Review ‘My Name’: Han So Hee có thể lột xác thành ‘đả nữ’ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh ‘tiểu tam’?

Sau Nevertheless gây tranh cãi trái chiều, My Name đã giúp Han So Hee gỡ gạc lại ấn tượng của khán giả về diễn xuất của mình.

My Name có nội dung kể về hành trình trả thù của Yoon Ji Woo (Han So Hee). Khi cô ấy ở độ tuổi trung học, cha của Ji Woo chết một cách khó hiểu, nhưng cảnh sát lại không muốn tìm kiếm nguyên nhân mà cứ để mặc cho vụ án trôi đi. Ji Woo với lửa hận ngùn ngụt, muốn hy sinh cuộc đời mình để báo thù cho cha. Vì vậy, cô gia nhập băng đảng chuyên buôn bán ma túy tên Dongcheon.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 1

Choi Mujin ( Park Hee Soon) là người đứng đầu băng đảng này. Hắn ta đã giúp Ji Woo trưởng thành từ máu và hận thù để đủ năng lực đi tìm sự thật về cái chết của cha.

Nhiều năm về sau, Yoon Ji Woo trở thành cảnh sát. Cô được phân vào đội chống ma túy. Từ đây, Ji Woo đã dần đi tìm được kẻ sát hại cha mình năm xưa là ai.

S tr ưở ng thành c a Han So Hee

My Name có nhiều tuyến nhân vật nam, nhưng nhân vật nữ chính thì chỉ có duy nhất Yoon Ji Woo. Bên cạnh đó, bộ phim nói về hành trình đi tìm sự thật về cái chết của người cha Ji Woo yêu thương và cách cô trả thù kẻ đã giết cha mình, nên có thể nói rằng mọi tình tiết, diễn biến đều sẽ xoay quanh Ji Woo là chính. Vì vậy, diễn xuất của Han So Hee trở thành điều đáng quan tâm hàng đầu trong phim. Kể cả khi những người còn lại diễn tốt như thế nào mà Han So Hee không ổn thì chắc chắn bộ phim sẽ mất đi tính liên kết và gay cấn.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 2

Han So Hee đã từng đóng nhiều bộ phim lớn nhất. Nổi tiếng nhất có Th ế gi i hôn nhân với vai cô tiểu tam Yeo Da Kyung. Bộ phim này giúp cô thành danh, nhưng cũng để lại một cái bóng lớn cản trở Han So Hee tiếp tục khai phá những khía cạnh khác trong diễn xuất. Minh chứng là qua Nevertheless , cách diễn của So Hee vẫn chưa thoát ra được hình ảnh của Yeo Da Kyung chút nào.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 3

Tuy nhiên, Han So Hee đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội rất tốt trong My Name để lột xác hoàn toàn với một hình ảnh mới – đả nữ. Không chắc rằng My Name sẽ thành một siêu hit tiếp theo của Han So Hee, nhưng bộ phim giúp cô chứng minh được diễn xuất của mình không phải chỉ dừng lại ở tiểu tam.

Qua nội dung chính có thể thấy được Yoon Ji Woo là một cô gái rất đáng thương. Từ học sinh trung học tuổi còn mơ mộng, cô ấy đã phải trưởng thành sớm, vứt bỏ cả tương lai và thậm chí cả mạng sống chỉ để báo thù. Trong phần đầu, Han So Hee không biểu đạt cảm xúc thật sự tốt. Thậm chí có những cảnh cảm giác như cô đang cố trợn mắt lên để bày tỏ nỗi đau hay sự sợ hãi bên trong nhân vật.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 4

Tuy nhiên càng về sau, So Hee nắm bắt diễn biến tâm lý của Ji Woo càng tốt. Sự thay đổi trong diễn xuất cũng dần lộ rõ. Không cần trợn mắt, không cần la hét quá nhiều, So Hee vẫn khiến khán giả cảm nhận được nỗi đau dằn vặt tột cùng bên trong nhân vật. Nhất là khi phát hiện ra sự thật về cái chết của cha, hay khi một người quan trọng với mình bị giết, chẳng cần phải dùng đến quá nhiều câu thoại, hành động tự đánh mình, hay một ánh nhìn ngơ ngác trước kẻ thù, cũng đủ làm cho người xem hiểu được cô gái này đang nghĩ gì, cảm nhận như thế nào từ trong lòng.

Yoon Ji Woo là một hình ảnh rất khác với Yeo Da Kyung và may mắn rằng So Hee đã không bê Yeo Da Kyung vào để lột tả nên một Ji Woo rất đặc biệt.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 5

Han So Hee thể hiện tiềm năng là một đả nữ triển vọng cho làng ảnh Hàn thế hệ mới.

Máu me, bạo lực và những cảnh hành động đã con mắt

Lấy đề tài gián điệp hai mang, rồi băng đảng xã hội đen và báo thù nên My Name không thể thiếu những cảnh hành động đánh đấm. Han So Hee nói rằng cô đã rất cố gắng để thể hiện thật tốt những cảnh hành động trong phim và điều đó đã thể hiện được hiệu quả rất rõ ràng.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 6

Đối với một bộ phim hành động thì yếu tố hành động vô cùng quan trọng bên cạnh cốt truyện hay phát triển tâm lý nhân vật. Tuy nhiên, một số phim truyền hình Hàn thì thường không khai thác tốt phần này, đặc biệt là với những phim có cốt truyện xoay quanh cuộc đời nữ chính như My Name. Hoặc, nếu như có làm tốt yếu tố hành động thì diễn biến tâm lý của nhân vật lại qua loa, hời hợt.

Điều My Name làm tốt là đã kết hợp được cả diễn biến tâm lý thuyết phục của Ji Woo cùng với những yếu tố hành động. Yếu tố này vừa là làm nền, vừa là động lực thúc đẩy Ji Woo trưởng thành, nhưng đồng thời cũng khiến cô suýt nữa trở thành một con quái vật.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 7

Sự trưởng thành và diễn biến tâm lý của nhân vật thường không được chú trọng trong các phim hành động ngắn tập, nhưng My Name không lơ là trong yếu tố này.

Một điểm đáng khen khác ở My Name là rất chịu khó xây dựng những cảnh hành động ở những không gian khác nhau. Trận va chạm giữa các băng đảng, đánh nhau trên cao, trong thang máy, trong vũ trường…, tất cả đều đem lại sự mãn nhãn về thị giác cho người xem.

Khi đã phủ đầy bộ phim bằng những cảnh hành động thì không thể thiếu những cảnh máu me, bạo lực. Có lẽ vì đây là một bộ phim được đầu tư và chiếu trên Netflix, nên My Name không quá e dè khi đưa những cảnh 19 này vào phim. Đây lại là một điểm cộng khác dành cho My Name so với những bộ phim cùng thể loại được chiếu ở Hàn Quốc.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 8

Nh ng nam nhân trong phim là đ i m sáng

Như đã nói thì hầu hết các nhân vật trong phim đều là đàn ông. Chuyện phim sẽ chỉ nói về một nhân vật nữ là Ji Woo, không còn ai khác. Vì vậy, ngoài diễn xuất của So Hee thì chemistry của cô cùng với các diễn viên nam là rất quan trọng.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 9

Và thật tuyệt là ekip đã chọn được những cộng sự ăn ý với So Hee. Khen diễn xuất của cô nàng rồi thì không thể bỏ qua sự tỏa sáng của Ahn Bo Hyun trong vai cảnh sát Jeon Pil Do.

Anh đúng là hiện thân cho ánh sáng công lý của bộ phim, và Bo Hyun đã không khiến nhân vật của mình trở nên nhàm chán. Phản ứng hóa học giữa So Hee và Bo Hyun ổn đến mức khán giả có lẽ sẽ dành sự kỳ vọng cho sự tái hợp của cả hai trong một bộ phim tình cảm lãng mạn.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 10

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 11

Ngoài Ahn Bo Hyun thì Park Hee Soon và Han So Hee cũng có chemistry tốt bất ngờ. Đôi lúc, khán giả có lẽ sẽ tự hỏi: liệu người đàn ông này có bao giờ dành tình cảm trên mức bình thường cho con gái của người bạn thân? Và Ji Woo có phải cũng đã từng có lúc rung động trước người đàn ông đã chìa tay ra giúp đỡ lúc mình khốn khó, nguy nan và tuyệt vọng nhất?

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 12

Nh ư ng My Name ch ư a hoàn h o vì nhi u đ i m tr

Không thể phủ nhận rằng My Name là một bộ phim chỉn chu, nhưng tiếc rằng vẫn chưa hoàn hảo bởi khán giả đã kỳ vọng cao hơn cho câu chuyện này.

Điểm trừ đầu tiên là diễn xuất trong 1-2 tập đầu của Han So Hee. Nhưng cô đã nhanh chóng khắc phục được điều đó nên đây cũng chỉ là một điểm trừ nho nhỏ.

Tiếp đến là nội dung tưởng plot twist chồng chồng lớp lớp nhưng cuối cùng vẫn đi vào con đường mòn của hầu hết các phim truyền hình Hàn chung đề tài. Thậm chí, nếu tinh ý thì có lẽ khán giả đã đoán được nguyên nhân cái chết của cha Ji Woo ngay từ những tập đầu mà chẳng cần phải bôi đến 8 tập. Cũng vì vậy nên đôi khi cảm giác như các nhân vật phụ đang bị cường điệu hơi quá mức.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 13

Nếu nửa sau của bộ phim không trở thành bình mới rượu cũ mà khai phá một hướng đi khác thì chắc chắn bộ phim sẽ để lại nhiều dấu ấn hơn.

Một điểm trừ nho nhỏ khác là sự sống còn của một vài nhân vật phụ. Ở cuối phim, hai vị cảnh sát bị hại. Một người còn sống, một người đã chết. Nhưng rồi tác dụng của người còn sống cũng không có gì quá là đặc biệt, trong khi người chết có tác dụng kích thích con quái vật báo thù bên trong Ji Woo sống dậy.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 14

Biết rằng đó là cách thức khai thác tình tiết quen thuộc của biên kịch Hàn. Có lẽ My Name đang muốn cuốn cả chính người xem vào vòng xoáy giằng xé tâm lý dữ dội của Ji Woo, nhưng lại làm chưa tới nên cảm giác như chính phim cũng đang bối rối để miêu tả diễn biến nội tâm của Ji Woo khi tưởng đã có hy vọng rồi lại dồn vào đường cùng?

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 15

Lỗi logic cũng không phải không có trong phim. Trưởng nhóm cảnh sát chống ma túy nói rằng ông ta đã truy tìm Yoon Ji Woo từ lâu nhưng cô biến mất ngay sau khi cha mất. Điều này rõ là có gì đó sai sai, bởi vì Ji Woo còn tìm đến cảnh sát để đòi hỏi họ đi tìm kẻ đã giết cha mình.

Bên cạnh đó thì Ji Woo còn tổ chức tang lễ, vào phòng pháp y nhận xác cha… Cảnh sát phải… vô dụng đến mức nào mà khi Ji Woo đã trải qua 7789 chuyện mà vẫn không tìm được?

K ế t lu n

Giữa thời điểm hiện tại thì My Name là một bộ phim mang đề tài khác biệt, diễn xuất và chemistry giữa các diễn viên đều chắc tay. Phim đáng xem, dù vẫn còn nhiều điểm trừ, nhưng hoàn toàn có thể bỏ qua được.

Trailer My Name

Han So Hee biến thành 'quái vật', liều chết trả thù dù mang thân phận cảnh sát trong 'My Name'

'My Name' của Han So Hee đã được xác nhận ngày chính thức phát hành đồng thời tung ra poster đầu tiên của bộ phim.

My Name ( Tên cũ: Undercover) là dự án phim của Netflix dưới sự chỉ đạo của Kim Jin Min, đạo diễn đã làm nên tên tuổi siêu phẩm đáng gờm Extracurricular . Dàn diễn viên chính được xác nhận tham gia bao gồm Han So Hee, Ahn Bo Hyun, Park Hee Soon và Lee Hak Joo.

My Name kể về người phụ nữ tên Yoon Ji Woo (Han So Hee), thành viên của tổ chức phòng chống tội phạm và hoạt động như một mật thám ngấm ngầm truy tìm hung thủ đã sát hại bố mình. Sau khi thành công với vai 'tiểu tam' trỡ trẽn đáng giận trong The world of the married , đây sẽ là vai diễn mới mẻ, đáng được mong đợi của nữ diễn viên.

Han So Hee biến thành quái vật, liều chết trả thù dù mang thân phận cảnh sát trong My Name - Hình 1

Dàn diễn viên chính của My Name.

Mới đây poster chính thức đầu tiên đã được ekip My Name công bố. Trong tấm áp phích, Han So Hee khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi hình tượng đầu tiên của nhân vật Yoon Ji Woo được công bố. Cô đang đứng trong ngõ phố vắng người với một con dao sắc nhọn đầy máu trên tay. Khuôn mặt Ji Woo lạnh lùng gần như thờ ơ với mọi sự việc xung quanh. Xét từ khuôn mặt bị thương, bàn tay bê bết máu và những người đàn ông bị thương đang nằm la liệt trên đất, dường như họ vừa trải qua cuộc xô xát vô cùng tàn bạo.

Nội dung đi kèm trên tấm poster gây sốc: 'Làm quái vật cũng được. Ta sẽ giết ngươi'. Phải chăng, Yoon Ji Woo đã quyết tâm trà trộn vào tổ chức phòng chống tội phạm với mục đích cương quyết trả thù, lấy mạng hung thủ?

Han So Hee biến thành quái vật, liều chết trả thù dù mang thân phận cảnh sát trong My Name - Hình 2

Poster My Name

Trước đó Park Hee Soon được xác nhận cho vai diễn Choi Moo Jin, là trùm ma túy lớn nhất Hàn Quốc. Anh lợi dụng ý muốn trả thù của Ji Woo, giúp cô hoạt động bí mật. Nhưng động cơ thực sự của anh không hề đơn giản.

Cha Gi Ho (Kim Sang Ho) là đội trưởng của đơn vị điều tra ma túy. Anh và Choi Moo Jin là kẻ thù từ nhiều năm. Ám ảnh bởi việc tiêu diệt nhóm băng đảng ma túy Dong Cheon Pa, Gi Ho đã thề sẽ bắt gọn nhóm đối tượng này trước khi nghỉ hưu.

Jung Tae Joo (Lee Hak Joo) trong vai đàn em của Choi Moo Jin. Với lòng trung thành kiên định, anh là tay sai thân tín nhất của ông trùm. Do Kang Jae (Jin Ryul) lại là một thành viên cũ thuộc băng đảng ma túy. Sau khi bị trục xuất vì những sai phạm, Kang Jae lên kế hoạch trả thù nhóm Dong Cheon Pa.

My Name sẽ chính thức được phát hành ngày 15/10 tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Khó tin nhưng mà thật: Dù không yêu nhau, Dương Mịch và Từ Khai Sính vẫn tạo ra được một đứa trẻ!02:42Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45Người mẹ chịu nhục, livestream cái chết trước thế giới để có tiền cho con: Kinh hoàng đoạn clip từ bom tấn Hellbound đang gây sốt MXH!02:16'The Red Sleeve' tiếp tục là phim truyền hình hot nhất tuần qua, Song Hye Kyo - Park Eun Bin thống trị BXH diễn viên01:15'Thương ngày nắng về' trailer tập 4: Hoa bị bà ngoại sang tận nơi đòi về, Khánh sẽ níu giữ 'kẻ ngứa mắt' ở lại?04:05

Tiêu điểm

Có mấy cô nữ chính phim Trung vô dụng nhất năm 2021: Ra phim nào toang phim đó, trùm cuối còn bị coi là hết thời!
11:54:17 29/11/2021
Mấy mỹ nhân phim Trung này nhìn mặt đã thấy ác không ai bằng, xin lỗi chứ đóng vai hiền chắc chả ai xem!
10:30:59 29/11/2021
Hải Thị “Dương Mịch” mặc váy cưới, bị Phương Chư “bóc tem” rồi mới đưa vào cung cho Đế Húc thị tẩm?
12:06:10 30/11/2021
Vẫn lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh, Sở Kiều Truyện 2 đổi nữ chính thành "tiểu tam" bị ghét nhất Trung Quốc, dấu hiệu "rác phẩm" là đây?
20:45:14 30/11/2021
Hộc Châu phu nhân: Cảnh Đề Lan bụng to chờ ngày đẻ, Đế Húc sờ con rất hạnh phúc, chỉ tiếc là cả 2 sắp chết?
12:25:30 30/11/2021
3 cảnh ân ái phản cảm trên truyền hình Hàn: Sốc nhất là cảnh con trai nhìn bố mẹ đã ly hôn lăn giường với nhau
20:43:40 30/11/2021
Phim mới "Thái cổ thần vương" lên sóng VTV3
05:40:14 30/11/2021
'Hộc châu phu nhân' đóng máy từ lâu, nam chính Trần Vỹ Đình vẫn chưa được tiết lộ cái kết buồn hay hạnh phúc
18:37:45 29/11/2021
Kim Soo Hyun nude 100% ở phim mới, cảnh nóng bạo liệt lại còn khoe body "ngộp thở", còn đâu cụ giáo ngày nào!
11:48:13 29/11/2021
‘Now, We Are Breaking Up’ tập 6: Song Hye Kyo tức giận vì bị chơi xấu
22:02:39 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của "thằng bạn" mới quen là quá rẻ!
21:13:21 30/11/2021
Chấn động: Nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh thương tích đầy mình, bị giam trong nhà đánh đập suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu
23:29:45 30/11/2021
Khoa Pug bị bạn mới quen lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng từng có 1 bữa tiệc xa hoa hết cỡ
23:22:07 30/11/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Phạm Băng Băng thời kỳ mình hạc xương mai: Body khác xa so với hiện tại nhưng vẫn có 1 bộ phận vẫn sexy "bỏng mắt"
20:40:29 30/11/2021
Đắk Lắk: Một người tử vong chưa rõ nguyên nhân sau khi tiêm vắc xin Covid-19
20:30:00 30/11/2021
Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021
Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ
23:29:27 30/11/2021
“Johnny Đặng ơi, lấy 30 tỷ của Khoa Pug làm sinh nhật vui không?”
22:27:38 30/11/2021
Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn
20:42:59 30/11/2021

Tin mới nhất

Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"

20:34:01 30/11/2021
One Ordinary Day của Kim Soo Hyun đang nhận được nhiều sự chú ý

Lời nguyền poster phim Trung: Nam nữ chính nhìn nhau cả 2 cùng chết, không ai nhìn ai hạnh phúc viên mãn!

20:19:52 30/11/2021
Muốn biết một bộ phim có cái kết hạnh phúc hay bi kịch, hãy nhìn vào tấm poster!

Happiness trailer tập 9: Han Hyo Joo bị dồn đến đường cùng, đã có người thương vong trong toà 101

18:52:11 30/11/2021
Những người trong toà 101 ngày càng trở nên độc ác, ủ mưu biến Park Sae Bom (Han Hyo Joo) thành người nhiễm bệnh nghiêm trọng

'Show Window: The Queen's House' tập 1: 'Tiểu tam' Jeon So Min đến tận sự kiện lớn dằn mặt bà cả Song Yoon Ah

18:51:08 30/11/2021
Dù chưa phát sóng nhưng những chi tiết được hé lộ trong tập 1 Show Window: The Queens House khiến khán giả vô cùng hồi hộp và lo lắng

3 mỹ nhân Hàn đóng vai gái Việt cực ngọt: Nữ chính Hospital Playlist xuất sắc tới độ bị hiểu lầm cả quốc tịch

21:16:09 29/11/2021
Không ít lần các mỹ nhân Hàn vào vai phụ nữ Việt Nam và để lại ấn tượng tốt đẹp

'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?

20:51:28 29/11/2021
Tập 13 Jirisan sẽ tiếp tục diễn biến của trận lũ lụt năm 2019 tuy nhiên kiểm lâm Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon) cùng lúc cũng phát hiện một sự thật gây sốc

Trai đẹp Chansung 2PM vướng tình tay ba trong phim mới

15:02:16 29/11/2021
Thành viên của nhóm 2PM vào vai em vợ bí ẩn trong phim mới trên FPT Play - Phía sau khung cửa sổ. Liệu Chansung có đứng vững trước ả tiểu tam ghê gớm của anh rể Lee Sung Jae?

Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc

11:55:11 29/11/2021
Đam mỹ Thái cần nhiều hơn những phim như Bad Buddy, và những cặp bạn thân như OhmNanon!

Phía Sau Khung Cửa Sổ lộ diện tiểu tam trơ trẽn nhất màn ảnh Hàn trên FPT Play

10:36:20 29/11/2021
Làm thân với chính thất Song Yoon Ah, Jeon So Min trắng trợn giật chồng bạn trong bộ phim hôn nhân Phía Sau Khung Cửa Sổ, bắt đầu trình chiếu trên FPT Play từ 29/11

Nhờ Squid Game, sao nữ này vụt sáng sau 21 năm không được công nhận: Profile toàn phim khủng, cảnh nóng quá bạo gây tranh cãi!

10:28:41 29/11/2021
Thì ra, nữ diễn viên Squid Game này đã từng góp mặt trong rất nhiều bom tấn phim Hàn cực kỳ nổi tiếng!

Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị "ép chết" cũng không thể sốc bằng cái tên cuối!

10:26:22 29/11/2021
Các chị đẹp của màn ảnh nhỏ năm nay dường như không được hưởng hào quang nữ chính, số phận khổ ơi là khổ!

Rating phim Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vẫn thua đau một bom tấn cổ trang, lê lết mãi cũng chẳng khá lên nổi

22:19:39 28/11/2021
Rating phim của Song Hye Kyo tăng nhẹ thì cũng không theo kịp The Red Sleeve

Phim Hàn dạo này bị sao ý, toàn cảnh nóng 19+ ngay mở màn, là hợp lý hay câu view quá đà?

21:58:02 28/11/2021
Phim truyền hình Hàn năm nay toàn chơi chiêu gắn mác 19 ngay những tập mở màn và đổ dồn cảnh nóng ở tập đầu tiên

Đừng dại mà xem 7 phim cổ trang Hoa ngữ dở nhất năm 2021, nhìn điểm Douban thấp thê thảm là biết ngay flop đến mức nào!

21:55:52 28/11/2021
Đây là những tác phẩm cổ trang có điểm Douban thấp nhất trong năm 2021

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người

17:45:54 28/11/2021
Vì quá sợ hãi, cộng thêm bị xúi, Kim Jong Kook (Lee Joon Hyuk) đã nghi ngờ cả Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik)

Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?

15:18:18 28/11/2021
Thương ngày nắng về khắc họa đời sống tình cảm gia đình của bà mẹ đơn thân đã lấy nhiều nước mắt của khán giả được chuyển thể từ Morther of Mine – phim truyền hình gây sốt màn ảnh Hàn Quốc

Phim mới của Song Hye Kyo sụt giảm tỷ suất người xem

15:16:08 28/11/2021
Có vẻ như bộ phim mới Now We Are Breaking Up - bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 2 năm của Song Hye Kyo - đã không đáp ứng được sự mong đợi của công chúng

Sốc với nhan sắc cứng đơ, sưng vù của Dương Tử ở phim mới, còn "cướp" chiêu makeup vô lý của Cúc Tịnh Y nữa cơ?

14:27:04 28/11/2021
Nhiều khán giả nhận ra gương mặt của Dương Tử lộ nhiều khuyết điểm ở Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Loạt ảnh "nguyền rủa" visual Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân: Đầu to mũi gãy, từ thợ chụp đến designer cần bị "lôi ra đánh"!

13:44:07 28/11/2021
Dương Mịch có không ít hình ảnh xấu ve kêu ở Hộc Châu Phu Nhân

Vừa chốt hẹn hò với "em chồng", Song Hye Kyo bị bồ cũ đã chết 10 năm hỏi thăm ở Now, We Are Breaking Up?

10:35:40 28/11/2021
Young Eun vừa quyết định mở lòng thì số máy quen thuộc lại gọi tới ở tập 6 Now, We Are Breaking Up

Có thể bạn quan tâm

Mẫu nhà mái thái chữ L chi phí hợp lý đang được xây nhiều

Sáng tạo

05:49:26 01/12/2021
Nhà mái thái chữ L rất được người Việt ưa chuộng bởi dễ dàng phân bố các phòng chức năng nhưng vẫn liên thông trong một thể thống nhất, mái thái cao thoáng, chống nắng, chống ồn, thoát nước tốt

Quan tâm tới sức khỏe tinh thần học sinh, sinh viên khi học trực tuyến kéo dài

Học hành

05:49:18 01/12/2021
Đại dịch COVID-19 không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe thể chất mà cả sức khỏe tinh thần của người dân. Học sinh, sinh viên là một trong những đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất

COVID-19 tại ASEAN hết 30/11: Thêm 368 ca tử vong; Các nước siết chặt đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:59:11 01/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 30/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 25.503 ca mắc COVID-19 và 368 ca tử vong

Thẻ ATM từ tiếp tục được lưu hành và rút tiền sau 31/12/2021

Đời sống

01:53:50 01/12/2021
Ngân hàng Nhà nước thông báo sau 31/12/2021, khách hàng vẫn có thể sử dụng thẻ từ để giao dịch tại ATM và POS bình thường

Trương Bá Chi bị mỉa mai giả tạo, nghi ngờ bán hàng ‘pha ke'

Sao châu á

00:15:41 01/12/2021
Với chiếc vòng vàng được Trương Bá Chi bán ra có giá thấp hơn giá trên mạng đã khiến nhiều người nghi vấn về việc nữ diễn viên bán hàng giả

Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới

Nhạc việt

23:58:38 30/11/2021
Sau nhiều ngày nhá hàng những thông tin hậu trường thú vị, ngày 30/11, Đàm Vĩnh Hưng chính thức phát hành MV mới mang tên Đừng gọi anh là anh trai với hình ảnh đẹp mắt, chất nhạc thời thượng

Chanathip xin HLV Consadole Sapporo về sớm dự AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:57:58 30/11/2021
Tiền vệ Chanathip Songkrasin chủ động xin rời CLB sớm, không đá trận cuối J1 League 2021 vào ngày 4/12, để hội quân tuyển Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2020

3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà

Trắc nghiệm

23:56:50 30/11/2021
Ngoài ra, những người tuổi Dậu cũng sẽ không gặp rắc rối trong cuộc sống, và mọi thứ đều hanh thông. Đặc biệt, càng về tới cuối năm, con người tuổi Dậu càng trở nên khôn ngoan, nhận được sự ban phước của Thần Tài, và tìm được nhiều cách...

Gương mặt cực phẩm khi ghép ảnh Jisoo, Tzuyu và Irene

Nhạc quốc tế

23:52:39 30/11/2021
Làng giải trí xứ Hàn quy tụ nhan sắc đỉnh cao qua nhiều thế hệ. Dù Gen 4 đã bắt đầu phát triển nhưng những nữ thần tượng của Gen 3 vẫn được lòng công chúng