Review Inside Out 2: “nội chiến” cảm xúc, hài nhưng nhức não!

Theo dõi VGT trên

Phần 2 bổ sung thêm 4 cảm xúc mới, có hay nhưng bị thành tích của phần 1 đè bẹp.

Hãng Pixar có rất nhiều phim hoạt hình “ăn nên làm ra”, trong đó, Inside Out (2015) trở thành một trong những tượng đài không thể bỏ lỡ của “ông lớn” này. Tác phẩm cho thấy tầm nhìn xa trông rộng và bộ não cực kỳ sáng tạo của ekip thực hiện khi mang đến thế giới bên trong tâm trí của Riley 11 t.uổi.

Sự xung đột của các cảm xúc, hình ảnh những ký ức xấu và tốt được lưu trữ trong các viên bi nhiều màu… tạo nên thế giới lạ lẫm với người xem, mở ra cái nhìn hoàn toàn khác về những yếu tố quyết định cảm xúc của con người.

“Bỏ đói” người hâm mộ sau gần 10 năm, năm 2024, Pixar mang câu chuyện về thế giới bên trong Riley trở lại màn ảnh rộng, khác biệt là lần này có sự xuất hiện của 4 cảm xúc mới, hứa hẹn tạo nên cuộc chiến cực căng không thể rời mắt.

Tuy nhiên, sau xuất chiếu sớm, một bộ phận khán giả chia sẻ họ không “cảm” được phim Inside Out 2 tựa như chiếc “thùng rỗng kêu to”. Những mong đợi bị đ.ánh tan bởi tình tiết xáo trộn, nông cạn… Sự thật có phải như vậy? Cùng theo dõi bài review sau đây của VOH nhé!

Câu chuyện về chứng “dở dở ương ương” của thanh thiếu niên
Ngày phát hành: 14/6/2024Thể loại: T.rẻ e.m, hàiĐạo diễn: Kelsey MannBiên kịch: Meg LeFauve, Dave HolsteinDiễn viên lồng tiếng: Amy Poehler, Maya Hawke, Kensington Tallman, Liza Lapira, Tony Hale, Lewis Black, Phyllis Smith, Ayo Edebiri, Adèle Exarchopoulos, Diane Lane, Kyle MacLachlan, Paul Walter HauserPhân loại độ t.uổi: PGĐiểm IMDb: 8.2/10

Lấy bối cảnh khoảng hai năm sau các sự kiện trong Inside Out (2015), Inside Out 2 ( Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2) bắt đầu khi Riley (do Kensington Tallman lồng tiếng) đang ở giai đoạn đỉnh cao trong t.uổi học sinh: c.ô b.é đạt điểm cao ở trường, đang dẫn dắt đội khúc côn cầu giành nhiều thành tích. Các cảm xúc tại Trung khu não bộ cũng đang sống chan hòa với nhau gồm Vui Vẻ (Amy Poehler), Buồn (Phyllis Smith), Giận Dữ (Lewis Black), Sợ Hãi (Tony Hale) và Chán Ghét (Liza Lapira).

Review Inside Out 2: nội chiến cảm xúc, hài nhưng nhức não! - Hình 1
Sự góp mặt của 4 nhân vật mới

Sau đó, Riley bước sang t.uổi 13, cái t.uổi dậy với sự thay đổi 180 độ trong tính cách, mang theo một số cảm xúc mới gồm Lo Lắng (Maya Hawke), Đố Kỵ (Ayo Edebiri), Xấu Hổ (Paul Walter Hauser) và Buồn Chán (Adèle Exarchopoulos).

Khi tất cả các cảm xúc đều cố gắng tìm hiểu và hòa hợp với nhau, Riley đến trại khúc côn cầu để tìm cơ hội vào đội tuyển nổi tiếng, tuy nhiên, quá trình này diễn ra không hề suôn sẻ, khiến Riley rơi vào vòng xoáy nghi ngờ bản thân, đe dọa đến ý thức cốt lõi của cô bé về con người của mình.

Inside Out 2 có đ.iểm gì đáng chú ý?

Tác phẩm là sự trở lại đầy cảm xúc về thế giới bên trong Riley, thừa kế và phát huy khá tốt những gì mà Inside Out 1 để lại. Mặc dù không có gì để làm khán giả ngạc nhiên tựa như khi xem phần trước đó, nhưng Inside Out 2 vẫn gần như chạm đến mốc mà phần 1 làm được.

Dàn diễn viên lồng tiếng là điểm sáng (dù có sự thay đổi so với ban đầu). Ngoài ra, câu chuyện về tình bạn t.uổi teen được truyền tải dễ hiểu, những vấn đề về t.uổi dậy thì và hành vi của t.uổi thiếu niên được điểm xuyết bằng những tình tiết vui nhộn. Song song đó, các thông điệp về ý nghĩa của việc sống thật với bản thân, tình yêu bản thân và những người xung quanh đặc biệt phù hợp với người xem ở mọi độ t.uổi.

Review Inside Out 2: nội chiến cảm xúc, hài nhưng nhức não! - Hình 2

Review Inside Out 2: nội chiến cảm xúc, hài nhưng nhức não! - Hình 3

Luôn trong thế đối đầu nhưng Vui Vẻ và Lo Lắng có chung mục đích giúp Riley tốt hơn

Inside Out 2 mang nhiều sắc thái và gợi sự đồng cảm trong cách miêu tả việc đối phó với sự lo lắng. Giống như Vui Vẻ trong phần 1, Lo Lắng làm những gì cô cho là tốt nhất với Riley, nhưng những ý định tuyệt vời nhất của Lo Lắng trở nên tồi tệ và nhân vật này cần học cách làm việc với những cảm xúc khác để thực sự giúp chủ nhân mình thành công.

Thông điệp “chống thấm” người xem

Thông điệp của Inside Out 2 phổ quát và nhân hậu như phần trước. Khi xung đột giữa các cảm xúc nổ ra, phim không cố gắng mổ xẻ cảm xúc nào là xấu. Tác phẩm chỉ ra rằng hành động của mỗi người trong một khoảnh khắc nào đó đều có lợi và hại, điều quan trọng là mạnh mẽ đối diện để sống thật và trở thành phiên bản tốt hơn.

Trong một môi trường mới, cảm giác xa lạ và ý chí muốn được hòa nhập để đạt được thành tựu luôn âm ỉ xuất hiện trong tâm trí mỗi người. Qua quá trình Riley tham gia trại hè khúc côn cầu, Inside Out 2 chỉ rarằng sự hòa nhập là cần thiết nhưng liệu có cần phải thay đổi bản thân, trở thành phiên bản mà người khác muốn?

Review Inside Out 2: nội chiến cảm xúc, hài nhưng nhức não! - Hình 4

Review Inside Out 2: nội chiến cảm xúc, hài nhưng nhức não! - Hình 5

Review Inside Out 2: nội chiến cảm xúc, hài nhưng nhức não! - Hình 6

Review Inside Out 2: nội chiến cảm xúc, hài nhưng nhức não! - Hình 7

Inside Out 2 sẽ hay hơn nếu không bắt người xem vận não quá nhiều

Không có gì sai khi làm những bộ phim mang thông điệp ý nghĩa, có thể giúp thanh thiếu niên hiểu rõ hơn về bản thân và đồng cảm với nhau. Nhưng riêng Inside Out 2, phim vô tình hạn chế khán giả bởi cách truyền tải rối rắm. Ngoài các thông điệp nêu trên, phim còn nhiều ẩn ý hay nhưng vì mãi thể hiện theo cách “cưỡi ngựa xem hoa” nên ấn tượng của khán giả về chúng gần như bằng 0.

Đối tượng thanh thiếu niên sẽ phải mất khá nhiều thời gian để xem lại và cảm được những ý nghĩa mà Inside Out 2 gửi gắm. Hơn nữa, vì tiết tấu kể chuyện nhanh, lời thoại liên tục nên việc theo dõi phiên bản phụ đề trở thành thử thách khi người xem mãi bám lấy các dòng chữ, quên đi những diễn biến trên màn hình.

Ý tưởng hay nhưng khai thác chưa tới

Inside Out 2 mô tả những lo lắng về giá trị bản thân đang sụp đổ của Riley khi đứng trước tương lai bất định bằng cách bổ sung thêm 4 cảm xúc mới, tuy vậy, cách lột tả lại thiếu chuyên nghiệp và có phần nông cạn. Không bàn đến việc khán giả đã quen với hội cảm xúc cũ, dàn cảm xúc mới chỉ có Lo Lắng và Xấu Hổ sở hữu những khung hình chất lượng, ghi dấu ấn trong lòng người xem.

Đôi lúc phim cố làm khán giả cảm thấy giải trí thông qua những trò đùa được lặp đi lặp lại, nhưng so với tổng thể, những chi tiết này thiếu sự liên kết với câu chuyện chính.

Review Inside Out 2: nội chiến cảm xúc, hài nhưng nhức não! - Hình 8
Inside Out 2 giảm ý nghĩa khi khai thác thiếu yếu tố quan trọng

Tác phẩm cố gắng cho thấy sự thay đổi của một thanh thiếu niên ở t.uổi dậy thì, nhưng vì mải tập trung vào những thay đổi trong tính cách nên phim đã bỏ qua sự thay đổi về thể chất, thứ luôn gắn liền với thanh thiếu niên giai đoạn này.

Kết luận

Inside Out 2 trình bày ẩn dụ hơn là phô bày các thông điệp đến khán giả. Tác phẩm giải thích rất nhiều về việc cảm xúc liên quan thế nào đến t.uổi dậy thì, có sự sáng tạo, nhưng khó để cảm nhận hoặc trải nghiệm như cách mà người t.iền nhiệm đã làm.

Với một bộ phận khán giả, phim cũng không đáp ứng được tiêu chuẩn của người xem về một tác phẩm của Pixar – một câu chuyện đầy cảm xúc của t.uổi mới lớn, tương tự những bộ phim như LucaTurning Red – nên có cảm giác như Inside Out 2 là bước thụt lùi về một số mặt.

Review Inside Out 2: nội chiến cảm xúc, hài nhưng nhức não! - Hình 9
Độ hoàn chỉnh không bằng Inside Out 1 nhưng tác phẩm vẫn được lòng khán giả với điểm đ.ánh giá cao trên IMDb – Ảnh: chụp màn hình

Dẫu vậy, phim vẫn tạo nên những trải nghiệm điện ảnh đáng xem với hình ảnh lung linh, sự hài hước của nhân vật, của tình tiết và những bài học đáng quý về tâm, tính con người. Ngoài tính giải trí, Inside Out 2 sẽ giúp kết nối phụ huynh và con cái, phần nào giúp người lớn hiểu được những lo lắng, suy tư của trẻ nhỏ trong giai đoạn dậy thì.

Inside Out 2 khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 14/6/2024.

Lộ diện đối thủ đáng gờm với 'Gia tài của ngoại' có chi phí sản xuất 5.000 tỷ

"Inside Out 2" (Những mảnh ghép cảm xúc 2), bom tấn hoạt hình của Pixar có chi phí sản xuất lên tới 200 triệu USD (5.000 tỷ đồng) sẽ ra rạp Việt cuối tuần này, đe dọa ngôi vương "Gia tài của ngoại" đang nắm giữ.

Sau 9 năm chờ đợi, các fan của bom tấn hoạt hình Inside Out (Những mảnh ghép cảm xúc) cuối cùng cũng được thưởng thức phần 2 của phim ngoài rạp từ 14/6 này. Tác phẩm được gã khổng lồ hoạt hình Disney/Pixar đầu tư tới 200 triệu USD (khoảng 5.000 tỷ) đồng.

Phần phim đầu tiên ra mắt năm 2015 thành công vang dội cả về doanh thu lẫn nghệ thuật với ý tưởng độc đáo là nhân cách hóa các cảm xúc trong đầu mỗi người. Inside Out 1 thu về gần 860 triệu USD trên toàn cầu, giành tượng vàng Oscar 2016 cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất. Giờ đây, Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2) đang là bộ phim hoạt hình được mong đợi nhất mùa hè này.

Lộ diện đối thủ đáng gờm với Gia tài của ngoại có chi phí sản xuất 5.000 tỷ - Hình 1
Cảnh trong phim "Những mảnh ghép cảm xúc 2". Ảnh: Pixar

Theo Deadline, các chuyên gia dự đoán Inside Out 2 sẽ có doanh thu mở màn ở thị trường Mỹ khoảng 80-85 triệu USD. Đây là thành tích sẽ lọt top 10 phim có doanh mở màn cao nhất Pixar và cũng là cao nhất của hãng kể từ Toy Story 4 (2019). Phần phim thứ 4 của Toy Story từng mang về 120,9 triệu USD tuần đầu tiên và cán đích với 1,07 tỷ USD - trở thành tác phẩm có doanh thu cao thứ hai mọi thời đại của Pixar.

Inside Out 2 sở hữu lượng fan đông đảo ở Việt Nam và sức hút của phần 1 khiến bộ phim trở thành đối thủ đáng gờm ở phòng vé cuối tuần này cũng như đe dọa ngôi quán quân mà Gia tài của ngoại đang nắm giữ .

Lộ diện đối thủ đáng gờm với Gia tài của ngoại có chi phí sản xuất 5.000 tỷ - Hình 2
"Những mảnh ghép cảm xúc 2" đe dọa vị trí của "Gia tài của ngoại". Ảnh: Pixar

Trở lại sau 9 năm, Inside Out 2 tiếp tục theo chân cô bé Riley (Kensington Tallman) với những cảm xúc quen thuộc trong tâm trí gồm Vui Vẻ (Amy Poehler), Buồn Bã (Phyllis Smith), Giận Dữ (Lewis Black), Sợ Hãi (Tony Hale) và Chán Ghét (Liza Lapira). Đối mặt với t.uổi dậy thì và các biến cố mới trong cuộc sống, một loạt cảm xúc mới như: Lo Âu (Maya Hawke), Ganh Tị (Ayo Edebiri), Xấu Hổ (Paul Walter Hauser) và Chán Nản (Adèle Exarchopoulos) xuất hiện.

Mâu thuẫn trong việc điều khiển phản ứng của Riley trong môi trường mới, Lo Âu đã trục xuất những cảm xúc cũ. Vui Vẻ cùng các bạn bắt đầu một chuyến phiêu lưu qua những vùng đất vừa quen thuộc vừa lạ lẫm trong tâm trí của Riley để trở về Trung tâm Điều khiển. Cũng từ đây mà Riley sẽ có được nhiều bài học ý nghĩa về tình bạn và kiềm chế cảm xúc trước những sự thay đổi của cuộc sống.

Lộ diện đối thủ đáng gờm với Gia tài của ngoại có chi phí sản xuất 5.000 tỷ - Hình 3
"Inside Out 2" sẽ ra mắt truyền thông tối 12/6 trước khi phim chính thức ra rạp Việt từ 14/6. Ảnh: Pixar

Inside Out 2 được truyền cảm hứng từ những đứa con đang trong độ t.uổi trưởng thành của đạo diễn Kelsey Mann. Các nhà làm phim của Pixar đều có sự liên tưởng đến quãng thời gian dậy thì đầy khó khăn của chính mình hay những trải nghiệm khi làm phụ huynh ở độ t.uổi teen để kết hợp vào tác phẩm.

Nhà sản xuất Kim Collins nói: "Điều tôi thấy hay là bộ phim thấu hiểu việc khi t.rẻ e.m lớn lên, những cảm xúc phức tạp hơn sẽ xuất hiện. Có những nghiên cứu khoa học thực sự đằng sau những thay đổi này. Do đó chúng tôi biết rằng câu chuyện sẽ phù hợp với t.rẻ e.m, phụ huynh và tất cả mọi người".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhiều phim ra rạp trong tháng 7
08:14:31 15/07/2024
Phim đứng top 1 toàn cầu dù bị chê là "thảm họa", nữ chính đẹp nhưng đóng toàn phim rác
19:39:41 13/07/2024
Captain America 4 tung trailer đầu tiên: Tân Đội trưởng Mỹ "combat" cực căng với siêu phản diện Red Hulk
21:23:52 14/07/2024
Kẻ trộm mặt trăng 4 bội thu phòng vé Việt dù bị chê 'tơi tả'
17:47:33 14/07/2024
Captain America mới vừa lộ diện đã gây tranh cãi
07:58:43 15/07/2024
'Captain America: Brave New World': Anthony Mackie chính thức trở thành 'đội trưởng Mỹ'
05:57:56 14/07/2024
Robot Dreams: Khi hiện thực đẹp hơn giấc mơ
19:53:25 14/07/2024
Bom tấn mới chiếu 3 ngày đã kiếm hơn 500 tỷ, nhận điểm cao ngất nhờ màn diễn xuất thần của nam chính
16:27:09 15/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Bùi Phương Nga: Bạn diễn ăn ý của Xuân Bắc, qua đời vì ung thư ở t.uổi 47
13:38:22 15/07/2024
Team châu Phi lên tiếng gắt về O Huyền Sầu Riêng, hé lộ tình cảnh của Quang Linh
15:27:07 15/07/2024
Midu lần đầu xác nhận thời đ.iểm gặp gỡ Minh Đạt
15:09:31 15/07/2024
Chủ tịch Miss Universe Vietnam yêu cầu dừng lại drama, Hoàng Thùy liền đáp trả
15:14:49 15/07/2024
Doãn Hải My trốn con, lên đồ đi "xõa", CĐM mỉa mai con dâu đối xử bố mẹ chồng
13:31:35 15/07/2024
Đỗ Thị Hà "duyên nợ" nhiều năm với Tân Nam vương Tuấn Ngọc, thời thế thay đổi
13:41:09 15/07/2024
Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Loạt "anh trai chị gái" giả mạo O Huyền Sầu Riêng, chính chủ tá hoả lên tiếng
14:29:26 15/07/2024

Tin mới nhất

'Lốc xoáy tử thần': Có gì trong phim thảm họa Hollywood được đầu tư 200 triệu USD?

17:33:20 13/07/2024
Twisters (tựa Việt: Lốc xoáy tử thần) đang là phim điện ảnh Mỹ có kinh phí lớn nhất nửa đầu năm 2024, vượt qua các bom tấn trước như Dune 2 (195 triệu USD) hay Inside Out 2 (175 triệu USD).

Hoạt hình về chú chó Snoopy trong trại hè rực rỡ

10:59:14 13/07/2024
Một bộ phim hoạt hình 2D mới toanh với Snoopy và nhóm Peanuts được AppleTV+ và WildBrain của Canada chuyển thể thành công từ bộ truyện tranh được yêu thích.

Bom tấn 'Gladiator II' tung trailer gây sốt cho fan

06:02:16 13/07/2024
Gladiator chính thức trở lại màn ảnh rộng với phần thứ 2 sau hơn hai thập kỷ, kể từ bộ phim đầu tiên ra rạp năm 2000.

'Despicable Me 4' chưa qua thì 'Minions 3' lại sắp đến

20:24:32 12/07/2024
Khi Despicable Me 4 vẫn đang chiếu tại rạp và thu về những kết quả tích cực. Một bộ phim riêng dành cho những chú báo Minions cũng rục rịch ấn định ngày ra mắt.

Inside out 2: Thời tới cản không kịp

20:16:32 12/07/2024
Pixar và công ty mẹ Disney ngay lúc này hẳn đang tràn ngập với cảm xúc vui vẻ khi bộ phim hoạt hình Inside out 2 vừa chính thức vượt qua một cột mốc quan trọng nữa trên đường đua ngôi vương trong làng hoạt hình.

'Công chúa Disney' Naomi Scott hóa phi hành gia cực ngầu trong phim mới 'Tín hiệu vũ trụ'

15:32:56 12/07/2024
Thông qua trailer chính thức, Tín hiệu vũ trụ đã hứa hẹn về những thước phim mãn nhãn, kết hợp giữa thể loại viễn tưởng, du hành ngoài không gian với thể loại hành động, rượt đuổi nghẹt thở.

'Lốc xoáy tử thần': Địa chấn cuốn bay mùa hè

11:42:07 12/07/2024
Twister (Lốc xoáy tử thần) được coi là bộ phim đ.ánh dấu sự trở lại của dòng phim thảm họa, với những khung hình "địa chấn" có thừa khả năng để đ.ánh bay màn ảnh mùa hè.

'Kẻ trộm mặt trăng 4': Bom tấn hoạt hình lập kỷ lục phòng vé Việt

11:34:37 12/07/2024
Bộ phim thứ 6 nằm trong thương hiệu phim về gia đình Gru và hội Minion tiếp tục ghi nhận nhiều thành tích nổi bật, cho thấy độ yêu thích của khán giả và chất lượng ổn định của loạt phim đại diện cho hãng Illumination này.

'Gã Shrek' sắp quay lại màn ảnh nhỏ trong phim hoạt hình mới

22:47:26 11/07/2024
DreamWorks Animation vừa chia sẻ đoạn giới thiệu mới cho phần tiếp theo sắp ra mắt của loạt phim hoạt hình về chú yêu tinh cáu kỉnh - Shrek 5.

Hoạt hình bí kíp nấu ăn chinh phục cả xóm của gia đình nhà lười

22:09:35 11/07/2024
The Sloth Lane là phim hoạt hình hài hước về một gia đình nhà lười trên chiếc xe bán đồ ăn lưu động với bí kíp nấu ăn ngon nhất xóm.

Bom tấn tỷ đô Inside Out 2 tiếp tục lập kỳ tích

12:56:30 11/07/2024
Câu chuyện thế giới cảm xúc ở Inside Out 2 tuy không bùng nổ, mới mẻ như lần đầu tiên xuất hiện nhưng lại sâu sắc hơn khi khai thác về sự phức tạp của t.uổi dậy thì.

Sự thật thú vị về bom tấn hoạt hình đình đám nhất hè 2024 "Kẻ Trộm Mặt Trăng 4"

12:53:47 11/07/2024
Theo nguồn tin, Brad Pitt gần như không liên lạc với những người con trưởng thành, nhưng vẫn có thời gian cho hai thành viên nhỏ t.uổi nhất trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Hôm nay nấu gì: Cơm tối không cầu kỳ nhưng cực ngon

Ẩm thực

18:09:36 15/07/2024
Cơm tối không cầu kỳ nhưng cực ngon. Món ăn nào cũng đơn giản và dễ nấu nhưng thơm ngon, hấp dẫn, hợp thời tiết.

Những nẻo đường gần xa - Tập 36: Hùng nhờ crush làm phép thử với Vinh

Phim việt

18:04:32 15/07/2024
Hùng không chỉ muốn bảo vệ Đông khi thấy em gái si mê sếp Vinh mà còn muốn bảo vệ cả Yên khi thấy cô bị tổn thương do Vinh gây ra.

Cuba và Trung Quốc tăng cường hợp tác đa ngành

Thế giới

18:01:55 15/07/2024
Trong khuôn khổ chuyến thăm, Phó Thủ tướng Cuba đã có cuộc hội đàm với Chủ tịch Cơ quan Hợp tác phát triển quốc tế Trung Quốc Luo Zhaohuinêu. Tại cuộc hội đàm, hai bên nhấn mạnh tính chất đặc biệt của mối quan hệ giữa hai nước.

Những thiết kế khiến các tín đồ không yêu gam xanh cũng phải xiêu lòng

Thời trang

17:57:03 15/07/2024
Xanh là một trong số không nhiều gam màu phổ biến và được ưa chuộng trong bảng màu. Những thiết kế mang gam xanh nhẹ nhàng, tích cực, mới mẻ của mùa thu 2024 đang tiếp tục chứng minh điều đó.

CSGT bắt 'nóng' băng cướp có s.úng, c.hém n.gười lấy tài sản

Pháp luật

17:54:03 15/07/2024
Trong lúc tuần tra, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp đã truy bắt, khống chế các đối tượng dùng dao c.hém n.gười để cướp tài sản.

Mang 20 cây vàng nhà chồng tặng ngày cưới đi bán mới phát hiện hóa ra toàn đồ giả

Góc tâm tình

17:53:17 15/07/2024
Kinh hãi hơn là thái độ của mẹ chồng khi bị phát hiện. Tôi không biết mọi người thấy thế nào về chuyện nhà chồng cho gì vào ngày cưới nhưng với tôi nó khá là quan trọng.

32 người vào viện sau va chạm giữa xe khách với ô tô tải ở Vĩnh Phúc

Tin nổi bật

17:46:32 15/07/2024
Chiều 15/7, Phòng CSGT (Công an tỉnh Vĩnh Phúc) thông tin về diễn biến vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và ô tô tải, xảy ra lúc rạng sáng ngày 14/7, tại địa phận thôn Hưng Thịnh, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương.

Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành

Sao việt

17:34:55 15/07/2024
Không lên tiếng đáp trả, lần này Hari Won lại bày tỏ sự đồng tình với một bình luận liên quan đến chuyện hợp đồng hôn nhân.

Rapper đình đám bị bắt khẩn vì hút cần sa ngay trên sân khấu

Sao âu mỹ

17:30:52 15/07/2024
Truyền thông quốc tế đưa tin vào ngày 14/7 (giờ châu Âu), rapper đình đám Wiz Khalifa đã bị cảnh sát bắt ngay tại concert vì tội tàng trữ cần sa.

Thạch Trang lên tiếng khi bị nói là cổ vũ lối yêu đương độc hại

Netizen

17:26:17 15/07/2024
Sau tranh cãi hẹn hò trai lạ gặp trong bar khi du lịch 1 mình nổ ra, Thạch Trang đã chính thức lên tiếng về sự việc hẹn hò với chàng trai Nhật Bản. Loạt ý kiến phản bác mối quan hệ summer fling , cho rằng hẹn hò người lạ tiềm tàng mối n...

Trần Nguyên Nguyên: thí sinh tâm cơ tại hoa hậu Hong Kong, CĐM phản ứng gắt

Sao châu á

17:15:39 15/07/2024
Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2024 có thể là đấu trường nhan sắc đầy tai tiếng nhất hiện tại. Khi mới đây, xuất hiện một thí sinh Trần Nguyên Nguyên có hành vi gian lận, kêu gọi ủng hộ bình chọn cho mình khiến CĐM bức xúc.