Reborn Rich tập 8: Những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, hận thù chồng chất hận thù

Khán giả đang được đưa vào sâu hơn trong cuộc chiến thừa kế với tầng tầng lớp lớp mâu thuẫn chồng chất lên nhau. Nam chính của chúng ta có làm chủ được cuộc chơi?

Tập phim mở đầu bằng lễ cưới của cháu trai cả tập đoàn Soonyang – Jin Sung Joon. Mọi người vẫn ngỡ rằng Jin Yang Cheol sẽ làm đúng nguyên tắc, chỉ cần Sung Joon lập gia đình thì sẽ chia cổ phần của C&T Soonyang (công ty chủ chốt trong tập đoàn) cho hắn ta. Nào ngờ, một vài biến cố xảy ra trước đó khiến ngài chủ tịch quyết định để Sung Joon đến làm việc tại một kho hàng hóa.

Reborn Rich tập 8: Những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, hận thù chồng chất hận thù - Hình 1 ADVERTISEMENT
Jin Yang Cheol nói đây là trừng phạt cho những sai lầm mà Sung Joon mắc phải từ trước đến nay

Tất nhiên, điều này khiến hắn ta điên tiết. Không chỉ hắn mà cả cha mẹ hắn lẫn cô dâu mới Mo Hyun Min đều không tin được những gì vừa xảy ra. Jin Yang Cheol quyết định thay đổi nguyên tắc. Theo đó, ông sẽ không trao lại Soonyang cho người con cả nữa, mà bất cứ ai có khả năng cáng đáng tập đoàn, Soonyang sẽ thuộc về người đó.

Reborn Rich tập 8: Những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, hận thù chồng chất hận thù - Hình 2
Ông hủy bỏ nguyên tắc của mình

ADVERTISEMENT

Reborn Rich tập 8: Những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, hận thù chồng chất hận thù - Hình 3

Tin rằng người khiến ông thay đổi quyết định là Do Joon, Sung Joon nhào tới anh ngay giữa bữa tiệc. Khi hắn chuẩn bị vung nắm đấm vào Do Joon thì Hyun Min đột ngột ngất xỉu, mọi người cuống cuồng đưa cô dâu vào bệnh viện. Nhưng hóa ra cô chỉ vờ ngất đi để ngăn mọi chuyện đi quá xa. Khi chỉ còn 2 người, cô trách móc Sung Joon quá sơ hở. Hai người xảy ra tranh cãi ngay đêm đầu tiên sau khi thành hôn, báo hiệu 1 cuộc hôn nhân đầy sóng gió.

Reborn Rich tập 8: Những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, hận thù chồng chất hận thù - Hình 3 ADVERTISEMENT
Sung Joon suýt đ.ánh Do Joon

Reborn Rich tập 8: Những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, hận thù chồng chất hận thù - Hình 5
Hyun Min giả vờ ngất để giải vây

ADVERTISEMENT

Reborn Rich tập 8: Những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, hận thù chồng chất hận thù - Hình 6
Vợ chồng đe dọa lẫn nhau ngay đêm đầu tiên

Sau sự kiện ngày cưới, Jin Yang Cheol gọi 3 người con đầu của mình đến phân chia các chi nhánh công ty trong tập đoàn Soonyang. Theo đó, cô con gái Jin Hwa Young nhận phần ít quan trọng nhất. Điều này khiến cô ta bất mãn. Chồng cô cảm thấy cô nên cậy nhờ Oh Se Hyun và Miracle. Nhưng như thế cũng có nghĩa là phải nhờ vả cháu trai út Do Joon. Cô ta không muốn tỏ ra thất thế, vậy nên cô quyết định thị uy.

Reborn Rich tập 8: Những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, hận thù chồng chất hận thù - Hình 7 ADVERTISEMENT
Các chi nhánh của Soonyang được chia cho 3 người con

Hwa Young gọi Lee Hae In – mẹ của Do Joon đến trung tâm thương mại mà cô đang quản lý mà không nói rõ để làm việc gì. Đến nơi, Hae In mới ngỡ ngàng nhận ra mình phải làm người tiếp thị các mẫu quần áo và phụ kiện, để mặc cho khách hàng sai khiến. Từng là một ngôi sao hạng A, ở nhà chồng Hae In lại bị đối xử không khác gì một món đồ. Hwa Young để Do Joon chứng kiến tất cả qua màn hình, sau đó lại cảnh cáo anh đừng mơ tưởng đến chuyện thừa kế, bởi cha của Do Joon – Jin Yoon Ki thực chất chỉ là con ngoài giá thú của chủ tịch.

Reborn Rich tập 8: Những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, hận thù chồng chất hận thù - Hình 8
Mẹ Do Joon bị Hwa Young sắp xếp một công việc mang tính sỉ nhục

ADVERTISEMENT

Reborn Rich tập 8: Những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, hận thù chồng chất hận thù - Hình 9
Do Joon nhìn thấy tất cả qua màn hình

Reborn Rich tập 8: Những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, hận thù chồng chất hận thù - Hình 10 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Reborn Rich tập 8: Những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, hận thù chồng chất hận thù - Hình 11
Hwa Young cảnh cáo Do Joon, khiến lòng căm ghét người nhà họ Jin trong Do Joon càng thêm mạnh mẽ

Cha mẹ của Do Joon ở dòng thời gian này là những người tốt, đối xử với con cái là anh cũng luôn dịu dàng quan tâm. Vốn đã có sẵn mối hận từ kiếp sống trước, nay thêm những sỉ nhục này, Do Joon càng thêm quyết tâm trả đũa. Anh và Miracle lừa Hwa Young dùng cổ phần thế chấp để mua cổ phiếu, khiến cô ta lao đao vì tình hình lên xuống của cổ phiếu. Hwa Young là một kẻ bốc đồng, cảm tính nên trước sự tấn công tâm lý của Do Joon, cô ta cứ thế mà tin vô điều kiện.

Reborn Rich tập 8: Những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, hận thù chồng chất hận thù - Hình 12
Hwa Young bị lừa vào tròng

ADVERTISEMENT

Xem thêm: Phim mới của Song Joong Ki vướng nhiều tranh cãi sau khi “gây sốt”

Nếu ở tập trước, chúng ta thấy Do Joon có phần thất thế trước sự tấn công bất ngờ của Jin Yang Cheol thì sang tập này, anh chàng đã tìm được lối thoát ngay trong ngõ cụt, khiến Jin Yang Cheol bất ngờ. Cũng vì vậy mà ông mới thay đổi nguyên tắc của mình. Ở khoảng thời gian ngày càng gần đất xa trời này, hẳn ông ta cũng không muốn buông bỏ Soonyang, trao tâm huyết của mình vào tay những kẻ ngu ngốc như Young Ki hay Sung Joon.

Reborn Rich tập 8: Những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, hận thù chồng chất hận thù - Hình 13 ADVERTISEMENT
Jin Yang Cheol có vẻ muốn đưa Soonyang cho Do Joon

Jin Do Joon có giành được Soonyang hay không? Khá chắc là nếu đối thủ chỉ có 3 người bác và anh họ Sung Joon thì Do Joon vẫn có thể “cân” nổi, nhất là khi trong nội bộ họ cũng ngầm đấu đ.á n.hau, thiếu sự đoàn kết. Do Joon cho đến nay vẫn luôn đ.ánh vào tính chia rẽ đó trong nội bộ gia đình họ Jin. Nhưng đừng quên rằng vẫn còn 1 nhân vật chưa xuất hiện. Đó là con gái của Jin Dong Ki – Jin Ye Joon.

Reborn Rich tập 8: Những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, hận thù chồng chất hận thù - Hình 14
Ye Joon vẫn chưa xuất hiện

ADVERTISEMENT

Jin Ye Joon có vẻ là một người bình tĩnh và sắc sảo, thông minh hơn Sung Joon. Phim đã đi được 1 nửa chặng đường nhưng Ye Joon vẫn chưa xuất hiện, liệu có phải vì cô sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn cản chuỗi thành công của Do Joon chăng?

Thời lượng phim chủ yếu để miêu tả cuộc chiến thừa kế, các vấn đề về kinh doanh và mối quan hệ giữa Do Joon với những người con cháu dòng chính tông nhà họ Jin. Tuy vậy, mối tương quan giữa Do Joon với người nhà của mình trong dòng thời gian này cũng rất đáng để được khai thác thêm. Ít nhất, mối quan hệ giữa gia đình họ cũng đem đến chút ấm áp cho một bộ phim lạnh lẽo tình thân như Reborn Rich.

Reborn Rich tập 8: Những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, hận thù chồng chất hận thù - Hình 15
Tình cảm gia đình tốt đẹp này mỗi lần xuất hiện là một lần làm dịu bớt bầu không khí căng thẳng của phim

Rating tập 8 của phim tiếp tục tăng mạnh lên 19,4%. Tập sau sẽ đ.ánh dấu cuộc tái ngộ của Do Joon và nữ chính Min Young – nay đã là một công tố viên. Vai trò mới liệu có giúp nhân vật này nổi bật hơn? Mối quan hệ giữa hai người họ sẽ thay đổi thế nào? Cuộc chiến thừa kế sẽ diễn biến ra sao?

ADVERTISEMENT

Tiếp tục đón xem Reborn Rich vào tối thứ 6 đến Chủ Nhật hàng tuần vào lúc 22:30 (giờ KST) trên JTBC để biết nhé. Ở Việt Nam, phim được phát độc quyền bởi TV360, cập nhật tập mới kèm vietsub vào khoảng rạng sáng thứ 7 đến rạng sáng thứ 2 hàng tuần.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
'Vong nhi' hé lộ hai mảng màu đối lập: Hạnh phúc ngập tràn và bi kịch ai oán00:32Trấn Thành làm điều không tưởng, xô đổ kỷ lục của chính mình02:30Búp bê kinh dị 'M3GAN' ra mắt khán giả Việt sau khi gây sốt toàn cầu02:17'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 9: Tố - Tơ yêu nhau02:45'Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng' tung first look: Thu Trang chốt đơn lấy chồng nếu Thái Hòa chịu bỏ rượu00:41Rơi nước mắt với cảnh cầu hôn cảm động của couple Sam - Mon trong GAP The Series11:17'Đừng nói khi yêu' tập 2: Leo Nguyễn nhận là bạn trai của Ly để giải cứu cô02:44Hé lộ trailer phần tiếp theo của “Shazam!”02:25Trấn Thành bị Lê Giang đ.ánh, mắng té tát trên phim trường01:54'Đừng nói khi yêu' tập 3: Ly chủ động hôn Leo Nguyễn03:17'Móng vuốt': Phim Việt về đề tài thú dữ tấn công, hé lộ những hình ảnh đầu tiên01:00Joo Ji Hoon: Từ chàng thái tử vạn người mê cho tới quý ông lịch lãm01:36Tống Uy Long vừa 'comeback', địa vị của Vương Nhất Bác - Vương Hạc Đệ liền bị đe dọa03:04Có gì đặc sắc ở 'Phi vụ toàn sao' - Bom tấn hành động hài Hollywood duy nhất chiếu Tết Quý Mão02:26'Nó' ở trong rừng': Tác phẩm mới nhất của Hideo Nakata00:57Siêu phẩm hành động 'Ngục tối và Rồng: Danh dự của kẻ trộm' tung trailer mới: Tò mò, kỳ bí và vô cùng gay cấn02:20'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 8: Vợ chồng Danh sắp vỡ nợ?02:22Phim về thầy giáo nghìn tỷ đẹp trai có gì mà gây sốt?04:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Top 10 phim Trung hot nhất tháng 1: Lưu Diệc Phi thảm bại từ nhan sắc đến lượt xem trước "nữ thần thanh xuân"
14:55:12 02/02/2023
Phát hiện sao nữ "makeup lố" ngang ngửa Cúc Tịnh Y, ở nhà mà "lên đồ" như đi hát bội
20:14:00 02/02/2023
Phim Hàn có thêm một tạo hình giả trai khiến khán giả ngán ngẩm, tại sao Kim Yoo Jung lại bị réo tên?
20:09:44 01/02/2023
5 anh trai đỉnh nhất phim Hàn: Song Joong Ki - Park Seo Joon chưa chắc ngầu bằng cái tên cuối
09:14:49 02/02/2023
Cảnh phim gây xúc động trong ‘Khóa học yêu cấp tốc’
21:12:20 01/02/2023
Rating phim của "mỹ nam bị bạn gái thao túng" rớt thảm hại ngay tập 2, khán giả chê bai "kịch bản như xào từ cả loạt bom tấn"
17:17:55 02/02/2023
Taxi Driver 2 sắp lên sóng, Lee Je Hoon hé lộ từng bị sốc vì 1 điều khi quay phim
20:05:06 01/02/2023
Phạm Băng Băng trở lại màn ảnh rộng với phim đồng tính nữ
19:51:13 02/02/2023
Phim mới của Angelababy và Tống Uy Long khai máy
16:07:51 02/02/2023
Han So Hee và Park Hyung Sik không góp mặt trong phần tiếp theo của ‘Soundtrack #1’
07:22:54 02/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Lộ hình ảnh Bảo Anh hôn nam vũ công, hai người đã hẹn hò gần năm qua?
09:26:47 03/02/2023
Bị chê "trịch thượng, sân si", O Sen Ngọc Mai phản ứng thế nào?
08:51:48 03/02/2023
Lý Nhã Kỳ làm dậy sóng cộng đồng mạng
07:41:58 03/02/2023
Câm nín trước nhan sắc hiện tại của Kim Yoo Jung, ngay cả nữ thần Han Hyo Joo cũng phát cuồng
07:57:02 03/02/2023
Cựu diễn viên TVB sống lủi thủi trong viện dưỡng lão
08:36:37 03/02/2023
Song Hye Kyo dưỡng da bằng sữa ấm: Đây chẳng phải là tuyệt chiêu Song Joong Ki cũng hay sao?
06:25:55 03/02/2023
Quang Linh ‘cao tay’ trị được cả Lôi Con và bố: Người mắc bệnh ngôi sao, người ‘trổ lười’
07:32:50 03/02/2023
Trấn Thành lý giải cái kết gây tranh cãi của Nhà Bà Nữ: "Không ai chung tình được mãi"
07:26:52 03/02/2023
Chí Trung du xuân cùng bạn gái, Thiều Bảo Trang quyến rũ khó rời mắt
06:28:18 03/02/2023
Showbiz Thái sắp có đám cưới đỉnh nhất năm: Mark Prin nói về hôn lễ, vô tình lộ luôn sự nuông chiều với “nóc nhà” Kimmy Kimberley
07:53:16 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tống Uy Long vừa 'comeback', địa vị của Vương Nhất Bác - Vương Hạc Đệ liền bị đe dọa

08:36:44 01/02/2023
Cũng trong lứa tiểu sinh 95, ngôi sao họ Tống là người duy nhất được công nhận có thực tích chiếu đài ấn tượng, nhờ thành công của bộ phim quốc dân Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Trong khi, Vương Nhất Bác vẫn chưa thể làm được điều này...

'Đi đến nơi có gió': Cảnh sui gia 2 nhà Lý Hiện - Lưu Diệc Phi gặp nhau, nam nữ chính quá đẹp đôi

07:29:50 01/02/2023
Cảnh quay gia đình Lý Hiện và Lưu Diệc Phi gặp nhau trong phim Đi đến nơi có gió đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả...

Angelababy gây tranh cãi vì đóng phim ngôn tình với đàn em kém 10 tuổi

21:57:40 31/01/2023
Trong dự án phim Tương tư lệnh, Angelababy hợp tác với Tống Uy Long. Ngoài đời, người đẹp 8X hơn đàn em 10 tuổi...

Khán giả "chê mạnh" phim ngôn tình phi lý nhất hiện tại, bù lại nam chính điển trai lại có nét giống Song Joong Ki?

19:35:21 31/01/2023
Ra mắt vào giữa tháng 1 vừa qua, dự án ngôn tình Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm thu hút sự chú ý của khán giả nhờ cặp diễn viên chính thu hút, thế nhưng gây tranh cãi kịch liệt ở phần nội dung...

Dòng phim đam mỹ của Trung Quốc được khởi động lại?

12:29:08 31/01/2023
Việc bộ phim Trương công án bất ngờ được lên sóng vào ngày 30/1 đã khiến nhiều người đồn đoán rằng dòng phim đam mỹ Trung Quốc sắp chuyển mình sau thời gian im ắng...

Joo Ji Hoon: Từ chàng thái tử vạn người mê cho tới quý ông lịch lãm

08:26:45 31/01/2023
Đã 17 năm kể từ lần đầu ra mắt khán giả với vai diễn Thái tử Shin trong phim truyền hình Được làm hoàng hậu, nam thần Joo Ji Hoon vẫn là cái tên khiến bao khán giả yêu phim đứng ngồi không yên mỗi khi xuất hiện...

'Nó' ở trong rừng': Tác phẩm mới nhất của Hideo Nakata

08:13:50 31/01/2023
Đạo diễn của tuyệt tác phim kinh dị Nhật Bản Ring (1998) trở lại với một siêu phẩm mới cực kỳ đáng sợ. Không chỉ có sợ, mà còn là sợ hãi tột cùng...

Phim về thầy giáo nghìn tỷ đẹp trai có gì mà gây sốt?

06:23:28 31/01/2023
Nội dung phim thú vị, các tình tiết lôi cuốn cùng sự kết hợp ăn ý giữa hai diễn viên chính là ảnh hậu Cannes Jeon Do Yeon và nam diễn viên Jung Kyung Ho khiến bộ phim tăng sức hút từng ngày...
ADVERTISEMENT

Đi Đến Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi - Lý Hiện được khen nức nở, là phim chữa lành dịp đầu năm mới

16:48:21 30/01/2023
Phim Đi Đến Nơi Có Gió do Lưu Diệc Phi - Lý Hiện đóng chính được cho là đã góp phần làm tăng trưởng du lịch ở tỉnh Vân Nam...

Phim đài cáp có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Nữ chính thành "biểu tượng thời trang" vì diện đồ quá đỉnh

16:44:55 30/01/2023
Agency (Tham Vọng) là phim Hàn hiện đang lên sóng trên đài JTBC. Phim chiếu gần khung giờ với Khoá Học Yêu Cấp Tốc của đài tvN và hiện cả hai phim đều ghi nhận những kỷ lục mới về tỷ suất người xem...

Phim của Trương Nghệ Mưu bị tố thao túng phòng vé, đ.ánh cắp doanh thu mùa tết

14:17:16 30/01/2023
Trước thông tin đoàn phim Mãn giang hồng của đạo diễn Trương Nghệ Mưu thao túng phòng vé, đ.ánh cắp doanh thu mùa tết, đoàn phim cho biết sẽ khởi kiện các tài khoản mạng xã hội tung tin thất thiệt...

Mỹ nhân khiến Ngô Diệc Phàm vào tù bất ngờ đóng phim, dân tình ngán ngẩm: "Ngày tàn của showbiz đã tới!"

12:23:27 30/01/2023
Cụ thể trên Weibo đang lan truyền hình ảnh Đô Mỹ Trúc chính thức dấn thân vào showbiz với vai trò diễn viên. Cô được tuyên truyền tham gia dự án phim Thiếu Nữ Thần Thám lấy đề tài phá án...

Rơi nước mắt với cảnh cầu hôn cảm động của couple Sam - Mon trong GAP The Series

06:02:56 30/01/2023
Nhắc tới GAP The Series là nhắc đến một bộ phim với hai nữ chính cực kỳ xinh đẹp cùng những thước phim táo bạo. Thế nhưng bên cạnh đó, tuyến tình cảm của phim cũng được xây dựng rất hay...

Bất chấp nữ chính bị chê quá già, rating Khóa Học Yêu Cấp Tốc vẫn tăng chạm đỉnh, tập mới còn có cảnh gây bão mạng

18:59:59 29/01/2023
Khóa Học Yêu Cấp Tốc liên tục ghi nhận những thành tích khủng bất chấp những ý kiến trái chiều về nhan sắc của nữ chính...

Kim Se Jeong tái xuất, hợp tác với sao The Glory và anh luật sư hot nhất 2022

15:36:50 29/01/2023
Ngoài Kim Se Jeong, Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ mùa 2 còn có sự góp mặt của bộ đôi ngôi sao The glory là Yeom Hye Ran (vai Kang Hyun Nam) và Kim Hieora (vai Lee Sa Ra)...

Khán giả thích thú với phim có tạo hình bám sát nguyên tác nhất hiện tại: Kiểu tóc bất khả thi đến đâu cũng "cân đẹp"

14:37:51 29/01/2023
Màn ảnh Nhật Bản có không ít những dạng nhân vật vô cùng khó thể hiện, đặc biệt là về ngoại hình. Sự độc đáo của tạo hình nhân vật đôi khi khiến nhà làm phim đau đầu, thậm chí gặp thất bại khi cố gắng bám sát nguyên tác...
ADVERTISEMENT

Lưu Diệc Phi - Lý Hiện quá tình trong Đi Đến Nơi Có Gió, dân mạng xôn xao với tin đồn yêu đương

09:31:35 29/01/2023
Bộ phim ngôn tình hiện đại Đi Đến Nơi Có Gió do Lý Hiện - Lưu Diệc Phi đóng chính hiện đang được phát sóng và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả...

Thành Nghị cực điển trai trong phim cổ trang mới, có gì hơn thời đóng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

07:19:15 29/01/2023
Diện trang phục có phần đơn giản, gương mặt còn bê bết vết thương nhưng Thành Nghị vẫn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, đậm chất thư sinh...

‘Trai đẹp hơn hoa’ Jang Geun Suk hóa thám tử xù xì trong phim mới ‘The Bait’

23:29:14 28/01/2023
Trong phim mới The Bait, nam diễn viên Jang Geun Suk đã rũ bỏ hình tượng trai đẹp hơn hoa của mình để hóa thân thành chàng thám tử gai góc...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chồng cũ trốn chăm con vì vợ mới không cho phép

Góc tâm tình

11:19:16 03/02/2023
Chị bất lực bật khóc. Chị và chồng cũ ly hôn đã 7 năm. Ngày ly hôn, chị nhận nuôi con, anh đồng ý chu cấp mỗi tháng 5 triệu đồng và tới lui thăm nom, chăm sóc...

EU tung gói trừng phạt thứ 10 chống Nga trước ngày 24/2

Thế giới

11:15:56 03/02/2023
Theo Chủ tịch EC, các biện pháp trừng phạt hiện tại sẽ tác động, làm suy yếu nền kinh tế Nga. Bà tin rằng mức giá trần đối với dầu mỏ của Nga khiến Moskva mất khoảng 160 triệu euro mỗi ngày...

Miss Universe Venezuela về nước bị “ghẻ lạnh”: Không đăng quang Hoa hậu quá oan uổng?

Sao châu á

11:09:51 03/02/2023
Tưởng chừng sẽ bị ghẻ lạnh khi không thể mang vương miện Hoa hậu về nước, thế nhưng quả nhiên xứng danh cường quốc nhan sắc , Amanda Dudamel về nước trong khung cảnh khiến ai nhìn cũng choáng váng...

Những lý do khiến phụ nữ khó đạt cực khoái thậm chí né tránh 'chuyện ấy'

Kiến thức giới tính

10:59:53 03/02/2023
Cực khoái xảy ra sau khi kích thích bộ phận s.inh d.ục hoặc vùng nhạy cảm kích thích t.ình d.ục. Đó là đỉnh cao của hưng phấn t.ình d.ục và gây ra cảm giác sung sướng mãnh liệt...

Djokovic không thể dự 2 giải lớn ở Mỹ, nguy cơ mất số 1 vào tay Alcaraz

Sao thể thao

10:53:46 03/02/2023
Novak Djokovic không thể tới Úc và Mỹ trong năm 2022, mùa giải này tay vợt Serbia đã được nhập cảnh vào Úc và giành 2 chức vô địch tại đây, tuy nhiên phải qua tháng 5/2023, Nole mới được di chuyển tới Mỹ...

Diệp Lâm Anh lên tiếng vì gặp sự cố "xấu hổ" khi dự sự kiện

Sao việt

10:53:15 03/02/2023
Từ sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân ồn ào, Diệp Lâm Anh nhanh chóng lấy lại phong độ sự nghiệp lẫn nhan sắc. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ thoải mái lộ diện tại các sự kiện và luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ...

Cô Gái Bất Lực Vì Nửa Đêm Chồng Kêu Rước Nhưng Không Gửi Định Vị

Netizen

10:25:41 03/02/2023
Trong cơn say xỉn, anh chồng chỉ có thể nói vài ba tiếng rồi cúp máy mà không gửi định vị, cô vợ bất lực chỉ biết đoán mò vị trí chồng đang ngồi để chạy xe ra tìm giữa đêm khuya...

Mỹ nhân Hàn và những màn thử vai cam go nhất: Ngay cô đầu tiên đã vượt qua tận 1500 đối thủ!

Hậu trường phim

10:13:21 03/02/2023
Bên cạnh các ngôi sao được đo ni đóng giày cho nhân vật, vẫn có nhiều cái tên phải tranh đấu, vượt nhiều khổ ải và thậm chí hàng trăm người khác để có được vai diễn để đời...

Hoa hậu Nga “vạch mặt” chủ mới Miss Universe, tố BTC thiên vị Mỹ, Ngọc Châu out top vì bị tác động?

Sao âu mỹ

10:11:07 03/02/2023
Mặc dù Miss Universe 2022 đã kết thúc được hơn 2 tuần song những câu chuyện bên lề của cuộc thi vẫn luôn gây được sự tò mò cho khán giả. Mới đây, việc đại diện Nga chia sẻ góc khuất phía sau hậu trường cuộc thi một lần nữa khiến fan sắc...

Bé Bào Ngư - "truyền nhân" của Xuân Mai nay xinh đẹp ra dáng thiếu nữ

Nhạc việt

09:48:18 03/02/2023
Bên cạnh các ca sĩ nhí bước ra từ các chương trình tìm kiếm tài năng, bé Bào Ngư được ví như truyền nhân của bé Xuân Mai khi sở hữu những thành tích đáng nể trên con đường âm nhạc...

Lisa (BLACKPINK) tay cầm thẻ đen, tậu biệt thự trăm tỷ ở Hàn Quốc

Nhạc quốc tế

09:36:02 03/02/2023
BLACKPINK là nhóm nhạc nổi tiếng, thành công ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Chính vì thế, các thành viên đều sở hữu khối tài sản khủng, là mơ ước của nhiều người...

Lật tẩy vụ “cướp xông vào nhà trói gia chủ mở két sắt lấy 250 triệu đồng”

Pháp luật

09:35:28 03/02/2023
Ngày 3-2, Công an huyện Châu Phú (An Giang) cho biết vừa làm rõ vụ trình báo bị cướp tài sản để “hợp thức hoá” cho việc trả nợ trước đó xảy ra tại xã Thạnh Mỹ Tây...

Khung giờ vàng cúng rằm tháng Giêng 2023 để cả năm may mắn

Trắc nghiệm

09:32:57 03/02/2023
Tết Nguyên Tiêu là rằm đầu tiên của năm mới theo lịch âm của người Việt và cũng là ngày rằm rất quan trọng trong phong tục Việt Nam...