Rạng rỡ bước vào lễ đường, tôi đã khiến chú rể xanh mặt, dập đầu xin tha

Ngần ấy năm bên nhau, nếu ai đã yêu lâu sẽ hiểu được rằng giữa hai người gần như không còn bí mật nào cả.

Chúng tôi biết mọi thứ về nhau, từ những điểm mạnh yếu cho đến tính nết tốt xấu của nhau. Không dám nói là tường tận từng chân tơ kẽ tóc nhưng tôi tin mình hiểu người đàn ông này.

5 năm thanh xuân của một đời con gái, không phải là quãng thời gian quá dài nhưng cũng đủ để nói là cả thanh xuân. Đó là thời gian mà tôi và Huy đã bên nhau.

Chúng tôi nảy sinh tình cảm cho nhau vào năm cuối cấp 3 nhưng phải sau khi cả hai cùng đỗ đại học, mọi chuyện mới được công khai. Nói chính xác hơn là đến lúc đấy anh mới tỏ tình với tôi và cả hai chính thức thành đôi từ ấy.

Thời gian đầu dù là đã học đại học nhưng chúng tôi vẫn giấu mối quan hệ của hai đứa với bố mẹ vì không muốn làm bố mẹ lo lắng. Tôi biết dù là lên đại học rồi nhưng bố mẹ nào chẳng muốn con cái tập trung học hành rồi mới yêu đương.

Rạng rỡ bước vào lễ đường, tôi đã khiến chú rể xanh mặt, dập đầu xin tha - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Đến khoảng năm thứ 4 thì chúng tôi quyết định công khai tình cảm với hai bên gia đình. Ngần ấy năm bên nhau, cả tôi và anh đều muốn gia đình hai bên biết chuyện và tính chuyện lâu dài. Vì nhà hai đứa cũng khá gần nhau, bố mẹ đã biết sơ qua về nhau nên rất ủng hộ cho hai đứa.

Ra trường được một thời gian, bố mẹ anh đã mang lễ sang nhà tôi để nói chuyện người lớn. Trai gái đều đã đến tuổi dựng vợ gả chồng nên chuyện đám cưới của chúng tôi diễn ra rất suôn sẻ. Chúng tôi đã đăng ký kết hôn và chỉ đợi tới ngày đẹp đặt được nhà hàng là tổ chức đám cưới.

Video đang HOT

Ngần ấy năm bên nhau, nếu ai đã yêu lâu sẽ hiểu được rằng giữa hai người gần như không còn bí mật nào cả. Chúng tôi biết mọi thứ về nhau, từ những điểm mạnh yếu cho đến tính nết tốt xấu của nhau. Không dám nói là tường tận từng chân tơ kẽ tóc nhưng tôi tin mình hiểu người đàn ông này.

Vậy nhưng cuộc đời mà, đâu ai có thể nói trước được điều gì. Có quá nhiều cám dỗ khiến người ta nếu không vững lòng sẽ chẳng thể nào vượt qua được.

Tôi còn nhớ mãi khoảnh khắc đó, khi tôi nhận được tin nhắn từ một người lạ mặt chỉ vài tiếng trước khi hôn lễ diễn ra.

“Chồng cô tuyệt lắm!”.

Kèm theo dòng tin nhắn khó hiểu ấy là những bức ảnh chụp chồng tôi cùng một cô gái khác và cả đoạn clip ghi lại cảnh họ ân ái cùng nhau. Thời gian hiện trong đoạn clip ấy, đau đớn hơn lại chính là ngay đêm trước đó, đêm cuối cùng chúng tôi còn độc thân.

Tôi đã ngồi thụp xuống giường khi xem tin nhắn ấy. Trong clip, họ đã làm tình cùng nhau một cách rất vui vẻ, như không hề có chuyện mai anh sẽ là người có gia đình. Hình ảnh trong đoạn clip còn rất rõ ràng, không hề là quay lén mà là cố tình quay để lưu giữ kỷ niệm.

Chồng tôi, người đàn ông tôi chọn để ở bên suốt quãng đời còn lại hoá ra lại lừa dối tôi một cách đau đớn như vậy. Anh ấy và cô ta đã bắt đầu từ bao giờ? Sao họ không đến bên nhau mà lại khiến tôi trở thành trò đùa, chịu nỗi đau đớn ngay trước chính lễ cưới thế này.

Tôi hoang mang không biết mình phải làm sao. Tôi đã muốn trốn đi đâu đó để không ai tìm thấy được, nhưng như vậy thì có phải là đã quá dễ dàng với bọn họ không. Như vậy người không biết có thể thêu dệt những câu chuyện về tôi và họ có thể đàng hoàng đến bên nhau? Không, nhất định là không thể như vậy.

Tôi đã lau hai hàng nước mắt, rửa mặt nước lạnh cho tỉnh người và bắt đầu những công đoạn cuối cùng chuẩn bị cho lễ cưới. Tôi tự nhủ mình phải thật mạnh mẽ, thật đẹp để khiến họ phải hối hận.

Hôm đó tôi đã xuất hiện thật lộng lẫy bước vào lễ đường. Không gian tiệc cưới, mọi thứ đều rất đẹp đúng như điều tôi luôn mong chờ. Đáng lẽ đây phải là ngày hạnh phúc nhất của đời người con gái, thế nhưng…

Khi quan khách hai bên đã đông đủ, người đại diện gia đình anh chuẩn bị lên phát biểu, tôi đã bước lên trước trong ánh mắt kinh ngạc của tất cả mọi người. Tôi muốn tặng người đàn ông bội bạc ấy một “món quà”.

Tôi đã phải rất kiềm chế để có thể công khai tất cả tin nhắn từ số máy lạ ấy. Tôi biết người gửi hoàn toàn có mục đích nhưng không quan trọng, tôi sẽ để họ đến bên nhau nhưng bằng cách đầy ê chề, bị thiên hạ chê cười.

Đọc từng dòng tin nhắn số máy lạ mặt kia gửi cùng những bức ảnh mùi mẫn, cuối cùng tôi đã không kìm được nước mắt. Anh ta khi đó đã tái xanh mặt, bố mẹ anh và quan khách đều sững sờ.

Rạng rỡ bước vào lễ đường, tôi đã khiến chú rể xanh mặt, dập đầu xin tha - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

“Con đã từng nghĩ đây sẽ là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời mình nhưng hạnh phúc ấy đã không còn nữa. Sau hôm nay, con sẽ thành người phụ nữ một đời chồng nhưng như vậy còn hơn cả đời sống với một người chồng bội bạc, lừa dối”.

Cả căn phòng xôn xao tiếng bàn tán của mọi người. Bố tôi đã rất giận, đi đến tát cho anh ta một cái rồi nắm tay tôi kéo đi. “Con đừng lo, mọi chuyện đã có bố mẹ ở bên cạnh con”.

Đêm hôm đó tôi đã không khóc lóc một mình trong phòng mà đặt chuyến bay sớm nhất đi du lịch. Tôi muốn rời khỏi thành phố này một thời gian, xốc lại tinh thần để bắt đầu một cuộc sống mới. Anh ta đã dập đầu xin tôi tha thứ nhưng mọi chuyện chỉ đơn giản bằng một lời xin lỗi đó sao?

Theo eva.vn

Bạn trai nhất quyết không công khai tình cảm sau khi bị mẹ tôi phản đối

Anh nói nếu tiếp tục thì không để cho gia đình hai bên biết nữa, phải thông báo là chúng tôi đã chia tay nhau.

Tôi và bạn trai quen nhau hơn 2 năm, đã tính chuyện sẽ về gặp gia đình tôi ở quê. Vừa rồi, bạn trai có gọi điện cho mẹ tôi để xin phép sang năm hai đứa về quê gặp mặt nhưng không hiểu sao mẹ từ chối, nói thẳng luôn với anh là không muốn đám cưới diễn ra. Lý do mẹ đưa ra là hai đứa ở xa nhau (anh đang kinh doanh ở quê, còn tôi làm việc ở thành phố), với lại anh ít hơn tôi 2 tuổi mẹ cũng không thích.

Tôi có công việc ổn định, còn mẹ cho rằng anh chỉ kinh doanh ở nhà, không xứng với tôi. Sau khi nói chuyện với mẹ tôi, anh không nói lại cho tôi biết, chỉ tỏ ra rất buồn, một tuần sau thì nói hai đứa nên chia tay. Tôi phải hỏi mẹ thì mẹ mới nói mọi chuyện cho tôi nghe. Tôi rất buồn và có góp ý với mẹ là mẹ không nên nói trước mặt bạn trai con như vậy nhưng mẹ không lắng nghe. Tôi và bạn trai cũng nói chuyện với nhau nghiêm túc và quyết định vẫn giữ tình cảm này, anh nói nếu tiếp tục chỉ hai đứa biết, không để cho gia đình hai bên biết nữa.

Bạn trai nhất quyết không công khai tình cảm sau khi bị mẹ tôi phản đối - Hình 1

Ảnh minh họa.

Anh cũng nói cần thêm 2 năm để tự tin hơn về kinh tế, khi đó sẽ công khai lại với hai bên gia đình, còn hiện tại phải báo là chúng tôi đã chia tay, cũng không cho tôi liên lạc với nhà anh. Tôi rất buồn, thuyết phục anh nhiều, nói chỉ cần giấu gia đình tôi, còn bên anh hãy để tôi quan tâm bình thường nhưng anh không chịu, nói không muốn gia đình anh cũng gây áp lực cho anh (ba má anh rất quý tôi, muốn hai đứa cưới sớm).

Về phần tôi, tôi thương anh và nhất định sẽ cưới anh, ba má tôi chắc chắn sẽ không phản đối quyết định này vì hạnh phúc của tôi thì tôi sẽ tự quyết. Còn anh, vẫn thương tôi nhưng không muốn công khai nữa. Tôi chờ anh 2 năm cũng được nhưng vẫn mong anh công khai cho hai bên gia đình biết, cứ giấu thế tôi rất buồn. Giờ tôi phải làm sao để thuyết phục anh thay đổi ý định và phải nói như thế nào để giúp anh có thể muốn cưới sớm? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Hồng

Theo ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá01:39Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo04:20Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’03:49Khác với chủ shop bị trộm chân váy 160k, chủ quán Hải Phòng xử khách ăn quỵt ấm tình người02:09Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27

Tiêu điểm

Tự hào chồng tặng bố mẹ vợ ô tô 700 triệu, tôi tím tái thấy thứ trong túi áo anh
12:23:27 04/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Chị dâu đi công tác dài ngày, về quê nhà bạn trai ra mắt tôi “đứng tim” thấy 1 người
12:28:33 04/12/2021
Vui mừng nhận quà sinh nhật của chồng, tôi nào ngờ chỉ vì một câu nói mà anh giận dữ đòi ly hôn
13:36:50 04/12/2021
Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về
06:24:35 04/12/2021
Ra tiệm vàng mua quà cho sếp, tôi bắt gặp mẹ chồng lén lút đem nhẫn cưới của con trai đi bán, nghe lý do xong tôi ôm mẹ khóc nức nở
22:03:59 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021
Đến dự tang lễ chồng cũ, tôi sốc đến đờ đẫn nhìn thứ vợ mới của anh đưa cho
12:15:34 04/12/2021
4 năm đưa tiền cho vợ giữ, tôi suýt ngất khi thấy sổ tiết kiệm còn đúng 20 triệu, rồi phải ngả mũ bái phục cô ấy cao tay
09:21:18 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc!
07:28:43 05/12/2021
Tạo ra lịch sử tại HH Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
09:31:03 05/12/2021
Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng nói lời chia buồn
09:57:01 05/12/2021
Khoa Pug lý giải nguyên nhân đang chạy trốn nhưng công khai luôn địa điểm: "Không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn"
09:06:39 05/12/2021
Mỹ nhân Việt phải xin lỗi khi chúc mừng hoa hậu Thùy Tiên
08:45:13 05/12/2021
Con trai nhất quyết không đi ăn cùng, tuyên bố 1 câu oán hận sặc mùi "sát thương" khiến Tạ Đình Phong rơi nước mắt
07:33:25 05/12/2021
Tới công chuyện: Vừa mới đăng quang, Thuỳ Tiên từ Thái đã nhắn cho Minh Tú 7 chữ, nhắc luôn 1 điều hệ trọng!
11:52:59 05/12/2021
Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!
10:29:51 05/12/2021
Thùy Tiên: Ba mẹ ly hôn năm 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng và thành tích học tập "khủng"
10:08:53 05/12/2021
Tân hoa hậu Thùy Tiên lộ nhan sắc thật với loạt ảnh CAM thường
06:51:24 05/12/2021

Tin mới nhất

Chị giúp việc đi chợ được 20 phút thì một nhóm người kéo đến đập cửa thông báo chuyện lớn tày trời khiến tôi ngã ngửa

13:15:16 05/12/2021
Mới 20 phút, chị giúp việc đã về nhà trong bộ dạng nhếch nhác rồi òa khóc nức nở

Vợ lương 50 triệu "cân" cả gia đình, sau lần bị ngất tỉnh dậy, cô ấy tuyên bố một điều khiến tôi tái mặt

13:09:43 05/12/2021
Tôi thất nghiệp, không có tiền tiết kiệm, ở trên thành phố chẳng biết làm sao để nuôi mẹ già, con nhỏ và trả nợ

Biết mẹ chồng ốm nặng, tôi vội vã về quê thăm nhưng lại bật ngửa khi thấy cảnh sum họp vui vầy trong nhà

13:04:38 05/12/2021
Dù là dâu con trong nhà, tôi vẫn bị đối xử như một người thừa. Còn M thì chuyện to chuyện bé đều biết

Chị gái anh rể đi vắng nên tôi đón cháu về chăm, lúc tắm cho cháu mà sợ hãi

11:13:19 05/12/2021
Cháu là cháu trai, năm nay mới lên 4 tuổi thôi nên tôi vẫn tắm cho cháu. Vừa pha được nước ấm, cởi quần áo thằng bé ra mà tôi run rẩy sợ hãi khi nhìn phần mông và đùi của bé

Đánh ghen chồng xong thất thểu về nhà mẹ đẻ, tôi sốc phát ngất nhìn người đàn ông trong nhà

09:04:55 05/12/2021
Tuyệt vọng và chán nản, tôi quay về nhà mẹ đẻ muốn trút bầu tâm sự với bà. Ai ngờ đâu vừa bước vào sân thì giật mình khi thấy một chiếc ô tô lạ

Ngày bạn trai tới nhà ra mắt, anh cứ đứng bần thần trước cổng, đến khi tôi dẫn anh vào mới tá hỏa vì một điều sốc óc

07:48:05 05/12/2021
Mọi chuyện quá bất ngờ, tôi cũng chưa bao giờ lường trước được tình huống này

Chồng dạo này hay thậm thụt bí ẩn, đi tắm cũng rì rầm như nói chuyện với ai, tôi rình mãi mới biết lý do gây sốc

07:44:44 05/12/2021
Thế là chồng tôi đã lén rút hết tiền tiết kiệm để làm một việc không ai ngờ tới, tôi uất ức lắm mà không biết phải làm gì!

Nghe tin mẹ chồng nhập viện cấp cứu, vợ tôi dửng dưng không hỏi han đến, tôi trách thì "cứng họng" với thứ cô ấy đưa ra

07:25:54 05/12/2021
Tôi cầm mảnh giấy mà lặng người vì quá sốc. Thật không ngờ mẹ tôi lại có thể nói với con dâu những lời lẽ như thế

Thấy người yêu cẩn trọng cất giữ một bộ quần áo sơ sinh, tôi hỏi thì điêu đứng với câu chuyện cô ấy kể

22:00:37 04/12/2021
Thật không ngờ người yêu tôi lại trải qua những ngày tháng đau khổ như thế. Nhưng tôi vẫn khó chấp nhận sự thật này

Bạn thân vợ đến chơi, ra về cô ta để lại một thứ khiến gia đình tôi tan nát

20:18:48 04/12/2021
Cho đến bây giờ tôi đã phát hiện bộ mặt thật của cô bạn thân vợ. Vợ tôi cũng hết đường bênh vực

Vợ cãi nhau với mẹ chỉ vì mâm cơm, tôi đạp vợ một rồi phải ân hận một đời

20:14:44 04/12/2021
Tôi không ngờ sau phút nóng giận của mình lại khiến gia đình tan nát, hậu quả khiến tôi cả đời đau khổ

Thấy túi xách của vợ bị ướt, tôi đem phơi thì đắng đót phát hiện tờ thông tin sũng nước bên trong

17:13:17 04/12/2021
Tôi cầm mảnh giấy, đọc những dòng chữ bên trên mà giận dữ tột độ

Anh hàng xóm gợi ý sẽ bao nuôi tôi ăn học nhưng điều kiện anh ấy đưa ra khiến tôi hoảng loạn

11:07:36 04/12/2021
Chưa kịp vui mừng về việc học được tiếp tục thì câu nói của anh hàng xóm đã làm lòng tôi rối loạn

Mẹ chồng bỗng giới thiệu "con gái nuôi", tôi tưởng chị em tốt trong nhà nào ngờ ẩn sau là loạt câu chuyện ghê gớm

22:17:04 03/12/2021
Tôi không ngờ bà ấy lại có thể làm chuyện vô cùng quá đáng sau lưng con dâu

Đồng nghiệp hỏi vay tiền, tôi mở sổ đọc một loạt khoản nợ chưa trả nhưng cô ấy lại "chốt" một câu khiến tôi đứng hình

20:39:37 03/12/2021
Tôi thật tình không hiểu cô đồng nghiệp của mình đang nghĩ gì nữa?

Đang vui vẻ vì lấy được trai tân, sáng ra thấy người này nằm cạnh tôi sợ thất kinh

11:19:21 03/12/2021
Lấy được trai tân, những tưởng sẽ có đêm tân hôn ngọt ngào ai ngờ cũng lắm trái ngang

5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ

11:15:11 03/12/2021
Tôi bực lắm rồi nhưng vẫn cố nhịn chờ đến cuối tuần được nghỉ làm, tôi liền dẫn vợ về bên nhà bố mẹ vợ

Ba năm chăm sóc mẹ chồng tận tình, lúc nguy kịch, bà tiết lộ một bí mật khiến tôi căm hờn

09:59:09 03/12/2021
Hơn một năm nay mẹ chồng tôi ốm nặng. Bao nhiêu gánh nặng đổ hết lên đầu tôi, nhiều lúc kiệt sức muốn ngất

Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm "nói đểu" một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi

09:56:30 03/12/2021
Bình thường mẹ chồng tôi không thân thiết với con dâu, nhưng thấy tôi bị bắt nạt nên bà đứng ra bảo vệ khiến hàng xóm nhục mặt phải bỏ về!

Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng

09:53:06 03/12/2021
Về nhà lúc giữa trưa, thấy mâm cơm còn nguyên của bố đã nguội lạnh mà nước mắt tôi tuôn như suối

Có thể bạn quan tâm

4 gợi ý tóc xoăn kiểu Pháp để chị em sang chảnh hóa nhan sắc

Thời trang

13:27:00 05/12/2021
4 kiểu tóc xoăn của gái Pháp này rất đáng tham khảo vì vừa xinh tươi, vừa lãng mạn

Hàng chục dân thường bị sát hại tại Mali

Thế giới

13:25:58 05/12/2021
Ngày 4/12, giới chức địa phương cho biết các đối tượng nghi là phần tử thánh chiến đã tấn công một xe chở khách ở tỉnh bất ổn Mopti, miền Trung Mali, sát hại ít nhất 30 dân thường

Hoa hậu Thùy Tiên từng đụng hàng từ Hà Hồ đến Đỗ Mỹ Linh: Luôn lấn lướt đàn chị?

Phong cách sao

13:25:42 05/12/2021
Hoa hậu Hòa bình 2021 từng có những pha đụng hàng thú vị với dàn mỹ nhân Vbiz

Không muốn ân hận suốt đời thì phụ nữ có 2 điều cân nhắc thật kỹ

Tình yêu

13:22:31 05/12/2021
Đàn bà lấy chồng, nhất định đừng nghe người khác góp ý, đừng đặt nặng vấn đề giàu nghèo, hãy chọn người ở bên cạnh mà bạn cảm thấy đủ tự tin, đủ bình yên và tin tưởng

Trọn vẹn bộ ảnh bốc lửa của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên: Body nuột nà, mlem thế này không là "beauty queen" hơi phí!

Sao việt

13:19:33 05/12/2021
Chẳng phải ngẫu nhiên mà Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand đâu, có lý do cả đấy!

Xôn xao với mức thưởng Tết "khủng" 60-200 triệu giữa khó khăn Covid-19

Đời sống

13:16:56 05/12/2021
Doanh nghiệp công bố thưởng Tết, rộ tin nhắn lừa đảo việc làm cuối năm, Nhật Bản dừng nhận lao động do biến chủng Omicron, thu tiền tỉ từ con li ti... là các thông tin hút nhất tuần qua

Khoảnh khắc "tình bể bình" nhất đêm Chung kết Miss Grand 2021: Á hậu 2 hôn bạn trai đắm đuối, khoe visual tượng tạc đẳng cấp

Sao âu mỹ

13:16:38 05/12/2021
Trở thành Á hậu 2 của cuộc thi Miss Grand International 2021, đại diện Brazil khiến người hâm mộ xuýt xoa với khoảnh khắc cực kỳ ngọt ngào sau khi chương trình kết thúc

Vụ cô gái quỳ gối trong shop quần áo: Gia đình quá nghèo, đông con!

Pháp luật

13:08:30 05/12/2021
Liên quan đến vụ cô gái quỳ gối khóc thảm thiết tại shop thời trang, đại diện Phòng LĐ-TB&XH thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân

Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo

Netizen

13:06:47 05/12/2021
Liên quan đến drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng những ngày qua, trong livestream mới đây, nữ đại gia Bình Dương có nhận xét gây chú ý

Huyền thoại AFF Cup: 'Tuyển Việt Nam luôn là đối thủ đáng gờm nhất'

Bóng đá việt nam

12:45:31 05/12/2021
Cựu trung phong Noh Alam Shah, người giữ kỷ lục về số bàn thắng tại AFF Cup, đánh giá cao tuyển Việt Nam nhưng cho rằng Singapore có thể tạo nên bất ngờ nhờ lợi thế sân nhà

Người đàn ông quyết dùng "hàng" giả vì sợ người yêu chê dị dạng

Sức khỏe

12:42:54 05/12/2021
Người đàn ông gần 50 tuổi cầu cứu bác sĩ đặt tinh hoàn giả vì sợ bạn gái mới chê mình bị dị dạng bộ phận sinh dục

Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt đội hình reroll bá đạo sắp bị Riot cho "lên thớt" ở bản 11.24 sắp tới

Esport

12:14:52 05/12/2021
Trong phiên bản 11.23 của Đấu Trường Chân Lý hiện tại thì những đội hình reroll xoay quanh Trundle, Katarina hay phần nào là hệ Hộ Vệ đang tỏ ra vô cùng áp đảo