Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE?

Theo dõi VGT trên

Sau gần 4 tháng công chiếu, bộ phim bách hợp nổi bật nhất tháng 5-6 chính thức khép lại vào tối 21/6.

Năm 2024 có rất nhiều phim bách hợp được công chiếu và quảng bá rầm rộ. Các đơn vị sản xuất phim lớn như CH3, One31, Change2561, GMMTV… đều có dự án cho riêng mình. So với phần lớn đó, Blank The Series có xuất phát điểm hạn chế khi là “đứa con đầu lòng” của công ty chỉ vừa thành lập cách đây gần 1 năm – NineStarStudios.

Song, sự lội ngược dòng của Blank The Series trong cuộc chiến giành khán giả khiến cho nhà sản xuất phải bất ngờ. Từ một bộ phim không được chú ý, họp báo công chiếu cũng chỉ có vài phóng viên, đến nay, lượt xem Blank The Series trên youtube đạt hơn 150 triệu. Trên X, hashtag về phim và cặp đôi chính liên tục xuất hiện trên mục top trending, chứng minh độ nổi tiếng của phim khác xa so với ban đầu.

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 1
Tập cuối sẽ được phát sóng miễn phí vào 29/6. Khán giả có thể xem trước vào 21/6, tại sự kiện giao lưu tập cuối – Ảnh: X

Cuộc vui nào rồi cũng phải khép lại, Blank The Series không ngoại lệ. Cặp đôi Khun Neung (Faye Malisorn) và Aneung (Yoko Apasra) chính thức nói lời tạm biệt khán giả sau gần 4 tháng ra mắt. Thế nhưng, đoạn kết có thật sự thỏa lòng khán giả?

Quay lại nội dung trong tập 5, sau thời gian dài bí mật yêu nhau, “Neung lớn và Neung nhỏ” đã bị người nhà Aneung phát hiện. Tương tự như trong tiểu thuyết, Khun Neung vì lo sợ sẽ trở thành người cản đường tương lai của Aneung nên đã ủng hộ việc Aneung ra nước ngoài sống cùng mẹ.

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 2

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 3

Cặp đôi cãi vả kịch liệt trong tập 5 – Ảnh: chụp màn hình

Ở đoạn này, nhiều khán giả đã không đồng tình với quyết định của Khun Neung vì sau nhiều lần hứa sẽ không rời đi, cô lại tiếp tục đẩy Aneung ra xa. Thêm vào đó, so với Khun Neung, Aneung luôn là người bắt đầu, xây dựng tình cảm và níu kéo mối quan hệ của cả hai. Thế nên, cô bé xứng đáng được yêu thương và trân trọng.

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 4
Lần đầu yêu nên Khun Neung vừa lo sợ, vừa muốn bảo vệ nửa kia của mình – Ảnh: chụp màn hình

Nếu đã theo dõi Blank The Series từ tập đầu tiên, bạn sẽ nhận ra, Khun Neung rất nhọc tâm khi đối diện với hoàn cảnh hiện tại. Cô đã qua cái t.uổi có thể bất chấp tất cả vì tình yêu. Khun Neung yêu Aneung sâu đậm nhưng ở t.uổi của cô, cái cần nhất vẫn là một tình yêu bền vững.

Aneung yêu đến gần như mất đi lý trí nhưng không có gì đảm bảo tình yêu của cô bé sẽ như thuở ban đầu sau nhiều năm nữa. Đã có nhiều lần vì sự vô tư mà Aneung chạm vào nỗi tự ái của Khun Neung. Sự thiếu chín chắn đó đã dấy lên trong Khun Neung nỗi lo, liệu cả hai sẽ hạnh phúc nếu có khoảng cách về t.uổi tác, về cách nhìn nhận vấn đề…

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 5
Khun Neung có ý tốt, chỉ là cách làm quá nhẫn tâm – Ảnh: chụp màn hình

Xa nhau 2-3 năm tuy đau khổ nhưng chính là thử thách hiệu nghiệm. Thời gian sẽ giúp Aneung trưởng thành hơn, nếu tình cảm vững bền thì không còn gì có thể tác động đến hai người. Có điều, cách Khun Neung rời bỏ Aneung lại thiếu sự thấu hiểu và quá hấp tấp. Thay vì có thể ngồi lại giải thích và trấn an cô bé, cách giải quyết của Khun Neung lại áp đặt, tự cho mình cái quyền là người lớn nên mọi thứ đưa ra điều đúng, khiến Aneung không cảm nhận gì khác ngoài sự lạnh lùng, bức c.ô b.é đến mức đau lòng.

Cuối tập 5, câu chuyện tiếp diễn khi Khun Neung thừa nhận mình yêu Aneung sâu đậm trên radio. Việc này được Aneung vô tình nghe thấy và khiến cô bé thay đổi quyết định, chạy đến tìm Khun Neung. Trong lúc vội vàng, Aneung chẳng may bị xe tông trúng, dẫn đến mất m.áu nhiều và hôn mê sâu.

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 6
Vụ tai nạn khiến Aneung hôn mê trong thời gian dài – Ảnh: chụp màn hình

Theo như tiểu thuyết, vì chấn thương nặng, cộng thêm suy sụp tâm lý nên Aneung mất đi ý chí sống, hôn mê trong khoảng 3 tháng. Khoảng thời gian đầu, Khun Neung vô cùng hối hận với những việc mình đã làm. Càng tệ hơn, cô bị Chet, Fah và bà ngoại không cho gặp Aneung, khiến lòng đã đau nay còn khổ tâm hơn.

Ở tập 6, khác với những lần cam chịu trước đó, khi chứng kiến người mình yêu đứng trước cửa tử, Khun Neung đã không còn nhẫn nhịn. Từ lời nói đến hành động, từ chấp nhận đến ngoan cố, Khun Neung thực hiện hết tất cả để được bên cạnh chăm sóc Aneung. Và sau một thời gian, gia đình của Aneung dần mềm lòng, tuy không thực sự đồng ý, nhưng không còn ý định phản đối.

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 7
Hai nhân vật sẽ tìm về nhau thông qua radio? – Ảnh: chụp màn hình

Một hôm, khi Khun Neung dõi theo chương trình yêu thích của Aneung trên radio, cô vô tình nghe thấy câu chuyện quen thuộc. Đó là mối lương duyên giữa hai người phụ nữ. Một cô học sinh cấp ba đã dõi theo người phụ nữ lớn t.uổi trong suốt 2 tuần trước khi đường đường chính chính làm phiền cô mỗi ngày.

Lúc này Khun Neung vui mừng khôn xiết. Cô nhận ra đó là câu chuyện của mình và Aneung. Cô chạy thật nhanh lên phòng bệnh trong tâm trạng hồi hộp, liệu đó có phải là người mà cô luôn mong ngóng.

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 8
Khi chứng kiến Aneung vượt qua cửa tử, Khun Neung mới nhận ra không gì quan trọng hơn được ở bên người mình yêu – Ảnh: chụp màn hình

Giây phút mở cửa phòng bệnh ra, Khun Neung thấy mọi thứ như dừng lại. Trước mặt là Aneung đang cầm điện thoại trên tay, miệng mỉm cười khi nhìn thấy cô.

Đoạn Aneung tỉnh dậy sau cơn “thập tử nhất sinh”, gia đình cũng không còn ý cấm cản mối quan hệ của cô bé. Thế nên, sau mọi biến cố, “Neung lớn và Neung bé” đã đến được với nhau.

Đến hiện tại, nội dung Blank The Series bám khá sát với tiểu thuyết. Vậy nên, việc phim có kết thúc hạnh phúc tương tự trong sách gần như được đảm bảo đến 80%.

Hơn thế, trong ảnh hậu trường được leak ra, có cảnh diễn viên Faye Malisorn và Yoko Apasra vui đùa hạnh phúc bên bãi biển. Thế nên, khả năng cao phần kết sẽ không làm người xem thất vọng.

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 9

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 10

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 11

Quay lại tập 6 phần 1, bãi biển là nơi đ.ánh dấu sự thay đổi trong quan hệ giữa “Neung lớn và Neung nhỏ”. Cả hai đã có nụ hôn đầu tiên khi đến đây, nên có thể hiểu, đạo diễn ẩn ý một điều rằng tình yêu được bắt đầu ở đâu thì sẽ kết thúc ở đó. Nếu như lúc trước, Khun Neung và Aneung đến biển với cương vị dì-cháu, thì nay họ đã chính thức trở thành người yêu của nhau.

Review Blank The Series – Video: Trạm Giải Trí

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng

Khun Neung chuyển sang thế chủ động, nhưng vẫn chưa thể thừa nhận tình cảm.

*Lưu ý: Bài viết có tiết lộ một phần nội dung phim

Tập 6 của Blank The Series khiến người hâm mộ của bộ phim bách hợp được yêu thích nhất hiện nay phẫn nộ vì Khun Neung vô tình đến mức tổn thương Aneung, dù hai người vừa mặn nồng với nhau đêm hôm trước.

Với Khun Neung, Aneung có phải là món đồ chơi để cô giải trí qua đường? Tất nhiên là không! Khun Neung trân trọng những gì Aneung đã làm cho mình khi cảm xúc của cô trong trạng thái rối bời nhất.

Một mối tình khó chớm nở

Việc bà nội qua đời là điều Khun Neung không ngờ đến. Cô luôn tự tin bà có thể sống thật lâu để trở thành vật cản trong đời mình. Thế nên, khoảnh khắc bà nội qua đời khiến thế giới của Khun Neung như sụp đổ. Không còn ai để chì chiết, không còn ai tác động và khiến cô phải cứng rắn, chứng minh mình luôn mạnh mẽ dù không có gia thế giàu có, quyền quý chống lưng.

Sau đám tang, cái Khun Neung cần nhất chính là bàn tay nâng đỡ trái tim đang nặng trĩu của mình. Khun Neung mông lung, không biết nên làm gì. Cô cũng không thể để giọt lệ tràn mi như em gái vì không đủ tự tin để cởi bỏ áo khoác phòng ngự trước bất kỳ ai.

Riêng Aneung, chính c.ô b.é đã cho cô chiếc phao để bám lấy. Nhưng đỡ làm sao được khi Khun Neung cũng vì quá quan tâm đến cô bé nên không thể đường đường chính chính nhận thứ tình cảm người lớn đó. Quan hệ giữa Khun Neung và Aneung luôn tồn tại hai cái gai: t.uổi tác và quan hệ.

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 1
Liệu tình yêu có vượt qua khoảng cách t.uổi tác? - Ảnh: twitter

Nếu như khoảng cách 16 t.uổi khiến hai người phụ nữ trở thành tâm điểm chỉ trích của người đời thì mối quan hệ "rối như tơ vò" giữa Khun Neung và Aneung trở thành bức tường khổng lồ, tác động trực tiếp đến tâm lý của cả hai nhân vật và những người xung quanh.

Khun Neung và Aneung ban đầu chỉ là hai người xa lạ tình cờ gặp nhau. Sau thời gian, khi càng thân thiết, vị trí của nàng họa sĩ với cô học sinh dần thay đổi. Từ "kẻ vô tâm", Khun Neung trở thành người bảo vệ, đến bạn tâm giao, thậm chí, chẳng khác mẹ của Aneung là bao khi luôn đồng hành bên cô bé những lúc quan trọng. Mối quan hệ này không chỉ mỗi Khun Neung và Aneung biết mà còn đến tai của người lớn, nhận được sự chấp nhận của bà ngoại và ba mẹ của Aneung.

Nếu Khun Neung bước qua lằn ranh vai vế, chẳng khác nào cô đạp đổ lời nói ban đầu của bản thân. Việc phá bỏ lời hứa, không chỉ xem Aneung là cháu gái đồng nghĩa với việc "dội gáo nước lạnh" vào niềm tin mà gia đình c.ô b.é đã đặt vào cô. Với ai cũng được, nhưng riêng Khun Neung, người có lòng tự trọng cao, không muốn gây rắc rối, thì điều này vượt quá chuẩn mực mà cô đặt ra cho mình.

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 2
Con tim hay lý trí sẽ chiến thắng? - Ảnh: twitter

Những lý do không thể nào chính đáng hơn, rào cản vô hình nhưng có sức ảnh hưởng không nhỏ đó mãi ghim vào tâm trí Khun Neung, khiến dì nhiều lần làm tổn thương Aneung và thậm chí là trái tim của chính mình.

Nhìn vào những "cục tạ" nặng đó, làm sao để lòng Khun Neung vơi đi u sầu, để cô có thể chính thức đến với cô gái nhỏ? Tất cả sẽ được giải quyết trong phần 2.

Đau khổ trước, hạnh phúc sau

Ở tập 7, sau khi lạnh lùng đuổi Aneung đi, Khun Neung quay lại địa vị ban đầu của mình. Cô trở về lâu đài, trở thành chủ nhân của khối tài sản do bà nội để lại. Khun Neung giờ đây có trong tay mọi thứ, trừ Aneung. Ở trong căn phòng rộng với đủ loại trang bị nhưng cô thấy trống vắng và lạnh lẽo đến lạ. Dì nghĩ đến Aneung khi cả hai đã không gặp mặt trong nhiều ngày.

Đến một hôm, Khun Neung bất ngờ nhận được cuộc gọi từ Folk, thông báo Aneung đang say xỉn với bạn bè và cần cô đến gấp.

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 3
Phần 2 sẽ "chữa lành" hơn phần 1? - Ảnh: twitter

Sau khi thành công đưa Aneung về nhà, Khun Neung cố gắng hòa giải với cô bé bằng hành động. Cả hai một lần nữa đắm chìm trong hạnh phúc rồi tiếp tục trở thành người dưng vào sáng hôm sau. Riêng lần này, Khun Neung trở thành người bị "ghost".

Nhưng với một người rành sự đời như nàng họa sĩ, cô không để Aneung "nắm đằng chuôi" quá lâu. Nếu bị Aneung ranh ma thử lòng bằng cách quen cô gái khác, Khun Neung cũng "không phải dạng vừa" khi sẵn lòng hưởng ứng với trò vui của cô nàng và kết quả diễn ra theo hướng mà cô bé "trẻ người non dạ" không lường trước được.

"Tình trong như đã mặt ngoài còn e"

Sau những màn "thả câu", Neung lớn dần thoải mái thể hiện tình cảm của mình hơn. Hai nhân vật liên tục có những cử chỉ thân mật khi ở chốn riêng. Quá trình phát triển tình cảm cũng được biên kịch phát triển dần theo thời gian mà khi nhìn vào, khán giả vừa phải loạn nhịp, vừa túm tím cười vì loạt tình huống đẩy đưa ngọt hơn kẹo.

Không bàn đến Aneung phóng khoáng trong việc biểu đạt tình cảm, hành động của Khun Neung trong tập 7 cởi mở hơn, nhiều phần lươn lẹo, cốt yếu cho thấy sự tự tin trong việc thể hiện quyền chiếm hữu.

Trước kia, khi Folk theo đuổi Aneung, Khun Neung chẳng những không ghen với anh chàng mà còn động viên cậu ta lấy hết can đảm để đối mặt với "crush". Sang phần 2, tính ghen của Khun Neung bộc phát khi phát hiện "cái đuôi" của mình giờ đây có thêm nhiều "ong bướm vây quanh".

Tuy không trực tiếp triệt hạ, nhưng Khun Neung đã "mượn gió bẻ măng", khiến cho những "ong bướm" đó giải tán.

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 4
Dựa vào poster được đăng tải, hai nhân vật dường như khó tránh khỏi đắng cay trong tình yêu - Ảnh: twitter

Có thể làm được mọi thứ nhưng với Khun Neung, duy trực tiếp khẳng định tình cảm của mình với những người xung quanh là không thể. Đây cũng chính là điểm nhấn chính sẽ được thể hiện trong các tập còn lại ở phần 2. Khun Neung sẽ gặp nhiều vấn đề mà qua đó giúp cô tự tin khi trở thành một nửa của Aneung, tuy nhiên, phải đ.ánh đổi những gì, có khác với tiểu thuyết hay không vẫn là thắc mắc của phần đông khán giả.

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 5

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 6

Khán giả hy vọng Sam và Mon sẽ có nhiều đất diễn hơn trong phần 2 - Ảnh: twitter

Ngoài câu chuyện cuốn hút được người hâm mộ ca tụng trong 6 tập trước đó, một điểm khác để khán giả kỳ vọng ở Blank The Series chính là cách truyền đạt nội dung. Liệu bộ phim có giữ được phong độ và dõng dạc khẳng định giá trị thông qua những thước phim nghệ thuật?

Quay về bản tiểu thuyết, ban đầu, câu chuyện trong sách chứa nhiều c.ảnh n.óng, nhất là ở nội dung trong nửa phần sau. Nếu như đội ngũ sản xuất không thể sắp xếp khéo léo, sẽ dễ khiến Blank The Series trở thành một tác phẩm tràn ngập cảnh 18 câu "view". Trường hợp khi ekip gia giảm hết mức những phân đoạn nhạy cảm và thay bằng các tình tiết khác, liệu cách giải quyết đó có giúp nội dung thêm đặc sắc hay chỉ làm mọi thứ trở nên sáo rỗng?

Xét ở tập 7, nội dung giữa phim và tiểu thuyết không có sự chênh lệch lớn, chỉ có chút thay đổi ở bối cảnh, nên với những ai đã theo dõi câu chuyện trên giấy, phần lớn đều tập trung vào màn thể hiện của diễn viên cũng như đón chờ "làn gió mới" được nhà sản xuất thêm thắt vào.

Theo như đại diện của 9 Star Studio thông báo, nhiều cảnh trong phần hai đã được chỉnh sửa để phù hợp hơn (ít nhất là đáp ứng tiêu chí của nhà sản xuất) nhưng kết quả như thế nào, có thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ hay không vẫn là ẩn số và sẽ được hé lộ trong những tập sắp tới.

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 7
Trong vòng hai tháng kể từ khi phát sóng, Blank The Series gây sốt về lượt xem dù không được quảng bá rầm rộ - Ảnh: twitter

Các tập tiếp theo của Blank The Series được phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy hàng tuần trên kênh Youtube NineStarStudio. Riêng tập cuối được phát sóng vào thứ Sáu, ngày 21/6/2024 lúc 20h.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Trường tương tư 2" của Dương Tử thất bại ê chề, chẳng ai thèm xem
14:49:33 17/07/2024
Mỹ nam U50 vẫn cả gan "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh, đẹp đâu không thấy chỉ thấy kệch cỡm
06:03:07 18/07/2024
Lạ đời phim cổ trang có nam chính một mình đóng 10 vai, giả gái cũng xinh ngất ngây nên chả lo bị cướp đất diễn
13:51:20 17/07/2024
Toàn Tư Tấn Tổ: nghi vấn nam chính tự mình đầu tư phim, siêu cấp cân 10 vai
16:05:09 17/07/2024
Bộ phim đáng quên nhất sự nghiệp của Bi Rain
17:30:37 17/07/2024
Phim Hàn cực phẩm có mỹ nhân đẹp hơn cả Song Hye Kyo, nam chính 3 lần lên ngôi Ảnh đế
06:00:03 19/07/2024
5 c.ảnh n.óng bị chê sống sượng nhất phim Hàn, xem chỉ thấy "rùng mình"
21:45:27 17/07/2024
Vây Hãm Trên Không - Tình người và lòng quả cảm trên chuyến bay bị k.hủng b.ố
15:20:59 18/07/2024

Tin đang nóng

Mở vali của nhóm người Việt t.ử v.ong ở Thái Lan: Bên trong có gì?
08:02:44 19/07/2024
Hoàng Thùy giám khảo hụt tại MUVN là quả báo, kẻ thay thế cách biệt về đẳng cấp
09:44:44 19/07/2024
Thảm án người Việt ở Thái Lan: Cảnh sát 'cố gắng liên lạc với người thứ 7'
09:35:28 19/07/2024
NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga
06:12:51 19/07/2024
Bức ảnh 2 số phận của Hoàng Thùy
07:08:00 19/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Ninh Dương Lan Ngọc thay đổi sau 2 tháng du học, cơ thể gầy gò, 1 đ.iểm gây chú ý
06:54:09 19/07/2024
Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40
06:48:45 19/07/2024

Tin mới nhất

Những bộ phim làm nên tên t.uổi tài tử Gong Yoo

08:29:39 19/07/2024
One Fine Day, Coffee Prince, Guardian: The Lonely and Great God, Train to Busan, The Suspect,...là những bộ phim được khán giả yêu thích của nam diễn viên điển trai Gong Yoo.

Anime 'Ranma 1/2' của MAPPA ra mắt đoạn trailer đầu tiên

22:08:01 18/07/2024
Anime Ranma 1/2 vừa tiết lộ những hình ảnh mới nhất cùng đoạn trailer đầu tiên, MAPPA cũng được công bố là studio chịu trách nhiệm diễn hoạt cho bộ phim này.

Phim ngôn tình quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn: Cặp chính bùng nổ nhan sắc, chemistry tràn màn hình

20:58:22 16/07/2024
Chất lượng của bộ phim luôn bảo chứng cho tất cả và Lovestruck in the City là một bộ phim như bông hoa nở muộn , sẽ luôn có người yêu phim dù ở bất cứ thời điểm nào.

Cặp đôi U40 vẫn cưa sừng làm nghé đóng học sinh quá ngọt, nữ chính visual bất biến sau 14 năm mới đỉnh

16:04:55 16/07/2024
Love Next Door là một trong số những tựa phim Hàn được mong chờ nhất nửa cuối 2024 do có sự góp mặt của cặp đôi cực phẩm nhan sắc Jung Hae In - Jung So Min.

"Cơ phó" Ha Jung-woo đối mặt "không tặc" Yeo Jin-goo, tái hiện sự kiện có thật năm 1971

13:54:09 16/07/2024
Vây Hãm Trên Không (Tựa gốc: Hijack 1971) đang được khán giả mong đợi bậc nhất tháng 7 này khi tái hiện vụ không tặc đáng sợ có thật trong lịch sử Hàn Quốc.

Phim mới chiếu đã được khen nức nở, leo top 1 rating cả nước nhờ dàn cast diễn đỉnh miễn bàn

06:09:04 16/07/2024
Không thuộc thể loại cổ trang ăn khách hay tình cảm ngọt ngào, bộ phim có đề tài kinh doanh thương trường Xích Nhiệt vẫn khuấy đảo màn ảnh với loạt thành tích ấn tượng

MXH Việt rần rần với bom tấn 7000 tỷ: Nội dung kịch tính đến nghẹt thở, hoàn hảo không một điểm chê

06:08:30 16/07/2024
Mặc Sát (G.iết N.gười Thầm Lặng) do Vương Truyền Quân, Trương Quân Ninh, Vương Thánh Địch đóng chính đang thống trị phòng vé Trung Quốc với tổng doanh thu tính đến 15/7 đã vượt quá 2 tỷ NDT

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.

'Anh hùng xạ điêu' bản 2024 bị chê, ngừng chiếu giữa chừng

19:34:38 15/07/2024
Bộ phim Anh hùng xạ điêu bản 2024 (hay còn gọi: Thế giới võ hiệp Kim Dung) bất ngờ ngừng chiếu dù chỉ mới phát sóng được nửa thời lượng.

Gyomei Himejima: Kiếm sĩ hầm hố nhưng tốt bụng trong 'Thanh gươm diệt quỷ'

18:45:42 15/07/2024
Mặc dù đã trải qua nhiều bi kịch, Gyomei vẫn giữ vững lòng nhân ái và tình thương đối với người khác. Anh là một kiếm sĩ đáng kính trong thế giới của Thanh gươm diệt quỷ.

Phim cổ trang nhận bão gạch đá vì phá nát nguyên tác, thất bại ê chề cũng chẳng oan

16:36:54 15/07/2024
Vốn được kỳ vọng sẽ thành công vì chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, nhưng tác phẩm này vướng lùm xùm nâng nam phụ, cướp đất diễn của nam chính khiến người xem bức xúc.

Tổng tài ngôn tình đã đẹp trai lại còn cao 1m88, đến bóng lưng cũng như xé sách bước ra

14:56:50 15/07/2024
Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao liên tục lập thành tích mới và được dự đoán sẽ trở thành quán quân rating của đài Hồ Nam năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Mặc quần ống rộng mang giày cao gót hay giày đế bệt? Có một kiểu giày "toàn năng" với chị em công sở

Thời trang

11:25:05 19/07/2024
Giày cao gót và giày đế bệt là hai kiểu giày phổ biến và chị em nào cũng có nhưng diện chúng thế nào để phù hợp với quần ống rộng?

Nữ streamer "vạn người mê" dính phốt với cựu sao DOTA 2, một hot girl đình đám khác cũng bị "réo tên"

Netizen

11:23:32 19/07/2024
Vụ việc đang được cộng đồng Esports Việt, nhất là khán giả LMHT lẫn DOTA 2 rất quan tâm liên quan đến nữ streamer đình đám.

Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Việt Nam có mặt mộc điểm 10, mỗi sáng làm 7 bước dưỡng để "chống già"

Làm đẹp

11:23:26 19/07/2024
Thùy Lâm (tên thật là Nguyễn Thùy Trang, sinh năm 1987) đã xuất sắc giành được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008, sau đó đại diện nước nhà đi thi Miss Universe quốc tế và xuất sắc lọt vào top 15 chung cuộc.

Quân A.P ra mắt ca khúc mới khi đang gây sốt tại Anh trai say hi

Nhạc việt

11:19:35 19/07/2024
Quân A.P hé lộ cú bắt tay nhà sản xuất Tiên Cookie cho lần trở lại này khiến Dắt em đi khỏi đây - tựa đề bài tái xuất dù chưa lên sóng cũng đã được bảo chứng... chắc suất nhạc xịn - thông qua ekip sản xuất hàng đầu.

Nữ ca sĩ bất ngờ xin lỗi Jung Kook (BTS) vì sự cố từ tận 1 năm trước

Nhạc quốc tế

11:19:28 19/07/2024
Mới đây, thành viên nhóm (G)I-DLE - Miyeon đã xuất hiện trong một buổi live cùng các đàn em Sohee (RIIZE), Hanbin (ZEROBASEONE) và Jaehyun (BOYNEXTDOOR).

Câu chuyện về "ông quản gia" phong thủy giúp những cô vợ tiêu hoang biết cách chi tiêu và tiết kiệm t.iền

Trắc nghiệm

11:14:45 19/07/2024
Không nói được vợ nên anh An buộc lòng phải tìm ngay một Ông quản gia phong thủy có giá trị về nhà để quản cô vợ xinh đẹp.

Chiếm đoạt ô tô rồi nhắn tin... khuyên chủ xe trình báo công an

Pháp luật

11:11:59 19/07/2024
Làm giả căn cước công dân, Đạo thuê xe ô tô tự lái mang đi cầm cố lấy t.iền ăn tiêu. Khi xong việc, bị can còn nhắn tin khuyên chủ xe trình báo công an và mang t.iền đi chuộc lại tài sản của chính mình...

Hãy ăn thường xuyên 3 món này: Ngon đậm đà lại bảo vệ gan, bổ sung canxi và rất tốt cho tiêu hóa

Ẩm thực

11:10:48 19/07/2024
Với loại nguyên liệu rất quen thuộc, tốt cho sức khỏe này bạn hãy chế biến thành các món ngon cho gia đình mình thưởng thức nhé!

Hoàng Thuỳ bị NTK tố chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhờ trợ lý dằn mặt trước giờ diễn?

Sao việt

11:07:13 19/07/2024
Giữa ồn ào Hoàng Thùy tố nhà sản xuất Miss Universe Vietnam và Thanh Hằng chèn ép, NTK Kelbin Phạm bất ngờ tiết lộ nàng Á hậu từng hành động tương tự với đàn em ngay tại show diễn thời trang của anh, khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ...

Kinh nghiệm thiết kế giếng trời cho nhà phố đẹp và hiện đại

Sáng tạo

11:01:00 19/07/2024
Giếng trời đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nhà phố hiện đại, giúp mang lại ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt và tạo cảm giác thông thoáng cho không gian.

Kroos ấm ức vì Đức mất phạt đền ở EURO 2024

Sao thể thao

10:54:14 19/07/2024
Cựu t.iền vệ Toni Kroos bức xúc về tình huống Đức không được hưởng phạt đền khi bóng chạm tay Cucurella trong trận tứ kết EURO 2024 với Tây Ban Nha.