‘Rap Việt’ tập 9: Suboi ra toàn đề tài ‘oái oăm’, Tlinh ‘diệt gọn’ đối thủ, Tage bật chế độ ‘không có bố’

Trong tập phát sóng tuần này, huấn luyện viên (HLV) Suboi sẽ đánh giá chuyên môn dựa trên năng lực của 9 thí sinh trong team gồm: Gừng, TLinh, Hà Quốc Hoàng, Lor, Đạt Dope, AK49, Kuboss, Tage, Bad BZ để đưa ra những quyết định ghép cặp đấu cho vòng Đối Đầu của team mình.

‘Rap Việt’ tập 9

Trước khi chương trình bắt đầu, huấn luyện viên Suboi cũng đã có những bí mật: ‘Đề tài của team Suboi sẽ khác hơn mọi người chút xíu. Suboi thì sẽ đi vào những gì rất chi tiết, đôi khi nhỏ nhặt nhưng khi nói đến, những góc nhỏ ấy lại là những thứ người ta chưa nhìn thấy được’.

Về những chủ đề mà Suboi lựa chọn, HLV Binz đã có những cảm nhận: ‘Trong mắt em, Suboi luôn là một nữ hoàng của những cái gì không ai đụng đến’. Dù phần nhận xét này có phần ‘khó hiểu’, tuy nhiên lại rất đúng khi Binz đã nói lên được tinh thần Rap độc – lạ vốn có của Suboi.

Rap Việt tập 9: Suboi ra toàn đề tài oái oăm, Tlinh diệt gọn đối thủ, Tage bật chế độ không có bố - Hình 1

Team Suboi trong ‘Rap Việt’.

Bad BZ – Đạt Dope: Quá bất ngờ trước chủ đề văn hoá dân gian, Wowy nhận xét nghe nhạc Suboi trẻ mãi không già

Với cặp thí sinh đầu tiên, Suboi đưa ra lý do ghép Bad BZ và Đạt Dope thành một cặp bởi cả hai đều có phong cách mang hơi hướng hiện đại, nhưng trong sâu thẳm vẫn có xu hướng Indie. Đúng với nhận xét Suboi sẽ chọn những thứ không ai chọn, nữ HLV duy nhất của chương trình đã chọn chủ đề chủ đề Thời đại nghiện điện thoại, dựa trên câu chuyện dân gian thằng Bờm.

‘Đây là sự kết hợp văn học dân gian và xu hướng hiện đại bây giờ. Mặc dù đây là vòng đối đầu nhưng Suboi mong đợi 2 thí sinh truyền năng lượng cho nhau’, Thằng Bờm có thêm điện thoại sẽ trở nên như thế nào là câu hỏi huấn luyện viên Suboi đặt ra cho khán giả.

Rap Việt tập 9: Suboi ra toàn đề tài oái oăm, Tlinh diệt gọn đối thủ, Tage bật chế độ không có bố - Hình 2

Bad BZ và Đạt Dope.

Với chủ đề này, Bad BZ muốn dùng tên trong tâm lý khoa học của chứng nghiện điện thoại là Nomophobia để sử dụng trong bài hát. Còn Đạt Dope thì lại nảy ra ý tưởng, ngày xưa thằng Bờm có cái quạt mo bây giờ thằng bờm có điện thoại thì mọi người sẽ dùng gì để đổi lấy điện thoại đó. Với màn phối hợp cực ăn ý cùng bản rap Bờm hiện đại, cả hai đã thể hiện được trọn vẹn bản lĩnh và tài năng cá nhân và nhận về vô số phản ứng tích cực của khán giả cùng các HLV.

Sau phần thi, MC Trấn Thành nhận xét đây đúng là màu sắc của Suboi. Wowy nhận xét thêm rằng: ‘Không ngờ được, nghe nhạc Suboi trẻ mãi không già’. Trong khi đó, các huấn luyện viên còn lại cũng nhận xét đây là phần thi có flow hiện đại, beat mượt, chủ đề không dễ nhưng khó để mang đến cho khán giả những sự tinh tế.

Rap Việt tập 9: Suboi ra toàn đề tài oái oăm, Tlinh diệt gọn đối thủ, Tage bật chế độ không có bố - Hình 3

Rap Việt tập 9: Suboi ra toàn đề tài oái oăm, Tlinh diệt gọn đối thủ, Tage bật chế độ không có bố - Hình 4

Phần thi mở đầu đầy sôi động của team Suboi.

Giám khảo Rhymastic nhận xét rằng phần thi mang đến không khí tích cực: ‘Khả năng nhấn nhá vốn là thế mạnh của Bad BZ, tuy nhiên em đang chưa biết tiết chế nên đã khiến câu chữ méo mó. Riêng Đạp Dope khá trội hơn về câu chữ, flow biến hoá vừa chặt chẽ vừa biến hoá tài ba’. Đồng tình với ý kiến của người bạn đồng hành, JustaTee đánh giá Bad BZ mạnh hơn, nhưng Đạt Dope đã làm khá tốt dù không phải thế mạnh trong vòng thi này.

Cả hai vị giám khảo đều chọn Đạt Dope là thí sinh đi tiếp.

Kuboss – Lor: Đặt vấn đề ‘kẹt xe’ lên hàng đầu, Binz gật gù tâm đắc

Khác với chủ đề văn hoá dân gian của cặp thí sinh trước, với Kuboss và Lor, Suboi lại chọn chủ đề ‘Đang vội mà kẹt xe’. Suboi đặc biệt quan tâm vấn đề môi trường vì con người luôn gắn với sự sống này, đồng thời mong muốn sự tưởng tượng của các thí sinh minh mình được tôn lên.

Nữ HLV cũng cho biết rằng phần thi sẽ lấy cảm hứng ca khúc Vẽ khói của giám khảo Rhymastic. Ngay sau khi nắm được tình hình, hai thí sinh tự chia thành nắng và mưa. ‘Chất giọng của Lor vốn rất cao và có phần chói, riêng Kuboss giọng rất trầm, vô tình bổ trợ cho nhau. Cả hai chắc chắn sẽ tốt lên khi kết hợp của nhau’, Suboi chia sẻ.

Rap Việt tập 9: Suboi ra toàn đề tài oái oăm, Tlinh diệt gọn đối thủ, Tage bật chế độ không có bố - Hình 5

Hai màu sắc âm nhạc đối nghịch Kuboss – Lor.

Một chủ đề nghe tưởng chừng là bất khả thi khi đưa vào rap nhưng bằng trí tưởng tượng của mình, 2 thí sinh đã thật sự tạo ra được 1 cú huých với bản rap Kẹt Xe đầy sôi động, khiến chủ nhân bài hát gốc Vẽ Khói là Rhymastic còn phải đưa ra lời đề nghị bất ngờ: Cảm ơn Suboi vì làm bài Vẽ Khói của Rhymastic ra cái lớp màu khác rất hay! Mình muốn hỏi Suboi là có đồng ý cho 2 bạn này cùng mình làm 1 bài Vẽ Khói remix kiểu này không?‘.

Đồng thời anh cũng chia sẻ thêm: Chủ đề này Suboi đưa ra quá xuất sắc, các bạn thể hiện màu sắc đường phố rất là real, những câu từ rất đời - đơn giản nhưng hiệu quả. Ở phần trình diễn này, cán cân hơi nghiêng về về phần kinh nghiệm dàn dựng bài đến từ Lor. Bạn có khả năng xử lý flow, vần có độ chín. Còn Kuboss thì cả về phần flow và lời cần cải thiện nhiều hơn nữa mới có thể cân bằng được cán cân này’.

Rap Việt tập 9: Suboi ra toàn đề tài oái oăm, Tlinh diệt gọn đối thủ, Tage bật chế độ không có bố - Hình 6

Phóng khoáng và tự tin là những gì MC Trấn Thành nhận xét về phần trình diễn của Lor và Kuboss. Giám khảo Wowy nhận xét rằng: ‘So với vòng thi trước, Kuboss phát triển hơn rất nhiều vòng trước, nghe rất mộc, khiến mình nhún nhảy, cả hai như viên ngọc thô nay đã toả sáng’.

Trước phần trình diễn của cả hai thí sinh, HLV Binz chỉ biết thốt lên: ‘Đây là bài hát duy nhất nhún theo flow, đây là lần đầu tiên chuyện đó xảy ra với anh trong chương trình này’. Trước lời cảm thán của các HLV khác, Suboi bày tỏ thấy vui và tự hào về hai thí sinh.

Rap Việt tập 9: Suboi ra toàn đề tài oái oăm, Tlinh diệt gọn đối thủ, Tage bật chế độ không có bố - Hình 7

Kết quả chung cuộc, thí sinh Lor với kinh nghiệm của mình đã đi tiếp.

TLinh – Hà Quốc Hoàng – AKB49: Thí sinh nữ duy nhất của team Suboi bị nhận xét thiên vị?

Ngay trước khi công khai hai thí sinh đối đầu với TLinh, HLV Suboi khẳng định rằng đối với một bài thi có 3 người, ai cũng sẽ có thể phát triển thế mạnh, tuy nhiên bất lợi là phần toả sáng quá ít. ‘Phần tỏa sáng chỉ có một chút, tuy nhiên sẽ khiến tập trung hơn. Suboi cũng mang đến một bài hát mới, các thí sinh buộc phải sáng tạo bởi nhạc beat vô cùng đều, các thí sinh buộc phải thoát ra vùng an toàn’, nữ HLV nhận xét.

Chủ đề kể tập trung về chủ đề ‘Thời tiết nắng chuyển sang mưa’. Trấn Thành thắc mắc chủ đề vốn rối loạn, không biết các thí sinh có quá khó khăn không. ‘Tại sao Suboi lại tập trung về chủ đề môi trường đến vậy, tại vì mình quan tâm. Muốn các thí sinh sau khi xem lại sẽ thấy mình phát triển hơn ngày hôm qua’, Suboi nói.

Rap Việt tập 9: Suboi ra toàn đề tài oái oăm, Tlinh diệt gọn đối thủ, Tage bật chế độ không có bố - Hình 8

Vươn lên tất cả, Tlinh – AK49 – Hà Quốc Hoàng đã thật sự cống hiến 1 phần trình diễn ‘vàng’, bản rap Tình…Hình Thời Tiết theo bài gốc Tình Thôi Xót Xa khiến 3 cá tính âm nhạc tưởng chừng như khác biệt nhưng lại làm người nghe phải xuýt xoa vì sự kết hợp quá nuột. Càng ngạc nhiên hơn khi sự sáng tạo và trí tưởng của của cả ba cho chủ đề Suboi đưa ra lại đi theo phương hướng đầy bất ngờ và thú vị.

AK49 mở đầu ấn tượng, tiếp theo đó là tông giọng trầm ấm của Hà Quốc Hoàng cùng lối chơi lyric thương hiệu của cô nàng Tlinh như nốt nhạc kết hoàn hảo cho bản rap bắt tai, tràn đầy năng lượng với lối viết lyrics siêu thông minh.

MC Trấn Thành dành lời khen của các thí sinh khi dùng loạt hình ảnh liên tưởng so sánh với sự thật thường tâm trạng người phụ nữ với thời tiết.

Rap Việt tập 9: Suboi ra toàn đề tài oái oăm, Tlinh diệt gọn đối thủ, Tage bật chế độ không có bố - Hình 9

Bộ 3 TLinh – Hà Quốc Hoàng – AKB49.

Wowy chia sẻ rằng phần thi rất cam go nhưng năng lượng team Suboi khiến Wowy cảm thấy vui vẻ. Karik lại có quan điểm rằng Suboi đang quá thiên vị TLinh khi dành quá nhiều giai điệu cho thí sinh này. Tuy nhiên, HLV nữ đã phản bác: ‘Đó là kỹ năng của thí sinh, Suboi không can thiệp, ai biến hoá và thích ứng được sẽ tự tỏa sáng’.

‘Đó là do kỹ năng có sự chênh lệch, nên nhìn vào tưởng thiên vị’, giám khảo Rhymastic chia sẻ. Đồng tình với ý kiến trên, Justatee cho rằng: ‘TLinh rất thông minh khiến khán giả hứng thú, chỉ thở thôi giai điệu cũng nâng lên tối đa’.

Rap Việt tập 9: Suboi ra toàn đề tài oái oăm, Tlinh diệt gọn đối thủ, Tage bật chế độ không có bố - Hình 10

Phần trình diễn với sự vượt trội của TLinh.

‘Đủ sáng tạo và bứt phá, TLinh khi xuất hiện đã khiến lu mờ hai thí sinh còn lại’, Binz nhận xét. Trước phần thi quá xuất sắc, TLinh là cái tên được hai giám khảo chọn đi tiếp vào vòng trong.

Gừng và Tage: Cặp đôi ‘4 chọn’ vòng Chinh phục ‘tương tàn’ trong vòng Đối đầu!

Trái ngược với tin đồn Tage và TLinh sẽ gặp nhau tại vòng Đối đầu, đối thủ mà Suboi lựa chọn cho Tage lại chính là anh chàng rapper 17 tuổi – Gừng. Quả là một màn ‘chơi lớn’ khi Suboi đã quyết định tung hẳn 2 tân binh trẻ từng ‘gây bão’ Gừng và Tage cùng giao chiến. Chia sẻ lý do chọn hai thí sinh mạnh nhất vào cặp đấu, Suboi cho hay: ‘Đơn giản vì cả hai da trắng, cả hai cùng đeo kính, thứ 3 vì cả 2 đều là người Hà Nội’.

Chủ đề hơi trừu tượng được HLV Suboi đưa ra cho 2 thí sinh mạnh nhất là ‘nếu Trái Đất hình tam giác’. Trước chủ đề mơ hồ này, chính hai thí sinh cũng không thể lường trước sự quái dị của HLV của mình. Tage hoang mang: Khá sốc! Chưa bao giờ mình nghĩ đến việc mình sẽ viết theo chủ đề thế này’.

‘Hình gì cũng được, quan trọng là thế giới quan của 2 bạn như thế nào, đừng để bản thân bị kẹt bởi những cái tên và hình dạng’ – Suboi đưa ra lời khuyên.

Rap Việt tập 9: Suboi ra toàn đề tài oái oăm, Tlinh diệt gọn đối thủ, Tage bật chế độ không có bố - Hình 11

Cặp đôi ‘4 chọn’ vòng Chinh phục ‘tương tàn’ trong vòng Đối đầu.

Bản rap Thế Giới Tam Giác dựa trên bài hát gốc Đi ĐTrở V của 2 thí sinh trẻ đã khiến tất cả khán giả như bị thổi tung bởi năng lượng khổng lồ mà cả hai mang lại. Vẫn một Tage cực cháy và gắt trên sân khấu, lối đi lyrics và flow cực nuột, còn Gừng thì giữ vững phong độ xuất sắc, flow đa dạng khiến người khác như bị cuốn vào thế giới riêng mà cả hai đang vẽ.

Hơn thế nữa, việc Tage dùng ngôn từ của toán học như cạnh huyền, góc vuông, mặt đáy,… đưa vào để diễn tả tâm lý, nội tâm con người một cách khéo léo, tinh tế đã được MC Trấn Thành khen hết lời.

Rap Việt tập 9: Suboi ra toàn đề tài oái oăm, Tlinh diệt gọn đối thủ, Tage bật chế độ không có bố - Hình 12

‘Lần trước Tage gặp ý kiến trái chiều vì rap quá nhiều về hình tượng trường học, lần này mình đưa ra đề tài khó vì muốn cả hai bộc lộ tư duy thông minh. Mình cũng khẳng định rằng Gừng đã nỗ lực rất nhiều để vượt qua sự giới hạn của độ tuổi, thực sự rất hạnh phúc’, nữ HLV chia sẻ sau phần trình diễn.

Wowy chia sẻ rằng mình từ trước đến nay khi chia sẻ với báo chí truyền thông, anh luôn cho rằng team Wowy e ngại nhất là team Suboi vì đề tài của họ luôn bí ẩn. ‘Anh có cảm giác hôm nay Tage nhỉnh hơn Gừng một chút. Phần trình diễn của 2 bạn rất tuyệt vời, đầy khói lửa’, Wowy nhận xét.

Về phần mình, ngoài khen ngợi việc bứt phá mạnh mẽ của Gừng thì Binz cũng cho rằng: Phần của Tage lần này, anh cảm thấy liên quan đến những cái gì đó toán học và khoa học, là lợi thế của em, nhưng lần này 2 em đang ở cùng level lửa với nhau’. Chủ nhân bản hit Bigcityboi chia sẻ anh rất thích trạng thái ‘không có bố’ của Tage tại sân khấu hôm nay – nghĩa là bớt ‘hiền’ đi mà đã ‘gắt’ hơn, ‘lửa’ hơn, ‘cháy’ hơn hẳn.

Rap Việt tập 9: Suboi ra toàn đề tài oái oăm, Tlinh diệt gọn đối thủ, Tage bật chế độ không có bố - Hình 13

Karik cũng cho rằng cả 2 thí sinh đã lột xác. ‘Mỗi người có một thế mạnh riêng, Tage vượt trôi về tư duy gieo vần lạ và khác người, tạo cá tính riêng trong mỗi sản phẩm. Tuy nhiên, về biến hoá flow Gừng mạnh mẽ hơn, chắc nhịp và cuốn hút hấp dẫn người nghe’, giám khảo Rhymastic nhận xét.

Vì cả 2 giám khảo có ý kiến trái ngược, HLV Suboi sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng. Nữ huấn luyện viên duy nhất của Rap Việt buộc phải đưa ra lựa chọn vì là người cọ xát với thí sinh nhiều nhất. Và kết quả, Tage là người đi tiếp.

Rap Việt tập 9: Suboi ra toàn đề tài oái oăm, Tlinh diệt gọn đối thủ, Tage bật chế độ không có bố - Hình 14

Trận chiến khiến Suboi vô cùng căng não.

Vòng giải cứu: AK49 và Gừng được đặt lên bàn cân!

Suboi tiếp tục quyết định đưa ra chủ đề vô cùng độc lạ đó là ‘một món khó ăn’. Nữ HLV cũng khẳng định rằng món ăn không chỉ gói gọn trong chủ đề ẩm thực. Một chủ đề không dễ, lại thêm 2 đoạn beat từ Hoàng Touliver đều cực kỳ ‘khó xơi’, các thí sinh để tranh giành suất ở lại chắc chắn sẽ phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần.

Rap Việt tập 9: Suboi ra toàn đề tài oái oăm, Tlinh diệt gọn đối thủ, Tage bật chế độ không có bố - Hình 15

Rap Việt tập 9: Suboi ra toàn đề tài oái oăm, Tlinh diệt gọn đối thủ, Tage bật chế độ không có bố - Hình 16

Vòng giải cứu đầy gay cấn.

Màn freestyle ấn tượng của các thí sinh với nhiều màu sắc và góc độ nhìn nhận vấn đề khác nhau đã mang đến loạt bất ngờ hấp dẫn. Riêng chàng rapper trẻ AK49 gây ngỡ ngàng lớn khi rap về ‘ăn năn’ thay vì lựa chọn món ăn cụ thể.

Với màn thể hiện của các thí sinh, Binz lựa chọn Gừng đi tiếp, Karik chọn AK49 và Wowy cũng có cùng quan điểm với Karik. Rhymastic cho rằng: Gừng và AK49 đã làm chủ cuộc chơi. Gừng mang phong thái ngông nghênh, ăn chính bạn chính là món ăn khó nuốt nhất. AK49chứng minh bạn cũng khó nuốt không kém. Nếu mà cân đo đong đếm thì mình hơi nghiêng về AK49 một chút’. JustaTee cũng đồng quan điểm.

Trước khi quyết định chọn ai vào vòng kế tiếp, Suboi xúc động chia sẻ rằng: ‘Team Suboi có lẽ là một trong những team có độ tuổi trung bình trẻ nhất. Chị luôn nói với các em rằng hãy chiến đấu như những con ngựa đua, che hai con mắt để đua với chính mình. Tất cả đều đã làm rất tốt’. Cuối cùng Suboi đã đưa ra quyết định chọn AK49 là thành viên cuối cùng đi tiếp cùng team vào vòng trong.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Rap Việt' tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky 'ra sân'01:45:40"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân bị nam khách mời chê bai ngoại hình ngay trên sân khấu32:23Em gái Trấn Thành có khác, thi Nhanh Như Chớp cũng lộ loạt biểu cảm y đúc anh trai!01:03:28Giọng ca “kim cương đen” hát được 18 ngôn ngữ khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bái phục01:52:20Dù đang là đối thủ loại nhau trực tiếp, Tlinh và MCK vẫn liên tục phát "cẩu lương" khiến fan "no nê"01:43:14"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự nhận mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi30:18Cô nàng bảo mẫu 29 tuổi chưa một lần yêu khiến người đối diện phải lúng túng mỗi khi cất tiếng hát36:21"Bạn muốn hẹn hò": Đại gia giả dạng nông dân đi kiếm vợ, bị nhà gái bắt bẻ liền đáp trả bằng màn "khoe của" khiến ai cũng ngỡ ngàng36:37Xuất hiện tại King Of Rap, con gái Mỹ Linh giúp Tuimi đánh bại Chị Cả04:54Nữ kế toán 56 tuổi chưa mảnh tình vắt vai mở lòng với U70 vừa ly hôn vợ vì... sợ trở thành 'hồn ma trinh nữ'09:19Trường Giang lại thiên vị ở Nhanh Như Chớp: Nhắc bài đội này nhưng khiến đội khác phân tâm, còn tặng thêm đáp án ở vòng đặc biệt55:53Rap Việt nhất quyết giấu tiệt giải thưởng của mùa đầu tiên rồi bắt thí sinh đoán mò37:17"Vợ chồng son": Ở biệt thự và là tiểu thư độc nhất của dòng họ, cô gái bị thầy giáo xông vào nhà đòi nói lời yêu34:22Khán giả 'sốc' khi loạt ứng viên nặng ký 'King of Rap' bị loại trước thềm chung kết: Cuộc chiến quá khốc liệt01:38:43Suốt 3 vòng Rap Việt, biểu cảm của Binz khi xem GDucky biểu diễn rất đáng chú ý!14:59Yến Trang nhắc lý do xích mích với Thu Thủy: "Vì Trang nhận được show mà Thủy không có nên Thủy không thích"04:35Trách Suboi biến thí sinh từ người thành 'quỷ', Wowy bị phản dame cực gắt12:37Pha Lê: 'Tôi quá nổi tiếng trong showbiz không phải ở tài năng mà là rất thẳng tính'28:54Sau ồn ào với Hương Giang, Lâm Khánh Chi tự giới thiệu tên trước khi chuyển giới trên sóng truyền hình01:14'Rap Việt' tiếp tục 'quăng thính' cực hài, Wowy định dùng chảo 'quánh' Suboi nhưng được Binz xả thân hộ giá12:13

Tiêu điểm

Làn sóng tẩy chay Hương Giang ngày càng dữ dội, khán giả tấn công show Chị em chúng mình, đòi thay người vì không thích nghe đạo lý
19:02:48 30/10/2020
Bị kêu gọi tẩy chay vì nói đạo lý quá nhiều, Hương Giang đáp trả: Tôi không cần phải đẻ được mới được nói mình sẽ làm mẹ như thế nào!
17:32:14 30/10/2020
Nữ kế toán 56 tuổi chưa mảnh tình vắt vai mở lòng với U70 vừa ly hôn vợ vì... sợ trở thành 'hồn ma trinh nữ'
20:15:59 29/10/2020
Dàn sao Việt bị miệt thị ngoại hình khi tham gia show và những màn "lột xác" ngoạn mục như lời đáp trả
10:39:22 29/10/2020
Sau ồn ào với Hương Giang, Lâm Khánh Chi tự giới thiệu tên trước khi chuyển giới trên sóng truyền hình
09:38:38 29/10/2020
Người đẹp chuyển giới có "siêu năng lực" bẻ cong vạn vật lộ ảnh casting khác biệt?
16:51:35 29/10/2020
Hương Giang: 'Tôi có độn một số chỗ khác trên người nhưng không hề sửa mặt'
19:34:34 29/10/2020
Sau 4 bảng đấu Bứt phá, Binz sương sương mất trắng 3 "gà chiến", số phận Fly Team sẽ ra sao?
09:37:43 30/10/2020
Trách Suboi biến thí sinh từ người thành 'quỷ', Wowy bị phản dame cực gắt
20:02:40 29/10/2020
Á hậu Thúy Vân kể chuyện bị chê cười răng to khi thi Hoa hậu, câu trả lời sau đó mới gây sốc
18:45:55 30/10/2020

Thông tin đang nóng

2 người "tiên tri" đúng bầu cử Mỹ 2016 đoán ông Trump hay ông Biden thắng cử 2020?
22:30:00 30/10/2020
Quỳnh Lam tức giận khi bị mỉa mai, bỡn cợt chuyện lấy chồng Tây
22:30:52 30/10/2020
Những điều cấm kỵ khi ở ‘trên giường’, đàn bà khôn ngoan tránh càng xa càng tốt
22:39:13 30/10/2020
Ngày ra tòa, chồng thở phào nhẹ nhõm: “Thoát được cô là cái phúc của tôi”, ai ngờ tình thế lật ngược hoàn toàn vào một đêm mưa gió 3 năm sau
22:25:04 30/10/2020
Bất chấp chuyện ly hôn với Song Joong Ki bị đào bới lại, Song Hye Kyo vẫn tự tin tỏa sáng với nhan sắc bất lão
22:59:17 30/10/2020
Màn đọ sắc cực gắt của 3 nữ thần: Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp kinh diễm át cả Dương Mịch, Trịnh Sảng liệu có chịu kém cạnh?
23:23:54 30/10/2020
Danh tính 55 người gặp nạn ở Trà Leng, huyện Nam Trà My
23:20:52 30/10/2020
Từng khinh nàng dâu "quê một cục", cả nhà trai cúi gằm mặt khi cô đưa 100 triệu trả tiền viện phí cho mẹ chồng
22:33:47 30/10/2020
Sao Hollywood hóa trang nhân dịp Halloween
22:26:44 30/10/2020
"Những thứ cô đang dùng đều do con trai tôi làm ra, cô lấy tư cách gì mà nói?"
22:29:42 30/10/2020

Tin mới nhất

Tạm rời Rap Việt, Yuno Bigboi và Lăng LD khiến dàn sao Việt "hoảng hốt" trên show nấu ăn

22:05:01 30/10/2020
Hai thánh ăn Yuno Bigboi và Lăng LD khiến Lâm Vỹ Dạ muốn lên cơn tiền đình khi vào bếp.

Và Tôi Vẫn Hát: Câu chuyện người chồng chờ 12 năm để lấy vợ rồi chia ly vì bệnh ung thư khiến khán giả rơi nước mắt

21:56:37 30/10/2020
Câu chuyện tình yêu đẹp nhưng trắc trở của thí sinh Thu Tâm khiến khán giả Và Tôi Vẫn Hát cực kỳ xúc động.

Từng "gây bão" khi cùng đội Sơn Tùng M-TP tại The Remix, DJ Trang Moon thay đổi thế nào tại King Of Rap?

21:53:34 30/10/2020
DJ Trang Moon của King Of Rap hiện tại có khác với nàng DJ của Sơn Tùng M-TP tại The Remix năm nào?

Dàn mỹ nhân chuyển giới từng tham gia phiên bản Next Top Model dành cho cộng đồng LGBT

21:48:40 30/10/2020
Trong đó, 2 mỹ nhân chuyển giới từng đăng quang Quán quân sẽ tiếp tục chinh phục đỉnh cao mới tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Yuno Bigboi bất ngờ gọi trò cưng Wowy - Lăng LD là "bà xã" trên truyền hình, khán giả đặt câu hỏi: Sẽ thế nào khi rapper vào bếp?

21:06:59 30/10/2020
Tập 3 của Bếp Vui Bùng Vị chứng kiến sự xuất hiện của những cái tên vô cùng hot đến từ TV show Rap Việt.

Lâm Khánh Chi đỏ mặt xấu hổ vì lỡ nói tên thật trên sóng truyền hình

21:06:07 30/10/2020
Lâm Khánh Chi vội vàng sửa sai ngay khi vừa lỡ khai tên thật Huỳnh Phương Khanh trên sóng truyền hình.

Khánh Thi, Việt Hương dành sự ngưỡng mộ cho cặp đôi có tên "siêu lạ" trao nhau nụ hôn say đắm trên sân khấu

21:01:11 30/10/2020
Sau bài nhảy tình cảm và ấn tượng của cặp thí sinh Essi You Phúc và Thế Vân, Việt Hương, Khánh Thi và John Huy Trần đồng loạt thể hiện sự thích thú và phấn khích.

MC Thành Trung: Hương Giang đã "dao kéo" khắp mặt và không thể lấy chồng năm 30 tuổi

20:58:22 30/10/2020
MC Thành Trung đã có những dự đoán về Hoa hậu Hương Giang khi tham gia chương trình Chị Em Chúng Mình.

Rap Việt: "Gã khổng lồ" Ricky Star chính thức lộ diện, đối đầu với Lăng LD, Yuno BigBoi,... team Binz có nguy cơ "toang"?

20:53:27 30/10/2020
Tập 14 Rap Việt hứa hẹn khép lại vòng Bứt Phá trong muôn vàn cảm xúc và những màn thi tài chỉ có thể đỉnh và đỉnh.

Ngày cuối Voting The Face Online - Hot girl “trứng rán” rơi xuống hạng 4, vị trí đầu là ai?

17:18:02 30/10/2020
Chỉ còn 1 ngày duy nhất trước khi chính thức đóng cổng vòng Voting online đầu tiên đến hết 28/10/2020, thứ tự xếp hạng của dàn thí sinh cuộc thi The Face Online By Vespa đã có những diễn biến bất ngờ, khiến cho cuộc đua bình chọn ngày c...

IFO số 4: Học tiếng Anh từ sớm có khiến con bị rối loạn ngôn ngữ?

16:33:40 30/10/2020
IFO số 4 lên sóng vào ngày mai (31/10) với chủ đề English - An access to the world sẽ giúp phụ huynh, học sinh và các bạn nhỏ có cách tiếp cận với ngôn ngữ đúng đắn hơn.

Midu, Anh Đức, Sam đổ bộ Chiến sĩ 2020

16:13:50 30/10/2020
Đừng bỏ lỡ Chiến sĩ 2020 tuần này với sự tham gia của 3 khách mời đặc biệt đó là danh hài Anh Đức, diễn viên Midu và Sam.

Quán thanh xuân: Thương mãi bữa cơm nhà thời bao cấp

15:52:19 30/10/2020
Chuyến tàu Quán thanh xuân tháng 11 sẽ đưa khán giả trở về với căn bếp thời bao cấp, nơi lưu giữ nhiều ký ức khó quên có vui có buồn của mỗi người.

Tuimi - cô gái đầu tiên lọt Chung kết King Of Rap là ai?

09:40:17 30/10/2020
Nhắc đến rapper nữ của King Of Rap, người ta không chỉ nhắc tới Pháo, mà còn cả Tuimi - một ẩn số tài năng đang dần được công nhận.

Lần đầu ngồi 'ghế nóng' trong gameshow đi tìm tài năng DJ, 'nữ hoàng dancesport' Khánh Thi nói gì?

19:44:43 29/10/2020
DJ Star là một gameshow truyền hình do VTVcab phối hợp cùng Star3 club thực hiện nhằm tìm kiếm các tài năng DJ và khích lệ họ sáng tạo.

Bằng Kiều, Xuân Bắc "cháy hết mình" trong trận mở màn SV 2020

18:39:30 29/10/2020
Sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng đã khiến cho không khí buổi ghi hình đầu tiên của SV 2020 trở nên rộn ràng, náo nhiệt hơn.

Thấy mẹ đau bệnh, cậu bé 11 tuổi tập làm việc nhà phụ giúp gia đình

17:15:32 29/10/2020
Với tinh thần trách nhiệm, tình yêu to lớn dành cho ba mẹ, cậu bé Minh Kỳ 11 tuổi sẽ khiến khán giả chương trình Điều con muốn nói thích thú với sự đáng yêu, bản lĩnh của mình.

18 trai xinh gái đẹp của show hẹn hò Vô Lăng Tình Yêu: Từ ca sĩ, diễn viên cho tới trai đẹp 6 múi, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ...

16:48:03 29/10/2020
Những gương mặt đến với Vô Lăng Tình Yêu đều ghi dấu ấn với khán giả ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau.

Nghi vấn RichChoi (King Of Rap) đang hẹn hò cùng DJ Trang Moon?

16:44:17 29/10/2020
King Of Rap đã se duyên cho cặp đôi mới thí sinh - VJ?

Hương Giang khẳng định: "Có độn một số bộ phận nhưng trên mặt thì không có!"

16:41:24 29/10/2020
Xuất hiện trong Chị Em Chúng Mình tập 15 với vai trò khách mời, MC Thành Trung đã khiến Hội Chị Em, đặc biệt là Hương Giang rộn ràng hơn với trò chơi đoán đâu là lời nói dối.

MC Tùng Leo: "Người dựng chắc yêu nước mắt Trấn Thành, hoặc nghĩ Thành khóc có view, chứ lỗi không phải do cậu ấy"

09:32:57 29/10/2020
MC kỳ cựu Tùng Leo đã có những chia sẻ xoay quanh chuyện nghề, các đồng nghiệp cũng như drama trong chương trình truyền hình thực tế.

Yuno Bigboi gọi Lăng LD là 'bà xã' trên sóng truyền hình, hội hủ nữ đẩy thuyền 'cặp đôi số 10' tấp nập

19:50:53 28/10/2020
Mở đầu chương trình, MC Trường Giang đã hăm dọa 2 đội trưởng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ rằng tập 3 Bếp Vui Bùng Vị sẽ có những trò chơi khiến người tham gia rối loạn tiền đình, bắt buộc các khách mời phải nhiều năng lượng và vạm vỡ. 

'Rap Việt' tiếp tục 'quăng thính' cực hài, Wowy định dùng chảo 'quánh' Suboi nhưng được Binz xả thân hộ giá

19:50:32 28/10/2020
Không ngoa khi nói rằng Rap Việt đang là một trong những chương trình ăn khách bậc nhất hiện tại. Một minh chứng điển hình nhất là việc, hiện tại video liên quan đến các tập phát sóng đều giữ top trending, 2 tập phát sóng gần nhất là tậ...

Chị em chúng mình: Hương Giang, Lan Ngọc "đổ đứ đừ" trước những lời mật ngọt của trai đẹp

15:01:17 28/10/2020
Hội Chị em chúng mình tuần này đã nhận được một thử thách thú vị, đó là xếp hạng lời nói dối kinh điển nhất của đàn ông.

SV 2020 tăng tốc cho ngày trở lại!

14:56:01 28/10/2020
SV 2020 - sân chơi dành cho các sinh viên Việt - đang bước vào những ngày ghi hình đầu tiên vòng bảng khu vực miền Bắc, với sự tham gia của 10 đội chơi.

Lâm Vỹ Dạ gây tranh cãi dữ dội vì có thái độ cộc cằn với Ngân Khánh, chơi gameshow thua liền hất đổ đồ của chương trình

14:51:33 28/10/2020
Hành động của Lâm Vỹ Dạ đối với Ngân Khánh trong chương trình Khuôn mặt đáng tin vấp phải nhiều tranh cãi của khán giả.

"Bạn muốn hẹn hò": Đại gia giả dạng nông dân đi kiếm vợ, bị nhà gái bắt bẻ liền đáp trả bằng màn "khoe của" khiến ai cũng ngỡ ngàng

13:10:13 28/10/2020
Nam chính Thành Dững trong tập 658 Bạn muốn hẹn hò sở hữu khối tài sản ở tuổi 34 khiến Hồng Vân - Quyền Linh cũng phải ngỡ ngàng.

Vietnam's Next Top Model: Lộ diện hotgirl "mắt biếc" nhưng đi catwalk như bà già khiến Nam Trung điên người chê bai "ghê quá"

11:58:25 28/10/2020
Nữ thí sinh Ngọc Đỗ nhận phải vô số lời chê bai của giám khảo Nam Trung.

IFO mùa 6, tập 3: Khán giả thích thú khi Thảo Tâm xuất hiện với vai trò người dẫn chính

23:47:17 27/10/2020
Lose yourself in service of others - Hy sinh mình vì lợi ích người khác - sẽ là chủ đề tập 3 của IFO Junior lên sóng ngày mai (28/10).

Nam Thư tiết lộ từng đạp nát tổng cộng 7 chiếc điện thoại vì nóng tính

23:42:32 27/10/2020
Nữ diễn viên thừa nhận cô rất nóng tính. Vì tính cách này, cô đã đánh mất một số người bạn mình từng quý mến.

Hương Giang chực khóc khi kể về thời ăn trộm tiền của bố, chiến tranh lạnh vì khao khát chuyển giới

23:13:24 27/10/2020
Hương Giang đã trải qua một thời gian khó khăn trong mối quan hệ với bố.

Hương Giang "sượng trân" khi đi chơi với bạn trai thì bố gọi điện: "Hiếu ơi..."

23:04:11 27/10/2020
 Anh chàng này sau đó cũng trốn biệt tăm khiến Hương Giang ngỡ ngàng.

"Quý cô ế bền vững" Lý Nhã Kỳ rất tích cực "thả thính" 1 chàng trai trên show thực tế

22:16:53 27/10/2020
Chàng trai may mắn nào lọt vào tầm ngắm của Lý Nhã Kỳ vậy nhỉ?

Rap Việt: Vừa gia nhập hội sợ vợ, Rhymastic hết lời khen ngợi MCK "trap như tát vào lòng tự trọng của bọn tôi"

14:59:39 27/10/2020
Lời khen ngợi có cánh của Rhymastic dành cho MCK khiến khán giả vô cùng thích thú.

Có thể bạn quan tâm

Phong Phú Hà Nam và Dự tuyển Quốc gia có thêm 3 điểm

Bóng đá việt nam

23:44:02 30/10/2020
Chiều 30/10, trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam tiếp tục sôi động với các trận đấu ở vòng 4 giải bóng đá nữ Vô địch U16 Quốc gia 2020.

Mỹ nhân Việt "lão hóa ngược" khi đàn chị trẻ trung hơn hậu bối

Phong cách sao

23:41:28 30/10/2020
Nhan sắc và phong cách thời trang của sao Việt luôn là đề tài được người hâm mộ quan tâm, khi xuất hiện trong các sự kiện lớn, màn đọ sắc của các người đẹp được mong chờ hơn cả.

5 cách tô son để lên màu chuẩn mà không bị khô môi

Làm đẹp

23:40:30 30/10/2020
Để có đôi môi mịn màng, không bong tróc khi tô son trong mùa hanh khô, bạn có thể áp dụng những cách sau.

Ngộp thở với clip Rapper Cardi B nói chuyện, vòng 1 tưởng sắp nhảy ra khỏi áo

Sao âu mỹ

23:38:50 30/10/2020
Vòng 1 dao kéo của Cardi B tưởng chừng sắp rơi ra ngoài vì quá khủng.

Hạnh phúc dưới chân mình

Bóng đá thế giới

23:37:39 30/10/2020
Khi Atalanta thua ngược PSG 1-2 ở những phút cuối tại tứ kết Champions League mùa giải trước, giới mộ điệu đã dự cảm về một mùa giải không lành cho đội bóng ngổ ngáo này ở mùa bóng 2020-2021.

Điều tra vụ án nữ chủ quán nước tử vong trong tình trạng không mặc quần áo

Vụ án

23:37:15 30/10/2020
Ngày 30/10, Công an H.Xuân Lộc đang phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành điều tra về một vụ nghi án giết người tại xã Xuân Trường (H.Xuân Lộc, Đồng Nai).

Dấu hiệu cho thấy cơ thể đang thiếu canxi: Mất ngủ, hay bị chuột rút

Sức khỏe

23:34:31 30/10/2020
Canxi là một loại khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong cơ thể, giúp xương và răng chắc khỏe. Bên cạnh đó canxi còn tham gia vào các hoạt động của thần kinh cơ, chuyển hóa tế bào và sự đông máu. Đối với từng lứa tuổi cơ thể sẽ có nh...

Chương trình kích cầu có thể là nguyên nhân bùng phát làn sóng dịch COVID-19 tại Anh

Thế giới

23:32:22 30/10/2020
Chương trình kích cầu của Chính phủ Anh, mang tên Eat out to help out (tạm dịch là Ăn tiệm để vực dậy nền kinh tế).

Lĩnh án chung thân vì lừa đảo, chiếm đoạt gần 7 triệu USD

Pháp đình

23:27:19 30/10/2020
Chiều 30/10, sau 1 tuần nghị án, căn cứ vào Điều 139, Bộ luật Hình sự năm 1999, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước đã tuyên phạt Hoàng Văn Lượng (61 tuổi, quê Thanh Hóa) mức án chung thân về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bắt quả tang cơ sở đang 'hô biến' hàng Trung Quốc thành hàng hiệu

Tệ nạn

23:17:22 30/10/2020
Khi cơ quan chức năng bất ngờ đến kiểm tra, một cơ sở kinh doanh thời trang tại quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đang thực hiện hành vi đính nhãn, vật phẩm mang thương hiệu “Dior”, “Chanel” lên các sản phẩm thời trang đã được cắt tem, mác.

Trọn niềm tin với trang sức phong thủy cao cấp Phạm Thu Hiền

Thời trang

23:01:00 30/10/2020
Với mong muốn đem đến cho khách hàng những điều tốt đẹp do phong thủy mang lại.