Review: Game thủ nói gì khi được trực tiếp trên tay Lục Địa Loren – ADNX

Kể từ khi mở phiên bản test, Lục Địa Loren – ADNX đã nhận được vô số những phản hồi tích cực từ phía các game thủ.

Nếu như để chọn ra một tựa game đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía giới game thủ nhất ở thời điểm hiện tại, chắc chắn, Lục Địa Loren – ADNX sẽ là cái tên được khá nhiều người nghĩ tới. Chẳng những là món ăn tinh thần cực kỳ cần thiết trong bối cảnh làng game Việt đang có phần khá im ắng trong suốt thời gian qua, Lục Địa Loren – ADNX còn đồng thời mang tới hy vọng về sự hồi sinh của MU Online – một tượng đài, một thương hiệu đã luôn sống mãi trong tâm trí của các game thủ Việt suốt gần 20 năm qua.

Review: Game thủ nói gì khi được trực tiếp trên tay Lục Địa Loren - ADNX - Hình 1 ADVERTISEMENT

Và có thể nói, chưa bao giờ các game thủ Việt lại thấy những ký ức về một thời tuổi trẻ với MU Online của mình được tái hiện một cách chân thực tới vậy. Nhất là khi mới đây, Lục Địa Loren – ADNX vừa tung ra bản test giới hạn – một động thái đã làm bùng nổ các fan khi nó báo hiệu về ngày mà bom tấn game này chính thức ra mắt đã không còn xa nữa. Cũng không mất quá nhiều thời gian để các chủ đề, bình luận review của các game thủ khi được trải nghiệm trực tiếp Lục Địa Loren – ADNX gây bùng nổ cộng đồng mạng suốt những ngày qua.

Review: Game thủ nói gì khi được trực tiếp trên tay Lục Địa Loren - ADNX - Hình 2

Điểm qua một vòng các bình luận từ phía cộng đồng mạng, đa số đều thể hiện sự tích cực cũng như dành tặng lời khen về sự tỉ mỉ, đầu tư từ phía nhà phát hành. Chẳng những tái hiện hoàn hảo tượng đài MU Online khi giữ nguyên hệ thống nhân vật, gameplay cùng những chiêu thức, kỹ năng đã làm nên tên tuổi của trò chơi này, Lục Địa Loren – ADNX còn được nhiều người ca ngợi khi tái hiện nền đồ họa xưa cũ, nhưng theo phong cách rất hiện đại, vừa đẹp, vừa giữ được không khí của MU Online xưa. Bên cạnh đó là không ít những bình luận khoe nhau các chiến tích, vật phẩm may mắn ngay từ những ngày đầu mở test từ phía các game thủ.

ADVERTISEMENT

Review: Game thủ nói gì khi được trực tiếp trên tay Lục Địa Loren - ADNX - Hình 3

Tất nhiên, vì mới chỉ là phiên bản test nên việc phát sinh các lỗi là điều không thể tránh. Thế nhưng, đây cũng là điều khá cần thiết và cũng là mục đích của Lục Địa Loren – ADNX khi mở máy chủ thử nghiệm lần này. Có thể thấy rõ sự cầu thị từ phía NPH, khi thậm chí còn mở hẳn một sự kiện mang tên “Vạch Lá Tìm Sâu” để thu thập ý kiến, đặc biệt là các báo cáo về lỗi phát sinh từ phía người chơi trong quá trình trải nghiệm. Và chính những góp ý rất chân thành, mang tính xây dựng từ phía người chơi sẽ là điều kiện cần để Lục Địa Loren – ADNX trở nên hoàn hảo hơn khi chính thức ra mắt trong tương lai.

Review: Game thủ nói gì khi được trực tiếp trên tay Lục Địa Loren - ADNX - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ngay sau khi vừa ra mắt phiên bản Test, Lục Địa Loren – ADNX đã lập tức tung ra sự kiện mang tên Đại chiến PK Guild. Thời gian đăng ký của sự kiện này từ 25/6 tới hết ngày 29/6 và bắt đầu diễn ra từ 10h00 ngày 30/6, tức là chỉ còn khoảng 3 ngày nữa.

Review: Game thủ nói gì khi được trực tiếp trên tay Lục Địa Loren - ADNX - Hình 5

ADVERTISEMENT

Lục Địa Loren – ADNX sẽ chọn ra 8 Guild đứng đầu trên BXH để tham gia sự kiện này.

Các chủ Guild nằm trong TOP 8 BXH sẽ tiến hành inbox với BQT Fanpage để tiến hành đăng kí tham gia ĐẠI CHIẾN PK GUILD.

Nếu các Guild trong TOP 8 không tham gia chúng tôi sẽ bỏ qua và nhường chỗ cho Guild tiếp theo.

Review: Game thủ nói gì khi được trực tiếp trên tay Lục Địa Loren - ADNX - Hình 6

Các chủ Guild sẽ cung cấp thông tin bao gồm: Họ và Tên, Số điện thoại, Mail cá nhân, Tên Guild, Thứ hạng của Guild trên BXH.

Vào 09h30 tất cả các Guild sẽ bắt đầu tập hợp tại bản đồ Valley of Loren để điểm danh.

GM sẽ thông báo thứ tự các Guild tham gia chiến đấu, mỗi trận sẽ sắp xếp 2 Guild giao đấu.

Review: Game thủ nói gì khi được trực tiếp trên tay Lục Địa Loren - ADNX - Hình 7 ADVERTISEMENT

Lưu ý:

- Người chơi chưa được phép đi qua cầu khi chưa có hiệu lệnh của GM trong game.

ADVERTISEMENT

- Khi 2 Guild đang giao đấu không ai được phép qua cầu, nếu qua cầu Guild đó sẽ bị loại tư cách thi đấu.

- 2 Guild thi đấu cho đến khi Guild đối phương không còn ai nữa sẽ là Guild chiến thắng và đến lượt thi đấu 2 Guild tiếp theo.

- Bảng ghép cặp cho các Guild

Vòng 1:

Guild TOP 1 Vs Guild TOP 8

Guild TOP 2 Vs Guild TOP 7

Guild TOP 3 Vs Guild TOP 6

Guild TOP 4 Vs Guild TOP 5

Vòng 2:

Guild thắng cặp 1 Vs Guild thắng cặp 4

Guild thắng cặp 2 Vs Guild thắng cặp 3

Vòng 3: 2 Guild chiến thắng sẽ tiến hành thi đấu chung kết

Guild chiến thắng cuối cùng sẽ là Guild nhận được phần thưởng từ BQT

4. Phần thưởng: Giftcode ĐẠI CHIẾN GUILD (Giftcode sẽ được trao cho người chơi vào hòm thư)

-100.000.000 Zen.

-Thú cưỡi sói đỏ 7 ngày.

Hiện tại, Lục Địa Loren – ADNX vẫn đang trong giai đoạn máy chủ thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới.

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren – ADNX tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

Đi đúng theo lộ trình phát hành của 20 năm trước, MU Mobile của người Việt tạo nên sự khác biệt như thế nào?

Hiếm có một tựa game nào trên thị trường lại đi theo lộ trình phát hành giống như MU Mobile này.

ADVERTISEMENT

Lục Địa Loren - ADNX sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho game thủ

Không khó để nhận ra rằng thị trường game Việt, đặc biệt là thị phần game di động trong khoảng vài năm trở lại đây thường rút ngắn hết sức các giai đoạn phát hành. Nếu như cách đây chừng 10 - 20 năm, game online sẽ đi từ thử nghiệm nội bộ, thử nghiệm giới hạn, thử nghiệm mở rộng rồi mới đến phát hành chính thức thì giờ đây, mọi thứ được rút gọn đi rất nhiều, thường là chỉ từ công bố thông tin và tiến đến phát hành luôn.

Đi đúng theo lộ trình phát hành của 20 năm trước, MU Mobile của người Việt tạo nên sự khác biệt như thế nào? - Hình 1

Chính vì vậy mà các sản phẩm game di động ở thời điểm hiện tại sẽ thường xảy ra lỗi phát sinh vào ngày đầu tiên mở cửa server, đến lúc đó thì đội ngũ phát hành mới loay hoay tìm cách vá lỗi. Nhưng trước đây, khi các trò chơi ra mắt bảo đảm đủ quy trình, dù rất tốn thời gian nhưng bảo đảm được rằng khi game chính thức phát hành sẽ hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra.

Đi đúng theo lộ trình phát hành của 20 năm trước, MU Mobile của người Việt tạo nên sự khác biệt như thế nào? - Hình 2 ADVERTISEMENT

Lục Địa Loren - ADNX, tựa game MU Mobile do chính người Việt phát triển đang quay ngược thời gian, đưa lộ trình phát hành của một trò chơi trực tuyến trở về đúng với thời kỳ "nguyên thủy" với nhiều lần thử nghiệm. Từ đợt thử nghiệm giới hạn 3.000 người chơi vừa qua và sắp tới lại thêm một đợt trải nghiệm mở rộng nữa rồi cuối cùng mới đến bước phát hành chính thức.

Đi đúng theo lộ trình phát hành của 20 năm trước, MU Mobile của người Việt tạo nên sự khác biệt như thế nào? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Như vậy có thể thấy, tựa game MU Mobile do bàn tay người Việt tạo nên với tên gọi Lục Địa Loren - ADNX này đã chấp nhận sẽ mất thời gian tạo hình sản phẩm để trở thành một tựa game thực sự chất lượng dành cho cộng đồng, thay vì ra mắt nhanh chóng để rồi "sớm nở tối tàn".

Đi đúng theo lộ trình phát hành của 20 năm trước, MU Mobile của người Việt tạo nên sự khác biệt như thế nào? - Hình 4

Trong lần thử nghiệm này, đội ngũ phát triển Lục Địa Loren - ADNX sẽ tiếp tục lắng nghe người chơi để tinh chỉnh tựa game của mình sao cho hoàn thiện nhất có thể. Cả người chơi Android lẫn iOS đều được phép trải nghiệm và không giới hạn game thủ. Đây sẽ là một bài thử nghiệm "nặng độ" để thử thách giới hạn chịu tải của máy chủ và khả năng vận hành của tựa game MU Mobile Việt Nam này.

Đi đúng theo lộ trình phát hành của 20 năm trước, MU Mobile của người Việt tạo nên sự khác biệt như thế nào? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, trong lần thử nghiệm này, đội ngũ phát hành cũng chuẩn bị nhiều sự kiện như Đua Top sẽ nhận được phần thưởng từ đội ngũ phát hành. Bảng xếp hạng này sẽ được làm mới trở lại khi game chính thức phát hành và đây được xem là một "cuộc đua" ngắn hạn kéo dài bốn ngày từ 13 - 17/7. Phần thưởng người chơi có thể nhận được bao gồm:

- 500.000.000 Zen

- Một bộ trang bị hoàn hảo cấp 1 9

- 1 Lông vũ (Ép cánh 2)

- 1 Pet Panda 7 ngày

- 5 Vé Devil đi 1 lần

ADVERTISEMENT

- 5 Vé Blood đi 1 lần

- 20 Ngọc ước nguyện

- 20 Ngọc tâm linh

- 20 Ngọc hỗn nguyên

Lục Địa Loren - ADNX đã được NPH xác nhận là tựa game chính thống được cấp phép bởi Bộ TTTT số 1016/QĐ-BTTTT ngày 02 tháng 6 năm 2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an lòng và thêm phần háo hức chờ đón trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện tại, Lục Địa Loren - ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt nhưng sớm thôi, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm tới tay cộng đồng game thủ Việt.

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren - ADNX tại đây:

Trang chủ: https://loren.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo II13:33Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)01:01Link Tải PUBG Mobile 2.3 Beta Cho Android Và IOS09:51TOP Game Giống Kirby And The Forgotten Land05:47Liên Quân Top 5 Tướng Xạ Thủ Gây Nhiều Sát Thương Nhất – TNG APL 202211:10Hướng Dẫn Build Đội Hình Cho Nahida Trong Genshin Impact06:25PUBG Mobile công bố nội dung in-game trong sự kiện hợp tác với Lionel Messi01:41Street Fighter 6 sẽ kết hợp với vũ trụ DC hoặc Marvel trong tương lai?17:07Review Sword Art Online Variant Showdown: Đủ sức hấp dẫn với fan SAO12:43Deus Ex GO và hàng loạt tựa game di động hấp dẫn sắp sửa bị xóa01:06Cửu Vĩ Đại Chiến tựa game Naruto đấu tướng mới nhất sắp ra mắt trên Mobile10:45Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota01:43Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt15:51Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan11:35Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch01:33Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga00:34Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương12:25GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 202402:44Ninja Must Die Tựa game hành động chạy nhảy mở đăng ký trước trên Mobile01:46
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

5 trò chơi PlayStation hay nhất năm 2022
17:32:08 06/12/2022
Chơi Thử AutoChess MOBA – Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành
18:29:21 06/12/2022
Code Siêu Sao Sân Cỏ
23:48:10 05/12/2022
Hot! Soul Knight Prequel: bom tấn hành động nhập vai chính thức mở đăng ký trước
08:01:07 07/12/2022
Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)
20:49:22 05/12/2022
Top Game Giáng Sinh Hay Và Miễn Phí Cho Android, IOS
23:59:22 05/12/2022
Code Thiên Địa Chí Tôn
06:39:21 06/12/2022
LMHT: Riot lý giải tại sao họ không thể cân bằng được Yuumi ở phiên bản 12.23
10:07:10 06/12/2022
Blue Reflection Sun – Hậu bản của thương hiệu Blue Reflection mở thử nghiệm giới hạn
19:23:53 06/12/2022
Genshin Impact: Hutao build cực mạnh cho siêu DPS chuẩn bị comeback
23:50:22 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Quán quân "Tài Tử Miệt Vườn" ra đi ở tuổi 44 vì va chạm giao thông
14:14:12 07/12/2022
Tố My hát tại đám cưới đại gia ở miền Tây, cát-xê trị giá bằng một chiếc xe hơi?
11:38:14 07/12/2022
Sau loạt ồn ào với chồng Tây, Elly Trần chính thức ký đơn ly hôn
14:17:48 07/12/2022
Lý do khiến Gavi không thể hẹn hò cùng Công chúa Tây Ban Nha
11:48:49 07/12/2022
Tạm đình chỉ tư cách thành viên đối với LS. Trần Quốc Dũ vì 'hai mang' trong vụ Tịnh thất Bồng Lai'
13:49:06 07/12/2022
Chiếc váy cưới đặc biệt của cô dâu trong siêu đám cưới ở Kiên Giang
11:34:16 07/12/2022
Quán quân 'Tài tử miệt vườn' Chí Tâm qua đời do tai nạn giao thông
15:40:48 07/12/2022
Gia Bảo: Gia thế khủng, “hỗn” với Thành Lộc, ly hôn vì đạp vợ trước đồng nghiệp chỉ vì mang sai giày
15:00:10 07/12/2022
Cô giáo tiếng Anh đi lạc đường một ngày, gia đình trình báo mất tích
15:31:44 07/12/2022
Diệp Lâm Anh "bất ổn" phải làm điều này trong nhà sau khi mất quyền nuôi con, chồng cũ quá phũ phàng
11:22:48 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

3 tựa game miễn phí đáng để trải nghiệm trên iOS thời điểm hiện tại

16:59:08 07/12/2022
 Nếu tìm kiếm những tựa game vui nhộn và giải trí, đây chính là danh sách mà các game thủ trên iOS nên lựa chọn

Hot! 150 máy chơi game Steam Deck sẽ được tặng miễn phí

16:41:54 07/12/2022
Valve, cha đẻ của chợ game lớn nhất thế giới mảng PC, vừa ra thông báo sẽ tặng miễn phí 150 máy chơi game Steam Deck bản cao nhất

Top game Steam sales tháng 12: săn ngay những siêu phẩm hành động với giá… 1 ly trà sữa

16:38:01 07/12/2022
Top những tựa game Steam sales tháng 12 đậm ở thời điểm hiện tại - những siêu phẩm 1 thời với phong độ cực kỳ ổn định

Cấu Hình Chơi Game Minecraft Dungeons Mượt, Không Giật Lag

16:09:07 07/12/2022
Vào ngày 26/05/2020 vừa qua NPH Mojang đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm của tựa game phiêu lưu Minecraft Dungeons dành cho hệ máy tính, không những vậy NPH còn tiết lộ yêu cầu setup game Minecraft Dungeons dành cho hệ máy Wi...

CarX Street trên PC bị trì hoãn vô thời hạn

11:03:45 07/12/2022
Sau khi thông báo chưa thể ra mắt trò chơi với phiên bản Android, tiếp tục đến lượt CarX Street trên PC bị trì hoãn

Pubg: Battlegrounds chính thức phát hành trên Epic Games Store

10:21:02 07/12/2022
Hãy tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về ngày ra mắt chính xác, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, và nhiều nội dung khác nhé

Những tựa game match-3 thú vị trên mobile có thể bạn chưa biết

09:22:22 07/12/2022
Trong nhóm những tựa game giải trí đơn giản, thể loại match-3 vẫn luôn là lựa chọn của nhiều người chơi, đặc biệt là với những người chơi đã có tuổi

Sự kiện đặc biệt tháng 12/2022

08:01:12 07/12/2022
Quà tặng đặc biệt đã trở lại trong tháng này để sưởi ấm trái tim bạn trước không khí lạnh buốt. Hãy đọc tiếp để xem các nhiệm vụ mới và những quà tặng mùa lễ này nhé!
ADVERTISEMENT

Seven Deadly Sins Origin – siêu phẩm nhập vai chuyển thể được Netmarble phát hành

21:25:06 06/12/2022
Seven Deadly Sins Origin Mobile chính thức mở đăng ký trước trên nền tảng Android và iOS, dưới sự mong chờ của hàng ngàn game thủ!

Cấu Hình Chơi Game Need For Speed Most Wanted Trên PC

16:12:04 06/12/2022
Nối gót công bố ngày phát hành chính thức tựa game đua xe tốc độ cao Need for Speed ​​Most Wanted, nhà phát triển Ghost Games vừa hé lộ thêm thông tin về hai mức thiết lập của game để người chơi cân nhắc và chuẩn bị hiện thực hóa. nếu P...

Kỷ lục điểm số của Flappy Bird là bao nhiêu?

15:32:34 06/12/2022
Đã nhiều năm trôi qua nhưng Flappy Bird vẫn là một trong số những trò chơi di động đáng nhớ trên toàn cầu

Những tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam Deck trong tháng 11

15:28:46 06/12/2022
Valve mới đây vừa chia sẻ danh sách 20 tựa game được chơi nhiều nhất trên hệ máy Steam Deck

Xuất hiện tựa game sinh tồn đồ họa siêu đẹp, mô phỏng bối cảnh thời tiền sử

15:25:13 06/12/2022
Những loài động vật đã tuyệt chủng hàng triệu năm như voi ma mút, hổ nanh kiếm sẽ được tái họa chân thực trong tựa game này

Cách Nạp Thẻ Thành Chiến Mobile

12:43:16 06/12/2022
Khi nạp thẻ Thành Chiến mobile lần đầu, người chơi có thể nhận được nhiều ưu đãi, nhận trang bị tướng hay tiền vàng để nâng cao sức mạnh, thuận tiện cho việc trải nghiệm

Mẹo Nhận Kim Cương Free Fire Tháng 9/2022 Miễn Phí

12:14:02 06/12/2022
Garena Free Fire nổi tiếng là một game di động BR với số lượng lớn các yếu tố và sự đa dạng. Hầu hết người chơi thường tận dụng mọi cơ hội để nhận phần thưởng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc tiêu kim cương để mua chúng. Chính vì vậy ...

Code Mộng Kiếm Vương

12:08:45 06/12/2022
Mộng Kiếm Vương chính thức ra mắt người chơi vào ngày 08/06 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đã có Code Mộng Kiếm Vương? Hãy làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây của chúng tôi để biết cách nhận và nhập code Mộng Kiếm Vương
ADVERTISEMENT

LMHT: Tại sao Riot Games chưa thể cân bằng Yuumi trong bản 12.23

11:10:35 06/12/2022
Riot một lần nữa lại phải thừa nhận rằng Yuumi hiện tại đang quá khó để cân bằng giữa môi trường thi đấu chuyên nghiệp và xếp hạng đơn/đôi

Cửu Vĩ Đại Chiến – Game đấu tướng ‘chuẩn chất’ Naruto chính thức mở tải, tu luyện nhẫn thuật thỏa mãn fan cuồng Ninja

20:45:15 05/12/2022
Là tác phẩm manga/anime về thế giới Ninja hay nhất mọi thời đại, Naruto đã trở thành một phần tuổi thơ của hàng triệu triệu fan, thắp lên trong họ ngọn lửa khát khao 1 ngày được trở thành những nhẫn giả huyền thoại

Marvel Snap: Tổng hợp Update mới với những thay đổi quan trọng

19:27:38 05/12/2022
Tựa game Marvel Snap vừa tung ra bản cập nhật mới cách đây ít lâu. CÙng Mọt khám phá xem nó có gì thú vị không nhé
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh lớp 12 chia sẻ những lợi ích khi học giỏi 'môn phụ'

Học hành

17:26:06 07/12/2022
Dù nhận được vô số giải thưởng, bằng khen đạt thành tích xuất sắc ở môn Địa lý cấp quốc gia nhưng Thảo My từng có khoảng thời gian mặc cảm, tự ti bởi bạn bè trêu chọc, cho rằng em chỉ học được những môn thuộc lòng

Khánh Vân hút mắt với tạo hình ấn tượng, kỷ niệm 3 năm đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam

Sao việt

17:21:57 07/12/2022
Từng nhận về không ít bình luận trái chiều sau khi đăng quang Miss Universe Việt Nam 2019. Hoa hậu Khánh Vân không ngừng nỗ lực để xây dựng hình ảnh và hướng phát triển riêng cho mình. Trong loạt ảnh vừa đăng tải, Khánh Vân lột xác ấn t...

Tây Ban Nha chuyền bóng hơn 1.000 lần để làm gì?

Bóng đá thế giới

17:19:46 07/12/2022
Tây Ban Nha là đội duy nhất ở vòng 16 đội World Cup còn cố gắng triển khai lối chơi bóp nghẹt và triệt tiêu khả năng cầm bóng của đối thủ, một phong cách có lẽ không còn hợp thời

Cựu HLV tuyển VN tái xuất

Bóng đá việt nam

17:11:22 07/12/2022
Edson Tavares, 66 tuổi nay trở lại Iran để dẫn dắt CLB Sanat Naft FC thay cho HLV Firouz Karimi. HLV Tavares từng dẫn dắt tuyển Việt Nam (VN) những năm 1999, 2000, sau đó ông chia tay rồi quay lại dẫn dắt tuyển VN đá AFF Cup 2004, rồi đ...

TikTok bị 'cấm cửa' tại nhiều bang của Mỹ do lo ngại về an ninh mạng

Thế giới

17:10:15 07/12/2022
Thống đốc bang Maryland của Mỹ, ông Larry Hogan ngày 6/12 đã công bố chỉ thị khẩn cấp về cấm sử dụng ứng dụng chia sẻ video TikTok trên các thiết bị và mạng lưới các cơ quan chính quyền, sau một loạt động thái tương tự của chính quyền c...

Hậu ly hôn 'tra nam', nữ chính 'Hoa hồng giấy' hẹn hò với bạn trai 'thanh mai trúc mã', khán giả 9 người 10 ý

Phim việt

17:08:21 07/12/2022
Dù Phong Linh và Trung Kiên yêu thương nhau nhưng dự báo là khó thành bởi rào cản lớn từ phía gia đình đằng trai .  Về phía khán giả, bên cạnh những người đẩy thuyền cho Phong Linh và Trung Kiên thì cũng có những người mong 1 cái kết hạ...

BMW CE04 ra mắt, chờ ngày về Việt Nam

Xe máy

17:07:26 07/12/2022
Thiết kế theo phong cách xe máy điện, BMW CE04 2022 vừa gia nhập thị trường Đông Nam Á có dáng vẻ hầm hố, cơ bắp... nhiều trang bị, tính năng và động cơ điện kết hợp pin lithiumion, cho phép xe di chuyển tối đa 130 km sau mỗi lần sạc đầ...

Lexus LX 600 – đồng hành bền bỉ cùng doanh nhân nơi thương trường

Ôtô

17:05:50 07/12/2022
Từ LX 570 đến LX 600, ông Thành Sơn luôn cảm thấy hài lòng và đúng đắn khi tin tưởng vào mẫu SUV flagship của hãng Lexus. 22 giờ đêm, ông Thành Sơn, sống tại Hải Phòng, nhận cuộc hẹn ở Vũng Áng (Hà Tĩnh) với đối tác quan trọng vào chiều...

Khương Tử Tân ‘Minh Ngọc’ (Diên Hy Công Lược): Chật vật tìm hào quang sau màn kết hợp Trần Phi Vũ

Sao châu á

17:05:31 07/12/2022
Trong phim xinh xắn, dễ thương thì các fan ai cũng biết nhưng hóa ra ngoài đời, cô nàng còn sở hữu nhan sắc trong trẻo cùng phong cách thời trang thú vị và gây thương nhớ hơn thế nhiều

Cách làm tôm lăn bột chiên xù giòn rụm, trẻ nhỏ đều mê

Ẩm thực

16:56:53 07/12/2022
Tôm lăn bột chiên xù là món ăn thường xuất hiện trên các bàn tiệc, hoặc trên các mâm cơm gia đình cũng rất phổ biến. Tôm được bao bọc bởi lớp vỏ giòn rụm thơm ngon, chấm với một ít tương ớt hoặc tương cà là đã trở thành món ăn gây nghiệ...

Công chức xã ở Bạc Liêu mang 'sổ đỏ' của người dân đi cầm

Pháp luật

16:48:56 07/12/2022
Đoàn Diễm Em, công chức văn phòng của một xã tại Bạc Liêu, đã mang sổ đỏ của người dân đưa cho người ngoài đi cầm lấy 95 triệu đồng

Những bộ ảnh cosplay Genshin Impact “b.ỏng m.ắt” quá chừng

Cosplay

16:48:17 07/12/2022
Có lẽ không cần nói nhiều về độ HOT của Genshin Impact trong những năm vừa qua. Cùng với sự phổ biến của tựa game này, rất nhiều cosplayer trên thế giới đã đem tới những bộ ảnh cosplay Genshin Impact ấn tượng. Hãy cùng Mọt điểm qua nhữn...

Kanye West và Juliana Nalu chia tay chóng vánh sau 2 tháng hẹn hò, xóa hết tất cả ảnh mặn nồng

Sao âu mỹ

16:41:27 07/12/2022
Người mẫu Juliana Nalu và Kanye West có cuộc tình chóng vánh, bắt đầu từ tháng 10. Cô hiện xác nhận mình độc thân. Chân dài Brazil đã xác nhận điều này trong phần Q&A trên Instagram ngày 6/12