Review nhanh về Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh – Nhiều đội hình mạnh, trừ hệ Sát Thủ quá ‘phế’

Hệ Sát Thủ tỏ ra yếu đuối hơn rất nhiều những tộc – hệ khác của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 : Định Mệnh.

Điểm cộng đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 : Định Mệnh đó là những sàn đấu mới tỏ ra có tính tương tác tốt hơn so với trước kia. Thay vì chỉ làm mới bối cảnh và không có tương tác gì đặc biệt, các sàn đấu của Đấu Trường Chân Lý mùa 4 đã có những hoạt ảnh mới khi bạn giành chiến thắng. Cụ thể thì khi thắng 1 round đấu , những con vật , tinh linh ở trên sàn đầu sẽ nhảy múa để ăn mừng, điều này tạo ra cảm giác chân thực hơn hẳn so với trước.

Review nhanh về Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Nhiều đội hình mạnh, trừ hệ Sát Thủ quá phế - Hình 1

Review nhanh về Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Nhiều đội hình mạnh, trừ hệ Sát Thủ quá phế - Hình 2

Review nhanh về Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Nhiều đội hình mạnh, trừ hệ Sát Thủ quá phế - Hình 3

Các sàn đầu của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 tỏ ra chân thực hơn trước khá nhiều

Tiếp đó, tác giả khá ấn tượng về update hệ thống của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 khi Riot Games đã tăng kinh nghiệm để lên cấp độ 8 và 9. Điều này đồng nghĩa với việc bạn muốn lên cấp độ cao thì phải bỏ nhiều tiền hơn, người chơi cần cân nhắc rất kĩ lưỡng trước khi quyết định. Thay đổi này của Riot là chính xác bởi các tướng 5 tiền ở mùa 4 vô cùng mạnh, chúng có thể thay đổi cục diện của trận đấu với cấp độ chỉ là 1 sao . Đạt được cấp độ cao quá dễ dàng sẽ khiến game mất kiểm soát.

Review nhanh về Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Nhiều đội hình mạnh, trừ hệ Sát Thủ quá phế - Hình 4

Sett là một trong những tướng 5 vàng bá đạo như vậy

Cơ chế Tinh Anh cũng là thứ cần phải bàn tới, Riot đã hạn chế sự may rủi của nó khi chỉ số cộng thêm của tướng Tinh Anh là cố định. Tuy nhiên việc để cho tướng Tinh Anh có thể xuất hiện ở mọi cấp độ từ 1-5 tiền khiến cho trận đấu trở nên vô cùng khó đoán và thay đổi chóng mặt. Nếu bạn đủ may mắn để nhặt được tướng Tinh Anh 5 tiền, nó sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn hay chiến thắng trận đấu dễ dàng.

Review nhanh về Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Nhiều đội hình mạnh, trừ hệ Sát Thủ quá phế - Hình 5

Bạn mà mua được Yone Tinh Anh là có thể nghĩ tới vị trí top 1 rồi

Về chuyện các đội hình thì có một sự thật là Đấu Trường Chân Lý mùa 4 đang chia ra là hai trường phái rõ ràng, một là hyper-roll lấy tưởng 3 sao , hai là chơi đội hình thiên hẳn về late game . Điều này khiến cho những đội hình, tộc – hệ mạnh về giữa trận trở nên phế hoàn toàn bởi sức mạnh đầu game của chúng không thể so với các team hyper-roll như Thần Tướng, Nguyệt Tộc. Càng về cuối trận thì những đội hình Cuồng Giáo, Thánh Thần càng bá đạo, bạn không thể thắng họ được.

Review nhanh về Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Nhiều đội hình mạnh, trừ hệ Sát Thủ quá phế - Hình 6

Cuồng Giáo một khi đã đủ 6 tướng là có thể lật kèo từ chỗ chỉ còn 2 máu như thế này

Từ đó mới dẫn đến câu chuyện là hệ Sát Thủ đang vô cùng “phế” ở giai đoạn thử nghiệm này. Có thể các unit Sát Thủ mạnh một cách riêng lẻ, tuy nhiên khi ghép vào một đội hình thì chúng yếu tới lạ thường. Lý do thì giống như đã nói ở trên, các Sát Thủ là class mạnh giữa trận, tuy nhiên chúng không đủ sát thương để hạ gục những tướng 3 sao của những đội hình hyper-roll. Tới cuối trận thì những tướng của đội hình Thánh Thần hay Cuồng Giáo lại quá mạnh và không thể bị hạ.

Review nhanh về Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Nhiều đội hình mạnh, trừ hệ Sát Thủ quá phế - Hình 7

Tình trạng hiện giờ trên máy chủ PBE

Nếu bạn có cơ hội chơi ở máy chủ PBE thì bạn có thể chơi những đội hình như Thần Tướng, Nguyệt Tộc hyper-roll, Rừng hay những team thiên hẳn về late như Cuồng Giáo chẳng hạn. Nếu bạn không biết tộc hệ nào mạnh thì có thể chơi theo kiểu dùng các tướng 4-5 tiền ở cuối trận, những quân cờ như Lee Sin, Sett hay Azir đều vô cùng bá đạo với bộ kỹ năng và tộc – hệ đặc biệt của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán những thiên hà thú vị có thể xuất hiện trong mùa 4 – Định Mệnh

Bên cạnh tướng mới và tộc hệ mới thì những thiên hà mới cũng là thứ được cộng đồng rất mong chờ trong mùa 4.

Trong ngày hôm nay Riot Games đã hé lộ chủ đề của Đấu Trường Chân Lý mùa 4 kèm theo 4 Tộc Hệ cơ bản rất ấn tượng. Tuy nhiên, thứ làm những kỳ thủ hào hứng và tò mò không kém chính là những thiên hà xuất hiện ngẫu nhiên trong mỗi trận đấu.

Sau đây chúng ta sẽ cùng dự đoán (có phần "mộng mơ" một chút) về những thiên hà trong mùa 4:

Thiên hà với những vị trí bất ổn

Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán những thiên hà thú vị có thể xuất hiện trong mùa 4 - Định Mệnh - Hình 1

Trong mùa 2 với Sự Trỗi Dậy Của Nguyên Tố, trên bàn cờ từng có những vị trí chứa nguyên tố và tăng ngẫu nhiên một chỉ số nào đó cho các vị tướng. Và mùa 4 sắp tới cũng có nhiều yếu tố khá là liên quan tới sức mạnh như Ma Thuật, Bão Tố,... nên có thể sẽ xuất hiện những ô cờ với khả năng tăng sức mạnh kỹ năng, hoặc ô cờ... lốc 5 giây bất cứ vị tướng nào bước vào đầu tiên.

Thiên hà nơi ai ai cũng trở thành Không Tặc

Vì hiện tại đã có một thiên hà với khả năng giúp người chơi nhận được vàng khi kết liễu tướng địch, vậy cho nên nếu xuất hiện một thiên hà mới với cơ hội rơi trang bị mỗi khi hạ gục tướng địch cũng là điều có thể xảy ra.

Thiên hà Định Mệnh

Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán những thiên hà thú vị có thể xuất hiện trong mùa 4 - Định Mệnh - Hình 2

Vì chủ đề của mùa 4 là Định Mệnh, vậy nên sẽ khá là thú vị nếu có nhiều yếu tố được quyết định theo đúng nghĩa "Định Mệnh". Ví dụ như đến một round nào đó mỗi người chơi sẽ đồng loạt nhận được 1 vị tướng ngẫu nhiên, 1 trang bị ngẫu nhiên,... hoặc tất cả người chơi sẽ biết trước một điều gì đó chắc chắn sẽ xảy ra ở round 2-1, 3-1, 4-1,...

Thiên hà tranh đoạt sinh mệnh

Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán những thiên hà thú vị có thể xuất hiện trong mùa 4 - Định Mệnh - Hình 3

Việc trừ máu trong Đấu Trường Chân Lý có lẽ đã trở thành điều rất bình thường, vậy nên nếu điều ngược lại xảy ra thì sẽ rất thú vị. Nếu Riot Games ra mắt một thiên hà với ma thuật bí ẩn nào đó cho phép người chơi "hút 1 đến 2 máu" của những người thua mình thì sẽ rất thú vị. Điều này có thể đẩy tính đột biến của "cờ nhân phẩm" cao lên tới mức khó có thể tưởng tượng được.

Thiên hà Bão Tố che mắt

Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán những thiên hà thú vị có thể xuất hiện trong mùa 4 - Định Mệnh - Hình 4

Vì có Tộc (hoặc Hệ) Bão Tố trong mùa 4, vậy nên sẽ khá là thú vị nếu xuất hiện một thiên hà với một cơn bão làm mây đen phủ kín bản đồ, người chơi sẽ không thể biết được bàn cờ của những người chơi khác có những con bài gì, và mây đen sẽ tan đi mỗi vòng đi chợ để giúp người chơi có thể định hình được trận đấu cũng như "nhìn trộm" bàn cờ của những kỳ thủ khác.

Thiên hà hậu duệ long tộc

Vì Rồng là một trong những Tộc (hoặc Hệ) của mùa 4, vậy nên sẽ rất hỗn loạn nhưng cũng rất vui nếu xuất hiện một thiên hà dành cho rồng. Cụ thể hơn thì một vị tướng ngoại lai nào đó sẽ trở thành Kẻ Được Chọn và sở hữu sức mạnh của Rồng (giống như cốt truyện mùa 4), và vị tướng đó sẽ sở hữu sức mạnh của Rồng (vĩnh viễn hoặc 1 round).

Thiên hà "bán máu vô ích"

Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán những thiên hà thú vị có thể xuất hiện trong mùa 4 - Định Mệnh - Hình 5

Trong lịch sử Đấu Trường Chân Lý thì đã có thiên hà tăng máu linh thú và cũng đã có thiên hà giảm máu linh thú, thế nhưng chưa từng có thiên hà nào mà linh thú có lá chắn cả. Vậy nên sẽ rất hay ho nếu xuất hiện một thiên hà mà linh thú nhận được 25-35 lá chắn, và lá chắn sẽ biến mất sau round đi chợ thứ hai. Và vì có lá chắn nên các người chơi sẽ không mất máu cho tới round đi chợ, đồng nghĩa với việc chơi chuỗi thua lấy lợi tức là được nhưng sẽ không thể nhặt đồ trước được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ01:00Dàn sao trẻ chói sáng trong ngày ra quân, Faker và Teddy liệu sẽ trở thành "kép phụ" tại T1?17:04LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam00:19SBTC Esports có màn ra mắt VCS "hú hồn", Thầy Giáo Ba vội trách: "Tất cả tại thằng Lộc"04:18Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 00:36Đánh bại SofM, sao trẻ RNG vẫn một mực khẳng định: "So với anh ấy, em chỉ là kẻ học việc"27:38Cửa hàng LMHT lại "xử lý đi vào lòng đất" - Gợi ý game thủ chơi Soraka mua... Cung Phong Linh 00:15Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"02:28Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 06:43LMHT: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho hỗ trợ pháp sư 10:50Suning thua 2/3 trận đầu mùa, cộng đồng vẫn cảnh giác: "Đừng quên mùa trước họ còn 'toang' tới 3 trận liên tiếp" 14:38Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi "tin đồn" trong LMHT chính thức được Riot "đẩy thuyền" 04:23LMHT: Nhóm trang phục Niên Thú Nguyên Đán cập bến máy chủ PBE 02:46LMHT: Crystal Rose và Withered Rose là nhóm trang phục dành cho lễ Valentine 04:23Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 17:22CS:GO - ZywOo tiếp tục được vinh danh là player xuất sắc nhất năm, S1mple lần thứ 2 liên tiếp ngậm ngùi về nhì 01:44

Tiêu điểm

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Cuồng Giáo sẽ "out meta" cực nặng ở mùa 4.5 vì những lý do này
22:39:30 25/01/2021
Saigon Phantom lấy lời Sơn Tùng M-TP để nói chia tay cùng 1 tuyển thủ
04:57:37 25/01/2021
LMHT: 4 "lão tướng" của VCS ở vị trí Xạ thủ và nhiệm vụ tìm lại ánh hào quang xưa
07:05:07 25/01/2021
Top 3 quân cờ mạnh nhất giai đoạn đầu trận tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5
07:03:32 25/01/2021
Dương Mịch khoe nhan sắc cực xinh đẹp, hút hồn cả làng game khi tham gia giải đấu Liên Quân Mobile bản Trung
11:24:02 26/01/2021
Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất những item siêu lạ của hệ thống Lồng Đèn mới 
14:45:20 26/01/2021
Liên Quân Mobile công bố danh sách tuyển thủ, CES bị cộng đồng "cà khịa" vì đội hình đông như một đội bóng
16:20:15 26/01/2021
Faker "thất sủng" tại T1, dân mạng Trung Quốc "ngư ông đắc lợi": Thương anh! Hãy về đây bên em!
12:09:28 26/01/2021
Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu
12:11:06 26/01/2021
SofM và ADC: Sự tương đồng giữa hai tuyển thủ thành công bậc nhất làng eSports Việt
21:19:58 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021
'Tình tin đồn' nói với Hoàng Anh: 'Em cho anh cái nhà còn được'
18:10:38 26/01/2021
Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc cặp song sinh tập lẫy cực yêu
20:21:00 26/01/2021
Ngọc Trinh diện quần tụt để lộ cả nội y, vô tình "tố cáo" body gầy gò, vòng 1 căng đầy bỗng “bốc hơi” mất tăm
17:20:38 26/01/2021
Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi 'thả thính' Quỳnh Nga
20:37:06 26/01/2021
Câu chuyện phía sau tấm ảnh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm hẹn hò ở Thái
21:26:50 26/01/2021
NÓNG: Bố Trương Hằng lần đầu phản hồi scandal mang thai hộ, tố Trịnh Sảng quá nhẫn tâm khi ruồng rẫy 2 con
19:57:17 26/01/2021
Hoàng Phúc viên mãn bên bà xã Uyên Phương
17:43:58 26/01/2021
Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết
18:54:08 26/01/2021
Sao nữ Trung Quốc không dám sinh con vì sợ mất danh tiếng, quảng cáo
19:50:02 26/01/2021

Tin mới nhất

Chuyện Esports - Trần Quang "ZEN": Ông chủ chuỗi Coffee Gaming đồ sộ với bí quyết thành công nhờ "cục Wi-fi" 

14:47:49 26/01/2021
ZEN Coffee Game Mobile có lẽ cũng không phải là cái tên quá xa lạ đối với các tín đồ game di động tại Việt Nam.

LMHT: Riot sẽ buff cực mạnh Nỏ Tử Thủ ở bản 11.3, 2 anh em Yasuo - Yone lại hưởng lợi 

14:42:38 26/01/2021
Những game thủ LMHT yêu thích Yasuo và Yone hẳn sẽ rất vui khi biết được thông tin này.

Để Faker dự bị, T1 nhận thất bại thứ 3 liên tiếp tại LCK mùa Xuân 2021

21:37:55 25/01/2021
Dù Faker hay Clozer đánh chính, T1 vẫn chưa thể có được chiến thắng. Đây đã là thất bại thứ 3 liên tiếp của T1.

Đấu Trường Danh vọng mùa Xuân 2021 có gì đáng chú ý: Tiền thưởng lớn nhất, ADC trở lại thi đấu và còn gì khác nữa?

21:24:39 25/01/2021
Giải đấu Esports hấp dẫn nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sắp sửa trở lại.

CS:GO - ZywOo tiếp tục được vinh danh là player xuất sắc nhất năm, S1mple lần thứ 2 liên tiếp ngậm ngùi về nhì 

20:34:19 24/01/2021
Vào rạng sáng nay HLTV đã công bố 2 vị trí cuối cùng trong danh sách các player xuất sắc nhất năm và kết quả đã không nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

Chỉ phát hành tại đúng 1 nước, game MOBA này vẫn có doanh thu gấp 2.5 lần PUBG Mobile, Tốc Chiến “không có tuổi” 

17:48:26 24/01/2021
Dù chỉ phát hành tại đúng một quốc gia, song tựa game MOBA này vẫn ăn đứt PUBG Mobile và đương nhiên là ăn đứt Tốc Chiến.

Đấu Trường Chân Lý: Chỉ với buff nho nhỏ này, Yasuo và hệ Song Đấu sẽ tiếp tục thống trị mùa 4.5 

17:31:25 24/01/2021
Đội hình Yasuo - Song Đấu hứa hẹn sẽ tiếp tục đứng đầu meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5.

LMHT: Nhân viên Riot gửi lời khuyên tới game thủ - "Nguyệt Đao là item Thần Thoại tệ nhất cho Senna" 

17:27:14 24/01/2021
Theo cha đẻ của Senna, Dạ Kiếm Draktharr, Búa Rìu Sát Thần, Cung Phong Linh khi dùng trên vị tướng này đều tốt hơn Nguyệt Đao.

Hết content "đòi nợ", Zeros chuyển sang "gáy khét" trước giờ tái ngộ GAM Esports 

17:22:08 24/01/2021
Liệu Zeros có thành công trong việc đả bại đội tuyển cũ, hay sẽ lần thứ 3 liên tiếp nếm trái đắng trước GAM?

Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 

00:11:32 24/01/2021
Trong một ngày thi đấu quá cháy của Siêu nhân Doinb và Nuguri, FunPlus Phoenix đã nhanh chóng đè bẹp Suning bằng thắng lợi 2-0.

Liên Quân Mobile: Trợ thủ đang là vị trí gánh team cực mạnh mùa 17, đừng lầm tưởng mà xem thường! 

00:08:36 24/01/2021
Sau khi xạ thủ yếu đi rõ rệt bởi giảm sức mạnh gián tiếp do trang bị thì các tướng trợ thủ đang thực sự trỗi dậy để áp đảo bảng tỉ lệ thắng sau khi mùa 17 của Liên Quân bắt đầu.

SBTC Esports có màn ra mắt VCS "hú hồn", Thầy Giáo Ba vội trách: "Tất cả tại thằng Lộc"

12:56:38 23/01/2021
Rạp xiếc SBTC đã có một màn ra mắt VCS mang đến đầy đủ cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.

Bài ca đòi nợ: Minas nhắn nhủ Sena "Tết đến nơi rồi", rút kinh nghiệm xương máu "Cho bạn mượn tiền, mất cả bạn lẫn tiền"

12:54:20 23/01/2021
Có vẻ như Minas vẫn chưa thể đòi được số tiền mà anh đã cho Sena vay mượn trước đây.

Lộ diện top 10 tổ chức Esports nổi tiếng nhất năm 2020 - "Rạp xiếc" G2 đứng đầu, T1 xếp áp chót

12:52:36 23/01/2021
Việc không lấy được vé dự CKTG 2020 đã khiến độ nổi tiếng trong năm vừa qua của T1 tụt giảm khá nhiều.

Jinx Vệ Binh Tinh Tú lọt top những skin đắt nhất Liên Minh: Tốc Chiến

12:50:56 23/01/2021
Ra mắt cùng nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú trong bản cập nhật mới nhất, Jinx - xạ thủ được yêu thích nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục được Riot ưu ái đặt mức giá cao ngất ngưởng!

Top 5 tuyển thủ đáng xem nhất tại CKTG PUBG Mobile 2020

12:48:48 23/01/2021
Sự kiện lớn nhất trong năm của PUBG Mobile đang diễn ra, hãy cùng điểm qua những cái tên nổi bật được dự đoán sẽ toả sáng tại PMGC năm nay.

Tự hào game thủ Việt: SofM lọt top 5 nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice Awards 2020

07:42:20 23/01/2021
SofM chính là game thủ duy nhất lọt vào top 5 nhân vật truyền cảm hứng - giải thưởng danh giá nhất của WeChoice Awards 2020.

Các giải đấu eSports lớn rục rịch bắt đầu mùa giải mới 2021

06:48:37 23/01/2021
Dịch bệnh gần như không làm gián đoạn công tác tổ chức mùa giải mới của eSports trong nước và trên thế giới.

LMHT: Các tướng sử dụng Nước Mắt Nữ Thần sẽ trở thành "Tanker" ở chế độ URF mới 

15:17:28 22/01/2021
Bên cạnh loạt trang phục mới sắp được ra mắt, sự kiện Tết Nguyên Đán của LMHT còn có sự trở lại của chế độ URF. Tuy nhiên khác với những lần trước, chế độ URF của năm 2021 sẽ có nhiều sự thay đổi lớn, đặc biệt là đối với những tướng sử ...

Huanfeng tiết lộ câu chuyện hú vía: Từng bị anti-fan mò đến tận Gaming House để "úp sọt", may mà không thành 

15:14:57 22/01/2021
Huanfeng đã phải trải qua một quãng thời gian khá khó khăn bởi những scandal đằng sau hậu trường.

Có thể bạn quan tâm

Thu Quỳnh khoe ảnh sánh đôi với Mạnh Trường trong phim mới

Phim việt

23:52:20 26/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên xinh đẹp Thu Quỳnh đã hé lộ tạo hình đầy bất ngờ của mình trong phim mới.

Facebook bắt đầu trả tiền tin tức tại Anh

Thế giới số

23:49:52 26/01/2021
Facebook ra mắt sản phẩm Facebook News tại Anh từ ngày 26/1 và bắt đầu trả tiền bản quyền cho các nhà xuất bản.

Đòi nợ thời 4.0: Fan nhờ đến cả... đàn em của BTS để đòi nợ bạn thân, ai dè "hiệu quả" đến bất ngờ!

Nhạc quốc tế

23:48:05 26/01/2021
Tình huống dở khóc dở cười của một fan Kpop khi đòi nợ bạn mình trên video trình diễn của thần tượng đã khiến khán giả có một phen cười nghiêng ngả.

Lan Phương nhí nhảnh như trẻ con trong chương trình "Trạng nguyên nhí"

Show việt

23:46:49 26/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lan Phương đã đăng tải những hình ảnh vô cùng nhí nhảnh khi tham gia chương trình Trạng nguyên nhí trên VTV3.

Bắt đối tượng tàng trữ, mua bán hơn 1.500 linh kiện súng hơi

Pháp luật

23:46:38 26/01/2021
Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) vừa bắt một đối tượng tàng trữ, mua bán hàng nghìn linh kiện, cụm chi tiết linh kiện để lắp ráp súng hơi khí nén và hàng nghìn viên đạn chì.

Đăng Dũng tiết lộ Ba Toàn "Ngày em đến" sẽ điên loạn

Hậu trường phim

23:45:15 26/01/2021
Diễn viên Đăng Dũng gặp không ít khó khăn khi thể hiện nhân vật Ba Toàn sau này trở nên điên loạn, hoang tưởng.

EU hối thúc Mỹ hợp tác kiểm soát các tập đoàn công nghệ khổng lồ

Thế giới

23:43:55 26/01/2021
Chủ tịch EC kêu gọi Mỹ cùng EU tạo ra bộ quy tắc kinh tế kỹ thuật số có giá trị trên toàn thế giới bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư cũng như đảm bảo an toàn cho các cơ sở hạ tầng quan trọng.

Luật sư không được làm chứng trong giao dịch đất đai

Đời sống

23:41:37 26/01/2021
Theo Sở Tư pháp, vẫn còn một số luật sư, tổ chức hành nghề luật sư trên địa bàn tỉnh thực hiện cung cấp dịch vụ làm chứng thỏa thuận mua bán đất đai.

Cáo bỏ chạy vì đụng phải gà 'ninja'

Hài hước

23:39:50 26/01/2021
Ngay cả khi đã bắt được một con gà, cáo vẫn bị một con gà nghĩa hiệp khác lao vào tấn công để giải cứu đồng loại.

Nhan sắc ở tuổi 40 của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun có gì mà được nhận xét vượt trội hơn hẳn Kim Tae Hee?

Sao châu á

23:34:47 26/01/2021
Dù đã là mẹ 2 con nhưng ngoại hình của Jeon Ji Hyun vẫn vô cùng mảnh mai.

Kibum hé lộ lý do thực sự rời Super Junior: "Em đã từng muốn chết khi nghe phần hát của mình"

Show quốc tế

23:27:42 26/01/2021
Sau nhiều năm, Heechul và cựu thành viên Super Junior Kibum đã ngồi cùng nhau ôn lại nhiều kỷ niệm khó thể nào quên.

Irina Shayk mặc đồ khỏe khoắn đưa con gái cưng đi dạo phố ở New York

Sao âu mỹ

23:25:19 26/01/2021
Irina Shayk diện set đồ màu đen khỏe khoắn đưa con gái cưng đi dạo phố ở New York ngày 25/1, thu hút mọi ánh nhìn.

Nghệ sĩ Hồng Ánh: Nhiều người nghĩ tôi bất hạnh

Phỏng vấn sao

23:22:09 26/01/2021
Cô cũng thừa nhận bản thân có cuộc sống khác biệt so với số đông, nhưng đó lại là niềm hạnh phúc theo cách riêng.

Nam Em - Tình yêu như trò đùa: 2 lần làm “trà xanh”, mối tình gần nhất chia tay sau 2 tháng công khai

Sao việt

23:10:37 26/01/2021
Sở hữu vóc dáng của người mẫu, gương mặt xinh đẹp nhưng chuyện tình cảm của Nam Em thì không mấy thuận lợi.

5 thói quen đơn giản giúp da bạn đẹp hơn

Làm đẹp

23:00:36 26/01/2021
Các hoạt động kém lành mạnh hàng ngày có thể khiến da bị xỉn màu, mất độ đàn hồi.