Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter?

Liệu Record of Youth có phải lựa chọn đúng đắn của Park Bo Gum nhằm thoát “dớp” bom xịt trước đó cùng đàn chị Song Hye Kyo?

Nổi đình đám kể từ vai chính phim quốc dân Reply 1988 (2015), Park Bo Gum là một trong những nam diễn viên trẻ nổi tiếng nhất xứ Hàn hiện tại. Tuy nhiên, diễn xuất và gu chọn kịch bản của anh trong 5 năm qua vẫn khiến không ít người hoài nghi vì phong độ khá thất thường. Đặc biệt, “bom tấn hóa bom xịt” Encounter (2018) gần nhất hợp tác cùng Song Hye Kyo khiến anh chàng dính “dớp” khá nặng trong lòng nhiều khán giả. Liệu lần này Record of Youth (Ký Sự Thanh Xuân) có thể thành công giúp Park Bo Gum xóa “dớp” bom xịt hay không là câu hỏi được không ít khán giả quan tâm bàn luận.

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 1

Record of Youth rời khỏi lối mòn hài – lãng mạn thông thường, mang hơi hướm Reply 1988

Record of Youth là câu chuyện về những người trẻ giàu khát vọng đang ngày ngày theo đuổi ước mơ bất chấp áp lực và định kiến. Ở trung tâm câu chuyện là Sa Hye Joon (Park Bo Gum), Ahn Jung Ha (Park So Dam) và Won Hae Hyo (Byun Woo Seok). Cùng lấy bối cảnh người trẻ lập nghiệp, Record of Youth không khỏi gợi nhớ đến Itaewon Class lên sóng hồi đầu năm. So sánh với phim tiền nhiệm, Record of Youth tỏ ra nhẹ nhàng, chậm nhịp hơn và có phần kém kịch tính hơn. Tuy nhiên, khuyết điểm đôi lúc cũng là ưu điểm: sự nhẹ nhàng của bộ phim phần nào khiến tình tiết phim thật hơn, đời hơn và dễ tìm được sự đồng cảm của khán giả hơn.

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 2

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 3

Bộ phim mang đậm màu sắc thanh xuân tươi trẻ, vừa đủ nhẹ nhàng lại không quá “drama”

Lấy trọng tâm là hành trình lập nghiệp của những người trẻ, Record of Youth không chỉ chăm chăm vào tuyến lãng mạn mà dàn trải thời lượng khá đều tay cho tuyến gia đình và tình bạn, thậm chí có hơi “đều tay” quá mức khiến một số khán giả than phiền họ vẫn chưa “ăn đường” đủ từ cặp đôi chính. Không ít trường đoạn trong phim mang lại cảm giác tương tự Reply 1988, rất đời thường và thực tế. So sánh với một kịch bản lãng mạn “cũ rích” của Encounter hay “sến sẩm” của Love in the Moonlight, Record of Youth tỏ ra là một lựa chọn khôn ngoan của Park Bo Gum.

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 4

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 5

Dù chưa chính thức yêu nhau, phản ứng hoá học giữa hai “người bạn” này đã đủ tung toé

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 6

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 7

Tuyến gia đình được ưu ái thời lượng ngang cả tuyến lãng mạn

Hình tượng phù hợp, cách thể hiện giàu cảm xúc hơn hẳn thời Encounter

Trước khi vụt nổi tiếng với Reply 1988, Park Bo Gum sở hữu phổ nhân vật khá rộng từ điện ảnh đến truyền hình, từ chính diện đến phản diện, từ soái ca ngời ngời đến “ăn hành sấp mặt”. Tuy nhiên kể từ Reply 1988, nam diễn viên bị gắn liền với kiểu hình tượng nam thần lãng mạn, hết làm Choi Taek chuẩn mẫu người yêu hiền lành lại làm thái tử si tình ở Love in the Moonlight, sau tiếp tục làm “phi công” dịu dàng ở Encounter. Chừng như nghĩ đến Park Bo Gum, ấn tượng “trai ngoan si tình” vẫn là mạnh mẽ nhất.

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 8

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 9

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 10

“Nụ cười thương hiệu” chuẩn “trai ngoan” được mang từ phim này sang phim khác

Khác với các hình tượng trước, nhân vật Sa Hye Joon đã mang đến cho khán giả một Park Bo Gum tự nhiên hơn, nhiều màu sắc thú vị hơn, và diễn xuất linh hoạt hơn. Park Bo Gum của Record of Youth không còn “ngáp như ngậm nước đá” hay “khóc cười kiểu công nghiệp” như trong hai tác phẩm gần nhất. Những khoảnh khắc lấy nước mắt chân thật và giàu cảm xúc, thần thái và ánh mắt trong khoảnh khắc làm “phản diện” cực ngầu đặc biệt được đánh giá cao, Park Bo Gum thật sự đã tìm được vai diễn “thuộc về mình” ở Record of Youth.

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 11

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 12

Thần thái trong các cảnh diễn thời trang

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 13

Cách Park Bo Gum thể hiện cảm xúc đã chạm được đến cảm xúc của khán giả

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 14

Cảnh khóc được đánh giá rất cảm động và chân thật

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 15

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 16

Chưa kể những khoảnh khắc cho thấy tiềm năng đóng những vai nặng tâm lý và phản diện hơn

Record of Youthcó cơ hội tạo nên “mùa xuân” tiếp theo cho sự nghiệp của Park Bo Gum?

Khởi điểm với mức rating khá khẩm 6.2% và đã tăng dần đều đến 7.8% ở tập 4 gần nhất, một cách khách quan, Record of Youth cho thấy kịch bản đang đi đúng hướng, có nhịp điệu và sự phát triển hợp lý đủ để níu kéo khán giả. Từ những ý kiến trái chiều về “phong cách cũ kĩ”, “lời thoại quá sến” ở tập đầu, bình luận từ khán giả Hàn đã tích cực hơn nhiều ở tập 4 với nhiều lời khen dành cho sự nhẹ nhàng chân thật của bộ phim cùng diễn xuất cuốn hút của Park Bo Gum. Nam diễn viên cũng nhanh chóng trở thành diễn viên dẫn đầu bảng xếp hạng chỉ số truyền thông sau khi phim lên sóng.

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 17

Rating tăng liên tục qua 4 tập là minh chứng rõ nhất rằng kịch bản của phim đang được phát triển hợp lý

“Làm ăn” tương đối khá khẩm tại quê nhà nhưng hiệu ứng trong cộng đồng khán giả ngoài Hàn Quốc của Record of Youth rõ ràng không được như mong đợi. Phim không dẫn đầu top trending Netflix các nước Đông Nam Á như Quân Vương Bất Diệt hay Điên Thì Có Sao từng làm được, không khí thảo luận tại Việt Nam nói riêng và các diễn đàn nói chung đều chỉ “sương sương” cho có chứ không thật sự gây sốt. Ngay cả tại Hàn Quốc, thành công bước đầu của phim cũng chỉ là “khấm khá” chứ không phải “nổi bật, xuất sắc” khi độ viral thể hiện qua lượng chủ đề nóng, xếp hạng nhạc phim… đều không mấy nổi bật.

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 18

Park Bo Gum là nhân tố hút truyền thông nhất phim, cho đến nay những lần phim tạo được chủ đề bàn luận nhiều cũng chỉ xoay quanh nam diễn viên

Như vậy, Record of Youth rõ ràng có tiềm năng, nhưng sau một phần tư chặng đường thì có thể thấy nếu giữ vững phong độ bộ phim sẽ trở thành một tác phẩm được đánh giá cao về mặt nội dung nhưng rất khó để bùng nổ như các tác phẩm trước của Park Bo Gum. Tuy nhiên, cá nhân Park Bo Gum trước mắt vẫn được lợi rất nhiều từ tác phẩm này, đặc biệt là sự công nhận về mặt diễn xuất. Với tư cách một diễn viên, Record of Youth rất có thể sẽ là bước “lùi để tiến” thích hợp cho Park Bo Gum – lùi một bước trên mặt trên truyền thông nhưng tiến lên một bậc trong sự công nhận của khán giả đại chúng, hay nói cách khác là khả năng cao sẽ giúp nam thần trẻ thoát “dớp” bom xịt lẫn cái mác “bình hoa” gắn liền với anh thời gian gần đây.

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 19

Record of Youth có giúp Park Bo Gum thoát dớp bom xịt hậu thất bại của Encounter? - Hình 20

Từ Choi Taek đến Hye Joon, Park Bo Gum đã có một chặng đường dài trên hành trình thật sự được công nhận

Record of Youth hiện tiếp tục lên sóng lúc 19h giờ Việt mỗi thứ Hai – thứ Ba trên đài cáp tvN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đàm Tùng Vận bị Hứa Ngụy Châu "bẻ cổ", hôn đến cong người ở trailer Phố Ma Dương Thân Yêu01:31Trailer phim Tiêu Chiến bỏ xa Hữu Phỉ của Vương Nhất Bác từ lượt like đến kỹ xảo, fan Trần Tình Lệnh có nguy cơ "xé lẻ"00:41Những bộ phim Hoa ngữ có nhiều cảnh hôn nhất: Bạch Lộc - La Vân Hi 'ngọt' vậy vẫn xếp sau01:23Rét run với pha biến sắc của Triệu Lệ Dĩnh ở trailer Ai Là Sát Thủ, thế này là đúng bài phản diện rồi!01:15Nụ hôn gây tranh cãi của Kim Ha Neul và bạn diễn kém 17 tuổi02:03Tưởng bom tấn ai ngờ Đời Tư càng xem càng xịt: Diễn xuất chán của Seohyun thêm kịch bản cũ mèm thì ế là phải01:39Những nam chính bị vai phụ 'cướp spotlight': Người tình của Triệu Lệ Dĩnh cũng không thảm bằng Bi Rain01:53Khua môi múa mép liên hồi ở trailer Hữu Phỉ, Vương Nhất Bác bị chị đẹp Triệu Lệ Dĩnh vặn: “Nói nhiều quá rồi đấy!”01:08Nhìn Thành Nghị ở teaser Mộng Tỉnh Trường An cứ ngỡ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát có ngoại truyện02:38Như Ý Phương Phi phát hành trailer, Cúc Tịnh Y - Trương Triết Hạn lại tiếp tục sánh đôi bên nhau10:26"Âm Dương Sư": Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình đẹp trai siêu cấp, Đặng Luân kẻ chân mày cong vút điệu đà hơn phụ nữ01:57'Tôi độc thân dựa vào thực lực': Tống Y Nhân yêu đương với 'nam thần con nhà người ta' Đặng Siêu Nguyên02:334 phim Hoa ngữ giúp diễn viên 'bỏ túi bộn tiền' nhưng rating... thảm hại02:03Triệu Lệ Dĩnh đóng phản diện mà vẫn đẹp dịu dàng thế kia, có điều gì đấy "sai sai"?01:10La Vân Hi thành công cầu hôn Bạch Lộc, lên luôn chức bố ở "Đường Mật" TẬP CUỐI01:16Hứa Khải - Châu Đông Vũ đơ toàn tập ở trailer Thiên Cổ Quyết Trần, may còn có kỹ xảo "nhiều tiền" cứu vớt?02:09Phim của Park Bo Gum kết thúc nhạt nhòa00:40Bạch Lộc ăn diện nữ tính bất ngờ nhưng mặt biểu cảm cứng đờ trong Cửu Lưu Bá Chủ01:24'Hướng tới mặt trời': Đã thất tình lại còn bị ung thư, ai khổ hơn Tưởng Hân nữa đây?01:34Đặt gạch hóng Phố Ma Dương Thân Yêu: Đàm Tùng Vận lần đầu yêu trai hư, hôn sâu 90 giây với Hứa Ngụy Châu luôn mới "sợ"!02:43

Tiêu điểm

Trailer phim Tiêu Chiến bỏ xa Hữu Phỉ của Vương Nhất Bác từ lượt like đến kỹ xảo, fan Trần Tình Lệnh có nguy cơ "xé lẻ"
21:51:16 29/10/2020
Penthouse: Vừa mở màn đã có người gieo mình xuống từ lầu cao, hội chị em cấu xé nhau mệt nghỉ như học từ SKY Castle?
16:24:56 29/10/2020
Phim kinh dị mới của KBS tung poster bí ẩn mới, 'nữ hoàng cảnh nóng' Jo Yeo Jeong xuất hiện đầy 'nguy hiểm'
19:47:55 29/10/2020
Phim kinh dị của Park Shin Hye ấn định ngày lên sóng, hé lộ mấu chốt cực quan trọng
13:51:01 30/10/2020
'Thâu tâm họa sư' tập 27: Ơn giờ cuối cùng Hùng Hi Nhược cũng thật sự mang thai
09:46:15 30/10/2020
"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun đẹp siêu thực nhưng vẫn thua sống mũi cao như núi của Joo Ji Hoon ở phim mới
21:23:38 30/10/2020
True Beauty tung hình hội trai xinh gái đẹp gây trầm trồ vì Cha Eun Woo xuất sắc y xì bản webtoon
21:20:45 30/10/2020
'Xứ sở Alice': 'Ông bố cực phẩm' Kwak Si Yang giảm 6kg cho vai diễn
06:43:45 31/10/2020
Kim Se Jeong (Gugudan) thành cô hầu bàn lạnh lùng với năng lực kỳ lạ trong dự án mới của OCN
19:50:25 29/10/2020
'Live On' tung poster mới, hóa học giữa Minhyun (Nu'est) và Jung Da Bin được khen ngợi hết lời
20:09:09 29/10/2020

Thông tin đang nóng

Bóc phốt: Hương Giang chê Khởi My “con này nói tiếng Anh ngu” bị CĐM tẩy chay, tấn công show Chị Em Chúng Mình đòi thay người
11:32:17 31/10/2020
Trưởng thôn chính thức phân trần về việc thu tiền cứu trợ từ Thủy Tiên của người dân: 'Tại thôn từ trước đến nay, từ cái nhỏ đến cái to đều như thế'
10:38:51 31/10/2020
Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn cùng Angelababy vào giữa đêm?
13:29:22 31/10/2020
Góc hoang mang: Sau khi lộ ảnh ra về cùng trai trẻ kém 12 tuổi, Lệ Quyên lại xác nhận độc thân trên trang cá nhân
11:24:35 31/10/2020
HOT: Lộ thêm bằng chứng Hương Giang tự tạo hiện trường, không phải mời CA đến nhà antifan?
10:59:05 31/10/2020
Diễn viên Hoài An lên tiếng về thắc mắc tại sao đi từ thiện mà ở khách sạn sang chảnh
11:58:51 31/10/2020
Trương Ngọc Ánh mừng sinh nhật bạn trai tin đồn
13:15:27 31/10/2020
Người dân bị phát hiện đeo vàng, sơn móng chân đến nhận tiền từ thiện, Thủy Tiên bức xúc ngừng ngay việc phát
16:07:33 31/10/2020
"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y lộ dấu hiệu thẩm mỹ trên TV: Sống mũi bỗng "trong suốt", góc quay tố nhan sắc thật?
11:38:20 31/10/2020
Quách Ngọc Tuyên đăng ảnh hạnh phúc bên vợ con
13:20:33 31/10/2020

Tin mới nhất

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa "để đời" của Park Bo Gum?

16:25:19 31/10/2020
Record Of Youth của Park Bo Gum – Park So Dam khởi đầu tiềm năng nhưng nhanh chóng đi vào lối mòn và gây thất vọng với diễn biến nhạt nhẽo.

Nam phụ quốc dân ở Start Up: Đã đẹp trai, nhiều tiền lại còn mặn mòi, vậy mà Suzy vẫn chê?

06:05:01 31/10/2020
Nam thứ toàn mỹ Han Ji Pyeong của Start Up là cái tên được chị em réo nhiều nhất suốt nửa cuối tháng 10 này.

Những màn “thả thính” đỉnh cao của chàng cáo Lee Dong Wook

15:54:14 29/10/2020
Học ngay những chiêu thả thính đầy ẩn ý nhưng rất đỗi hợp thời của hồ ly nghìn năm Lee Yeon trước cô bạn gái phàm trần.

4 phim Hàn dính bê bối bóc lột nhân viên thậm tệ: Hết bỏ mạng vì kiệt sức lại tử tự vì không chịu nổi áp lực

15:48:01 29/10/2020
Có không ít ekip làm phim Hàn đã từng vướng phải những lùm xùm không đáng có xoay quanh việc bóc lột sức lao động của nhân viên.

Những mối tình chị - em hơn kém nhau hàng chục tuổi ở phim Hàn

13:26:56 29/10/2020
Trước 18 Again, các tác phẩm truyền hình I Can Hear Your Voice, A Witchs Romance, Secret Love Affair... cũng gây chú ý vì khoảng cách tuổi tác giữa hai diễn viên chính.

'Run On' (jTBC) của Im Siwan - Shin Se Kyung và thành viên SNSD tung poster ấn định ngày lên sóng

12:41:41 29/10/2020
JTBC vừa cho ra mắt những tấm poster mới nhất về dự án truyền hình mang tên Run On và thời gian bộ phim lên sóng với sự tham gia của cặp đôi chính Im Siwan và Shin Se Kyung.

'Thâu tâm họa sư' tập 26: 'Tiểu tam' vênh váo quay lại Lý phủ, Hùng Hi Nhược bị đuổi khỏi nhà

10:57:11 29/10/2020
Không ngờ sau khi bị đuổi khỏi Lý phủ, Như Nhi lại chấp nhận trao thân cho Tống Trị, ở bên hắn để đợi ngày trả thù. Lấy lý do bàn chuyện hôn sự của Tống Thấm, Tống Trị quay lại Lý phủ. Nhân cơ hội này, Như Nhi vênh váo quay lại, tự nhận...

Nhậm Ngôn Khải tuyên bố không cùng đóng ngôn tình với Trình Tiểu Mông nữa sau 'Ước định thời gian yêu em', biết lý do ai cũng phải 'cạn lời'

10:51:43 29/10/2020
Từ sau khi Ước định thời gian yêu em phát sóng, bộ đôi diễn viên chính Nhậm Ngôn Khải, Trình Tiểu Mông đã nhận được nhiều sự chú ý hơn.

'Kairos' tập 3-4: Shin Sung Rok lợi dụng thời gian cứu Lee Se Young thoát khỏi ngục tù, hung thủ lộ diện

20:00:36 28/10/2020
Trong tập đầu Kairos, bi kịch đã ập đến với gia đình Kim Seo Jin (Shin Sung Rok). Da Bin (Shim Hye Yeon) mất tích và sau đó được xác định đã tử vong.

'Kairos' trailer tập 5-6: Shin Sung Rok và Lee Se Young cố gắng thay đổi quá khứ

19:46:03 28/10/2020
Ở tập trước Kairos, Kim Seo Jin (Shin Sung Rok) đã khám phá ra thời gian mà anh và Han Ae Ri (Lee Se Young) sống cách nhau 1 tháng. Vậy nên anh có thể cứu vãn được mọi thứ và thuyết phục Ae Ri tin mình. Sau khi xác nhận mọi thứ, họ hợp ...

‘Hồ ly’ Shin Min Ah hết ngây thơ, mưu mô xảo quyệt cực khó lường trong trailer phim ‘Hào quang đánh cắp’

19:45:37 28/10/2020
Mở đầu bằng hình ảnh Lee Young (Shin Min Ah) - vận động viên được làng thể thao Hàn mệnh danh là ‘nữ thần bộ môn nhào lộn nhảy cầu (diving) - trình diễn cú nhảy cực kì đẹp mắt, trailer Hào quang đánh cắp (DIVA) nhanh chóng khắc họa mối ...

'Xứ sở Alice': Những phân cảnh đáng nhớ nhất với Kim Hee Sun, Joo Won và dàn diễn viên

18:33:35 28/10/2020
Xứ sở Alice là bộ phim khoa học viễn tưởng xuyên thời gian với sự tham gia của tình đầu quốc dân Kim Hee Sun và ông hoàng rating Joo Won.

“Thiên Cổ Quyết Trần”: Dự án nở hoa hay lựa chọn bế tắc của Hứa Khải và Châu Đông Vũ?

17:08:22 28/10/2020
Dù trailer của Thiên Cổ Quyết Trần khá ấn tượng bởi kỹ xảo hoành tráng, mãn nhãn nhưng dự án phim vẫn nhận nhiều nghi ngại từ khán giả, bởi Hứa Khải và Châu Đông Vũ tiếp tục để lộ khuyết điểm đã được dự đoán trước.

Loạt phim cổ trang Hoa ngữ vừa đóng máy đã 'hot rần rần' vì dàn diễn viên 'xịn xò'

16:33:58 28/10/2020
Những dự án phim cổ trang của Hoa ngữ mới đây đang gây sốt trong cộng đồng mạng khi vừa đóng máy.

“Đấu La Đại Lục” thả thính trailer đầu tiên, fan mong phim đừng hoãn để ngắm Tiêu Chiến

16:27:19 28/10/2020
Sau thời gian dài hóng mỏi mắt, mỏi cổ thì nay các fan đã được mãn nhãn khi Đấu La Đại Lục đã chịu tung trailer đầu tiên.

Fan ngóng chờ vai diễn đầu tiên của Jisoo nhưng tại sao phim chưa đóng máy đã gây tranh cãi?

15:10:36 28/10/2020
Đề tài lịch sử luôn là vấn đề nhạy cảm mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh, chính bởi vậy mà bộ phim Snow Drop ngay từ đầu đã gây ra hàng loạt ý kiến trái chiều.

"Hữu Phỉ" tung poster: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đều rất ngầu nhưng thấy rõ sự khác biệt phiên vị

13:06:37 28/10/2020
Ekip sản xuất Hữu Phỉ vừa hé lộ poster mới với sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác.

Phim của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác bị chê kỹ xảo rởm

11:39:23 28/10/2020
Tác phẩm Hữu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác diễn chính vốn được mong đợi. Tuy nhiên, trailer mới nhất bị đánh giá có kỹ xảo rởm, giọng lồng tiếng khó chịu.

Nụ hôn gây tranh cãi của Kim Ha Neul và bạn diễn kém 17 tuổi

11:31:39 28/10/2020
Tập 11 của 18 Again lên sóng và trở thành tâm điểm tranh luận vì phân cảnh hôn giữa Kim Ha Neul và Lee Do Hyun - người kém nữ diễn viên 17 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Thang Máy: “Lên bờ xuống ruộng” với trò chơi tâm linh có thật

Phim việt

16:32:36 31/10/2020
Sau thành công của Ròm và Tiệc Trăng Máu, Thang Máy là dự án điện ảnh Việt tiếp theo ra rạp trong mùa Halloween mang màu sắc kinh dị.

"Bạn trai màn ảnh" Triệu Lệ Dĩnh: Trai hư nghiện thuốc lá thay bồ xoành xoạch, từng suýt bỏ mạng vì mạo hiểm ngày bão lũ

Hậu trường phim

16:30:22 31/10/2020
Sự nghiệp của Kim Hạn - học trò của Triệu Lệ Dĩnh - chưa nở rộ thì đã chìm sâu trong vũng lầy của thói hư tật xấu và yêu đương nhăng nhít.

HP Envy 13 nâng cấp cấu hình: Intel Tiger Lake, 16GB RAM, pin trên 9 giờ, Office bản quyền 

Đồ 2-tek

16:26:21 31/10/2020
Không chỉ nâng cấp lên bộ xử lý Intel Tiger Lake, đồ họa tích hợp Intel Iris Xe Graphics, HP Envy 13 còn bổ sung phiên bản cấu hình 16GB RAM, 1TB SSD, thời lượng pin cực tốt đạt chuẩn Intel Evo, bên cạnh đó máy vẫn được cài đặt sẵn Wind...

Hương Giang lên tiếng xác nhận chuyện mời công an đến nhà xử lý antifan: “Tôi sẽ xử lý từng thành viên sau đó đến nhà admin”

Sao việt

16:26:19 31/10/2020
Theo như xác nhận mới nhất của Hương Giang thì cô đã mời công an trực tiếp đến nhà một antifan ở cùng chung cư với cô để làm việc.

Sony đang tìm lại hào quang trên thị trường smartphone? 

Thế giới số

16:24:07 31/10/2020
Trong vài năm qua, mảng kinh doanh di động của Sony đã phải trải qua giai đoạn rất khó khăn khi các lô hàng smartphone ngày càng giảm và lỗ liên tục. Điều này khiến công ty phải tái cấu trúc và rút lui khỏi một số thị trường, nhưng cuối...

7749 kiểu phù thủy ở Hollywood: Xưa còn bị ném đá vì "người đâu mà ác thế", giờ toàn chị đại ai cũng mê

Phim âu mỹ

16:18:07 31/10/2020
Từ chỗ đại diện cho cái xấu xa quỷ dữ, chân dung phù thủy qua lăng kính các nhà làm phim trở nên muôn phần đa dạng và phức tạp đôi khi khiến chúng ta chết mê chết mệt.

Loạt ảnh chứng minh: Một khi gái xinh đã ra tay thì "ma quỷ" cũng khiến 500 anh em phải "chìa Ba Bích"

Cosplay

16:15:00 31/10/2020
Mỗi dịp Halloween là cộng đồng lại thêm một lần trầm trồ với những phiên bản cosplay vừa sợ vừa yêu.

"Mãi mãi bên nhau" rốt cuộc cũng chỉ là câu hứa

Tình yêu

16:12:26 31/10/2020
Khi yêu người ta sẵn sàng trao cho nhau những lời nói ngọt ngào, những cử chỉ quan tâm ân cần.

Đôi khi một mình vẫn ổn, đơn độc cũng tốt, miễn là an yên

Tâm sự

16:12:00 31/10/2020
Độc thân, là mỗi ngày thức dậy không cần ăn vận theo cách người kia thích, không nhất thiết phải đợi chờ cuộc gọi hay tin nhắn của bất kì ai.

Bệnh suy tuyến giáp ở phụ nữ mang thai có nguy hiểm?

Sức khỏe

16:11:02 31/10/2020
Hormone tuyến giáp rất cần thiết trong thai kỳ cho cả sự phát triển bình thường của trẻ và sức khỏe của mẹ. Do đó, các rối loạn chức năng tuyến giáp trong thai kỳ cần được chẩn đoán và điều trị sớm giúp tránh được những tác hại không mo...

Người miền Trung xô đẩy nhau để nhận cứu trợ: Chỉ thực phẩm và tiền thôi là chưa đủ!

Netizen

16:09:11 31/10/2020
Sau thời gian quay về Sài Gòn, ca sĩ Thuỷ Tiên cũng đã quay lại miền Trung cùng chồng để tiếp tục hỗ trợ bà con bằng số tiền hàng trăm tỷ đồng mà cô đã kêu gọi quyên góp được.

Nguyệt lão ban duyên hỷ sự đến bất ngờ, 3 con giáp này thoát ế ngoạn mục, đầu năm 2021 đám cưới 'nổ' ra bất ngờ

Trắc nghiệm

16:09:06 31/10/2020
Nhân duyên là chuyện rất khó nói trước, nhiều người tuy vẫn nỗ lực tìm kiếm đối tượng tâm đầu ý hợp mỗi ngày nhưng theo tình tình chạy; ngược lại, một số người dù chẳng bận tâm đến chuyện yêu đương thì tình cảm vẫn cứ tự tìm đến.

Kê giàn giáo lên cắt dây điện 220kv vì… đi ngang qua nhà

Đời sống

16:00:36 31/10/2020
Cho rằng ngành điện chưa giải quyết xong vụ việc đường dây đi ngang qua nhà, một hộ dân đã kê giàn giáo lên cắt đường dây điện 3 pha.

HLV HAGL xin lỗi người hâm mộ sau trận thua thứ 5 liên tiếp

Bóng đá việt nam

16:00:07 31/10/2020
HLV Nguyễn Văn Đàn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ bóng đá phố Núi và nhận trách nhiệm về trận thua của đội nhà trước TP.HCM.

Thông tin mới về siêu bão Goni mạnh nhất năm 2020 đang tiến vào Biển Đông

Sự kiện nóng

15:57:22 31/10/2020
Siêu bão Goni gió giật trên cấp 17 là cơn bão mạnh nhất năm 2020 vẫn đang di chuyển “thần tốc” hướng vào Biển Đông.