Rất nhiều người đang ăn 9 loại thực phẩm này sai cách, bạn có đang ăn đúng?

Chúng ta nên ăn tất cả những thực phẩm đúng cách để hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất.

1. Chuối

Rất nhiều người đang ăn 9 loại thực phẩm này sai cách, bạn có đang ăn đúng? - Hình 1

Chuối là một loại trái cây giàu dinh dưỡng, bao gồm vitamin B và C cũng như magiê và kali. Mặt trong của vỏ chuối chứa mạch rây được gọi là “bó phloem” và chúng phân phối nước và chất dinh dưỡng cho chuối. Chúng có chứa nhiều loại chất xơ hơn và sẽ là một loại trái cây bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống. Vì vậy, đừng vứt vỏ chuối đi!

2. Cà chua

Rất nhiều người đang ăn 9 loại thực phẩm này sai cách, bạn có đang ăn đúng? - Hình 2

Luộc cà chua nghe có vẻ không ngon, nhưng cà chua nấu chín sẽ giải phóng nhiều chất chống oxy hóa, chống ung thư như lycopene. Nó xảy ra do nhiệt phá vỡ các thành tế bào cứng hơn trong thực vật, cho phép cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng dễ dàng hơn.

3. Củ dền

Rất nhiều người đang ăn 9 loại thực phẩm này sai cách, bạn có đang ăn đúng? - Hình 3

Ngoài thân củ dền , bạn cũng có thể ăn cả lá củ dền . Thân củ dền nấu chín cung cấp một lượng glutamine – một loại axit đặc biệt giúp chữa lành cơ thể. Vì vậy, hãy tận dụng tối đa việc mua củ dền bằng cách ăn tất cả các phần của củ dến và hấp thu nhiều vitamin hơn.

4. Khoai tây

Rất nhiều người đang ăn 9 loại thực phẩm này sai cách, bạn có đang ăn đúng? - Hình 4

Ăn khoai tây cả vỏ cung cấp nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất hơn so với khi không ăn khoai tây . Ăn khoai tây cả vỏ sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể, giảm căng thẳng và tốt cho xương và tiêu hóa. Cách tốt nhất để có thể ăn khoai tây cả vỏ là nướng khoai tây .

5. Táo và cam

Rất nhiều người đang ăn 9 loại thực phẩm này sai cách, bạn có đang ăn đúng? - Hình 5

Ăn táo và cam cả vỏ đều rất tốt cho cơ thể! Vỏ táo có chứa chất chống oxy hóa, quercetin, tốt cho tim và não bộ. Vỏ cam có các hợp chất là flavon, giúp giảm cholesterol và bảo vệ tim mạch.

6. Trứng

Rất nhiều người đang ăn 9 loại thực phẩm này sai cách, bạn có đang ăn đúng? - Hình 6

Mặc dù trứng trở nên dễ tiêu hóa hơn khi nấu chín, nhưng nhiệt độ cao có thể phá hủy một số chất dinh dưỡng của chúng. Ví dụ, cho trứng vào lò vi sóng, chiên và luộc trứng chín kỹ làm giảm chất chống oxy hóa có trong trứng và làm oxy hóa cholesterol trong trứng. Điều này có nghĩa là trứng luộc chín và luộc mềm là những món ăn lành mạnh nhất.

7. Hành tỏi

Rất nhiều người đang ăn 9 loại thực phẩm này sai cách, bạn có đang ăn đúng? - Hình 7

Đập và băm nhỏ hành tây và tỏi sẽ giải phóng alliinase – một loại enzyme giúp tạo ra chất dinh dưỡng allicin. Khi ăn allicin sẽ tạo ra các hợp chất khác chống lại bệnh tật. Ngoài ra, cả hành và tỏi đều chứa lưu huỳnh, hợp chất tốt với các loại thực phẩm giàu sắt và kẽm, như gà tây, thịt bò và gan.

8. Ngũ cốc và đậu

Rất nhiều người đang ăn 9 loại thực phẩm này sai cách, bạn có đang ăn đúng? - Hình 8

Các hợp chất có trong ngũ cốc và đậu có thể khiến cơ thể khó tiêu hóa. Khi ngâm đậu và ngũ cốc, bạn đang giảm lượng hợp chất này, làm cho các khoáng chất bên trong dễ dàng tiêu hóa hơn. Khi ngâm nước nóng, ngũ cốc và đậu sẽ giải phóng các khoáng chất như sắt, canxi và kẽm. Nếu mua đậu đỏ, hãy ngâm và luộc chín. Nếu không, chúng có thể gây nôn mửa và tiêu chảy.

9. Trái cây và rau củ màu xanh lá cây

Rất nhiều người đang ăn 9 loại thực phẩm này sai cách, bạn có đang ăn đúng? - Hình 9

Tất cả các loại trái cây và rau củ màu xanh lá cây nên được ăn sống. Cải Brussels, bông cải xanh, bơ, rau chân vịt và tất cả các loại rau xanh khác đều chứa các chất dinh dưỡng hòa tan trong nước, chúng nhạy cảm với nhiệt. Nhiệt độ cao sẽ làm mất vitamin C, folate và vitamin B1 và ​​B5 có trong rau sống. Có thể bạn không biết, rau chật vịt sống có lượng vitamin C gấp 3 lần so với rau chân vịt nấu chín.

Nếu bạn không thể ăn bông cải xanh sống, hãy thử nấu nó ở nhiệt độ thấp mà không để nó tiếp xúc với quá nhiều nước.

Học cách ăn những thực phẩm quen thuộc theo cách lành mạnh nhất

Có nhiều thực phẩm quen thuộc và yêu thích của nhiều người như chuối, cà chua, trứng...nếu chúng ta biết ăn đúng cách thì sẽ nhận được nhiều khoáng chất và vitamin nhất có thể.

Học cách ăn những thực phẩm quen thuộc theo cách lành mạnh nhất - Hình 1

1. Chuối: Khi lột vỏ chuối, chúng ta thường thấy có những sợi xơ dài, chạy dọc thân quả chuối, trắng muốt và thưởng tiện tay lột bỏ. Tuy nhiên sợi xơ chuối này được các nhà khoa học định danh là "bó phloem", chúng phân phối nước và chất dinh dưỡng khắp quả. Sợi xơ chuối cũng chứa nhiều loại chất xơ hơn nên bạn đừng vứt bỏ chúng.

Học cách ăn những thực phẩm quen thuộc theo cách lành mạnh nhất - Hình 2

2. Cà chua: Luộc cà chua nghe có vẻ lạ nhưng cà chua nấu chín giải phóng nhiều chất chống oxy hóa chống ung thư, lycopene. Nó xảy ra do nhiệt phá vỡ các thành tế bào cứng hơn trong thực vật, cho phép cơ thể chúng ta hấp thụ các chất dinh dưỡng dễ dàng hơn. Xào cà chua từ từ hoặc làm nước sốt nấu chín cũng sẽ rất hiệu quả.

Học cách ăn những thực phẩm quen thuộc theo cách lành mạnh nhất - Hình 3

3. Củ cải: Ngoài phần củ, lá và thân cây củ cải cũng có thể ăn được. Thân cây nấu chín cung cấp một lượng glutamine, loại axit đặc biệt giúp chữa lành cơ thể. Chúng cũng có hương vị tuyệt vời khi được chần và áp chảo trong dầu ô liu. Vì vậy, hãy ăn tất cả các phần của cây củ cải và nhận được nhiều vitamin hơn.

Học cách ăn những thực phẩm quen thuộc theo cách lành mạnh nhất - Hình 4

4. Khoai tây: Ăn khoai tây cả vỏ cung cấp nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất hơn. Trong số đó có vitamin C, vitamin B, sắt, canxi và kali. Các vitamin và khoáng chất cung cấp cho bạn năng lượng, giảm căng thẳng, có lợi cho xương và tiêu hóa của bạn. Cách tốt nhất để giữ cho vỏ có thể ăn được là nướng khoai tây.

Học cách ăn những thực phẩm quen thuộc theo cách lành mạnh nhất - Hình 5

5. Táo và cam: Hãy ăn những loại trái cây này cả vỏ! Vỏ táo có chứa chất chống oxy hóa, quercetin, có tác dụng kỳ diệu đối với tim và não của bạn. Vỏ cam có các hợp chất gọi là flavon, giúp giảm cholesterol và bảo vệ tim mạch.

Học cách ăn những thực phẩm quen thuộc theo cách lành mạnh nhất - Hình 6

6. Trứng: Mặc dù trứng trở nên dễ tiêu hóa hơn khi nấu chín, nhưng nhiệt độ cao có thể làm hỏng một số chất dinh dưỡng của chúng. Ví dụ, cho vào lò vi sóng, chiên và luộc trứng chín kỹ làm giảm số lượng chất chống oxy hóa có trong trứng và làm oxy hóa cholesterol trong trứng. Điều này có nghĩa là trứng luộc chín và mềm là cách ăn lành mạnh nhất giúp tận dụng protein tốt nhất và giữ nguyên vẹn hương vị trứng.

Học cách ăn những thực phẩm quen thuộc theo cách lành mạnh nhất - Hình 7

7. Hành tỏi: Việc đập và băm nhỏ hành tây và tỏi sẽ giải phóng alliinase, một loại enzyme giúp tạo ra chất dinh dưỡng gọi là allicin. Khi ăn allicin, chúng giúp tạo ra các hợp chất khác bảo vệ chúng ta chống lại bệnh tật. Ngoài ra, cả hành và tỏi đều chứa lưu huỳnh, hợp chất tốt với các loại thực phẩm giàu sắt và kẽm, như gà tây, thịt bò và gan.

Học cách ăn những thực phẩm quen thuộc theo cách lành mạnh nhất - Hình 8

8. Ngũ cốc và đậu: Các hợp chất xuất hiện tự nhiên trong ngũ cốc và đậu có thể khiến chúng khó tiêu hóa. Khi bạn ngâm đậu và ngũ cốc, bạn đang giảm lượng hợp chất này, làm cho các khoáng chất bên trong có sẵn hơn và tiêu hóa dễ dàng hơn. Nó cũng giúp bạn hấp thụ tốt hơn các khoáng chất như sắt, canxi và kẽm, được giải phóng bởi nước ấm. Nếu bạn mua đậu tây đỏ, hãy ngâm và luộc chín. Nếu không, chúng có thể gây nôn mửa và tiêu chảy nghiêm trọng.

Học cách ăn những thực phẩm quen thuộc theo cách lành mạnh nhất - Hình 9

9. Thực phẩm màu xanh lá: Tất cả thực phẩm màu xanh lá cây nên được ăn sống. Cải Brussels, bông cải xanh, bơ, rau bina và tất cả các loại rau xanh khác đều chứa các chất dinh dưỡng hòa tan trong nước rất nhạy cảm với nhiệt. Nhiệt độ cao làm hỏng vitamin C, folate và vitamin B1 và B5, do đó, bạn nên ăn sống những thực phẩm này. Ví dụ, rau bina sống có lượng vitamin C gấp 3 lần so với rau bina nấu chín. Ảnh: BS.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vết bầm tím trên cơ thể, tưởng đơn giản nhưng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm
06:48:33 22/06/2021
Sau khi tiêm vắc xin, cơ thể có thể bị nhiễm virus SARS-CoV-2?
08:11:24 21/06/2021
Trời nắng nóng, bố mẹ thường dùng cách này để hạ nhiệt mà không biết đang làm hại đến con, sai lầm cuối có thể khiến trẻ mất mạng
08:23:14 22/06/2021
Chàng trai 15 tuổi bị suy thận nghiêm trọng, bác sĩ chỉ ra thủ phạm chính là 2 món ăn khoái khẩu của nhiều người!
11:25:03 22/06/2021
Trước và sau khi tiêm vaccine COVID-19 nên ăn gì, kiêng ăn gì?
15:25:53 22/06/2021
5 loại thực phẩm đang âm thầm "đánh cắp" chất dinh dưỡng từ cơ thể bạn nhưng nhiều người không biết vẫn tiêu thụ hàng ngày
10:19:58 21/06/2021
6 bộ phận trên cơ thể đổ nhiều mồ hôi đang cảnh báo bệnh tật, trong đó có cả dấu hiệu đột quỵ, đừng bỏ qua
17:51:05 22/06/2021
Bị sốc phản vệ sau khi tiêm vaccine COVID-19 có được BHYT chi trả viện phí, điều trị không? Làm sao để an toàn sau tiêm?
11:52:35 22/06/2021
Những lưu ý khi ăn mít nhất định bạn cần biết để tránh rước họa vào thân
09:04:11 22/06/2021
Rau dền đỏ được coi là "siêu thực phẩm" và những tác dụng của rau dền đỏ
20:32:32 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Nanogen xin cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax sản xuất tại TP.HCM
16:54:16 22/06/2021
Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa
17:25:54 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021

Tin mới nhất

Đàn ông sau 40 tuổi không nên quá tự phụ: Ăn đủ 4 loại thực phẩm này vừa bổ sung nội tiết tố, vừa giúp chống lão hóa, duy trì sức khoẻ quý ông

22:43:06 22/06/2021
Sức khỏe nam giới tuổi 40 là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các quý ông. Độ tuổi 40 nằm trong khoảng tuổi trung niên và cũng là mốc thời gian của những sự thay đổi.

Cặp vợ chồng sinh năm 1985 đều phát hiện ung thư gan, bác sĩ cảnh báo: Loại quả này "nuôi lớn" ung thư cực nhanh, nên lập tức vứt bỏ

22:18:24 22/06/2021
Bác sĩ khẳng định thói quen ăn trái cây mốc là nguyên nhân khiến vợ chồng anh Wang cùng mắc chung một loại ung thư và yêu cầu mọi người không nên thực hiện thói quen này.

Dù trời nóng thế nào thì vào ban đêm, bố mẹ cũng không được làm những việc này để tránh con bị cảm lạnh

22:10:49 22/06/2021
 Cha mẹ cứ nghĩ trời nóng quá nên làm thế để con mát, nhưng vô tình lại khiến con bị cảm lạnh mà không hề hay biết.

6 dấu hiệu tưởng chừng rất nhỏ ở bàn tay nhưng là tín hiệu cảnh báo bạn đang dùng máy tính quá nhiều

21:54:11 22/06/2021
Sử dụng máy tính là đặc thù công việc của dân văn phòng. Thế nhưng, dùng máy tính với cường độ cao, ngày này qua ngày khác lại là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh từ nhẹ đến nặng.

Cách chữa đau lưng do ngồi máy tính nhiều, đơn giản dễ thực hiện tại nhà

21:33:00 22/06/2021
Ngồi lâu, ngồi máy tính trong thời gian dài có thể khiến lưng bị đau mỏi. Làm cách nào để giảm bớt tình trạng này?

Mẹ cần ghi nhớ "4 nên 2 không" khi ở cữ vào mùa hè, đặc biệt là việc số 2

20:30:44 22/06/2021
Nếu bầu bí trong mùa hè đã là cơn ác mộng của các mẹ bầu khi không thể ăn ngon ngủ yên vì nóng quá, thì ở cữ trong giai đoạn nắng nóng đỉnh điểm mới khiến nhiều mẹ ngán ngẩm, chỉ nghĩ đến thôi đã thấy sợ đến rùng mình.

Cô giáo trẻ “bỏ chạy” sau 3 tháng ăn chế độ Keto: Hôi mồm, rối loạn kinh nguyệt, rụng tóc

20:25:42 22/06/2021
Sau hơn 3 tháng ăn theo chế độ Keto, chị Minh đã phải từ bỏ vì những tác dụng phụ mà nó mang lại, dù mục đích giảm cân đã đạt được.

Sau 6 tháng con bắt đầu rất dễ bị ốm, chuyên gia mách mẹ cách tránh

19:26:25 22/06/2021
Trẻ sau 6 tháng tuổi kháng thể được nhận từ mẹ sẽ dần yếu đi, vậy nên ngăn ngừa khả năng giảm miễn dịch cho trẻ ở giai đoạn này là rất quan trọng.

Người phụ nữ cứ “lên đỉnh” lại cười không ngừng phải nhờ BS tư vấn vì sợ có vấn đề

18:01:12 22/06/2021
Cứ mỗi khi lên đỉnh tôi lại cười sảng khoái và rất lâu, người phụ nữ bày tỏ nỗi lo lắng với chuyên gia trị liệu tình dục.

Gần 20% nữ giới trên 18 tuổi tại Việt Nam thuộc tình trạng thiếu cân, vấn đề ở chế độ dinh dưỡng chưa đúng và đủ?

17:34:43 22/06/2021
Vấn đề dinh dưỡng của người Việt đang phải chịu gánh nặng kép, khi tồn tại cả suy dinh dưỡng và thừa cân béo phì. Điều này xuất phát từ cách ăn uống cảm tính và không tính toán cẩn trọng.

Vừa xem phim vừa nhỏ mắt, người phụ nữ phạm sai lầm tai hại suýt mù mắt, đau đớn cầu cứu hàng xóm đưa đi bệnh viện

17:25:26 22/06/2021
Bác sĩ cũng phải thốt lên rằng trong 17 năm làm nghề cô ấy chưa từng gặp trường hợp nào như vậy.

Cải thảo tốt cho sức khỏe nhưng có 3 lưu ý khi ăn nó nếu không muốn rước thêm bệnh tật vào người

17:09:03 22/06/2021
Cải thảo vốn là loại rau quen thuộc với nhiều gia đình, nó không những ngon miệng, có nhiều cách chế biến mà còn giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, cải thảo cần phải được ăn đúng cách để không gây hại cho sức khỏe.

WHO xếp hạng 5 thói quen giúp nam giới kéo dài tuổi thọ, cái thứ 4 chắc chắn khiến nhiều “đấng mày râu” phải cau mày

14:33:56 22/06/2021
Nhiều năm qua, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tiến hành nghiên cứu trên diện rộng và đưa ra kết luận khoa học rằng nam giới có tuổi thọ thấp hơn nữ giới, do các đặc điểm tâm sinh lý cũng như cũng như sự khác biệt về thói quen sinh hoạt.

Bất ngờ số người mắc bệnh tâm lí tăng đột biến sau dịch Covid

11:04:58 22/06/2021
Dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của nhiều người. Không chỉ tác động đến công việc và sức khỏe, tâm lí cũng gặp không ít vấn đề.

"Náo loạn" nghệ sĩ thổi phồng công dụng sản phẩm, quảng cáo sai sự thật: Hậu quả không chỉ là mất tiền mà còn gây hệ lụy sức khỏe cho người tin dùng

10:52:58 22/06/2021
Trong thời đại 4.0, tình trạng nghệ sĩ quảng cáo thuốc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe bỗng nổi lên như một hiện tượng, người nghệ sĩ như một chuyên gia tư vấn thuốc thực thụ.

Ăn thịt cóc và nấm rừng, nhiều ca ngộ độc nhập viện

09:03:04 22/06/2021
Nấm rừng, nấm tự nhiên mùa này mọc nhiều ở khu vực Tây Nguyên. Người dân tận dụng làm nguồn thức ăn nên đi săn hái. Tuy nhiên, nhiều trường hợp đã nhập viện hoặc nôn ói nhiều ngày vì ngộ độc.

Giống như dấu vân tay, dáng đi cũng là điểm đặc trưng duy nhất trên mỗi cá thể?

08:18:00 22/06/2021
Dáng đi của mỗi người là một đặc trưng riêng và không ai giống ai. Nhưng liệu rằng dáng đi có thể sử dụng như một cách để xác thực một ai đó hay không?

Cách chữa nấc hiệu quả nhất hóa ra là hút nước thật mạnh bằng ống hút

06:44:13 22/06/2021
Điều đó sẽ kích thích cùng lúc hai dây thần kinh phế vị (vagus) và hoành cách vị (phrenic), giúp bạn đuổi cơn nấc đi xa.

Cảnh giác trước hiện tượng thoái hóa đốt sống cổ ở dân văn phòng, không điều trị kịp thời có thể gây bại liệt

06:22:18 22/06/2021
 Tình trạng ngồi sai tư thế, ngồi lâu tại một chỗ và ít vận động khi làm việc là những yếu tố góp phần đẩy nhanh hiện tượng thoái hóa đốt sống cổ ở dân văn phòng.

Người vợ Hà Nội bị chồng bỏ vì luôn cho rằng mình tài giỏi, đến viện mới biết mắc bệnh

06:17:58 22/06/2021
Luôn tự đắc mình giỏi giang, người phụ nữ ở Hà Nội đã làm những điều không tưởng. Do không thể khuyên ngăn được vợ nên người chồng đã ra tòa ly hôn.

5 điều bạn nên biết trước khi thực hiện chế độ ăn giàu protein

21:17:17 21/06/2021
Protein có thể là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Nhưng ăn nhiều protein không an toàn cho tất cả mọi người.

Có thể bạn quan tâm

'Cây táo nở hoa' tập 35: Ngà cầm dao đòi 'tiễn' cả nhà đi hết, Châu đề nghị đưa anh ba vào viện tâm thần

Phim việt

23:58:01 22/06/2021
Trong tập 35 Cây táo nở hoa, Ngọc tuy bớt phải lo nghĩ về tiền chữa bệnh, nhưng anh vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn trực trào từ các em.

Lúc ngủ cũng không tha, chó hốt hoảng khi bị chàng thanh niên úp chậu nhựa vào đầu 

Hài hước

23:52:57 22/06/2021
Những chú chó đang say giấc nồng thì bị anh thanh niên nghịch dại dùng chậu nhựa lớn úp lên đầu.

Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi

Sao thể thao

23:50:37 22/06/2021
Chân sút Lyndon Dykes của tuyển Scotland và bà xã Victoria đến với nhau trong ồn ào khi cô chia tay chồng, người vốn là sếp của Dykes.

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'

Đời sống

23:48:55 22/06/2021
Bác sĩ thông báo con tôi không thể qua nổi, giờ muốn để cháu mất ở bệnh viện hay đưa về Bình Thuận. Cuối cùng tôi chọn đưa con về nhà để cháu được ra đi trong vòng tay của gia đình.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

Phim châu á

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

Hậu trường phim

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Số ca tử vong do COVID-19 tại Colombia vượt mốc 100.000 ca

Thế giới

23:38:58 22/06/2021
Bộ Y tế Colombia thông báo ngày 21/6, tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này đã vượt con số 100.000 ca.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Nhạc quốc tế

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.