Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam!

Gần một nửa chặng đường đã trôi qua, Record of Youth vẫn không thể thuyết phục phần đông khán giả rằng đây là một bộ phim thanh xuân thật sự chất lượng.

Record of Youth (Ký Sự Thanh Xuân) đánh dấu màn hợp tác của hai cái tên nổi bật Park Bo Gum và Park So Dam từng được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho đường đua phim Hàn vốn đang ảm đạm kể từ sau Điên Thì Có Sao kết thúc. Tuy nhiên phim nhận nhiều ý kiến trái chiều sau tập đầu tiên, có chút bứt phá rồi lại tiếp tục giậm chân tại chỗ. Rating từ 7,8% ở tập 4-5 đã giảm mạnh xuống 7,0% ở tập 6 như một minh chứng cho kịch bản thiếu cao trào và diễn biến nhạt nhẽo như thách thức sự kiên nhẫn của khán giả.

1. Mạch phim chậm chạp, thiếu cao trào

Câu chuyện trong Record of Youth bắt đầu vào cuối năm 2018 và ở diễn biến mới nhất – đôi chính bắt đầu hẹn hò – là giữa mùa xuân năm 2019. Dòng thời gian trên phim đã trôi được vài tháng nhưng khán giả không khỏi cảm thấy như chỉ vài ngày bởi hầu như không có gì cao trào diễn ra trong suốt khoảng thời gian đó.

Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam! - Hình 1

Rating mất đà tăng là dấu hiệu đáng báo động cho Record of Youth

Nam chính Hye Joon (Park Bo Gum) và nữ chính Jung Ha (Park So Dam) đến với nhau suôn sẻ sau một thời gian làm bạn, công cuộc theo đuổi ước mơ làm diễn viên của Hye Joon không đủ truyền cảm hứng khi chỉ chăm chăm nhấn mạnh việc anh chàng tài giỏi nhưng không được trao cơ hội mà không khai thác chi tiết quá trình phát triển của anh với tư cách một diễn viên. Rồi đến cả việc nam phụ Hae Hyo (Byun Woo Seok) cảm nắng Jung Ha cũng chẳng có sự kiện kích thích. Bộ phim cứ như đang trôi một cách chậm rãi và chán chường.

Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam! - Hình 2

Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam! - Hình 3

Tam giác tình yêu thường là phần kịch tính nhất, sau 6 tập phim vẫn nhạt nhẽo

2. Dành quá nhiều thời lượng cho tuyến phụ kém hấp dẫn

Record of Youth từng được kỳ vọng sẽ xây dựng được tuyến tình cảm gia đình thật cảm động và chân thật như các phim tiền nhiệm cùng thể loại, đơn cử như Reply 1988 hay Fight for My Way, nhưng thực tế là tuyến nội dung này tỏ ra kém hấp dẫn hơn mong đợi rất nhiều. Phim đã “bê nguyên xi” khuôn mẫu gia đình Á Đông lên màn ảnh một cách khô khan và cứng nhắc, mâu thuẫn tái lặp từ tập này sang tập khác cùng một nguyên do, lê thê như phong cách của một phim cuối tuần 50 tập chứ không phải phim 16 tập.

Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam! - Hình 4

Các tuyến phụ khác cũng dài dòng một cách không cần thiết. Chuyện nghề giúp việc của mẹ Hye Joon sẽ rất cảm động nếu khai thác một cách súc tích lại trở nên nhàm chán do những chi tiết không mấy cao trào bị kéo dài để truyền đạt một “đạo lý” nào đó. Tình yêu của Jin Woo (Kwon Soo Hyun) và em gái Hae Hyo không góp phần thúc đẩy mạch phim trong khi tình bạn giữa ba nam nhân vật trung tâm thì chưa được khai thác đủ sâu sắc. Chưa kể, phim còn dành thời lượng cho gã sếp cũ của Hye Joon “trải lòng” trong khi chuyện đời nữ chính và nam phụ thì chẳng khai thác mấy. Tuyến phụ dư thừa còn tuyến chính thiếu hụt, Record of Youth có vẻ đã chọn sai chiến lược và tạo điều kiện cho khán giả nhấn “skip” mỗi khi xem phim.

Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam! - Hình 5

Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam! - Hình 6

Không ít thời lượng bị dồn vào các tuyến phụ kém hấp dẫn, đơn cử như những cuộc đốp chát của hai người mẹ

Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam! - Hình 7

Chuyện tình đôi trẻ này cũng chẳng góp phần thúc đẩy mạch phim, cảm giác rất rời rạc

3. Phát triển nhân vật kém thu hút

Một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công của một bộ phim là sự hợp lý trong phát triển tâm lý nhân vật. Khách quan mà nói, rất nhiều nhân vật của chúng ta đều đang giậm chân tại chỗ. Hae Hyo không có câu chuyện riêng đặc sắc ngoài việc làm bạn thân kiêm tình địch của nam chính, Jin Woo mờ nhạt, bố Hye Joon bảo thủ hoàn bảo thủ, anh trai ích kỉ hoàn ích kỉ, mẹ Hae Hyo phù phiếm vẫn cứ phù phiếm, đó là chưa kể hai “phản diện” là gã sếp cũ của Hye Joon và cấp trên của Jung Ha cũng chẳng hề đặc sắc với một loại biểu cảm và cách đe dọa lặp đi lặp lại qua mỗi tập. Cảm giác như thể hầu hết dàn nhân vật phụ tồn tại một cách máy móc, thiếu chiều sâu, thiếu điểm nhấn, thiếu cảm xúc để lay động khán giả.

Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam! - Hình 8

Mang tiếng là bộ ba quan trọng nhưng thực tế là hai nam phụ chẳng khác nào chỉ đóng vai trò “trang trí” cho bộ phim

Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam! - Hình 9

Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam! - Hình 10

Còn bố và anh trai của nam chính thì sau 6 tập vẫn chẳng “đáng yêu” lên được chút nào

4. Chất lượng diễn xuất không đồng đều

Sau 6 tập phim, Park Bo Gum là người “khoe” được diễn xuất tốt nhất và cũng là điểm sáng nổi bật nhất phim. Nam diễn viên có nhiều cảnh tâm lý, tương tác cảm động với mẹ và ông, thậm chí được thể hiện thần thái trong cảnh hành động cực ngầu. Park So dam có lẽ là do chưa đến đoạn cao trào nên vẫn chưa có “đất dụng võ”, nhưng chí ít phản ứng hóa học giữa cô và nam chính khá tốt. Tuyến tình cảm của hai người cũng là tuyến duy nhất có tiến triển rõ rệt sau 6 tập phim.

Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam! - Hình 11

Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam! - Hình 12

Lượn quanh các diễn đàn, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự quan tâm của khán giả gần như chỉ dành cho hai diễn viên chính, còn lại rất mờ nhạt

Ngoài bộ đôi chính, mẹ và ông nội của nam chính, còn lại đều không gây ấn tượng về mặt diễn xuất. Đơn cử, hai nam phụ Byun Woo Seok và Kwon Soo Hyun với thời lượng lên hình ít ỏi không có cảnh nào đắt giá, trong khi đó hai nữ diễn viên đóng vai mẹ Hae Hyo và cấp trên của Jung Ha bị chê bai diễn xuất cường điệu gây khó chịu. Mạch phim chầm chậm, tình tiết kém cao trào, nhân vật không được phát triển khiến nhìn tổng thể chỉ có nam nữ chính “gánh phim” còn lại hiếm ai nổi bật.

Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam! - Hình 13

Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam! - Hình 14

Hai gương mặt tiêu biểu khiến khán giả “tiền đình” vì cả hình tượng lẫn diễn xuất đều gây khó chịu

5. Lời thoại hay ho nhưng mang phong vị cũ kỹ, giáo điều

Ngay sau khi tập đầu tiên của Record of Youth lên sóng, khán giả xứ Hàn đã bày tỏ lo ngại về phong cách thoại cũ kỹ vốn đã trở thành “đặc sản” của biên kịch Ha Myung Hee. Biên kịch Ha có kinh nghiệm dày dạn với dòng phim lãng mạn nhưng tác phẩm của cô thường bị phàn nàn sở hữu lời thoại nghe thì hoa mỹ nhưng không khiến khán giả đồng cảm được. Temperature of Love (2017) hay Doctors (2016) là những tiêu biểu “cay đắng” cho kiểu thoại này.

Một số phản ứng lo ngại của khán giả Hàn lúc phim vừa lên sóng:

- Xem tên biên kịch thì chỉ cần nhìn phản ứng thôi là đủ hiểu.

- Quả là Ha Myung Hee, nghe các câu thoại là biết ngay.

- Thật sự đấy! Drama đem lại cảm giác như một người già cố gắng tỏ ra trẻ trung ấy.

- Cảm giác như xem drama hồi xưa.

- Chỉ là bản thân Ha Myung Hee không có tí cải thiện nào!

- Tôi đã xem các tác phẩm trước đây của Ha Myung Hee, tất cả các câu thoại đều cũ, nhưng cảm giác như được trau chuốt nên những ai không thấy hợp thì sẽ thấy khó chịu. Tôi cũng xem vì diễn viên. Dù sao thì cảm giác đó cũng có chút cổ xưa thật.

- Chỉ có gương mặt của Park Bo Gum là thú vị. Kiểu như những người trẻ ngày nay mà lại nói chuyện mang cảm giác cổ lỗ ấy. Có chút cảm giác như phim cuối tuần của KBS.

- Xem thử Temperature of Love đi, họ cũng biến các diễn viên trendy trở nên cổ lỗ và lỗi thời.

Nguồn: Lạc Sâu Bích

Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam! - Hình 15

Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam! - Hình 16

Nhiều lời thoại trau chuốt nhưng thiếu xúc cảm xuất hiện trong các phim trước của biên kịch Ha

Không phủ nhận rằng lời thoại của Record of Youth khá chỉn chu nhưng nhiều thông điệp bị truyền đạt một cách giáo điều và thiếu cảm xúc. Những màn độc thoại “so deep” dùng một hai lần thì ổn, đây lại bị lạm dụng quá đà từ Hye Joon đến người mẹ đến Jung Ha – một phong cách thoại khá cũ kỹ và chẳng khác nào phản ánh biên kịch không đủ sáng tạo để dùng tình tiết thể hiện tính cách hay tâm lý nhân vật mà phải viện đến lời thoại suông, vừa nhạt vừa kém hiệu quả truyền đạt cảm xúc.

Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam! - Hình 17

Record of Youth ngày một thiếu trước hụt sau, phung phí tài năng cả đôi Park Bo Gum lẫn Park So Dam! - Hình 18

Năm lần bảy lượt độc thoại khiến phim càng thêm cảm giác lê thê

Nhìn chung, Record of Youth sở hữu một kịch bản hội tụ rất nhiều yếu tố tiềm năng cùng một dàn diễn viên trẻ chất lượng nhưng những gì bộ phim mang đến cho khán giả tính đến hiện tại là chưa đủ thỏa mãn. Park Bo Gum có thể nhờ bộ phim này mà được công nhận hơn về diễn xuất, nhưng trên một tổng thể đây vẫn chưa phải tác phẩm đủ xuất sắc, đủ độc đáo để gia nhiệt cho đường đua phim Hàn đang ảm đạm.

Trailer Record of Youth

Record of Youth tiếp tục lên sóng trên tvN mỗi tối thứ Hai, thứ Ba.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Âm Dương Sư": Đặng Luân cởi áo khoe cơ bắp, "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình đánh nhau cực đẹp mắt01:57Đàm Tùng Vận bị Hứa Ngụy Châu "bẻ cổ", hôn đến cong người ở trailer Phố Ma Dương Thân Yêu01:31Những bộ phim Hoa ngữ có nhiều cảnh hôn nhất: Bạch Lộc - La Vân Hi 'ngọt' vậy vẫn xếp sau01:23Rét run với pha biến sắc của Triệu Lệ Dĩnh ở trailer Ai Là Sát Thủ, thế này là đúng bài phản diện rồi!01:155 phim cổ trang vừa đóng máy đã hút sự chú ý01:32101 màn khoá môi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du: Cuồng nhiệt mọi địa hình thế này mà không bị nghi yêu nhau mới lạ!03:33Tưởng bom tấn ai ngờ Đời Tư càng xem càng xịt: Diễn xuất chán của Seohyun thêm kịch bản cũ mèm thì ế là phải01:39Những nam chính bị vai phụ 'cướp spotlight': Người tình của Triệu Lệ Dĩnh cũng không thảm bằng Bi Rain01:537 phân đoạn "ăn tiền" đáng nhớ của Yêu Em Từ Dạ Dày: Mê nhất là nụ hôn hừng hực ở sàn đấm bốc01:08Tiêu Chiến múa phép mà cũng đẹp trai điên đảo ở trailer Đấu La Đại Lục, thêm phần kỹ xảo đúng chất bom tấn cực đã!00:41Nhìn Thành Nghị ở teaser Mộng Tỉnh Trường An cứ ngỡ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát có ngoại truyện02:38Trần Tình Lệnh xô ngã 630 đối thủ, lên ngôi "ông hoàng chiếu mạng", vậy là cặp Bác - Chiến còn lâu mới chìm xuồng nha!02:36Như Ý Phương Phi phát hành trailer, Cúc Tịnh Y - Trương Triết Hạn lại tiếp tục sánh đôi bên nhau10:264 phim Hoa ngữ giúp diễn viên 'bỏ túi bộn tiền' nhưng rating... thảm hại02:03'Tôi độc thân dựa vào thực lực': Tống Y Nhân yêu đương với 'nam thần con nhà người ta' Đặng Siêu Nguyên02:33Park Bo Gum tái ngộ Duk Sun của 'Reply 1988'00:40Bạch Lộc ăn diện nữ tính bất ngờ nhưng mặt biểu cảm cứng đờ trong Cửu Lưu Bá Chủ01:24Mỹ nam hồ ly trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ: Ai cũng khổ, chỉ trừ một người duy nhất!01:51Hứa Khải - Châu Đông Vũ đơ toàn tập ở trailer Thiên Cổ Quyết Trần, may còn có kỹ xảo "nhiều tiền" cứu vớt?02:09Triệu Lệ Dĩnh đóng phản diện mà vẫn đẹp dịu dàng thế kia, có điều gì đấy "sai sai"?01:10

Tiêu điểm

'Mộ nam chi' tung poster các nhân vật: Cúc Tịnh Y bị chê tạo hình 1 màu, bê nguyên '2 râu tôm' từ phim này sang phim khác
16:57:01 26/10/2020
Nam phụ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát "đá bay" Tiêu Chiến khỏi Khánh Dư Niên 2, đến Vu Chính cũng giận dữ lên tiếng?
18:34:02 26/10/2020
Hứa Khải nhìn Ngô Cẩn Ngôn đắm đuối ở poster Thượng Thực, netizen nài nỉ "đừng hành nhau nữa nha!"
07:51:29 27/10/2020
'Nửa là mật ngọt, nửa là đau thương' kết thúc viên mãn, khán giả ngậm ngùi: Mật ngọt dành cho họ, đau thương cho chúng tôi
10:03:42 28/10/2020
Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác tung poster "phèn chua", netizen la ó trông như thời "1900 hồi đó"
20:31:08 27/10/2020
Phim của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác bị chê kỹ xảo rởm
11:39:23 28/10/2020
Phim mới của Suzy gây tranh cãi lớn: Vào vai 'nghèo rớt mồng tơi' nhưng dùng túi trăm triệu
09:26:55 27/10/2020
'Xứ sở Alice': 'Cặp bố mẹ' Kim Hee Sun - Kwak Si Yang hối tiếc gửi lời chào kết thúc phim, Joo Won sẽ quay trở lại
16:42:24 26/10/2020
Khua môi múa mép liên hồi ở trailer Hữu Phỉ, Vương Nhất Bác bị chị đẹp Triệu Lệ Dĩnh vặn: “Nói nhiều quá rồi đấy!”
09:52:22 28/10/2020
Hứa Khải - Châu Đông Vũ đơ toàn tập ở trailer Thiên Cổ Quyết Trần, may còn có kỹ xảo "nhiều tiền" cứu vớt?
20:02:30 27/10/2020

Thông tin đang nóng

Người dân Quảng Nam vứt bỏ xe máy chạy tán loạn khi bão số 9 đổ bộ: Đã dặn trước mà vẫn liều lĩnh ra đường
11:21:31 28/10/2020
Quảng Ngãi ngay lúc này: Nhà dân đã tốc mái, đường xá tan hoang
10:16:33 28/10/2020
Clip: Gió bão quật muốn "nhấc người", nam thanh niên gồng mình dắt xe vào lề đường ở Đà Nẵng
11:43:50 28/10/2020
Nhà của Hồ Bích Trâm ở quê bị bão tốc mái
12:20:26 28/10/2020
Xúc động trước cảnh các phóng viên VTV tác nghiệp trong tâm bão: Phải bám chặt để không bị thổi bay
11:08:17 28/10/2020
Trang Trần tìm ra tài xế ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ, cảnh cáo thẳng mặt: “5 năm không nhẹ, vào trong các anh dạy mày cách sống”
14:46:17 28/10/2020
Không phải Hoắc Kiến Hoa, Tạ Đình Phong mới là người Lâm Tâm Như yêu say đắm, sẵn sàng chờ Phong - Phi tan vỡ để ly hôn?
11:07:00 28/10/2020
Mặc bão số 9 đổ bộ, nước sông dâng 10m, Thủy Tiên - Công Vinh lội mưa đi cứu trợ người dân Quảng Bình
10:03:02 28/10/2020
Hot: Xôn xao clip thanh niên thản nhiên cởi trần múa may điên cuồng giữa siêu bão để “câu like”?
11:02:00 28/10/2020
Bão hoành hành tại Quảng Ngãi, phải dùng xe bọc thép đưa người đi cấp cứu
14:15:40 28/10/2020

Tin mới nhất

Fan ngóng chờ vai diễn đầu tiên của Jisoo nhưng tại sao phim chưa đóng máy đã gây tranh cãi?

15:10:36 28/10/2020
Đề tài lịch sử luôn là vấn đề nhạy cảm mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh, chính bởi vậy mà bộ phim Snow Drop ngay từ đầu đã gây ra hàng loạt ý kiến trái chiều.

"Hữu Phỉ" tung poster: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đều rất ngầu nhưng thấy rõ sự khác biệt phiên vị

13:06:37 28/10/2020
Ekip sản xuất Hữu Phỉ vừa hé lộ poster mới với sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác.

Nụ hôn gây tranh cãi của Kim Ha Neul và bạn diễn kém 17 tuổi

11:31:39 28/10/2020
Tập 11 của 18 Again lên sóng và trở thành tâm điểm tranh luận vì phân cảnh hôn giữa Kim Ha Neul và Lee Do Hyun - người kém nữ diễn viên 17 tuổi.

Phim của Park Bo Gum kết thúc nhạt nhòa

10:08:39 28/10/2020
Bộ phim truyền hình về những thanh niên lựa chọn lập nghiệp trong ngành giải trí có Park Bo Gum và Park So Dam trong vai chính đã khép lại bằng cái kết êm dịu tới mức nhạt nhòa.

'Tôi độc thân dựa vào thực lực' tập 5-6: Tống Y Nhân bất đắc dĩ 'sờ mó' Đặng Siêu Nguyên trước ánh mắt thiên hạ

09:57:52 28/10/2020
Nguyên Thiển và Tần Thâm hẹn nhau tới căn tin cùng ăn trưa. Vì buổi hẹn này mà Nguyên Thiển chuẩn bị rất kỹ, hết chọn đầm tới trang điểm xinh đẹp. Thế nhưng, cô tới nhà ăn đợi mãi mà không thấy Tần Thâm tới. 

La Vân Hi thành công cầu hôn Bạch Lộc, lên luôn chức bố ở "Đường Mật" TẬP CUỐI

09:37:06 28/10/2020
Cuối cùng Viên Soái (La Vân Hi) cũng đã thành công rước Giang Quân (Bạch Lộc) về dinh ở hai tập cuối của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương.

Tiểu tam trơ trẽn đến nhà nhân tình đòi phụng dưỡng, hồ hởi lên báo khoe giật chồng ở Chiêu Trò Lừa Gạt tập 8

09:33:23 28/10/2020
Tập 8 của Chiêu Trò Lừa Gạt mang tới hàng loạt chiêu trò từ cô em gái có một không hai.

Khám phá nghệ thuật cài cắm twist tài tình của “Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly”

09:29:19 28/10/2020
Với tiết lộ động trời ở tập 6, bom tấn truyền hình Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly không chỉ làm người xem bất ngờ, khâm phục sự dụng công từ tổ biên kịch mà còn cho thấy rằng, tác phẩm đã hoàn toàn tạo được bản sắc riêng, đầy lôi cuốn.

Hồ Nhất Thiên được "bạn gái" lau nước bọt sau cảnh hôn, lại làm màu rồi!

09:26:49 28/10/2020
Hậu trường cảnh hôn ngọt ngào của Hồ Nhất Thiên và Kiều Hân trong phim mới tưởng được khen lại bị tố giả tạo, làm màu.

Tiêu Chiến múa phép mà cũng đẹp trai điên đảo ở trailer Đấu La Đại Lục, thêm phần kỹ xảo đúng chất bom tấn cực đã!

09:20:25 28/10/2020
Trailer chính thức của Đấu La Đại Lục được đông đảo khán giả yêu thích nhờ bộ sưu tập nhan sắc của Tiêu Chiến.

Triệu Lệ Dĩnh đóng phản diện mà vẫn đẹp dịu dàng thế kia, có điều gì đấy "sai sai"?

08:07:53 28/10/2020
Trailer phim Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ của Triệu Lệ Dĩnh đã được hé lộ.

'Kairos' trailer tập 3-4: Mẹ Han Ae Ri đột ngột mất tích, Shin Sung Rok phát hiện con người đến từ quá khứ

07:53:29 28/10/2020
Ngay tập mở đầu, bi kịch đã ập đến với gia đình Seo Jin. Da Bin (Shim Hye Yeon) mất tích và sau đó được xác định đã tử vong.

Chán "gả chồng" cho Suzy, fan Start Up nô nức chèo thuyền Nam Joo Hyuk và nam phụ

21:46:07 27/10/2020
Sau khi chèo thuyền Suzy với nam phụ, khán giả Start Up lại nhận ra thuyền nam phụ - nam chính còn đáng yêu hơn.

Nghe tin bom tấn đam mỹ Thái 2gether có bản Việt, netizen gay gắt: "Xin phép không xem!"

19:57:53 27/10/2020
Nhiều khán giả không mấy hài lòng trước poster của dự án phim được cho là 2gether: The Series bản Việt.

'Kairos' preview tập 1: Mở đầu Nam Gyu Ri và chồng Shin Sung Rok đã đối mặt với tình huống bất ngờ gây sốc

11:12:08 27/10/2020
Trước giờ phát sóng, MBC đã hé lộ tình tiết căng thẳng ngay tại tập mở đầu phim. Những tấm ảnh mới được phát hành cho thấy Kim Seo Jin đang mặc vest đen lịch lãm trong khi vợ anh Kang Hyun Chae (Nam Gyu Ri) vô cùng quyến rũ trong chiếc ...

'Tôi độc thân dựa vào thực lực' tập 3-4: Nhiều lần được Đặng Siêu Nguyên giúp đỡ, Tống Y Nhân từ ghét chuyển sang 'thinh thích'

09:23:48 27/10/2020
Cuối tập 2 Tôi độc thân dựa vào thực lực, Nguyên Thiển suýt nữa té ngã, Tần Thâm nhanh tay đỡ được lưng của cô nàng. Hai người mắt chạm mắt nhìn nhau, bắt đầu rung động nhưng vẫn giả vờ lảng tránh như không có gì xảy ra. 

Em gái sắm vai cao thượng, tuyên bố sẵn sàng chung chồng với chị ở Chiêu Trò Lừa Gạt tập 7

07:42:50 27/10/2020
Từ chị em hòa thuận, Aim cùng Nim giờ đây đã công khai đối đầu nhau ở Chiêu Trò Lừa Gạt tập 7.

4 lý do khiến Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly "rớt giá": Đôi chính yêu đương gượng gạo, Lee Dong Wook y hệt thời Goblin

07:36:17 27/10/2020
Rating đi lùi của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly qua sáu tập phim không phải là không có lý do.

La Vân Hi mừng đến rớt liêm sỉ vì Bạch Lộc có thai ở Đường Mật tập 31-32 nhưng hóa ra chỉ là tin giả?

07:51:16 26/10/2020
Suýt nữa là chú cún Vượng Tài được làm chị rồi, tội cho La Vân Hi mừng hụt.

Có thể bạn quan tâm

"Gà" của quản lý Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ về thời gian suy sụp, tuyên bố không ai có quyền giật tóc, xô đẩy người khác giữa đường

Netizen

15:55:25 28/10/2020
Anna Matviichuk chia sẻ thêm rằng mình bị nhắn đe dọa, cô lo sợ cho tính mạng của mình suốt thời gian qua.

Hàng thủ Liverpool tan hoang

Bóng đá thế giới

15:54:57 28/10/2020
Sau Van Dijk, đến lượt người đá thay anh - tiền vệ Fabinho chấn thương trong trận thắng Midtjylland 2-0 ở Champions League tối 27/10.

Nội dung tin nhắn Selena Gomez gửi CEO Google

Sao âu mỹ

15:54:23 28/10/2020
Sau Mark Zuckerberg và Sheryl Sandberg, Sundar Pichai là người tiếp theo nhận được tin nhắn phàn nàn từ Selena Gomez.

Xiaomi ra mắt thiết bị giúp truyền hình ảnh từ PC lên màn hình lớn: Full HD, giá 1 triệu đồng 

Thế giới số

15:54:22 28/10/2020
Sản phẩm này của Xiaomi sẽ cho phép bạn truyền hình ảnh giữa các thiết bị thông qua Wi-Fi, không cần dây dợ lằng nhằng và không bị giới hạn về khoảng cách.

Sony a7C có chất lượng ảnh y hệt a7 III: Sony hết ý tưởng hay tạo sự lựa chọn cho người dùng? 

Đồ 2-tek

15:47:20 28/10/2020
Một là Sony đã cạn ý tưởng, chỉ có thể sử dụng công nghệ cụ cho một dòng máy mới để bán cho người dùng, nói một cách dân dã là tạo nên một sản phẩm bình mới rượu cũ

Hai chị em đâm bảo vệ 27 nhát vì bị nhắc đeo khẩu trang

Thế giới

15:45:40 28/10/2020
Hai chị em Jessica và Jayla Hill bị truy tố vì đâm một bảo vệ cửa hàng ở Chicago sau khi được nhắc nhở đeo khẩu trang và rửa tay.

Nhà dân tan hoang sau bão Molave

Sự kiện nóng

15:42:40 28/10/2020
Bão Molave đổ bộ khiến nhiều nhà dân, công sở, trường học ở Quảng Ngãi bị gió bão giật sập, tốc mái.

Cô gái mang niềm vui đến em nhỏ khó khăn

Đời sống

15:41:07 28/10/2020
Cách đây 7 năm, khi thấy nhiều em nhỏ ở quê mình phải đi bộ tới trường, Lan Nhi đã ước bản thân có thể đi làm, kiếm tiền để mua xe tặng các em.

Hai anh em song sinh 8 năm cõng nhau tới trường và 2 chiếc áo đặc biệt

Học hành

15:40:15 28/10/2020
Đi học thôi, Gia Hưng nhanh nhảu. Gia Lâm nhảy khỏi giường, bước ra. Hưng khom người xuống bậc cửa, thoắt một cái, em Gia Lâm đã ôm cổ anh. Hai anh em song sinh líu lo suốt dọc đường tới trường.

Minh Triệu gây chú ý khi vạch rõ 5 điều lưu ý trong việc cứu trợ miền Trung, khẳng định "Nếu ai không tin tưởng, đừng quyên góp!"

Sao việt

15:39:50 28/10/2020
Sau khi nghe Minh Triệu chia sẻ 5 gạch đầu dòng cần nhớ khi đi cứu trợ, thu hút sự chú ý lớn của công chúng.

Gong Yoo diện vest bảnh bao, "đốn tim" phái đẹp trong họp báo phim mới

Sao châu á

15:36:10 28/10/2020
Xuất hiện sau thời gian vắng bóng, Gong Yoo vẫn giữ vững phong độ với vẻ ngoài điển trai trong trang phục vest đen lịch lãm.

3 con giáp nữ không quá nổi bật nhưng lại có sức hút như nam châm, dễ lấy chồng đại gia, hậu vận giàu sang hơn người

Trắc nghiệm

15:33:47 28/10/2020
Tuy ngoại hình không quá nổi bật nhưng những con giáp này lại có nét duyên ngầm quyến rũ khiến nhiều người mê đắm.

Triệu tập đối tượng điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe.

Tệ nạn

15:26:58 28/10/2020
Ngày 28-10, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết đơn vị vừa triệu tập và làm việc với nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe.

"Phúc Nhĩ Khang" Châu Kiệt tái xuất: Sau 5 năm làm nông dân, khán giả chào đón hay bỏ rơi?

Hậu trường phim

15:25:20 28/10/2020
Có thông tin Châu Kiệt sẽ xuất hiện trong một vở kịch của sân khấu quốc gia.

Lecia Bridal ra mắt dòng váy Luxury đính hàng trăm ngàn viên pha lê Swarovski

Thời trang

15:24:52 28/10/2020
Nằm trong khuân khổ workshop cưới của khách sạn JW Marriott Hanoi vừa qua, Lecia Bridal đã cho ra mắt dòng váy Luxury với bộ sưu tập đầu tiên The Milky Way.