Rating của ‘Phụ lục tình yêu’ tiếp tục tăng ở những tập áp chót, The Fiery Priest ‘ giảm nhẹ

Rating ‘Phụ lục tình yêu ’ của cặp đôi Lee Jong Suk Lee Na Young đã tiếp tục tăng vào tối qua.

Ở đài trung ương tối qua có tất cả 3 bộ phim lên sóng, đứng đầu vẫn là My Only One (KBS) với rating trong 2 tập mới nhất đạt được là 37.2% và 42.9%, giảm 4.2% và 3.3% so với 2 tập trước đó.

Rating của Phụ lục tình yêu tiếp tục tăng ở những tập áp chót, The Fiery Priest giảm nhẹ - Hình 1

The Fiery Priest (SBS), sau khi đạt được rating cao nhất từ khi lên sóng là 15.3% và 17.7% ở tối thứ 6 thì 2 tập mới nhất rating của bộ phim đã giảm xuống 12.5% và 16.1%.

Rating của Phụ lục tình yêu tiếp tục tăng ở những tập áp chót, The Fiery Priest giảm nhẹ - Hình 2

Bộ phim cuối cùng lên sóng trên đài trung ương tối qua là Love In Sadness (MBC), đạt được rating lần lượt 11.4%, 11.5%, 12% và 13%.

Rating của Phụ lục tình yêu tiếp tục tăng ở những tập áp chót, The Fiery Priest giảm nhẹ - Hình 3

Trong khi đó ở đài cáp, Phụ lục tình yêu (tvN) trong tập tối qua đạt được rating 5.3% tăng 0.1% so với tập 12 lên sóng tuần trước. Đây cũng là tập thứ 3 liên tiếp bộ phim tăng rating. Tính đến hiện tại 5.8% là rating cao nhất mà bộ phim đạt được và hai tập cuối cùng sẽ được lên sóng vào tuần sau.

Rating của Phụ lục tình yêu tiếp tục tăng ở những tập áp chót, The Fiery Priest giảm nhẹ - Hình 4

Rating của Phụ lục tình yêu tiếp tục tăng ở những tập áp chót, The Fiery Priest giảm nhẹ - Hình 5

“Phụ lục tình yêu

Hai bộ phim còn lại lên sóng trên đài cáp là Legal High (jTBC) và Babel (TV Chosun) với rating đạt được lần lượt là 2.4% và 2.9%.

Rating của Phụ lục tình yêu tiếp tục tăng ở những tập áp chót, The Fiery Priest giảm nhẹ - Hình 6

Rating của Phụ lục tình yêu tiếp tục tăng ở những tập áp chót, The Fiery Priest giảm nhẹ - Hình 7

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 09/03/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

My Only One: 37.2% | 42.9%

Love In Sadness: 11.4%| 11.5% | 12% | 13%

The Fiery Priest: 12.5% | 16.1%

Ở đài cáp:

Phụ lục tình yêu : 5.3%

Legal High: 2.4%

Babel : 2.9%

Theo saostar

"Phụ lục tình yêu": Tại sao rating leo thang nhưng phim vẫn liên tục bị phê bình?

Rating những tập gần đây của "Phụ lục tình yêu" tăng mạnh là điều ai cũng có thể thấy nhưng những bình luận cho rằng nội dung phim nhàm chán, thiếu kịch tính vẫn không ngừng xuất hiện.

Là một trong những bộ phim truyền hình đình đám của đài cáp tvN nửa đầu năm 2019, Phụ lục tình yêu - Romance is a bonus book đã thu hút không ít sự chú ý của khán giả kể cả khi chưa lên sóng. Với dàn cast đình đám gồm 2 cái tên Lee Jong Suk Lee Na Young , Phụ lục tình yêu đã là một bộ phim thuộc hàng "không phải dạng vừa đâu" rồi.

Phụ lục tình yêu: Tại sao rating leo thang nhưng phim vẫn liên tục bị phê bình? - Hình 1

Thế nhưng về phía nội dung của phim lại không hề vượt trội như những yếu tố khác mà bộ phim mang lại. Đây cũng là lý do chính khiến Phụ lục tình yêu làm phật lòng không ít khán giả xem đài. Ngoài ra thì phim vẫn còn chứa đựng một số yếu tố chưa thực sự hoàn hảo, và chính những yếu tố đó đã kìm hãm độ hot của bộ phim dù Lee Na Young lẫn Lee Jong Suk đều đã là rất tốt vai trò của mình.

Cùng điểm qua một số nguyên do khiến cho Phụ lục tình yêu dù sở hữu rating leo thang từng ngày nhưng vẫn khiến khán giả chán nản chẳng muốn xem tiếp:

Nội dung quá cứng nhắc

Lấy bối cảnh là ngành công nghiệp xuất bản và in ấn sách, Phụ lục tình yêu muốn khai thác thêm về một khía cạnh khác để khiến bộ phim trở nên mới lạ, không bị trùng lặp với những bộ phim trước đó. Lựa chọn đi con đường này là một quyết định vừa sáng suốt lại vừa nguy hiểm của nhà sản xuất lẫn đạo diễn.

Phụ lục tình yêu: Tại sao rating leo thang nhưng phim vẫn liên tục bị phê bình? - Hình 2

Thứ nhất, đây là một lựa chọn sáng suốt bởi khán giả đã quá chán nản với những kiểu yêu đương giữa người giàu và người nghèo. Mô-típ cô bé/anh chàng Lọ Lem được một người giàu có để mắt tới rồi theo đuổi, bất chấp sự ngăn cản của gia đình và xã hội đã quá cũ kĩ. Nhìn vào tấm gương của Encounter kia kìa, ngay cả Song Hye Kyo với Park Bo Gum cũng không thể cứu vãn nổi nội dung cũ kỹ và nhàm chán của phim.

Thứ hai, lựa chọn nội dung phim xoay quanh một chuyên ngành không mấy gần gũi với khán giả xem đài cũng là một quyết định nguy hiểm. Trong thời buổi hiện tại, công nghệ 4.0 phát triển vượt trội cũng ảnh hưởng đến thói quen và sở thích của khán giả. Trong phim cũng đã đề cập rõ ràng rằng hiện tại độc giả đã không mấy thiết tha gì với những cuốn sách trên kệ mà có xu hướng tìm kiếm chúng trên mạng nhiều hơn. Chính vì lẽ đó mà những bộ webtoon và tiểu thuyết trên mạng mới liên tục được chuyển thể thành phim như thế.

Phụ lục tình yêu: Tại sao rating leo thang nhưng phim vẫn liên tục bị phê bình? - Hình 3

Điều này cũng đồng nghĩa với việc người xem sẽ cảm thấy ngành công nghiệp xuất bản quá xa vời với họ và thiếu đi tính gần gũi mà một bộ phim truyền hình hài lãng mạn Hàn Quốc cần có.

Thiếu kịch tính, không có cao trào dù đã đi quá nửa đoạn đường

Tính đến nay Phụ lục tình yêu đã phát sóng được tới tận tập 12 nhưng nội dung phim vẫn chưa thực sự đột phá. Nếu trước đó người anh em Encounter gây thất vọng vì cứ giậm chân tại chỗ và lấy chuyện chênh lệch giàu nghèo giữa Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) và Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) ra làm nguyên do để đẩy mâu thuẫn trong phim lên cao thì Phụ lục tình yêu còn... tệ hơn cả vậy.

Phụ lục tình yêu: Tại sao rating leo thang nhưng phim vẫn liên tục bị phê bình? - Hình 4

Suốt 10 tập đầu tiên, khán giả chỉ được theo dõi quá trình Cha Eun Ho (Lee Jong Suk) lặng thầm yêu Kang Dan Yi (Lee Na Young). Trong thời gian cậu chàng âm thầm giúp đỡ, chăm sóc cho cô chị thì Dan Yi lại bận rộn để ý và cảm nắng một chàng trai trẻ kém mình đến 8 tuổi là Ji Seo Joon. Dẫu biết rõ đây là phần mở đầu để khán giả thấu hiểu lý do vì sao Eun Ho chọn cách im lặng chứ không bổ nhào đến tỏ tình với Dan Yi ngay khi biết cô đang độc thân nhưng chẳng phải thời gian 10 tập là quá dài hay sao?

Phụ lục tình yêu: Tại sao rating leo thang nhưng phim vẫn liên tục bị phê bình? - Hình 5

Đối với những bộ phim truyền hình đề tài trinh thám, phá án hay thậm chí là hành động thì chỉ cần 5, 6 tập đầu tiên làm tiền truyện cũng là quá nhiều rồi. Còn đằng này Phụ lục tình yêu lại tiêu tốn hẳn 10 tập đầu chỉ để diễn giải cho khán giả chuyện tình khó nói của 2 nhân vật chính, quả thực là quá lãng phí tài nguyên rồi. Sang đến 2 tập tiếp theo là 11 và 12, khán giả lại tiếp tục được "chiêu đãi" những buổi hẹn hò lãng mạn của Eun Ho và Dan Yi, điều mà đáng lý ra họ đã có thể xem từ 10 tập trước.

Phụ lục tình yêu: Tại sao rating leo thang nhưng phim vẫn liên tục bị phê bình? - Hình 6

Nguyên do rating phim tăng vọt lại không đến từ hai nhân vật chính

Nếu là khán giả trung thành của Phụ lục tình yêu và vẫn kiên trì theo dõi phim cho đến tận thời điểm hiện tại thì khán giả sẽ biết rõ lý do rating phim bất ngờ tăng vọt từ mức 4-5% lên thành 7-8% chỉ sau 1 tập. Tất cả đều nhờ vào diễn xuất xuất thần của nhân vật nữ phụ - trưởng phòng Seo.

Phụ lục tình yêu: Tại sao rating leo thang nhưng phim vẫn liên tục bị phê bình? - Hình 7

Có thể nói Phụ lục tình yêu khá thành công trong việc xây dựng những mẩu truyện phụ bên lề mạch truyện chính của phim. Tuy nhiên điều khiến họ không hề ngờ tới chính là câu chuyện của nhân vật phụ lại vô tình lấn át cả 2 nhân vật chính, người mà đáng lý ra nên trở thành nguyên do khiến phim tăng rating.

Phụ lục tình yêu: Tại sao rating leo thang nhưng phim vẫn liên tục bị phê bình? - Hình 8

Không chỉ riêng vì câu chuyện ly hôn giữa trưởng phòng Seo và trưởng phòng Bong mà ngay cả một nhân vật phụ của phụ cũng gây chú ý dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài phút trong 1 tập phim. Những câu chuyện bên lề này đã khiến nội dung phim trở nên thú vị hơn dù đây toàn là những câu chuyện buồn. Tuy nhiên chính nhờ vậy mà phim lại được đánh giá là truyền tải những thông điệp nhân văn và có phần xây dựng tính cách, cuộc đời nhân vật phụ đặc sắc chẳng kém nhân vật chính.

Phụ lục tình yêu: Tại sao rating leo thang nhưng phim vẫn liên tục bị phê bình? - Hình 9

Hầu hết các tập phim của Phụ lục tình yêu đều đã hoàn tất ghi hình. Phần nội dung phim cũng không thể thay đổi nhưng khán giả vẫn đang mong chờ rằng trong 4 tập cuối cùng của Phụ lục tình yêu, phim có thể mang đến một điều gì đó đột phá hơn những gì nó mang lại hiện tại. Nếu chỉ đơn giản là để Eun Ho và Dan Yi sống hạnh phúc bên nhau sau 20 năm bỏ lỡ thì quá tầm thường rồi. Một số khán giả trung thành của đài cáp tvN thậm chí còn để lại bình luận với nội dung hy vọng rằng Phụ lục tình yêu sẽ không phải thất bại tiếp theo của tvN trong nửa đầu năm 2019.

Hiện phim vẫn đang được phát sóng định kỳ vào lúc 21g00 (giờ địa phương) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Theo afamily.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46"Ông chủ" Park Seo Joon và chị Nguyệt IU choảng nhau tóe khói trong buổi đọc kịch bản phim mới01:26Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Hậu trường Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) khóc nức nở bên mộ bố với "bạn diễn" đặc biệt02:07Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn01:46Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ02:50Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?04:23Tiếp tục rò rỉ clip Liên Bỉnh Phát tình tứ ôm, bế Yu Dương sau nghi vấn hẹn hò?00:46Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’03:30Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?02:48Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Netizen tranh cãi diễn xuất của Hyeri ở phim mới: Bao năm vẫn không vượt qua được Duk Sun - Reply 1988?05:31

Tiêu điểm

Song Hye Kyo tái ngộ màn ảnh nhỏ với "phi công" kém 11 tuổi
10:33:09 17/06/2021
Thanh Hương "Mùa hoa tìm lại" tiết lộ gia tài quý giá
19:32:07 17/06/2021
Tiêu Chiến "khóa môi" bạn diễn Gen Z đắm đuối ở hậu trường Ngọc Cốt Dao, chị em ôm nhau khóc: "Hôn nữa đi em chịu được!"
15:02:01 17/06/2021
10 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất nửa đầu 2021: Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ xếp sau đại Hoa đán "cưa sừng làm nghé", số 1 không ai ngờ tới
11:17:18 18/06/2021
Cảnh Điềm bị Trương Bân Bân áp sát như muốn "vồ mồi" trên sân khấu, Thái Từ Khôn tự dưng đăng đàn "kể khổ" là sao?
11:37:48 18/06/2021
Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng – ‘chàng trai vàng’ trong làng đóng phản diện
10:28:13 17/06/2021
Điểm tin phim Hoa ngữ 17/6: Tiêu Chiến hôn Nhậm Mẫn thắm thiết, Dương Mịch vướng nghi án 'đạo' poster của Lưu Diệc Phi
08:38:27 18/06/2021
Hội chị đại Jeon Ji Hyun - Han Chae Young - Honey Lee đồng loạt tái xuất, dự kiến cho các đàn em "hít khói"
11:35:22 18/06/2021
Cha Eun Woo tiết lộ muốn đóng phim giống tài tử Titanic, netizen cà khịa "cứ diễn bớt đơ đi đã"
15:54:14 17/06/2021
HOT: Ma Dong Seok bất ngờ khoe ảnh đã đến Việt Nam quay phim khiến dân tình 'đứng ngồi không yên'!
19:28:29 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021

Tin mới nhất

Châu Đông Vũ gây thất vọng trong phim cổ trang mới

23:21:47 18/06/2021
Châu Đông Vũ bị chê vì diễn xuất kém, ngoại hình nhạt nhòa trong Thiên cổ quyết trần. Cô sử dụng lồng tiếng nhưng không khớp khẩu hình, thiếu sự ăn ý với Hứa Khải.

PETA đề nghị đoàn phim “Nàng tiên cá” ăn chay khi làm phim

21:06:21 18/06/2021
Tổ chức Bảo vệ quyền lợi động vật (PETA) gửi lá thư đến cho nhà sản xuất Disney và đoàn phim Nàng tiên cá phiên bản người đóng để đề nghị nên ăn chay trong suốt thời gian thực hiện phim.

"Yêu tinh nhện" Diêu Gia có đời tư bí ẩn nhất Tây Du Ký

21:03:06 18/06/2021
Khán giả chắc còn nhớ nữ nghệ sĩ Diêu Gia chính là chị đại trong số 7 yêu tinh nhện của Tây du ký năm nào.

Phương Oanh 'Hương vị tình thân' khoe đường cong nóng bỏng trong bộ ảnh mới

20:58:01 18/06/2021
Bộ ảnh mới mà Phương Oanh - Nam của Hương vị tình thân - vừa công bố khiến người hâm mộ sửng sốt vì vóc dáng quá nóng bỏng, đầy sức sống của cô.

Lê Phương bị mất tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội

20:53:19 18/06/2021
Lê Phương vừa gây xôn xao với cảnh đánh ghen trong phim Thương con cá Rô đồng phát sóng trên VTV3.

Thu Quỳnh: Tôi từng tổn thương vì những bình luận của khán giả

20:47:08 18/06/2021
Với Thy, khán giả ngoài nhận xét về vai diễn còn nhận xét về chuyên môn của tôi nữa. Những bình luận về chuyên môn khiến tôi tổn thương nhiều nhất, Thu Quỳnh chia sẻ về vai diễn đang nhận phản ứng trái chiều.

"Tể tướng Lưu gù" Lý Bảo Điền từng từ chối đóng quảng cáo 70 tỷ đồng

20:40:06 18/06/2021
Lý Bảo Điền có lối sống giản dị, không biệt thự, xe sang. Đáng chú ý ông từ chối mọi lời mời đóng quảng cáo, ngay cả khi thù lao lên tới hơn 70 tỷ đồng.

'Hospital Playlist 2' hậu trường tập 1: Jung Kyung Ho 'lãnh trọn' 7 cú 'chọi' giấy vào mặt, cặp đôi 'gấu' tình tứ ôm chân tập thoại

20:02:12 18/06/2021
Hậu trường các cảnh quay trong tập mở màn Hospital Playlist 2 được Na PD cho lên sóng sớm, chỉ sau chưa đầy một ngày phát sóng.

Scarlett Johansson chỉ trích ê-kíp 'Iron Man 2'

16:06:34 18/06/2021
Nữ diễn viên Scarlett Johansson bất bình khi hình ảnh nhân vật Black Widow mình thủ vai bị tình dục hóa trong một cảnh của bom tấn siêu anh hùng Iron Man 2.

Nam diễn viên chuyên trị những vai bảo kê, giang hồ trên phim Việt

16:06:14 18/06/2021
Duy Hưng từng đảm nhận loạt vai diễn giang hồ dữ dằn trong phim truyền hình Quỳnh búp bê, Mê cung, Người phán xử.

Cúc Tịnh Y đón mừng sinh nhật mà đoàn phim đăng ảnh chỉnh lố "banh xác" vậy trời?

14:29:29 18/06/2021
Nhìn loạt ảnh các đoàn phim đăng tải để chúc mừng sinh nhật Cúc Tịnh Y mà từ chối hiểu luôn...

Ông hoàng phòng vé Hàn Ma Dong Seok khoe ảnh đóng phim ở Việt Nam, netizen nô nức rủ chú ăn đặc sản quê mình

10:59:05 18/06/2021
Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của nam diễn viên Ma Dong Seok được cho là chụp tại Việt Nam.

Dàn sao Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu sau 15 năm: Anne Hathaway chồng con viên mãn toàn tập nhưng "bà hoàng" Meryl Streep mới đáng ngưỡng mộ!

09:32:22 18/06/2021
15 năm sau cơn sốt yêu nữ thích hàng hiệu, dàn diễn viên The Devil Wears Prada đều đã thăng hoa rực rỡ tại Hollywood.

Đạo diễn 'Youth of May' dành lời khen cho dàn diễn viên, đặc biệt là nhân vật quan trọng này

08:26:24 18/06/2021
Đạo diễn Song Min Yeob khen ngợi tài năng của Lee Do Hyun và cảm thấy biết ơn nhất với Oh Man Seok trong tất cả các diễn viên của Youth of May.

Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh

20:10:08 17/06/2021
Trong những tập gần đây, vai diễn bà Xuân của Quách Thu Phương đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả khi liên tiếp phản đối chuyện hôn nhân của hai con trai.

Lan Phương khoe làm kế toán, tiết lộ Hồng Đăng bị đá trong phim mới

20:07:58 17/06/2021
Những hình ảnh trong dự án phim truyền hình mới nhất của Lan Phương và Hồng Đăng đã được tiết lộ.

'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh 'phản pháo' khi cặp đôi Thy - Huy bị khán giả than thở vì chiếm sóng quá nhiều?

19:53:26 17/06/2021
Dù mọi người không thích nhìn thấy tôi thì tôi vẫn sẽ xuất hiện theo cách mà người đàn ông của tôi tự hào nhất! - Thu Quỳnh viết.

Duy Khoa tiết lộ tiểu xảo để đứng cạnh Thanh Hương cho đẹp đôi

19:48:36 17/06/2021
Mới đây, nam ca sĩ, diễn viên Duy Khoa đã tiết lộ một bí mật thú vị khi chụp ảnh cùng với nữ diễn viên Thanh Hương.

Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong "Mùa hoa tìm lại"

19:43:53 17/06/2021
Trong tập 11 Mùa hoa tìm lại, lần đầu tiên khán giả thấy nhân vật Lệ của Thanh Hương mặc váy.

Diễn viên Trúc Mai: Là tiểu tam, mấy ai được khán giả thương!!!...

07:51:33 17/06/2021
Sau hơn 10 năm mới trở lại màn ảnh nhỏ, nhân vật mà Trúc Mai đảm nhận lại là một cô tiểu tam khiến khán giả khó lòng đồng cảm.

Có thể bạn quan tâm

Nửa cuối năm 2021, 3 con giáp số đỏ đại cát đại lợi, phú quý ngập nhà, tiền vào như nước

Trắc nghiệm

23:23:28 18/06/2021
Nửa cuối năm 2021 là thời điểm vàng để 3 con giáp may mắm sau đây tha hồ thu vén tài lộc, làm giàu cho bản thân. Nếu biết nắm lấy cơ hội, bản mệnh sẽ đón nhận nhiều thành công vang dội, khó ai sánh bằng.

EURO 2020: Bồ tiễn Đức?

Bóng đá thế giới

23:22:17 18/06/2021
Trắng tay trước á quân Pháp, bảng tử thần có thể gọi tên chủ nhà Đức ngay đêm nay (23 giờ ngày 19-6) nếu lại thất bại trước nhà ĐKVĐ Bồ Đào Nha.

WHO cảnh báo biến thể Delta dần thống trị đại dịch COVID-19 toàn cầu

Thế giới

23:20:23 18/06/2021
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 18-6 cảnh báo biến thể Delta sắp trở thành biến thể virus thống trị, khiến đại dịch COVID-19 tiếp tục lây lan trên toàn cầu hiện nay.

Mải chơi game quên cả chấm bài, cô giáo “game thủ” xinh đẹp khiến CĐM dậy sóng vì tin nhắn của học sinh

Netizen

23:19:26 18/06/2021
Có vẻ như chơi game luôn có một sức hút kỳ lạ mà ngay bất kỳ ai cũng khó có thể vượt qua được.

Clip: Em bé 'đá lông nheo' lúc mơ ngủ

Hài hước

23:16:10 18/06/2021
Đang mơ ngủ, em bé đá lông nheo rồi cười mỉm khiến người xem clip không khỏi bật cười vì quá đáng yêu.

Long An dừng áp dụng Chỉ thị 15, tiếp tục cấm tụ tập trên 30 người

Đời sống

23:15:14 18/06/2021
UBND tỉnh Long An ra văn bản kết thúc áp dụng Chỉ thị 15 trên địa bàn tỉnh này để đảm bảo thực hiện được mục tiêu kép, vừa phòng, chống dịch COVID-19 vừa phát triển kinh tế. Tuy nhiên, tỉnh vẫn tiếp tục tạm dừng nhiều dịch vụ không cần ...

Phản ứng của người lạ khi thấy phụ nữ mang thai gặp khó khăn 

Clip hay

23:11:37 18/06/2021
Thử nghiệm xã hội do nhóm Kizzle thực hiện trên đường phố Hàn Quốc ghi lại phản ứng của người lạ khi chứng kiến một phụ nữ mang thai đang mang vác đồ nặng.

19 kiến trúc đỉnh cao đến nỗi bạn có thể ngắm cả ngày không chán, xem sướng mắt hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp

Sáng tạo

23:11:37 18/06/2021
Dưới đây là những công trình có kiến trúc như trong phim viễn tưởng, nhìn không kỹ lại tưởng sản phẩm đồ họa cơ.

Mỹ Tâm "liều lĩnh" hát bừa ca khúc kinh điển thành "Về đau răng cả tháng", tỉnh bơ nói với fan nhí: "Chế lời đó con"

Nhạc việt

23:05:35 18/06/2021
Đối với fan Mỹ Tâm mà nói, một trong những siêu tài năng của thần tượng chính là việc... chế lời ca khúc khi hát. Thật vậy, Mỹ Tâm rất thường quên lời bài hát do số lượng ca khúc quá đồ sộ mà trí nhớ con người có giới hạn

Bắc Ninh dẫn đầu về tỷ lệ người cài app phát hiện tiếp xúc gần trên dân số 

Thế giới số

22:55:47 18/06/2021
Với tổng số 609.286 lượt tải và cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone tính đến 17h ngày 17/6, chiếm 44,51% dân số, Bắc Ninh vừa vượt qua Đà Nẵng để vươn lên dẫn đầu cả nước về tỷ lệ cài Bluezone trên dân số.

Triệt phá đường dây sản xuất, tiêu thụ 3 triệu cuốn sách giáo khoa giả

Pháp luật

22:53:38 18/06/2021
Lãnh đạo Cục C03 Bộ Công an, đánh giá đây là đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là sách giáo khoa có quy mô lớn nhất được phát hiện từ trước đến nay.

Giang Tổ Bình - Nàng Ngân Tâm của “Lương Sơn Bá” bị tật cả đời sau cái tát của bạn diễn

Sao châu á

22:50:28 18/06/2021
Một diễn viên muốn trở nên nổi tiếng, ngoài khả năng diễn xuất thì ngoại hình bắt mắt chính là yếu tố cực kỳ quan trọng.Tuy nhiên, có không ít ngôi sao tài sắc vẹn toàn vẫn không thể vươn cao bay xa, thậm chí còn gặp bi kịch đau lòng kh...

Cô nàng ngoài 30 review 2 serum trị nám: Có một loại giá đắt nhưng sẵn sàng đầu tư vì hiệu quả

Làm đẹp

22:46:34 18/06/2021
Với các nàng ngoài 30, việc chọn được sản phẩm giúp giảm nám là điều mà nhiều chị em quan tâm.

Đằng sau cuộc chia ly tiền tỷ của Chim Sẻ Đi Nắng 

Game online

22:45:02 18/06/2021
Tượng đài AOE Việt Nam lại một lần nữa dứt áo ra đi để lập chân trời mới, nhưng để lại đằng sau là những lùm xùm không ngớt.

Nhật ký cách ly tuyển Việt Nam: Quang Hải tương tác với fan, Tiến Linh làm bạn với mô hình

Bên lề sân cỏ

22:44:55 18/06/2021
Tuyển Việt Nam đã bước vào ngày cách ly đầu tiên tại TP.HCM, mỗi cầu thủ có một cách riêng để thời gian trôi nhanh hơn.