Rapper Long Nón Lá tiết lộ đang hóa trị, tập cách chấp nhận biến cố

Theo dõi VGT trên

Rapper Long Nón Lá (sinh năm 2000) lần đầu chia sẻ anh đã trải qua 2 đợt hóa trị và bị rụng tóc, rụng chân mày. Bác sĩ khuyên anh nên chạy bộ, rèn luyện thể thao nhẹ nhàng và ăn uống đầy đủ để có sức điều trị tiếp.

Tham gia VPBank Can Tho Music Night Run 2024 diễn ra tại Cần Thơ, rapper Long Nón Lá, tên thật là Lê Hoàng Long lần đầu tiên chia sẻ anh vừa trải qua hai đợt hóa trị và đã bị rụng tóc, chân mày. Việc tham gia một giải chạy giúp anh cải thiện sức khỏe và cả tinh thần để tiếp tục điều trị.

“Em muốn thấy Cần Thơ rõ hơn, mình đi bất kỳ phương tiện nào cũng không bằng chân của mình, mình dùng mắt nhìn sẽ chi tiết, rõ hơn. Hơn nữa hồi ở nhà em cũng hay chạy nhưng em chỉ chạy một mình và chạy mấy đường dưới quê thôi, nếu lên Sài Gòn thì chạy mấy cái công viên, cảm giác tham gia giải chạy với đông người sẽ khác hơn”, Long Nón Lá nói.

Rapper Long Nón Lá tiết lộ đang hóa trị, tập cách chấp nhận biến cố - Hình 1

Long Nón Lá lần đầu chia sẻ về tình hình sức khỏe khi tham gia một giải chạy ở Cần Thơ. Nguyễn Kỳ Anh

Long cho biết: “Em cũng đang trong quá trình điều trị hóa trị. Em cũng muốn cải thiện sức khỏe của mình để tiếp tục với những đợt thuốc đó. Về tinh thần cũng vậy, em cũng nghĩ giải chạy sẽ giúp mình khỏe cả tinh thần. Bác sĩ khuyên em hãy vận động, giữ tinh thần lạc quan tốt thì em cũng đang giữ cái đó để chiến đấu với bệnh tật và chiến thắng nó”.

Rụng tóc, rụng chân mày khi điều trị ung thư

Long phát hiện bệnh hiểm nghèo vào thời điểm cuối năm ngoái. “Mọi người thấy em rất ít đăng hình ảnh hay thông tin gì của em vì từ lúc đó em đã phát hiện bệnh, tới nay cũng hóa trị được mấy tháng rồi”.

Long kể chỉ là thấy mệt trong người rồi đi khám tổng quát và phát hiện ra bệnh, cũng may mắn là chỉ mới ở giai đoạn đầu. “Bác sĩ nói là những hạch ác tính ở trong bụng, buộc phải hóa trị làm cho teo lại và mổ lấy ra”.

Xuất hiện trước giờ chạy, Long đội nón lưỡi trai, mặc áo dài kín tay. “Em bị rụng tóc, rụng chân mày. Lúc đầu em cũng khó chấp nhận hình ảnh của mình nhưng kiểu cứ nhìn gương riết thấy quen, dần dà em nghĩ nên cho mọi người biết, không nên giấu nữa”, nam rapper trải lòng.

Video đang HOT

Rapper Long Nón Lá tiết lộ đang hóa trị, tập cách chấp nhận biến cố - Hình 2

Sau 2 đợt hóa trị, nam rapper sinh năm 2000 bị rụng tóc, rụng chân mày. Nguyễn Kỳ Anh

Lần đầu tiên tham gia một giải chạy, Long đăng ký ở cự ly 5km, ngoài ra anh có biểu diễn 3 tiết mục trên sân khấu nhạc hội. “Lúc mình khỏe thì chạy 2-3km không thành vấn đề. Đến khi đổ bệnh thì cảm giác mình hơi hụt hẫng với bản thân và tự hỏi tại sao mình đi bộ một xíu mà mệt quá. Từ đó em có ý chí tập luyện hơn, em bắt đầu đi 1km, qua ngày thứ hai đi hơn một xíu. Tới nay em nghĩ chuyện tập luyện thể dục thể thao sẽ giúp mình rất nhiều khi có bất cứ một biến cố nào đó ập đến, mình đều có thể chống chọi nếu có sức khỏe tốt”.

Long Nón Lá xuất hiện tại Rap Việt mùa 3 và ghi dấu ấn bằng sự mộc mạc, chất phác và nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Sau khi tham gia chương trình, nam rapper quê Bạc Liêu có nhiều cảm hứng sáng tác và ra nhiều sản phẩm âm nhạc. “Lúc đó, mọi người thấy em ra nhạc rất nhiều vì năng lượng tràn trề, khả năng viết của em tăng hơn một bậc, giống như tờ giấy viết ra sắc màu thì tự dưng cuộc đời thành màu xám. Lúc đó em hơi hụt hẫng nhưng từ từ phải chấp nhận”, rapper sinh năm 2000 kể.

Rapper Long Nón Lá tiết lộ đang hóa trị, tập cách chấp nhận biến cố - Hình 3

Long Nón Lá xuất hiện trên sân khấu tổng duyệt chương trình. BTC

Trong thời gian đó, mẹ em buồn rất nhiều. Mẹ là người mà em quan tâm nhất vì lúc nào em cũng sợ mẹ buồn. Nhưng chuyện bị bệnh là chuyện không thể giấu được. Tới nay mẹ em lo cho em, nhiều khi bà quên mất bản thân luôn”.

Về công việc, có những dự án định làm trong năm nay Long phải gác lại. Tuy nhiên anh nói “không muốn bản thân phải dừng rồi sau này lại trách mình lười biếng”. “Có một bài chắc trong thời gian tới sẽ phát hành. Thật sự lúc khỏe thì mình làm rất trôi chảy, tới khi bệnh tật ghé thăm cảm giác mình cũng bực luôn vì tại sao chậm trễ quá. Sau đó mình phải chấp nhận và tự trấn an bản thân. Em cũng cố gắng để có sản phẩm trong thời gian gần nhất và chỉn chu nhất”, Long Nón Lá nói.

‘M ình không biết có thể tích cực đến khi nào, mức nào’

Long là em út trong gia đình có hai chị em, chị gái sinh năm 1993 đã lập gia đình và hiện làm giáo viên ở quê. Ba mất từ khi Long 10 t.uổi, mẹ làm nông vất vả, gánh vác nuôi hai chị em. Vì vậy, Long đang cố gắng làm việc để mẹ sớm được “nghỉ hưu”.

Rapper Long Nón Lá tiết lộ đang hóa trị, tập cách chấp nhận biến cố - Hình 4

Lần trở lại hiếm hoi trên sân khấu của Long trong thời gian điều trị bệnh. BTC

Long cho biết cuộc sống của anh không thay đổi nhiều sau khi tham gia Rap Việt mùa 3, nhưng có công việc nhiều hơn để làm. “Sau cuộc thi, em tin ở bản thân mình hơn, có thể làm được nhiều thứ hơn”, anh chia sẻ.

Về kinh tế, Long hỗ trợ được mẹ nhiều nhưng từ khi đổ bệnh tới nay, mẹ hỗ trợ ngược lại. “Em đã hóa trị được 2 đợt, đợt 2 là đợt mà em bị yếu nhất và phải trì hoãn rất lâu. Sau đó bác sĩ bảo là cứ về luyện tập thể dục thể thao, đi bộ hay làm nhẹ nhẹ thôi, nói chung rèn luyện để có sức; ăn uống đầy đủ để có sức điều trị tiếp”.

Rapper Long Nón Lá tiết lộ đang hóa trị, tập cách chấp nhận biến cố - Hình 5

Long Nón Lá phải gác lại nhiều công việc để điều trị. Anh cố gắng giữ tinh thần lạc quan và tập luyện thể thao, ăn uống đầy đủ để chiến đấu với bệnh tật. Nguyễn Kỳ Anh

Về chi phí điều trị, anh không quá khó khăn vì có bảo hiểm y tế. Khó khăn lớn nhất của Long là về mặt tinh thần. “Mình không biết có thể tích cực đến khi nào, mức nào. Mỗi lần điều trị mất một tuần nằm trong bệnh viện, cho tới ngày thứ ba, thứ tư thì cảm thấy mọi thứ tiêu cực lắm. Cho tới khi ra viện mình sẽ điều chỉnh lại. Em biết suy nghĩ không đúng nhưng khi nằm trên giường bệnh, dây nhợ truyền vào tay khiến mình suy nghĩ tiêu cực, không thể điều khiển được cảm xúc của mình”.

Khi hát hoặc làm nhạc cũng khiến tinh thần Long thoải mái hơn. Anh kể: “Mới lần đầu điều trị vào dịp tết, đúng mùng 1 luôn tóc em không bị rụng, qua tới mùng 2 là tóc rụng luôn, khoảng thời gian đó em không viết được một chữ nào hết. Bây giờ mình tập cách chấp nhận rồi”.

"Tóm" khoảnh khắc HIEUTHUHAI đi diễn, được 1 nhân vật đặc biệt tháp tùng

Khi tham gia biểu diễn tại một sự kiện, HIEUTHUHAI đã được một nhân vật đặc biệt đưa đón.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rầm rộ đoạn clip có sự xuất hiện của nam rapper HIEUTHUHAI. Nam rapper sinh năm 1999 lộ diện lên xe ô tô ra về sau khi tham gia sự kiện biểu diễn. Đáng chú ý, một nhân vật đặc biệt "tháp tùng" HIEUTHUHAI đã chiếm spotlight chính là bố ruột của nam rapper.

Ông là người trực tiếp đưa đón con trai đi biểu diễn. Khi được một khán giả chào hỏi từ xa, bố của HIEUTHUHAI liền vẫy tay đáp lại thân thiện và nở nụ cười rất tươi. Từ khi nam rapper sinh năm 1999 ghi danh tham gia chương trình King of rap, bố đẻ cũng là người luôn ở bên cạnh động viên, cổ vũ tinh thần cho anh.

Tóm khoảnh khắc HIEUTHUHAI đi diễn, được 1 nhân vật đặc biệt tháp tùng - Hình 1

Bố đẻ nam rapper rất thân thiện, hoà đồng với người hâm mộ

HIEUTHUHAI từng gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình King of rap mùa đầu tiên. Tuy chỉ dừng chân ở top 8, song HIEUTHUHAI thắng giải Thí sinh được yêu thích nhất chương trình.

Sau cuộc thi, anh có nhiều bản hit được yêu thích như: Cua, Vệ tinh, Ngủ một mình... và liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình, gameshow ăn khách. Với ngoại hình điển trai, tính cách vui vẻ và lối giao tiếp hài hước, HIEUTHUHAI được xem là một trong những rapper gen Z được yêu thích nhất hiện nay.

HIEUTHUHAI từng chia sẻ về chuyện gia đình: "Chuyện đang học kinh tế rồi đi làm rap là quyết định của tôi. Gia đình không ủng hộ nhưng cũng không phản đối. Những gì mà tôi làm được ở thời điểm hiện tại cũng khiến gia đình tự hào một phần nào đó".

Tóm khoảnh khắc HIEUTHUHAI đi diễn, được 1 nhân vật đặc biệt tháp tùng - Hình 2

Năm 2020, HIEUTHUHAI gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình King of rap mùa đầu tiên

Tóm khoảnh khắc HIEUTHUHAI đi diễn, được 1 nhân vật đặc biệt tháp tùng - Hình 3

Tóm khoảnh khắc HIEUTHUHAI đi diễn, được 1 nhân vật đặc biệt tháp tùng - Hình 4

Tóm khoảnh khắc HIEUTHUHAI đi diễn, được 1 nhân vật đặc biệt tháp tùng - Hình 5

HIEUTHUHAI được xem là một trong những rapper gen Z được yêu thích nhất hiện nay

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36

Tiêu điểm

Puka lộ ảnh bầu vượt mặt, Vân Trang - Tóc Tiên bị soi chi tiết đang mai thai?
16:31:29 24/05/2024
Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên
16:05:47 24/05/2024
Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp
12:08:49 25/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật
10:46:40 24/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Á hậu Phương Nga đổ bộ LHP Cannes, fan sốc vì bị "đánh úp", Bình An tỏ thái độ
13:33:17 24/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Hà Trí Quang khoe vòng 2 to, bạn trai Thanh Đoàn báo tin "săn rồng" thành công
14:31:29 24/05/2024
Hoa hậu Ngọc Châu: Lên ngôi ở t.uổi cao nhất lịch sử nhan sắc, dính ồn ào dao kéo
14:55:30 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con
17:30:56 25/05/2024
Khánh Thi tránh né "bão phẫn nộ" của dư luận sau khi vạ miệng lôi loạt nghệ sĩ vào lùm xùm đòi nợ
19:12:24 25/05/2024
Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"
18:24:01 25/05/2024
Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024
21:25:33 25/05/2024
Khởi tố vụ án cháy nhà trọ khiến 14 người t.ử v.ong ở Hà Nội
21:18:06 25/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
Ba mẹ con trong vụ cháy ở phố Trung Kính được xuất viện, cụ bà 85 t.uổi vẫn hôn mê
22:08:27 25/05/2024
Lượng người xem không tưởng đến sân xem con trai Messi thi đấu, gấp 3 lần so với trận đấu của Ronaldo
19:43:33 25/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Sức hút không tưởng của Cõng Anh Mà Chạy: Vươn tầm quốc tế, phủ sóng toàn cầu
20:28:57 25/05/2024

Tin mới nhất

Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'

23:29:02 25/05/2024
Đại diện gia đình Đức Tiến khẳng định vợ con nam diễn viên không đến nỗi túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng như một số thông tin gây hiểu nhầm.

MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy

23:26:48 25/05/2024
Sau ly hôn, MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống, chăm sóc bản thân, tích cực tập luyện thể thao. Ca sĩ Diệp Lâm Anh mặc váy bó sát tôn đường cong.

Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ

23:22:00 25/05/2024
Đây là khoản t.iền lớn đối với gia đình Đức Tiến khi anh là trụ cột kinh tế chính. Do không có bảo hiểm nhân thọ, gánh nặng chi phí đè nặng lên vai vợ con anh.

Phi Thanh Vân làm Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật và Truyền thông

23:17:38 25/05/2024
Mới đây, Phi Thanh Vân vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm văn hóa nghệ thuật và truyền thông phía nam thuộc Viện phát triển văn hóa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Cuộc sống nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu ở t.uổi 79

23:13:49 25/05/2024
Ở t.uổi 79, NSND Ngọc Giàu vẫn khỏe và tự tin vào giọng hát. Bà vừa góp mặt trong một chương trình để truyền kinh nghiệm cho các bạn trẻ yêu cải lương.

Minh Hằng lộ gương mặt ít son phấn, nhan sắc có tụt hạng sau khi sinh?

22:36:14 25/05/2024
Mẹ bỉm được khen ngợi làn da trắng sáng, mịn màng. Tổng thể gương mặt của nữ diễn viên 8x vẫn hài hoà, tươi tắn và rạng rỡ.

Khoảnh khắc khoe sắc của Linh Rin khiến Huyền Baby phải trầm trồ: "Xuất sắc quá"

22:22:55 25/05/2024
Người đẹp sinh năm 1993 chọn phong cách trang điểm trong suốt, nhẹ nhàng với đôi má ửng hồng, kết hợp cùng bộ trang phục tông màu trắng thanh lịch.

Huỳnh Anh Tuấn được khen trẻ trung như "trai tân", phản ứng của nam diễn viên khiến netizen bật cười

22:16:07 25/05/2024
Mới đây, Huỳnh Anh Tuấn đã đăng tải những hình ảnh trong chuyến đi Phú Quốc của mình lên trang cá nhân. Nam diễn viên 56 t.uổi chọn phong cách ăn mặc trẻ trung, năng động với món đồ yêu thích là áo sơ mi họa tiết hoa.

Vừa lộ chuyện hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi liền tung sản phẩm mới: Lại là chiêu trò PR của Phí Phương Anh?

19:27:55 25/05/2024
Việc tung bài hát giữa loạt ồn ào tình cảm của Phí Phương Anh khiến khán giả có bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang mượn câu chuyện hẹn hò như chiêu trò để làm nóng cho sự trở lại lần này.

Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ

16:04:27 25/05/2024
Ca sĩ Cam Thơ - vợ nhạc sĩ Lê Quang là một trong những người bạn thân của cố diễn viên Đức Tiến. Ngay khi nhận tin dữ, Cam Thơ giống như mọi người không khỏi bàng hoàng. Cô cũng chia sẻ nhiều về cố diễn viên.

Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"

15:36:07 25/05/2024
Châu Bùi cho biết từng lo lắng sợ hãi vì không tìm được người yêu thương, quan tâm mình. Tuy nhiên hiện tại cô rất hạnh phúc vì được gặp gỡ và hẹn hò với Binz.

Lydie Vũ "đè bẹp" loạt đối thủ mạnh, nhận tin vui tại Miss Supranational 2024

15:07:15 25/05/2024
Ngay sau khi được chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2024, Lydie Vũ được một chuyên trang sắc đẹp dự đoán kết quả sẽ lọt top 6 chung cuộc. Đây có thể xem là một tín hiệu vui của mỹ nhân lai Việt - Pháp.

Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái

14:47:46 25/05/2024
Huyền My nổi tiếng từ sau khi trở thành Á hậu Việt Nam 2014. Cô nàng còn năng nổ hoạt động showbiz với nhiều lĩnh vực từ làm MC, đóng phim, mẫu ảnh... Mặt khác, Huyền My còn vướng không ít ồn ào đời tư khiến tên t.uổi của cô thường xuyên...

Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn

13:25:04 25/05/2024
Kể từ khi về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân của Puka và Gin Tuấn Kiệt luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, nữ diễn viên đã đăng đàn thể hiện sự cô đơn, đồng thời cạn lời vì một hành động của chồng.

Á hậu Việt bị soi hint nghi đã bí mật kết hôn

12:51:20 25/05/2024
Trong bức hình, người đẹp 9x nở nụ cười rạng rỡ và mặc trang phục áo dài truyền thống màu trắng. Đáng chú ý, Huyền My còn bị soi đeo chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng ở ngón áp út.

NSND Ngọc Giàu kể mối thân tình gần 50 năm với NSND Bạch Tuyết

12:07:52 25/05/2024
Bạch Tuyết nhiều lần đòi tôi mua cái này cái kia; tôi biết Tuyết đâu có thiếu, chỉ là cô ấy thích được Ngọc Giàu chăm chút , NSND Ngọc Giàu kể về người bạn 50 năm.

Sao Việt 25/5: Anh Thư gợi cảm ở t.uổi 42, MC Mai Ngọc tươi tắn trên sân golf

11:49:49 25/05/2024
Ở t.uổi 42, siêu mẫu Anh Thư gây trầm trồ với thân hình n.óng b.ỏng trong bộ b.ikini nhỏ xíu; MC Mai Ngọc khoe nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ trên sân golf.

Hari Won "ăn gạch" tan nát vì thái độ trên trời, Trường Giang nhăn mặt nhắc nhở

11:11:09 25/05/2024
Bà xã Trấn Thành - Hari Won vừa có màn dẫn dắt bị cộng đồng mạng thi nhau ném đá vì quá kém duyên, Trường Giang đứng cạnh cũng không thể chấp nhận, khéo léo nhắc nhở. Netizen xem ai nấy đều khó chấp nhận trước thái độ trên trời này.

Hồng Tơ bất ngờ cạo đầu đi tu sám hối, có động thái nhắc đến sư Thích Minh Tuệ

10:44:26 25/05/2024
Hình ảnh Hồng Tơ cạo trọc đầu, mặc pháp phục khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trong chia sẻ của mình, nam danh hài nhắc đến nhân vật sư thầy Thích Minh Tuệ thu hút nhiều sự chú ý.

Lan Ngọc lặng lẽ về nước sau chưa đầy 1 tháng sang Úc du học

10:14:07 25/05/2024
Sau chưa đầy 1 tháng sang Úc, hiện tại Lan Ngọc đang có mặt tại Việt Nam. Theo đó, tối 24/5, trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng tải hình ảnh hội ngộ với các thành viên nhóm nhạc LUNAS.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ diện, có hành động gây chú ý giữa lúc bầu lần 3

09:32:32 25/05/2024
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên đồ dự sinh nhật Hà Kiều Anh, phu nhân hào môn vẫn quyết giấu dáng giữa tin đồn bầu lần 3.

Phương Oanh vừa sinh con đã bóc trần Shark Bình, lần đầu bại lộ sau 2 năm yêu

09:05:33 25/05/2024
Nữ diễn viên Phương Oanh vừa có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh cuộc hôn nhân của cô cùng với doanh nhân Shark Bình. Sau khi hạ sinh thành công 2 rồng con , Phương Oanh mới đây còn tiếp tục bóc trần thêm điều đặc biệt ở ông xã.

Á hậu Việt hoang mang vì gặp sự cố sát nút trong lần đầu đến LHP Cannes

07:40:58 25/05/2024
Vào tối 24/5, Á hậu Phương Nga khiến netizen hoang mang lo lắng khi chia sẻ câu chuyện bất ngờ gặp sự cố sát nút gây ảnh hưởng tới lịch trình công việc.

Hôn lễ kín bưng của sao Vbiz ở nước ngoài, xa hoa không kém đám cưới Tăng Thanh Hà

07:27:13 25/05/2024
Đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn khiến nhiều người xuýt xoa và trầm trồ. Không gian tổ chức được diễn ra rất sang trọng và đẳng cấp nhưng vẫn tạo cảm giác ấm cúng

Quỳnh Nga tích cực 'thả thính', Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng

23:52:27 24/05/2024
Diễn viên Quỳnh Nga tích cực đăng ảnh thả thính trên trang cá nhân trong trang phục gợi cảm, Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng khi tham gia một buổi chụp hình.

Vợ cũ Bằng Kiều xót xa tiết lộ tình hình hiện tại của vợ con Đức Tiến

23:07:39 24/05/2024
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã tiết lộ về hoàn cảnh của vợ con Đức Tiến sau khi nam siêu mẫu qua đời.

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Hoàng Đức sẽ sang Hàn Quốc thi đấu?

Sao thể thao

23:08:14 25/05/2024
Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với CLB Thể Công Viettel và có thể sẽ xuất ngoại thi đấu ở mùa giải tiếp theo.

(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'

Phim âu mỹ

22:54:39 25/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga phát huy tinh thần dữ dội và điên rồ của Mad Max: Fury Road năm 2015 nhưng vẫn có được nhiều nét riêng.

Tương lai của Big Bang giữa lúc Seungri bị chỉ trích dữ dội

Nhạc quốc tế

22:54:24 25/05/2024
Daesung sinh năm 1989, ra mắt vào năm 2006 với vai trò thành viên nhóm nhạc Big Bang (trực thuộc YG Entertainment). Trong thời gian hoạt động, Big Bang có nhiều ca khúc nổi tiếng ở không chỉ Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ

Sao châu á

22:49:40 25/05/2024
Quả thật nữ hoàng thì vĩnh viễn là nữ hoàng. Netizen xứ Trung nhận xét: Vắng Chương Tử Di, Cbiz coi như không trọn vẹn.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

Phim châu á

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ loạt ảnh hội ngộ của bà Lan và mẹ đẻ Vũ, là bạn hay thù?

Hậu trường phim

22:10:26 25/05/2024
Mới đây, NSND Thu Hà đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim. Trong đó, đáng chú ý có loạt ảnh NSND Thu Hà chụp cùng NSND Thu Quế - người thủ vai mẹ đẻ Vũ trong phim.

Loài chim được mệnh danh "sát thủ rừng xanh" của Việt Nam: Có tên trong Sách Đỏ, rắn độc thấy là sợ

Lạ vui

21:30:14 25/05/2024
Tại Việt Nam, có một loài chim được mệnh danh là sát thủ rừng xanh có tên gọi là Diều hoa Miến Điện. Chúng là loài chim săn mồi thuộc họ Ưng (Accipitridae), tên gọi khác là Ó hoa Miến Điện (danh pháp hai phần: Spilornis cheela).

Pháp, Đức kêu gọi tránh chiến tranh thương mại

Thế giới

20:36:56 25/05/2024
Bộ trưởng Tài chính Pháp và Đức đã kêu gọi các nước tránh rơi vào các cuộc chiến tranh thương mại trong cuộc họp bộ trưởng tài chính Nhóm các nước công nghiệp phát triển G7 đang diễn ra tại Stresa, miền Bắc Italy.

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh

Sáng tạo

20:24:43 25/05/2024
Trang trí cây xanh trong phòng làm việc không chỉ giúp làm đẹp không gian, giảm căng thẳng mà còn có thể mang lại may mắn và tài lộc.

Wuthering Waves: Cách nhận quà miễn phí từ Epic Games

Mọt game

19:05:09 25/05/2024
Nhân dịp Wuthering Waves ra mắt, Epic Games Store đã gửi tặng giftcode cho tất cả những người chơi Wuthering Waves trên nền tảng của họ.

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!