Rạng rỡ bước vào lễ đường, tôi đã khiến chú rể xanh mặt, dập đầu xin tha

Ngần ấy năm bên nhau, nếu ai đã yêu lâu sẽ hiểu được rằng giữa hai người gần như không còn bí mật nào cả.

Chúng tôi biết mọi thứ về nhau, từ những điểm mạnh yếu cho đến tính nết tốt xấu của nhau. Không dám nói là tường tận từng chân tơ kẽ tóc nhưng tôi tin mình hiểu người đàn ông này.

5 năm thanh xuân của một đời con gái, không phải là quãng thời gian quá dài nhưng cũng đủ để nói là cả thanh xuân. Đó là thời gian mà tôi và Huy đã bên nhau.

ADVERTISEMENT

Chúng tôi nảy sinh tình cảm cho nhau vào năm cuối cấp 3 nhưng phải sau khi cả hai cùng đỗ đại học, mọi chuyện mới được công khai. Nói chính xác hơn là đến lúc đấy anh mới tỏ tình với tôi và cả hai chính thức thành đôi từ ấy.

Thời gian đầu dù là đã học đại học nhưng chúng tôi vẫn giấu mối quan hệ của hai đứa với bố mẹ vì không muốn làm bố mẹ lo lắng. Tôi biết dù là lên đại học rồi nhưng bố mẹ nào chẳng muốn con cái tập trung học hành rồi mới yêu đương.

Rạng rỡ bước vào lễ đường, tôi đã khiến chú rể xanh mặt, dập đầu xin tha - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh hoạ.

Đến khoảng năm thứ 4 thì chúng tôi quyết định công khai tình cảm với hai bên gia đình. Ngần ấy năm bên nhau, cả tôi và anh đều muốn gia đình hai bên biết chuyện và tính chuyện lâu dài. Vì nhà hai đứa cũng khá gần nhau, bố mẹ đã biết sơ qua về nhau nên rất ủng hộ cho hai đứa.

Ra trường được một thời gian, bố mẹ anh đã mang lễ sang nhà tôi để nói chuyện người lớn. Trai gái đều đã đến tuổi dựng vợ gả chồng nên chuyện đám cưới của chúng tôi diễn ra rất suôn sẻ. Chúng tôi đã đăng ký kết hôn và chỉ đợi tới ngày đẹp đặt được nhà hàng là tổ chức đám cưới.

Video đang HOT

Ngần ấy năm bên nhau, nếu ai đã yêu lâu sẽ hiểu được rằng giữa hai người gần như không còn bí mật nào cả. Chúng tôi biết mọi thứ về nhau, từ những điểm mạnh yếu cho đến tính nết tốt xấu của nhau. Không dám nói là tường tận từng chân tơ kẽ tóc nhưng tôi tin mình hiểu người đàn ông này.

Vậy nhưng cuộc đời mà, đâu ai có thể nói trước được điều gì. Có quá nhiều cám dỗ khiến người ta nếu không vững lòng sẽ chẳng thể nào vượt qua được.

Tôi còn nhớ mãi khoảnh khắc đó, khi tôi nhận được tin nhắn từ một người lạ mặt chỉ vài tiếng trước khi hôn lễ diễn ra.

“Chồng cô tuyệt lắm!”.

Kèm theo dòng tin nhắn khó hiểu ấy là những bức ảnh chụp chồng tôi cùng một cô gái khác và cả đoạn clip ghi lại cảnh họ ân ái cùng nhau. Thời gian hiện trong đoạn clip ấy, đau đớn hơn lại chính là ngay đêm trước đó, đêm cuối cùng chúng tôi còn độc thân.

ADVERTISEMENT

Tôi đã ngồi thụp xuống giường khi xem tin nhắn ấy. Trong clip, họ đã l.àm t.ình cùng nhau một cách rất vui vẻ, như không hề có chuyện mai anh sẽ là người có gia đình. Hình ảnh trong đoạn clip còn rất rõ ràng, không hề là quay lén mà là cố tình quay để lưu giữ kỷ niệm.

Chồng tôi, người đàn ông tôi chọn để ở bên suốt quãng đời còn lại hoá ra lại lừa dối tôi một cách đau đớn như vậy. Anh ấy và cô ta đã bắt đầu từ bao giờ? Sao họ không đến bên nhau mà lại khiến tôi trở thành trò đùa, chịu nỗi đau đớn ngay trước chính lễ cưới thế này.

Tôi hoang mang không biết mình phải làm sao. Tôi đã muốn trốn đi đâu đó để không ai tìm thấy được, nhưng như vậy thì có phải là đã quá dễ dàng với bọn họ không. Như vậy người không biết có thể thêu dệt những câu chuyện về tôi và họ có thể đàng hoàng đến bên nhau? Không, nhất định là không thể như vậy.

Tôi đã lau hai hàng nước mắt, rửa mặt nước lạnh cho tỉnh người và bắt đầu những công đoạn cuối cùng chuẩn bị cho lễ cưới. Tôi tự nhủ mình phải thật mạnh mẽ, thật đẹp để khiến họ phải hối hận.

Hôm đó tôi đã xuất hiện thật lộng lẫy bước vào lễ đường. Không gian tiệc cưới, mọi thứ đều rất đẹp đúng như điều tôi luôn mong chờ. Đáng lẽ đây phải là ngày hạnh phúc nhất của đời người con gái, thế nhưng…

Khi quan khách hai bên đã đông đủ, người đại diện gia đình anh chuẩn bị lên phát biểu, tôi đã bước lên trước trong ánh mắt kinh ngạc của tất cả mọi người. Tôi muốn tặng người đàn ông bội bạc ấy một “món quà”.

Tôi đã phải rất kiềm chế để có thể công khai tất cả tin nhắn từ số máy lạ ấy. Tôi biết người gửi hoàn toàn có mục đích nhưng không quan trọng, tôi sẽ để họ đến bên nhau nhưng bằng cách đầy ê chề, bị thiên hạ chê cười.

Đọc từng dòng tin nhắn số máy lạ mặt kia gửi cùng những bức ảnh mùi mẫn, cuối cùng tôi đã không kìm được nước mắt. Anh ta khi đó đã tái xanh mặt, bố mẹ anh và quan khách đều sững sờ.

Rạng rỡ bước vào lễ đường, tôi đã khiến chú rể xanh mặt, dập đầu xin tha - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ảnh minh hoạ.

“Con đã từng nghĩ đây sẽ là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời mình nhưng hạnh phúc ấy đã không còn nữa. Sau hôm nay, con sẽ thành người phụ nữ một đời chồng nhưng như vậy còn hơn cả đời sống với một người chồng bội bạc, lừa dối”.

Cả căn phòng xôn xao tiếng bàn tán của mọi người. Bố tôi đã rất giận, đi đến tát cho anh ta một cái rồi nắm tay tôi kéo đi. “Con đừng lo, mọi chuyện đã có bố mẹ ở bên cạnh con”.

Đêm hôm đó tôi đã không khóc lóc một mình trong phòng mà đặt chuyến bay sớm nhất đi du lịch. Tôi muốn rời khỏi thành phố này một thời gian, xốc lại tinh thần để bắt đầu một cuộc sống mới. Anh ta đã dập đầu xin tôi tha thứ nhưng mọi chuyện chỉ đơn giản bằng một lời xin lỗi đó sao?

Theo eva.vn

Bạn trai nhất quyết không công khai tình cảm sau khi bị mẹ tôi phản đối

Anh nói nếu tiếp tục thì không để cho gia đình hai bên biết nữa, phải thông báo là chúng tôi đã chia tay nhau.

ADVERTISEMENT

Tôi và bạn trai quen nhau hơn 2 năm, đã tính chuyện sẽ về gặp gia đình tôi ở quê. Vừa rồi, bạn trai có gọi điện cho mẹ tôi để xin phép sang năm hai đứa về quê gặp mặt nhưng không hiểu sao mẹ từ chối, nói thẳng luôn với anh là không muốn đám cưới diễn ra. Lý do mẹ đưa ra là hai đứa ở xa nhau (anh đang kinh doanh ở quê, còn tôi làm việc ở thành phố), với lại anh ít hơn tôi 2 tuổi mẹ cũng không thích.

Tôi có công việc ổn định, còn mẹ cho rằng anh chỉ kinh doanh ở nhà, không xứng với tôi. Sau khi nói chuyện với mẹ tôi, anh không nói lại cho tôi biết, chỉ tỏ ra rất buồn, một tuần sau thì nói hai đứa nên chia tay. Tôi phải hỏi mẹ thì mẹ mới nói mọi chuyện cho tôi nghe. Tôi rất buồn và có góp ý với mẹ là mẹ không nên nói trước mặt bạn trai con như vậy nhưng mẹ không lắng nghe. Tôi và bạn trai cũng nói chuyện với nhau nghiêm túc và quyết định vẫn giữ tình cảm này, anh nói nếu tiếp tục chỉ hai đứa biết, không để cho gia đình hai bên biết nữa.

Bạn trai nhất quyết không công khai tình cảm sau khi bị mẹ tôi phản đối - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Anh cũng nói cần thêm 2 năm để tự tin hơn về kinh tế, khi đó sẽ công khai lại với hai bên gia đình, còn hiện tại phải báo là chúng tôi đã chia tay, cũng không cho tôi liên lạc với nhà anh. Tôi rất buồn, thuyết phục anh nhiều, nói chỉ cần giấu gia đình tôi, còn bên anh hãy để tôi quan tâm bình thường nhưng anh không chịu, nói không muốn gia đình anh cũng gây áp lực cho anh (ba má anh rất quý tôi, muốn hai đứa cưới sớm).

Về phần tôi, tôi thương anh và nhất định sẽ cưới anh, ba má tôi chắc chắn sẽ không phản đối quyết định này vì hạnh phúc của tôi thì tôi sẽ tự quyết. Còn anh, vẫn thương tôi nhưng không muốn công khai nữa. Tôi chờ anh 2 năm cũng được nhưng vẫn mong anh công khai cho hai bên gia đình biết, cứ giấu thế tôi rất buồn. Giờ tôi phải làm sao để thuyết phục anh thay đổi ý định và phải nói như thế nào để giúp anh có thể muốn cưới sớm? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Hồng

Theo ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời
11:53:42 28/11/2022
3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt
17:08:40 28/11/2022
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công
21:11:02 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang
16:50:55 29/11/2022
Trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga thân thiết tình chị em bên Lê Giang
18:08:09 29/11/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
2 cặp đôi Vbiz: Vợ giống nhau ngoại hình, chồng y chang cái nết
20:07:16 29/11/2022
Cặp đôi Vbiz rạn nứt rồi tái hợp cùng chăm con: Giờ viên mãn và úp mở về đám cưới!
16:31:53 29/11/2022
MC Minh Hà “tái xuất”, nghi vấn có cảnh quay chung với Thu Quỳnh
16:45:27 29/11/2022
Quý Bình ở U40 quỳ gối cầu hôn vợ "trùm" nhà đất, giấu kĩ con đầu lòng
19:30:06 29/11/2022
Đoàn Di Băng chơi trội thuê vệ sĩ tháp tùng sau sự cố chê bai nhan sắc
17:20:18 29/11/2022
Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn

22:13:56 27/11/2022
Bạn hoàn toàn kiểm soát được thói quen, cơ thể và cuộc sống của chính mình. Dưới đây là 9 cách đã được chứng minh giúp bạn thay đổi cuộc sống và hạnh phúc hơn mỗi ngày

Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ

22:04:17 27/11/2022
Sau khi ly hôn, chị dâu cũ chuyển về ngoại ở nên chúng tôi cũng không liên lạc với nhau nữa. Cho đến khi vô tình gặp lại chị, tôi mới sửng sốt khi thấy người đàn ông đi cùng chị

Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ

21:33:34 27/11/2022
Mẹ Phúc vẫn nói rằng nhiệm vụ của người phụ nữ là lo cho chồng, chăm sóc con cái, như thế gia đình mới vẹn toàn. Phúc cũng đồng ý, vì mẹ chị là tấm gương cả đời lo cho chồng cho con. Đi ra ngoài, ai cũng khen mẹ Phúc đảm đang, thậm chí ...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự
ADVERTISEMENT

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ
ADVERTISEMENT

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

3 kiểu kẹp tóc hot nhất 2022 đang khiến các chị em "mê như điếu đổ"

Làm đẹp

22:26:09 29/11/2022
Chị em bắt buộc phải ghi nhớ những loại nước dưới đây để giúp da đẹp và duy trì vóc dáng hiệu quả

Hồ Tấn Tài gặp vấn để về sức khỏe trong buổi tập của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:25:09 29/11/2022
HLV Park cho Tấn Tài ra nghỉ ngơi ngay giữa buổi tập cuối của tuyển Việt Nam vào tối 29/11 tại sân Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF)

Gặp 141 trên phố Hà Nội, 2 thanh niên mang d.ao p.hóng l.ợn 'run như cầy sấy'

Pháp luật

22:19:45 29/11/2022
Để tránh sự phát hiện của lực lượng công an, hai thanh niên là N.P.H. và T.Q.K. (cùng SN 2006, trú tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã chế ra dao gắn tuýp sắt có thể tháo rời được

Cao Bằng: Xác định nguyên nhân khiến 18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, kích động

Sức khỏe

22:08:28 29/11/2022
Sáng 29/11, Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đ.ánh n.gười tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể

5 đặc Sản Lạng Sơn ăn là mê, nhất định phải thử một lần

Ẩm thực

22:05:34 29/11/2022
Điểm danh loạt đặc sản Lạng Sơn ăn tuyệt ngon, đúng hương vị bản địa, du khách nhất định phải thử một lần nếu có dịp ghé thăm vùng đất này như vịt quay, xôi cẩm, bánh bí đỏ, bánh ngải, nem nướng Hữu Lũng,…

Ngọc Trinh: Tôi tự tin vào nhan sắc khi đóng chung với Minh Hằng

Sao việt

22:03:45 29/11/2022
Đóng chung với Minh Hằng trong Chị chị em em 2, Ngọc Trinh thừa nhận cô tự tin về nhan sắc nhưng áp lực ở khoản diễn xuất. Vừa nhận vai, người đẹp chủ động liên hệ với đàn chị để nhờ hỗ trợ, chỉ dạy trong quá trình hợp tác

Hình ảnh hơn 4.000 chú khỉ ăn buffet tại Thái Lan

Du lịch

22:00:52 29/11/2022
Lễ hội buffet cho khỉ là sự kiện được tổ chức ở Lopburi, miền trung Thái Lan, nhằm bày tỏ sự biết ơn của người dân tới sự đóng góp của loài khỉ cho ngành du lịch

NATO thừa nhận viện trợ Ukraine gây tốn kém cho châu Âu

Thế giới

21:56:24 29/11/2022
Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết sự hỗ trợ tài chính và quân sự của các nước phương Tây dành cho Ukraine đã khiến xã hội các nước thành viên phải trả giá đắt, nhưng sự hỗ trợ này là cần thi...

Lý do Hot Tiktoker An Hiền rút khỏi cuộc thi hoa khôi: "Tôi sợ xài hết tiền tiết kiệm nên bỏ thi"

Netizen

21:47:33 29/11/2022
Theo An Hiền, Người đẹp ảnh Việt Nam là một cuộc thi uy tín và vừa đủ để các cô gái có được kỷ niệm thanh xuân. Được tỏa sáng và bước ra vùng an toàn của chính mình. An Hiền cho biết cả năm qua cô rất háo hức, chuẩn bị cho cuộc thi: Ngư...

MiHoYo chính thức giải thể team thiết kế game như TGA

Mọt game

21:47:32 29/11/2022
MiHoYo đã ngừng phát triển trò chơi Project SH do người sáng lập công ty đứng đầu. Đội thiết kế gam cũng bị giải thể sau động thái này

Quỳnh Anh và tình đẹp như mộng với Duy Mạnh

Sao thể thao

21:35:00 29/11/2022
Nguyễn Quỳnh Anh sinh năm 1996, là con gái thứ hai của ông Nguyễn Giang Đông - chủ tịch CLB Sài Gòn FC. Chị gái cô chính là Huyền Mi - vợ tiền vệ Văn Quyết

Tesla đang nghiên cứu thiết kế lại mẫu xe ăn khách Model 3, Vinfast có phải dè chừng?

Ôtô

21:32:18 29/11/2022
Đội kỹ sư của Elon Musk đang làm việc để cải thiện chi phí và sự hấp dẫn của chiếc xe có giá cả phải chăng nhất trong dòng sản phẩm của hãng

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022

Sao châu á

21:29:18 29/11/2022
Những cái tên đi tiếp gồm thí sinh Brazil, Bỉ, Zimbabwe, Nigeria, Colombia, Australia, Puerto Rico, Palestine, Cuba, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Hàn Quốc