Review ‘My Name’: Han So Hee có thể lột xác thành ‘đả nữ’ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh ‘tiểu tam’?

Sau Nevertheless gây tranh cãi trái chiều, My Name đã giúp Han So Hee gỡ gạc lại ấn tượng của khán giả về diễn xuất của mình.

My Name có nội dung kể về hành trình trả thù của Yoon Ji Woo (Han So Hee). Khi cô ấy ở độ t.uổi trung học, cha của Ji Woo c.hết một cách khó hiểu, nhưng cảnh sát lại không muốn tìm kiếm nguyên nhân mà cứ để mặc cho vụ án trôi đi. Ji Woo với lửa hận ngùn ngụt, muốn hy sinh cuộc đời mình để báo thù cho cha. Vì vậy, cô gia nhập băng đảng chuyên buôn bán m.a t.úy tên Dongcheon.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Choi Mujin ( Park Hee Soon) là người đứng đầu băng đảng này. Hắn ta đã giúp Ji Woo trưởng thành từ m.áu và hận thù để đủ năng lực đi tìm sự thật về cái c.hết của cha.

Nhiều năm về sau, Yoon Ji Woo trở thành cảnh sát. Cô được phân vào đội chống m.a t.úy. Từ đây, Ji Woo đã dần đi tìm được kẻ s.át h.ại cha mình năm xưa là ai.

S tr ưở ng thành c a Han So Hee

My Name có nhiều tuyến nhân vật nam, nhưng nhân vật nữ chính thì chỉ có duy nhất Yoon Ji Woo. Bên cạnh đó, bộ phim nói về hành trình đi tìm sự thật về cái c.hết của người cha Ji Woo yêu thương và cách cô trả thù kẻ đã g.iết c.ha mình, nên có thể nói rằng mọi tình tiết, diễn biến đều sẽ xoay quanh Ji Woo là chính. Vì vậy, diễn xuất của Han So Hee trở thành điều đáng quan tâm hàng đầu trong phim. Kể cả khi những người còn lại diễn tốt như thế nào mà Han So Hee không ổn thì chắc chắn bộ phim sẽ mất đi tính liên kết và gay cấn.

ADVERTISEMENT

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 2

Han So Hee đã từng đóng nhiều bộ phim lớn nhất. Nổi tiếng nhất có Th ế gi i hôn nhân với vai cô tiểu tam Yeo Da Kyung. Bộ phim này giúp cô thành danh, nhưng cũng để lại một cái bóng lớn cản trở Han So Hee tiếp tục khai phá những khía cạnh khác trong diễn xuất. Minh chứng là qua Nevertheless , cách diễn của So Hee vẫn chưa thoát ra được hình ảnh của Yeo Da Kyung chút nào.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 3

Tuy nhiên, Han So Hee đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội rất tốt trong My Name để lột xác hoàn toàn với một hình ảnh mới – đả nữ. Không chắc rằng My Name sẽ thành một siêu hit tiếp theo của Han So Hee, nhưng bộ phim giúp cô chứng minh được diễn xuất của mình không phải chỉ dừng lại ở tiểu tam.

ADVERTISEMENT

Qua nội dung chính có thể thấy được Yoon Ji Woo là một cô gái rất đáng thương. Từ học sinh trung học t.uổi còn mơ mộng, cô ấy đã phải trưởng thành sớm, vứt bỏ cả tương lai và thậm chí cả mạng sống chỉ để báo thù. Trong phần đầu, Han So Hee không biểu đạt cảm xúc thật sự tốt. Thậm chí có những cảnh cảm giác như cô đang cố trợn mắt lên để bày tỏ nỗi đau hay sự sợ hãi bên trong nhân vật.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên càng về sau, So Hee nắm bắt diễn biến tâm lý của Ji Woo càng tốt. Sự thay đổi trong diễn xuất cũng dần lộ rõ. Không cần trợn mắt, không cần la hét quá nhiều, So Hee vẫn khiến khán giả cảm nhận được nỗi đau dằn vặt tột cùng bên trong nhân vật. Nhất là khi phát hiện ra sự thật về cái c.hết của cha, hay khi một người quan trọng với mình b.ị g.iết, chẳng cần phải dùng đến quá nhiều câu thoại, hành động tự đ.ánh mình, hay một ánh nhìn ngơ ngác trước kẻ thù, cũng đủ làm cho người xem hiểu được cô gái này đang nghĩ gì, cảm nhận như thế nào từ trong lòng.

Yoon Ji Woo là một hình ảnh rất khác với Yeo Da Kyung và may mắn rằng So Hee đã không bê Yeo Da Kyung vào để lột tả nên một Ji Woo rất đặc biệt.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Han So Hee thể hiện tiềm năng là một đả nữ triển vọng cho làng ảnh Hàn thế hệ mới.

M.áu m.e, bạo lực và những cảnh hành động đã con mắt

Lấy đề tài gián điệp hai mang, rồi băng đảng xã hội đen và báo thù nên My Name không thể thiếu những cảnh hành động đ.ánh đấm. Han So Hee nói rằng cô đã rất cố gắng để thể hiện thật tốt những cảnh hành động trong phim và điều đó đã thể hiện được hiệu quả rất rõ ràng.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 6

Đối với một bộ phim hành động thì yếu tố hành động vô cùng quan trọng bên cạnh cốt truyện hay phát triển tâm lý nhân vật. Tuy nhiên, một số phim truyền hình Hàn thì thường không khai thác tốt phần này, đặc biệt là với những phim có cốt truyện xoay quanh cuộc đời nữ chính như My Name. Hoặc, nếu như có làm tốt yếu tố hành động thì diễn biến tâm lý của nhân vật lại qua loa, hời hợt.

Điều My Name làm tốt là đã kết hợp được cả diễn biến tâm lý thuyết phục của Ji Woo cùng với những yếu tố hành động. Yếu tố này vừa là làm nền, vừa là động lực thúc đẩy Ji Woo trưởng thành, nhưng đồng thời cũng khiến cô suýt nữa trở thành một con quái vật.

ADVERTISEMENT

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sự trưởng thành và diễn biến tâm lý của nhân vật thường không được chú trọng trong các phim hành động ngắn tập, nhưng My Name không lơ là trong yếu tố này.

Một điểm đáng khen khác ở My Name là rất chịu khó xây dựng những cảnh hành động ở những không gian khác nhau. Trận va chạm giữa các băng đảng, đ.ánh n.hau trên cao, trong thang máy, trong vũ trường…, tất cả đều đem lại sự mãn nhãn về thị giác cho người xem.

Khi đã phủ đầy bộ phim bằng những cảnh hành động thì không thể thiếu những cảnh m.áu m.e, bạo lực. Có lẽ vì đây là một bộ phim được đầu tư và chiếu trên Netflix, nên My Name không quá e dè khi đưa những cảnh 19 này vào phim. Đây lại là một điểm cộng khác dành cho My Name so với những bộ phim cùng thể loại được chiếu ở Hàn Quốc.

ADVERTISEMENT

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 8

Nh ng nam nhân trong phim là đ i m sáng

Như đã nói thì hầu hết các nhân vật trong phim đều là đàn ông. Chuyện phim sẽ chỉ nói về một nhân vật nữ là Ji Woo, không còn ai khác. Vì vậy, ngoài diễn xuất của So Hee thì chemistry của cô cùng với các diễn viên nam là rất quan trọng.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 9

Và thật tuyệt là ekip đã chọn được những cộng sự ăn ý với So Hee. Khen diễn xuất của cô nàng rồi thì không thể bỏ qua sự tỏa sáng của Ahn Bo Hyun trong vai cảnh sát Jeon Pil Do.

ADVERTISEMENT

Anh đúng là hiện thân cho ánh sáng công lý của bộ phim, và Bo Hyun đã không khiến nhân vật của mình trở nên nhàm chán. Phản ứng hóa học giữa So Hee và Bo Hyun ổn đến mức khán giả có lẽ sẽ dành sự kỳ vọng cho sự tái hợp của cả hai trong một bộ phim tình cảm lãng mạn.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 11

Ngoài Ahn Bo Hyun thì Park Hee Soon và Han So Hee cũng có chemistry tốt bất ngờ. Đôi lúc, khán giả có lẽ sẽ tự hỏi: liệu người đàn ông này có bao giờ dành tình cảm trên mức bình thường cho con gái của người bạn thân? Và Ji Woo có phải cũng đã từng có lúc rung động trước người đàn ông đã chìa tay ra giúp đỡ lúc mình khốn khó, nguy nan và tuyệt vọng nhất?

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 12

ADVERTISEMENT

Nh ư ng My Name ch ư a hoàn h o vì nhi u đ i m tr

Không thể phủ nhận rằng My Name là một bộ phim chỉn chu, nhưng tiếc rằng vẫn chưa hoàn hảo bởi khán giả đã kỳ vọng cao hơn cho câu chuyện này.

Điểm trừ đầu tiên là diễn xuất trong 1-2 tập đầu của Han So Hee. Nhưng cô đã nhanh chóng khắc phục được điều đó nên đây cũng chỉ là một điểm trừ nho nhỏ.

Tiếp đến là nội dung tưởng plot twist chồng chồng lớp lớp nhưng cuối cùng vẫn đi vào con đường mòn của hầu hết các phim truyền hình Hàn chung đề tài. Thậm chí, nếu tinh ý thì có lẽ khán giả đã đoán được nguyên nhân cái c.hết của cha Ji Woo ngay từ những tập đầu mà chẳng cần phải bôi đến 8 tập. Cũng vì vậy nên đôi khi cảm giác như các nhân vật phụ đang bị cường điệu hơi quá mức.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 13 ADVERTISEMENT

Nếu nửa sau của bộ phim không trở thành bình mới rượu cũ mà khai phá một hướng đi khác thì chắc chắn bộ phim sẽ để lại nhiều dấu ấn hơn.

Một điểm trừ nho nhỏ khác là sự sống còn của một vài nhân vật phụ. Ở cuối phim, hai vị cảnh sát bị hại. Một người còn sống, một người đã c.hết. Nhưng rồi tác dụng của người còn sống cũng không có gì quá là đặc biệt, trong khi người c.hết có tác dụng kích thích con quái vật báo thù bên trong Ji Woo sống dậy.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 14

ADVERTISEMENT

Biết rằng đó là cách thức khai thác tình tiết quen thuộc của biên kịch Hàn. Có lẽ My Name đang muốn cuốn cả chính người xem vào vòng xoáy giằng xé tâm lý dữ dội của Ji Woo, nhưng lại làm chưa tới nên cảm giác như chính phim cũng đang bối rối để miêu tả diễn biến nội tâm của Ji Woo khi tưởng đã có hy vọng rồi lại dồn vào đường cùng?

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 15

Lỗi logic cũng không phải không có trong phim. Trưởng nhóm cảnh sát chống m.a t.úy nói rằng ông ta đã truy tìm Yoon Ji Woo từ lâu nhưng cô biến mất ngay sau khi cha mất. Điều này rõ là có gì đó sai sai, bởi vì Ji Woo còn tìm đến cảnh sát để đòi hỏi họ đi tìm kẻ đã g.iết c.ha mình.

Bên cạnh đó thì Ji Woo còn tổ chức tang lễ, vào phòng pháp y nhận xác cha… Cảnh sát phải… vô dụng đến mức nào mà khi Ji Woo đã trải qua 7789 chuyện mà vẫn không tìm được?

K ế t lu n

Giữa thời điểm hiện tại thì My Name là một bộ phim mang đề tài khác biệt, diễn xuất và chemistry giữa các diễn viên đều chắc tay. Phim đáng xem, dù vẫn còn nhiều điểm trừ, nhưng hoàn toàn có thể bỏ qua được.

ADVERTISEMENT

Trailer My Name

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Tương Tư Lệnh' tung ảnh nam nữ chính, dân mạng ngán ngẩm chê 'rác phẩm'
08:56:44 01/04/2023
Nữ chính phim Hàn có tỷ suất người xem đỉnh nhất hiện tại: Ngoài đời trẻ đẹp ăn đứt trên màn ảnh
10:06:32 31/03/2023
Ngắm trọn bộ loạt tạo hình lộng lẫy của Triệu Lệ Dĩnh, Dữ Phượng Hành xứng danh siêu phẩm cổ trang
06:28:40 31/03/2023
Ngắm 'ảnh cưới' của La Vân Hi và Bạch Lộc trong 'Trường Nguyệt Tẫn Minh'
08:30:17 31/03/2023
3 mỹ nhân đóng cả cổ trang lẫn hiện đại ở phim Hàn đầu năm 2023, có cô lột xác quá xuất sắc
20:18:48 30/03/2023
Dàn sao Hàn "hạng S" tái xuất trong năm 2023: Song Hye Kyo bùng nổ, bao giờ tới lượt Kim Tae Hee?
11:50:45 31/03/2023
Lee Sung Kyung tự tin trở lại với vai bác sĩ phẫu thuật trong 'Dr. Romantic 3'
08:33:36 31/03/2023
Ác nữ 'The Glory' Lim Ji Yeon góp mặt cùng Kim Tae Hee trong phim mới
08:26:32 31/03/2023
Cảnh phim gây sốc nhất Đàm Tùng Vận từng đóng đây rồi, vô tình có hành vi nhạy cảm với bạn diễn nam khiến dân tình 'thót tim'!
15:41:42 01/04/2023
Phim kinh dị học đường gợi nhắc một "bom tấn" lừng danh
19:41:21 31/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Khán giả giật mình, Quyền Linh sửng sốt vì bị Ngọc Lan cạo tóc ngay trước giờ lên sóng
15:21:35 01/04/2023
Đàm Thu Trang bầu lần 2 vẫn chăm du lịch, giữ phong độ nhan sắc
12:58:49 01/04/2023
Shark Bình khổ vì Phương Oanh: Vừa phải chiến đấu với vợ, vừa phải copy bình luận phản pháo antifan
14:41:50 01/04/2023
Rò rỉ clip cô giáo mầm non cùng thầy dạy lái xe "nhún nhảy" trên ôtô gây nhức nhối?
15:57:13 01/04/2023
Diệp Lâm Anh 'chạm mặt' Quỳnh Thư trên thảm đỏ
13:24:32 01/04/2023
Quá thất vọng với nhan sắc xấu thảm của "nữ hoàng rating" ở phim mới, tệ thế nào mà bị chê "phèn" hơn cả trợ lý?
12:51:02 01/04/2023
Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon lộ cả tá bằng chứng hẹn hò
15:27:50 01/04/2023
Mất tiền vì bẫy "việc làm online tại nhà thu nhập cao"
13:20:54 01/04/2023
Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim 'Lộc Đỉnh ký' giờ ra sao?
16:00:29 01/04/2023
Sao nữ Trung Quốc 'dao kéo' giống Song Hye Kyo giờ ra sao?
14:45:55 01/04/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cảnh vô lý trong phim ngôn tình rầm rộ trở lại: Đau đẻ không cần đi viện, chồng đứng kế bên cổ vũ là sinh được con

15:37:42 01/04/2023
Cảnh đau đẻ trong phim Vì sao boss muốn cưới tôi của Từ Khai Sính, Vương Song đóng chính đang gây xôn xao mạng xã hội.

Nữ phản diện xuất sắc nhất phim Hàn hiện tại: Từng là biểu tượng quyến rũ một thời

08:36:14 01/04/2023
Thể hiện xuất sắc vai phản diện ở một bộ phim truyền hình nổi tiếng, mỹ nhân này nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch đạt 1 triệu lượt đặt xem trước

15:08:52 30/03/2023
Để chúc mừng bộ phim đạt 1 triệu lượt đặt xem trước, nhà sản xuất đã công bố poster mới của hai diễn viên chính.

Nam chính "xấu hổ" nhất phim Trung hiện tại: Tỏ tình nhầm người, cười tới "nội thương"

06:22:09 30/03/2023
Thời điểm hiện tại, Người trong mộng xuân khuê của Bành Tiểu Nhiễm và Đinh Vũ Hề đang là một trong những tác phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ các khán giả.

Dàn "soái ca đẹp lồng lộn" từng nên duyên với nữ chính Người Trong Mộng Xuân Khuê

20:45:33 29/03/2023
Thời điểm hiện tại, bộ phim Người Trong Mộng Xuân Khuê đang thu hút được nhiều sự chú ý. Bành Tiểu Nhiễm từng nên duyên trên màn ảnh với nhiều mỹ nam của làng giải trí Hoa ngữ.

'Bạn trai tôi là hồ ly 2' có Lee Dong Wook mới tung poster đã gây sốt

17:15:15 29/03/2023
Tale of the Nine-Tailed 1938 (Bạn trai tôi là hồ ly 2) là một trong những dự án truyền hình Hàn Quốc được kỳ vọng nhất nửa đầu năm nay.

'Đảo tội ác': Khi mọi bi kịch xuất phát từ một tình yêu bị ngăn cấm

13:16:50 29/03/2023
Những âm mưu, bí mật đen tối nào bị chôn vùi nơi đảo hoang đang chờ đợi nhóm bạn trẻ và khán giả Việt Nam đến khám phá?

'Tình chị duyên em': Vitamin tình yêu không thể bỏ lỡ vào tháng 4 này

13:12:31 29/03/2023
Phim về các cặp song sinh không hẳn hiếm trong điện ảnh, nhưng thật bất ngờ khi thể loại phim này được thực hiện bởi hai nữ đạo diễn song sinh.
ADVERTISEMENT

Phim gia đình hay nhất của Triệu Vy - Đổng Khiết: Được Minh Hằng diễn lại, là bài học đắt giá cho các quý cô kiếm nhiều tiền hơn chồng

07:44:17 29/03/2023
Phim Mẹ Hổ Bố Mèo do Triệu Vy đóng chính mang đến cho khán giả những bài học đắt giá về cuộc sống gia đình và cách dạy con trong thời đại mới.

Rộ tin hai ngôi sao đình đám Kang Dong Won - Jun Ji Hyun hợp tác

21:21:45 28/03/2023
Cộng đồng mạng dậy sóng trước tin tức Kang Dong Won và Jun Ji Hyun có thể đóng chung dự án Polaris. Nhiều khán giả phấn khích, kỳ vọng hai ngôi sao hạng A xứ kim chi sẽ có màn hợp tác đi vào lịch sử màn ảnh.

Cả dàn diễn viên chính đều "lột xác" ngoạn mục, phim Hàn này vẫn giảm tỷ suất người xem đáng tiếc

16:30:00 28/03/2023
Trong tập mới nhất của Oasis - Ốc Đảo Thanh Xuân, cả 3 nhân vật chính của phim đều đã có màn thay da đổi thịt gây chú ý.

Ngỡ ngàng vì mặt mộc t.uổi 42 của Jang Nara ở hậu trường phim, khán giả quá mong màn tái xuất

15:07:42 28/03/2023
Vào vai một mẹ bỉm nên tạo hình của Jang Nara trong phim tương đối đơn giản, thậm chí đôi khi có phần xuề xoà. Thế nhưng điều đó không làm lu mờ nhan sắc của cô, nhất là gương mặt quá trẻ trung ở t.uổi 42.

'Nam thần' Ngô Lỗi nên duyên cùng 'chị đẹp' Châu Vũ Đồng trong phim mới

12:41:37 28/03/2023
Không chỉ kể chuyện tình yêu đơn thuần, Tình yêu mà thôi còn lồng ghép nhiều bài học ý nghĩa. Bộ phim chạm đến trái tim người xem qua cảm xúc chân thực và tinh tế

Rộ tin 'Trường nguyệt tẫn minh' của Bạch Lộc và La Vân Hi sắp lên sóng

08:05:35 28/03/2023
Sau thời gian dài chờ đợi, fan của cặp đôi Bạch Lộc và La Vân Hi đang xôn xao trước thông tin về việc siêu phẩm cổ trang sẽ có lịch phát sóng vào tháng 4.

Phim Hàn 'Người thầy y đức' ấn định ngày phát hành phần 3

08:02:21 28/03/2023
Ngày 27/3, đại diện của phim Dr. Romantic 3 (Người thầy y đức 3) đã chia sẻ rằng bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 28/4.

Nam phụ 'Hẹn hò chốn công sở' tái xuất thất bại với phim mới

21:56:24 27/03/2023
Kim Min Kyu trở lại màn ảnh nhỏ với phim Idol thần thánh (The Heavenly Idol). Đáng tiếc, tác phẩm bị chê bai thậm tệ và ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của Kim Min Kyu.
ADVERTISEMENT

Mỹ nam cổ trang có diện mạo gợi nhắc Lee Min Ho, lần đầu đóng chính nhưng diễn quá ổn

19:39:25 27/03/2023
Lần đầu đóng chính trong một dự án phim truyền hình, chàng mỹ nam cổ trang này được khán giả đ.ánh giá cao về diễn xuất.

'Ẩn danh 2' thống trị bảng xếp hạng phim và diễn viên 2 tuần liên tiếp

13:08:08 27/03/2023
Với tỷ suất người xem ấn tượng, Ẩn danh 2 thậm chí còn xuất sắc vượt qua thành tích rating của mình ở mùa trước đó.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đỗ Kim Thành: Sự nghiệp lận đận, chỉ được khán giả nhớ đến là tình tin đồn Ngô Kiến Huy

Sao việt

18:31:10 01/04/2023
Hoạt động nghệ thuật đã gần 10 nămnhưng cái tên Đỗ Kim Thành vẫn chưa tạo được dấu ấn nào đậm nét. Khán giả dường như chỉ nhớ đến nữ ca sĩnhờ cái mác tình tin đồn của Ngô Kiến Huy.

Đây là cảnh quay kết đôi cho Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun - cặp đôi The Glory mới bị khui hẹn hò?

Hậu trường phim

17:57:13 01/04/2023
Tưởng như chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư, thế nhưng thông tin diễn viên Lee Do Hyun hẹn hò Lim Ji Yeon lại là thật 100%.

Son Ye Jin tuyên chiến với Song Hye Kyo, còn hợp lực Kim Tae Hee để đ.ánh bại vợ cũ Song Joong Ki?

Sao châu á

17:34:41 01/04/2023
Kể từ khi lên chức mẹ, Son Ye Jin dành phần lớn thời gian cho gia đình. Cô ít chia sẻ thông tin cá nhân, không xuất hiện nhiều trước truyền thông, để tập trung lo cho gia đình nhỏ. Tuy nhiên mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin bà ...

Mỹ nhân chuyển giới Nong Poy: 'Tôi chưa quen với việc làm vợ sau 1 tháng kết hôn'

Người đẹp

17:33:37 01/04/2023
Đầu tháng 3 vừa qua, mỹ nhân chuyển giới Thái Lan Nong Poy đã chính thức về chung một nhà với ông xã doanh nhân Oak Phakwa Hongyok.

Phong cách Mỹ hoà trộn với style đường phố London độc đáo

Thời trang

17:19:40 01/04/2023
Phong cách thẩm mỹ kết hợp giữa phương Đông và phương Tây kết hợp áo sơ mi, quần tây, quần đùi baggy, giày cao gót Cuba và nhiều thứ khác.

Bắt 6 đối tượng phá gần 1ha rừng tự nhiên

Pháp luật

17:16:02 01/04/2023
Ngày 1/4, Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết, đã bắt giữ 6 đối tượng có liên quan tới vụ phá gần 1ha rừng tự nhiên xảy ra tại tiểu khu 287, xã Phúc Thọ, thuộc Ban Quản lý rừng phòng hộ Lâm Hà quản lý.

Jessica Goicoechea, bạn gái cựu hậu vệ Barca 'thả rông' vòng một

Sao thể thao

17:08:21 01/04/2023
Jessica và cựu trung vệ Barca, Marc Bartra hiện đang trong kỳ nghỉ tại bờ biển Maldives. Người đẹp 26 t.uổi không ngần ngại cởi phăng áo tắm để k.hoe t.hân trên trang Instagram có 1,8 triệu người theo dõi.

Thụy Điển lần đầu tiên điều tra dân số sau nhiều thập kỷ vì mất kiểm soát

Thế giới

16:59:14 01/04/2023
Trước đó, cuộc điều tra dân số chính thức gần đây nhất tại nước này được tổ chức vào năm 1990, với một bảng điều tra được gửi đến mọi gia đình trong cả nước. Kể từ đó đến nay, thay vì bảng điều tra, Thụy Điển dựa vào một hệ thống dựa tr...

Vì sao bò Tây Tạng lại được coi là "báu vật" của vùng cao nguyên?

Lạ vui

16:31:51 01/04/2023
Bò Tây Tạng là một loài bò lông dài được tìm thấy trong suốt khu vực Himalaya ở miền nam Trung Á, bao gồm cao nguyên Thanh-Tạng và xa về phía bắc tới tận Mông Cổ.

Ca sĩ Tấn Minh: Tôi không phù hợp với thứ màu mè

Nhạc việt

16:27:25 01/04/2023
Nhiều người cho rằng Tấn Minh quá an toàn, ít dám vượt ra khỏi biên độ âm nhạc của mình nhưng anh khẳng định thích những gì êm ái, không thích màu mè .

Tháng 4/2023 'thời tới cản không nổi', 4 con giáp tiền bạc rủng rỉnh, vận may ùn ùn kéo đến, sự nghiệp 'cá chép hóa rồng'

Trắc nghiệm

16:10:09 01/04/2023
Bước sang tháng 4 dương lịch 2023, 4 con giáp này hứa hẹn sẽ vô cùng may mắn, tiền bạc đến tay dễ phát tài phát lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Team Châu Phi quyên góp 20 triệu về VN, Quang Linh làm chuyện gây "choáng" khi bị anti "bôi nhọ"?

Netizen

15:56:39 01/04/2023
Trước việc bị một nhân vật lập kênh anti liên tục lên video bôi xấu, mỉa mai, Quang Linh Vlog vừa qua đã có hành động khiến người này đã lập tức nhận ra lỗi sai và phải xóa video. Bên cạnh đó, team Châu Phi cũng có hành động đẹp tại Việ...

Công an khám xét Trung Tâm Đăng Kiểm 50-01S ở Bình Tân

Tin nổi bật

15:55:22 01/04/2023
Công an TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan khám xét Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới 50 01S ở quận Bình Tân, TP.HCM.