trưởng!

08:55:44 22/05/2022
Đây là nam tài tử đại diện cho hình mẫu Jack Sparrow mà Johnny Depp thủ vai.                                                                       

Series ‘Daredevil’ trở lại trên nền tảng Disney+

20:39:20 21/05/2022
Theo nguồn tin từ Variety, Disney đang trong quá trình tái khởi động loạt phim Daredevil với Matt Corman và Chris Ord tham gia viết kịch bản và sản xuất

Tiền vệ huyền thoại Kurt Warner và con đường thành công "ngược lối" trong Kẻ Yếu Thế

19:38:08 21/05/2022
Là trường hợp đặc biệt bậc nhất ở lịch sử bộ môn bóng bầu dục Mỹ, hành trình trở thành kẻ ưu thế của chàng tiền vệ Kurt Warner được tái hiện chân thực, đầy cảm xúc qua bộ phim American Underdog trên FPT Play

Doctor Strange 2: Lý giải về hiện tượng xâm lấn, nguyên nhân dẫn đến sự hủy diệt của cả 1 vũ trụ

11:46:48 21/05/2022
Với khái niệm về hiện tượng xâm lấn, Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã cho thấy việc can thiệp vào đa vũ trụ có thể nguy hiểm đến mức độ nào

Tiết lộ thù lao của dàn diễn viên Doctor Strange 2: Nam chính quá xứng đáng nhưng người cuối mới gây bất ngờ

09:12:26 21/05/2022
Thông tin thù lao của dàn cast Doctor Strange 2 khiến ai nấy bất ngờ.                                                                                                                                                                    

Hậu trường thú vị của 'Top Gun: Maverick'

22:18:32 20/05/2022
Top Gun: Maverick là phần hậu truyện ra đời sau 36 năm của Top Gun (1986). Phim nhận phản hồi sớm với tỷ lệ 97% bình luận tốt từ các chuyên gia của Rotten Tomatoe

Phim kinh dị “The Cellar”: Dưới tầng hầm là địa ngục

10:52:59 20/05/2022
The Cellar (Hầm khải huyền) cho khán giả chứng kiến nỗi kinh hoàng khi quỹ dữ có thể xuất hiện trong chính ngôi nhà thân yêu bất cứ lúc nào

Fan Marvel chê phim về em gái Người khổng lồ Xanh

08:36:40 20/05/2022
Kỹ xảo bộ phim truyền hình She-Hulk: Attorney at Law đang bị chê là thiếu đầu tư. Marvel Studios còn ba tháng để trau chuốt series trước khi đưa lên Disney .                                                                               ...

Tất cả các cảnh bị cắt khỏi Doctor Strange 2: Đoạn kết gốc cho thấy Scarlet Witch vẫn còn sống?

19:15:17 19/05/2022
Doctor Strange 2 đã có nhiều sự thay đổi so với kế hoạch ban đầu.                                                                                                                                                                           ...

Mồi Cá Mập (Shark Bait) - Cá Mập tạo nguồn cảm hứng bất tận cho các tác phẩm điện ảnh

16:12:58 19/05/2022
Dòng phim khắc họa nhiều sắc thái khác nhau trong cuộc chiến sinh tồn giữa con người và những kẻ ác dưới biển sâu. Bắt đầu từ Jaws - bộ phim được coi là một trong những tác phẩm định hình dòng phim giật gân hiện tại, chủ đề cá mập đã tr...

Cá Mập - Nhân vật phản diện "bất đắc dĩ" tội nghiệp của ngành điện ảnh

13:24:32 19/05/2022
Hollywood phải thôi quỷ hóa sinh vật vĩ đại này của đại dương đi thôi! Có bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao người ta luôn thấy sợ hãi khi nhắc đến cá mập mà các loài cá khác thì lại không? Có phải bởi vì đa số những gì chúng ta thấy trên ...

Doctor Strange in the Multiverse of Madness - Khám phá profile Clea, nữ anh hùng mới sẽ sát cánh cùng Doctor Strange trong tương lai

12:57:10 19/05/2022
Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã đặt nền móng cho một gương mặt tiềm năng tiếp quản danh hiệu Phù thủy tối thượng trong MCU. Còn gì là phim Marvel nếu không được cài cắm những thứ thú vị đúng không nào? Doctor Strange in M...

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel

23:21:28 18/05/2022
Sau Doctor Strange in the Multiverse of Madness, sự hình thành của biệt đội Avengers thế hệ mới đang được khán giả vô cùng quan tâm. Bom tấn mới nhất của nhà Marvel đã giới thiệu chính thức thêm 3 cái tên nữa nhằm củng cố cho đội hình Y...

Có thể bạn quan tâm

Will Smith: 'Dùng chất gây ảo giác là trải nghiệm kinh khủng nhất đời'

Sao âu mỹ

20:06:19 24/05/2022
Trong buổi phỏng vấn, Will Smith cho biết anh cảm giác cuộc sống bị hủy hoại hoàn toàn khi dính đến chất gây ảo giác

ORA Ballet Cat nhái Volkswagen Beetle giúp chị em ngày 'đèn đỏ'.

Ôtô

20:04:59 24/05/2022
Mẫu xe ôtô điện ORA Ballet Cat mang phong cách nhái Volkswagen Beetle có cả chế độ dành riêng cho chị em phụ nữ trong những ngày tới tháng

Du lịch Vân Đồn thăng hạng, dự án nào đáng đầu tư?

Đời sống

20:03:50 24/05/2022
Đáp ứng nhu cầu đa trải nghiệm giữa không gian mở, Phương Đông Vân Đồn được kiến tạo tích hợp đầy đủ các dịch vụ đẳng cấp, hiện đại nhất với hơn 500 tiện ích hiện hữu và không ngừng sinh sôi: bãi tắm cát mịn trải dài tới 3 km, các dịch ...

Loạt váy áo thanh lịch của mẹ tỷ phú Elon Musk

Phong cách sao

20:03:09 24/05/2022
Ở tuổi 74, bà Maye Musk, mẹ của tỷ phú công nghệ Elon Musk (người giàu nhất thế giới với khối tài sản trị giá hơn 300 tỷ USD) thu hút sự chú ý đặc biệt khi trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí áo tắm hàng đầu thế giới Sports Illust...

Cái tên cực hot của U23 Việt Nam: "Bên ngoài giản dị, bên trong giàu ngầm”, soán ngôi cả Quang Hải trong đường đua hàng hiệu

Netizen

19:55:47 24/05/2022
Tiến Linh là cầu thủ gây được tiếng vang trong khoảng thời gian gần đây. Chân sút sinh năm 1997 có tuổi đời còn khá trẻ nhưng đã ghi được nhiều dấu ấn trong sự nghiệp bóng đá của mình. Ở thời điểm hiện tại, Tiến Linh là một trong những ...

Đừng chủ quan với thủ phạm gây xuất tinh sớm

Kiến thức giới tính

19:54:24 24/05/2022
Xuất tinh sớm là một trong những thủ phạm chính làm nguội lạnh chuyện phòng the. Dưới đây là một trong những yếu tố gây xuất tinh sớm ở nam giới

Chả cá viên chiên - tự tay làm thật đơn giản và cực ngon

Ẩm thực

19:51:33 24/05/2022
Chả cá viên chiên là một món ăn vặt hằng ngày yêu thích của rất nhiều người. Có vị ngon hấp dẫn, dễ ăn cùng mùi thơm nức mũi, món này được bày bán ở khắp các vìa hè đến nhà hàng, lúc nào cũng dễ chinh phục mọi người

Á hậu Hoàng Anh lần đầu chia sẻ về áp lực khi thi Hoa hậu Trái đất cách đây 1 thập kỷ

Sao việt

19:50:20 24/05/2022
Á hậu Việt Nam 2012 lần đầu chia sẻ về hành trình của cô khi đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Earth 2012 (Hoa hậu Trái đất)

Jisoo (BLACKPINK) chính thức trở thành Đại sứ toàn cầu của Cartier

Sao châu á

19:43:40 24/05/2022
Mới đây, Jisoo của BLACKPINK đã chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho Cartier - tập đoàn trang sức và phụ kiện xa xỉ của Pháp

Đức cảnh báo thời tiết khắc nghiệt ở các bang miền Tây

Thế giới

19:39:15 24/05/2022
Cơ quan dự báo thời tiết của Đức (DWD) ngày 23/5 cảnh báo giông bão mạnh có thể xảy ra tại nhiều khu vực của nước này, chỉ vài ngày sau khi một cơn lốc xoáy kinh hoàng tấn công thành phố Paderborn thuộc bang Nordrhein-Westfalen (NRW)

Dự Án Game Thuần Việt 300475 Sẽ Sử Dụng Nền Tảng Đồ Họa Unreal Engine 5?

Game offline

19:30:53 24/05/2022
Từ khi lộ diện cho đến thời điểm hiện tại, dự án game 300475 với đề tài lịch sử Việt Nam, được tái hiện trong chiến dịch Hoành Điếm do nhà phát triển Hiker Games (cha đẻ của game thuần Việt 7554) phát triển vẫn đang gây được sự chú ý lớ...

''Nam sợ lấy nhầm thê, nữ sợ gả nhầm lang'': 5 kiểu đàn bà này, đàn ông chớ lấy về làm vợ

Tình yêu

19:13:04 24/05/2022
Tục ngữ có câu: Nam sợ lấy nhầm thê, nữ sợ gả nhầm lang , thực ra mà nói, nữ nhân sợ mình gả nhầm chồng. Thì ngược lại một người đàn ông không thể cưới được tấm vợ tốt, cuộc sống sau này của anh ta cũng không thể thành công nổi