‘Rap Việt’ tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ‘ra sân’

Nối tiếp diễn biến tập trước, Rap Việt tập 12 khởi đầu với màn 4 HLV bốc thăm chọn thành viên sẽ bước ra đấu chọi giành tấm vé vào chung kết của bảng B. Kết quả chính là: Tez (team Wowy), AK49 (team Suboi), Duy Andy (team Karik) và Thành Draw (team Binz). Ở tập 11, AK49 và Thành Draw đều đã biểu diễn nên Duy Andy, Tez sẽ khép lại bảng B cực ‘căng’.

Bảng B: Duy Andy với sự tươi mới, Tez ‘dã man’ với fast flow khiến Justatee và Rhymastic xuýt xoa

Ngay khi biết đối thủ của thí sinh đội mình, các HLV đều nhất trí đây sẽ là một bảng đấu ‘căng não’. Thành Draw vốn là một chiến binh được kỳ vọng cao của team nhưng Binz vẫn không giấu được sự lo lắng bởi Duy Andy thật sự là đối thủ cực mạnh mà không phải dễ dàng để Thành Draw vượt qua.

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 1

Suboi thì nhận định: ‘Đây là một bảng đấu nặng với AK49, ai cũng rất căng’. Tuy nhiên, Karik cũng không tự tin 100% bởi anh khá e ngại trước năng lượng của Thành Draw.

Là một chiến binh cực mạnh, Duy Andy mang đến bản rap Vạn sự khởi đầu nan với giai điệu sôi động, tràn đầy năng lượng tích cực và melody bắt tai khiến các HLV đều phải đứng theo nhún nhảy theo từng nhịp điệu. Flow đẹp, nốt hay và sự cải thiện đáng kể về kỹ năng chính là điều khiến Duy Andy gây ấn tượng đối với Binz. Còn Wowy lại thích sự tươi mới ở chàng rapper, đặc biệt vocal khá chắc và có thể nhận thấy được sự học hỏi đến từ ‘thầy’ Karik.

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 2

Tuy nhiên, Rhymastic lại hy vọng Duy Andy sẽ khoe được nhiều kỹ năng hơn nữa ở bài hát này. Đương nhiên anh vẫn có những lời khen như giai điệu khuấy động không khí thành công, nhiều năng lượng và nhiều sự tiến bộ.

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 3

Người cuối cùng thi đấu ở bảng B chính là Tez từ team Wowy. Trước đây, Tez đã từng ở team Karik nên anh hiểu được năng lực của đội ‘đáng gờm’ này ở đâu. Khi nghe tâm sự của Tez, Wowy khuyên anh nên tập trung vào chính mình và cả team sẽ hỗ trợ Tez một cách tốt nhất.

Ngay từ trước khi Tez ‘lên sàn’, Wowy đã có sự ‘thách thức’ không hề nhẹ đối với Karik khi tuyên bố mình đã tỉa hết những chiếc gai nhọn của nam thí sinh và ‘biến’ anh thành một hoa hồng mong manh, dễ vỡ.

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 4

Những tưởng với những lời gợi mở đó, Wowy sẽ đưa Tez đến một không gian âm nhạc trầm lắng, nhẹ nhàng hơn so với những sự ‘hùng hổ’ ở vòng Chinh Phục và Đối Đầu nhưng không, Tez lại khiến mọi người bất ngờ với sự cute và đáng yêu với tiết mục Mình đồng da sắt.

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 5

Kỹ năng của Tez là điều không có gì để bàn cãi, nhịp beat cực bắt tai, cao độ rap chính xác và càng tôn lên voice trầm ấm, có phần từ tính nhưng lại cũng rất mạnh mẽ của nam thí sinh. Ấn tượng nhất là verse 2 với fast flow ‘để đời’ với gấp đôi nhịp 4:4 mà theo Justatee là đủ khiến anh… ‘cắm đầu xuống đất’ vì không theo kịp, còn Rhymastic thì thốt lên ‘dã man’. Còn Trấn Thành thì khẳng định màn ‘marathon’ của Tez ‘quá ghê’ và ‘có thể dự thi Olympic năm nay’.

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 6

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 7

Trước khi có kết quả cuối cùng, Wowy khẳng định mỗi thí sinh trong bảng B đều có một màu sắc riêng, cá tính âm nhạc riêng và xứng đáng trở thành thế hệ kế tiếp để đưa nhạc rap Việt Nam đi xa hơn. Và dù ai có chiến thắng đi nữa, thì những người còn lại đều rất tuyệt vời – Trấn Thành nhận xét.

Kết quả cuối cùng, người đi tiếp vào vòng Chung kết Rap Việt sẽ là Thành Draw với 4 phiếu áp đảo.

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 8

Bảng C ‘Tử thần’: G.Ducky, Tony D, Lor và R.Tee

Rõ ràng, có thể thấy được mỗi một thí sinh trong bảng C đều ‘không phải dạng vừa’. Mỗi người đều có thế mạnh và từng thể hiện xuất sắc đến mức cả các HLV lẫn 2 vị giám khảo cũng phải phân vân, cân đo đong đếm. Và chính vì thế nên các thí sinh sẽ càng phải nỗ lực hơn nữa để mang một tiết mục thật sự xuất sắc nếu muốn đi tiếp.

Là người mở màn cho bảng C, Wowy hy vọng Tony D sẽ thay đổi phong cách triệt để để tạo sự mới mẻ và chắc chắn phải ‘điên loạn’ để còn ‘nuốt chửng’ những thí sinh còn lại.

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 9

Đúng nghĩa với 2 từ Bứt Phá, Tony D dường như vứt bỏ hết những con người xưa cũ để tìm đến một phiên bản thăng hoa của chính mình với sân khấu Đừng cúi đầu khi nhìn xuống. Anh đã mang lên sân khấu những con ma nơ canh là khía cạnh khác biệt của chính mình qua từng vòng thi. Điều khá đặc biệt là Tony D đã thay đổi 100% concept mà mình dự định mang lên sân khấu.

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 10

Các HLV và giám khảo đều phải công nhận Tony D trong tiết mục này đã thể hiện được sự thăng hoa nhất từ trước đến nay của chính mình, và đây là một tiết mục xứng đáng được xuất hiện ở vòng Chung kết chứ không phải chỉ dừng lại ở vòng Bứt Phá.

Đối với Wowy, khi gợi ý bài hát và concept cho Tony D, anh từng nghĩ ‘học trò’ của mình sẽ khó thể hiện được cái độ điên cần có, nhưng Tony D đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của nam rapper và anh thấy tự hào vì điều đó.

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 11

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 12

So với những người còn lại trong bảng C, không khó để thấy Lor khá lép vế. Suboi không yêu cầu anh phải áp lực mình vượt qua bất kỳ ai, mà chỉ cần bứt phá so với chính mình là được. ‘Chỉ cần nghĩ sẽ để lại dấu ấn và sự biến chuyển, màu sắc hơn nữa cho khán giả thấy’, Suboi khuyên nhủ.

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 13

Lor tự đánh giá tỷ lệ thắng – thua của mình là 50:50.

Nam thí sinh đã khiến Suboi không thất vọng. Từ một người có thể lép vế so với những chiến binh mạnh mẽ từ các team khác, Lor thật sự gây ấn tượng bởi một bản rap nhẹ nhàng, sâu lắng và lyrics thì không thể ý nghĩa hơn. Tiết mục của Lor khiến Karik phải không ngừng xuýt xoa và phải đứng lên để trao trái tim yêu thương cho anh chàng.

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 14

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 15

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 16

Còn với Suboi, chỉ riêng việc Lor thuyết phục được người ‘khó tính’, nhất là về những bản rap chậm như Karik thì đã là một điều đáng tự hào.

Trong khi đó, Binz lại có lời khen ngợi với phong cách quý ông điềm tĩnh cùng trang phục vest chỉn chu của Lor. Justatee thích ở anh chàng thần thái điềm tĩnh nhưng vẫn truyền được năng lượng cho khán giả qua những nhịp điệu và câu rap của mình, còn Rhymastic thì thẳng thắn, nhanh gọn: ‘Em xứng đáng có mặt ở chung kết Rap Việt vì mọi thứ quá chỉn chu và hoàn hảo’.

Trước những chiến binh quá đỗi xuất sắc, Binz lại chọn cho R.Tee một cái beat mà theo nam thí sinh là ‘hơi khoai’ với mình, tuy nhiên, phần tempo lại vừa đủ hợp rơ với giọng của R.Tee để giúp anh chàng mang đến một tiết mục đầy năng lượng. ‘Khi vượt qua được giới hạn, em tin mình sẽ mạnh hơn’ – R.Tee chia sẻ với Binz.

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 17

Và một phần lý do khiến Binz chọn beat ‘khoai’ như vậy cũng là vì R.Tee có thể hát tốt, và đó sẽ trở thành điểm mạnh giúp anh chàng lấn át những người còn lại.

Nhà bao việc sẽ là tiết mục đưa R.Tee tạm chia tay khỏi hình ảnh âm nhạc dân gian quen thuộc qua 2 vòng trước đó và trở nên hiện đại, thời thượng hơn.

R.Tee đã rất xuất sắc khi kết hợp giữa phần hát và rap cực chất, mang đến sự cộng hưởng cho bài hát và chắc chắn là không để phần hát lấn át phần rap. Đặc biệt, sự thay đổi ngoạn mục từ hình ảnh ‘trai ngơ’ sang ‘trai hư’ cũng khiến dân tình thích thú.

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 18

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 19

Karik gợi ý cho GDucky việc sử dụng ý tưởng ‘tiền nhiều để làm gì?’ và từ góc nhìn của ‘một người con không ngoan lắm nhưng nhiều tình cảm’. Nghe khá là… không liên quan, nhưng cả GDucky lẫn Karik đều vô cùng tự tin với ý tưởng lần này, thậm chí Karik còn khẳng định anh chàng sẽ là

Với màn góp giọng của ca sĩ Lưu Hiền Trinh, GDucky đã biến sân khấu trở thành thế giới của mình với Tiền nhiều để làm gì. Đúng như những gì đã ‘hứa hẹn’ trước đó, chiến binh cực mạnh đến từ team Karik đã mang đến một ca khúc về tiền mà chẳng mang ‘hơi tiền’, lột tả được sức mạnh khống chế của đồng tiền nhưng đồng thời, qua lyrics vẫn liên tục khẳng định ‘tiền không phải tất cả’, và còn ẩn chứa thêm nhiều điều sâu sắc hơn cả thế.

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 20

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 21

Binz đã liên tục có biểu cảm xuýt xoa xuyên suốt màn trình diễn và phải khẳng định ‘vì em không phải thí sinh từ team của tôi, nên em là người tôi lo sợ nhất. Em có thể là người sẽ loại những chiến binh của tôi và qua màn trình diễn này, điều lo sợ đó càng lớn hơn’.

Còn Suboi thì không ngừng khen ngợi khi GDucky kết hợp nhuần nhuyễn và hoàn hảo cảm giác của opera.

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 22

Rhymastic gọi GDucky là thí sinh yêu thích nhất của mình và cũng là người có khả năng truyền tải tốt nhất.

Về phía mình, Karik tự cảm thấy đây là một chủ đề mạo hiểm. Anh muốn GDucky truyền tải góc nhìn, quan điểm của chính chàng rapper chứ không phải chỉ thể hiện được phần nội tâm. Và màn thể hiện của GDucky đã thật sự khiến nam rapper Người lạ ơi thấy tự hào.

Không hổ là bảng tử thần, bảng C khiến các HLV và giám khảo đều thấy đau đầu khi chỉ có 1 phiếu chọn mà đến 4 tiết mục quá chất lượng, chỉn chu. Dù vậy, điều gì đến rồi cũng phải đến, người nên ở lại sẽ được ở lại còn ai phải ra về thì sớm muộn phải ra về. Cuối cùng, kết quả cuối cùng nghiêng về GDucky với tổng cộng 4 phiếu. Nhưng điều bất ngờ nhất chính là Lor khi nhận được 2 phiếu, vượt mặt cả Tony D lẫn R.Tee.

Rap Việt tập 12: R.Tee hóa trai hư rất ấn tượng nhưng lo sợ của Binz đã thành sự thật khi GDucky ra sân - Hình 23

Đón xem Rap Việt tập 13 với phần thi của 2 bảng còn lại vào 20h00 tối thứ 7 tuần sau (ngày 24/10).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hari Won mắng Lê Dương Bảo Lâm 'khốn nạn', dân mạng thắc mắc 'sao lúc chửi lại nói rõ bất ngờ?'01:17:49PewPew gây tranh cãi ở Nhanh Như Chớp: Không trả lời được câu hỏi đơn giản, nói nhiều và ồn ào01:00:02Rap Việt: Dế Choắt gây tranh cãi khi giành chiến thắng, loại 3 đối thủ nhưng bị nói lạc đề01:47:19"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân bị nam khách mời chê bai ngoại hình ngay trên sân khấu32:23Em gái Trấn Thành có khác, thi Nhanh Như Chớp cũng lộ loạt biểu cảm y đúc anh trai!01:03:28Netizen vào "đòi lại công bằng" khi Trương Quỳnh Anh bị Trường Giang bắt bẻ về tên địa danh ở Nhanh Như Chớp14:25Và Tôi Vẫn Hát: Hồ Quỳnh Hương ôm mặt khóc khi nhìn thấy chị gái tỏa sáng trong show ca hát01:01:18Đạo diễn Lê Hoàng - Hương Giang tranh cãi gay gắt trong Chị em chúng mình01:00:41Khoảnh khắc Big Daddy nhìn Emily trên sân khấu say đắm đủ biết anh chàng 'nghiện vợ' đến mức độ nào!01:38:52Giọng ca “kim cương đen” hát được 18 ngôn ngữ khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bái phục01:52:20"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự nhận mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi30:1837 tuổi chỉ 1 lần yêu phải gã đàn ông cộc cằn, cô nàng bảo mẫu khóc luôn khi đến show hẹn hò28:34Cận cảnh nhan sắc nữ ca sĩ hỗ trợ trong Rap Việt khiến Wowy 'bị cướp mất trái tim'11:09Bạn Muốn Hẹn Hò: Nữ chính được nhận xét “quá xinh đẹp“ nhưng nói chuyện mâu thuẫn “chan chát”34:12Dế Choắt là thí sinh duy nhất ở tập 11 Rap Việt lọt top trending YouTube, vậy đã đủ "thịnh hành" chưa?10:06'Rap Việt' tập 12: GDucky nguy hiểm, Tez bị Karik 'phũ' khi về đội Wowy?10:44Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn: Đến năm 60 tuổi, nếu còn yêu thì sẽ làm đám cưới01:10:02Trấn Thành khẳng định muốn tán tỉnh ai chỉ cần tốn nửa ngày, Ngô Kiến Huy lập tức phản ứng gắt01:01Pha Lê: 'Tôi quá nổi tiếng trong showbiz không phải ở tài năng mà là rất thẳng tính'28:54Bị Trấn Thành chê không hiểu gì về đàn ông, Karik đáp trả: 'Em chỉ có nhu cầu hiểu phụ nữ'!05:12Lý Nhã Kỳ giải thích lý do mua cả lô giày hiệu nhưng đựng trong túi nilon rẻ tiền04:31Suốt 3 vòng Rap Việt, biểu cảm của Binz khi xem GDucky biểu diễn rất đáng chú ý!14:59Hương Giang phản đối gay gắt khi đạo diễn Lê Hoàng nói ly hôn là văn minh03:31Quá dư năng lượng, Nam Em được yêu cầu "ngưng diễn xiếc" trên show truyền hình01:15Rap Việt tập 12: Wowy bị nghi ngờ mượn váy của Suboi mặc05:27Lona lọt top 10 King Of Rap, fan hoài nghi có người viết hộ lời Rap cho nàng Á hậu01:5716 Typh, Hydra đưa cả rổ trào lưu thịnh hành vào bài rap như Hải quay xe, Quên of rap, Binz chỉ có 1 pose...11:24Phát hiện Sam sở hữu 46 cây vàng, Trịnh Thăng Bình nhanh chóng 'quăng thính'01:43Đạo diễn Lê Hoàng yêu cầu coi 'nội trợ' là một nghề và cần được trả lương04:01

Tiêu điểm

Em gái Trấn Thành có khác, thi Nhanh Như Chớp cũng lộ loạt biểu cảm y đúc anh trai!
23:08:51 21/10/2020
Trước khi lộ clip đánh ghen, quản lý Hoài Lâm từng khoe chuyện tình có con 5 tháng mới cưới tại Người Ấy Là Ai
23:12:36 21/10/2020
Tóc Tiên "hờn dỗi" khi Touliver bận làm nhạc cho Rap Việt mà không đi xem phim cùng
09:36:26 21/10/2020
Muốn biết GDucky có phải 'quái vật hạng nặng' hay không, cứ nhìn biểu cảm hoảng hốt của Binz là rõ!
15:14:58 22/10/2020
Yến Trang cười trừ khi được hỏi về Thu Thủy, tiết lộ đó là mối duyên không thể hợp
10:52:48 21/10/2020
"Vợ chồng son": Nam khách mời lên truyền hình kể vợ sửa mũi, sửa cằm, bao nhiêu cái xấu nằm trên mặt vợ hết
23:08:21 20/10/2020
Thúy Ngân khựng lại khi bị đạo diễn Lê Hoàng ngắt lời, Hari Won thừa nhận làm nội trợ như tra tấn
09:39:39 21/10/2020
Lê Hoàng một mình đấu lý với hội Chị em chúng mình
23:48:43 21/10/2020
Suốt 3 vòng Rap Việt, biểu cảm của Binz khi xem GDucky biểu diễn rất đáng chú ý!
23:02:57 21/10/2020
"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính tự nhận mình là Dương Quá, đi tìm người yêu giống "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi
23:20:11 20/10/2020

Thông tin đang nóng

Đăng ảnh đi phượt, Thanh Thảo bị nhắc nhở 'mất hết hình tượng'
21:03:42 22/10/2020
Á hậu Ngô Trà My lộ khuyết điểm khi đọ sắc em gái Thanh Tú
20:58:42 22/10/2020
Hot: Thủy Tiên chính thức tung bản sao kê ngân hàng đợt 1, đáp trả tin đồn sử dụng tiền không minh bạch
21:25:01 22/10/2020
'Trọng tài đẳng cấp nhất Việt Nam' bị treo còi
20:47:23 22/10/2020
“Thăng hoa” với mẫu Tây khiến sự nghiệp của Bùi Tiến Dũng... đi xuống?
21:11:35 22/10/2020
Miranda Kerr quyến rũ với vẻ đẹp 'trẻ mãi không già' dù đã sinh 3 con
21:17:18 22/10/2020
'Điên nữ' Seo Yeji khoe vòng 1 táo bạo 'đốt mắt' người nhìn
20:52:31 22/10/2020
Chú chó mẹ tha con chạy lũ bây giờ ra sao?
20:54:20 22/10/2020
Những bức ảnh thời tiết đoạt giải năm 2020, có cả ảnh tại Việt Nam, của tác giả người Việt
20:43:38 22/10/2020
Cô gái chi gần 500k làm nail rồi nhận về bộ móng nham nhở, chủ tiệm không giải quyết còn ngang ngược: 'Tính giá vậy đó, rồi sao?'
21:29:53 22/10/2020

Tin mới nhất

Võ Tấn Phát lần đầu tiên làm MC gameshow sau nhiều năm “vật vã” với vai trò người chơi

16:21:24 22/10/2020
Đảm nhận vai trò MC của gameshow Tỉ lệ may mắn sắp lên sóng trên VTV3, diễn viên Võ Tấn Phát dành hết thời gian rảnh lúc nghỉ ngơi để đọc kịch bản và tập thoại.

Phản ứng bất ngờ của Nhật Kim Anh khi Hồ Việt Trung muốn ngỏ lời làm “cô dâu chú rể”

15:53:04 22/10/2020
Tuần này, Chinh Phục Thần Tượng, ca sĩ Nhật Kim Anh và Hồ Việt Trung trở thành cố vấn cho giám khảo chủ đề Dương Ngọc Thái.

Nhà sản xuất hứa sẽ thưởng nếu tìm được bằng chứng ekip Rap Việt mời Torai9

14:09:05 22/10/2020
Gần đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau bức ảnh chụp lại bình luận của rapper Torai9. Điều đáng nói là bình luận này đã gây nên nhiều tranh cãi. Nam rapper cho biết Rap Việt từng mời mình tham gia chương trình nhưng anh chàng đã từ chối...

Top 10 King of Rap: Lona lên đồ ‘chặt đẹp’, Pháo lột xác, dàn nam rapper cạnh tranh visual với HIEUTHUHAI

13:51:58 22/10/2020
Sau tập phát sóng thứ 11 của chương trình King of Rap, top 10 thí sinh bước vào tranh tài bán kết đã lộ diện với những gương mặt giàu tố chất như RichChoi, Pháo, ICD, Chica, Wxrdie… 

Độc quyền hậu trường Rap Việt: Wowy đeo tai thỏ chạy quanh sân khấu "phá" Tez

22:59:41 21/10/2020
Dù sốt cao nhưng không gì có thể ngăn nguồn năng lượng dồi dào của HLV Wowy.

Là thí sinh duy nhất vướng ồn ào tình cảm tại Rap Việt, Tez bị cư dân mạng đào lại câu "cà khịa" Binz từ vòng đầu

22:56:53 21/10/2020
Câu Rap cà khịa Binz của Tez tại vòng Chinh phục bỗng hot trở lại sau lùm xùm hẹn hò của anh chàng.

Lỡ duyên với dàn gái xinh ở Tình Yêu Hoàn Mỹ, Hoàng Trung tiếp tục "bỏ rơi" Thiều Bảo Trâm trong MV mới

22:54:01 21/10/2020
Nhân vật của Hoàng Trung đã không thể nên duyên với Thiều Bảo Trâm trong MV mới.

Đạo diễn Lê Hoàng yêu cầu coi 'nội trợ' là một nghề và cần được trả lương

12:58:05 21/10/2020
Nói về Nội Trợ, rất nhiều người vẫn còn quan điểm rằng đó đương nhiên là trách nhiệm của người phụ nữ. Thậm chí không ít người phụ nữ phải hi sinh sự nghiệp riêng của mình để ở nhà nội trợ, chăm sóc gia đình, hậu thuẫn cho chồng của mìn...

Cái ôm ấm áp của GDucky & Tony D dành tặng đồng đội gây sốt vì quá dễ thương

09:34:40 21/10/2020
Dù chỉ xuất hiện trong tích tắc trên truyền hình, nhưng hình ảnh cả một bầu trời đáng yêu giữa 4 thí sinh bảng C tử thần: GDucky, LoR, Tony D, R.Tee đã gây sốt mạng xã hội.

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ lý do yêu bạn trai kém 10 tuổi

18:08:42 20/10/2020
Trong chương trình Chuyện của sao, Hoa hậu Thu Hoài đã có dịp trải lòng về 4 mối tình và cuộc sống không hôn nhân.

Hồ Việt Trung "gà trống nuôi con" để vợ dễ dàng đi thêm bước nữa

18:05:19 20/10/2020
Trong Chuyện của sao, ca sĩ Hồ Việt Trung cho biết dù một mình nuôi con gặp rất nhiều gian nan nhưng hoàn toàn đúng đắn.

Nghi vấn: Tez và Pháo yêu nhau, 'Rap Việt' và 'King Of Rap' chuẩn bị làm 'sui gia'?

17:34:11 20/10/2020
Tin đồn này bắt đầu rầm rộ khi người hâm mộ liên tục nhắc đến Pháo trong livestream của Tez. Nam rapper của Rap Việt cũng không che giấu việc mình đang có người yêu. Anh không phủ nhận, nhưng cũng không thừa nhận người yêu mình có phải ...

Không chỉ Rap đỉnh, GDucky (Rap Việt) còn có biệt tài vừa ăn chanh vừa hát cực hay

09:35:09 20/10/2020
GDucky quả không hổ danh là nhân tố tiềm năng của Rap Việt mùa đầu tiên. Show Talk & Challenge số thứ 2 đã quy tụ 3 gà chiến cực mạnh của Rap Việt mùa đầu tiên: Hành Or & R.Tee team Binz - GDucky team Karik. 3 chàng trai đã cùng tham gi...

Rap Việt nhất quyết giấu tiệt giải thưởng của mùa đầu tiên rồi bắt thí sinh đoán mò

09:31:35 20/10/2020
Ngay cả thí sinh tham gia cũng không biết giải thưởng của Rap Việt là gì?

Wowy khoe ảnh khác biệt giữa đời thực và trên sân khấu: Mặc ba lỗ dán miếng hạ sốt nhưng lên hình vẫn phải tạo nét

09:28:46 20/10/2020
Cứ đáng yêu thế này, fan Rap Việt rất dễ lọt hố Wowy lắm đây!

"Đội quân" Makeup đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 là ai?

23:09:21 19/10/2020
Đội quân Makeup đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 là ai?

"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân bị nam khách mời chê bai ngoại hình ngay trên sân khấu

21:34:59 19/10/2020
Vừa mới gặp mặt, nam chính đã chê bai ngoại hình mập mạp của Hồng Vân khiến bà mối đơ người.

Nhanh Như Chớp vừa trở lại đã nhận gạch đá: Trường Giang thiên vị, câu hỏi nhạt, người chơi đi thi mà không biết gì

21:07:04 19/10/2020
Dù tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả nhưng Nhanh Như Chớp vẫn không tránh khỏi được 1 số ý kiến trái chiều.

MC Cát Tường: "Con gái tôi từng không cho mẹ đi bước nữa, kiên quyết không báo hiếu nếu có thêm em bé"

21:01:34 19/10/2020
Bà mối quốc dân Cát Tường vô cùng đồng cảm với mẹ của bé Gia Linh khi con gái không cho mẹ có chồng mới, có thêm em bé trong chương trình Gia Đình Hoàn Mỹ.

Rhymastic bất ngờ đăng ảnh nón vàng, còn ám chỉ việc tung mũ, Rap Việt sẽ có màn cứu thí sinh?

20:58:11 19/10/2020
Nón vàng của 2 giám khảo Rap Việt có thực sự dùng để trưng cho đẹp?

Chính thức bắt đầu vòng Voting Online The Face 2020, gần 500 thí sinh cạnh tranh gay gắt

16:56:38 19/10/2020
Sau gần 2 tháng khởi động, cuộc thi The Face Online By Vespa đã chứng tỏ được sức nóng khi thu hút được hàng nghìn thí sinh trên khắp cả nước.

Ẩm thực kỳ thú: Phát La cà khịa Quốc Khánh "mặt dày" vì không mời mà tới

13:59:07 19/10/2020
Các nghệ sĩ của Ẩm thực kỳ thú tuần này đã mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười với những màn trêu chọc, đá xoáy hài hước.

Giọng ca “kim cương đen” hát được 18 ngôn ngữ khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bái phục

13:55:51 19/10/2020
Nghệ sĩ Du Sô hát được đến 18 ngôn ngữ khác nhau: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Cuba…

Rời King of Rap, Weeza liền tìm bạn gái nhằm tính chuyện "trăm năm" ở show Chân ái

13:48:38 19/10/2020
Chàng rapper 22 tuổi đã kết đôi với cô nàng người mẫu Jade Minh Đặng. Cả hai sẽ có cơ hội để tìm hiểu về nhau trong tương lai.

Karik bỗng gây sốt với bức hình khoe "bụng bánh mỳ" trên sóng Rap Việt

09:54:34 19/10/2020
Rất nhiều khán giả đã thả tim cho khoảnh khắc này của giám khảo Karik trong tập 12 Rap Việt vừa qua.

Karik bất ngờ đăng trạng thái lạ rồi xoá sau 5 phút, có lẽ nào liên quan đến bức ảnh "lộ mỡ" tại Rap Việt?

09:45:54 19/10/2020
Động thái của Karik đang khiến cư dân mạng hoang mang.

Trấn Thành hé lộ chưa từng nghĩ sẽ cưới Hari Won làm vợ

09:45:05 19/10/2020
Trấn Thành cho rằng tình yêu là không biết trước được điều gì.

Đang làm từ thiện ở Miền Trung, Thủy Tiên lại bóng gió nói về sự chung thủy của người chồng, chuyện gì đang xảy ra?

09:36:29 19/10/2020
Theo đó, trong một chương trình, Thủy Tiên cho rằng khi phụ nữ mang thai điều cần nhất ở người đàn ông là sự chung thủy.

Lona lọt top 10 King Of Rap, fan hoài nghi có người viết hộ lời Rap cho nàng Á hậu

08:05:49 19/10/2020
Màn trình diễn dù được đánh giá là xuất sắc nhất của Lona trong King Of Rap tính đến thời điểm này, nhưng nàng Á hậu tiếp tục vướng vào tranh cãi.

King Of Rap tập 11: RichChoi và Gizmo đem Rap, Hiphop kết hợp Opera

21:06:21 18/10/2020
Ở tập 11 King Of Rap, khán giả Việt lần đầu tiên được chứng kiến Hiphop kết hợp với Opera.

Đường lên đỉnh Olympia 2021: Kịch tính tới phút chót, chiến thắng thuộc về nam sinh Hà Nội

21:03:16 18/10/2020
Những phút cuối cùng của cuộc thi Tháng I Đường lên đỉnh Olympia 2021, khán giả tại trường quay gần như vỡ òa vì cuối cùng cũng tìm ra được chủ nhân của vòng nguyệt quế.

'King of Rap' tập 11: RichChoi - Gizmo tạo kỳ tích khi phối opera và rap, HLV Datmaniac 'rơi lệ' vì Nhật Hoàng

18:34:30 18/10/2020
Tối 17/10, King of Rap tập 11 chính thức được phát sóng với vòng Collaboration đầy cam go với dàn thí sinh cực chiến ở bảng B và Bảng C qua sự dẫn dắt của LK và BigDaddy.

RTee: Thi 'Rap Việt' mới thấy mình quá nhỏ bé, bị loại là xứng đáng

18:31:18 18/10/2020
Rap Việt Tập 12 lên sóng với tên gọi bảng đấu Tử thần khi xuất hiện toàn quái vật đến từ các đội. Tại vòng thi này, RTee đã được huấn luyện viên Binz lựa chọn cho một beat khá khoai, tạm chia tay khỏi hình ảnh âm nhạc dân gian quen thuộ...

Rap Việt tập 12: Wowy bị nghi ngờ mượn váy của Suboi mặc

18:27:31 18/10/2020
Trong tập 12 Rap Việt, phần thi của các thí sinh rất nổi bật. Trong đó phải kể đến Tony D với màn trình diễn Đừng cúi đầu khi nhìn xuống, với câu nói trending Đừng cúi đầu vương miện sẽ rơi. Quả thật, màn trình diễn của Tony D khiến cho...

Trêu chọc 'RTee nhìn như Adree Right Hand vừa ốm vài ký', Karik bị netizen vặn vẹo 'còn anh thì múi mỡ'

18:23:29 18/10/2020
Sau tập 12 Rap Việt, Karik đã đăng ảnh 4 thí sinh bảng C khoe lên trang cá nhân vì thấy tạo hình của RTee thật không khác gì Andree Right Hand vừa ốm đi vài ký. Ngay lập tức phía dưới phần bình luận, cư dân mạng đã nhanh chóng thắc mắc ...

Có thể bạn quan tâm

Bán đấu giá tranh, 2 nam sinh thu hơn 70 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Netizen

21:41:15 22/10/2020
Thấy miền Trung đang oằn mình vì lũ lụt, Phạm Thiệu Bảo và Trần Đức Hiển đã đứng ra tổ chức bán đầu giá tranh lấy tiền ủng hộ người dân nơi đây.

Ba học sinh nhập viện vì máy tính phát nổ

Sức khỏe

21:39:16 22/10/2020
Em Phan Minh Hiển, Nguyễn Văn Cường và Phạm Văn Thắng học bài chung trên laptop, máy đột nhiên phát nổ khiến các em bị thương.

Hòn đá xấu xí, khúc gỗ mục nát bất ngờ có giá hàng chục tỷ đồng

Mua sắm

21:38:44 22/10/2020
Long diên hương được mệnh danh là báu vật của biển. Khối đá được tạo ra từ hệ tiêu hóa của cá nhà táng nhìn xù xì, xấu xí nhưng lại mang rất nhiều giá trị và có giá đắt hơn cả vàng.​ Một trong số đó giá trị hơn vàng và đắt hơn bạc khoản...

Trói buộc yêu thương: Vừa chửi thẳng mặt Thanh, Hà lại ôm Khánh thả thính "em sẽ đợi anh!" khiến khán giả nóng mắt

Phim việt

21:38:19 22/10/2020
Trong tập 15 Trói buộc yêu thương, Hà đã khiến Khánh ngày một chìm đắm trong bẫy tình.

Lý Hải - Minh Hà bức xúc vì vụ kiện đòi bồi thường 4 tỷ từ phim "Lật Mặt 4"

Hậu trường phim

21:36:10 22/10/2020
Vụ kiện quanh bộ phim Lật Mặt 4 của Lý Hải lại có thêm thông tin mới.

Sáu cầu thủ nổi tiếng trở lại sân cỏ sau tuyên bố giải nghệ

Bóng đá thế giới

21:35:59 22/10/2020
Trong danh sách cầu thủ đăng ký cho Premier League 2020/21, Chelsea gây bất ngờ khi điền tên cựu thủ môn Petr Cech.

Odyssey G5 màn hình cong 1000R cho trải nghiệm "thực chiến" 

Game offline

21:34:22 22/10/2020
Bên cạnh những hiệu năng cao, trải nghiệm thực chiến với màn hình Odyssey G5 trở nên thú vị và ấn tượng hơn nhờ vào độ cong đặc biệt 1000R.

Dụi mắt nhiều lần có khiến bạn tìm ra chú chó trong bức ảnh này không?

Hài hước

21:32:03 22/10/2020
Thử tài tinh mắt với bài kiểm tra này, nếu tìm thấy tất cả những chú chó, chứng tỏ bạn là người có óc quan sát rất nhạy bén.

Cựu thiết kế trưởng Apple Jony Ive đầu quân cho Airbnb 

Thế giới số

21:31:18 22/10/2020
Từng thiết kế iPhone và khuôn viên Apple Park theo phong cách tàu vũ trụ, giờ đây Jony Ive sẽ thiết kế các sản phẩm dịch vụ như chỗ ngủ và bữa sáng.

Sập nhà thờ ở Ghana, ít nhất 18 người chết

Thế giới

21:29:35 22/10/2020
Ít nhất 18 tín đồ thiệt mạng và nhiều người mắc kẹt dưới đống đổ nát khi nhà thờ ba tầng đổ sập ở phía đông Ghana.

Thiều Bảo Trâm tiết lộ sự thật chiếc áo bị netizen nghi "mượn" của Sơn Tùng M-TP

Sao việt

21:29:04 22/10/2020
Cuối cùng, Thiều Bảo Trâm đã đích thân lên tiếng về chuyện chiếc áo bị dân tình cho là đồ đôi với Sơn Tùng M-TP.

Ronaldo tiếp tục dương tính với virus corona

Bên lề sân cỏ

21:23:27 22/10/2020
Truyền thông Bồ Đào Nha cho biết Cristiano Ronaldo sẽ không thể tham dự trận đại chiến với Barca tại Champions League vì dương tính với virus corona.

Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội ủng hộ đồng bào miền Trung hơn 280 triệu đồng

Đời sống

21:16:45 22/10/2020
Chiều 22/10, cán bộ viên chức, người lao động, huấn luyện viên, vận động viên Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt.

Thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh: Nhiều tín hiệu khả quan

Kinh tế

21:13:12 22/10/2020
Trong ba tháng cuối năm 2020, thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến có thêm hơn 50.000m2 từ 7 dự án mới; trong đó, khu vực ngoài trung tâm chiếm hơn 80% thị phần.

Xiaomi ra mắt củ sạc 20W dành cho iPhone 12, giá 135.000 đồng

Đồ 2-tek

21:12:53 22/10/2020
Củ sạc nhanh ZMI PD 20W mới của Xiaomi không những nhẹ hơn, mà còn có giá bán chỉ bằng 1/3 so với củ sạc chính hãng của Apple.