‘Rap Việt’ tập 14: Ricky Star và Lăng LD ‘đại chiến’, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ ‘cứu’ thí sinh team Wowy

Bảng E: JBee7 và Gill bứt phá đúng nghĩa nhưng đành ngậm ngùi ra về

Tiếp tục là bảng E còn dang dở ở tuần trước, Rap Việt tập 14 mở đầu với màn trình diễn của JBee7 của team Wowy. Với chủ đề Thành ngữ – Tục ngữ, JBee7 muốn nói về tâm hồn của con người và được nam rapper Chạy gợi ý chủ đề ‘cái nết đánh chết cái đẹp’.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 1

Con beat được Wowy chọn cho JBee7 có màu sắc khá sáng và cảm giác hơi ma mị, huyền bí. Đây cũng là ý đồ riêng của Wowy, khi chọn một con beat có năng lượng tích cực đối lập với sự tiêu cực của JBee7 ở những vòng trước.

Nhận xét về thí sinh đội mình, Wowy cho biết: ‘Nhớ ngày đầu, JBee7 còn sợ sệt, đôi khi không kiểm soát được nguồn năng lượng của mình. Qua thời gian luyện tập cùng team, tư duy âm nhạc và khả năng làm nhạc của JBee7 cũng phát triển. Tôi tin chắc em ấy sẽ đem lại chiến thắng cho team Wowy’.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 2

Chọn chủ đề Nết na cho bài hát của mình, JBee7 đã lan tỏa thông điệp ‘cái nết không cần thiết phải đánh chết cái đẹp, bởi cái nết có thể tự khiến cho mình đẹp hơn’. Ca khúc không đặt trọng tâm vào khoản kỹ năng rap mà chăm chút nhiều hơn ở phần lyrics đẹp và ý nghĩa, giúp ca khúc dễ tiếp cận với khán giả đại chúng hơn. Thông điệp nhân văn này đã được Suboi khen ngợi và khiến Binz xuýt xoa trước sự lột xác ấn tượng của nam thí sinh. Ngoài ra, màn trình diễn của JBee7 cũng cho thấy sự tự tin tốt hơn hẳn so với các tiết mục thi đấu trước của JBee7.

Tiết mục cuối cùng thuộc về Gill của team Karik. Ngay từ khi vừa biết được bảng đấu của mình bao gồm những ai, Gill đã thốt lên: ‘Kèo này hay đây’, còn Karik thì nhắc nhở anh chàng phải cẩn thận trước Gonzo vì ‘tôi luôn có cảm giác Gonzo như kiểu đang ‘giấu nghề’, Tage cũng vậy’. Nhưng Gill lại tự tin khẳng định mình không e ngại trước ai, bởi mỗi người đều có một phong cách riêng, cá tính riêng và anh chàng cũng thế.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 3

Khi được Karik hỏi về chủ đề muốn thử sức ở vòng đấu này, Gill đã có câu trả lời khiến nam huấn luyện viên bất ngờ: ‘Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm’. Giải thích cho lý do chọn câu Thành ngữ – Tục ngữ ‘khó nhằn’ này, Gill suy nghĩ rằng sẽ có ít thí sinh dám chọn cùng chủ đề với mình, đồng thời đây cũng là câu khiến anh cảm thấy có thể dễ khai thác được cũng như hòa cảm xúc của mình vào màn trình diễn.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 4

Khi học trò đã chuẩn bị xong phần thi của mình, Karik cũng tự tin chẳng kém Wowy. Anh khẳng định các huấn luyện viên và giám khảo sẽ bất ngờ vì mỗi kỹ năng, khía cạnh ở Gill đều được tăng lên từng chút.

Quả thật, tiết mục Quét sạch hết của Gill khiến tất cả đều phải nhún nhảy theo từng nhịp nhạc catchy, nhưng đặc biệt nhất phải là phần lyrics do Gill viết. Nam thí sinh đội Karik luôn được đánh giá rất cao bởi kỹ năng viết lời và ở phần trình diễn này cũng thế. Mạo hiểm làm 3 verse khác nhau trong 1 bài hát, nhưng Gill đã thật sự chinh phục từ dám huấn luyện viên, giám khảo cho đến khán giả khi lèo lái với 3 câu chuyện trong gia đình đầy mượt mà, tình cảm. Mặt khác, Rhymastic nhận xét: ‘Đến vòng này, anh mới được thấy một Gill bùng nổ thoải mái nhất trên sân khấu’.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 5

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 6

Giải thích cho việc vì sao không chọn hình tượng ‘ăn chơi’ cho Gill mà lại là concept ‘good boy’, Karik cho biết: ‘Gương mặt của em ấy không phù hợp với kiểu ăn chơi. Chỉ đội một cái mũ len thôi đã thể hiện được con người em ấy – rất là cute’.

Phần bình luận của Karik đã bị Trấn Thành ‘đốp chát’ lại rằng ‘muốn biết ăn chơi được hay không, cứ đưa sang team Binz 3 ngày là biết’ và nhận được sự hưởng ứng từ phía nam rapper Bigcityboi. Anh chàng không phủ nhận sự thoải mái và cũng khá là đúng đắn của Karik khi chọn hình ảnh good boy cho Gill, tuy nhiên, nếu Gill là thành viên đội mình, Binz nhất định sẽ để nam thí sinh thử ý tưởng một ‘bad boy’ cầm chổi quét nhà, nói lời yêu thương với cha mẹ. Chắc chắn sẽ rất thú vị!

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 7

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 8

Một trong hai khoảnh khắc buồn nhất của Rap Việt tập 14 đã đến, các huấn luyện viên và giám khảo buộc lòng phải lựa chọn ai sẽ là thí sinh được bước tiếp vào vòng chung kết và tranh suất quán quân, còn ai là người ra về. Kết quả cuối cùng gọi tên Gonzo. Như vậy, team Binz đã giành được 2 chiếc vé tiến vào chung kết Rap Việt.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 9

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 10

Bảng F: Nơi hội tụ quái vật ‘long tranh hổ đấu’

Chủ đề cho bảng đấu cuối cùng của Rap Việt tập 14 sẽ là Trending, quy tụ những thí sinh còn sót lại của các đội là RIC (team Suboi), Ricky Star (team Karik), Yuno Bigboi (team Binz) và Lăng LD (team Wowy). Trong đó, Ricky Star là người ‘ra quân’ đầu tiên.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 11

Ngay từ khi nghe huấn luyện viên nói về chủ đề cho vòng thi của mình, Ricky Star đã nghĩ ngay đến việc kết hợp giữa ‘đi đường quyền’ cùng ‘con nhà người ta’. Thế nhưng, bất ngờ đã đến khi Karik một lần nữa chọn chiêu ‘mạo hiểm’.

Ricky Star đã từng rất được yêu thích qua khúc nhạc ma mị của Bắc Kim Thang Sơn Tinh Thủy Tinh, nhưng ở vòng này, nam huấn luyện viên lại muốn anh chàng thử sức với một chất nhạc vui tươi, xập xình, ấn tượng là những tiếng bass mạnh có khả năng khiến người nghe bị cuốn hút bởi những giây đầu tiên.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 12

‘Anh muốn em ăn chơi, muốn em quậy quọ kiểu ‘nhây’ chứ không phải dễ thương’, Karik cho Ricky Star lời khuyên.

Ngay từ mới bước vào tiết mục Con nhà người ta, Ricky Star đã mang đến tiếng cười qua lyrics cực ‘nhây’ cùng vũ đạo ‘đi đường quyền’ không thể hài hước hơn. Thế nhưng, đỉnh nhất ở tiết mục này vẫn là lối chơi chữ ấn tượng và những khoảnh khắc đảo vần chứng tỏ kỹ năng không phải dạng vừa. Và nếu như ở tiết mục trước, Ricky Star từng bị nhận xét là chưa có sự đổi mới ở cách nhả flow tạo sự nhàm chán thì ở phần thi lần này, anh chàng hoàn toàn lột xác.

Giọng ca Bắc Kim Thang thật sự khiến Karik tự hào. Khi tiết mục vừa chấm dứt, nam huấn luyện viên đã lập tức lao lên sân khấu và ôm chầm lấy Ricky Star.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 13

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 14

‘Anh chưa nhìn thấy một lỗi nào ở bài hát này của em, và anh chỉ biết ngồi chiêm ngưỡng sung sướng như một khán giả’, JustaTee nhận xét. Còn Rhymastic cho rằng đây là một màn trình diễn vô cùng hoàn hảo của Ricky Star.

Suboi ‘dự đoán’ trước tương lai: ‘Tin chắc khi bài hát này được ra mắt, đi đến club nào cũng sẽ nghe được thôi’.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 15

Huấn luyện viên Karik – người đã giúp đỡ Ricky Star tạo nên một sân khấu ấn tượng này, kể lại quá trình hoàn thiện của nam thí sinh: ‘Cậu ấy rất kỹ. Cậu ấy thậm chí còn phân tích mình nên diễn động tác nào, đi từ khoảng cách ra sao, tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng. Còn tôi chỉ là người khơi mào ngọn lửa, giúp cậu ấy đưa những điều đó lên sân khấu chỉn chu hơn’. Còn Ricky Star thì luôn biết ơn Karik vì đã trao cho mình sự tin tưởng hoàn hảo.

Sau Ricky Star, Lăng LD xuất hiện trên sân khấu với tiết mục Ở nhà quê mới lên. Về kỹ năng của Lăng LD thì chắc chắn không phải bàn, nhưng đặc biệt hơn cả, anh đã kết hợp với chất liệu dân ca ở phần mở đầu để tạo thành một không khí da diết, day dứt và tạo đà kể nên câu chuyện của một cậu con trai sẵn sàng theo đuổi đam mê, nhưng lại vô tình khiến mẹ phải buồn và lo lắng.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 16

Từ phần mở đầu cho đến cao trào, Lăng LD đã lấy được cảm xúc từ nội tâm của khán giả và các huấn luyện viên lẫn 2 giám khảo đều hòa chung một cảm xúc mà anh đang muốn trải lòng. Khoảnh khắc xúc động nhất là khi mẹ của Lăng LD bước lên sân khấu và anh chàng quỳ gối xin lỗi mẹ vì đã làm bà buồn lo.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 17

‘Tinh thần quan trọng nhất của hip hop là con tim. Em đã đứng đó và tỏa sáng bằng chính tài năng và thực lực của mình, không phải vì điều gì hào nhoáng. Anh tự hào khi em là một thành viên của gia đình Wowy’, nam huấn luyện viên bình luận. Và kể cả Lăng LD có vào chung kết Rap Việt hay không, có chiến thắng hay không, với anh, Lăng LD xứng đáng là một nhà vô địch.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 18

Dù Lăng LD và Ricky Star đều là những ‘khủng long’ thứ thiệt, nhưng Suboi lại không mấy lo lắng vì cô rất tin tưởng vào chất riêng của RIC. Tuy nhiên, trong phần chia sẻ, Suboi gợi ý RIC nên tập trung xây dựng những câu punchline để tạo điểm nhấn cho tiết mục của mình, cũng như thay đổi flow theo con beat ma mị, mang hơi hướng chút âm nhạc dân tộc mà mình đưa ra.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 19

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 20

Điểm mạnh của RIC chính là sự trầm, khàn đặc trưng trong chất giọng, nhưng ở tiết mục Tiền đồ, anh chàng đã tiết chế phần nào để không tạo cảm giác nhàm chán, mặt khác, RIC còn thích ứng được những phần mềm mại của bài hát và chứng minh được flow rap biến chuyển linh hoạt của mình.

Phần thi của RIC vừa kết thúc, Trấn Thành lập tức hỏi ý kiến của Wowy – vị HLV ‘tiền nhiệm’ của RIC. Nam rapper Chạy cũng không ngần ngại khi nói ‘Anh rất tức vì em đã về với đội đối địch với anh! Trời ơi coi bà Suboi biến thằng nhỏ thành cái gì nè, ở bên đây nó là con người, qua bên kia nó thành quỷ satan!’. Đáp lại lời ‘chỉ trích’ của Wowy, Suboi cho rằng anh ‘quá khen’ mình rồi.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 21

Rhymastic, JustaTee nhận xét khi về với đội của Suboi, RIC đã phát huy được triệt để ‘nội lực’ và những kỹ năng mình đang sở hữu. Điều đó được thể hiện rất rõ qua sân khấu Tiền Đồ này.

Yuno Bigboi chính là ‘chiến binh’ cuối cùng của bảng F cũng như cuối cùng của Rap Việt tập 14. Ngay từ đầu, Binz đã cảnh báo Yuno Bigboi rằng đây là một bảng của toàn những ứng cử viên nặng ký, ‘không đùa được đâu’.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 22

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 23

Khác với những ‘chiến binh’ khác, Yuno Bigboi không chọn những câu nói trending ở thời điểm hiện tại mà chọn một vài câu trong những status ‘thả thính’ mà Binz từng đăng lên mạng. Để góp phần hoàn thiện cho tiết mục thi đấu của Yuno Bigboi, Binz gợi ý anh chàng không nên tiếp tục theo lối tempo chậm như trước nữa mà hãy thử sức với nhịp beat nhanh, flow tốc độ. Đây không phải sở trường của nam thí sinh, nên cũng sẽ là một thử thách cho chính anh chàng.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 24

Yuno Bigboi còn khiến ‘thầy’ của mình ngã ngửa vì chọn câu trending ‘Gu của anh là Châu Á’.

Yuno Bigboi xuất hiện trên sân khấu và khiến Rhymastic cười ầm với tạo hình như ‘kẻ cướp’ (trước đó Binz cũng từng diện đến một sự kiện) với chiếc khăn che mặt màu hồng ‘cute’. Yuno Bigboi đã ‘giải’ được bài toán khó do chính Binz đặt ra, và chứng minh dù giọng rap có theo style trầm ấm thì vẫn dư sức chạy theo nhịp flow nhanh của beat. Tuy nhiên, để lại dấu ấn sâu sắc nhất thì phải là những từ ‘pui pui pui’ xuất hiện trong phần cao trào của ca khúc.

Wowy nhận xét: ‘Dễ thương là cái thứ nhất, cái thứ 2 là phong cách Châu Á đó, Yuno Bigboi em làm rất tuyệt vời. Anh không đứng lên từ khúc đầu không phải do anh không muốn đứng, mà là do anh đang mệt đấy’.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 25

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 26

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 27

Nam huấn luyện viên còn ném nón vàng cho Yuno Bigboi và bày tỏ sự tiếc nuối khi anh chàng không phải thí sinh đội mình.

Bữa tiệc nào cũng đến lúc phải kết thúc, cả 4 tiết mục đều hoàn thiện về mặt cảm xúc, ý nghĩa trong lyrics đến chất nhạc thì cực kỳ bắt tai và mỗi người đều thể hiện triệt để mình đã ‘bứt phá’ như thế nào. Khá bất ngờ khi ở bảng cuối, Lăng LD và Ricky Star có cùng số phiếu, cả hai sẽ có trận battle freestyle để chọn ra người chiến thắng chung cuộc. Kết quả cuối cùng, Ricky Star đội Karik đã ‘cướp’ được chiếc vé vào vòng chung kết Rap Việt.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 28

Ở phần cuối của Rap Việt tập 14, Trấn Thành công bố hai chiếc nón vàng của Rhymastic và JustaTee có công dụng ‘cứu’ lần lượt hai thí sinh, và hai thí sinh này đều được bước vào chung kết, tranh suất Quán Quân Rap Việt mùa đầu tiên ngang với 6 người chiến thắng của 6 bảng đấu vừa qua.

JustaTee là người công bố sự lựa chọn của mình đầu tiên. Anh khẳng định rằng quyết định của mình không phải sự ‘cứu vớt’ vì Suboi không có một thí sinh nào bước vào chung kết Rap Việt, mà anh thấy cả team của Suboi đều xứng đáng. Tuy nhiên, chiếc nón vàng của JustaTee chỉ có một và sự lựa chọn cuối cùng của anh chính là Tlinh.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 29

Còn với Rhymastic, thí sinh mà anh muốn ‘cứu’ nằm ở team Wowy. Không ai khác, là thí sinh đã khiến cả khán đài cùng rung cảm với bản rap trong tập 14 của Rap Việt – Lăng LD.

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 30

Như vậy, đội hình cho đêm chung kết Rap Việt đã được xác định, với Gonzo, Thành Draw (team Binz), Lăng LD, Dế Choắt (team Wowy), Tlinh (team Suboi) và GDucky, MCK, Ricky Star (team Karik).

Rap Việt tập 14: Ricky Star và Lăng LD đại chiến, Rhymastic bỏ qua hiềm khích cũ cứu thí sinh team Wowy - Hình 31

Rap Việt tập 14 khép lại với đội hình cho đêm chung kết, hứa hẹn sẽ còn khốc liệt và gay cấn hơn nữa bởi tất cả đều từng khiến sân khấu ‘chao đảo’ trong suốt các vòng thi vừa qua.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xác lập kỷ lục thế giới ngay trên sân khấu Siêu Trí Tuệ Việt Nam, nữ bác sĩ 24 tuổi làm rạng danh Trí Tuệ Việt 3 Miền02:09:29Netizen chỉ ra loạt bằng chứng "tố" Trường Giang & Nhanh Như Chớp nhắc bài, thiên vị Lê Dương Bảo Lâm53:54Tập 2 Siêu trí tuệ: Nữ bác sĩ đe dọa soán ngôi kỷ lục thế giới của cố vấn khoa học Dương Anh Vũ05:33Lần đầu hội ngộ, "2 anh em" Lại Văn Sâm - Lại Văn Wy khiến khán giả phấn khích ở Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 211:23Thí sinh 'Siêu trí tuệ Việt Nam' mùa 2 hé lộ về các vòng thi tiếp theo: Hứa hẹn màn 'huynh đệ tương tàn'34:32Nam thần điện ảnh Lãnh Thanh bất ngờ hôn Nam Em trên show hẹn hò51:46Xuất hiện hot boy xứng danh Trí Tuệ Việt 3 Miền khiến Trấn Thành, Wowy, Tóc Tiên trầm trồ, nổi da gà!12:32Nam Em có phản ứng bất ngờ với Lãnh Thanh, vừa xác nhận có tình cảm đã trách móc vì bị hờ hững00:56Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 hé lộ thí sinh 7 tuổi với thử thách cực 'khó nhằn' mang tên 'Địa đồ Sơn trắc'28:51Cô gái xác lập kỷ lục ghi nhớ 1.000 cuốn sách tại 'Siêu Trí Tuệ Việt Nam': Từng tham gia Đường lên đỉnh Olympia10:35Hoàng Thùy Linh cảnh báo đàn em trong "Bài hát đầu tiên": "Trả lời cẩn thận coi chừng bị gài"01:17:44Long Chun hoá Jennie (BLACKPINK) phiên bản "nặng ký" nhưng nhảy bốc không kém ai!02:04Trường Giang, Hari Won và "biệt đội" Wowy phục sát đất chàng hoạ sĩ vẽ Binz bằng hàng nghìn chữ "Châu"01:35Cười xỉu với bộ sưu tập "Ờ mây zing, gút chóp em" của Binz tại Rap Việt!01:04"Nam thần" Lãnh Thanh tự tin cởi áo trước mặt Nam Em để hóa thân thành... cô tiểu thư dịu dàng, e ấp04:19Biến mới: Mỹ nhân từng bảo vệ Hương Giang nay thành antifan sau khi tham gia show người đẹp chuyển giới10:42Mâu Thủy lại "chiền may mắn" sai, Võ Hoàng Yến bĩu môi khi nghe Hương Ly hỏi: "Chị hiểu hông?"03:38Đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ khi biết thu nhập của ca sĩ phòng trà bằng 2-3 giáo viên cộng lại25:20MC Thành Trung gây chú ý với phát ngôn: "Những người dạy làm giàu thường rất nghèo!"01:31Wowy nói về kết quả Rap Việt: 'Gian lận để làm gì trong khi thí sinh đã miệt mài cống hiến'30:17

Tiêu điểm

Nghệ sĩ Thanh Thủy: 'Tôi chọn có nghề, có con nhưng không có chồng'
14:10:15 03/12/2020
Chi Dân chính thức xác nhận đang độc thân vui tính khi tham gia show hẹn hò cùng Midu
08:02:52 03/12/2020
Dàn sao nhí The Voice Kids mùa đầu tiên sau 7 năm: Người lui về ở ẩn, người thành ca sĩ, rapper hot của Vpop
09:34:28 02/12/2020
Trấn Thành và "liên hoàn phốt" trong Siêu Trí Tuệ: Hết xúi thí sinh nhí lên mặt bạn bè lại bị tố o ép người chơi đến bật khóc
13:53:52 03/12/2020
Hương Giang chính thức comeback sau loạt 'drama' với antifan, nhờ một ưu thế mà nổi bần bật giữa dàn mỹ nhân
22:18:19 02/12/2020
Ngô Kiến Huy thừa nhận chưa yêu ai sau Khổng Tú Quỳnh, Sam hé lộ từng bị người yêu cũ lừa mất nhà, xe, tiền bạc
16:23:19 02/12/2020
Hoàng Thùy khoe khéo vòng 1 căng đầy, sẽ đóng vai "chị đại" show người đẹp chuyển giới?
09:36:42 02/12/2020
Dược sĩ Tiến - giám khảo drama nhất show người đẹp chuyển giới trở lại, Minh Tú - Hoàng Thùy cứ coi chừng!
18:27:54 02/12/2020
Mỹ Tâm, Hà Hồ chắc sẽ khóc thét khi thấy phiên bản "đáng sợ" của mình tại Gương Mặt Thân Quen
09:30:25 02/12/2020
Netizen tranh cãi về danh xưng "Hoàng tử Ballad" dành cho Soobin: Còn Bùi Anh Tuấn và Hoài Lâm là gì?
09:30:23 03/12/2020

Thông tin đang nóng

Sức khỏe nam tiếp viên hàng không làm lây lan COVID-19 ra sao?
20:22:58 03/12/2020
Covid-19 tại TP.HCM: Mới phát hiện bệnh nhân 1349 tiếp xúc với sinh viên Đại học Kiến trúc
20:44:41 03/12/2020
140 ngàn anti-fans 'đồng lòng report đánh sập kênh youtube 1,3 triệu người theo dõi của Hương Giang'
21:02:23 03/12/2020
Cực hot tại Fashion Week tối nay: Binz lao đến hôn gió, nắm tay Châu Bùi, ơn giời cặp đôi đã mặt đối mặt thể hiện tình cảm rồi!
22:12:09 03/12/2020
Ngọc Trinh - Chi Pu vướng loạt thị phi khi nắm tay đi du lịch
19:33:13 03/12/2020
15 trường đại học ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học tập trung vì dịch
21:08:52 03/12/2020
Đám hỏi đang tổ chức linh đình, mẹ tôi bỗng xuất hiện rồi quậy tung khiến nhà trai kéo nhau về sạch
18:36:40 03/12/2020
Nghê Ni và Lưu Thi Thi bị chê giả tạo
19:22:49 03/12/2020
'Công chúa Hoài Ngọc' Trịnh Gia Du độc thân ở tuổi 49
21:17:01 03/12/2020
Hà Gia Kính và loạt nghệ sĩ Trung Quốc hết thời đi hát hội chợ
20:31:39 03/12/2020

Tin mới nhất

Ai sẽ trở thành Quán quân Trường Teen 2020?

15:26:16 03/12/2020
Cuộc hành trình kéo dài của Trường Teen mùa thứ 4 sắp khép lại bằng cuộc đấu trí giữa hai nhà tranh biện trung học xuất sắc nhất - PTLC Wellspring và THPT Chuyên Hạ Long.

Trấn Thành lại nhắc tình cũ của người khác trên truyền hình, Ngô Kiến Huy tái mặt vì bị hỏi về Khổng Tú Quỳnh

13:49:06 03/12/2020
Sau Khả Như và Minh Tú, lại đến lượt Ngô Kiến Huy bị Trấn Thành hỏi thẳng về tình cũ Khổng Tú Quỳnh.

Sam tự nhận là "gái mới lớn", say Binz như điếu đổ

13:46:22 03/12/2020
Không chỉ thừa nhận mê Binz, Sam còn trổ tài bắn rap Bigcityboi trong hậu trường quay hình gameshow.

Teaser Tập 2 Vietnam Why Not: Liên hiệp Khăn Rằn và Quai Thao thành lập, tất cả do thái độ của Hương Ly?

13:26:46 03/12/2020
Trong tập 2, hành trình ‘Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not’ đưa 9 hoa hậu, á hậu đến với điểm dừng chân tiếp theo: thành phố Cần Thơ.

IFO Junior số 13, mùa 6: Gặp gỡ cậu bé từng có 4 năm sống ở Triều Tiên

15:40:25 02/12/2020
Khách mời xuất hiện trong số 13 của IFO sẽ mang lại những chia sẻ thú vị về cuộc sống liên tục di chuyển của cậu, đặc biệt là khoảng thời gian cậu sống ở Triều Tiên.

Đừng bỏ lỡ Gala Chiến sĩ 2020 (20h, 8/1/2021, VTV3)

15:32:59 02/12/2020
Gala Chiến sĩ 2020 là dịp để khán giả nhìn lại chặng đường của chương trình với nhiều khó khăn, thách thức nhưng vẫn thể hiện được tinh thần của người chiến sĩ QĐNDVN.

Cô gái xác lập kỷ lục ghi nhớ 1.000 cuốn sách tại 'Siêu Trí Tuệ Việt Nam': Từng tham gia Đường lên đỉnh Olympia

15:14:27 02/12/2020
Trước khi xác lập kỷ lục tại Siêu trí tuệ Việt Nam, Nguyễn Thục Nữ từng là một thí sinh nổi bật tại chương trình Đường lên đỉnh Olympia khi giành được số điểm cao chót vót.

Trấn Thành rủ đi diễn hài chung nhưng không thành, cuối cùng lại hội ngộ Rhymastic ở 'Siêu trí tuệ Việt Nam'

15:07:08 02/12/2020
Thường xuyên kết hợp cùng Trấn Thành để pha trò tung hứng, hứa hẹn lần ghé thăm sân chơi Siêu trí tuệ Việt Nam của Rhymastic sẽ rất ra gì và này nọ đây!

Ký ức vui vẻ: Radio Xone FM một thời được tái hiện, Tự Long thừa nhận hồn nhiên còn Lại Văn Sâm thì thốt lên điều này

22:08:12 01/12/2020
Trên sân khấu Ký ức vui vẻ, các MC Xone FM xuất hiện và mang đến cảm xúc thanh xuân lắng đọng.

Vợ chồng son: Yêu chàng trai nghèo rớt, cô gái lên kế hoạch có tất cả sau 9 năm kiên trì

22:03:59 01/12/2020
Cặp đôi khách mời của Vợ chồng son vô tư kể chuyện yêu nhau từ thời còn nghèo khó cho đến lúc có được mọi thứ trong tay.

Bạn muốn hẹn hò: Bà mẹ một con nói đúng 1 câu mà khiến nam chính run lẩy bẩy, Quyền Linh phải ra tay trợ giúp

21:52:28 01/12/2020
Nam chính Hồng Tân gần như đơ người sau khi hàng rào tình yêu mở ra và gặp được nữ chính Ngọc Anh.

Phi Huyền Trang cùng yêu nhau đi với Mạnh Quân, Tim và Thanh Hương trong sitcom mới “Sợi dây tình yêu”

21:26:41 01/12/2020
Sitcom Sợi dây tình yêu hứa hẹn sẽ đem lại những tiếng cười sảng khoái và những phút giây giải trí chất lượng đến với quý vị khán giả.

Ký Ức Vui Vẻ đăng lại màn song ca của Thanh Duy lên mạng xã hội sau khi cắt sóng

21:15:44 01/12/2020
Đây là tiết mục mà khán giả tại trường quay được tận mắt chứng kiến nhưng lại bị Ký Ức Vui Vẻ cắt khỏi sóng truyền hình.

Hé lộ đoạn rap bị cắt của Cara khi hóa thân thành Suboi ở Gương Mặt Thân Quen

21:08:25 01/12/2020
Chính Cara cũng từng bật mí phân đoạn này trên TikTok!

Hương Ly bị Võ Hoàng Yến nhắc nhở: "Tham thì thâm đó!" vì khai màn drama ở Vietnam Why Not

20:57:41 01/12/2020
Liệu 2 team còn lại có cùng nhau xử đẹp team Hương Ly? Trong tập 2, hành trình Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not đưa 9 người đẹp đến với điểm dừng chân tiếp theo: thành phố Cần Thơ.

Đi Việt Nam đi - Vietnam Why not: Võ Hoàng Yến “cà khịa” từ đối thủ đến ban tổ chức

17:47:02 01/12/2020
Đi Việt Nam đi Nàng siêu mẫu Võ Hoàng Yến được fan gắn mác siêu lầy lội với những biểu cảm khó đỡ trong show truyền hình thực tế mới đây.- Vietnam Why not: Võ Hoàng Yến “cà khịa” từ đối thủ đến ban tổ chức

Chân dung nghệ sĩ khiến MC Lại Văn Sâm phải phá lệ, cúi đầu lạy làm sư phụ

10:43:24 01/12/2020
Người nghệ sĩ 75 tuổi này không chỉ đa tài, nổi tiếng mà còn có sự hài hước, duyên dáng khiến MC Lại Văn Sâm phải toát mồ hôi khi nói chuyện cùng.

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng gây sốt khi chơi trò tạt lon trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ

09:30:59 01/12/2020
Ký Ức Vui Vẻ tập 2 mang đến những vật dụng, trò chơi gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Bên cạnh đó là sự gợi nhắc về bếp Hoàng Cầm - minh chứng cho lịch sử hào hùng Việt Nam.

Hoàng Thùy Linh cảnh báo đàn em trong "Bài hát đầu tiên": "Trả lời cẩn thận coi chừng bị gài"

09:21:19 01/12/2020
Hoàng Thùy Linh sẽ là nhân vật chính của Bài hát đầu tiên tuần này. Những khách mời đồng hành với nữ ca sĩ là nhóm producer trẻ DTAP.

"Nam Tào" Xuân Bắc xác nhận không có Táo Quân 2021

08:01:43 01/12/2020
Dù đã đoán trước được đáp án nhưng nhiều fan không khỏi hụt hẫng khi tiếp tục thiếu vắng Táo Quân vào dịp Tết.

Có thể bạn quan tâm

Tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày 3/12

Thế giới

23:56:56 03/12/2020
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến khoảng 22h00 ngày 3/12 (theo giờ Việt Nam), toàn thế giới có 65.029.456 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Dàn Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam “đại chiến” thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020

Sao việt

23:52:21 03/12/2020
Màn đọ sắc cực căng của Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam đã khiến cho không khí sự kiện trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Ai bảo ế là vì xấu? Dàn sao nữ dưới đây thừa sức đánh bật cả ngàn cô nàng đã "chống lầy" bởi style sexy khó cưỡng đây này!

Phong cách sao

23:42:10 03/12/2020
Bích Phương, Thanh Hằng, Lý Nhã Kỳ là những nàng thơ ế khiến dân tình xuýt xoa bởi độ nóng bỏng khó cưỡng, style ngày càng sexy và hút mắt.

Chủ động tầm soát u Carcinoid đường tiêu hóa

Sức khỏe

23:38:10 03/12/2020
U Carcinoid đường tiêu hóa có nhiều điểm khác với các loại ung thư thông thường. Nó phát triển rất chậm và ít khi có triệu chứng, trừ khi ở giai đoạn muộn. Do đó, người bệnh chỉ được phát hiện khi tình cờ nội soi tiêu hóa.

Cần Thơ: Chưa ghi nhận phản ánh về bộ sách Tiếng Việt lớp 1

Học hành

23:21:56 03/12/2020
Qua 3 tháng triển khai, Sở GD-ĐT Cần Thơ vẫn chưa nhận được phản ánh về việc gặp khó khăn trong dạy và học Tiếng Việt lớp 1, trong đó có sách Tiếng Việt Cánh Diều.

Ăn gì khi đến đất Lai Châu, khám phá đặc sản, món ăn ngon nhất

Ẩm thực

23:19:54 03/12/2020
Ghé qua Lai Châu nếu chưa biết ăn món gì, hãy tham khảo những món ăn ngon nhất Lai Châu dưới đây nhé!

​TP HCM sẽ kiểm tra đột xuất các điểm cách ly tập trung

Đời sống

23:18:05 03/12/2020
Chủ tịch UBND TP HCM yêu cầu cơ quan chức năng kiểm tra đột xuất các khu cách ly tập trung, cách ly thu phí và đóng cửa những điểm không đảm bảo an toàn.

Tìm hành khách trên hai tuyến xe buýt Long An – TP HCM

Sự kiện nóng

23:14:09 03/12/2020
Sở Giao thông Vận tải Long An thông báo truy tìm hành khách trên hai tuyến xe buýt Long An – TP HCM liên quan nữ sinh viên tiếp xúc gần với cô gái dương tính nCoV.

MU nguy cơ bị loại ở C1, Solskjaer nói gì?

Bóng đá thế giới

23:13:22 03/12/2020
MU để thua PSG 1-3 ngay tại Old Trafford, khiến cơ hội đi tiếp vào vòng 16 Champions League bị đe dọa. HLV Solskjaer nói gì?

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez

Làm đẹp

23:13:14 03/12/2020
Selena Gomez đã ra mắt thành công thương hiệu mỹ phẩm mới của mình, giờ thì lắng nghe review để biết có nên mua hay không nhé!