Rating phim Hàn lên sóng tối 15/04: ‘Law school’ – Kim Bum và ‘Bất động sản trừ tà’ – Jang Nara tiếp tục cuộc đua xếp hạng gay cấn

Hai bộ phim truyền hình cùng lên sóng trong tuần này là ‘Law school’ và ‘Bất động sản trừ tà’ đều đang có cuộc đua rating gắt gao.

Mời các bạn cùng Tiin.vn tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 15/04.

Theo Nielsen Korea, bộ phim truyền hình mới lên sóng jTBC mang tên Law school do Kim Bum đóng chính đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 4.1%. Tập 2 lên sóng này đã sụt giảm rating so với tập đầu mở màn đạt 5.1%. Nếu tập 1 được xem như đánh dấu khởi đầu vững chắc cho một bộ phim đài cáp và cao hơn so với rating ghi nhận trong tập cuối của Sisyphus: The myth do Park Shin Hye đóng chính. Tuy nhiên, mức xếp hạng này vẫn không thể vượt qua tập mở đầu của Sisyphus: The myth (5.6%).

Trong khi đó, bộ phim đang gây sốt trên tvN – Mouse của Lee Seung Gi đảm nhận đã ghi nhận mức rating 5.4% ở tập mới nhất, ghi nhận mức tỷ suất tăng so với tập trước đó (5.2%).

Rating phim Hàn lên sóng tối 15/04: Law school - Kim Bum và Bất động sản trừ tà - Jang Nara tiếp tục cuộc đua xếp hạng gay cấn - Hình 1

Rating phim Hàn lên sóng tối 15/04: Law school - Kim Bum và Bất động sản trừ tà - Jang Nara tiếp tục cuộc đua xếp hạng gay cấn - Hình 2

Ở đài quốc gia, Oh my ladylord trên đài MBC đã đạt mức rating trung bình là 1.3% và 1.4% cho 2 phần lên sóng. Con số này tương tự với tập phát sóng trước đó là 1.5% và 1.7%.

Cuối cùng, 1 tác phẩm mới lên sóng cùng thời điểm với Law school trên đài KBS là Bất động sản trừ tà của Jang Nara và Jung Yong Hwa. Ngay tập đầu tiên phim đã ghi nhận mức rating trung bình 4.1% và 5.3%. Ở tập 2 lên sóng tối 15/04, bộ phim đạt tỷ suất người xem sát sao so với tập công chiếu là 3.7% và 5.6%. Xét về độ hot, Bất động sản trừ tà có bức khởi đầu cao hơn so với bộ phim tiền nhiệm là Hello, Me! của Choi Kang Hee.

Rating phim Hàn lên sóng tối 15/04: Law school - Kim Bum và Bất động sản trừ tà - Jang Nara tiếp tục cuộc đua xếp hạng gay cấn - Hình 3

Rating phim Hàn lên sóng tối 15/04: Law school - Kim Bum và Bất động sản trừ tà - Jang Nara tiếp tục cuộc đua xếp hạng gay cấn - Hình 4

Bất động sản trừ tà sẽ tiếp tục lên sóng lịch cố định vào các tối thứ 4, thứ 5 trên KeengMovies .

Bất động sản trừ tà – Trailer

Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi

Mới đây, đoàn phim 'Bất động sản trừ tà' đã mở cuộc buổi họp báo với sự xuất hiện của ekip cùng dàn diễn viên chính Jang Nara, Jung Yong Hwa (CNBLue), Kang Mal Geum và Kang Hong Seok.

Tập đầu tiên của Bất động sản trừ tà (tên mới: Sell your haunted house) đã lên sóng và nhận được nhiều phản ứng tích cực. Trước đó chiều 14/04 đoàn phim cũng tổ chức một buổi họp báo với giám đốc sản xuất (PD) Park Jin Suk và dàn diễn viên Jang Nara, Jung Yong Hwa (CNBLue), Kang Mal Geum và Kang Hong Seok.

Họp báo Bất động sản trừ tà: Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi - Hình 1

Hợp báo phim Bất động sản trừ tà chiều 14/04.

Trong buổi họp báo Jang Nara cho biết cảm xúc và tính cách của cô rất khác so với những gì mà Hong Ji Ah đã cảm nhận được. 'Tôi bình thường không thể trợn mắt hay mở mắt to hết cỡ. Hiếm khi có tình huống để tôi trừng mắt, vì thế nên tôi đã luyện tập rất nhiều ngay từ khi nhận kịch bản'. Tiếp tục chia sẻ, Jang Nara cho biết những cảnh quay hành động của mình sẽ rất đáng mong đợi, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những người hướng dẫn và đạo diễn đã tạo ra những cảnh quay đáng nhớ và hấp dẫn như vậy.

Hong Ji Ah được miêu tả là 'bà trùm' bất động sản Daebak có tiếng, đồng thời là người trừ tà tài giỏi. Khả năng trừ tà này của Ji Ah được kế thừa từ mẹ cô. Ji Ah có bề ngoài xinh đẹp, một bộ não thông minh nhưng tính tình bên trong lại nóng nảy, bất kể khi nào tức tối đều xuống phòng tập để đấm bốc xả cơn giận.

Họp báo Bất động sản trừ tà: Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi - Hình 2

Jang Nara trong vai Hong Ji Ah - cô gái xinh đẹp tài giỏi, có khả năng trừ tà.

Trước đó, đạo diễn võ thuật trực tiếp Hong Sang Seok, người lên kế hoạch cho các cảnh hành động của Jang Nara từng nhận xét: 'Mặc dù cảm thấy khó thở khi đeo mặt nạ trong các buổi tập nhưng Jang Nara vẫn chủ động tập luyện để hoàn thiện kỹ năng. Tôi rất biết ơn cô ấy vì điều này. Jang Nara đã có sở trường về những cảnh hành động và cô ấy giống như một kho báu bị ẩn giấu trong thế giới hành động vậy'.

Họp báo Bất động sản trừ tà: Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi - Hình 3

Jung Yong Hwa trong vai Oh In Bum - anh chàng không tin vào chuyện ma quỷ nhưng lại là kẻ chuyên lừa đảo.

Jung Yong Hwa cũng sẽ có nhiều thay đổi lớn từ việc lựa chọn những vai chính diện bảnh bao thông thường sang vai một kẻ lừa đảo. Nhân vật Oh In Bum được đánh giá là đặc biệt khó khăn vì Yong Hwa sẽ phải làm một thầy đồng, để thân xác bị những hồn ma nhập vào trước khi chúng tan biến. Nói cách khác, nam diễn viên phải thể hiện tất cả những hành động, bản tính vốn có của từng con ma mà anh ấy sẽ bị 'ám'.

Bênh cạnh đó, sự ăn ý giữa hai 2 nhân vật chính là yếu tố đặc biệt được đề cập trong họp báo. Cả hai đều bày tỏ lòng biết ơn dành cho bạn diễn cặp. Với Jung Yong Hwa, anh cho rằng thật tốt khi có ai đó để phụ thuộc, trong khi Jang Nara đánh giá cao nỗ lực của nam diễn viên cũng như những cách kích thích sự phấn chấn, vui tươi của anh trên phim trường.

Họp báo Bất động sản trừ tà: Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi - Hình 4

Đồng tình với Jang Nara, đạo diễn Park Jin Suk cho biết tại trường quay, Jung Yong Hwa luôn thể hiện tính cách hài hước, tạo không khí vui tươi giảm căng thẳng cho cả đoàn phim. 'Yong Hwa có cả ngoại hình, sự nổi tiếng và tính tình dễ thương'.

Bộ đôi chính còn có điểm chung khi là đều là nghệ sĩ theo nghiệp diễn xuất. Jung Yong Hwa luôn nghĩ Jang Nara là bậc tiền bối và chính là 'thần tượng diễn xuất' thế hệ đầu tiên. Vì vậy ngay khi biết tin cô sẽ nhận vai nữ chính, nam diễn viên đã lập tức muốn tham gia dự án phim.

Về điểm này đạo diễn Park lập tức tiếp lời: 'Quan sát Jang Nara trên trường quay, tôi nhận ra tại sao mọi người lại khen ngợi cô ấy như vậy'. Anh kể rằng nữ diễn viên luôn tốt với mọi người và khiến anh ấy tự hỏi liệu có ai làm việc chăm chỉ được như vậy không.

Họp báo Bất động sản trừ tà: Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi - Hình 5

Buổi họp báo cũng đề cập đến vai trò của dàn diễn viên phụ, bao gồm Kang Mal Geum và Kang Hong Seok. Kang Mal Geum vào vai Joo Hwa Jung, giám đốc văn phòng của công ty bất động sản Daebak. Cô ấy là đối tác đáng tin cậy của Hong Ji Ah và là người thông thạo năm thứ tiếng cùng phong cách sống hoàn hảo.

Cô chia sẻ rằng: 'Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên tôi tham gia với tư cách một vai chính thứ. Hiện tại, tôi vẫn tiếp tục luyện tập để hoàn thành vai diễn. Tôi luôn đặt trọn niềm tin vào kịch bản và vị đạo diễn tuyệt vời. Trong tương lai khi nhìn lại, đây chắc chắn vẫn là một trong những vai diễn ấn tượng, là kỷ niệm đáng nhớ với tôi'.

Họp báo Bất động sản trừ tà: Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi - Hình 6

Dàn diễn viên chính của Bất động sản trừ tà.

Kang Hong Seok, nam diễn viên người đã xuất hiện trong tác phẩm đình đám Hotel Del Luna và vở nhạc kịch Death Note , sẽ vào vai đồng minh - cánh tay phải đắc lực của Oh In Bum. Không chỉ vậy, anh còn là 1 hacker thiên tài, người có thể đột nhập cả vào các cơ quan chính phủ an toàn nhất. Theo lời thú nhận từ giám đốc Park, Kang Hong Seok được chọn chỉ dựa vào ngoại hình của mình.

Với sự nhanh nhạy thông minh của In Bum và những công nghệ tiến tiến nhất được trang bị bởi đồng minh là hacker thiên tài, đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho những phi vụ lừa đảo của họ. Họ là những đồng minh ăn ý!

Tập đầu tiên của Bất động sản trừ tà đã bắt đầu phát sóng vào 21h30 tối 14/04, lịch phát sóng cố định vào các tối thứ 4, thứ 5 trên KeengMovies .

Bất động sản trừ tà - Trailer

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"03:28"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng02:05'Sông đón trăng lên', 'Ẩn Danh' và những phim truyền hình Hàn may mắn thành công sau scandal đổi nhân vật chính01:04Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young01:14'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!00:53Rating các bộ phim lên sóng tối 9/5: 'Đánh cắp số phận' của 'ngọc trai đen' Yuri lập kỷ lục nhưng vẫn thua kém phim mới của Lee Bo Young00:45'Vincenzo' kết thúc, Song Joong Ki 'phát đường' cho fan bằng cách khen ngợi nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin rất đáng yêu02:23

Tiêu điểm

Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Đã tìm ra "bạn gái quốc dân" mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy "mặt liệt" đến hội mỹ nam cao đụng nóc!
10:46:57 13/05/2021
Cúc Tịnh Y gây ám ảnh vì nhan sắc "như cũ" ở poster mới, ai ngờ còn đụng ngay "chị gái song sinh" khác?
13:00:16 13/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh - Angelababy tái xuất đẹp xuất sắc nhưng khán giả lại "đổ xô" si mê cái tên khác?
14:17:21 13/05/2021
Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị "dội bom" do già lại sai nguyên tác, poster mới vừa nhìn đã thấy "flop" nặng?
12:10:47 14/05/2021
Phim 18+ “Cám dỗ tội lỗi” gây sốc với loạt cảnh ngoại tình táo bạo của “yêu tinh” Gong Yoo và “nữ hoàng cảnh nóng” Jeon Do Yeon
22:40:50 13/05/2021
Vương Hạc Đệ hôn Ngu Thư Hân cực "cháy" trong poster Thương Lan Quyết, dân tình vẫn lo anh lại diễn đơ
11:58:35 14/05/2021
Hồ Hạnh Nhi tái ngộ khán giả Việt trong phim tâm lý gia đình Cha dượng sắp lên sóng VTV9
08:30:32 13/05/2021
Mê mệt với tạo hình bác sĩ nhi khoa của Trần Hiểu
23:01:04 13/05/2021
Thế vai Ji Soo quá gấp, nam chính Sông Đón Trăng Lên phải ứng biến 80% lời thoại, sụt 8 cân vì mất ăn mất ngủ
21:05:56 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất
19:12:20 14/05/2021
2 nhóc tỳ song sinh Hà Hồ diện đồ đôi tròn 6 tháng tuổi bên bà ngoại
18:21:05 14/05/2021
Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu
20:48:52 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
Cường Đôla khoe kiểu tóc úp tô của hai con cưng
17:38:10 14/05/2021
Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án!
20:18:04 14/05/2021
Lý do Cổ Lực Na Trát, Lý Nhất Đồng không thể vươn tầm sao hạng A
19:57:23 14/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
Hành động gây tranh cãi của sao Việt trong mùa dịch
20:53:41 14/05/2021

Tin mới nhất

4 lý do “chốt đơn” bom tấn truyền hình Báo thù là bộ phim không thể bỏ lỡ tháng 5 này

17:06:35 14/05/2021
Nhật Bản vốn có thế mạnh trong các dòng phim trinh thám, hình sự. Báo thù là một trong những dự án được đầu tư lớn, tiếp tục khẳng định vị thế của các nhà làm phim Nhật trên sóng truyền hình.

Học sinh mới bị đánh chết trong lễ nhập học ở Girl From Nowhere 2 là chuyện chẳng hiếm gặp ở Thái Lan?

15:56:03 14/05/2021
SOTUS là tập phim khiến nhiều khán giả bức xúc nhất mùa 2 Girl From Nowhere.

Hội bạn trai "trùm" IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát "cưa đổ" Trịnh Sảng!

12:07:29 14/05/2021
Nhìn Dương Dương hay Vương An Vũ, còn ai dám chê trai công nghệ không biết ngọt ngào nữa không?

"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?

11:13:38 14/05/2021
Ở mùa thứ 2 của Girl From Nowhere, khán giả đã được giới thiệu tới một định lý mới mẻ, rằng những ai đã từng uống máu của cô nàng Nanno đều sẽ trở nên trường sinh bất tử, trở thành người thực thi công lý mới. Yuri - một nhân vật vô tình...

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất?

10:12:55 14/05/2021
Girl From Nowhere mùa 2 đặt ra cho khán giả những câu hỏi bỏ ngỏ rằng ai mới là kẻ có quyền phán xét tội lỗi của con người.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!

22:53:45 13/05/2021
Vẫn là một bộ phim về tình yêu, nhưng Youth of may không chỉ xoay quanh mối quan hệ lứa đôi.

Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi "toang", kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?

21:10:03 13/05/2021
Phần 2 của phim đam mỹ đình đám I Told Sunset About You vừa tung trailer cực hot.

Mê mẩn cùng 5 phim Thái Lan đang hot trên FPT Play năm 2021

22:29:56 12/05/2021
Các bộ phim của Thái Lan luôn mang những đặc trưng và sức thu hút riêng biệt với người xem. Cùng điểm qua top 5 phim Thái Lan đáng xem nhất trong năm 2021 có trên FPT Play để giải trí tại gia, phòng chống Covid-19 nhé!

Trai đẹp có bầu ở Girl From Nowhere 2 hóa ra đã chuẩn bị làm "single mom" từ 2 năm trước?

22:18:06 12/05/2021
Girl From Nowhere 2 không phải lần đầu tiên James Teeradon có cơ hội thử sức vào vai khác giới.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với mặt nạ: Địch Lệ Nhiệt Ba bùng nổ visual nhưng liệu có vượt qua người đẹp dùng hàng nhái?

21:17:38 12/05/2021
Những chiếc mặt nạ chẳng những không che lấp nhan sắc của dàn mỹ nhân Hoa ngữ mà còn làm tôn thêm vẻ rực rỡ cho họ.

Thời trang của Kim Bum khi vào vai sinh viên ở tuổi 32

17:17:01 12/05/2021
Tài tử 32 tuổi được nhận xét trẻ trung, năng động khi đóng vai sinh viên năm thứ nhất trường luật trong Law School.

Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young

16:16:11 12/05/2021
Danh sách phim truyền hình Hàn Quốc tháng 5 hé lộ những cái tên khiến bạn không thể bỏ lỡ.

Park Bo Young 'thảm' chưa từng thấy: Bị ung thư đã đành, còn 'ăn mắng' vì làm tiểu tam

15:56:05 12/05/2021
Số phận của Park Bo Young quá éo le trong tập đầu tiên của bộ phim Doom at Your Service - drama mới nhất của nữ diễn viên.

'Youth of May' tập 7-8: Chuyện tình đôi chim cu Lee Do Hyun và Go Min Si chính thức 'toang' vì người bố nham hiểm

13:00:11 12/05/2021
Ngọt ngào chưa bao lâu, Youth of May đã bước vào giai đoạn ngược cặp đôi chính lên bờ xuống ruộng.

'Youth of May' trailer tập 9-10: Lee Do Hyun và 'nữ phụ' Keum Sae Rok chính thức về một nhà?

11:16:42 12/05/2021
Sau khi bị crush từ chối, Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) sẽ ngay lập tức cử hành lễ đính hôn cùng Soo Ryeon (Keum Sae Rok) trong tập 9-10 Youth of May.

Hội trai đểu bị Nanno xử gọn ở Girl From Nowhere: Từ nam thần "ăn ốc né vỏ" thành single mom có sốc không!

10:37:34 12/05/2021
Xuyên suốt 2 mùa Girl From Nowhere, có không ít trai hư bị Nanno xử gọn.

Giải ngố 5 câu hỏi hack não ở Girl From Nowhere 2: Nanno đi "đầu thai" để "học viên" mới kế nhiệm?

08:49:17 12/05/2021
Nếu vẫn đang hoang mang sau cái kết của Girl From Nowhere 2 thì đọc ngay để biết Nanno còn sống hay chết nhé!

Vương Hạc Đệ "bái bai" tóc trắng, Ngu Thư Hân bé tí xíu làm fan soi đỏ mắt ở loạt poster Thương Lan Quyết

20:06:55 11/05/2021
Cư dân mạng giục nhà sản xuất Thương Lan Quyết phải sớm tung ra tạo hình tóc trắng của Vương Hạc Đệ.

Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"

18:49:38 11/05/2021
Trái với kì vọng ban đầu, trailer Một Đời Một Kiếp do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính lại nhận nhiều lời chê bai.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc thành lập cơ quan chống dịch bệnh mới

Thế giới

01:15:07 15/05/2021
Trung Quốc đã thành lập một tổng cục kiểm soát dịch bệnh quốc gia mới vào ngày 14/5. Truyền thông địa phương cho biết cơ quan mới sẽ được trao nhiều quyền hành hơn nhằm mục tiêu bảo vệ y tế công cộng và ngăn chặn hiệu quả các dịch bệnh ...

12 chốt bắt đầu kiểm dịch tại các cửa ngõ TP.HCM

Sự kiện nóng

00:40:20 15/05/2021
0h ngày 15-5, 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ TP.HCM bước vào hoạt động. Các chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, hướng dẫn người dân vào khu vực kiểm tra, khai báo y tế.

Han Ye Seul vừa công khai bạn trai đã bị soi profile, số tuổi khiến dân tình choáng váng

Sao châu á

00:36:51 15/05/2021
Nữ diễn viên Han Ye Seul vừa khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh bạn trai lên trang cá nhân.

Bị vây bắt, băng cướp táo tợn dùng mã tấu chống trả công an

Pháp luật

00:33:48 15/05/2021
Khi bị vây bắt, băng nhóm chuyên cướp tài sản của các cặp tình nhân đã dùng mã tấu chống trả quyết liệt lực lượng công an.

Không ngán đối thủ nào nhưng đây là yếu tố đội tuyển Việt Nam e ngại nhất

Bóng đá việt nam

00:12:00 15/05/2021
Chướng ngại mà thầy trò HLV Park cần vượt qua tại Vòng loại World Cup 2022 sắp tới không chỉ đến từ các đối thủ mà còn từ trọng tài.

Không phải De Gea, đây mới là cái tên của MU được Mourinho thèm khát?

Bóng đá thế giới

23:54:02 14/05/2021
Tờ Telegraph đưa tin, HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với thủ môn Sergio Romero tại Roma. Ngôi sao người Argentina xác nhận sẽ rời MU theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2021.

Justin Bieber lại gây tranh cãi vì cột tóc “sừng trâu” đi ăn tối cùng vợ

Sao âu mỹ

23:27:56 14/05/2021
Có vẻ như phong độ thời trang của Justin Bieber ngày càng có dấu hiệu xuống cấp.

Thấy Đóm và Sky khẩu chiến bàn phím, Jack dặn dò fan: 'Hãy giữ mình luôn xinh đẹp'

Nhạc việt

23:17:04 14/05/2021
Jack đã đăng tải hình ảnh mới cũng như viết caption đầy ẩn ý trong group FC chính thức của người hâm mộ.

Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng

Tâm sự

23:16:16 14/05/2021
Gia đình này gần như tan nát chỉ vì lòng tham và sự tin tưởng mù quáng.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều

Sao việt

23:15:25 14/05/2021
Từ sau khi hạ sinh 2 nhóc tì Leon - Lisa, Hồ Ngọc Hà không chọn giấu giếm mà lại thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các con lên mạng xã hội.

Nhóm người ở Huế bị cách ly vì đột nhập vào xã đang bị phong toả để đánh ghen

Đời sống

23:13:10 14/05/2021
Cơ quan chức năng vừa thực hiện cách ly tập trung với 9 trường hợp sau khi 5 người trong họ băng đường ruộng, vào xã đang bị phong toả để đánh ghen.