Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng

Viên Băng Nghiên vướng bê bối trốn thuế và đánh mất danh tiếng. Các dự án nghệ thuật đã và đang tham gia của nữ diễn viên đều bị ảnh hưởng.

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngày 4/7, Nhân Dân nhật báo đưa tin Cục thuế Trùng Khánh thông báo xử phạt công ty của Viên Băng Nghiên 146.000 USD vì trốn thuế. Từ năm 2019 đến 2021, công ty truyền thông văn hóa Lệ Nghiên gian lận 1,2 triệu USD, không nộp khoản thuế 243.000 USD.

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng - Hình 2

Từ khóa “Công ty Viên Băng Nghiên trốn thuế”, “Viên Băng Nghiên ôm tiền công ty, không nộp một xu tiền thuế” trở thành chủ đề bàn luận nóng nhất trên mạng xã hội Trung Quốc. Cô bị truyền thông nước này lên án về đạo đức khi có hành vi trốn tránh trách nhiệm.

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng - Hình 3

Chỉ sau 2 tiếng, Viên Băng Nghiên mất toàn bộ hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu danh tiếng thế giới. Truyền thông Trung Quốc cho biết nữ diễn viên nhận án phạt cấm sóng ngầm.

ADVERTISEMENT

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tối 4/7, đài Hồ Nam thông báo cắt sóng truyền hình của Viên Băng Nghiên. Đài yêu cầu nhân viên cắt mặt, xóa cảnh của ngôi sao sinh năm 1992 trong tác phẩm Lý tưởng chiếu rọi Trung Quốc (tập 14, phần Thuyền cứu nạn hy vọng). Trước Viên Băng Nghiên, dự án này từng trải qua giai đoạn chỉnh sửa khẩn cấp tập 10 cũng vì Đặng Luân bê bối trốn thuế.

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng - Hình 5

Với làn sóng tẩy chay như hiện tại, sự nghiệp phim ảnh của Viên Băng Nghiên đứng trước nguy cơ đóng băng. Theo tiền lệ, nghệ sĩ vướng bê bối lớn sẽ phải ở ẩn hoặc bị cấm hoạt động. Điều này khiến các dự án có sự tham gia diễn xuất của cô nhiều khả năng bị “chết yểu”. Cơ quan quản lý văn hóa Trung Quốc có lệnh cấm phát sóng phim của ngôi sao vi phạm pháp luật.

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng - Hình 6

Viên Băng Nghiên hiện quay phim Hồ yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt hồng cùng Dương Mịch, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan. Cô đóng vai phụ Đồ Sơn Nhã Nhã. Với việc vướng tai tiếng nghiêm trọng ngay khi mới gia nhập đoàn phim, Viên Băng Nghiên được cho là sẽ bị loại khỏi dự án để tránh tổn thất. Hồ yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt hồng là tác phẩm được đầu tư lớn.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng - Hình 8

Viên Băng Nghiên đóng chính với Chung Hán Lương trong Khuynh Thành diệc Thanh Hoan. Dự án được chú ý vì sự kết hợp chênh lệch nhau đến 17 tuổi giữa hai diễn viên. Phim bước vào giai đoạn tuyên truyền từ đầu năm nay. Trong phim, Chung Hán Lương đóng vai chiến thần Chiến Khuynh Thành, còn Viên Băng Nghiên vào vai nữ y Thanh Hoan tài giỏi, hết lòng hành hiệp trượng nghĩa.

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng - Hình 9

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng - Hình 10 ADVERTISEMENT

Ngoài ra, cô còn có phim Mùa hoa rơi gặp lại chàng, hợp tác với Lưu Học Nghĩa. Tác phẩm là “át chủ bài”, được đầu tư chi phí cao của đài Mango TV. Phim có nội dung xoay quanh mối duyên nợ ba kiếp trắc trở của tiểu yêu Hồng Ngưng (Viên Băng Nghiên) và Thượng thần Cẩm Tú (Lưu Học Nghĩa).

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng - Hình 11

ADVERTISEMENT

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng - Hình 12

Tần Hải Lộ, Kim Hạn cũng trở thành “nạn nhân” có phim bị hoãn chiếu vô thời hạn vì scandal của Viên Băng Nghiên sau Chung Hán Lương, Lưu Học Nghĩa. Họ đóng chính trong dự án hành động Lôi đình lệnh. Tác phẩm đánh dấu sự lột xác hình ảnh của Viên Băng Nghiên khi vào vai nữ cảnh sát mạnh mẽ, gan dạ Cát Đan. Cô có nhiều phân đoạn hành động truy bắt tội phạm.

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng - Hình 13 ADVERTISEMENT

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng - Hình 14

Tác phẩm Lá chắn của thiếu niên được Viên Băng Nghiên đóng khi chưa nổi tiếng vào năm 2017 nhiều khả năng bị “đắp chiếu” vĩnh viễn. Phim không thể lên sóng suốt 4 năm qua, nay lại có diễn viên vướng scandal.

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng - Hình 15

ADVERTISEMENT

Trang Sina bình luận Viên Băng Nghiên đánh mất tương lai vì lợi ích cá nhân. Cô được đánh giá đang trên đà phát triển vượt bậc, có trong tay những bộ phim truyền hình ăn khách, vai diễn đáng nhớ.

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng - Hình 16 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, lòng tham, ý thức kỷ luật và giữ gìn hình ảnh yếu kém khiến Viên Băng Nghiên phạm sai lầm. Cô không chỉ tự hủy hoại sự nghiệp cá nhân, còn khiến đoàn phim chịu liên lụy, biến công sức của nhiều người trở nên lãng phí.

"Mỹ nhân cổ trang" Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát

Diễn viên Viên Băng Nghiên, được mệnh danh "mỹ nhân cổ trang" của màn ảnh Hoa ngữ, bị tẩy chay, đối mặt phong sát.

Truyền thông Trung Quốc ngày 4-7 thông tin Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Truyền thông Văn hóa Lệ Nghiên đã bị xử phạt 978.000 nhân dân tệ (khoảng 3,4 tỉ đồng) về tội trốn thuế.

Đây là công ty do Viên Băng Nghiên giữ vai trò đại diện pháp nhân và là giám đốc điều hành. Ngày 3-7, Viên Băng Nghiên đã từ bỏ mọi chức vụ, rút khỏi các vị trí để giảm bớt những tác động tiêu cực nhắm vào mình. Tuy nhiên, điều này có hơi muộn vì trong suốt giai đoạn công ty trốn thuế, "mỹ nhân cổ trang" vẫn giữ vai trò điều hành.

Theo báo cáo phía truyền thông đăng tải, trong giai đoạn từ năm 2019-2021, Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Lệ Nghiên đã sử dụng quỹ công ty để chi trả cho các chi tiêu tiêu dùng không liên quan đến hoạt động sản xuất và vận hành của công ty.

Tổng số tiền chi trả khoảng 8,15 triệu nhân dân tệ (28,4 tỉ đồng). Các khoản chi này được áp dụng thuế suất 20%, tức là công ty hoặc cổ đông phải nộp 1,63 triệu nhân dân tệ (5,7 tỉ đồng) tiền thuế.

Tuy nhiên, công ty đã không thực hiện việc nộp thuế. Sau thời gian điều tra, Cục thuế TP Trùng Khánh đã phạt công ty 978.000 nhân dân tệ, khoảng 60% số tiền thuế đã không được nộp theo quy định.

Mỹ nhân cổ trang Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát - Hình 1

ADVERTISEMENT

Viên Băng Nghiên từng là nữ diễn viên được săn đón

Mỹ nhân cổ trang Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát - Hình 2

Cô đóng nhiều phim cổ trang

Mỹ nhân cổ trang Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trước khi án phạt được đưa ra, người hâm mộ bênh vực Viên Băng Nghiên. Họ cho rằng việc này không đúng sự thật, cô bị oan.

Sau khi có kết quả điều tra, nữ diễn viên bị chỉ trích, kêu gọi tẩy chay. Nhiều người cho rằng Viên Băng Nghiên nên bị phong sát như các nghệ sĩ từng vướng bê bối gian lận thuế trước đó là Trịnh Sảng, Đặng Luân...

ADVERTISEMENT

Hiện tại, thương hiệu thời trang Dior đã xóa hoặc ẩn bài viết, hình ảnh liên quan đến nữ diễn viên trên Weibo, trang web. Các bình luận tiêu cực, mỉa mai nhắm vào Viên Băng Nghiên vẫn tiếp tục ngày càng nhiều.

Chiều 4-7, công ty quản lý của Viên Băng Nghiên trong thông cáo trên mạng xã hội Weibo đã gửi lời xin lỗi công chúng.

Theo thông cáo, Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Lệ Nghiên không thực hiện nghĩa vụ một cách kịp thời nhưng đã biết sai phạm và chấn chỉnh trong thời gian tới, nộp thuế đúng quy định của pháp luật. Việc nộp bù thuế và đóng phạt đã được thực hiện theo yêu cầu.

Dẫu vậy, công chúng vẫn chưa lắng dịu sau lời xin lỗi. Họ tiếp tục bình luận tiêu cực, cho rằng lời xin lỗi là vô nghĩa, yêu cầu phong sát.

Nhiều dự án phim mà Viên Băng Nghiên tham gia có thể phải "đắp chiếu" sau vụ việc như phim: "Mùa hoa rơi gặp lại chàng", "Khuynh thành Diệc Thanh Hoan", "Lôi đình lệnh", "Lá chắn thiếu niên".

Mỹ nhân cổ trang Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát - Hình 4

Nhiều phim Viên Băng Nghiên đóng chưa được công chiếu

Mỹ nhân cổ trang Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát - Hình 5

ADVERTISEMENT

Nhà sản xuất lo ngại các phim sẽ bị "đắp chiếu" sau vụ việc

Mỹ nhân cổ trang Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát - Hình 6 ADVERTISEMENT

Cô bị nhiều người chỉ trích, tẩy chay, kêu gọi phong sát

Viên Băng Nghiên từng tham gia vô số phim: "Lưu ly mỹ nhân sát", "Diệp Vấn", "Lão Cửu Môn", "Thính tuyết lâu"...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Song Hye Kyo và tuyển tập phốt chấn động: Từ đại gia bao nuôi đến ngoại tình với bạn của chồng04:38Tôn Di - Bỏ nghiệp diễn làm dâu hào môn, bị nhà chồng ghẻ lạnh, ly hôn vì sức ép sinh con nối dõi06:12Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị "cấm cửa" thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị 03:20Hoàng Cảnh Du: Mỹ nam tài năng của Cbiz, ngập tràn scandal, từ 'ra tay' vợ cũ đến ngoại tình gái trẻ06:59Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò với quản lý, người hâm mộ phản đối kịch liệt03:33Đồng Lôi: Sao nữ tham phú phụ bần, bỏ rơi sư phụ Triệu Lệ Dĩnh để theo đại gia, giờ còng lưng trả nợ03:34Lâm Chí Dĩnh trải qua phẫu thuật xương mặt, bà xã động viên trên giường bệnh03:36Huỳnh Tông Trạch - Hồ Hạnh Nhi và mối quan hệ thực sự sau 10 năm chia tay ồn ào03:48Dương Tử nói dối, bị nghi là “bé ba” chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa?03:46Trương Bá Chi nhọc nhằn làm mẹ đơn thân 3 đứa con, 5h sáng phải dậy, Tạ Đình Phong nào hay biết04:28Song Joong Ki bất ngờ nhận tin vui liên quan đến Song Hye Kyo giữa tin đồn tái hợp04:33Song Hye Kyo có tất cả nhưng vẫn lẻ bóng ở tuổi 4003:08NÓNG: Trương Bá Chi sắp kết hôn với trai trẻ vào tháng 10, là cha ruột của đứa con thứ ba?03:11Lưu Diệc Phi tiếp tục dính phốt, bị nhãn hàng 'nghỉ chơi'03:45Con gái 5 tuổi Hoắc Kiến Hoa lần đầu lộ mặt, nhan sắc y đúc Lâm Tâm Như?03:25Han So Hee khiến fan hoảng loạn vì liên tục đăng ảnh ‘kỳ quái’ giống hệt Sulli khi còn sống03:53Lisa lại bị YG đối xử bất công như “con ghẻ” trước thềm comeback, fan nhất quyết đòi lại công bằng 04:53BLACKPINK bị nhạc sĩ nổi tiếng tiết lộ con người thật, bí mật đằng sau "BORN PINK" được phơi bày04:43Son Ye Jin bị bắt gặp có hành động đặc biệt dành cho thiên thần nhỏ trong bụng khi đang làm việc03:23Song Joong Ki để lộ mỹ nhân thật sự khiến anh say đắm giữa nghi vấn tái hợp Song Hye Kyo03:55
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nóng: Phát hiện nam diễn viên nổi tiếng quyên sinh vì vướng bê bối chấn động, danh tính gây choáng
22:12:02 17/08/2022
Kim Xảo Xảo: Tiểu tam bị đồn đi khách, cùng lúc cặp kè 2 cha con Ngô Khải Hoa, nay bị chồng cắm sừng
17:33:30 17/08/2022
Song Hye Kyo lại lộ "hint" với thiếu gia kém tuổi, hành động khiến fan ngỡ ngàng sau 3 năm ly hôn
10:03:57 17/08/2022
Chồng dính scandal ngoại tình, sao nữ giải thích thế nào mà netizen đùng đùng nổi giận?
06:42:24 18/08/2022
Rộ tin Vương Hạo Tín - Trần Tự Dao ly hôn, lý do liên quan đến “tiểu tam” Thái Tư Bối?
07:47:52 17/08/2022
Châu Nhuận Phát tôn thờ "nguyên tắc 3 không", cũng vì điều này mà làm mất lòng nhiều đồng nghiệp
16:03:30 17/08/2022
Dương Mịch - Cung Tuấn nhận “gạch đá” vì phim mới ăn gian thành tích, có nguy cơ bị tẩy chay?
11:52:15 17/08/2022
Gong Hyo Jin xác nhận kết hôn với bạn trai kém 10 tuổi hậu bắt được hoa cưới của Son Ye Jin
16:59:12 17/08/2022
Son Ye Jin phát tướng thấy rõ, diện mạo thay đổi khiến ai cũng bất ngờ
16:37:21 18/08/2022
Cú chuyển mình của Lâm Tâm Như
06:18:43 18/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng khai lý do 'chửi' nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Vy Oanh, nhà báo Hàn Ni
20:25:39 18/08/2022
40 người tháo chạy từ casino ở Campuchia về Việt Nam
23:21:08 18/08/2022
Mẹ chồng bị bệnh, cần mấy trăm triệu chữa bệnh, em chồng yêu cầu tôi bán nhà, tôi nói 1 câu khiến chú ấy phải câm nín
18:42:08 18/08/2022
Đội cứu hộ dừng tìm kiếm cô gái 23 tuổi mất tích
20:47:34 18/08/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận sau 3 tháng bị bắt, Đàm Vĩnh Hưng sắp mở 'đại tiệc' chưa từng có
22:28:34 18/08/2022
Phi Thanh Vân đếm không xuể lời tỏ tình, có người nhỏ hơn đến 20 tuổi
22:41:11 18/08/2022
Công an TP.HCM vừa hé lộ lời khai của bà Hằng, Vy Oanh liền đăng đàn mỉa mai trên trang cá nhân
20:49:31 18/08/2022
Khi trái tim phụ nữ thay đổi, có 3 điều họ không thể giấu
19:19:57 18/08/2022
Mời đám cưới 70 đồng nghiệp nhưng chỉ 1 người đến
19:15:28 18/08/2022
Nữ diễn viên Thái Lan bị tạm giam
23:45:27 18/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Jungkook (BTS) gây bão với hình ảnh ma mị, quyến rũ

22:22:13 18/08/2022
Với tạo hình nhân vật ma cà rồng, Jungkook (BTS) khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với hình ảnh quyến rũ, ma mị trong dự án sách ảnh mới

Con gái 18 tuổi của Nhậm Đạt Hoa gia nhập showbiz

20:28:31 18/08/2022
Nhậm Tình Giai có vóc dáng đẹp, gu thời trang sang trọng và gia thế tốt. Sau khi bước chân vào ngành giải trí, cô hoạt động với tư cách người mẫu chuyên nghiệp

Hyun Bin sẽ trở lại với các show truyền hình hậu kết hôn

20:09:16 18/08/2022
Đây cũng sẽ là lần đầu tiên nam tài tử Hyun Bin chính thức trở lại trên các chương trình truyền hình kể từ khi kết hôn với Son Ye JIn

Song Hye Kyo đẹp lấn lướt “nữ hoàng cảnh nóng” Lim Ji Yeon dù hơn tận 10 tuổi

20:08:25 18/08/2022
Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo bên cạnh đàn em nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, nhan sắc của mỹ nhân Hậu duệ mặt trời chiếm trọn spotlight trong khung hình

Đổng Khiết lộ ảnh nắm tay, ôm ấp người đàn ông lạ mặt sau scandal ngoại tình

17:28:56 18/08/2022
Theo ghi nhận của giới săn ảnh, Đổng Khiết và người đàn ông lạ mặt có những hành động thân thiết với nhau. Phải chăng, cô đã tìm được bến nương tựa sau nhiều năm gặp scandal chấn động

Jang Dong Gun lần đầu tiên xuất hiện sau bê bối suýt bị phong sát, thái độ với vợ gây bão cõi mạng

16:32:31 18/08/2022
Mới đây, Jang Dong Gun bất ngờ cùng bà xã Go So Young tham dự sự kiện. Đây là lần đầu tiên tài tử Phẩm Chất Quý Ông lộ hiện công khai trước công chúng kể từ khi vướng scandal lộ tin nhắn nhạy cảm vào năm 2020. Sau gần 3 năm ở ẩn , Jang ...

Giang Sơ Ảnh phản hồi tin cướp chồng nữ diễn viên 'Tây Du Ký'

16:17:18 18/08/2022
Giang Sơ Ảnh vướng tin làm người thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của nữ diễn viên Kim Xảo Xảo và đại gia ngành phim ảnh Vu Đông. Song, cô mới phủ nhận

Nhà cũ của Mai Diễm Phương bị phá bỏ

16:13:37 18/08/2022
Ngôi nhà Mai Diễm Phương từng sinh sống ở Hong Kong bị bỏ hoang nhiều năm qua. Bất động sản này sẽ bị phá dỡ hoàn toàn để xây dựng công trình kiến trúc mới
ADVERTISEMENT

Lee Si Young: Từ nữ phụ bị ghét nhất Vườn Sao Băng đến hoa khôi boxing, 40 tuổi viên mãn bên đại gia

16:11:25 18/08/2022
Có thể thấy dù không hoạt động nghệ thuật nhiều như những đồng nghiệp bước ra từ Vườn Sao Băng nhưng Lee Si Young có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Ít ai biết rằng, nữ diễn viên cũng từng là võ sĩ boxing với loạt thành tích thi đấu ấn t...

V (BTS) nhận tin vui cực lớn, vươn tầm quốc tế khó ai bì kịp

16:07:40 18/08/2022
Vì số người theo dõi Instagram của chị em Jenner và Selena Gomez nằm trong khoảng từ 254 triệu đến 361 triệu, trong khi V chỉ có 49,7 triệu người theo dõi, vậy nên có thể nói sức ảnh hưởng của nam thần tượng trên nền tảng mạng xã hội nà...

Lưu Khải Uy bế tắc, không có phim để đóng, phải đến nhờ Dương Mịch giúp đỡ

15:19:27 18/08/2022
Trong khi vợ cũ liên tục gặt hái thành công thì Lưu Khải Uy dần như biến mất trên màn ảnh suốt nhiều năm. Anh chỉ xuất hiện trên báo chí truyền thông khi bị thợ săn ảnh chụp lại những khoảnh khắc bên con gái Tiểu Gạo Nếp, khiến cư dân m...

Công ty quản lý lên tiếng về tin đồn hẹn hò của Kang Seung Yoon (WINNER)

15:07:54 18/08/2022
Ngày 18/8, YG Entertainment - công ty quản lý nhóm nhạc nam đình đám WINNER đã phản hồi về tin đồn hẹn hò của thành viên Kang Seung Yoon

BLACKPINK sóng gió bủa vây, Jennie có nguy cơ bị tẩy chay, aespa cũng ‘góp phần’

14:56:50 18/08/2022
Chỉ còn vài ngày nữa thôi, gần 2 năm im ắng, BLACKPINK sẽ chính thức trở lại đường đua Kpop. Single đánh dấu sự trở lại của nhóm - Pink Venom đang là sản phẩm âm nhạc được mong đợi nhiều nhất ở thời điểm này

Chu Thánh Y - “Em gái" Triệu Lệ Dĩnh: Đáng ghét từ phim ra đời, bị tỷ phú tố đi khách, làm tú bà

14:56:27 18/08/2022
Em gái của Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều truyện không chỉ làm mất lòng khán giả trên phim mà còn bị thiếu gia giàu nhất Trung Quốc - Vương Tư Thông buông lời mỉa mai, tố đi khách

Hyun Bin tiếp tục có thái độ lạ với Yoona vì sợ Son Ye Jin ghen?

14:25:11 18/08/2022
Dù khoảng cách ngồi có xa, song khán giả đều cho rằng nó không ảnh hưởng đến việc tỏ sáng của cặp đôi. Hyun Bin vẫn đẹp trai ngời ngời với nụ cười hạnh phúc, còn Yoona dịu dàng với nhan sắc không chỗ chê. Khán giả đang vô cùng mong đợi ...

Sandara (2NE1) vực dậy sự nghiệp

13:08:54 18/08/2022
Sandara đang thành công khi dẫn đầu xu hướng meokbang mới thông qua chương trình Unni without Appetite. Nữ ca sĩ được khán giả trẻ chú ý và yêu thích
ADVERTISEMENT

Gong Hyo Jin tổ chức hôn lễ ở Mỹ

13:05:18 18/08/2022
Theo Kevin Oh, anh và Gong Hyo Jin sẽ kết hôn tại New York để nhà trai có thể tham dự. Cả hai đang chuẩn bị phát hành sản phẩm âm nhạc với mục đích tri ân khán giả

Jang Dong Gun lần đầu xuất hiện sau 2 năm vướng scandal

13:02:10 18/08/2022
Sau khi vướng bê bối tình dục, Jang Dong Gun dừng hoạt động nghệ thuật. Trong 2 năm qua, nam diễn viên kín tiếng, hiếm khi lộ diện trước công chúng

Lâm Tâm Như và hành trình trở thành “chị đại mới” của showbiz Đài Loan

12:30:44 18/08/2022
Nổi danh từ siêu phẩm truyền hình Hoàn Châu cách cách, sau gần 30 năm hoạt động nghệ thuật, hiện Lâm Tâm Như vẫn là một trong những ngôi sao hàng đầu showbiz Đài Loan. Cô thành công trong nhiều vai trò như diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất...

Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến bị “hất cẳng” khỏi Trần Tình Lệnh bản điện ảnh, 2 sao nam thay thế là ai?

10:58:59 18/08/2022
MXH xứ Trung mới đây xuất hiện thông tin cho biết Trần Tình Lệnh sắp được làm bản điện ảnh. Không còn là Vương Nhất Bác – Tiêu Chiến, phía nhà sản xuất đang có ý định mời Thành Nghị và Đàn Kiện Thứ đóng chính trong dự án điện ảnh này

Dương Tử trượt dốc hình ảnh vì sở thích kém duyên, ưa nói dối

09:02:51 18/08/2022
Dương Tử trong thời kỳ khủng hoảng danh tiếng do vướng bê bối tình ái với nam diễn viên Lưu Học Nghĩa. Ngôi sao Hương mật tựa khói sương bị bắt gặp ăn chung một miếng bánh kem với tài tử họ Lưu. Tuy nhiên, Dương Tử và Lưu Học Nghĩa lại ...

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ tạo hình soái khí mặc áo giáp, netizen lo nam chính Cung Tuấn bị lấn áp 

08:34:50 18/08/2022
Từng gây sốt với tạo hình mặc áo giáp vô cùng soái khí trong Trường Ca Hành khiến không biết bao cô gái tranh nhau nhận chồng . Mới đây Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây sốt khi diện trang phục hồng giáp trong An Lạc Truyện khiếp các fangirl lại...

Bí quyết sở hữu vẻ ngoài không tuổi của "chị đẹp" giàu có Xa Thi Mạn

07:43:25 18/08/2022
Ở tuổi 47, Xa Thi Mạn vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, làn da căng bóng, mịn màng thách thức cả camera thường. Nữ diễn viên vẫn sống độc thân và sở hữu khối tài sản đáng nể

Song Hye Kyo - Son Ye Jin, Yoona - Suzy và những cặp kỳ phùng địch thủ của điện ảnh Hàn, ai hơn ai?

07:39:42 18/08/2022
Ra mắt vào cùng một thời gian và thường gặp nhau khi đang so kè vị trí đứng đầu, các cặp diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng sau đây luôn bị khán giả nghi ngờ rằng giữa họ có 1 cuộc chiến ngầm dù chưa từng có bất kỳ sự thù ghét nào

2 nam tài tử từng 'cặp kè' với Kim Tae Hee: Người vì tình đầu mà tự tử, người lại không giữ nổi mối tình vượt biên giới

07:04:41 18/08/2022
Kim Rae Won sinh năm 1981, chính thức bước vào con đường diễn xuất vào năm 1997. Sau đó, anh tham gia nhiều bộ phim nhưng được khán giả yêu mến nhất có lẽ là vai diễn trong tác phẩm Chuyện tình Harvard (2004)

Tạ Đình Phong cười ngượng khi nghe MC hát bài của Vương Phi

06:59:53 18/08/2022
Mới đây, trong Đêm điện ảnh Weibo, Tạ Đình Phong cười xấu hổ khi MC Vương Tổ Lam hát ca khúc của diva Vương Phi và trêu anh
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bắt nhóm giang hồ cưỡng đoạt tiền của tiểu thương, tài xế ở chợ đầu mối

Pháp luật

01:25:19 19/08/2022
Ngày 18/8, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Bắc Giang đã bắt giữ nhóm có “số má” chuyên cưỡng đoạt, thu tiền bảo kê núp bóng doanh nghiệp tại TP Bắc Giang

Tây Ban Nha và Hà Lan thiếu nước nghiêm trọng do nắng nóng và hạn hán kéo dài

Thế giới

01:17:35 19/08/2022
Tây Ban Nha đang đối mặt với cuộc khủng hoảng nước nghiêm trọng sau khi trải qua một trong những mùa Hè nóng kỷ lục và ghi nhận lượng mưa thấp nhất kể từ khi nước này bắt đầu thu thập số liệu

4 ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, người lao động đi làm được hưởng lương thế nào?

Đời sống

01:07:28 19/08/2022
Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm 2022, người lao động, cán bộ, công chức, viên chức làm việc theo chế độ nghỉ thứ Bảy, Chủ nhật sẽ được nghỉ 4 ngày liên tiếp, từ ngày 1/9/2022 đến hết ngày 4/9/2022

Bé trai 13 tuổi ở Bình Dương bị rắn cạp nia cắn khi đang ngủ

Sức khỏe

00:39:26 19/08/2022
Bệnh viện Nhi đồng 1 TP HCM cho biết các bác sĩ tại đây vừa kịp thời cứu sống bé trai N.T.C (13 tuổi, ngụ Tân Uyên, Bình Dương) vì bị rắn cạp nia cắn khi đang ngủ trong nhà

Ông chủ muốn giữ Ronaldo, nhiều cầu thủ Man United tức giận

Bóng đá thế giới

23:48:03 18/08/2022
Chủ tịch Glazer muốn giữ Cristiano Ronaldo, trong khi HLV Erik ten Hag và nhiều cầu thủ trong đội bất bình muốn tiền đạo người Bồ Đào Nha rời khỏi Old Trafford ngay trong mùa hè này

Đỡ không nổi với những khoảnh khắc khó đỡ ập đến bất ngờ

Hài hước

23:44:49 18/08/2022
Có những khoảnh khắc khó đỡ ập đến một cách bất ngờ khiến cho nhiều người cũng không kịp đỡ

Gia đình Hà Hồ lên đồ đi dự tiệc, biểu cảm Leon khác biệt

Sao việt

23:42:36 18/08/2022
Từ ngày chào đời đến nay, cặp đôi Lisa - Leon liên tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Thậm chí, trên mạng xã hội còn có một lượng fan hùng hậu dành riêng cho 2 thiên thần nhỏ nhà nữ ca sĩ

Anh chàng nhân viên nhiệt tình nhưng lại bị sếp đuổi việc

Clip hay

23:41:19 18/08/2022
Anh chàng nhân viên nhiệt tình với sếp một cách thái quá để rồi nhận cái kết là phải xách đồ rời khỏi công ty

Nhiều người hiếu kỳ chèo thuyền ra sông livestream vụ cô gái mất tích

Sự kiện nóng

23:22:36 18/08/2022
Thời gian qua, thông tin về một cô gái trẻ có tên L.H.N (SN 1999, ở xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội) mất tích bí ẩn đã thu hút được sự chú ý của dư luận. Hơn 1 tháng mất liên lạc, dù gia đình và cơ quan chức năng đã triển khai,...