Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như “anh trai tin đồn”?

Cùng ngắm nhìn nhan sắc của người được cho là em họ của Jungkook (BTS) và có thể sẽ tham dự I-LAND mùa 2.

I-LAND – show sống còn của Belift Lab (công ty con của HYBE) – đã khép lại mùa 1 và nhóm nam chiến thắng ENHYPEN hiện đang hoạt động với số lượng người hâm mộ đông đảo. Sau thành công của mùa đầu tiên, I-LAND đang rục rịch chuẩn bị sản xuất mùa 2 với phiên bản nữ.

Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như anh trai tin đồn? - Hình 1

ENHYPEN – nhóm nhạc chiến thắng I-LAND mùa đầu tiên

Chưa có nhiều thông tin về mùa 2 của I-LAND nhưng mới đây nhất, MXH đã râm ran tin đồn một thực tập sinh được cho là em họ của Jungkook (BTS) sẽ tham gia show sống còn này. Cụ thể, cô nàng tên là Jung Hayoung, sinh năm 2003. Trước đó, cũng từng có tin đồn rằng cô nàng đã vượt qua buổi thử giọng của Belift Lab vào tháng 6/2020. Sau đó, cô nàng đã xóa Instagram của mình.

Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như anh trai tin đồn? - Hình 2

Cận cảnh nhan sắc của Jung Hayoung

Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như anh trai tin đồn? - Hình 3

Cô gái này được cho là em họ của Jungkook

Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như anh trai tin đồn? - Hình 4

Nhiều fan nhận xét Hayoung có nét hao hao ông anh Jungkook

Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như anh trai tin đồn? - Hình 5

Nhan sắc xinh xắn, trẻ trung của cô nàng

Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như anh trai tin đồn? - Hình 6

Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như anh trai tin đồn? - Hình 7

Với những đường nét xinh đẹp sẵn có, Hayoung hứa hẹn sẽ bùng nổ visual nếu thực sự xuất hiện tại I-LAND mùa 2

Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như anh trai tin đồn? - Hình 8

Tuy nhiên, các thông tin liên quan đến Hayoung đều chưa được xác thực

Hiện tại, tuy tất cả chỉ mới là tin đồn nhưng netizen đánh giá việc Hayoung là em họ của Jungkook vừa là điều thuận lợi, đồng thời cũng tồn tại nhiều áp lực. Thậm chí có thể kéo theo những tranh cãi như trường hợp của Huening Bahiyyih – em gái Huening Kai (TXT).

- Ít nhiều thì em này cũng có lợi nếu thực sự là em họ của Jungkook.

- Chắc suất debut rồi.

- Lại là em gái như kiểu Huening Kai của TXT à?

- Đâu phải cứ em họ Jungkook là sẽ được fan BTS vote cật lực đâu?

- Nhìn ảnh thì thấy nét xinh đó, khá là đúng gu dân Hàn.

- Chị này mà không có tài thì kiểu gì cũng bị chửi. Có fame sẵn vừa có lợi, vừa bất lợi.

Jungkook BTS chiếm quán quân trong Top 10 giọng ca thiên thần K-pop của fan Nhật Bản

Trong nền K-pop, người hâm mộ được tha hồ lựa chọn thần tượng yêu thích của mình. Từ nhóm nhạc nữ, nhóm nhạc nam và nghệ sĩ solo, mỗi thần tượng đều có sức hút và tài năng riêng để tỏa sáng.

Mặc dù hầu hết các nghệ sĩ đều đa tài nhưng một số nam thần tượng nổi bật nhờ giọng hát tuyệt vời và củng cố vị thế là giọng ca chính của họ.

Một cuộc thăm dò gần đây đã được thực hiện trên một trang web của Nhật Bản, qua đó người hâm mộ có thể bình chọn giọng ca nam yêu thích và đây là 10 lựa chọn hàng đầu của họ.

10. Woozi - SEVENTEEN

Đối với nhiều người hâm mộ, Woozi của SEVENTEEN là một người toàn diện thực sự.

Các thành viên thậm chí còn nói rằng họ đã phải vật lộn để chọn tiểu nhóm nào để đưa Woozi vào vì anh đa tài song họ đã chọn anh là hát chính do chất giọng tuyệt vời của anh.

Woozi không chỉ cực kỳ ổn định trong giọng ca mà còn có khả năng thu hút sự chú ý của người hâm mộ thông qua lời nói của mình và khiến họ cảm thấy điều gì đó đặc biệt.

9. Heeseung - ENHYPEN

Là thần tượng trẻ tuổi nhất trong danh sách này và ít kinh nghiệm nhất, song Heeseung ENHYPEN chắc chắn đã tạo được ảnh hưởng với giọng hát của mình.

Từ những bản ballad đến những bản uptempo, giọng ca của anh có thể thích ứng với mọi thể loại và thể hiện những gì hay nhất trong lời bài hát.

Ngay cả trong I-Land, người hâm mộ nhận thấy kỹ thuật hát tuyệt vời của anh và anh tiếp tục thể hiện tài năng đó khi đã ra mắt.

8. Jimin - BTS

Mặc dù người hâm mộ có xu hướng tập trung vào khả năng vũ đạo xuất sắc của Jimin nhưng không thể phủ nhận rằng anh có một giọng hát mạnh mẽ và quyến rũ.

Đối với nhiều người, Jimin là một thần tượng với chất giọng đặc biệt mà không ai có thể bắt chước được.

Anh có một kết cấu độc đáo để kể một câu chuyện một cách hoàn hảo thông qua lời bài hát và nó có thể gửi cảm xúc đến ai đó trong một bản ballad hoặc khiến họ đứng dậy để nhảy theo những bản nhạc lạc quan.

7. D.O. - EXO

D.O của EXO có một giọng hát được nhiều người yêu thích. Kể từ khi ra mắt, anh đã thể hiện một khả năng đáng kinh ngạc khi hát tất cả các thể loại nhạc và tạo dấu ấn riêng.

Đối với nhiều người, họ tin rằng D.O. có một trong những kỹ thuật tốt nhất trong K-pop vì anh có thể thực hiện hoàn hảo các "vocal runs" (chạy nốt) và luyến láy giọng hát khi biểu diễn trong khi vẫn duy trì giọng ổn định.

Từ nhạc pop cho đến đóng vai chính trong các vở nhạc kịch, D.O. đã chứng minh rằng anh có thể làm được tất và tiếp tục chiếm được trái tim của người hâm mộ bằng giọng hát của mình.

6. Yesung - Super Junior

Là thần tượng có trải nghiệm nhất trong danh sách này, không nghi ngờ gì khi Yesung có một giọng hát độc đáo đến vậy.

Từ khi là thành viên của nhóm, thành viên của KRY và nghệ sĩ solo, Yesung đã chứng tỏ được sự đa tài của mình với tư cách là một ca sĩ và là một trong những giọng ca dễ nhận biết nhất trong K-pop.

5. Baekhyun - EXO

Là thành viên của nhóm thanh nhạc EXO, người hâm mộ thấy khả năng hát và sự tự tin của Baekhyun đã được cải thiện.

Với chất giọng ổn định và chắc chắn, anh có thể tạo thêm sự tinh tế cho lời bài hát thông qua các phân đoạn và thang âm trong khi vẫn nắm bắt được cảm xúc của bài hát.

Ngay cả cựu huấn luyện viên thanh nhạc của anh và là bậc thầy của Girls Planet 999 cũng không ngừng khen ngợi Baekhyun vì sự tận tâm trong việc cải thiện giọng hát của mình.

Sự chăm chỉ và luyện tập của anh đã được đền đáp và anh thật tuyệt vời với tư cách là một nghệ sĩ solo và trong EXO.

4. Seungkwan - SEVENTEEN

Mặc dù tất cả dàn vocal của SEVENTEEN đều được biết đến với chất giọng đáng kinh ngạc nhưng nhiều người tin rằng về mặt kỹ thuật thì Seungkwan là người nổi trội nhất.

Với khả năng kiểm soát mạnh mẽ từng nốt và phạm vi rộng, nhờ đó Seungkwan làm tăng thêm cảm xúc của người hâm mộ mỗi khi anh hát.

Với cá tính tuyệt vời của mình, anh có thể hát bất kỳ thể loại nào và truyền tải một câu chuyện khác nhau đến người hâm mộ đồng thời đảm bảo rằng anh đặt dấu ấn độc đáo của riêng mình vào mỗi ca khúc.

3. Chen - EXO

Giống như Baekhyun, Chen đã cho thấy sự cải thiện đáng kể về khả năng thanh nhạc của mình kể từ khi ra mắt và trở thành một trong những giọng ca xuất sắc nhất của nhóm.

Với quãng giọng cao hơn nhiều giọng ca nam nhưng vẫn có khả năng thể hiện những quãng thấp hơn, dường như Chen không cần phải gắng sức mà vẫn phô diễn được giọng hát mà rất ít người có thể sánh được.

2. DK - SEVENTEEN

Đúng như dự đoán, đây sẽ không phải là danh sách những giọng ca nam xuất sắc nhất nếu không có tất cả các thành viên trong nhóm thanh nhạc của SEVENTEEN.

Mặc dù không có nhiều sự phân biệt về tài năng của các thành viên, DK được đánh giá là sở hữu một giọng hát đầy nội lực và linh hoạt, rất biểu cảm.

Đối với nhiều người, giọng hát của DK dường như dễ dàng và thể hiện một quãng giọng tuyệt vời trong mỗi bài hát.

1. Jungkook - BTS

Nếu có một người mà nhiều người hâm mộ mong đợi chiếm vị trí đầu danh sách thì đó chính là Jungkook của BTS.

Dù là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhưng anh đã củng cố được vị trí của mình với vai trò hát chính và chứng tỏ có một giọng hát vượt thời gian.

Với điểm cộng là khả năng cảm âm hoàn hảo, giọng hát của Jungkook được mô tả là nhẹ và thoáng, mang lại cảm giác thoải mái cho ARMY trên toàn thế giới.

Các chuyên gia thanh nhạc và các nhạc sĩ nổi tiếng đã không tiếc lời khen ngợi khả năng ca hát của Jungkook.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn kết hợp của Yoona và Junho "nóng" thật đó nhưng đào lại sân khấu năm xưa của 2PM và SNSD còn cháy hơn nhiều! 04:05Yoona (SNSD) nhảy với mỹ nam Kpop nhưng sao netizen lại chăm chăm "soi" chàng dancer hot nhất Địa Ngục Độc Thân thế này?02:47BTS hoá fanboy cuồng nhiệt của BLACKPINK đạt luôn 18 triệu views: Jungkook "giật lắc" điên cuồng, V bị phát hiện phiêu theo "từ lạ"?04:08BTS reaction TWICE phát biểu: Mina nói tiếng Nhật khiến Jin tròn mắt, Tzuyu cất tiếng là Jungkook cười ngại ngùng?03:36Ngày này đã tới: Tiếng Việt xuất hiện trong trailer của Hanbin, nhưng visual chàng idol Việt lại bị "dìm" tơi tả?00:23Siêu sao quốc tế đạt 12 giải Grammy và sở hữu hit 2 tỉ view All Of Me vừa đến Việt Nam trưa nay!05:08Wonyoung "biến hình" ảo diệu quá: Từ IZ*ONE đến IVE ngoại hình khác biệt rõ ràng, xem sân khấu live là nhận ra!03:23"Cột sống" Yoona (SNSD) có ổn không: Nhảy động tác sexy mà bị chàng mỹ nam nhận xét "như sắp chết đến nơi vậy"?14:20Fancam của Nancy (MOMOLAND) gây sốt: Nữ thần đẹp nhất Gen 3 đây rồi, TWICE hay BLACKPINK đứng sang 1 bên nào?03:36"Bản sao Somi" hoá nhân vật anime trên sân khấu: Visual lên hương át vía luôn đồng đội nhưng netizen vẫn lấn cấn vì 1 lý do?03:08Adele phân thân ngồi giữa 7749 thể loại ghế trong MV mới, xem xong cứ ngỡ Rolling In The Deep 2.0!03:53Taeyeon (SNSD) phát điên, khóc cạn nước mắt vì người yêu trong MV, diễn xuất quá nghệ nhưng fan không thích điều này!03:26Những khoảnh khắc sexy của Jennie (BlackPink) khiến fan ngẩn ngơ: Dancebreak của ca khúc SOLO 'đỉnh của chóp'03:34Nhóm nữ show Mnet được khen "ăn đứt" tân binh thị phi IVE về mọi mặt, nhưng liệu visual có thắng thế?05:33Sau 1 năm bùng nổ, aespa đang dần chiếm lĩnh Kpop: Liệu có thực sự trở thành "BLACKPINK thế hệ mới"?02:07IVE không đủ trình so với đàn chị đình đám Gen 2, Wonyoung xứng danh "nữ hoàng spotlight" khi ngồi yên cũng bị ném đá?01:11Adele khóc khi phải lùi lịch show diễn gấp do Covid-1901:38“Cô giáo hắc ám” trong phim của Jisoo gây sốt khi dance cover hit Lisa, netizen phát sốc: “Lạ quá không quen”03:27Bất ngờ với giọng live "nuốt đĩa" của rapper nhóm nữ Mnet: Được gọi là hậu duệ Jennie (BLACKPINK), nói không với auto tune 03:18Idol nhảy đỉnh nhất Gen 4: Đại diện nam xuất sắc khỏi bàn, aespa "không có cửa" so với ITZY vì lý do này04:48

Tiêu điểm

Rộ tin đồn nữ idol đình đám Kpop mang bầu với bạn trai cùng ngành, lộ bằng chứng rõ nhất khi diễn trên sân khấu?
17:37:16 24/01/2022
Những idol K-pop có tuổi thơ "không dữ dội đời không nể"
16:43:09 23/01/2022
Phản ứng của gia đình khi con là fan BTS lừa đảo hơn 300 triệu đồng
17:36:01 23/01/2022
Idol sinh năm 2009 rút khỏi boygroup mới của PSY: Do ngoại hình quá thấp bé, nhìn sang Wonyoung (IVE) là thấy "một trời một vực"?
17:39:35 24/01/2022
Tin được không: Jeon Somi đẹp lấn át hội mỹ nhân đình đám TWICE, Red Velvet khi chung khung hình?
11:15:33 23/01/2022
Tranh cãi chuyện Huening Bahiyyih bị các thành viên Kep1er cô lập
11:15:58 24/01/2022
Loạt ảnh khoe đôi chân dài miên man của Rosé (BLACKPINK)
16:39:22 24/01/2022
BTS hoá fanboy cuồng nhiệt của BLACKPINK đạt luôn 18 triệu views: Jungkook "giật lắc" điên cuồng, V bị phát hiện phiêu theo "từ lạ"?
15:18:35 23/01/2022
TOP 5 nhóm nhạc thần tượng Kpop có thu nhập từ doanh số album cao nhất trong ​​thập kỷ qua: BTS lại chiếm ngôi vương!
11:08:16 24/01/2022
EXO xứng danh là "ông hoàng hát đám cưới dạo" của Kbiz
16:34:46 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Bi kịch gia đình: Vợ và con trai loạn luân bị chồng bắt gian tận giường
21:25:51 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp "bo" tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát
19:13:46 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Trấn Thành tiết lộ lý do quyết không mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh, thế nào mà dân tình phải vào nài nỉ hộ?
20:12:49 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Hoàng Anh - Thắm Bebe tái xuất tình tứ sau drama tình ái
20:24:19 24/01/2022
Diễn viên Park Se Young sắp kết hôn
20:13:50 24/01/2022

Tin mới nhất

Hội fangirl "đứng ngồi không yên" với lớp học toàn mỹ nam K-pop

11:13:34 24/01/2022
Ra mắt từ khi còn rất trẻ, bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng các thần tượng vẫn cố gắng hoàn thành việc học trên lớp

"Bản sao Somi" bị ngó lơ tại fansign, biểu cảm như sắp khóc: Sốc nhất chính là thái độ của các thành viên cùng nhóm?

08:51:07 24/01/2022
Fan quốc tế đau lòng khi thấy Huening Bahiyyih bị người hâm mộ KEP1ER ngó lơ, hắt hủi tại fansign. Ngay cả các thành viên cùng nhóm cũng có cách cư xử thiếu tế nhị

2 hot girl Nhật Bản cover vũ đạo BLACKPINK cực máu lửa: Đẹp và sexy hơn đứt bản gốc, tóc mái còn "bất biến" giống Lisa?

08:48:27 24/01/2022
BLACKPINK mất tích hơn 1 năm nay nhưng tầm phủ sóng trên mạng xã hội có lẽ vẫn đứng đầu Kpop. Không chỉ hình ảnh của các cô gái xuất hiện liên tục trên mặt báo mà các bản hit cũ của nhóm cũng được người hâm mộ sử dụng để cover cực nhiệt...

1001 chuyện hài hước và đáng yêu khi idol viết caption bằng tiếng việt

17:31:57 23/01/2022
Việt Nam dần trở thành miền đất hứa cho các idol K-pop. Không chỉ là địa điểm du lịch yêu thích, loạt chương trình âm nhạc quy mô lớn đã được tổ chức, thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn bè quốc tế

Tân binh thị phi IVE lớn mạnh quá rồi: Vừa đè bẹp ITZY không lâu, nay còn hạ BLACKPINK "đo ván" bằng 1 thành tích khủng? 

15:39:39 23/01/2022
Gắn liền với thị phi những vẫn hốt thành tích ầm ầm, IVE đang trên đà trở thành girlgroup hàng đầu Kpop thế hệ 4?

Khoảnh khắc "quê độ" của thiên thần lai nhóm nữ show Mnet: Hát nhầm line người khác, thái độ khi hát thể hiện một điều? 

15:13:44 23/01/2022
Có line hát rất ít trong bài debut, thiên thần lai nhóm nữ show Mnet vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp và cố gắng của mình

Netizen tấm tắc về màn trình diễn của John Legend tại Hà Nội: Nghệ sĩ Việt cứ đổ lỗi cho âm thanh, nhìn vào đây để biết thế nào là đẳng cấp!

11:10:33 23/01/2022
Màn trình diễn của John Legend vẫn để lại nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng khán giả Việt Nam

Cùng gặp sự cố rơi mic, Winter (aespa) xử lý trong vòng 2 giây, thành viên ITZY lại bị chê vụng về?

11:02:46 23/01/2022
Video so sánh khả năng xử lý tình huống của thành viên aespa và ITZY đang gây tranh cãi

Winter (aespa) hay Yuna (ITZY) là hình mẫu lý tưởng: Mỹ nhân SM bị chê "mặt đơ" vẫn thắng áp đảo nhờ sở hữu 1 đặc điểm!

13:14:58 22/01/2022
Knet đã có câu trả lời bất ngờ khi phải chọn người hợp gu cánh đàn ông hơn giữa Winter (aespa) và Yuna (ITZY)

Nhìn aespa bị chỉ trích vô cảm, lại nhớ đến Jisoo (BLACKPINK): Mỹ nhân "sắt đá" nhất Kpop đây rồi, 6 năm debut chưa từng khóc?

13:11:26 22/01/2022
aespa bị Knet ném đá vô cảm vì không khóc khi nhận giải, nhưng có lẽ tân binh SM vẫn chưa đạt đẳng cấp lạnh lùng bằng Jisoo (BLACKPINK) đâu

HYBE bị tố xúc phạm văn hoá bản địa trong quảng cáo ‘Artist-Made’ của Jungkook BTS

13:06:28 22/01/2022
Các sản phẩm của Jungkook chắc chắn cũng không làm bạn thất vọng. ARMY đều yêu thích cả hai mặt hàng do anh tự thiết kế là ARMYST ZIP-UP HOODY và MIKROKOSMOS MOOD LAMP

"Mắt tròn mắt dẹt" với lớp học quy tụ toàn thần tượng K-pop

13:00:39 22/01/2022
Trở thành trainee từ khi còn rất trẻ, rất nhiều idol đã ra mắt khi vẫn còn là học sinh. Các ngôi trường nghệ thuật như SOPA, Hanlim quy tụ đông đảo tài năng trẻ đã và đang chuẩn bị debut với vai trò ca sĩ thần tượng

Những lần viết sai chính tả "muối mặt" của các thần tượng K-pop

07:20:44 22/01/2022
Từ những sân khấu âm nhạc, thảm đỏ, tạp chí, chương trình truyền hình đến mạng xã hội, đâu đâu họ cũng đều bị săm soi. Chính vì thế không ít lần các idol bị cư dân mạng bóc mẽ viết sai chính tả khiến fan cũng phải muối mặt thay

Fan đặt tên tiếng Việt cho nhóm nhạc nữ mới của 3 công ty K-pop

07:17:54 22/01/2022
Hòa mình vào đường đua Gen 4 của K-pop, các ông lớn trong ngành giải trí không hẹn mà gặp chuẩn bị cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới

Song Ji A và những điều trùng hợp với BLACKPINK

07:15:31 22/01/2022
Sau show hẹn hò Địa ngục độc thân, Song Ji A trở thành tên tuổi được nhiều khán giả chú ý đến. Bên cạnh vẻ ngoài xinh xắn, cô nàng sở hữu phong cách thời trang rất sành điệu

Loạt ảnh chứng minh đôi chân dài siêu thực của Jang Wonyoung (IVE)

07:13:12 22/01/2022
Wonyoung (IVE) là một trong những nữ thần tượng Gen 4 nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng nhất

Bất ngờ với danh sách nghệ sĩ sở hữu các ca khúc có nhiều chiến thắng nhất trong lịch sử Kpop: BTS giữ vững ngôi vương

19:23:26 21/01/2022
Cùng điểm qua những nghệ sĩ sở hữu các bài hát hiện có nhiều chiến thắng nhất trong lịch sử Kpop

Adele khóc khi phải lùi lịch show diễn gấp do Covid-19

14:03:24 21/01/2022
Adele không kìm được nước mắt khi thông báo lùi lịch show tại Las Vegas ngay trước ngày diễn vì Covid-19

Cặp đôi vào diện tình nghi hẹn hò đồng giới: Đều là sao hạng A, tát nhau bôm bốp trên sân khấu cũng thấy mùi tình yêu

10:33:36 21/01/2022
Những ngày gần đây, người hâm mộ Kpop truyền tay nhau thông tin về 1 cặp đôi idol nam hẹn hò đồng giới nhiều năm về trước do tờ báo Woman Sense đăng tải

12 năm qua thế trận boygroup Kpop đã thay đổi thế nào: BTS lật đổ EXO từ năm thứ 3 debut, Gen 2 duy nhất "on top" bền vững là ai?

10:30:54 21/01/2022
Vốn biết BTS mãi mận xoài ổi cóc chanh nhưng các boygroup Kpop còn lại cũng được Knet chú ý nhiều không kém

Có thể bạn quan tâm

Omicron tồn tại bao lâu trên bề mặt và trong không khí?

Sức khỏe

01:47:43 25/01/2022
Tương tự như các biến thể khác của virus SARS-CoV-2, Omicron cũng lây lan qua tiếp xúc bề mặt và giọt bắn trong không khí

COVID-19 tại ASEAN hết 24/1: Số ca bệnh tại Singapore tăng cao; Thái Lan tiêm mũi vaccine thứ 4

Thế giới

01:46:11 25/01/2022
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 24/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 54.930 ca mắc mới COVID-19 và 243 ca tử vong

Ronaldo không hài lòng với 1 đồng đội và nổi điên với 1 người khác

Bóng đá thế giới

23:53:54 24/01/2022
Siêu sao Cristiano Ronaldo không hài lòng với Harry Maguire và nổi điên với Mason Greenwood sau tận thắng của Man United trước West Ham

Sam chỉ nói đúng 2 chữ với người đàn ông này mà làm cả cõi mạng "quắn quéo" luôn!

Sao việt

23:42:07 24/01/2022
Đoạn clip Sam nấu ăn cùng Jun Phạm đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

Phim châu á

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Sân bay Tân Sơn Nhất chật ních người, Cục Hàng không xử lý ra sao?

Đời sống

23:37:53 24/01/2022
Cục Hàng không Việt Nam cho biết tình trạng hành khách chờ đợi đông tại sân bay Tân Sơn Nhất là do hành khách chưa nắm được thông tin bỏ xét nghiệm COVID-19 và thời tiết xấu tại Nội Bài

Hani (EXID) làm cameo trong 'Ghost Doctor', có mối quan hệ 10 năm thân thiết với Bi Rain

Hậu trường phim

23:35:50 24/01/2022
Sự xuất hiện của Hani một phần là để ủng hộ người anh trai Ahn Tae Hwan hiện đang xuất hiện trong Ghost Doctor với tư cách là bạn tốt của Go Seung Tak (Kim Bum)

Lisa (BLACKPINK) đốt "cháy" MXH với khoảnh khắc khoe lưng trần gợi cảm

Sao châu á

23:26:33 24/01/2022
Người hâm mộ không khỏi bấn loạn trước những hình ảnh mới nhất của Lisa

Thua Nhật 0-3, VN vẫn xếp trên Myanmar

Bóng đá việt nam

23:23:25 24/01/2022
Tuyển nữ Việt Nam thua trận thứ hai ở Asian Cup, nhưng vẫn xếp trên Myanmar tạo lợi thế cho việc tranh vé vớt

Lý do NSND Công Lý chủ động từ chối tham gia Táo Quân 2022

Show việt

23:19:30 24/01/2022
Vợ của NSND Công Lý đã thay chồng nói lên các tâm tư