Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới 

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới - Hình 1

Tại sự kiện giới thiệu Resident Evil vào ngày 21.1, Capcom đã tiết lộ rất nhiều thông tin mới về tựa game kinh dị sinh tồn thế hệ tiếp theo Resident Evil 8 . Trong buổi giới thiệu này, Capcom cũng đã công bố bản demo Resident Evil 8 miễn phí cho chủ sở hữu PlayStation 5 dùng thử. Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.

Hiệu suất và đồ họa đáng kinh ngạc

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới - Hình 2

Bản demo Maiden sẽ dẫn người chơi vào trong một hầm ngục tối tăm mà không có nhiều cơ hội để thực sự thể hiện hình ảnh của nó tuy nhiên nhiều người sẽ nhận thấy trong những phần đầu của bản demo này là Resident Evil 8 chạy mượt mà. Bản demo Resident Evil 8 duy trì 60 khung hình/ giây và chạy hoàn hảo trong trải nghiệm quy mô nhỏ này.

Một khi người chơi thoát khỏi ngục tối và vào lâu đài, họ sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh đồ hoạ ấn tượng của Resident Evil 8. Ánh sáng của Resident Evil 8 rất ấn tượng, mang lại cho trò chơi một cảm giác vượt trội của dòng game thế hệ tiếp theo. Mặc dù về mặt kỹ thuật, Resident Evil 8 hiện tại là cross-gen, nhưng thật khó để biết làm thế nào trò chơi có thể đạt đến mức hiệu suất này trên PS4 hoặc Xbox One , vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bản demo là độc quyền trên PS5 .

Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới - Hình 3

Bản demo Resident Evil 8 Maiden để lại ấn tượng lâu dài với đồ họa tuyệt đẹp trên PlayStation 5 . Nhưng đó không phải là khía cạnh duy nhất của trò chơi mang lại cảm giác của thế hệ game tiếp theo.

Bản demo Resident Evil 8 Maiden sử dụng âm thanh 3D của PlayStation 5 để tạo hiệu ứng tuyệt vời. Bất kỳ ai chơi qua bản demo mà không có tai nghe đều đã bỏ qua một điều đáng tiếc, vì Capcom đã đầu tư rất kỳ công vào âm thanh. Đôi khi người chơi bị tấn công bởi những âm thanh mạnh, nhưng những tiếng động đáng sợ nhất lại là những tiếng động tinh tế hơn, chẳng hạn như tiếng bước chân trong phòng khác hoặc một khoảnh khắc giật mình khi người chơi nghe thấy một giọng nói “Tôi đang theo dõi bạn”.

Bản demo của Resident Evil 8 Maiden sử dụng âm thanh để tạo ra một bầu không khí kỳ lạ, với một số cảnh sợ hãi được bố trí hợp lý để làm tăng thêm căng thẳng. m thanh tuyệt vời kết hợp tốt với hình ảnh tuyệt đẹp của trò chơi để giúp bản demo Resident Evil 8 Maiden tạo ra một trải nghiệm kinh dị thế hệ mới.

Chiếc vòng cổ bí ẩn

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới - Hình 4

Trong bản demo của Resident Evil 7: Beginning Hour có một ngón tay giả bí ẩn và chưa ai rõ mục đích là gì. Người hâm mộ đã dành vô số giờ để tìm ra nguyên nhân, và cuối cùng nó đã được tiết lộ rằng không có mục đích gì cả. Cuối cùng, Capcom đã phát hành một bản cập nhật cho bản demo Resident Evil 7: Beginning Hour nhằm mang đến vai trò cho ngón tay này và có thể họ sẽ làm điều tương tự đối với một vật phẩm tương tự trong bản demo Resident 8 Maiden.

Khi người chơi khám phá bản demo Resident Evil 8, họ sẽ nhận được nhiều loại vật phẩm bao gồm một mẩu giấy gợi ý họ về cách thoát khỏi ngục tối, cũng như một chiếc vòng cổ bằng xương và cũng giống như ngón tay trong Resident Evil 7, nó cũng không có bất kỳ mục đích rõ ràng nào.

Những câu hỏi không lời đáp

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới - Hình 1

Bản demo của Resident Evil 8 làm rất tốt việc thể hiện đồ họa của trò chơi vì chúng sẽ xuất hiện trên PlayStation 5, cũng như thiết lập một bầu không khí rùng rợn và làm nổi bật những kẻ phản diện. Đồng thời trò chơi sẽ chơi rất giống với Resident Evil 7, điều này sẽ tốt hay xấu tùy thuộc vào cách mọi người cảm nhận. Vì vậy, người hâm mộ của Resident Evil 7 sẽ mong đợi rất nhiều với Resident Evil 8, mặc dù có nhiều khía cạnh về gameplay không được thể hiện trong bản demo.

Một cải tiến mà Resident Evil 8 tự hào so với Resident Evil 7 là khả năng chiến đấu được cải thiện khi Ethan Winters tiếp cận nhiều hỏa lực hơn và giờ đây có thể đề phòng các cuộc tấn công của kẻ thù. Trò chơi cũng có nhiều loại kẻ thù hơn, trong khi Resident Evil 7 bị hạn chế khá nhiều đối với gia đình Baker và những sinh vật nhờn đen rình rập xung quanh. Bản demo Resident Evil 8 không có tính năng chiến đấu nào cả và vì vậy rất khó để đánh giá liệu định hướng hành động có thu hút người hâm mộ hay không.

Hệ thống kho của Resident Evil 8 cũng không thực sự nổi bật trong bản demo.Kho hàng của Resident Evil 8 trong toàn bộ trò chơi rất giống với kho hàng trong Resident Evil 4. Điều này có nghĩa là người chơi phải sắp xếp hành trang nếu họ muốn mang nhiều vật phẩm hơn. Một hệ thống chế tạo cũng sẽ được giới thiệu thông qua menu kho, tuy nhiên người chơi chưa được trải nghiệm tính năng này trong bản demo.

Và cuối cùng, bản demo Resident Evil 8 không có The Duke. Duke là thương gia mới trong Resident Evil 8, và có vẻ như anh ta sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển. Tuy vậy người hâm mộ vẫn lạc quan rằng trò chơi cuối cùng sẽ chạy xuất sắc và trông tuyệt vời – ít nhất là trên các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo.

Resident Evil 8 ra mắt vào ngày 7.5 trên PC, PS4 , PS5 , Xbox One và Xbox Series X.

Ngay bây giờ, game thủ đã có thể tải demo miễn phí của Resident Evil 8

Bản demo Resident Evil Village Maiden là một đoạn giới thiệu giúp game thủ có cái nhìn đầu tiên về bom tấn của Capcom.

Tuần này là một tuần quan trọng đối với fan hâm mộ dòng game kinh dị Resident Evil và cộng đồng game thủ trên toàn thế giới khi giờ đây, nhà phát triển Capcom đã đưa ra một bức tranh rõ ràng hơn về những gì fan hâm mộ có thể mong đợi từ Resident Evil 8. Trong buổi giới thiệu, hãng game đã công bố ngày phát hành của Resident Evil 8 , rơi vào ngày 7 tháng 5, 2021, và bao gồm PS4 và Xbox One làm nền tảng của nó cùng với PC, PS5 và Xbox Series X / S.

Ngay bây giờ, game thủ đã có thể tải demo miễn phí của Resident Evil 8 - Hình 1

May mắn cho người hâm mộ, họ sẽ không phải chờ đợi quá lâu để vén màn bí ẩn đằng sau Resident Evil 8 khi ngay từ thời điểm hiện tại, bản demo đầu tiên của Resident Evil 8 hiện đã có sẵn cho toàn bộ game thủ trên toàn thế giới. Với điều kiện game thủ phải sở hữu hệ máy PS5 để chơi thử bản demo này. Theo đó thì chủ sở hữu PS5 hiện có thể truy cập PlayStation Store và tải xuống bản demo của Resident Evil 8 dưới cái tên "Maiden" hoàn toàn miễn phí. Đây không phải phần game hoàn chỉnh của game, cũng không có sự xuất hiện của nhân vật Ethan Winters. Thay vào đó, điều này sẽ cung cấp cho cộng đồng game thủ hương vị của những gì mong đợi từ trải nghiệm đầy đủ mà không thực sự làm hỏng bất kỳ điều gì.

Ngay bây giờ, game thủ đã có thể tải demo miễn phí của Resident Evil 8 - Hình 2

Theo chi tiết của nhà sản xuất Pete Fabiano trong Resident Evil Showcase, nhân vật chính trong bản demo được gọi là "Maiden" và do đó, bản demo là phiên bản độc lập của game. Trên thực tế, bản demo không có bất kỳ chiến đấu nào hoặc hệ thống ngăn chặn mới được nêu chi tiết trong bản giới thiệu gameplay của Village giới thiệu và không rõ liệu Tall Vampire Lady có xuất hiện hay không. Nhưng game thủ có thể mong đợi việc ngắm nhìn nền đồ họa tuyệt đẹp mới của Resident Evil 8 cũng như tham gia vào các thử thách trốn thoát" thay cho cuộc chiến mà game thủ có thể mong đợi trong toàn bộ game.

Ngay bây giờ, game thủ đã có thể tải demo miễn phí của Resident Evil 8 - Hình 3

Theo Fabiano, bản demo Resident Evil Village Maiden là một đoạn giới thiệu giúp game thủ có cái nhìn đầu tiên về bom tấn của Capcom. "Chúng tôi hy vọng người chơi sẽ có được cảm giác chân thực về hình ảnh và âm thanh khi họ đưa Maiden trong cuộc hành trình tìm đường ra khỏi tòa lâu đài" , anh giải thích. Như đã lưu ý ở trên, PSN và PlayStation Store hiện đang gặp sự cố, với một số người dùng gặp sự cố khi truy cập chúng. Đó có thể là do lượng người đổ xô vào nền tảng tải xuống bản demo Resident Evil 8. Nếu game thủ gặp sự cố khi truy cập PSN trên chính PS5 của mình, game thủ có thể tải xuống bản demo từ phiên bản web của PlayStation Store.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Game kinh dị 100% Việt Nam tung Trailer gameplay rợn người, cái kết khiến người xem đứng tim vì kinh hãi02:22Test 22 games đồ họa tuyệt đẹp năm 2021 với GTX 1050 Ti22:49Tựa game bắn súng Nine to Five đang miễn phí, mời các bạn khai súng đầu Xuân cùng đồng đội01:32Trước thềm BlizzCon 2021: sẽ có nhiều tin “nóng” về Overwatch 2, Diablo 4 và Warcraft 00:47"Game 25 tuổi" Super Mario 64 bỗng hóa siêu phẩm long lanh với RTX 3090 và Ray Tracing02:41Test 15 game đồ họa đẹp với PC siêu rẻ, không cần card màn hình rời06:15Modder Việt Nam tự tay chế tản nhiệt nước cho PS5 đẹp ngây ngất02:49Assassin’s Creed Chronicles: China đang miễn phí, mời các bạn múa võ và phóng dao ám sát kẻ địch01:37Xuất hiện game Viking mới cực hot trên Steam, đồng người chơi hơn cả GTA V và PUBG01:36Xuất hiện thanh niên chi 70.000 USD để làm một chiếc máy PS5 siêu to khổng lồ15:37[Chính thức] Diablo IV hé lộ lớp nhân vật mới - Rogue 04:09Huyền thoại game màn hình ngang Oddworld: Soulstorm đã trở lại 01:09Mới qua Tết, tựa game này đã khiến game thủ Việt ăn "ngập hành"04:30'Siêu bom tấn' Blade & Soul 2 hé lộ video PvE cực ấn tượng 02:47Valve và Netflix kết hợp để ra mắt series hoạt hình Dota 00:57Tựa game MMO New World của Amazon sẽ closed beta vào tháng 7 02:46Diablo II Resurrected sẽ chính thức ra mắt vào năm 2021 trên Console và PC 02:00It Takes Two là game hành động – phiêu lưu “không thể chán”, ai chê dở sẽ được nhà sáng lập studio cho luôn 1000 đô02:43Dự án đầy đam mê Mass Effect Legendary Edition sắp ra mắt trong năm nay01:49Top 10 tựa game bom tấn thế giới mở đáng chơi nhất đầu năm 202102:52

Tiêu điểm

Khoe bộ sưu tập tuổi thơ "siêu to khổng lồ", full bộ truyện, mô hình thời 199x, game thủ khiến CĐM trầm trồ ghen tị
07:49:01 23/02/2021
Playstation 5 ra mắt tại Việt Nam ngày 19/3 với giá 14,5 triệu cho phiên bản ổ đĩa Ultra HD Blu-Ray 
12:28:17 23/02/2021
Sony PlayStation 5 bán chính hãng vào tháng 3
21:58:15 23/02/2021
“Có điên” mới mua PC chỉ để chơi game vào lúc này, người thông minh sẽ chọn PS5
11:01:41 24/02/2021
Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna 
17:57:50 24/02/2021
Innostyle MiniGo Pro III – Nạp pin nhanh cho điện thoại game
15:58:23 23/02/2021
Modder Việt Nam tự tay chế tản nhiệt nước cho PS5 đẹp ngây ngất
09:48:35 23/02/2021
Game hẹn hò siêu hot sắp ra mắt trên Steam, hình ảnh đẹp như bom tấn AAA, bạn gái ảo nuột nà, xinh như mộng
11:01:45 24/02/2021
Sony công bố thiết bị thực tế ảo thế hệ mới cho PlayStation 
18:00:14 24/02/2021
3D NAND – Công nghệ giúp SSD vừa có dung lượng lớn, vừa đảm bảo hiệu năng cho game thủ
09:48:11 23/02/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Con gái út điệu nhất nhà của Jennifer Phạm
20:04:55 24/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được
22:05:42 24/02/2021
Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show
22:01:46 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
G-Dragon bỗng bị "ném đá" kịch liệt vì 1 chi tiết nhạy cảm trong ảnh hẹn hò Jennie, chuyện gì đây?
22:52:48 24/02/2021
MC Lý Tương bị điều tra do gây mất vệ sinh
21:22:02 24/02/2021
Chiếc WC nằm "ngang ngược" đặt ngay giữa cầu thang, đầy đủ tiện nghi không thiếu thứ gì khiến ai nhìn cũng vừa bực vừa cười
20:08:27 24/02/2021
G-Dragon bất chấp lệnh cấm tuyệt đối của YG, tự “dập” lại lời của chính mình khi hẹn hò Jennie (BLACKPINK)?
19:54:23 24/02/2021

Tin mới nhất

ZOWIE XL2546K của BenQ được công bố là màn hình chính thức của giải đấu PUBG Global Invitational.S 2021

22:20:14 24/02/2021
PGI.S là đại hội thể thao điện tử kéo dài 8 tuần do KRAFTON tổ chức tại Hàn Quốc. Với đầy đủ các biện pháp an toàn được tích hợp sẵn, sự kiện này tập hợp các đội chơi toàn cầu lại với nhau để giành một phần trong tổng giải thưởng 3,500,...

Days Gone sắp phát hành trên PC 

17:54:30 24/02/2021
Tiếp nối Death Stranding, Horizon Zero Dawn,... Days Gone sẽ là tựa game độc quyền PlayStation tiếp theo đổ bộ lên nền tảng PC.

Vì sự nghiệp leo rank, Doinb không thèm ngắm gái xinh, chuyên tâm "rắc thính" SofM: "Bảo bối của anh! Anh nguyện bảo kê em"

15:55:49 24/02/2021
Có một thực tế là, việc bạn gánh đồng đội trong xếp hạng đơn, cũng không mang lại nhiều sự sảng khoái bằng việc bạn được... đồng đội gánh. Còn gì tuyệt vời hơn khi không cần bỏ quá nhiều công sức mà vẫn thụ hưởng được thành quả mỹ mãn?

4 game PC đang được hàng triệu game thủ chờ đón trong năm 2021 này

11:01:43 24/02/2021
2021 hứa hẹn sẽ là 1 năm đầy thú vị trong làng game PC với nhiều tựa game bom tấn sẽ được ra mắt. Dưới đây sẽ là top 5 game được cả làng game thế giới cũng như anh em gamer Việt ngóng đợi nhất lúc này.

Diablo 2 "hồi sinh", anh em game thủ vui mừng vì cấu hình để chơi ở mức siêu siêu nhẹ

09:48:56 23/02/2021
Kể từ khi ra mắt vào năm 2000, Diablo 2 nhanh chóng trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất trong lịch sử dòng game nhập vai nói riêng và làng game thế giới nói chung. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung cốt truyện và ga...

Vì sao SNES được coi là máy chơi game huyền thoại của những năm 80?

09:47:45 23/02/2021
Trước khi PS2, Nintendo Wii hay PS4 trở nên đình đám, chiếc máy Super Nintendo Entertainment System (SNES) mới là ông hoàng thực sự của giới console trên toàn thế giới.

7 tựa game cực hay trên Steam để game thủ giết thời gian

22:05:43 22/02/2021
Dưới đây là tổng hợp những tựa game đáng chơi trên Steam nhất nếu game thủ đang phải cách ly chống dịch.

Top 10 tựa game bom tấn thế giới mở đáng chơi nhất đầu năm 2021

17:47:49 22/02/2021
Theo chiều phát triển như vũ bão của công nghệ, thế giới trong game ngày một rộng lớn hơn, đẹp hơn, chi tiết hơn và cũng thú vị hơn. Sau đây là 10 tựa game thế giới mở đáng chơi nhất hiện nay, hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhưng sự gợi ý ...

NPH Genshin Impact phạt 1 tỷ đồng với bất kỳ ai tiết lộ nội dung game

17:47:47 22/02/2021
Mới đây, nhà phát hành Genshin Impact là miHoYo đã đưa ra những động thái cứng rắn với cộng đồng game thủ. Theo đó, những game thủ được mời tham gia bản cập nhật thử nghiệm sẽ không được tiết lộ bất cứ thông tin gì.

Tất tần tật về chế độ PvP trong Diablo IV, chiến trường đẫm máu, đồ sát không ngừng nghỉ

17:46:37 22/02/2021
Về cơ bản, chế độ PvP trong Diablo IV sẽ không ảnh hưởng chút gì đến cốt truyện chính. Bạn có thể lựa chọn tham gia hoặc không tham gia, tùy ý. Chế độ PvP chỉ được diễn ra trong một vài khu vực nhất định được đánh dấu rõ ràng trên bản đ...

Game thủ Việt hãy nhanh tay, Diablo II: Resurrected đang cho đăng ký chơi sớm, miễn phí 100%

10:04:24 22/02/2021
Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành Blizzard, họ đã mở cửa đăng ký sớm cho game thủ tham gia thử nghiệm alpha test đầu tiên của Diablo II: Resurrected. Đương nhiên, các bạn sẽ được chơi miễn phí 100% toàn bộ nội dung trong đợt test...

4 tựa game kinh dị được làm ra từ các sự kiện bí ẩn có thật: Từ thảm kịch đèo Dyatlov đến vụ án Black Dahlia

10:04:16 22/02/2021
Video game là hình thức giải trí được nhiều người yêu thích, không chỉ có thể giúp chúng ta thư giãn mà còn có thể thoát khỏi những vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, có không ít tựa game kinh dị nổi tiếng lại lấy cảm hứng từ những sự k...

Chơi game để giải trí, xin đừng “miệt thị" game!

09:41:01 22/02/2021
Trải nghiệm những nội dung độc đáo, hấp dẫn của game để giải trí là tác dụng lớn nhất của trò chơi điện tử cũng như niềm vui của nhiều thế hệ người chơi. Tuy nhiên vì một vài lý do mà game thủ có cảm giác xấu hổ chỉ bởi đơn giản là họ l...

Hướng dẫn lên cấu hình case PC chỉ dưới 15 triệu đồng mà vẫn "chiến game mướt mượt"

09:40:48 22/02/2021
Trong vòng 1-2 tuần trở lại đây, giá card màn hình đang tăng chóng mặt khiến anh em phải hốt hoảng. Chính vì thế, với những game thủ chưa kịp dùng tiền lì xì Tết để nâng cấp máy thì quả là nan giải. Tuy nhiên vẫn có vài lựa chọn để anh ...

Tại sao máy tính 4KB RAM từng đưa được con người lên Mặt Trăng, mà giờ 4GB RAM cũng không đủ để chơi game?

09:40:30 22/02/2021
Năm 1969, các phi hành gia NASA trở thành những người đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng bằng tên lửa Saturn V do cơ quan này nghiên cứu và phát triển. Đối với nhiều người, thật kỳ lạ khi một bước tiến vĩ đại như vậy của loài người lại đượ...

Game kinh dị 100% Việt Nam tung Trailer gameplay rợn người, cái kết khiến người xem đứng tim vì kinh hãi

05:57:33 22/02/2021
Sau khi ra mắt teaser, mới đây tựa game kinh dị Cỏ Máu đã giới thiệu trailer gameplay dài hai phút tới người chơi.

It Takes Two là game hành động – phiêu lưu “không thể chán”, ai chê dở sẽ được nhà sáng lập studio cho luôn 1000 đô

05:56:07 22/02/2021
Nhà sáng lập studio phát triển game It Takes Two khẳng định đây là trò không thể chán, ai thấy game dở sẽ được tặng luôn 1000 đô.

Nvidia ‘cưa đôi’ tốc độ đào tiền ảo trên RTX 3060 

16:46:57 21/02/2021
Bên cạnh việc giảm hiệu năng đào tiền ảo trên RTX 3060, Nvidia cũng giới thiệu các sản phẩm chuyên dụng cho việc này để người dùng cá nhân, đặc biệt là game thủ có thể mua được VGA cho máy tính.

Apple yêu cầu dữ liệu kinh doanh của hàng trăm game Steam

16:44:47 21/02/2021
Apple vẫn đang tiếp tục cuộc chiến chưa thấy hồi kết với Epic Games về việc App Store tính phí cao cũng như có dấu hiệu kinh doanh độc quyền. Đến nay, hãng lôi kéo một bên thứ 3 vào cuộc.

Diablo II Resurrected sẽ chính thức ra mắt vào năm 2021 trên Console và PC 

16:41:57 21/02/2021
Theo đó, Diablo II Resurrected sẽ được làm lại với nhiều cải thiện về đồ họa, từ kỹ năng, quái vật, nhân vật, boss và items.

Có thể bạn quan tâm

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 25/2: Có thể giảm về vùng hỗ trợ 1.145-1.155 điểm

Đời sống

06:02:11 25/02/2021
Lực cầu giá thấp nhiều khả năng sẽ sớm gia tăng trở lại, khi chỉ số lùi về dưới vùng 1.155 điểm để giúp tương quan cung cầu của các nhóm cổ phiếu cân bằng hơn trong một vài phiên kế tiếp.

Bí mật về đôi dép cao su dày như bánh mì gối của bác sĩ khi vào phòng phẫu thuật hoá ra là một vật “bảo hộ” tuyệt vời!

Netizen

05:59:37 25/02/2021
Đôi dép cao su quen thuộc nhìn không đẹp mắt lắm, song nhiều người vẫn hay thắc mắc tại sao y bác sĩ vẫn dùng khi làm việc ở bệnh viện? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong đoạn video ngắn chỉ 12 giây.

Tuổi 74 của Hoa hậu Hoàn vũ người Thái

Sao châu á

05:58:50 25/02/2021
Hoa hậu Hoàn vũ 1965 Apasra Hongsakula tuổi 74 vẫn xinh đẹp, thể hình nuột nà và khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Hiểm họa khôn lường từ "que cay 2000 đồng" đối với sức khỏe học sinh

Sức khỏe

05:58:25 25/02/2021
Bim bim que cay là món ăn vặt ưa chuộng của nhiều thế hệ học trò. Với giá thành rẻ từ 2000- 5000 đồng, các em học sinh có thể sở hữu các gói bim bim que màu sắc hấp dẫn cùng với hương vị cay ngọt đưa miệng.

Phong thuỷ nhà tắm cần biết: Kiêng kị hướng Nam, cẩn trọng vị trí đặt gương

Sáng tạo

05:54:51 25/02/2021
Bạn nên lưu ý những điều này khi làm nhà tắm để không bị ảnh hưởng đến sức khoẻ và vận mệnh.

Kinh tế Đức tăng trưởng vượt dự kiến trong quý IV/2020

Thế giới

05:40:43 25/02/2021
Dữ liệu từ Văn phòng Thống kê Liên bang Đức (Destatis) công bố ngày 24/2 cho hay, nền kinh tế lớn nhất châu Âu trong quý IV/2020 tăng trưởng 0,3% so với quý trước đó.

Quân A.P "mở bát" đón top 1 trending của năm Tân Sửu với Lời Xin Lỗi Vụng Về chỉ sau 4 ngày ra mắt 

Nhạc việt

05:11:18 25/02/2021
Sau 4 ngày ra mắt, MV Lời Xin Lỗi Vụng Về của Quân A.P đã chính thức leo lên top 1 trending YouTube.

"Mệt tim" với loạt ảnh hậu trường tình tứ của Jennie với G-Dragon trước khi debut, thì ra là "em đi một vòng rồi lại về với tôi thôi" 

Nhạc quốc tế

04:54:19 25/02/2021
Nhìn lại những hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào thế này của G-Dragon và Jennie ai mà chẳng muốn chốt đơn: Gả!

VinBrain lọt chung kết cuộc thi ‘Thử thách ứng phó với đại dịch’ 

Thế giới số

04:33:40 25/02/2021
Đội ngũ VinBrain tại Mỹ đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi toàn cầu Thử thách ứng phó với đại dịch do XPRIZE và Cognizant tổ chức, với giải thưởng lên đến 500.000 USD.

Kết quả xét nghiệm 39 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân tử vong khi cách ly

Sự kiện nóng

01:25:05 25/02/2021
Liên quan đến bệnh nhân Lê Quang M. tử vong khi đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, ngành chức năng đã truy vết 39 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân và lấy mẫu xét nghiệm.

Khởi tố 2 chủ hụi lừa đảo hơn 1,5 tỷ đồng

Pháp luật

01:04:58 25/02/2021
Ngày 23/2, Công an tỉnh Trà Vinh tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Tha (35 tuổi, ngụ ấp 4A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tà...

Quế Ngọc Hải trở lại, Viettel sẵn sàng khoe những làn gió tươi mới

Bóng đá việt nam

23:31:52 24/02/2021
Sau khi tăng cường 2 ngoại binh, CLB Viettel đã bổ sung HLV Thạch Bảo Khanh vào ban huấn luyện đội 1 với cương vị là trợ lý HLV cho thuyền trưởng Trương Việt Hoàng.

Tử vi 3 năm tới: Top con giáp trúng số phát tài, trở thành đại gia có số má, nhà lầu xe sang chờ sẵn

Trắc nghiệm

23:30:27 24/02/2021
Xem tử vi học cho thấy, trong 3 năm tới những con giáp may mắn này sẽ thăng quan tiến chức, một bước đổi đời, giàu có không ai sánh bằng.