Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE?

Theo dõi VGT trên

Sau gần 4 tháng công chiếu, bộ phim bách hợp nổi bật nhất tháng 5-6 chính thức khép lại vào tối 21/6.

Năm 2024 có rất nhiều phim bách hợp được công chiếu và quảng bá rầm rộ. Các đơn vị sản xuất phim lớn như CH3, One31, Change2561, GMMTV… đều có dự án cho riêng mình. So với phần lớn đó, Blank The Series có xuất phát điểm hạn chế khi là “đứa con đầu lòng” của công ty chỉ vừa thành lập cách đây gần 1 năm – NineStarStudios.

Song, sự lội ngược dòng của Blank The Series trong cuộc chiến giành khán giả khiến cho nhà sản xuất phải bất ngờ. Từ một bộ phim không được chú ý, họp báo công chiếu cũng chỉ có vài phóng viên, đến nay, lượt xem Blank The Series trên youtube đạt hơn 150 triệu. Trên X, hashtag về phim và cặp đôi chính liên tục xuất hiện trên mục top trending, chứng minh độ nổi tiếng của phim khác xa so với ban đầu.

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 1
Tập cuối sẽ được phát sóng miễn phí vào 29/6. Khán giả có thể xem trước vào 21/6, tại sự kiện giao lưu tập cuối – Ảnh: X

Cuộc vui nào rồi cũng phải khép lại, Blank The Series không ngoại lệ. Cặp đôi Khun Neung (Faye Malisorn) và Aneung (Yoko Apasra) chính thức nói lời tạm biệt khán giả sau gần 4 tháng ra mắt. Thế nhưng, đoạn kết có thật sự thỏa lòng khán giả?

Quay lại nội dung trong tập 5, sau thời gian dài bí mật yêu nhau, “Neung lớn và Neung nhỏ” đã bị người nhà Aneung phát hiện. Tương tự như trong tiểu thuyết, Khun Neung vì lo sợ sẽ trở thành người cản đường tương lai của Aneung nên đã ủng hộ việc Aneung ra nước ngoài sống cùng mẹ.

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 2

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 3

Cặp đôi cãi vả kịch liệt trong tập 5 – Ảnh: chụp màn hình

Ở đoạn này, nhiều khán giả đã không đồng tình với quyết định của Khun Neung vì sau nhiều lần hứa sẽ không rời đi, cô lại tiếp tục đẩy Aneung ra xa. Thêm vào đó, so với Khun Neung, Aneung luôn là người bắt đầu, xây dựng tình cảm và níu kéo mối quan hệ của cả hai. Thế nên, cô bé xứng đáng được yêu thương và trân trọng.

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 4
Lần đầu yêu nên Khun Neung vừa lo sợ, vừa muốn bảo vệ nửa kia của mình – Ảnh: chụp màn hình

Nếu đã theo dõi Blank The Series từ tập đầu tiên, bạn sẽ nhận ra, Khun Neung rất nhọc tâm khi đối diện với hoàn cảnh hiện tại. Cô đã qua cái t.uổi có thể bất chấp tất cả vì tình yêu. Khun Neung yêu Aneung sâu đậm nhưng ở t.uổi của cô, cái cần nhất vẫn là một tình yêu bền vững.

Aneung yêu đến gần như mất đi lý trí nhưng không có gì đảm bảo tình yêu của cô bé sẽ như thuở ban đầu sau nhiều năm nữa. Đã có nhiều lần vì sự vô tư mà Aneung chạm vào nỗi tự ái của Khun Neung. Sự thiếu chín chắn đó đã dấy lên trong Khun Neung nỗi lo, liệu cả hai sẽ hạnh phúc nếu có khoảng cách về t.uổi tác, về cách nhìn nhận vấn đề…

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 5
Khun Neung có ý tốt, chỉ là cách làm quá nhẫn tâm – Ảnh: chụp màn hình

Xa nhau 2-3 năm tuy đau khổ nhưng chính là thử thách hiệu nghiệm. Thời gian sẽ giúp Aneung trưởng thành hơn, nếu tình cảm vững bền thì không còn gì có thể tác động đến hai người. Có điều, cách Khun Neung rời bỏ Aneung lại thiếu sự thấu hiểu và quá hấp tấp. Thay vì có thể ngồi lại giải thích và trấn an cô bé, cách giải quyết của Khun Neung lại áp đặt, tự cho mình cái quyền là người lớn nên mọi thứ đưa ra điều đúng, khiến Aneung không cảm nhận gì khác ngoài sự lạnh lùng, bức c.ô b.é đến mức đau lòng.

Cuối tập 5, câu chuyện tiếp diễn khi Khun Neung thừa nhận mình yêu Aneung sâu đậm trên radio. Việc này được Aneung vô tình nghe thấy và khiến cô bé thay đổi quyết định, chạy đến tìm Khun Neung. Trong lúc vội vàng, Aneung chẳng may bị xe tông trúng, dẫn đến mất m.áu nhiều và hôn mê sâu.

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 6
Vụ tai nạn khiến Aneung hôn mê trong thời gian dài – Ảnh: chụp màn hình

Theo như tiểu thuyết, vì chấn thương nặng, cộng thêm suy sụp tâm lý nên Aneung mất đi ý chí sống, hôn mê trong khoảng 3 tháng. Khoảng thời gian đầu, Khun Neung vô cùng hối hận với những việc mình đã làm. Càng tệ hơn, cô bị Chet, Fah và bà ngoại không cho gặp Aneung, khiến lòng đã đau nay còn khổ tâm hơn.

Ở tập 6, khác với những lần cam chịu trước đó, khi chứng kiến người mình yêu đứng trước cửa tử, Khun Neung đã không còn nhẫn nhịn. Từ lời nói đến hành động, từ chấp nhận đến ngoan cố, Khun Neung thực hiện hết tất cả để được bên cạnh chăm sóc Aneung. Và sau một thời gian, gia đình của Aneung dần mềm lòng, tuy không thực sự đồng ý, nhưng không còn ý định phản đối.

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 7
Hai nhân vật sẽ tìm về nhau thông qua radio? – Ảnh: chụp màn hình

Một hôm, khi Khun Neung dõi theo chương trình yêu thích của Aneung trên radio, cô vô tình nghe thấy câu chuyện quen thuộc. Đó là mối lương duyên giữa hai người phụ nữ. Một cô học sinh cấp ba đã dõi theo người phụ nữ lớn t.uổi trong suốt 2 tuần trước khi đường đường chính chính làm phiền cô mỗi ngày.

Lúc này Khun Neung vui mừng khôn xiết. Cô nhận ra đó là câu chuyện của mình và Aneung. Cô chạy thật nhanh lên phòng bệnh trong tâm trạng hồi hộp, liệu đó có phải là người mà cô luôn mong ngóng.

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 8
Khi chứng kiến Aneung vượt qua cửa tử, Khun Neung mới nhận ra không gì quan trọng hơn được ở bên người mình yêu – Ảnh: chụp màn hình

Giây phút mở cửa phòng bệnh ra, Khun Neung thấy mọi thứ như dừng lại. Trước mặt là Aneung đang cầm điện thoại trên tay, miệng mỉm cười khi nhìn thấy cô.

Đoạn Aneung tỉnh dậy sau cơn “thập tử nhất sinh”, gia đình cũng không còn ý cấm cản mối quan hệ của cô bé. Thế nên, sau mọi biến cố, “Neung lớn và Neung bé” đã đến được với nhau.

Đến hiện tại, nội dung Blank The Series bám khá sát với tiểu thuyết. Vậy nên, việc phim có kết thúc hạnh phúc tương tự trong sách gần như được đảm bảo đến 80%.

Hơn thế, trong ảnh hậu trường được leak ra, có cảnh diễn viên Faye Malisorn và Yoko Apasra vui đùa hạnh phúc bên bãi biển. Thế nên, khả năng cao phần kết sẽ không làm người xem thất vọng.

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 9

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 10

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE? - Hình 11

Quay lại tập 6 phần 1, bãi biển là nơi đ.ánh dấu sự thay đổi trong quan hệ giữa “Neung lớn và Neung nhỏ”. Cả hai đã có nụ hôn đầu tiên khi đến đây, nên có thể hiểu, đạo diễn ẩn ý một điều rằng tình yêu được bắt đầu ở đâu thì sẽ kết thúc ở đó. Nếu như lúc trước, Khun Neung và Aneung đến biển với cương vị dì-cháu, thì nay họ đã chính thức trở thành người yêu của nhau.

Review Blank The Series – Video: Trạm Giải Trí

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng

Khun Neung chuyển sang thế chủ động, nhưng vẫn chưa thể thừa nhận tình cảm.

*Lưu ý: Bài viết có tiết lộ một phần nội dung phim

Tập 6 của Blank The Series khiến người hâm mộ của bộ phim bách hợp được yêu thích nhất hiện nay phẫn nộ vì Khun Neung vô tình đến mức tổn thương Aneung, dù hai người vừa mặn nồng với nhau đêm hôm trước.

Với Khun Neung, Aneung có phải là món đồ chơi để cô giải trí qua đường? Tất nhiên là không! Khun Neung trân trọng những gì Aneung đã làm cho mình khi cảm xúc của cô trong trạng thái rối bời nhất.

Một mối tình khó chớm nở

Việc bà nội qua đời là điều Khun Neung không ngờ đến. Cô luôn tự tin bà có thể sống thật lâu để trở thành vật cản trong đời mình. Thế nên, khoảnh khắc bà nội qua đời khiến thế giới của Khun Neung như sụp đổ. Không còn ai để chì chiết, không còn ai tác động và khiến cô phải cứng rắn, chứng minh mình luôn mạnh mẽ dù không có gia thế giàu có, quyền quý chống lưng.

Sau đám tang, cái Khun Neung cần nhất chính là bàn tay nâng đỡ trái tim đang nặng trĩu của mình. Khun Neung mông lung, không biết nên làm gì. Cô cũng không thể để giọt lệ tràn mi như em gái vì không đủ tự tin để cởi bỏ áo khoác phòng ngự trước bất kỳ ai.

Riêng Aneung, chính c.ô b.é đã cho cô chiếc phao để bám lấy. Nhưng đỡ làm sao được khi Khun Neung cũng vì quá quan tâm đến cô bé nên không thể đường đường chính chính nhận thứ tình cảm người lớn đó. Quan hệ giữa Khun Neung và Aneung luôn tồn tại hai cái gai: t.uổi tác và quan hệ.

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 1
Liệu tình yêu có vượt qua khoảng cách t.uổi tác? - Ảnh: twitter

Nếu như khoảng cách 16 t.uổi khiến hai người phụ nữ trở thành tâm điểm chỉ trích của người đời thì mối quan hệ "rối như tơ vò" giữa Khun Neung và Aneung trở thành bức tường khổng lồ, tác động trực tiếp đến tâm lý của cả hai nhân vật và những người xung quanh.

Khun Neung và Aneung ban đầu chỉ là hai người xa lạ tình cờ gặp nhau. Sau thời gian, khi càng thân thiết, vị trí của nàng họa sĩ với cô học sinh dần thay đổi. Từ "kẻ vô tâm", Khun Neung trở thành người bảo vệ, đến bạn tâm giao, thậm chí, chẳng khác mẹ của Aneung là bao khi luôn đồng hành bên cô bé những lúc quan trọng. Mối quan hệ này không chỉ mỗi Khun Neung và Aneung biết mà còn đến tai của người lớn, nhận được sự chấp nhận của bà ngoại và ba mẹ của Aneung.

Nếu Khun Neung bước qua lằn ranh vai vế, chẳng khác nào cô đạp đổ lời nói ban đầu của bản thân. Việc phá bỏ lời hứa, không chỉ xem Aneung là cháu gái đồng nghĩa với việc "dội gáo nước lạnh" vào niềm tin mà gia đình c.ô b.é đã đặt vào cô. Với ai cũng được, nhưng riêng Khun Neung, người có lòng tự trọng cao, không muốn gây rắc rối, thì điều này vượt quá chuẩn mực mà cô đặt ra cho mình.

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 2
Con tim hay lý trí sẽ chiến thắng? - Ảnh: twitter

Những lý do không thể nào chính đáng hơn, rào cản vô hình nhưng có sức ảnh hưởng không nhỏ đó mãi ghim vào tâm trí Khun Neung, khiến dì nhiều lần làm tổn thương Aneung và thậm chí là trái tim của chính mình.

Nhìn vào những "cục tạ" nặng đó, làm sao để lòng Khun Neung vơi đi u sầu, để cô có thể chính thức đến với cô gái nhỏ? Tất cả sẽ được giải quyết trong phần 2.

Đau khổ trước, hạnh phúc sau

Ở tập 7, sau khi lạnh lùng đuổi Aneung đi, Khun Neung quay lại địa vị ban đầu của mình. Cô trở về lâu đài, trở thành chủ nhân của khối tài sản do bà nội để lại. Khun Neung giờ đây có trong tay mọi thứ, trừ Aneung. Ở trong căn phòng rộng với đủ loại trang bị nhưng cô thấy trống vắng và lạnh lẽo đến lạ. Dì nghĩ đến Aneung khi cả hai đã không gặp mặt trong nhiều ngày.

Đến một hôm, Khun Neung bất ngờ nhận được cuộc gọi từ Folk, thông báo Aneung đang say xỉn với bạn bè và cần cô đến gấp.

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 3
Phần 2 sẽ "chữa lành" hơn phần 1? - Ảnh: twitter

Sau khi thành công đưa Aneung về nhà, Khun Neung cố gắng hòa giải với cô bé bằng hành động. Cả hai một lần nữa đắm chìm trong hạnh phúc rồi tiếp tục trở thành người dưng vào sáng hôm sau. Riêng lần này, Khun Neung trở thành người bị "ghost".

Nhưng với một người rành sự đời như nàng họa sĩ, cô không để Aneung "nắm đằng chuôi" quá lâu. Nếu bị Aneung ranh ma thử lòng bằng cách quen cô gái khác, Khun Neung cũng "không phải dạng vừa" khi sẵn lòng hưởng ứng với trò vui của cô nàng và kết quả diễn ra theo hướng mà cô bé "trẻ người non dạ" không lường trước được.

"Tình trong như đã mặt ngoài còn e"

Sau những màn "thả câu", Neung lớn dần thoải mái thể hiện tình cảm của mình hơn. Hai nhân vật liên tục có những cử chỉ thân mật khi ở chốn riêng. Quá trình phát triển tình cảm cũng được biên kịch phát triển dần theo thời gian mà khi nhìn vào, khán giả vừa phải loạn nhịp, vừa túm tím cười vì loạt tình huống đẩy đưa ngọt hơn kẹo.

Không bàn đến Aneung phóng khoáng trong việc biểu đạt tình cảm, hành động của Khun Neung trong tập 7 cởi mở hơn, nhiều phần lươn lẹo, cốt yếu cho thấy sự tự tin trong việc thể hiện quyền chiếm hữu.

Trước kia, khi Folk theo đuổi Aneung, Khun Neung chẳng những không ghen với anh chàng mà còn động viên cậu ta lấy hết can đảm để đối mặt với "crush". Sang phần 2, tính ghen của Khun Neung bộc phát khi phát hiện "cái đuôi" của mình giờ đây có thêm nhiều "ong bướm vây quanh".

Tuy không trực tiếp triệt hạ, nhưng Khun Neung đã "mượn gió bẻ măng", khiến cho những "ong bướm" đó giải tán.

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 4
Dựa vào poster được đăng tải, hai nhân vật dường như khó tránh khỏi đắng cay trong tình yêu - Ảnh: twitter

Có thể làm được mọi thứ nhưng với Khun Neung, duy trực tiếp khẳng định tình cảm của mình với những người xung quanh là không thể. Đây cũng chính là điểm nhấn chính sẽ được thể hiện trong các tập còn lại ở phần 2. Khun Neung sẽ gặp nhiều vấn đề mà qua đó giúp cô tự tin khi trở thành một nửa của Aneung, tuy nhiên, phải đ.ánh đổi những gì, có khác với tiểu thuyết hay không vẫn là thắc mắc của phần đông khán giả.

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 5

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 6

Khán giả hy vọng Sam và Mon sẽ có nhiều đất diễn hơn trong phần 2 - Ảnh: twitter

Ngoài câu chuyện cuốn hút được người hâm mộ ca tụng trong 6 tập trước đó, một điểm khác để khán giả kỳ vọng ở Blank The Series chính là cách truyền đạt nội dung. Liệu bộ phim có giữ được phong độ và dõng dạc khẳng định giá trị thông qua những thước phim nghệ thuật?

Quay về bản tiểu thuyết, ban đầu, câu chuyện trong sách chứa nhiều c.ảnh n.óng, nhất là ở nội dung trong nửa phần sau. Nếu như đội ngũ sản xuất không thể sắp xếp khéo léo, sẽ dễ khiến Blank The Series trở thành một tác phẩm tràn ngập cảnh 18 câu "view". Trường hợp khi ekip gia giảm hết mức những phân đoạn nhạy cảm và thay bằng các tình tiết khác, liệu cách giải quyết đó có giúp nội dung thêm đặc sắc hay chỉ làm mọi thứ trở nên sáo rỗng?

Xét ở tập 7, nội dung giữa phim và tiểu thuyết không có sự chênh lệch lớn, chỉ có chút thay đổi ở bối cảnh, nên với những ai đã theo dõi câu chuyện trên giấy, phần lớn đều tập trung vào màn thể hiện của diễn viên cũng như đón chờ "làn gió mới" được nhà sản xuất thêm thắt vào.

Theo như đại diện của 9 Star Studio thông báo, nhiều cảnh trong phần hai đã được chỉnh sửa để phù hợp hơn (ít nhất là đáp ứng tiêu chí của nhà sản xuất) nhưng kết quả như thế nào, có thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ hay không vẫn là ẩn số và sẽ được hé lộ trong những tập sắp tới.

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng - Hình 7
Trong vòng hai tháng kể từ khi phát sóng, Blank The Series gây sốt về lượt xem dù không được quảng bá rầm rộ - Ảnh: twitter

Các tập tiếp theo của Blank The Series được phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy hàng tuần trên kênh Youtube NineStarStudio. Riêng tập cuối được phát sóng vào thứ Sáu, ngày 21/6/2024 lúc 20h.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Trường Tương Tư 2 khai khống số liệu, Dương Tử ê chề, Hoắc Kiến Hoa được gọi tên
17:08:44 14/07/2024
Khán giả bức xúc vì nam phụ 'Độ hoa niên' quá nhiều đất diễn
17:36:40 13/07/2024
Siêu phẩm mới chiếu 1 ngày đã kiếm hơn 500 tỷ, nam chính đứng im cũng khiến khán giả cười mệt
14:01:30 14/07/2024
Màn ảnh Hàn tháng 7: Gia vị đủ đầy
06:00:12 14/07/2024
Good Partner: lượt xem vụt cao bất ngờ, nữ chính xuất sắc với nét diễn độc nhất
18:54:58 13/07/2024
Tổng tài ngôn tình đã đẹp trai lại còn cao 1m88, đến bóng lưng cũng như xé sách bước ra
14:56:50 15/07/2024
Sao nam đã kém sắc còn diễn dở tệ, cứ cất giọng là netizen van nài thay diễn viên gấp
10:24:58 15/07/2024

Tin đang nóng

Ôn Vĩnh Quang chủ nhân nhạc phim Gạo nếp gạo tẻ, sa cơ bán giọng hát ở vỉa hè?
11:42:11 15/07/2024
NSƯT Bùi Phương Nga: Bạn diễn ăn ý của Xuân Bắc, qua đời vì ung thư ở t.uổi 47
13:38:22 15/07/2024
Quang Linh được nước nhà vinh danh giữa lúc O Huyền Sầu Riêng "ăn trọn gạch đá"
11:35:26 15/07/2024
Team châu Phi lên tiếng gắt về O Huyền Sầu Riêng, hé lộ tình cảnh của Quang Linh
15:27:07 15/07/2024
Midu lần đầu xác nhận thời đ.iểm gặp gỡ Minh Đạt
15:09:31 15/07/2024
Doãn Hải My trốn con, lên đồ đi "xõa", CĐM mỉa mai con dâu đối xử bố mẹ chồng
13:31:35 15/07/2024
Lamine Yamal công khai bạn gái xinh đẹp sau khi vô địch EURO
11:38:55 15/07/2024
Chủ tịch Miss Universe Vietnam yêu cầu dừng lại drama, Hoàng Thùy liền đáp trả
15:14:49 15/07/2024

Tin mới nhất

Phim cổ trang nhận bão gạch đá vì phá nát nguyên tác, thất bại ê chề cũng chẳng oan

16:36:54 15/07/2024
Vốn được kỳ vọng sẽ thành công vì chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, nhưng tác phẩm này vướng lùm xùm nâng nam phụ, cướp đất diễn của nam chính khiến người xem bức xúc.

4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn lên sóng nửa cuối năm 2024

12:52:25 15/07/2024
DNA Lover với sự góp mặt của ca sĩ Choi Si Won; màn tái hợp của Kim Woo Bin và Suzy hay sự xuất hiện của Lee Min Ho trong Ask The Stars, là những điều thú vị trong 4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2024.

'Ôi ma ơi!: Hồi kết': Cười thả ga dịp hè với tựa phim hài - kinh dị đứng đầu phòng vé Thái Lan, làm mưa làm gió suốt 2 thập kỷ

22:17:40 14/07/2024
Khởi động vào năm 2007, seriesHor taew takdo đạo diễn Poj Arnon cầm trịch trở nên nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Bom tấn cán mốc doanh thu 2.400 tỷ chỉ sau 9 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast hoàn hảo tuyệt đối

13:31:57 13/07/2024
Bộ phim điện ảnh này được khen nức nở nhờ nội dung gay cấn hồi hộp cùng diễn xuất không một điểm chê của dàn cast.

Phim mới chiếu đã có rating cao bất ngờ, nữ chính vừa đẹp xuất sắc vừa diễn đỉnh miễn bàn

12:35:28 13/07/2024
Bộ phim này mới lên sóng tập 1 đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả về nội dung kịch tính lắm drama cũng như diễn xuất của dàn cast.

Jadoo tinh nghịch và hội những người bạn siêu cấp đáng yêu

10:42:15 13/07/2024
Cùng cô bé Jadoo siêu nhí nhố và những người bạn đáng yêu trải qua hành trình khám phá đại dương đầy tình huống éo le nhưng hài hước trong mùa hè này.

Phim chưa lên sóng đã bị chê tơi tả, nam chính "đẹp như Kang Dong Won" nhưng diễn dở thôi rồi

06:03:45 13/07/2024
Trong dàn diễn viên của No Loss In Love, thì có thể nói Kim Young Dae là người khiến khán giả ái ngại nhất về diễn xuất.

Phim hay xuất sắc xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính diễn như "lên đồng" khiến khán giả đòi phần 2

21:58:50 12/07/2024
Bộ phim được coi là kiệt tác truyền hình trong dòng phim về tâm linh thần bí pha lẫn trinh thám phá án nhưng lại khá kén người xem ở thời điểm mới phát hành.

Đóng phim đề tài ly hôn, Jang Na Ra "chiều chồng" hơn hẳn

21:32:48 12/07/2024
Jang Na Ra - mỹ nhân không t.uổi của màn ảnh Hàn xuất hiện trong phim mới Good Partner - Cộng Sự Hoàn Hảo. Nữ diễn viên hóa thân thành luật sư tư vấn ly hôn, có những góc nhìn khác về hôn nhân.

"Vây hãm trên không" - bộ phim tái hiện vụ không tặc kinh hoàng ở Hàn Quốc

21:28:35 12/07/2024
Vây hãm trên không (tựa gốc: Hijack 1971) đã tái hiện sự kiện không tặc kinh hoàng năm 1971 qua những thước phim căng thẳng và lôi cuốn.

Ha Jung Woo tái xuất trong siêu phẩm giật gân dựa trên vụ không tặc có thật ở Hàn Quốc

15:29:18 12/07/2024
Vây hãm trên không (tựa gốc: Hijack 1971) cũng không ngoại lệ khi tái hiện vụ không tặc kinh hoàng có thật trong lịch sử Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Vụ lở đất nghiêm trọng ở Nepal: Ít khả năng tìm được thêm người sống sót

Thế giới

17:31:19 15/07/2024
Hiện có sự khác nhau về con số thống kê về tổng số người trên hai xe khách gặp nạn. Truyền thông khu vực Nam Á đưa con số là khoảng 50, trong khi một số hãng phương Tây cho biết có hơn 60 người.

Rapper đình đám bị bắt khẩn vì hút cần sa ngay trên sân khấu

Sao âu mỹ

17:30:52 15/07/2024
Truyền thông quốc tế đưa tin vào ngày 14/7 (giờ châu Âu), rapper đình đám Wiz Khalifa đã bị cảnh sát bắt ngay tại concert vì tội tàng trữ cần sa.

Lâm Khánh Chi lộ vùng da nhăn nheo, xuống cấp rõ rệt dù bỏ t.iền tỷ "tân trang"

Sao việt

17:30:50 15/07/2024
Làn da vùng bụng của Lâm Khánh Chi khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Khác với độ mịn màng, săn chắc trước đây, hình ảnh mới nhất cho thấy vùng da bị nhăn nheo và chùng xuống.

Thạch Trang lên tiếng khi bị nói là cổ vũ lối yêu đương độc hại

Netizen

17:26:17 15/07/2024
Sau tranh cãi hẹn hò trai lạ gặp trong bar khi du lịch 1 mình nổ ra, Thạch Trang đã chính thức lên tiếng về sự việc hẹn hò với chàng trai Nhật Bản. Loạt ý kiến phản bác mối quan hệ summer fling , cho rằng hẹn hò người lạ tiềm tàng mối n...

Khinh con dâu nghèo lại còn có bầu trước cưới, mẹ chồng bắt đàn gái qua hỏi cưới nào ngờ ông bố cao tay có màn lật kèo đỉnh của chóp

Góc tâm tình

17:20:54 15/07/2024
Nói rồi ông dắt tôi đi về. Tôi lại khóc không dứt, bên tai cô còn nghe tiếng ba nhẹ nhàng bảo: Nín đi, về với ba mẹ, không việc gì phải sợ .

Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ

Pháp luật

17:17:20 15/07/2024
Ngày 15-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục mở rộng điều tra Nguyễn Thị Hồng Bích (SN 1986, ngụ xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch) về hành vi hại bằng Xyanua khiến chồng và 2 cháu qua đời.

Trần Nguyên Nguyên: thí sinh tâm cơ tại hoa hậu Hong Kong, CĐM phản ứng gắt

Sao châu á

17:15:39 15/07/2024
Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2024 có thể là đấu trường nhan sắc đầy tai tiếng nhất hiện tại. Khi mới đây, xuất hiện một thí sinh Trần Nguyên Nguyên có hành vi gian lận, kêu gọi ủng hộ bình chọn cho mình khiến CĐM bức xúc.

Áp thấp nhiệt đới đổ bộ đất liền, nhiều vùng trên cả nước có mưa dông

Tin nổi bật

17:15:09 15/07/2024
Đề phòng mưa với cường độ lớn trong một thời gian ngắn gây ngập úng tại các khu đô thị. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Vụ nàng dâu bị tác động: chị chồng có học thức nhưng bỏ việc, cuồng tà đạo

Xã hội

17:08:20 15/07/2024
Vụ việc chị T.T.B.D. (sinh năm 1991), bị gia đình chồng cũ tác động do cuồng tín đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận trong thời gian qua. Nhiều người bất ngờ trước việc nhà chồng chị D. là gia đình trí thức, khá giả tại địa p...

VCS 2024 mùa Hè: Team Secret chấm dứt chuỗi bất bại của GAM Esports

Mọt game

17:07:20 15/07/2024
Ở trận đấu tâm điểm của tuần 4 VCS 2024 mùa Hè, Team Secret (TS) đã đ.ánh bại GAM Esports 2-0, theo đó chấm dứt chuỗi thắng 5 của nhà đương kim vô địch giải đấu.

"Nữ hoàng trượt băng" Kim Yuna ở t.uổi 34: Trẻ trung như nàng đôi mươi, thường xuyên diện đồ màu trung tính

Phong cách sao

16:32:59 15/07/2024
Kim Yuna được mệnh danh là quốc bảo hay nữ hoàng trượt băng của Hàn Quốc. Không chỉ có sự nghiệp thể thao đi vào huyền thoại, Kim Yuna còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo.