Rap “Real” cực chất còn có giải thưởng siêu khủng, ngại gì không Let’s w’Rap’ up 2021 with realness luôn và ngay!

Tóm lại hết những gì nổi bật nhất của năm 2021 và ôm trọn giải thưởng chất lừ cùng Let’s w’Rap’ up 2021 with realness ngay và luôn.

2021 đi qua có quá nhiều chuyện để nói, từ dịch bệnh càn quét ảnh hưởng đủ mọi ngành tới tâm trạng lên rồi lại xuống vì bao biến cố rồi cả chuyện vui bất ngờ. Tưởng không nhiều mà nhiều không tưởng chuyện để nói, cộng đồng Rap đã đi qua một năm như vậy. Có những thất bại nhưng chẳng làm gục ngã, cũng có những ngạc nhiên đầy hứng khởi để trong khoảnh khắc nhìn lại mọi việc đã qua, cộng đồng mê nhạc Rap có dịp đóng mạch năm cũ, mở mạch Rap “Real”.

Nhiều chuyện để bàn về một năm quá là sục sôi, vậy thì phải Let’s w’Rap’ up 2021 with realness, gói gọn mọi thăng trầm vào bài Rap mang chất “Real” của riêng mình để tổng kết những dấu ấn, những thay đổi hay những câu chuyện của bản thân và cả cộng đồng Rap Việt trong năm 2021.

Rap Real cực chất còn có giải thưởng siêu khủng, ngại gì không Let's w'Rap' up 2021 with realness luôn và ngay! - Hình 1

Rap Real cực chất còn có giải thưởng siêu khủng, ngại gì không Let's w'Rap' up 2021 with realness luôn và ngay! - Hình 2

Nằm trong khuôn khổ Beck’Stage – Let’s w’Rap’ up 2021 with realness đã chính thức khởi động khiến cộng đồng Rap Việt nôn nao đứng ngồi không yên. Trên nền beat có sẵn của chương trình, các thí sinh tham gia chỉ cần gửi bài Rap tổng kết những điều đã qua, dù đó là thành công, vấp ngã hay một thay đổi trong suy nghĩ của bản thân. Thử thách chỉ diễn ra một vòng duy nhất từ ngày 3/12/2021 đến ngày 26/12/2021 nên các anh em, hãy cứ cháy hết mình và tạo nên cơn chấn động giới Underground.

Với Let’s w’Rap’ up 2021 with realness lần này, anh em tha hồ được giãi được bày, được ôm cả gói giải thưởng “ siêu khủng” trị giá lên tới 100 triệu tiền mặt và những phần quà chất ngất mang về từ nhà đồng hành Beck’s Ice. Nào mau vào phòng thu, sắm ngay dàn mic, nâng cấp âm nhạc cực phiêu theo theo chất “Real” của chính mình để anh em có một cái Tết ấm, hứa hẹn 2022 bùng nổ cực mạnh thôi.

Rap Real cực chất còn có giải thưởng siêu khủng, ngại gì không Let's w'Rap' up 2021 with realness luôn và ngay! - Hình 3

Rap Real cực chất còn có giải thưởng siêu khủng, ngại gì không Let's w'Rap' up 2021 with realness luôn và ngay! - Hình 4

Video đang HOT

Thể lệ cuộc thi:

- Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi có video kèm mô tả thể hiện đúng tinh thần cuộc thi Beck’Stage – Let’s w’Rap’ up 2021 with realness. Các bài dự thi đảm bảo đúng điều kiện, các bước và quy định của chương trình.

- Không sử dụng ngôn từ và có hành vi đi ngược lại với thuần phong mỹ tục, chia rẽ, miệt thị con người/ vùng miền, cổ súy bạo lực, vi phạm pháp luật và sai lệch chính trị.

- Mọi tác phẩm không đáp ứng yêu cầu về nội dung bài dự thi mà BTC ban hành sẽ bị loại bỏ.

Lưu ý:Anh em cứ tha hồ sáng tạo theo chất “Real” nhưng đừng quên khi đăng tải video lên trang Facebook cá nhân, phải để ở chế độ Public kèm hashtag #BeckStage #wRapup2021 #RealEndParty #LetsGetReal #BecksIce

Mau khẩn trương Let’s w’Rap’ up 2021 with realness, rất nhiều anh em khi nghe tin chương trình đã rạo rực, hưng phấn hết cả người lên rồi. Beat đã đỉnh thêm cả tiền mặt “ấm no” thế này thì phải thể hiện ngay chứ còn gì nữa.

Rap Real cực chất còn có giải thưởng siêu khủng, ngại gì không Let's w'Rap' up 2021 with realness luôn và ngay! - Hình 5

Bạn là “Real” – Real là “Bạn. Hãy cùng nhau ăn mừng vì một năm 2021 đáng nhớ, một năm đã dạy cho chúng ta quá nhiều điều với Beck’Stage – Let’s w’Rap’ up 2021 with realness ngay thôi các “play dân” ơi!

Beck’Stage – sân chơi Hip Hop máu lửa độc nhất dành riêng cho cộng đồng underground có cơ hội giao lưu, khẳng định tài năng và chất riêng của mình do Kênh14.vn tổ chức cùng với sự đồng hành của Beck’s Ice – thương hiệu bia dành cho các bạn trẻ sáng tạo, sống thật với đam mê và chẳng ngại thể hiện cá tính của riêng mình. Trải qua một năm với nhiều câu chuyện cần nói, Beck’Stage 2021 – Real End Party sẽ là nơi để giới Rapper/Hip-hop cùng nhau Đóng mạch năm cũ, Mở mạch rap “real” cho một năm mới rực lửa sắp đến.

Để tổng hợp năm 2021 nhiều “sóng gió” của chính mình, dù đó là những thất bại, thành tựu, mối quan hệ hay những sáng tạo mới “REAL” nhất, hãy cứ ăn mừng vì điều đó với Let’s w’Rap’ up 2021 with realness. Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra từ ngày 3/12/2021 đến 23h59 ngày 26/12/2021 với một vòng duy nhất, hãy cháy hết sức mình nhé các “play dân”.

Rap Real cực chất còn có giải thưởng siêu khủng, ngại gì không Let's w'Rap' up 2021 with realness luôn và ngay! - Hình 6

Vừa kỉ niệm 10 năm thành lập, SpaceSpeakers nhận giải thưởng danh giá

Vừa qua, SpaceSpeakers thông báo việc mình vinh dự nhận được giải thưởng danh giá Thương hiệu truyền cảm hứng (Inspirational Brand Award) do Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) trao tặng trên trang cá nhân của mình.

Trong bài đăng chia sẻ của nhóm, nhiều bình luận của sao Việt và khán giả vô chúc mừng.

Vừa kỉ niệm 10 năm thành lập, SpaceSpeakers nhận giải thưởng danh giá - Hình 1

SpaceSpeakers nhận được giải thưởng danh giá Thương hiệu truyền cảm hứng khu vực Châu Á sau khi kỷ niệm 10 năm thành lập.

Nói về sự thành lập của SpaceSpeakers thì đây là một trong những tổ chức âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam tiên phong cho dòng nhạc rap/hiphop và electronic được ra đời vào năm 2011. Người trưởng nhóm lãnh đạo và dẫn dắt các thành viên không ai khác chính là DJ kiêm producer Hoàng Touliver.

Vừa kỉ niệm 10 năm thành lập, SpaceSpeakers nhận giải thưởng danh giá - Hình 2
Các thành viên trụ cột của SpaceSpeakers.

Trong 2 năm trở lại đây, khán giả có thể dễ dàng nhìn thấy thông tin của SpaceSpeakers thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi nhóm nhận được giải thưởng danh giá từ Asia Pacific Enterprise Awards (APEA). Thương hiệu truyền cảm hứng là một hạng mục dành cho những người có sự phát triển mạnh mẽ và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Vừa kỉ niệm 10 năm thành lập, SpaceSpeakers nhận giải thưởng danh giá - Hình 3
Bộ sưu tập giải thưởng của "đế chế hiphop" SpaceSpeakers khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của những gương mặt trụ cột đến từ SpaceSpeakers trong chương trình Rap Việt mùa 1 cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Qua đến năm 2021, SpaceSpeakers nhận về nhiều lời khen từ công chúng khi khởi xướng chiến dịch Muzik Dập Dịch, "góp nhạc thành gạo" để chung sức cho các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa đặc biệt và được giới nghệ sĩ nhiệt tình hưởng ứng.

Vừa kỉ niệm 10 năm thành lập, SpaceSpeakers nhận giải thưởng danh giá - Hình 4
Những hoạt động của SpaceSpeakers 2 năm gần đây luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng.

Sau khi đón nhận hàng loạt tin vui, mới đây, SpaceSpeakers chính thức "thả xích" một dự án âm nhạc mới mang tên Freaky Squad. Đây cũng chính là ca khúc đầu tiên hội tụ đủ 4 nghệ sĩ Touliver, Rhymastic, Binz, SOOBIN. Sản phẩm lập tức nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khán giả.

Vừa kỉ niệm 10 năm thành lập, SpaceSpeakers nhận giải thưởng danh giá - Hình 5

4 gương mặt vàng của SpaceSpeakers là Touliver, Rhymastic, Binz, SOOBIN lần đầu kết hợp trong cùng một sản phẩm.

Trong sản phẩm Freaky Squad lần này, mỗi nghệ sĩ sẽ thể hiện một màu sắc riêng cũng như thế mạnh của bản thân. "Anh lớn" Touliver sẽ là người chịu trách nhiệm sản xuất, 2 "anh thầy" Binz, Rhymastic sẽ đảm nhận phần rap của bài để kết hợp một một cách ăn ý nhất với giọng hát của "hoàng tử ballad" SOOBIN. Với những giai điệu trong sáng, lyrics bắt tai, Freaky Squad mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho người nghe và khiến cho họ phải nhún nhảy ngay từ những giây phút đầu tiên.

Sau những thành công đã đạt được và những cảm hứng đã mang đến cho cộng đồng, SpaceSpeakers xứng đáng với danh xưng là đế chế âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Mong rằng trong thời gian tới, nhóm sẽ có thêm nhiều sản phẩm nổi bật dành tặng cho người hâm mộ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ04:35Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP00:16'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm04:25Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng, con trai nuôi làm một điều khiến khán giả không kìm được nước mắt05:04Bách Nguyễn 'mạo hiểm' hát Trần Tiến04:38Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59Ca khúc Tết mới của Châu Đăng Khoa bị soi "bê nguyên xi" OST bộ phim đình đám của IU!03:42Wren Evans tiếp tục "thu phục" fan mới với MV đóng cảnh "giường chiếu" bên gái lạ, 1 rapper bất ngờ xuất hiện đố bạn nhận ra!03:21JustaTee: 'Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em'03:58Hồ Văn Cường bị chê hát không hay, thân hình gầy gò xanh xao khiến fan lo lắng05:13Về ăn Tết gia đình: Duyên Quỳnh kết đôi Nguyễn Văn Chung04:36Hari Won dầm mưa suốt 6 tiếng đồng hồ, thuê cả xe bồn để quay cảnh khóc dưới mưa02:50Netizen sốc khi xem clip hát live của chủ nhân ca khúc tiếng Việt đậm "vibe" quốc tế To The Moon: "Vỡ mộng về cả đường hình lẫn đường tiếng"03:26Sơn Tùng M-TP khoe visual chất ngất với mái tóc xoăn, diện cây vest đỏ chói làm fan thừa nhận nhìn idol là thấy Tết!01:41Quinn Hiền Mai (The Voice) bất ngờ tung MV cover "Bước qua nhau" dành tặng cho fan04:32

Tiêu điểm

Mạnh Quỳnh 'chết lặng' nhìn hình Phi Nhung trên sân khấu khi đang quay show, fans không cầm được nước mắt
10:16:30 25/01/2022
Erik tung teaser cho MV ‘Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh’ vướng vào nghi vấn đạo nhạc Hoa?
16:18:30 26/01/2022
Hồ Văn Cường bị chê hát không hay, thân hình gầy gò xanh xao khiến fan lo lắng
10:20:11 25/01/2022
Lương Minh Trang tái xuất đầy quyến rũ sau 6 năm vắng bóng
08:36:55 26/01/2022
Đức Phúc bỏ chạy khi được khán giả yêu cầu hát hit đình đám của Sơn Tùng M-TP
14:02:32 26/01/2022
Erik điển trai trong MV mới đốn tim nhiều khán giả
08:31:30 26/01/2022
SpaceSpeakers thành lập label, 16 Typh và Gonzo trở thành nghệ sĩ độc quyền
16:50:35 25/01/2022
Học trò Binz phân trần về mối quan hệ với công ty cũ, netizen cho rằng "tạo drama kiếm fame" là chính và chỉ trích Rap Việt drama tận phút 90!
14:29:32 25/01/2022
Nhìn fandom Hanbin làm project mừng sinh nhật idol mới thấy fan Sơn Tùng và các nghệ sĩ Việt Nam vẫn "còn non và xanh lắm"
07:20:09 26/01/2022
MCK gây tranh cãi khi đăng đàn bức xúc, gọi là fan là 'thằng', 'chúng nó'
10:25:29 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục
02:34:15 27/01/2022
Ái nữ Harper mới ngày nào bé tí mà giờ đã có crush rồi, David Beckham vừa hậm hực "dằn mặt" trên MXH đây này
07:00:46 27/01/2022
Trang Trần ê chề khi so sánh nữ đại gia với Đoàn Di Băng?
06:56:58 27/01/2022
Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng
07:53:04 27/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Chưa từng có: Sao nữ hạng A hẹn hò tài tử kém 13 tuổi, ai dè bị mẹ ruột U70 nhăm nhe giở trò tán tỉnh "nẫng tay trên"?
06:23:34 27/01/2022
Đạo diễn "tỷ view" A Tô: Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi tôi!
08:05:48 27/01/2022
Con gái của cố diễn viên hạng A lên top trending với màn lột xác ngoạn mục, nhờ giảm tận 44kg mà body nuột nà đáng kinh ngạc
07:49:29 27/01/2022
Hòa Minzy lên đồ cực cháy, "thả rông" luôn vòng 1 khiến hội mẹ bỉm trầm trồ?
06:48:17 27/01/2022
Sau chung kết Rap Việt, Hoàng Touliver bỗng thay đổi vẻ ngoài chóng mặt: Chuyện gì vậy?
07:57:42 27/01/2022

Tin mới nhất

Một rapper vừa nhá hàng trở lại Rap Việt, netizen đã kháo nhau comeback làm huấn luyện viên?

07:21:30 27/01/2022
Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, đêm chung kết và trao giải Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức diễn ra. Sau 4 tháng lên sóng, đây cũng sẽ là lúc lộ diện gương mặt Quán quân duy nhất của chương trình

Cô bé “khóc hết nước mắt” vì giáo viên 20 năm trước nay là hot girl xinh xắn, nhưng lấn sân ca hát - diễn viên đều flop?

07:14:39 27/01/2022
Cô bé diễn viên nhí ngày nào nay đã trở thành hot girl sở hữu gương mặt xinh xắn và tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật

Karik xuất hiện như "trùm cuối", làm khán giả phải "sởn da gà" với màn trình diễn cùng học trò Seachains - Dlow

07:07:19 27/01/2022
Karik đã cùng hai học trò của mình khép lại đêm chung kết Rap Việt trước khi đến với phần trao giải

Hamlet Trương và dàn ca sĩ khuấy động Gala Xuân sắc màu thời gian

01:34:44 27/01/2022
Xoay quanh chủ đề Hành trình hạnh phúc - Gala Xuân Sắc màu thời gian đem lại những ca khúc mang không khí rộn ràng kèm theo đó là những hình ảnh đẹp ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống

Về ăn Tết gia đình: Duyên Quỳnh kết đôi Nguyễn Văn Chung

08:34:25 26/01/2022
MV Về ăn Tết gia đình mang theo nỗi lòng của những người con xa quê, trông ngóng ngày về nhà trong dịp Tết

Lộ nguyên nhân đặc biệt khiến Việt Hương liên tiếp ra mắt sản phẩm âm nhạc dịp Tết

08:17:13 26/01/2022
Tự nhiên cái Tết không phải món quà tinh thần duy nhất mà Việt Hương muốn dành tặng cho người hâm mộ trong dịp Tết đến xuân về

Buồn của Binz qua 2 mùa Rap Việt: toàn sở hữu "quái vật" ngay vòng đầu nhưng về sau rơi rụng, đến gần Chung kết thì lại dính "phốt"!

07:18:04 26/01/2022
Trở thành HLV Rap Việt có thật sự là vận hạn của Binz khi cả hai mùa Rap Việt team Binz đều không gặp may mắn?

Khai mở không khí xuân với loạt bản hit tại MTV Special Spring

16:58:32 25/01/2022
Sofia, Khói, Quang Hùng MasterD, Nguyễn Kiều Oanh và Kayon mang đến bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với loạt bản hit đình đám cùng những màn biểu diễn mãn nhãn

Wowy "get real" XẢ hết nỗi lòng đón Tết sau cả năm ở nhà thuê bị dột

14:27:31 25/01/2022
Cuối năm đã cận kề, điều Gen Z cần vào lúc này chỉ đơn giản là được XẢ hết nỗi lòng để có 1 tinh thần thoải mái đón Tết thật chill

Dấu ấn khác của Seachains trước chung kết Rap Việt

09:20:17 25/01/2022
Trong phim ngắn ca nhạc Đầm Bích, Seachains khẳng định khả năng sáng tác và đọc rap. Song, rapper chưa thành công trong việc gắn kết các ca khúc thành một câu chuyện rõ ràng

Rapper 18 tuổi đội Binz lên tiếng về vụ lùm xùm với công ty cũ

09:17:10 25/01/2022
Kellie khẳng định cô tự sáng tác các ca khúc dự thi Rap Việt. Thí sinh đội Binz cho biết 1Billion Records đã đưa ra thông tin sai sự thật

Ca sĩ Lương Minh Trang tái xuất quyến rũ sau khi ly hôn Vinh Râu

12:16:24 24/01/2022
Các nghệ sĩ góp mặt trong tập 30 tuần này đều là những gương mặt quen thuộc với thế hệ 9X như: Lương Minh Trang, Phan Đình Tùng và Khương Ngọc

Số phận trêu ngươi của anh em danh ca Tuấn Ngọc - Anh Tú

12:12:59 24/01/2022
Tuấn Ngọc và Anh Tú đều có tài năng tỏa sáng đến rực rỡ. Chỉ là, phận số Anh Tú ngắn ngủi, không thể đi đến đỉnh cao vinh quang như anh trai mình

MV nhạc rực rỡ sắc xuân Tây Bắc

12:09:43 24/01/2022
Đón xuân mới và Tết Nhâm Dần, ca sĩ Cát Tiên đã ra mắt MV Heyla xinh đẹp ơi do chính cô sáng tác và thể hiện

Tấn Minh thăng hoa trong chương trình Con đường âm nhạc

12:07:52 24/01/2022
Mặc dù biểu diễn không có khán giả vì dịch bệnh Covid-19, nhưng ca sỹ Tấn Minh vẫn vô cùng thăng hoa trên sân khấu Con đường âm nhạc tháng 1/2022

Sau 2 năm vắng bóng, Quang Trung bịt mắt hát đầy da diết trong MV về tình yêu

11:00:33 24/01/2022
Quang Trung vừa ra mắt MV Cơn mơ mùa đông - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, đánh dấu việc trở lại làng nhạc sau một thời gian dài không có sản phẩm mới

‘Dừng lại vẫn kịp lúc’ của Trung Quân: Đượm buồn trong từng nốt cao

10:06:59 24/01/2022
Ca khúc Dừng lại vẫn kịp lúc của Trung Quân Idol giải toả những tâm tư chất chồng của những ngày cuối năm bận rộn

Nhật Hạ tặng fan hai MV lãng mạn mới “Như chút nắng hư hao” và “Mong Manh”

07:19:36 24/01/2022
Những sản phẩm âm nhạc mới, được Nhật Hạ liên tiếp giới thiệu tới người hâm mộ, trong khoảng thời gian ngắn

Trung Quân tiếp tục kết hợp cùng Vương Anh Tú ra mắt sản phẩm mới

17:34:18 23/01/2022
Tối 20/1, thánh mưa Trung Quân Idol đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi Dừng Lại Vẫn Kịp Lúc

Kellie biểu diễn đêm Chung kết nhưng Binz mặt "căng như dây đàn"

16:45:03 23/01/2022
Những màn trình diễn của dàn thí sinh càng khiến sân khấu bùng nổ hơn bao giờ hết. Là bóng hồng duy nhất vào chung kết và là người gánh cả team Binz, tiết mục của Kellie được nhiều khán giả mong chờ

Có thể bạn quan tâm

Con trai nuôi Ngọc Sơn phải thở oxy trên máy bay, vợ cũ Bằng Kiều và loạt sao Việt sốt sắng hỏi han

Sao việt

09:59:09 27/01/2022
May mắn được cấp cứu kịp thời, hiện tại, tình trạng của Quách tuấn Du - con trai nuôi Ngọc đã ổn định

“Ông nội” Shark Việt ngồi bệt gói bánh chưng cùng cháu để lộ căn phòng thờ ngày Tết cực khủng tại nhà

Netizen

09:58:49 27/01/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Shark Việt đã đăng tải bức ảnh khiến nhiều người phải trầm trồ

Chuyến cắm trại hai ngày một đêm gần TP.HCM

Du lịch

09:58:36 27/01/2022
Công việc thời điểm cuối năm khá bận rộn, tôi và gia đình chọn chuyến trải nghiệm ngắn ngày, khoảng cách không quá xa trung tâm TP.HCM

Những món kiêng kỵ trong ngày Tết của cả 3 miền Bắc-Trung-Nam

Ẩm thực

09:55:38 27/01/2022
Cùng với những món ăn truyền thống, với mỗi vùng miền lại có những món ăn kiêng kỵ khác nhau với mong muốn có được một năm mới bình an và may mắn

Chung Hán Lương trở thành 'nam thần của các bà nội trợ'

Phim châu á

09:55:26 27/01/2022
Chung Hán Lương gây ấn tượng với vai bác sĩ si tình trong phim Đời này có em. Ở độ tuổi 48, diễn xuất bi thương của nam diễn viên khiến khán giả một lần nữa phát cuồng vì anh

Phân khúc xe đa dụng 7 chỗ "nóng" trở lại, Toyota Avanza, Veloz thay thế Innova, Mitsubishi Xpander nâng cấp sắp bán

Ôtô

09:49:51 27/01/2022
Sau Tết Nguyên đán, phân khúc xe đa dụng 7 chỗ sẽ bùng nổ mạnh mẽ khi thêm nhiều tân binh gia tăng sự cạnh tranh

Cổ nhân dạy 'ba tấc trường thọ, bốn tấc không lo': Khoa học đưa ra con số trùng khớp kỳ lạ

Chuyện lạ

09:44:35 27/01/2022
Lời dạy của cổ nhân dù đã xưa cũ nhưng không hề lỗi thời

Những tựa game NFT không cần "vốn" ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p4)

Game offline

09:42:37 27/01/2022
Alien Worlds sẽ vẽ ra một vũ trụ ngoài hành tinh đầy tưởng tượng, nơi bạn sẽ làm chủ một hành tinh và cố khai thác được càng nhiều các TLM (nguyên liệu chính trong trò chơi) càng tốt

Võ sĩ nhún nhảy trêu ngươi đối thủ bị hạ knock-out 

Clip hay

09:34:51 27/01/2022
Khi bạn có khiếu diễn hài nhưng mẹ lại bắt làm võ sĩ, một người dùng hài hước bình luận khi xem video

Người đàn ông dùng dao cắt đứt cổ mình do mâu thuẫn

Pháp luật

09:33:11 27/01/2022
Các bác sĩ vừa kịp thời phẫu thuật, cứu sống một người đàn ông dùng dao cắt đứt cổ mình do mâu thuẫn

Liên Quân Mobile: Top 1 Thách Đấu bị thần đồng 2k5 vạch mặt buff bẩn, cộng đồng game thủ lật tẩy luôn hành vi gian lận trắng trợn

Game online

09:32:01 27/01/2022
Thời gian gần đây, tình trạng dàn xếp đấu hạng hay còn được game thủ gọi là buff bẩn trong Liên Quân đang thực sự là vấn đề nóng, được cộng đồng hết sức quan tâm

Macaulay Culkin của 'Ở nhà một mình' đính hôn

Sao âu mỹ

09:31:22 27/01/2022
Macaulay Culkin đính hôn với Brenda Song sau 4 năm yêu và có với nhau một con trai