Rappelz Online Mobile Cung Cấp Những Trải Nghiệm Chất Lượng Cao Trên Thiết Bị Di Động

Rappelz Online Mobile là một MMORPG 3D đầy đủ tính năng lấy bối cảnh thế giới giả tưởng thời trung cổ mở cửa cho đăng ký trước ở Bắc Mỹ.

Rappelz là một trong những tựa game MMORPG hay nhất được phát hành trên PC và giờ đây, phiên bản di động đã được tinh chỉnh để mang đến cho game thủ di động những trải nghiệm chơi game chất lượng cao. Tựa game được nhiều người yêu thích này, được phát triển bởi Gala Inc, là nơi người chơi chiến đấu với trùm, đột kích ngục tối và thuần hóa quái vật để chinh phục thế giới thời trung cổ và trở thành huyền thoại của thế giới. đất.

ADVERTISEMENT

Rappelz Online Mobile Cung Cấp Những Trải Nghiệm Chất Lượng Cao Trên Thiết Bị Di Động - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong Rappelz, có hàng trăm nhiệm vụ đang chờ bạn, nơi bạn cần chiến đấu với lũ Orc, người khổng lồ, bộ xương và thậm chí cả rồng. Phiên bản PC được biết đến là không phân biệt đối xử, có nghĩa là không có hệ thống VIP hoặc lối chơi tự động và không khóa giới tính – điều tương tự cũng sẽ áp dụng trong phiên bản di động.

Rappelz Online Mobile Cung Cấp Những Trải Nghiệm Chất Lượng Cao Trên Thiết Bị Di Động - Hình 2

Một điểm nổi bật khác của Rappelz Online Mobile là hệ thống thú cưng. Người chơi có thể biến bất kỳ quái vật nào trong Game thành thú cưng của họ sau khi đ.ánh bại chúng. Thiên thần, Tiên nữ, Kỳ lân, Yêu tinh, Đàn hạc, Sirens, Rồng trắng là một số trong số rất nhiều quái vật có sẵn. Thú cưng đóng một vai trò quan trọng trong các trận chiến PvP, vì vậy hãy đảm bảo chọn bạn đồng hành của bạn một cách khôn ngoan.

Rappelz Online Mobile Cung Cấp Những Trải Nghiệm Chất Lượng Cao Trên Thiết Bị Di Động - Hình 3 ADVERTISEMENT

Rappelz Online Mobile cũng đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, nơi bạn có thể chọn giới tính, đẳng cấp và phong cách chiến đấu của mình, chẳng hạn như rìu, cung hoặc ma thuật. Bạn thậm chí có thể chọn kích thước nhân vật của mình, màu da bạn muốn và thậm chí cả hình xăm.

Rappelz Online Mobile Cung Cấp Những Trải Nghiệm Chất Lượng Cao Trên Thiết Bị Di Động - Hình 4

ADVERTISEMENT

Rappelz Online Mobile được đ.ánh giá là MMORPG di động hay nhất năm 2021 cung cấp hình ảnh chất lượng hàng đầu, thế giới mở rộng lớn và các trận chiến PvP quy mô lớn sống động trên nền tảng di động.

Rappelz Online Mobile Cung Cấp Những Trải Nghiệm Chất Lượng Cao Trên Thiết Bị Di Động - Hình 5 ADVERTISEMENT

Có thể bạn muốn xem thêm: Rob Riches – Game giải đố ly kỳ với hơn 100 câu đố độc đáo

TÍNH NĂNG CỦA TRÒ CHƠI:

Một cuộc phiêu lưu RPG trực tuyến ly kỳ và khám phá một thế giới mở tuyệt đẹp với đồ họa chất lượng cao.
Chất lượng trải nghiệm không thua kém game PC.
KHÔNG khóa giới tính, KHÔNG chơi game hoàn toàn tự động và KHÔNG có hệ thống VIP.
Hệ thống săn bắt quái vật thú vị
Tùy chỉnh anh hùng của bạn một cách tự do
Một loạt các tương tác khiến mỗi người chơi trở thành một phần sống của vũ trụ tưởng tượng này
Nội dung PvE đầy thử thách.
Thống trị trong PvP Combat.
Tối ưu hóa cho nhiều loại điện thoại di động.

game cho Android – iOS – APK
Trang chủ: https://www.rappelz-mobile.com/PreRegister/Rappelz/index.aspx

Bộ tộc Dinka của Nam Sudan: Những người cao nhất ở châu Phi

Người Dinka ở Nam Sudan được cả thế giới biết đến với chiều cao khủng. Quê hương của họ đôi khi được coi là vùng đất của những người khổng lồ.

Người Dinka, còn được gọi là Jieng, là một nhóm dân tộc Nilotic với khoảng 4,5 triệu người sống ở xung quanh các đầm lầy trung tâm của lưu vực sông Nile, chủ yếu phân bố ở Nam Sudan. Ngoài ra, người Dinka còn được biết đến với chiều cao đáng kinh ngạc của họ. Cùng với người Tutsi của Rwanda, họ được coi là những người cao nhất ở Châu Phi và có thể là trên toàn thế giới.

Bộ tộc Dinka của Nam Sudan: Những người cao nhất ở châu Phi - Hình 1

ADVERTISEMENT

Người Dinka chủ yếu sống dọc theo sông Nile, từ Bor đến Renk, trong khu vực Bahr el Ghazal, Thượng sông Nile (hai trong số ba tỉnh trước đây nằm ở miền nam Sudan) và khu vực Abyei của Ngok Dinka ở Nam Sudan.

Theo một nghiên cứu được thực hiện vào năm 1953-1954, chiều cao trung bình của người Dinka là khoảng 182 cm. Đây là một chiều cao khá lớn so với phần còn lại của thế giới vào thời điểm đó. Tuy nhiên, ngày nay, tầm vóc của nam giới Dinka có vẻ thấp hơn một chút, điều này có thể do hậu quả của tình trạng thiếu dinh dưỡng kéo dài và xung đột thường xuyên.

Bộ tộc Dinka của Nam Sudan: Những người cao nhất ở châu Phi - Hình 2 ADVERTISEMENT

Họ có khoảng 4,5 triệu người, theo điều tra dân số Sudan năm 2008, chiếm khoảng 18% dân số của Sudan và là bộ tộc dân tộc lớn nhất ở Nam Sudan.

Theo đó, trong cộng đồng khoa học đã diễn ra nhiều cuộc tranh luận về lý do vì sao người Dinka có thể cao được như vậy. Tuy nhiên cho tới nay, những lời giải thích vẫn chưa được thống nhất. Cách giải thích phổ biến nhất là chế độ dinh dưỡng - một chế độ ăn giàu calo, giàu các sản phẩm từ sữa, ngũ cốc và thịt đã khiến cho cơ thể của họ có thể cao lớn được như vậy.

ADVERTISEMENT

Người Dinka chủ yếu kiếm sống từ nông nghiệp và mục vụ, họ dựa vào chăn nuôi gia súc để lấy sữa và các phụ phẩm tương tự như những người du mục trên toàn thế giới.

Bộ tộc Dinka của Nam Sudan: Những người cao nhất ở châu Phi - Hình 3

Theo những dữ liệu thu tập được, người Dinka có nguồn gốc từ Gezira ở khu vực ngày nay là Sudan. Vào thời trung cổ, khu vực này được cai trị bởi vương quốc Alodia , một đế chế đa sắc tộc theo Cơ đốc giáo do người Nubia thống trị. Từ thế kỷ 13, với sự tan rã của Alodia, người Dinka bắt đầu di cư ra khỏi Gezira, chạy trốn các cuộc tấn công thu thập nô lệ và các cuộc xung đột quân sự khác cũng như hạn hán.

Người Dinka gọi ngôn ngữ của họ là Dinka hoặc "Thuɔŋjŋ" (Thoŋ Muɔnyjŋ), là một trong những ngôn ngữ Nilotic thuộc hệ ngôn ngữ Đông Sudan. Họ viết bằng chữ cái Latinh với một số ký tự bổ sung.

Bộ tộc Dinka của Nam Sudan: Những người cao nhất ở châu Phi - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cũng giống như nhiều bộ lạc tại Châu Phi khác, người Dinka cũng phải trải qua nghi lễ trường thành. Vào một độ tuổi nhất định, các cậu bé sẽ được khắc trên trán một dấu hiệu hình chữ "V" tượng trưng cho quá trình chuyển đổi từ thanh thiếu niên thành nam giới. Đàn ông của bộ tộc Dinka ở Nam Sudan có vết sẹo trên mặt với ba đường thẳng song song trên trán để thể hiện sự dũng cảm với bộ tộc. Việc này thường được thực hiện bởi thầy mo của bộ tộc.

Bộ tộc Dinka của Nam Sudan: Những người cao nhất ở châu Phi - Hình 5

ADVERTISEMENT

Vào khoảng năm 3000 TCN, ở phía nam Sudan, trên sông Nile, hơn 3 nhóm người chăn nuôi và ngư dân đã định cư tại khu vực đầm lầy lớn nhất này. Bộ lạc Dinka là một trong ba bộ tộc phát triển dần dần từ những người định cư ban đầu.

Bộ tộc Dinka của Nam Sudan: Những người cao nhất ở châu Phi - Hình 6 ADVERTISEMENT

Về mặt biểu tượng và thực tế, gia súc có tầm quan trọng đối với người Dinka. Những động vật này tạo thành nền tảng của sinh kế, tôn giáo và cấu trúc xã hội của người Dinka. Các bộ lạc Dinka không g.iết mổ gia súc chỉ để lấy thịt. Họ coi đó là vật hiến tế cho thần linh. Một lý do chính khác khiến gia súc quan trọng đối với các bộ lạc Dinka là sản phẩm mà họ thu được từ gia súc.

Bộ tộc Dinka của Nam Sudan: Những người cao nhất ở châu Phi - Hình 7

Người Dinka có sự phân công nhiệm vụ rất rõ ràng giữa đàn ông và phụ nữ trong gia đình. Vợ thường lo việc nấu nướng, và nuôi dạy con cái. Còn đàn ông thì làm việc nhà, chăm gia súc. Hiếm khi xảy ra trường hợp một người đàn ông Dinka vắt sữa bò, nhưng nếu anh ta bắt buộc phải làm vậy, thì anh ta không được phép uống sữa đó và tất cả đàn gia súc của anh ta sẽ c.hết.

Bộ tộc Dinka của Nam Sudan: Những người cao nhất ở châu Phi - Hình 8 ADVERTISEMENT

Trước khi người Anh đến, người Dinka đã không sống trong những khu làng, thay vào đó họ sống du canh du cư trong các nhóm gia đình, sống trong nhà cửa tạm thời với gia súc của họ. Nhà cửa có thể được tổ chức thành cụm một hoặc hai có khi lên đến 100 gia đình.

Bộ tộc Dinka của Nam Sudan: Những người cao nhất ở châu Phi - Hình 9

ADVERTISEMENT

Theo truyền thống, bộ tộc Dinka sẽ sống trong những túp lều bằng đất sét tròn với mái tranh hình nón. Những ngôi nhà này thường bao quanh bởi khu vườn, ngăn cách nhau là khu rừng cỏ rộng mở. Thông thường, đất vườn chỉ duy trì độ phì nhiêu trong vòng từ 10 tới 12 năm. Sau đó, khu vực này sẽ bị đốt cháy và những ngôi nhà mới được dựng lên ở gần đó.

Bộ tộc Dinka của Nam Sudan: Những người cao nhất ở châu Phi - Hình 10 ADVERTISEMENT

Cũng giống như một số bộ tộc trên thế giới, người Dinka coi loài bò bản địa là linh vật thiêng liêng không kém gì nguồn sống của họ. Những con bò cỡ lớn với cặp sừng dài đã gắn bó với một phần linh hồn của mỗi cá nhân trong bộ tộc. Họ còn có phong tục dùng nước tiểu bò để gội đầu và rửa mặt. Trẻ nhỏ có thói quen ngậm trực tiếp vú bò để uống sữa, còn người lớn vắt sữa làm nguồn dinh dưỡng chính.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tặng 515 giftcode Huyền Thoại Naruto01:18TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00SEENSIO trở thành nền tảng kết nối nhiều metaverse00:37Tải Và Cài Đặt Game Kenshi Full Cho Máy Tính [7GB] (Update 2022)01:29Trải Nghiệm Tuyệt Thế Kiếm Vương: Quả Là Bom Tấn Kiếm Hiệp 2022, Đồ Họa Cứ Gọi Là Đỉnh Của Chóp14:42Siêu phẩm Arcana Razor ra mắt: Điểm 10 cho chất lượng01:43Những Chiếc Gậy Xanh Bá Đạo Nhất Trong Lịch Sử Dota2 | Lăng Kính GC #1409:20Một tựa game độc quyền của Switch sắp đến với PS402:05Vừa mới 'trình làng', Marvel Snap được đề cử Game di động hay nhất năm06:59[Highlight PGC 2022] Sinh Tồn Tuyệt Đỉnh Trận 02: Timing Hợp Lý – OP Giành Tấm Vé Thứ 202:51Tải Game Evil Hunter Tycoon V1.332 Big Update Halloween 202101:02GTA Online Công Bố DLC The Criminal Enterprise01:01Game Lậu Mobile Thanh Vân Phục Yêu Lậu Việt Hóa Free Ngon Game Độ Họa Đẹp Cày Cuốc Săn Boss Lụm Đồ03:39Khám Phá Đội Hình Các Cao Thủ Hàng Đầu Trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile21:59Điểm nhấn phát triển game mobile tại thị trường Mỹ, Trung, Nhật18:41Code Thiên Hạ Anh Hùng 3Q mới nhất 2022 và cách nhập00:44Tải Đế Chế 1 – AOE 1 full bản chuẩn – Game offline cho PC59:30Tặng 410 giftcode game Đấu Ma 3D00:46Tải Game Brigandine The Legend of Runersia Cho Máy Tính [10GB]01:43LMHT: Xuất hiện lỗi game khiến nhiều trận rank trở thành 6vs4 đầy bất công01:55
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Square Enix sắp đóng cửa 4 game mobile
19:02:08 30/11/2022
Toàn bộ đội hình T1 LMHT đều đồng loạt ‘dọn nhà’ sang Valorant?
19:08:43 30/11/2022
TOP Game PC Kinh Điển Nay Đã Có Bản Mobile Chính Chủ
06:35:51 01/12/2022
Tổng hợp những trò chơi mới nằm trong vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu sắp được phát hành
06:33:21 30/11/2022
Vạn Giới Ma Thần chính thức ra mắt: ‘Xuyên không’ vào Dị giới Tây Du – Phong Thần – Tam Quốc cùng hàng trăm mỹ nữ
12:20:11 30/11/2022
Valorant: Hé lộ bản cập nhật 5.12 cực lớn với loạt thay đổi ‘khủng’
19:14:30 30/11/2022
Free Fire từng thiết lập kỷ lục toàn cầu nhưng đang chứng kiến sự suy giảm chưa từng có
11:33:14 01/12/2022
Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?
18:16:25 01/12/2022
Tựa game Revelation Mobile sắp được phát hành tại Việt Nam, do VNGGames đảm nhận
06:33:50 30/11/2022
Chuyên gia của Riot đ.ánh giá Trái Tim Khổng Thần vẫn trong tầm kiểm soát
07:20:22 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nam thần Cbiz vướng ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ: Thái Từ Khôn lộ bảng giá “dao kéo”, Vương Nhất Bác gây tranh cãi kịch liệt
21:39:19 01/12/2022
Hình ảnh Song Hye Kyo xinh đẹp trong phim mới
21:04:05 01/12/2022
Nam diễn viên có nguy cơ bị mù vì mê World Cup
23:32:09 01/12/2022
Lý Tuân của Phi Vũ trưởng thành thế nào ở Chiếc bật lửa và váy công chúa?
21:04:34 01/12/2022
TP.HCM: Khởi tố 3 bị can giúp sức Nguyễn Phương Hằng livestream xúc phạm nghệ sĩ
20:56:51 01/12/2022
Hẹn hò 10 năm, Jung Kyung Ho cuối cùng cũng tiết lộ kế hoạch kết hôn với Sooyoung (SNSD)?
21:34:48 01/12/2022
Động thái cực gắt của Goo Hye Sun trước tin chồng cũ Ahn Jae Hyun ngoại tình
22:11:06 01/12/2022
Sau kết hôn, Anh Tú gây ấn tượng với nhan sắc điểm 10, Mạc Văn Khoa nổi bật vì chất lầy
22:58:29 01/12/2022
Dàn nam thần Vbiz gây náo loạn khi diện đồ bà ba
21:39:13 01/12/2022
Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll
20:52:12 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

TOP Game Mobile Hay Tuyệt, Mua Một Lần, Chơi Mãi Mãi

23:52:25 01/12/2022
Nếu bạn thích trò chơi trên thiết bị di động nhưng không muốn xem quảng cáo hoặc cảm thấy khó chịu khi phải mua hàng thường xuyên để tiến bộ khi chơi trò chơi, thì bạn có rất nhiều lựa chọn trong thế giới trò chơi trên thiết bị di động

Gomu huyền thoại – siêu cập nhật… ra mắt siêu tướng dragon + bảo vật mới + update vip20 !!!

23:48:24 01/12/2022
Gomu Nhân Phẩm chào anh chị em, lời đầu tiên cho mình gửi lời chào đến toàn thể ae đã và đang theo dõi kênh mình, tiếp theo  

Cách Tải Và Chơi Game Among Us Trên PC

23:39:33 01/12/2022
Chỉ mới ra mắt được vài ngày, Among Us đã trở thành trò chơi phổ biến nhất đứng đầu bảng xếp hạng Google Play và App Store, trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị

Cách Nhận Thẻ Vô Cực Free Fire Tháng 12/2022 Miễn Phí

23:31:03 01/12/2022
Thông thường, người chơi Free Fire sẽ phải mua một thẻ Infinity đặc biệt bằng kim cương. Nếu không, họ có thể sử dụng thẻ Vô cực miễn phí, thẻ này có ít phần thưởng hơn nhiều

Sword Dynasty Immortal – Game nhập vai MMORPG chính thức mở cửa phiên bản SEA dành cho Android và iOS

22:03:46 01/12/2022
Tựa game Sword Dynasty Immortal thuộc thể loại nhập vai MMORPG 3D chính thức mở cửa phiên bản SEA dành cho Android và iOS ngày 29/11

Thừa thắng xông lên, Sonic Frontiers sẽ có phần thứ 2 ra mắt trong thời gian sớm nhất

18:49:51 01/12/2022
Sonic Frontiers rất có khả năng sẽ có phần tiếp theo trong thời gian sớm vì có quá nhiều yếu tố hấp dẫn trong cốt truyện cần được khai thác

Portal RTX quay trở lại sau 15 năm với ngày phát hành được ấn định

18:46:00 01/12/2022
Portal RTX đã công bố ngày ra mắt và người chơi sẽ không phải đợi lâu để thấy tựa game 15 tuổi được hồi sinh với ray tracing

Valorant: ADS là gì và bạn có nên sử dụng nó hay không?

13:06:55 01/12/2022
Trong Valorant, bạn thuộc tuýp người nào, luôn mở ADS (Aim Down Sights) hay hiếm khi và gần như không bao giờ sử dụng chúng?
ADVERTISEMENT

Apple công bố hàng loạt trò chơi của năm, hay nhất trên iPhone là một game sinh tồn

12:14:12 01/12/2022
Như thông lệ mọi năm, Apple đã công bố những trò chơi hay nhất trên các thiết bị iPhone và iPad

Valorant: Meta của năm 2022 đã thay đổi ra sao so với 2021?

09:51:01 01/12/2022
Chỉ tính riêng từ năm 2021 đến nay, meta của Valorant đã có sự thay đổi khá rõ rệt nhất là về sự lựa chọn các Đặc Vụ

Cốt Truyện Game | God Of War Ragnarok P.1 – Lời Đề Nghị Của Odin | Mọt Game

23:53:54 30/11/2022
Cốt Truyện Game | God of War Ragnarok P.1 - Lời đề nghị của Odin | Mọt Game Câu chuyện của God of War Ragnarok xoay

Nhận Code Phong Vân H5

22:31:36 30/11/2022
Tham gia game và nhận ngay Code Phong Vân H5 với nhiều phần quà hấp dẫn, bạn có những cách nào để nhận gift code và cách nhập code như thế nào? Làm theo hướng dẫn dưới đây

Ninja Must Die Tựa game hành động chạy nhảy mở đăng ký trước trên Mobile

12:03:05 30/11/2022
Ninja Must Die, hiện đang được mở đăng ký trước với với thử nghiệm beta kín trên Apk. Sở hữu đồ họa dễ nhìn với với lối nghịch rực lửa hứa hẹn sẽ mang lại cho tất cả những người nghịch những trận đấu đầy mê hoặc, lôi cuốn

Tựa game The Walking Dead: Our World thông báo đóng cửa

09:35:12 30/11/2022
Nhà phát triển Next Games mới đây đã bất ngờ thông báo tựa game The Walking Dead: Our World sẽ đóng cửa vào ngày 31/1/2023

Vượt 80 triệu người chơi trên toàn cầu, Tam Quốc Chí - Chiến Lược mở đăng ký trước phiên bản Open Beta tại Việt Nam

09:35:01 30/11/2022
Sau nửa năm chuẩn bị kĩ lưỡng với 02 phiên bản trải nghiệm giới hạn, game chiến thuật Tam Quốc Chí - Chiến Lược đã chính thức mở đăng ký trước cho phiên bản Open Beta. Theo thông tin được bật mí từ nhà phát hành (NPH), phiên bản này sẽ ...

Mobile Legends: Bang Bang tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu tháng 10 tại thị trường Đông Nam Á

06:34:04 30/11/2022
Hai tháng liên tiếp, Free Fire và Liên Quân không thể lấy lại vị trí hàng đầu của mình tại thị trường Đông Nam Á
ADVERTISEMENT

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình leo hạng tốt nhất ở cuối mùa 7.5

06:30:12 30/11/2022
Những đội hình dưới đây đang có tỷ lệ lấy điểm cực kỳ cao ở giai đoạn cuối của Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

V-League 2022 điểm mặt anh tài: HAGL nhà bầu Đức... lạc trôi

Bóng đá việt nam

06:24:58 02/12/2022
HAGL mất hút trong lễ tổng kết V-League 2022 như một điều hiển nhiên sau một mùa giải gây quá nhiều thất vọng.Bất ngờ lớn nhất nằm ở hạng mục HLV của mùa giải khi được trao cho ông Chu Đình Nghiêm (CLB Hải Phòng) thay vì là người đồng n...

Giá Bitcoin hôm nay 2/12: Bitcoin tăng vọt

Đời sống

06:24:40 02/12/2022
Tương tự, nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp cho rằng giá Bitcoin vẫn đang hoạt động tốt trong đợt tăng giá hiện tại và có thể còn tăng trong nhiều phiên nữa. Theo nhà giao dịch tiền ảo kỳ cựu Scott Redler đến thời điểm này, tiền điện tử...

Netizen quá vui khi Phương Anh trượt giải đầu tiên ở Miss International

Sao việt

06:20:13 02/12/2022
Việc Phương Anh trượt giải Miss Visit Japan khiến fans vui mừng, bởi người thắng giải này đều dính lời nguyền outop tại chung kết

YouTube và Facebook cho người dùng đăng tải tràn lan nội dung vi phạm pháp luật

Thế giới số

06:19:59 02/12/2022
Theo Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT - TT), YouTube và Facebook đang cho người dùng đăng tải tràn lan nội dung vi phạm pháp luật

Toàn cảnh dự án du lịch vừa được công nhận có nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam

Du lịch

06:17:44 02/12/2022
Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) trực thuộc trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam vừa chính thức công nhận và trao bằng cho khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang - dự án du lịch trọng điểm miền núi phía Tây của tỉnh Quảng Nam danh ...

Về Đại Lộc thưởng thức món "mì Quảng cá leo"

Ẩm thực

06:15:51 02/12/2022
Những trận mưa trắng trời tối đất khiến nước lũ dâng cao. Các loại cá sông theo con nước tràn vào cánh đồng. Những ngày này ở chợ Ái Nghĩa có bán nhiều cá đồng, đặc biệt là cá leo – một thứ nguyên liệu tươi ngon cho món mì Quảng cá leo

Bảng giá xe Ducati tháng 12/2022

Xe máy

05:55:44 02/12/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Ducati tháng 12/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Nữ sinh TPHCM đi du học Trung Quốc để học chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh

Học hành

05:05:58 02/12/2022
Chọn một trường ở Trung Quốc để học chương trình 100% tiếng Anh, Bảo Nhi chỉ ra một số lợi ích. Đinh Nguyễn Bảo Nhi, sinh năm 2003, hiện đang ở TP.HCM và đang là sinh viên năm 1 trường The Chinese University Of Hongkong, Shenzhen (CUHKS...

Bộ phim Wednesday chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Things

Phim âu mỹ

23:57:59 01/12/2022
Theo như báo cáo thống kê mới được công bố cách đây không lâu thì series Wednesday trên Netflix đã chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Thing

Phá đường dây đ.ánh cá độ bóng đá hơn 50 tỉ đồng liên tỉnh

Pháp luật

23:48:46 01/12/2022
Tối 1.12, lãnh đạo Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa triệt phá đường dây cá độ bóng đá 50 tỉ đồng và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 8 nghi phạm để làm rõ hành vi “tổ chức đ.ánh bạc” và “đ.ánh bạc”

Khoảnh khắc Messi làm ngơ Lewandowski

Bóng đá thế giới

23:44:33 01/12/2022
Phút 90 5, Robert Lewandowski cũng phải lùi về để phòng ngự. Tiền đạo người Ba Lan có tình huống đối đầu trực tiếp với Lionel Messi. Trước khả năng đi bóng lắt léo của El Pulga , Lewy đã phải kéo áo. Hành động này khiến đội trưởng tuyển...

Vắng bóng của hai 'cổ động viên đặc biệt' tại World Cup 2022

Bên lề sân cỏ

23:05:44 01/12/2022
Tại mỗi kỳ World Cup, ngoài những đội tuyển tham gia thi đấu, khán giả thường rất thích thú với hình ảnh các cựu danh thủ thế giới tới khán đài cổ vũ cho đội nhà