Real Love của Mỹ Anh và Khắc Hưng – Khi âm nhạc tối giản lên ngôi

Bản phối Real Love của Mỹ Anh Khắc Hưng trong tập mới nhất của The Heroes tiếp tục theo đuổi phong cách quen thuộc của Mỹ Anh từ trước đến nay: Sự nhỏ nhẹ, tối giản và rất êm ái.

Khi mới lên sóng, The Heroes mang lại cảm nhận rất tương đồng với The Remix một dạo: Một chương trình tôn vinh các âm thanh điện tử sôi động, bùng cháy, những màn biểu diễn và dàn dựng sân khấu, vũ đạo công phu. Tuy nhiên, càng đi sâu vào các vòng trong, chương trình càng mang đến những góc nhìn đa chiều, mới mẻ hơn. Các nghệ sĩ không còn bó mình trong không gian của EDM nữa mà mở rộng ra pop, R&B, thậm chí thử nghiệm phối hợp đa dạng thể loại khác nhau, cho thấy rất nhiều khía cạnh khác biệt của người nghệ sĩ mà người nghe hiếm khi có thể thấy được ở các sản phẩm của họ trên thị trường.

Real Love của Mỹ Anh và Khắc Hưng - Khi âm nhạc tối giản lên ngôi - Hình 1

Mặc dù đa dạng là thế, nhưng Mỹ Anh vẫn cứ là một sự khác biệt ngay từ khi bắt đầu chương trình đến giờ. Cô là thí sinh duy nhất đảm nhiệm cả hai vị trí ca sĩ – nhà sản xuất, cô trung thành với R&B ngay từ tiết mục đầu tiên trong khi tất cả đều chọn dance để gây ấn tượng ngay với người nghe. Điều đó khiến Mỹ Anh không giống như một ca sĩ đang đi thi đấu trong một chương trình mà sự đối kháng được đưa lên hàng đầu, thay vào đó là sự nhẹ nhàng và rất thư giãn.

Điều đó khiến Mỹ Anh không giống như một ca sĩ đang đi thi đấu trong một chương trình mà sự đối kháng được đưa lên hàng đầu, thay vào đó là sự nhẹ nhàng và rất thư giãn.

Got You (The Heroes Version) – Mỹ Anh

Âm nhạc mà Mỹ Anh mang đến The Heroes thuộc hàng tốt nhất trong chương trình với rất nhiều chất xám trong đó. Vòng đầu tiên với Got You , Mỹ Anh phối hợp một bản R&B hiện đại với tiếng đàn tranh và trống truyền thống của Việt Nam. Vòng tiếp theo, Mỹ Anh mash-up hai bản hit kinh điển của Vpop Công chúa Bong Bóng Cô gái Trung Hoa trở thành một bản pop mượt mà, hài hòa với sự góp giọng đắt giá của GDucky. Vòng 3, Mỹ Anh chiến thắng kịch tính Uni5 đang có phong độ cao nhờ một sáng tác tiếng Việt xuất sắc Yên – một ca khúc đạt đến sự hoàn thiện rất cao về cả âm nhạc, concept và trình diễn.

Mashup Công Chúa Bong Bóng, Cô Gái Trung Hoa – Mỹ Anh ft. GDucky

Live Stage ca khúc Yên – Mỹ Anh

Những tác phẩm mà Mỹ Anh mang đến chương trình đều khá đa dạng về chủ đề và cách triển khai, nhưng đều tuân thủ chặt chẽ triết lý tối giản mà cô bé đã theo đuổi ngay từ những single đầu tiên. Có thể thấy, Mỹ Anh chịu ảnh hưởng lớn từ thần tượng FKJ mà cô bé đã nhắc đến qua rất nhiều các bài phỏng vấn khác nhau, cùng với đó là sự phảng phất đâu đó chất R&B cổ điển từ Mỹ Linh – Anh Quân qua cách cô bé luôn biết cách bung giọng đúng lúc, đúng chỗ để tạo cao trào cần thiết trong một bản nhạc nhẹ nhàng.

Sau màn mash-up thành công ở vòng 2, tại vòng 4, Mỹ Anh tiếp tục thực hiện một bản remake khác cho bản hit R&B thời kì đầu của underground Việt – Real Love . Vào thời điểm ra mắt, Real Love khá mới mẻ và thú vị với tiếng bass signature của Touliver kết hợp cùng sự hòa hợp, ad-libs thú vị hòa quyện của Kimmese và Justatee. Là một đại diện tiêu biểu cho âm nhạc Gen Z tại Việt Nam, người nghe kì vọng Mỹ Anh tiếp tục phát huy sự mới mẻ, tiên phong ấy từ bản gốc.

Những tác phẩm mà Mỹ Anh mang đến chương trình đều khá đa dạng về chủ đề và cách triển khai, nhưng đều tuân thủ chặt chẽ triết lý tối giản mà cô bé đã theo đuổi ngay từ những single đầu tiên. Có thể thấy, Mỹ Anh chịu ảnh hưởng lớn từ thần tượng FKJ mà cô bé đã nhắc đến qua rất nhiều các bài phỏng vấn khác nhau, cùng với đó là sự phảng phất đâu đó chất R&B cổ điển từ Mỹ Linh – Anh Quân

Live Stage Real Love – Mỹ Anh ft. Khắc Hưng

Tuy nhiên, Mỹ Anh đưa người nghe về những thời điểm xa xưa của R&B, khi những âm thanh điện tử còn chưa phát triển. Mỹ Anh lựa chọn xây dựng bài hát trên những thứ rất cơ bản là bass, keyboard và vocal. Kết hợp với triết lý làm nhạc tối giản của Mỹ Anh, mọi thứ tại Real Love đều rất đơn giản, nhẹ nhàng, không thấy nhiều “chất xám” bỏ vào đó như trong những phần thi trước của cô bé.

Kết hợp với triết lý làm nhạc tối giản của Mỹ Anh, mọi thứ tại Real Love đều rất đơn giản, nhẹ nhàng, không thấy nhiều “chất xám” bỏ vào đó như trong những phần thi trước

Real Love của Mỹ Anh và Khắc Hưng - Khi âm nhạc tối giản lên ngôi - Hình 2

Real Love của Mỹ Anh và Khắc Hưng - Khi âm nhạc tối giản lên ngôi - Hình 3

Tuy nhiên, tiết mục này vẫn thể hiện mức độ thử thách cho cả Mỹ Anh và Khắc Hưng. Cả hai đều vừa chơi nhạc cụ vừa hát, đây là điều không hề đơn giản, nhất là đối với 2 nhạc cụ mà 2 người lựa chọn và hát rất tốt. Khắc Hưng thể hiện sự ổn định trong rất hiếm gặp đối với một người chuyên về produce, bè phối rất chắc tay và hòa quyện. Còn Mỹ Anh thì vẫn là một vocal có chất lượng rất tốt trong lứa Gen Z khi thực hiện được nhiều kĩ thuật chuyển giọng khó, tạo cao trào đúng lúc đúng chỗ.

Khắc Hưng thể hiện sự ổn định trong rất hiếm gặp đối với một người chuyên về produce, bè phối rất chắc tay và hòa quyện. Còn Mỹ Anh thì vẫn là một vocal có chất lượng rất tốt trong lứa gen Z khi thực hiện được nhiều kĩ thuật chuyển giọng khó

Real Love của Mỹ Anh và Khắc Hưng - Khi âm nhạc tối giản lên ngôi - Hình 4

Thứ hai, cả hai kết hợp với nhau trong mặt nhạc cụ cũng vô cùng hòa hợp. Mở đầu với tiếng keyboard của Khắc Hưng, ngay sau đó anh dừng lại và đếm 4 nhịp, cứ ngỡ Mỹ Anh sẽ bắt vào câu hát đầu tiên nhưng không, cô để tiếng bass của cô lên tiếng trước. Tiếp sau đó là những tiếng keyboard nhẹ nhàng nổi lên trước, tiếng bass trầm ấm luồn lách theo sau, sát cánh, hỗ trợ nhau chặt chẽ. Khi trên sân khấu là một tổ hợp âm thanh đa dạng, màu sắc, có rất nhiều điểm để khán giả chú ý đến. Tuy nhiên, trong một tiết mục mà chỉ có 3 thành tố cấu tạo nên như ở đây, mọi thứ đều phải được thực hiện với độ hoàn thiện cao nhất. Và cả Mỹ Anh lẫn Khắc Hưng đều chứng tỏ được kỹ thuật cao, được đào tạo bài bản của họ tốt đến thế nào.

Nhưng trên sân khấu, ta không thấy sự “phô diễn” kỹ thuật ấy của Mỹ Anh hay Khắc Hưng. Người xem chỉ thấy một sự nhẹ nhõm, thoải mái và cực kì thư giãn đến từ cả hai. Những kỹ thuật trong mặt âm thanh không khiến cả 2 gồng gánh hay căng thẳng, họ thực hiện điều đó đơn giản như chúng được xuất phát từ trong máu. Điều đó giúp cho cả 2 thể hiện chính xác tinh thần của “real love”: Một tình yêu chân thực với âm nhạc rất mãnh liệt, họ không cần chứng minh bất cứ điều gì, bởi đó đơn giản chính là thứ làm nên con người họ.

Trên sân khấu, ta không thấy sự “phô diễn” kỹ thuật ấy của Mỹ Anh hay Khắc Hưng. Người xem chỉ thấy một sự nhẹ nhõm, thoải mái và cực kì thư giãn đến từ cả hai.

Real Love của Mỹ Anh và Khắc Hưng - Khi âm nhạc tối giản lên ngôi - Hình 5

Không phải là một thí sinh “thiện chiến” trong chương trình, rất thoải mái làm những thứ mình thích, nhưng đến thời điểm hiện tại, Mỹ Anh có thể xem là thí sinh “có lợi” nhất trong The Heroes . Cô thể hiện tình yêu với âm nhạc, tình yêu với R&B một cách rất thuần khiết, cô làm mọi thứ với một triết lý âm nhạc xuyên suốt, cô trình diễn rất tự nhiên mà không tính toán quá nhiều. Không cần cố gắng biến ảo hay quá chiêu trò nhằm thu hút truyền thông hay chiến thắng trong cuộc thi, nhưng Mỹ Anh chính là người có cá tính âm nhạc nổi trội nhất trong chương trình, cùng sự tiến bộ rõ rệt qua từng vòng thi. Để đến Real Love, Mỹ Anh chẳng cần thiết phải quá bùng nổ nữa, mà chỉ cần đơn giản cũng chạm đến đỉnh cao.

Cả 2 thể hiện chính xác tinh thần của “real love”: một tình yêu chân thực với âm nhạc rất mãnh liệt, họ không cần chứng minh bất cứ điều gì, bởi đó đơn giản chính là thứ làm nên con người họ.

Real Love của Mỹ Anh và Khắc Hưng - Khi âm nhạc tối giản lên ngôi - Hình 6

Bất ngờ bị yêu cầu song ca với Mỹ Anh, tlinh lập tức 'chấn chỉnh' fan

Trước việc được fan yêu cầu song ca cùng Mỹ Anh, tlinh đã có bình luận đáp trả gây chú ý.

Còn nhớ cách đây không lâu trong tập 10 của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng , Mỹ Anh và nhạc sĩ Khắc Hưng gây chú ý khi remake ca khúc Real Love. Nhờ hiệu ứng rất tốt sau đêm thi, Mỹ Anh sau đó đã quay đoạn clip rủ rê người hâm mộ song ca cùng mình trên bản phối này thông qua một nền tảng mạng xã hội video.

Bất ngờ bị yêu cầu song ca với Mỹ Anh, tlinh lập tức chấn chỉnh fan - Hình 1

Mỹ Anh và Khắc Hưng trong đêm diễn.

Đặc biệt, chỉ sau vài giờ hàng trăm video song ca cùng Mỹ Anh đã ra đời, một trong số đó phải kể đến màn hưởng ứng của tlinh . Trong khi Mỹ Anh hát phần lời của rapper Kimmese , thì tlinh đảm đương phần lờicòn lại của Justatee và cho ra một màn trình diễn vô cùng hoàn hảo.

tlinh duet cùng Mỹ Anh

Riêng về giọng hát của Mỹ Anh hay tlinh , chúng ta không cần phải bàn cãi bởi hai cô nàng đã được kiểm chứng qua loạt màn trình diễn và các sản phẩm nhiều dấu ấn trước. Dù được quay trong điều kiện không lý tưởng, 2 video quay tách biệt nhưng khi cả hai hòa giọng đều vô cùng mượt mà, người xem ngỡ như đang nghe bản thu âm.

Đặc biệt, xuất hiện nhiều bình luận tích cực mong chờ cả hai sẽ cùng ra mắt sản phẩm. Ngay lập tức, tlinh đã trả lời: Có rồi mà. Dịch dã mọi người nghe lại Lời Cảm Ơn chúng mình viết dành tặng cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch đi.

Bất ngờ bị yêu cầu song ca với Mỹ Anh, tlinh lập tức chấn chỉnh fan - Hình 2

Bất ngờ bị yêu cầu song ca với Mỹ Anh, tlinh lập tức chấn chỉnh fan - Hình 3

Bình luận dưới đoạn clip của tlinh.

Được biết trước màn kết hợp ngẫu hứng này, tlinh và Mỹ Anh từng cho ra một bản collab có tên Lời Cảm Ơn là một sản phẩm nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam. Bài hát là một món quà tri ân dành tặng đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19. Thông qua đó thể hiện sự tri ân sâu sắc, chân thành và đong đầy cảm xúc gửi đến những người hùng của Việt Nam.

Dòng bình luận của tlinh cũng nhanh chóng được dân tình chụp lại và truyền tay nhau. Nhiều người đùa rằng có khi sau khoảnh khắc này, tlinh và Mỹ Anh sẽ ngẫu hứng ra mắt thêm sản phẩm nào khác cũng nên!

tlinh & Mỹ Anh - Lời cảm ơn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:464 giả thuyết khiến dân tình tin Chi Pu đã âm thầm đổi nghệ danh, debut lại một cách bí ẩn với hình ảnh ca sĩ khác 180 độ?00:34K-ICM đại diện cho MTV Việt Nam tranh cử giải thưởng quốc tế05:44SOOBIN khiến người nghe lắc lư với The Playah version studio07:26Xuất hiện tân binh Loli bị nghi chính là Chi Pu đổi nghệ danh, đại diện 2 bên nói gì?00:34‘Bà bầu’ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tri ân Tổ nghiệp bằng MV ‘Tiếng tơ lòng’05:35Thái Trinh 'hát ru' Sài Gòn05:15Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09Vui Tết Trung thu cùng bài hát "Chiếc đèn ông sao" phiên bản tiếng Anh04:53Tùng Dương tưởng nhớ nhạc sĩ Phó Đức Phương04:17Màn live xứng đáng ghi vào lịch sử thảm hoạ: Hát như đọc, sẵn sàng buông mic để nhảy vì quá đuối06:54Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây?04:46Thu Minh tái xuất04:26Giữa tâm điểm làm từ thiện, netizen 'đào mộ' clip Việt Hương khoe giọng cực mượt00:32"Sắc màu" của Trần Tiến qua lời kể của Hà Trần04:00Mải trêu chọc ban nhạc, Mỹ Tâm 'quên luôn lời bài hát' khiến fan cười bò!00:38Giữa lúc Phi Nhung đang điều trị Covid-19, một clip gần 2 triệu view của nữ ca sĩ bỗng hot trở lại03:18Đông Nhi trổ tài nói tiếng Nhật được khen như người bản xứ00:59Trang Trần bất ngờ được gọi tên chỉ vì clip hát cover, biểu cảm giống hệt một nữ CEO00:25Quý Bình hát tặng vợ doanh nhân04:50

Tiêu điểm

18 bức ảnh "quá khứ không ngủ yên" của dàn sao Việt là quá đủ để minh chứng cho câu: Ai rồi cũng khác!
18:45:56 22/09/2021
Phùng Khánh Linh muốn hét lên khoe với mọi người khi hình ảnh mình xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ
01:26:46 23/09/2021
Nathan Lee tuyên bố Thuỷ Tiên "động chạm" mình 4 lần từ năm 2008, đáp trả thẳng thắn khi bị nói thừa tiền
13:53:06 23/09/2021
"Giấc mơ tuyết trắng" làm nên tên tuổi Thủy Tiên thế nào?
01:26:08 23/09/2021
Những bài hát Underground bất hủ của làng nhạc Việt
20:17:47 21/09/2021
Gây bão với OST Bỗng Dưng Muốn Khóc, cháu gái Lam Trường bỗng "biến mất" khỏi showbiz, giờ lại tái xuất ở tuổi 38
11:28:02 23/09/2021
Hoá ra đây là lý do Nathan Lee mua độc quyền hit Thuỷ Tiên, chung quy cũng vì 2 chữ "sao kê"?
17:10:37 23/09/2021
Hóa ra đã có người "tiên tri" Thuỷ Tiên "không có cửa" hát Giấc Mơ Tuyết Trắng từ 2 tháng trước?
18:43:18 22/09/2021
Dự đoán: Nathan Lee có thể sẽ "thâu tóm" 3 hit này của Thuỷ Tiên, nhưng ca khúc tủ của "fan cứng" Linda sẽ không mua được vì 1 lý do?
11:27:05 23/09/2021
Sáng tác âm nhạc cổ động tinh thần chống dịch: Tiếng lòng nhạc sĩ trẻ
20:18:17 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021
Phi Nhung chuyển biến nặng, các con nuôi bật khóc cầu xin mẹ bình an
13:24:11 23/09/2021
Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thủy Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?
15:23:19 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!
15:10:59 23/09/2021

Tin mới nhất

Nhạc sĩ Giáng Son tiết lộ lý do nhóm nhạc lấy tên ‘5 Dòng kẻ’

17:11:01 23/09/2021
Nhạc sĩ Giáng Son chia sẻ hành trình âm nhạc hơn 20 năm tại Ngày xưa chill phết. Cô còn tiết lộ lý do nhóm lấy tên 5 Dòng kẻ.

Nhạc Việt đến gần với thế giới

12:03:11 23/09/2021
Minh chứng là ê-kíp Trung Quốc đã liên hệ với Quang Hùng, xin chuyển ngữ ca khúc Dễ đến dễ đi thành Đôi mắt em tựa ánh sao để Cúc Tịnh Y, Hầu Minh Hạo biểu diễn trong chương trình của đài Hồ Nam. Trước đó, ca khúc Dễ đến dễ đi đã tạo nê...

Các nhà hát không thể đóng cửa chờ hết dịch, có thể kiếm tiền từ Youtube?

11:25:41 23/09/2021
Cụ thể, hàng loạt nhà hát, rạp, trung tâm văn hóa nghệ thuật, không gian văn hóa công cộng... phải đóng cửa. Mọi hoạt động nghệ thuật như các chương trình biểu diễn, liên hoan, sự kiện văn hóa nghệ thuật... bị tạm dừng hoặc hủy bỏ.

Cao Bá Hưng hòa giọng cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch ngay giữa tâm dịch

18:42:31 22/09/2021
Là gương mặt trẻ nổi tiếng từ quán quân của chương trình Bài hát hay nhất và là một trong những nghệ sĩ tài năng trực thuộc mạng lưới của METUB Network, Cao Bá Hưng được chú ý như một hiện tượng mới lạ trong âm nhạc.

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc há hốc mồm khi nghe nam ca sĩ Vpop hát nốt cao, liên tục cảm thán "điên thật rồi"

18:41:49 22/09/2021
Khi reaction The Playah của Soobin và SlimV, cô giáo dạy thanh nhạc Hàn Quốc Yeaji cùng với Lael đã chia sẻ rằng có rất nhiều yêu cầu về ca khúc này được gửi đến.

Ca khúc chưa kịp ra mắt của Y Jang Tuyn

17:04:02 22/09/2021
Quỳnh Hợp và Y Jang Tuyn ấp ủ nhiều hoạt động ra mắt ca khúc sau giãn cách. Chưa kịp làm gì thì anh đột ngột nhập viện hồi giữa tháng 8. Một tháng anh điều trị, nhạc sĩ từng khấp khởi hy vọng lúc nghe tin anh phục hồi. Khi anh trở nặng,...

Nguyên Hà ra mắt MV 'Đã bao lâu' thu âm bằng điện thoại

13:31:22 22/09/2021
Tối 21/9, Nguyên Hà chính thức cho ra mắt MV Đã bao lâu được chắp bút bởi nhạc sĩ Đông Phong. Nữ ca sĩ và dàn đồng ca là các y bác sĩ, sinh viên tình nguyện chống dịch cùng nhau thể hiện, gửi lời cổ vũ tinh thần, truyền năng lượng tích ...

Thương thay tác giả ca khúc Rước Đèn Tháng Tám: Nhạc ai cũng thuộc nhưng tên người sáng tác lại "râu ông nọ cắm cằm bà kia"

13:29:28 22/09/2021
Rước Đèn Tháng Tám là một sáng tác từ lâu đời của nhạc sĩ Đức Quỳnh được đặt với bút danh Vân Thanh. Đây là bút danh mà nhạc sĩ Đức Quỳnh dành cho bài Rước Đèn Tháng Tám. Còn những ca khúc khác trong sự nghiệp, ông sẽ dùng cái tên Đức Q...

Nhạc sĩ sáng tác hit cho Chi Pu bị cho là đạo nhạc thiếu nhi, chính chủ giải quyết trong một nốt nhạc

13:27:38 22/09/2021
Trước khi lên sóng sản phẩm này, đầu tháng 8/2021, Kiên cũng cho ra mắt MV cá nhân mang tên Nghe Nhạc Anh Mỗi Khi Buồn. Dù thành tích nhạc số không quá ấn tượng nhưng phần đông ý kiến đều dành lời khen cho ca khúc.

Han Sara xin lỗi sau phát ngôn của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

11:29:07 22/09/2021
Việc Nguyễn Hải Phong nói Han Sara tự hòa âm cho tiết mục trong The Heroes gây tranh luận. Sau đó, nhà sản xuất Huỳnh Quang Tuấn yêu cầu chương trình đính chính.

Uyên Linh làm mới lại ca khúc từng là hit của Phương Thanh

10:24:10 22/09/2021
19h ngày 21/ 9, ca sĩ Uyên Linh chính tung ra mắt bản lyric ca khúc Khi Giấc Mơ Về của nhạc sĩ Đức Trí. Đây là bản hit đình đám một thời được rất nhiều khán giả yêu thích khoảng 20 năm về trước.

'Em nào có tội' - Sến kiểu Gen Z

10:23:29 22/09/2021
Không quá đình đám, nhưng Em nào có tội (Thương Võ, ACV) lại có sức sống bền bỉ trong bảng xếp hạng âm nhạc vốn đầy biến động.

Khắc Hưng hát bài "Tự nguyện" cổ vũ tinh thần chống dịch khiến MC Phí Linh bật khóc

10:22:56 22/09/2021
Han Sara trổ tài làm nhà sản xuất, Lona mặc áo dài trắng sản xuất MV Việt Nam sáng tươi, Khắc Hưng lấy nước mắt khán giả trong bài hát Tự nguyện...

Ca sĩ đầu tiên hát OST Cảnh Sát Hình Sự: Nhận cát-xê có 200k nhưng không ngờ thành hit lớn, nếu được trả bản quyền thì giàu to rồi!

23:31:06 21/09/2021
Bên cạnh nội dung hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên diễn xuất ấn tượng, loạt phim còn tạo được dấu ấn nhờ ca khúc nhạc phim Những Bước Chân Lặng Lẽ. Sau bao nhiêu năm, bài hát này vẫn được khán giả nhiều thế hệ yêu thích.

Erik, Trung Quân Idol gửi ngàn lời yêu tới y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

20:17:19 21/09/2021
Cũng thông qua các câu chuyện âm nhạc của Sing for Life - Sing for Love các ca sĩ như: Erik, Trung Quân Idol,...muốn gửi ngàn lời yêu thương tới y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Vui Tết Trung thu cùng bài hát "Chiếc đèn ông sao" phiên bản tiếng Anh

18:41:41 21/09/2021
Lần đầu tiên giai điệu quen thuộc của bài hát Chiếc đèn ông sao do nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác được chuyển lời sang tiếng Anh.

Thùy Chi hát ca khúc 'Hồi sinh' của nhạc sĩ Lê Tự Minh

16:45:46 21/09/2021
Ca khúc Hồi sinh được nhạc sĩ Lê Tự Minh sáng tác vào tháng 3/2020, thời điểm dịch Covid-19 bắt đầu hoành hành tại Việt Nam. Trong bối cảnh hiện tại, bài hát vẫn có sức động viên tinh thần lớn không chỉ cho người dân Việt Nam mà còn lan...

Không còn vẻ gai góc tại Rap Việt, học trò Suboi đầy ngọt ngào trong ca khúc mới

16:45:33 21/09/2021
Không ồn ào và gai góc như ở Rap Việt, học trò Suboi - BadBz tung ca khúc mới Đã Từ Rất Lâu Rồi ngọt ngào, với ca từ đầy thính thơm.

Lộ clip Thuỷ Tiên hát nhép, nhảy quên cả hát, hành động 'đánh trống lảng' sau đó cực cồng kềnh

16:44:46 21/09/2021
Mới đây trên mạng xã hội, nhiều dân cư mạng bất ngờ truyền tay nhau khoảnh khắc Thủy Tiên hát nhép, nhảy quên cả hát.

Ca sĩ Phi Hùng sáng tác ca khúc động viên tinh thần chống dịch Covid-19

11:36:36 21/09/2021
Phi Hùng chia sẻ, anh sáng tác ca khúc Sài Gòn gửi những niềm thương như món quà tinh thần động viên đội ngũ y tế đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch và các bệnh nhân F0 đang bị nhiễm Covid-19

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp 15 cách ướp vịt nướng thơm ngon đơn giản đậm đà hương vị

Ẩm thực

19:23:37 23/09/2021
Cùng với chuyên mục Mẹo vào bếp  xem ngay bài viết tổng hợp 15 cách ướp thịt vịt nướng thơm ngon đậm đà chỉ với các bước vô cùng đơn giản.

Phó thủ tướng họp khẩn ứng phó bão số 6, nhiều tỉnh miền Trung có nguy cơ ngập lụt

Sự kiện nóng

19:21:02 23/09/2021
16h chiều 23-9, Phó thủ tướng Lê Văn Thành - trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai - chủ trì cuộc họp trực tuyến khẩn với các bộ, ngành, địa phương để ứng phó với bão số 6.

Nói tiếng Anh như người bản xứ nhờ cách nhấn trọng âm

Học hành

19:20:59 23/09/2021
Sentence stress (trọng âm trong câu) đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải nội dung câu nói.

Ảnh đời thường "bóc trần" nhan sắc của Yoona - nữ thần bao người tung hô, vóc dáng ra sao mà netizen ngỡ ngàng?

Sao châu á

19:19:29 23/09/2021
Ảnh đời thường của nữ thần Kpop này liệu có còn long lanh như trên tạp chí?

Hậu trường Tuần lễ thời trang Milan

Thời trang

19:18:37 23/09/2021
Trái ngược sự hoành tráng của mỗi show diễn, khung cảnh hậu trường có phần trầm lắng. Nhiều người mẫu không tránh khỏi sự mệt mỏi khi phải chờ đợi.

Megan Fox khiến khán giả đỏ mặt khi chụp ảnh bán nude

Phong cách sao

19:17:26 23/09/2021
Megan Fox khiến khán giả đỏ mặt khi chụp ảnh bán nude

TP Vinh 'bình thường mới' theo chỉ thị 19 từ 0h sáng 24-9

Đời sống

19:13:33 23/09/2021
Sau 38 ngày giãn cách xã hội theo các chỉ thị 15 và chỉ thị 16 nâng cao, TP Vinh sẽ chuyển trạng thái phòng, chống dịch theo chỉ thị 19 từ 0h sáng 24-9.

Vì sao chủ tịch Bạc Liêu đốc thúc điều tra vụ chủ cơ sở mỹ phẩm bị tố làm lây bệnh?

Pháp luật

19:09:52 23/09/2021
Vì sao chủ một công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch bệnh nhưng Công an tỉnh Bạc Liêu chậm xử lý, chủ tịch UBND tỉnh phải đốc thúc điều tra?

Ford triệu hồi hơn 300 xe EcoSport tại Việt Nam

Ôtô

19:06:15 23/09/2021
Ford Việt Nam triệu hồi 315 chiếc EcoSport được sản xuất năm ngoái để kiểm tra, lắp bổ sung lớp bọc bảo vệ bó dây điện tín hiệu điều khiển của táp-lô.

HLV Park gọi 2 hậu vệ lên tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

19:06:13 23/09/2021
Đỗ Thanh Thịnh và Phạm Xuân Mạnh sẽ có mặt ở Hà Nội vào ngày 25/9 để làm xét nghiệm Covid-19 trước khi hội quân cùng thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

Trào lưu đắp đu đủ xanh trị nám, tàn nhang đang được nhiều Tiktoker lăng xê 'lợi hại' đến đâu?

Làm đẹp

19:05:41 23/09/2021
Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok đang lan truyền những video trị nám tại nhà bằng đu đủ xanh được đánh giá là nhanh, rẻ và siêu hiệu quả.

Dân chơi hệ Rap/Hip-hop có biết đâu là nơi khai sinh ra dòng nhạc này vừa được Quốc hội Hoa Kỳ chính thức công bố?

Nhạc quốc tế

19:02:50 23/09/2021
Chủ nhật vừa qua (theo giờ nước Mỹ), Lãnh đạo Đa số Thượng viện Chuck Schumer và Hạ nghị sĩ Jamaal Bowman đã trình bày nghị quyết Quốc hội chính thức tuyên bố khu Bronx và tòa nhà 1520 Sedgwick Ave. là nơi khai sinh của văn hóa Hip-hop.

Những 'điểm hẹn' lý tưởng dành cho các cặp đôi

Du lịch

19:02:16 23/09/2021
Các cặp đôi đang yêu luôn muốn tìm một địa điểm lãng mạn cho kỳ nghỉ của mình. Dưới đây là danh sách 7 điểm đến lãng mạn nhất trên khắp thế giới mà các đôi tình nhân không nên bỏ lỡ.

3 con giáp quý nhân phù trợ, gặp nhiều tốt lành cuối tháng 9

Trắc nghiệm

18:59:42 23/09/2021
Người tuổi Tý hiểu biết, ham học hỏi. Dù tài năng và giỏi giang hơn người nhưng con giáp này luôn giữ thái độ khiêm nhường. Họ thường cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc gì.

Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín

Tâm sự

18:53:25 23/09/2021
Bạn gái tôi có tư tưởng rất thoáng nên mời tôi ngủ lại. Là đàn ông, tôi đồng ý ngay mà không hề biết có cái bẫy sau lưng mình.