‘Rap Việt’ tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị ‘trách tập thể’ khi ‘ra đề’ quá khó

Thế nhưng, cũng chính vì sự hy sinh hết mình, đặt những chiến binh mạnh nhất cạnh nhau để tạo ra tiết mục hoàn hảo của Karik đã khiến dàn huấn luyện viên và giám khảo thật sự nể.

Là team tiếp theo bước vào vòng Đối đầu, Karik thú nhận anh có một chút lo lắng và hồi hộp nhưng không quá nhiều. Điều này đến từ việc khó có thể truyền tải được những thứ Karik muốn, kinh nghiệm của bản thân cho các thí sinh trong team, và liệu họ có thể áp dụng điều đã học hỏi được từ chính anh lên sân khấu ngày hôm nay hay không?

Wowy cho biết mình có mặt trong tập này với tư cách một ‘thợ săn’, nhưng để ’săn’ thí sinh nào thì chưa thể hé lộ được.

Hydra – Nul: Chủ đề khiến ai cũng phải thốt lên ‘quá khó’!

Khi biết đối thủ của mình ở vòng này là Hydra, Nul chia sẻ cô nàng không thấy lo lắng nhiều. ‘Anh Hydra làm được, tôi cũng sẽ làm được’, Nul chia sẻ.

Chủ đề cho cặp đấu trái dấu này là ‘tâm thư của cha mẹ’. Nghe qua thì có vẻ dễ, nhưng thực chất chủ đề này lại rất ‘khó xơi’ vì cả Hydra lẫn Nul đều chưa từng làm cha mẹ bao giờ. Điều đó có thể sẽ gây khó khăn cho cả hai, đặc biệt khi ‘tâm thư’ này phải được viết trong hoàn cảnh người cha, người mẹ tội lỗi muốn nói với đứa con của mình hãy đừng như họ, phải làm những điều tử tế.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 1

Phần beat được biến tấu trên bài hát gốc Giàu sang (Rhymastic) khiến cả khán giả lẫn các huấn luyện viên khác đều đồng ý rằng chủ đề này cực kỳ phức tạp, cũng rất khó để thể hiện đúng bản chất mà vẫn mê hoặc, cuốn hút người nghe như chất riêng của Nul hay Hydra. Wowy nhận xét: ‘Karik quá khó tính trong trường hợp này’.

Anh cho rằng đề bài này quá khó, đề bài cha mẹ vốn đã khó, mà lấy những người cha mẹ vốn đã sai lầm muốn ‘dạy bài học’ cho con lại càng khó hơn nhiều. Wowy cảm kích vì cả Nul lẫn Hydra đều đã rất tâm huyết với sân khấu của mình dù nhận chủ đề khó khăn như vậy, ‘nhưng hiện tại các bạn đang bơi trong chiếc áo rất rộng’.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 2

Suboi đồng tình với ý kiến của Wowy: ‘Tất cả mọi người đều thấy đây là đề thi rất khó cho hai em. Đã vậy còn phải diễn nữa, nên đôi khi sẽ có những chỗ bị mất nhịp một chút. Nhưng sự sắp xếp của Karik đã giúp hai bạn tôn lên cho nhau’. Nữ huấn luyện viên quyền lực của Rap Việt cảm nhận được Nul đã có ‘đất’ để thể hiện kỹ năng nhiều hơn, và cả hai đều thành công truyền tải phần thông điệp của bài hát.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 3

‘Đây là nước cờ liều lĩnh của Karik và mình nể phục điều đó’, Binz đánh giá. Tuy nhiên, anh cho rằng cả hai đã bỏ qua phần cảm xúc – thứ có thể đánh động đến tâm hồn người nghe thông qua chủ đề mà ‘chăm chăm’ vào kỹ thuật nhiều hơn, ‘anh có cảm giác hai em chưa đặt mình vào chủ đề để thể hiện ra được và chạm vào người khác được. Màn trình diễn vẫn rất tốt’.

Đứng trước một đối thủ quá mạnh như Hydra, không quá khó hiểu khi hai giám khảo Rhymastic và JustaTee đều lựa chọn người phải dừng chân chính là Nul – một trong hai nữ rapper của chương trình.

Gill – Yang: Ai được Binz nhận xét đã ‘gần đạt đến đỉnh cao’ khi viết lyrics tình yêu?

Giải thích cho màn xếp cặp này, Karik cho biết anh cảm nhận được ở Gill sự lãng mạn và bay bổng, còn Yang thẳng thắn, trực quan vào vấn đề. Chủ đề mà Karik chọn cho hai chàng trai chính là CATENA – Có ai thương em như anh (Tóc Tiên).

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 4

Nếu như Hydra và Nul là màn trình diễn của những sự đồng điệu thì với Gill – Yang, đấy lại là trường phái hoàn toàn đối lập. Sự hòa quyện giữa cái bay bổng lãng mạn và sự thực tế thẳng thắn đã khiến bài hát quen thuộc của Tóc Tiên được khoác lên một màu sắc thật khác. Là người MC giỏi chữ nghĩa văn vẻ, đến Trấn Thành cũng phải cảm thán trước lối chơi chữ cực lãng mạn và tình cảm của hai cậu chàng.

Đặc biệt, Gill và Yang còn lồng thêm bài Hai thế giới (Karik – Wowy) như một sự tri ân đến huấn luyện viên của mình. Điều này khiến Wowy rất xúc động, bởi đây là lần đầu anh nghe được bài hát của mình vang lên trong chương trình.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 5

Mở đầu phần nhận xét, Trấn Thành đã bị ‘muối mặt’ khi nhầm lẫn Yang và Gill với nhau. Chưa dừng lại ở đó, khi đã ‘hết quê’ và tiếp tục hỏi Yang rằng: ‘Em là Trường Giang à?’, nam MC nổi tiếng lại tiếp tục ‘hớ’ khi Gill – người đứng ở phía còn lại mới là Trường Giang. Cuối cùng, Trấn Thành ‘bức xúc’ quá đành nói: ‘Cái định mệnh nào khiến một đứa tên Trường Giang lấy tên Gill mà một đứa không phải tên Trường Giang lại lấy tên Yang? Cứ rảnh rỗi cho MC lộn tên à, tức thật!’.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 6

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 7

Gill được nhận xét có phần nhỉnh hơn Yang trong sân khấu ‘tay đôi’ này, đặc biệt về khả năng viết lyrics mà theo Binz là ‘đã gần đạt đến đỉnh cao của những bản rap tình yêu’.

Thật bất ngờ, là người chọn hai chàng trai đối đầu nhưng Karik lại thú nhận mình đã mất ăn mất ngủ vì thấy hơi thiếu một chút tự tin đối với cặp đấu này. Tuy nhiên, sau khi nghe được verse đầu tiên của Gill và Yang, Karik đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì các bạn làm quá tốt, thực hiện đúng mong muốn là vẽ một nỗi buồn thật đẹp của Karik.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 8

‘Karik không tính ra chủ đề tình cảm vì quá bình thường, nhưng vì thấy ở Gill và Yang có sự bay bổng nên mới cho các bạn làm chủ đề tình cảm’, nam rapper chia sẻ.

Rhymastic nhận xét Gill có khả năng sắp xếp ngôn từ trong rap phức tạp, vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu. ‘Điểm yếu là bạn cần có những câu đi vào lòng người để mang đến hiệu quả, nhưng trong bài này bạn đã khắc phục được điểm yếu đó để có màn biểu diễn đậm cảm xúc thế này’, Rhymastic nhận định.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 9

Cuối cùng, người được đi tiếp sẽ là Gill.

Yuno Bigboi – MCK – Duy Andy: Cuộc đấu sống còn giữa những chú ‘quái vật’ khủng nhất!

Nếu như trước đó trong teaser, ai nấy đều nghi ngờ về khả năng Karik đặt để 3 ‘quái vật’ đỉnh nhất trong cùng một cặp đấu thì giờ đây, điều đáng lo ngại đó đã trở thành sự thật. Yuno Bigboi, MCK và Duy Andy đều là những chiến binh cực đáng gờm đến từ team Karik, và chắc chắn nếu phải loại bất kỳ một ai đều sẽ rất đáng tiếc.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 10

Đối với cặp đấu ba này, Karik cho biết anh cảm thấy lo lắng rất ít. Thay vào đó, anh hy vọng sẽ có thể ‘gom’ được sự khác biệt của ba ngươi để tạo nên nét chấm phá khác biệt nhất cho team của mình. Chủ đề dành cho cặp đấu ba này sẽ là ‘Em ơi cứ vui’, tuy nhiên, Karik yêu cầu phần ca từ sẽ không được nhạy cảm để bất kỳ lứa tuổi nào cũng nghe được. Quả là ‘oái ăm’!

Ngay từ phần ‘mở bài’, cả ba đã làm rất tốt, rất xuất sắc. Ba cá tính hoàn toàn khác biệt nhưng khi đứng chung sân khấu lại góp phần tôn những người còn lại lên chứ chẳng dìm ai xuống, tạo nên một màn trình diễn thật sự năng lượng, thuyết phục đến những giây phút cuối cùng.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 11

Với một sân khấu phải gọi là quá ‘kinh khủng’, ngay cả Binz cũng phải ‘đơ’ vài phút mà chẳng thể đứng lên ‘quẩy’ được vì: ‘Anh đang không hiểu vì sao chỉ được chọn một người trong bộ ba này’. Binz cùng thể hiện sự tôn trọng đối với Karik khi hy sinh những chiến binh mạnh mẽ nhất để mang lại một tiết mục hoành tráng thật sự.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 12

Suboi thấy may mắn vì không phải người chấm điểm, mọi thứ rất đồng đều, rất khó chọn ai hơn ai.

Rhymastic và JustaTee đều rất khó xử khi phải lựa chọn bất kỳ ai trong số 3 người. Tuy nhiên, MCK được JustaTee lựa chọn vì tư duy âm nhạc có thể đi xa, còn Duy Andy cũng nhận 1 vé từ Rhymastic.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 13

Kết quả cuối cùng nghiêng về MCK khi Karik cũng lựa chọn anh chàng.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 14

Trong những giây cuối cùng của cuộc đối đầu này, Binz đã tung nón vàng để cứu Yuno Bigboi.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 15

Như vậy, Duy Andy sẽ bước vào vòng Giải cứu.

GDucky – Tez: Cuộc ‘địa chấn’ khiến Trấn Thành rưng rưng, Karik ‘đỏ mắt’ vì xúc động

GDucky và Tez hoàn toàn không phải ‘cặp đôi hoàn cảnh’. Khi Karik nhìn vào đội hình của team mình, anh hiểu được ai sẽ phù hợp với ai, cũng phù hợp với chủ đề nào. Tez và GDucky đều có nội tâm sâu sắc, viết nên những lời ca khiến đến chính người làm huấn luyện viên như Karik cũng phải ‘wow’. Chính vì vậy, anh tin rằng cặp đấu sẽ tạo nên cơn ‘địa chấn’ ngay trên sân khấu.

Đúng với tinh thần bùng cháy mà Karik mong mỏi, GDucky và Tez đã mang đến một màn trình diễn đỉnh cao đúng chất ’sởn da gà’. Tâm hồn và câu chuyện phức tạp đã được GDucky lẫn Tez đẩy lên đỉnh thăng hoa đã khiến Trấn Thành xúc động đến bật khóc. Anh khẳng định đây sẽ là một tiết mục còn được nhắc nhớ mãi trên hành trình sau này của Rap Việt.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 16

Tiết mục tuyệt vời đến mức Rhymastic đã khuyên Karik cần phải làm một MV cho bài hát này gấp, còn nam huấn luyện viên thì ngân ngấn nước mắt vì tự hào.

Binz chỉ biết thốt lên ‘ấn tượng!’, còn Suboi cho hay cô nhìn thấy được ở Tez và GDucky sự nghiêm túc đối với rap. Cả hai đều có những điểm cực kỳ mạnh giúp họ khó bị loại, như Tez là giọng rap vững chắc, còn GDucky lại thu hút ở phong thái.

Wowy nhận định Karik đã ‘xài một cách rất sang và xa xỉ’, khi đưa trận đấu xứng đáng xuất hiện ở những vòng sau lên vòng Đối đầu này – khiến một trong hai có thể sẽ phải bị loại.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 17

Đến phiên mình nhận xét, Karik vẫn còn ngân ngấn nước mắt: ‘Em đã lường trước được hai bạn sẽ cho em cảm xúc tự hào, nhưng không nghĩ rằng hai người thể hiện hết mình lại mang cho em sự xúc động như vậy’. Những điều phức tạp nhất mà Karik giấu trong lòng, nay đã được GDucky và Tez thể hiện một cách trọn vẹn. Nam rapper đình đám khẳng định vốn từ của mình đã khó có thể bằng GDucky và Tez, cũng như khả năng truyền tải của chính anh cũng thế.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 18

Nếu phải lựa chọn, Wowy và Suboi đều chọn Tez, trong khi Binz lại quyết định người ở lại sẽ là GDucky.

Trong những giờ phút cuối cùng khi Rhymastic và JustaTee chuẩn bị lựa chọn người đi tiếp, Wowy đã bước xuống và ‘vứt’ chiếc nón vàng trên sân khấu, ý chỉ dù ai có được chọn thì người còn lại cũng sẽ về đội của mình. Lúc này, Rhymastic thở phào nhẹ nhõm: ‘Cảm ơn anh!’ vì có lẽ, nam rapper đã giảm được một phần áp lực khi phải quyết định ’sống còn’.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 19

Cuối cùng, lựa chọn từ phía giám khảo chính là GDucky.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 20

Tez về đội Wowy.

Play Video

Advertisement

Màn kết hợp gây ‘chấn động’ Rap Việt của Tez – GDucky

Vòng giải cứu: ‘Mua nhầm đồ fake’

Karik quyết định đưa ra chủ đề lạ là ‘mua nhầm đồ fake’, anh giải thích những chủ đề khác đều đã được sử dụng, không tạo được sự bất ngờ nên anh muốn chọn điều gì đó lạ và dị hơn.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 21

Một chủ đề không dễ, lại thêm 2 đoạn beat từ Hoàng Touliver đều cực kỳ ‘khó xơi’, các thí sinh để tranh giành suất ở lại chắc chắn sẽ phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 22

Duy Andy là người mở màn cho tiết mục ngẫu hứng ở vòng giải cứu này. Anh khiến sân khấu bùng nổ với flow rap chắc chắn cùng biểu cảm hài hước của mình.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 23

Nul không phải người xuất sắc nhất, nhưng lại gây ấn tượng cho Suboi và Wowy bởi phần ‘pha-ke’ dễ nghe dễ nhớ. Rhymastic chia sẻ anh cũng thích phần này, và đã có một màn tranh cãi có hơi ‘gay gắt’ đối với JustaTee rằng thú vị nhiều hơn hay phô nhiều hơn.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 24

Yang lại được một phiếu từ Binz.

Giây phút khó khăn nhất tiến đến khi phải chọn lại một người cuối cùng ở lại, hai người ra về. Không ngoài dự đoán, Karik đã chọn nhân tố có sự đa dạng, linh hoạt được với nhiều thứ và đó chính là Duy Andy. Kết quả này cũng khiến khán giả phải thở phào nhẹ nhõm, bởi trước đó không lâu họ còn ‘kêu gào inh ỏi’ vì không một huấn luyện viên nào đã ném nón vàng cứu anh chàng.

Rap Việt tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị trách tập thể khi ra đề quá khó - Hình 25

Vòng Đối đầu của team Karik đã khép lại với sự mãn tai mãn nhãn, cảm xúc cùng những người ở lại thật sự xứng đáng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đan Trường - Cẩm Ly gây sốt khi tái hiện bản hit 'Nếu phôi pha ngày mai'05:24Lần đầu “debut” làm ca sĩ, giọng hát Trấn Thành có “nên cơm cháo”?07:26Nam Khánh hát về lũ lụt miền Trung05:27Mỹ Lệ thực hiện MV cho 'Dòng sông không trở lại' sau 20 năm, kêu gọi chung tay bảo vệ môi trường00:42'Nghiện' vợ như sao nam Việt: Tung hẳn ca khúc về vợ để bày tỏ tình yêu03:58Nhạc sĩ Huy Tuấn, Thu Minh, Rhymastic và dàn nghệ sĩ trẻ ấn tượng với dự án “Bedroom Session” của Mỹ Anh02:29Gia đình Cẩm Vân hòa giọng03:36Dương Edward tung MV dự đoán kết quả ai cũng biết của mọi mối tình: 'Một là cưới, hai là chia tay'04:13Nachi Khang bất ngờ tung MV về LGBT khi "Sợ nhìn về phía không nhau"05:09Thanh Tâm khiến người nghe thổn thức với MV Ngày Buồn Nhất04:59Min tung teaser MV comeback sau 1 năm vắng bóng, visual xinh ngất ngây nhạc nghe vài giây đã thấy catchy rồi!00:18Khả Như trải lòng khi lấn sân làm ca sĩ: "Dù hay dở cũng là cảm xúc thật thà của mình"04:09Trước khi sở hữu màn 'fast flow' để đời, Tez đã có khả năng 'bắn chữ' còn nhanh hơn tốc độ ánh sáng04:45Netizen 'xỉu ngang' với màn luyến láy 'đi vào lòng người' của APJ - 'gà cưng' nhà K-ICM03:37Ra sản phẩm mới, Thiều Bảo Trâm ‘mượn áo’ của Sơn Tùng từng mặc trong MV 5 năm trước?06:55Justatee bị dân mạng 'cà khịa' là 'thánh boom hàng', hứa hẹn ra bài hát mới nhưng đã... 3 năm vẫn chưa thấy đâu!05:14Bùi Lan Hương ma mị, "thả thính" Đạt G trong MV nhạc phim "Tiệc trăng máu"03:43Noo Phước Thịnh 'khiến fan buồn' vì bị giọng bè lấn át, đồng loạt kêu gọi 'nên hát một mình'05:12

Tiêu điểm

Nhóm M5RUSH chính thức tung trailer debut mang màu sắc ma mị
08:34:10 30/10/2020
Lâu lắm mới quay lại đường đua âm nhạc, Minh Hằng, Lyly bị Trấn Thành - Thuỳ Chi vượt mặt
09:44:55 30/10/2020
Noo Phước Thịnh 'khiến fan buồn' vì bị giọng bè lấn át, đồng loạt kêu gọi 'nên hát một mình'
16:12:36 30/10/2020
Mỹ Lệ thực hiện MV cho 'Dòng sông không trở lại' sau 20 năm, kêu gọi chung tay bảo vệ môi trường
09:42:35 30/10/2020
Noo Phước Thịnh hóa thân thành vua thủy cung trong MV mới đạt 1.000.000 views sau 16 giờ ra mắt
14:31:59 29/10/2020
Dương Triệu Vũ tung poster đẹp ma mị, mượn điển tích Lý Bạch làm album
12:05:29 29/10/2020
Dương Edward tung MV dự đoán kết quả ai cũng biết của mọi mối tình: 'Một là cưới, hai là chia tay'
12:08:43 29/10/2020
Min tung teaser MV comeback sau 1 năm vắng bóng, visual xinh ngất ngây nhạc nghe vài giây đã thấy catchy rồi!
09:59:28 31/10/2020
Dù chưa ra mắt, album của Dương Triệu Vũ đã được ‘đặt gạch’ giá 170 triệu đồng
09:55:05 31/10/2020

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đáp trả phát ngôn Phương Thanh nói về “hậu quả” khi tặng dân 10 triệu: “Nói vậy tội họ lắm”
09:35:10 31/10/2020
Phẫn nộ: Mẹ vô tư nằm ngửa cho con trai làm hành động “người lớn” với mình, còn thích thú hùa theo
10:28:40 31/10/2020
Lý do vợ chồng Dương Di và La Trọng Khiêm đổi tên
09:41:00 31/10/2020
Mừng tuổi mới, Puka khiến người hâm mộ dậy sóng bằng bộ ảnh khoe đường cong quyến rũ
09:20:34 31/10/2020
Bài tập Tiếng Việt khiến sinh viên nước ngoài tá hỏa
09:57:16 31/10/2020
Vì sao Masan đóng cửa hơn 400 cửa hàng VinMart, VinMart+?
09:27:37 31/10/2020
Trưởng thôn chính thức phân trần về việc thu tiền cứu trợ từ Thủy Tiên của người dân: 'Tại thôn từ trước đến nay, từ cái nhỏ đến cái to đều như thế'
10:38:51 31/10/2020
Đứng trước cơ hội trở lại Barca, HLV Guardiola nói thẳng 1 điều
09:34:52 31/10/2020
'Phó Chủ tịch' Park Seo Joon khoe cơ lưng quyến rũ trên tạp chí nổi tiếng
09:36:09 31/10/2020
Hyundai Accent 2021 lộ diện tại Việt Nam, Toyota Vios dè chừng
09:25:15 31/10/2020

Tin mới nhất

Ngô Kiến Huy, Đức Phúc, Quân A.P, Amee và dàn sao trẻ khuấy động Làn sóng xanh Party

14:56:38 28/10/2020
Sau thành công của đêm nhạc Việt Nam tử tế, mang về cho đồng bào miền Trung hơn 6 tỉ đồng, Làn Sóng Xanh sẽ quay trở lại với thị trường âm nhạc bằng concept mới cho năm 2020 với tên gọi Làn Sóng Xanh Party.

Ca sĩ Đào Ngọc Sang: Suýt chết vì sập sân khấu, bị khán giả ném trứng, giày dép lên người

10:19:01 28/10/2020
Thời điểm đó, Sang không muốn đi hát nữa. Đó là cú sốc rất lớn với Sang. Vừa bị người ta ném đồ, vừa suýt chết, vừa bị đồng nghiệp lừa, Đào Ngọc Sang xúc động kể.

Quinz (Z-Girls) bắt tay B-Wild hút hồn Blink với bản Dance Cover Lovesick girls

16:25:28 27/10/2020
Fan Châu Á choáng ngợp trước màn comeback cực đỉnh của cô nàng rapper người Việt - Quinz (Z-Girls) trong video dance cover Lovesick girls - Hit đình đám của Black Pink: Trông cứ như MV KPOP thực thụ!.

Bùi Lan Hương ma mị, "thả thính" Đạt G trong MV nhạc phim "Tiệc trăng máu"

12:02:39 27/10/2020
MV cho ca khúc nhạc phim chính thức của Tiệc Trăng Máu mang tên Sự thật vỡ đôi vừa chính thức lên sóng. MV không chỉ gây bất ngờ với màn kết hợp giữa giọng ca ma mị Bùi Lan Hương và rapper Đạt G mà còn bởi màn xuất hiện của dàn diễn viê...

Phương Thanh, Mr Đàm, Erik và dàn sao 'cháy' hết mình, đóng góp hơn 6 tỷ đồng cho miền Trung

11:37:01 26/10/2020
Đêm nhạc đã có nhiều khoảnh khắc xúc động, nhiều câu chuyện ý nghĩa được chia sẻ và hơn hết, tấm lòng tử tế của người Việt Nam đã được lan tỏa.

Nhật Hoàng gục ngã sau phần trình diễn 'cực cháy' tại Bán kết 'King of Rap', hành động của Lou Hoàng đáng ngưỡng mộ

11:33:18 26/10/2020
Chàng rapper sinh năm 1999 đã gặp vấn đề sức khỏe khá nghiêm trọng trước thềm Bán kết King of Rap.

YuniBoo kết hợp cùng Nam Anh ra mắt ca khúc “Thương lắm miền Trung ơi” đầy xúc động

20:33:30 25/10/2020
Mới đây, YuniBoo vừa chính thức ra mắt người hâm mộ sản phẩm mới nhất của mình mang tên Thương lắm miền Trung ơi.

Gia đình Cẩm Vân hòa giọng

17:29:39 25/10/2020
Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu hát cùng con gái Cece Trương trong MV đầu tay của cô - Người lạ ơi.

Nam Khánh hát về lũ lụt miền Trung

17:27:05 25/10/2020
Nam Khánh thu âm Lũ ơi đừng về của người bạn Võ Phạm Duy An, nói về cảnh khổ cực của người dân vùng lũ.

Rhymastic xin lỗi vì phát ngôn động chạm LK, Big Daddy

16:30:53 25/10/2020
Nóng giận khi chương trình Rap Việt bị gọi là tấu hài, Rhymastic lỡ lời xúc phạm King of rap cùng các rapper ngồi ghế nóng cuộc thi này.

Góc ngã ngửa: Chiếc bàn MC ở AAA 2019 tổ chức tại Việt Nam sau 1 năm cũng chỉ dùng để bát đũa?

16:29:23 25/10/2020
Dẫu biết thời thế luôn thay đổi, nhưng màn biến hóa của vật phẩm này ở AAA 2019 quả thực không ai lường được!

Tiên Cookie bất ngờ lên tiếng trước phát ngôn của Rhymastic, gọi sự 'ăn thua' giữa 2 chương trình Rap là phù phiếm

16:22:58 25/10/2020
Tiên Cookie cho rằng, mỗi chương trình đều có giá trị riêng cho nên chuyện thắng thua chỉ là phù phiếm. Đồng thời cô cũng nhắn nhủ việc book show thì đừng mang giá cả lên mạng xã hội bàn bạc.

Nguyễn Hưng U70 vẫn tập nhảy mỗi ngày 2 tiếng

11:35:25 25/10/2020
Nguyễn Hưng đang tập nhảy miệt mài cho chuỗi liveshow Tình yêu và Bước nhảy 2 tại Quy Nhơn, Nha Trang và TP.HCM, bắt đầu từ ngày 30/10.

Tình bạn hơn 20 năm hiếm có của Phi Nhung - Như Quỳnh

11:02:08 25/10/2020
Phi Nhung và Như Quỳnh có nhiều điểm chung, từ vị trí danh ca dòng Bolero, đông fan, sự nghiệp ít điều tiếng đến một tình bạn bền đẹp hơn 20 năm qua.

Hoài Lâm làm rapper, có nghệ danh mới

17:32:46 24/10/2020
Hoài Lâm là giọng ca chính kiêm rapper trong nhóm nhạc anh mới thành lập. Nam ca sĩ cùng đồng đội theo đuổi nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Big Daddy: 'Emily thay đổi nhiều sau khi kết hôn'

16:52:24 24/10/2020
Nhân dịp sinh nhật Emily, Big Daddy đã sáng tác ca khúc dành riêng cho vợ. Nhìn lại quá trình bên nhau, nam rapper tâm sự với Zing về sự thay đổi của Emily khi làm vợ, làm mẹ.

Binz ở đâu khi các học trò bại trận liên tiếp tại Rap Việt?

16:33:20 24/10/2020
Hành Or mờ nhạt ở vòng Đối đầu, R.Tee trắng tay trong trận Bứt phá, Thành Draw không thuyết phục khi thắng Tez. Binz ở đâu giữa những tranh cãi, thậm chí là bại trận của học trò?

Hai ca khúc dự thi Rap Việt của GDucky và R.Tee lọt BXH TOP 50 Spotify Việt Nam

13:12:45 24/10/2020
Trong khi Tiền Nhiều Để Làm Gì của GDucky xuất sắc debut ở vị trí thứ #42 tại BXH Top 50 ca khúc của Spotify Việt Nam thì R.Tee cũng gây ấn tượng không kém khi bám sát ngay sau đó ở vị trí #56.

Nhạc sĩ Huy Tuấn, Thu Minh, Rhymastic và dàn nghệ sĩ trẻ ấn tượng với dự án “Bedroom Session” của Mỹ Anh

13:11:12 24/10/2020
Với tài năng và tư duy âm nhạc sáng tạo, tiệm cận với sự phát triển của thế giới, Mỹ Anh đang là một trong những gương mặt nổi bật của lứa nghệ sĩ trẻ đầy tiềm năng của làng nhạc Việt.

Thanh Tâm khiến người nghe thổn thức với MV Ngày Buồn Nhất

08:37:29 24/10/2020
Sau thời gian dài ấp ủ, chuẩn bị thì tối ngày 22/10, Á quân Sao Mai 2019 (dòng nhạc nhẹ) Thanh Tâm chính thức tung MV Ngày Buồn Nhất. Bài hát cho chính cô sáng tác.

Hoài Lâm đổi nghệ danh, thành lập ban nhạc chuẩn bị tái xuất showbiz

16:54:49 23/10/2020
Hoài Lâm chính thức xác nhận nghệ danh mới là Young Lulli và sẽ hoạt động với tư cách thành viên của ban nhạc Deep Trôi.

Noo Phước Thịnh tung tiếp teaser poster nhá hàng sản phẩm mới, ẩn ý đến khó hiểu

09:23:38 23/10/2020
Teaser poster báo hiệu cho sự trở lại đường đua Vpop sau gần 1 tháng tung MV ‘Em đã thương người ta hơn anh’ của Noo Phước Thịnh một lần nữa khiến khán giả phải vào cuộc ‘đấu trí’.

Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều MV của Thuỳ Chi - Trấn Thành vẫn lọt Top 3 Trending YouTube, dẫn đầu iTunes Việt Nam

21:00:00 22/10/2020
MV Nói chia tay thật khó của Thuỳ Chi - Trấn Thành cũng nhận được hơn 9000 lượt bình luận cùng hơn 150 nghìn lượt yêu thích.

Ban nhạc "Bức Tường" trở lại với đĩa đơn "Tháng Mười"

19:11:49 22/10/2020
Ban nhạc Bức Tường sẵn sàng cho một hành trình mới, đầy cảm hứng và sáng tạo với ca khúc Tháng Mười.

Nghệ sĩ trẻ làm mới ca khúc Bà mẹ quê, Danh ca Khánh Ly nói gì?

17:38:56 22/10/2020
Mới đây, rapper KHOA WZZZY và producer JIMI đã có màn bắt tay để trình làng ca khúc Mẹ quê. Sản phẩm âm nhạc này lấy cảm hứng từ ca khúc Bà mẹ quê, là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy từng được danh ca Khánh Ly thể hiện thành công, trở thà...

Justatee bị dân mạng 'cà khịa' là 'thánh boom hàng', hứa hẹn ra bài hát mới nhưng đã... 3 năm vẫn chưa thấy đâu!

10:06:51 22/10/2020
Bài đăng của giám khảo Rap Việt bất ngờ được dân mạng đào lại và spam liên tục để đòi hàng.

Ra sản phẩm mới, Thiều Bảo Trâm ‘mượn áo’ của Sơn Tùng từng mặc trong MV 5 năm trước?

10:02:15 22/10/2020
Cư dân mạng đã phát hiện điểm giống nhau giữa MV mới của Thiều Bảo Trâm và MV ‘Âm thầm bên em’ đã ra mắt cách đây 5 năm của Sơn Tùng M-TP.

Tung ảnh 'nhá hàng', Noo Phước Thịnh sắp ra mắt phần 2 'Em đã thương người ta hơn anh'?

13:01:45 21/10/2020
Hình ảnh mới nhất được Noo Phước Thịnh cùng ekip úp mở đã khiến cộng đồng fan đứng ngồi không yên.

Netizen 'xỉu ngang' với màn luyến láy 'đi vào lòng người' của APJ - 'gà cưng' nhà K-ICM

12:21:36 21/10/2020
Màn trình diễn live của K-ICM cùng ‘gà cưng’ APJ lại lần nữa vướng phải nhiều ý kiến tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Lần đầu “debut” làm ca sĩ, giọng hát Trấn Thành có “nên cơm cháo”?

10:28:39 21/10/2020
Trấn Thành lần đầu tham gia một MV chuyên nghiệp ở vai trò giọng hát nam chính, kết hợp cùng Thùy Chi.

Nachi Khang bất ngờ tung MV về LGBT khi "Sợ nhìn về phía không nhau"

10:17:52 21/10/2020
Nachi Khang chia sẻ: Bài hát góp nhặt từ những chuyện đã qua của bản thân mình. Nó là đứa con tinh thần trong suốt 4 năm qua.

Dàn sao Việt đến chúc mừng ca sĩ trẻ SIIN ra mắt MV Điều Anh Muốn Nói

08:36:08 21/10/2020
Sáng ngày 20 tháng 10, hàng loạt Sao Việt như: Nghệ sĩ Thanh Bạch, Hoa hậu Kiều Ngân, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, người đẹp Cát Thy, ... đã đến chúc mừng ca sĩ SIIN ra mắt MV Điều Anh Muốn Nói tại cụm rạp Galaxy Nguyễn Du.

Đan Trường - Cẩm Ly gây sốt khi tái hiện bản hit 'Nếu phôi pha ngày mai'

21:41:05 20/10/2020
Tiếp tục với dự án Bo Bolero, ca sĩ Đan Trường vừa ra mắt sản phẩm tiếp theo là liên khúc Đêm cô đơn - Nếu phôi pha ngày mai. Đặc biệt, nam ca sĩ có dịp hội ngộ với đồng nghiệp Cẩm Ly.

Touliver - Rhymastic - SlimV - Tín Lê: Bộ tứ đứng sau hàng trăm bản beat xịn xò của Rap Việt

21:37:26 20/10/2020
Các bản phối trong chương trình Rap Việt luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Và người làm nên thành công này chính là bộ tứ tài năng đến từ SpaceSpeakers: Touliver, Rhymastic, SlimV và Tín Lê.

Trước khi sở hữu màn 'fast flow' để đời, Tez đã có khả năng 'bắn chữ' còn nhanh hơn tốc độ ánh sáng

21:34:12 20/10/2020
Dù không nhận được tấm vé vào chung kết nhưng những gì mà Tez thể hiện chứng tỏ chàng rapper này sẽ còn bay cao bay xa hơn nữa trong tương lai.

Khả Như trải lòng khi lấn sân làm ca sĩ: "Dù hay dở cũng là cảm xúc thật thà của mình"

20:45:34 20/10/2020
Với chuỗi sản phẩm âm nhạc mang tên Khả Nhưs Little Secrets, nàng Mèo một lần nữa khẳng định mình là một nữ nghệ sĩ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo với đầy đủ sự chín chắn trong sự nghiệp diễn xuất, nhan sắc ngày càng chín muồi và chất giọ...

Có thể bạn quan tâm

Cải tạo căn hộ 150 m2 gần 40 năm tuổi ở Brazil

Sáng tạo

10:53:14 31/10/2020
Chủ nhà quyết định thay đổi sau hơn 20 năm để tạo ra một không gian sống mới sau khi một số thành viên trong gia đình rời đi.

SUV chưa hẹn ngày về Việt Nam là Ford Escape sắp ra mắt phiên bản hiệu suất cao

Ôtô

10:53:04 31/10/2020
Dù chưa chắc bật đèn xanh cho phiên bản Ford Escape ST hiệu suất cao nhưng thương hiệu Mỹ khẳng định họ đang cân nhắc vấn đề này.

Li kỳ chuyện 'tinh binh đi lạc', dấu hiệu vô sinh do đàn ông chị em nên biết

Sức khỏe

10:50:23 31/10/2020
Nam giới bị xuất tinh ngược dòng gây ra vô sinh, có nhiều dấu hiệu khác nhau. Để có thể sinh con, những người này phải can thiệp sinh sản bằng phương pháp hỗ trợ.

Hoa hậu Ngọc Hân và mối tình sét đánh

Phỏng vấn sao

10:46:08 31/10/2020
Sau đúng 10 năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Hân lại trở thành một trong những cái tên tham gia thiết kế cho phần thi áo dài trong vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Làm sandwich cuộn phô mai mozzarella cho ngày cuối tuần se lạnh

Ẩm thực

10:45:42 31/10/2020
Cuối tuần được nghỉ, bạn có thể tự tay làm bữa sáng cho gia đình với sandwich cuộn phô mai mozzarella béo ngậy với công thức đơn giản dưới đây.

iPad Pro (2018) và iPad Pro (2020): Khác biệt gì? 

Đồ 2-tek

10:43:30 31/10/2020
iPad vốn là một thiết bị có thể sử dụng rất lâu dài, bằng chứng là thời điểm này vẫn còn người dùng iPad mini 2 hay Air 1. Vậy khoảng cách 2 năm giữa iPad Pro (2018) và iPad Pro (2020) có thật sự khác biệt?

Tử vi đầu tháng 11: 3 con giáp được Ngọc Hoàng thương mến độ mệnh, cuộc sống thăng hoa phát tài

Trắc nghiệm

10:41:22 31/10/2020
Trong đầu tháng tới những con giáp này vô cùng may mắn, cuộc sống thuận lợi làm việc gì cũng dễ thành công.

Lào Cai: Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức thành công Ngày hội lớp học mở

Học hành

10:39:08 31/10/2020
Ngày 29/10, với sự tham gia đông đảo của các phụ huynh học sinh, trường Tiểu học Lê Văn Tám (Thành phố Lào Cai) đã tổ chức thành công Ngày hội lớp học mở (Open house festival)

Thảm đỏ thời trang: Kỳ Duyên môi đỏ tóc xù, Lan Ngọc nhu mì với đầm đen bí ẩn nhưng kiêu sa nhất phải kể đến "Nữ hoàng đồ hiệu" Lệ Quyên

Phong cách sao

10:35:43 31/10/2020
Dàn hậu cung Vbiz thiêu đốt thảm đỏ trong những bộ cánh hoang dại, phá cách nhất từ trước đến giờ.

Mourinho: 'Bale không còn giống như trước'

Bóng đá thế giới

10:28:00 31/10/2020
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định Gareth Bale hiện tại không còn giống phiên bản cách đây 7 năm của Tottenham Hotspur và cần thời gian để tái hòa nhập với đội bóng.

'Chị Cừu Hồng' của VTV là sinh viên Luật, đam mê nghề MC

Netizen

10:16:25 31/10/2020
Trò chuyện với Zing, Thảo Trang kể cô đã có thể tự chủ tài chính nhờ làm MC. Sắp tới, Trang dự định thử sức ở vai trò người dẫn chương trình tại các giải đấu eSports.

Tìm 8 điểm khác biệt

Hài hước

10:11:32 31/10/2020
Đây là một câu đố khó đòi hỏi bạn phải tư duy một chút.