Ra “tối hậu thư” ép bố mẹ phải mua nhà thủ đô mới chịu thi tốt nghiệp, “thần đồng nổi loạn” 10 tuổi đã đỗ thủ khoa đại học giờ sống thế nào?

Gia đình không khá giả nhưng vẫn nằng nặc bắt bố mẹ phải mua nhà thủ đô thì mới chịu thi tốt nghiệp, “ thần đồng nổi loạn” từng khiến dư luận Trung Quốc tranh cãi dữ dội năm nào giờ có cuộc sống ra sao?

Thần đồng Trung Quốc từng gây chấn động giới truyền thông ngày ấy không chỉ có IQ cao và thành tích đáng nể, mà còn khiến báo chí tốn không ít giấy mực với câu chuyện “đòi mua nhà mới thi tốt nghiệp” giờ đây đã có cuộc sống mà nhiều người ao ước.

Thần đồng Trương Hân Dương sinh tháng 7/1995, đến từ thị trấn Bàn Cẩm, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Cậu là 1 trong những thần đồng vô cùng nổi tiếng ở Trung Quốc. Hân Dương sinh ra trong 1 gia đình không khá giả nhưng có truyền thống học hành. Được biết, bố của Hân Dương là 1 công chức nhỏ, còn mẹ cậu là giáo viên. Lúc đặt tên cho cậu, bố mẹ đã cố gắng tra cứu từ điển cẩn thận để tìm ra cái tên thật ý nghĩa. Họ quyết định đặt Hân Dương với ý nghĩa là “ngọn đuốc cháy rực”. Và không ai ngờ rằng cuộc sống của Hân Dương sau đó thực sự rực rỡ như cái tên của cậu.

ADVERTISEMENT

Ra tối hậu thư ép bố mẹ phải mua nhà thủ đô mới chịu thi tốt nghiệp, thần đồng nổi loạn 10 tuổi đã đỗ thủ khoa đại học giờ sống thế nào? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trương Hân Dương (giữa) chụp chung với bố mẹ

Khi Hân Dương được 2 tuổi, cậu đã có thể nói được rất nhiều từ và nhận biết được hơn 1.000 ký tự chữ Hán. Không dừng lại ở đó, Hân Dương đã thể hiện mình là 1 người rất thông minh khi học 1 biết 10, do đó dễ dàng học nhảy vọt bậc tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, sau đó vào trung học cơ sở chỉ với 2 năm. Có thời điểm, Trương Hân Dương còn cảm thấy tiến trình dạy học của giáo viên ở trường quá chậm, không phù hợp so với tốc độ học hành và hiểu biết của mình. Vì vậy mà Hân Dương đã ở nhà tự học.

Bố mẹ Hân Dương cũng thường xuyên theo sát việc học của con. Họ cấm cậu chơi điện tử vì cho rằng đó không phải trò chơi bổ ích. Cũng vì vậy mà Hân Dương có thời gian tập trung học tập, nghiên cứu sách vở.

Ban đầu, Trương Hân Dương rất nghe lời, luôn chăm chỉ học tập. Nhưng khi bước vào năm thứ 3 của trung học cậu bắt đầu nổi loạn, xung đột với bạn bè trong lớp. Cậu cũng thích ăn mặc kiểu người lớn và hay nói dối. Song may mắn người cha đã kịp thời phát hiện và đưa con về nhà dạy bảo.

Ra tối hậu thư ép bố mẹ phải mua nhà thủ đô mới chịu thi tốt nghiệp, thần đồng nổi loạn 10 tuổi đã đỗ thủ khoa đại học giờ sống thế nào? - Hình 2

Bố mẹ của cậu bé thần đồng sát sao với việc học của con

Video đang HOT

Chia sẻ về cách dạy con, bố của Hân Dương cho biết ông không bao giờ dùng uy quyền để dạy dỗ cậu. Thay vào đó, ông thường tâm sự với Hân Dương như 2 người bạn. Ông cùng trò chuyện, thảo luận các vấn đề với con, luôn lắng nghe con trình bày quan điểm của mình. Bố của Hân Dương cho hay, trẻ sẽ học hỏi được nhiều điều từ phương thức giao tiếp tích cực đó từ bố mẹ.

ADVERTISEMENT

“Con trai tôi giống như 1 người lớn thu nhỏ. Nó thậm chí còn bác bỏ quan điểm của người lớn. Thằng bé có thể ngồi với người lớn và nói về những chủ đề có phạm vi rộng mở mà trẻ nhỏ hiếm khi quan tâm” – bố của Hân Dương nói.

Vào năm 10 tuổi, Trương Hân Dương đã thi đỗ đại học nhờ kiến thức tự học ở nhà. Lúc đó, thậm chí cậu còn là thí sinh nhỏ tuổi nhất được thi đại học nhờ bảo lãnh của phụ huynh. Kỳ thi đó, Hân Dương đạt điểm cao nhất với 505 điểm, trong khi người xếp sau là 1 thí sinh với số điểm 450, tức là Hân Dương đã vượt 55 điểm so với thí sinh đứng thứ 2. Cậu bé chính thức đỗ vào trường Học viện Kỹ thuật và Công nghệ Thiên Tân.

Tuy nhiên, dù học đại học nhưng cậu vẫn chỉ là 1 đứa trẻ. Trong 1 cuộc phỏng vấn, Hân Dương cho biết mình thích xem phim hoạt hình 3.000 Câu Hỏi Của Chú Mèo Xanh và chơi đồ chơi trẻ em. Cậu cũng không đủ kiên nhẫn để tham gia hoạt động của lớp.

Ở nhà, cậu thường trèo lên người bố mẹ để ngồi, thậm chí còn ôm cổ họ để làm nũng. Nhiều người tỏ ra lo lắng về sự phát triển quá nhanh của Hân Dương. Đối mặt với điều ấy, bố thần đồng nói rằng sẽ đồng hành cùng con trong học tập và không để con có dấu hiệu lệch lạc.

Ra tối hậu thư ép bố mẹ phải mua nhà thủ đô mới chịu thi tốt nghiệp, thần đồng nổi loạn 10 tuổi đã đỗ thủ khoa đại học giờ sống thế nào? - Hình 3

Mặc dù Hân Dương đã sớm hoàn thành bậc đại học nhưng vì tuổi đời còn quá trẻ nên không thể xin được việc làm. Vì thế, năm 13 tuổi, cậu quyết định thi vào Đại học Công nghệ Bắc Kinh và trở thành nghiên cứu sinh trẻ nhất vào thời điểm đó. Sau đó, vì là trường hợp đặc biệt nên nhà trường ưu tiên bố trí 1 phòng ký túc xá cho 2 bố con.

ADVERTISEMENT

Khi sắp thi tốt nghiệp, Trương Hân Dương đã đưa ra 1 yêu cầu khiến bố mẹ và rất nhiều người bị sốc. Cậu nói rằng, bố mẹ phải mua 1 căn hộ ở Bắc Kinh. Nếu chuyện đó không được thực hiện cậu sẽ bỏ bảo vệ luận án tốt nghiệp. Yêu cầu của Hân Dương với gia đình đã tạo nên 1 làn sóng tranh luận dữ dội.

Khi đó gia đình Hân Dương thực sự không giàu có gì và việc mua nhà ở Bắc Kinh vượt xa khả năng của họ. Và nhiều người đã nói rằng, Hân Dương là 1 đứa con bất hiếu, 1 “ thần đồng nổi loạn”. Có không ít người trách móc cậu tuổi còn nhỏ mà đã đưa ra các yêu sách khiến bố mẹ phải buồn lòng. Tuy nhiên, Hân Dương bỏ qua mọi lời dị nghị, cậu kiên quyết yêu cầu bố mẹ thực hiện việc trên. Vài năm sau, giá nhà đất ở Bắc Kinh, Trung Quốc tăng vọt, bố mẹ Hân Dương vô cùng tiếc nuối vì đã không thực hiện yêu cầu của con trai. Lúc này, những người từng chỉ trích Hân Dương cũng phải ngả mũ thán phục tầm nhìn xa trông rộng của cậu.

Ra tối hậu thư ép bố mẹ phải mua nhà thủ đô mới chịu thi tốt nghiệp, thần đồng nổi loạn 10 tuổi đã đỗ thủ khoa đại học giờ sống thế nào? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Năm 2012, trong 1 lần được phỏng vấn, Hân Dương lúc đó 17 tuổi đã thay đổi khá nhiều. Cậu trở thành 1 thanh niên sôi nổi, hướng ngoại. Tuy nhiên, cậu cho biết: “Học Tiến sĩ khó lắm. Thầy cô, đàn anh chỉ thích gọi em là con”. Thực tế cậu định học Tiến sĩ trong 3 năm, nhưng do không đáp ứng được yêu cầu nên mãi năm 2018 mới được nhận bằng.

Trên mạng xã hội, Hân Dương cũng nhiệt tình tham gia các cuộc thảo luận về chính trị, kinh tế, văn hóa và lịch sử. Khi được hỏi về chuyện tình yêu, Hân Dương tỏ ra ngại ngùng cho biết trên đường đến trường cậu chỉ quen toàn các chị lớn tuổi hơn rất nhiều.

Nhiều năm trôi qua, Hân Dương cũng đã trưởng thành và hiện đang làm việc trong 1 viện nghiên cứu khoa học ở Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Cuộc sống của Hân Dương và bố mẹ khá đủ đầy, viên mãn.

Thấy học trò lớp 12 chểnh mảng không chịu học, cô giáo gửi 2 dòng tin nhắn dài đánh trúng "tim đen" làm đứa nào cũng xấu hổ

Cô giáo chủ nhiệm lớp các bạn có đáng yêu và tận tâm thế này không?

Giáo viên đều mong muốn học sinh học giỏi, chăm chỉ và thành công. Quả thực rất đau đầu nếu học sinh không nghe lời, nhất là những cô cậu cuối cấp lại càng lo toan hơn. Mỗi thầy cô đều có nỗi lòng chung chỉ là họ biểu hiện ra một cách khác nhau. Có người không nói ra tấm lòng của mình nhưng cũng có người muốn bày tỏ để nhận được sự đồng cảm, thấu hiểu từ học trò.

ADVERTISEMENT

Như mới đây, dòng tâm sự của cô giáo lớp 12 được đăng tải bởi một học sinh trong lớp khiến tụi học trò phải suy nghĩ và kiểm điểm lại mình. Nguyên văn dòng tâm sự của cô giáo:

"Cô tâm sự với các bạn thật lòng đi dạy thầy cô sợ nhất phải chủ nhiệm lớp 12. Trường phân công thì phải chịu chứ (thầy cô) không muốn chứng kiến cuối năm học sinh của mình bị cấm thi tốt nghiệp vì không đủ điều kiện dự thi, hơn nữa nếu lỡ có học sinh có rớt tốt nghiệp thì buồn thê thảm. Vậy mà người leo trên cây không sợ ngã, người đứng gốc lo họ ngã thật nực cười... trớ trêu thay?"

Thấy học trò lớp 12 chểnh mảng không chịu học, cô giáo gửi 2 dòng tin nhắn dài đánh trúng tim đen làm đứa nào cũng xấu hổ - Hình 1

Dòng tâm sự gây xúc động của cô giáo chủ nhiệm lớp 12 (Ảnh: Trường người ta)

Cô giáo cảm thấy không vui khi lớp học có những bạn không thật sự chú tâm và học hành không đàng hoàng. Đối với học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào kì thi Đại học quan trọng, cô rất buồn nếu học sinh có bị cấm thi hoặc rớt tốt nghiệp. Cô nhận mình là "người leo cây" không sợ ngã bởi cô tin tưởng vào học trò sẽ vượt qua được. Thế nhưng, "người đứng dưới gốc" lại không nỗ lực, không có niềm tin mà chỉ lo sẽ ngã và không học tập tử tế.

ADVERTISEMENT

Khi đăng tải dòng tin nhắn trong group chat của lớp học, nhiều người cho rằng nữ sinh đang trêu đùa lời nói của cô. Tuy nhiên, chủ thớt chỉ mong muốn những bạn học sinh khác thấu hiểu được nỗi lòng của giáo viên: "Thật ra thì bản thân mình hiểu lời cô và mình cũng đang cố gắng học. Mình chỉ mong các bạn có thể hiểu được nỗi lòng của quý thầy cô cũng như chăm học hơn và cố gắng hơn vì chính bản thân mình.

Còn việc ở hiện tại các bạn chưa nhận ra được tầm quan trọng của việc học nhất là năm 12 thì mình tin không sớm thì muộn trong tương lai các bạn sẽ hiểu. Chẳng có gì sướng bằng đi học. Hồi nhỏ cứ mong lớn nhanh, cấp 1 lại muốn lên cấp 2, cấp 3 rồi lại muốn lên đại học xong đi làm kiếm tiền... Nhưng thật sự ra xã hội bị quật te tua mới thấy trân trọng những ngày tháng còn ngồi trên ghế nhà trường được bao bọc, thoải mái."

Thấy học trò lớp 12 chểnh mảng không chịu học, cô giáo gửi 2 dòng tin nhắn dài đánh trúng tim đen làm đứa nào cũng xấu hổ - Hình 2

Tụi học trò thường mong lớn thật nhanh để lên Đại học nhưng đến lúc lại muốn quay trở lại khoảnh khắc cấp 3

Cô bạn lớp 12 nhận định được tầm quan trọng của việc học ở thời điểm hiện tại, nhất là đối với học sinh cuối cấp thì giai đoạn học tập, ôn luyện thi cử để Tốt nghiệp và thi Đại học là một bước ngoặt vô cùng quan trọng. Nữ sinh này cũng khá hiểu chuyện và mong mọi người hãy cảm thấy trân trọng khoảng thời gian ngồi trên ghế nhà trường.

Bên dưới bài đăng, rất đông cư dân mạng để lại chia sẻ:

- "Ngày xưa nghe mọi người nói không tin, giờ đi làm rồi chỉ biết nghĩ sao hồi còn được đi học không biết trân trọng."

ADVERTISEMENT

- "Những câu nói này đến những tháng cuối cùng mới thấy thấm thía. Thầy giáo dạy Toán tôi từng nói: Không có gì sướng bằng đi học. Quả thật đúng như vậy."

- "Ngày xưa mình đi học thường lười phát biểu, đến giờ khi hỏi đến 3,4 lần học sinh không trả lời thật sự rất cáu. Đến giờ mới hiểu được cảm giác của thầy cô ngày xưa khi dạy mình."

Có thể bây giờ nhiều tụi học trò cảm thấy khó chịu, mệt mỏi về chuyện học tập, về bài vở và cả những áp lực chuyện điểm số. Thế nhưng, các bạn trẻ chưa biết rằng khi bước ra ngoài xã hội và đi làm mới thấy đi học vẫn là sung sướng, vui vẻ và có những kỉ niệm đáng nhớ. Đến lúc đó, những áp lực, mệt mỏi, khổ cực trước kia còn tăng theo cấp số nhân gấp nhiều lần. Vậy nên, hãy cố gắng khi còn đi học vì đây là khoảng thời gian quan trọng của mỗi người.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ bé gái 8 tuổi bị "xuống tay" đến không qua khỏi diễn biến bất ngờ: Người cha thoát trọng tội?03:39Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Vụ quái nữ lừa đảo đám cưới 17 tỷ: Công an lên tiếng, lộ toàn cảnh hôn lễ, chú rể cười hạnh phúc03:36NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Ekip làm video cưới vụ 17 tỷ lên tiếng, lộ số tiền CEO “siêu lừa” Bắc Giang đầu tư váy áo sang chảnh03:50Bà Nhân Vlog “khủng hoảng tâm lý”, có thể kiếm hàng trăm tỷ chứ không cần “ké fame” Quang Linh04:20Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về
08:56:52 26/09/2022
Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"
08:10:24 27/09/2022
Vụ cô giáo mất tích, hé lộ thư tuyệt mệnh đầy nước mắt: “Không cần một ai là giáo viên đến viếng em”
16:10:18 26/09/2022
HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển “đánh vần” khiến CĐM lắc đầu
19:48:55 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh
14:18:00 26/09/2022
CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!
08:33:16 26/09/2022
Shark Bình dẫn Phương Oanh đi “ra mắt” toàn nhân vật quan trọng, mặc vợ bức xúc đâm đơn kiện?
15:45:29 26/09/2022
Dọa bạn gái, nam thanh niên đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư
10:04:08 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook
17:35:29 27/09/2022
Hai nhóm trai trẻ mang hung khí hỗn chiến chỉ vì tiếng nẹt pô xe
17:31:35 27/09/2022
Trịnh Y Kiện lần đầu tiết lộ cuộc sống vợ chồng với Mông Gia Tuệ
18:14:13 27/09/2022
Hồng Đăng bất ngờ có thêm thành viên mới trong nhà, bất chấp chỉ trích hậu ồn ào tại Tây Ban Nha
17:31:42 27/09/2022
Người phụ nữ vô tư lướt sóng trên biển Đà Nẵng mặc bão Noru sắp đổ bộ
17:23:14 27/09/2022
Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ táo bạo đón sinh nhật hoành tráng, "đọ dáng" quyến rũ cùng Minh Hằng
21:26:27 27/09/2022
Cầu thủ 'nghèo nhất đội tuyển Việt Nam' và chuyện tình đẹp miễn chê
19:17:41 27/09/2022
Những cặp đôi sao Việt từng hợp nhau nay chẳng nhìn mặt khi gặp lại
20:36:52 27/09/2022
Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ 'em gái ruột' NSND Hồng Vân khiến CĐM cười nắc nẻ: Như hai giọt nước!
17:42:39 27/09/2022
Thanh Hà - Phương Uyên hậu hôn lễ: Mãn nguyện khi có đại gia đình
18:03:39 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lôi Con được đưa đi làm giấy khai sinh, chuẩn bị sẵn sàng về Việt Nam

21:45:52 27/09/2022
Với sự đáng yêu cũng như thông minh của mình, Lôi Con (tên thật là Mativado) đã đang được rất nhiều khán giả tại Việt Nam yêu mến

Bà con hết lòng giúp chủ tiệm vàng tìm lại tài sản bị bão cuốn đi

21:43:03 27/09/2022
Trong chiều ngày 27/9, trước khi bão số 4 Noru đổ bộ, khu vực miền Trung đã hứng chịu lốc xoáy và mưa lớn, gây ra những thiệt hại ban đầu

Trở về từ châu Phi bà Nhân được chồng mở tiệc chào mừng cực ngọt ngào

21:40:34 27/09/2022
Vợ chồng bà Nhân từ lâu đã nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng loạt các clip triệu view chia sẻ về cuộc sống ở Nhật Bản

Nghị lực phi thường của mẹ nhí vào giây phút con chào đời

21:38:03 27/09/2022
Câu chuyện về bà mẹ nhí tên T., sinh con khi mới 16 tuổi gây chú ý thời gian vừa qua. Dù cân nặng chỉ vỏn vẹn 35kg, người nhỏ bé nhưng em vẫn kiên cường sinh và nuôi con chu đáo

Bị review không tốt, quản lý nhà hàng lẩu bình phẩm khiếm nhã về khách

21:36:19 27/09/2022
Vừa qua, dân tình đã không ngừng truyền tay nhau bài viết về một cô gái vì review thịt bò dai mà bị chủ quán móc mỉa, dùng từ ngữ bất lịch sự bình phẩm ngoại hình

Tranh cãi hot TikToker đi Nhật 3 năm mà ngỡ "về nhầm nước"

21:34:15 27/09/2022
Cách đây không lâu, hot TikToker Snooppi (tên thật là Trọng Nghĩa, SN 1994) đã bị nhiều người nhận xét là làm lố khi cho rằng sau vài năm ở Nhật về, anh thấy cái gì cũng lạ

MisThy công khai sánh đôi cùng Diệp Anh, nhan sắc bạn gái gây chú ý

21:30:01 27/09/2022
MisThy là nữ streamer nổi tiếng trong giới game thủ khi sở hữu nhan sắc xinh xắn cùng tài năng hơn người. Bên cạnh độ phủ sóng trong thị trường game, cô nàng còn có chuyện tình đầy sóng gió với hot girl Diệp Anh (Bank) khi cả hai không ...

Cô dâu chú rể ở Quảng Ngãi tất bật tổ chức đám cưới "chạy bão" Noru

21:26:59 27/09/2022
Mặc dù siêu bão Noru sắp đổ bộ vào miền Trung thế nhưng hai đám cưới ở Quảng Ngãi vẫn kịp diễn ra suôn sẻ, tuy có phần gấp gáp nhưng vẫn đảm bảo tổ chức đầy đủ những nghi lễ cần thiết
ADVERTISEMENT

Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz

20:54:50 27/09/2022
Chứng kiến người phụ nữ mình yêu bị dư luận ném đá, 2 vị đại gia không ngại ra mặt để bảo vệ họ. Nếu như Shark Bình tuyên bố Phương Oanh không phải là kẻ thứ 3, thì đại gia kim cương lại xin lỗi nữ ca sĩ vì đã chịu nhiều tổn thương

Chị vào đại học nhờ em gái song sinh nhường bước

20:09:11 27/09/2022
Biết tin trúng tuyển vào Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM với số điểm tổ hợp D14 xét theo học bạ là 26,5 điểm, Huệ mừng lắm nhưng không dám bày tỏ niềm vui. Ông Mai Hoàng Mây (49 tuổi, cha của Huệ) biết con gái muốn được học ti...

Bão Noru: Nhiều khách sạn Đà Nẵng mở cửa miễn phí đón người dân sơ tán

19:00:27 27/09/2022
Trong ngày 27.9, một số khách sạn tại TP.Đà Nẵng và Quảng Nam đã mở cửa miễn phí để đón người dân sơ tán tránh bão Noru (bão số 4)

Cụ bà bán hột vịt lộn nuôi cháu dưới cầu Bình Lợi

18:56:00 27/09/2022
Mỗi người sinh ra lại có một số phận khác nhau, trong đó không ít trường hợp đến tuổi xế chiều vẫn phải vất vả mưu sinh vì con, vì cháu

Người đàn ông U70 có đôi gò bồng đào nảy nở như chị em gái

18:53:32 27/09/2022
Không tin thì cho sờ thoải mái, mất mát gì đâu , đó là lời chia sẻ của chú Năm Lợi, gần 70 tuổi, làm nghề sửa xe ở phường Tân Định, tỉnh Bình Dương

Nữ học viên kể lại phút khi xe tập lái lao như bay vào nhà dân

18:46:37 27/09/2022
Hơn 10 ngày sau vụ việc, bà N.T.S (xã Đại Thành, huyện Hiệp Hoà) nữ học viên trong xe ôtô đeo biển tập lái kể lại với phóng viên về giây phút khi xe lao như bay vào nhà dân

Em chồng Hà Tăng lên đồ, ngoại hình nuột từ trên xuống dưới

17:36:26 27/09/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn - ái nữ nhà tỷ phú hàng hiệu Jonnathan Hạnh Nguyễn đã khoe loạt ảnh lên đồ chất chơi. Được biết, cô đang ở Ý tham dự một sự kiện thời trang

Bà xã hot girl ngoại hình đổi khác sau khi lấy Hà Đức Chinh

17:33:58 27/09/2022
Ngày 10/5 vừa qua, Hà Đức Chinh đã tổ chức hôn lễ với Mai Hà Trang ở Hà Nội. Trước đó, ngày 8/5, đôi trẻ cũng tổ chức báo hỷ ở Phú Thọ - quê nhà chú rể
ADVERTISEMENT

Ngã ngửa không nhận ra 'vợ quốc dân' Tiểu Hý sau 1 năm nổi tiếng

17:29:58 27/09/2022
Thay đổi từ kiểu tóc đến trang phục, vợ quốc dân Tiểu Hý được nhận xét ngày càng trưởng thành, quyến rũ. Mới đây trên kênh Tiktok và trang cá nhân, Tiểu Hý đã khoe loạt ảnh lột xác với kiểu tóc ngắn cá tính

Dàn bạn gái cũ hot girl của Quang Hải lần lượt 'theo chồng bỏ cuộc chơi'

17:26:48 27/09/2022
Nhật Lê là mối tình đầu của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Tuy nhiên sau đó, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi sau hành trình dài yêu đương, do không còn tìm được tiếng nói chung. Sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê tìm thấy niềm vui mới ...

Hài hước chàng trai nằm hẳn vào chuồng chó để tâm sự với thú cưng

17:20:02 27/09/2022
Mới đây, hình ảnh một chàng trai nằm tận vào chuồng chó để tâm sự với thú cưng đã thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng mạng xã hội Weibo (Trung Quốc)

Xót xa hoàn cảnh của nam sinh nghèo mong được học ĐH, cố gắng vì bố

17:17:56 27/09/2022
Khi nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn đầu vào các ngành, cũng là lúc hàng trăm nghìn tân sinh viên trên cả nước nô nức ngày nhập học

Cô gái “dở khóc dở cười” vì mẹ chuẩn bị cho lên chức chị gái ở tuổi 26

17:15:28 27/09/2022
Chuyện bố mẹ sinh con quá thưa hoặc sinh con lúc tuổi đã xế chiều hiện tại không phải quá hiếm. Tuy nhiên, khoảng cách tuổi tác lớn giữa anh chị em trong nhà đôi khi cũng mang đến nhiều chuyện dở khóc dở cười

Lê Bống rạng rỡ, xinh đẹp qua ống kính của người hâm mộ

17:12:59 27/09/2022
Lê Bống được biết đến là người sáng tạo nội dung, sở hữu hàng triệu lượt người theo dõi trên mạng xã hội. Cô được khán giả yêu mến vì những sản phẩm chất lượng, nội dung hấp dẫn. Cô nàng từng gây xôn xao khi đăng kí dự thi Hoa hậu Thể t...

Cách thí sinh Đường lên đỉnh Olympia chuẩn bị trước trận chung kết năm

17:10:21 27/09/2022
Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa sẽ diễn ra chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022. 4 thí sinh xuất sắc năm nay chính là Vũ Bùi Đình Tùng, Đặng Lê Nguyên Vũ, Bùi Anh Đức và Vũ Nguyên Sơ. Trước thềm trận đấu lớn, cả 4 bạn trẻ đều hừng hực ...

Em bé "Tiểu Màn Thầu" Hà Giang nay đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp

17:03:57 27/09/2022
Chính vì thế mà thi thoảng dân tình lại truyền tay nhau những bức ảnh của các cô bé, cậu bé vô cùng dễ thương ở cực Bắc Việt Nam. Trong số đó, bé gái được mệnh danh là Tiểu Màn Thầu Hà Giang luôn khiến mọi người phải xuýt xoa với nét hồ...

Hành trình vượt khó trở thành TikToker 9 triệu follow của Lê Bống

17:01:13 27/09/2022
Bỗng chốc vụt sáng thành hot Tiktoker triệu view trên mạng xã hội, Lê Bống (tên thật là Lê Xuân Anh) cũng phải đối mặt với không ít scandals, nhận về loạt phản ứng trái chiều từ dư luận

Ông Dũng "lò vôi" lên tiếng về vụ bán KDC Đại Nam: "Không hiểu ai đưa thông tin sai với dụng ý gì"

16:54:39 27/09/2022
Ông Dũng lò vôi cho biết, đến ngày 21/5, phía công ty đã ký hợp đồng ghi nhớ vẫn chưa chuyển số tiền 100 tỉ đồng như cam kết nên phía Công ty TNHH MTV Tân Khai đã có thông báo chấm dứt hợp đồng (do ông Dũng ký)

Quang Linh Vlog hướng về miền Trung từ Châu Phi xa xôi trước bão Noru, lên kế hoạch trở về quê nhà

15:44:33 27/09/2022
Thấy hình ảnh miền Trung thân thương có thể sẽ bị tàn phá nặng nề bởi siêu bão, nhiều người con miền Trung xa quê đều đang hướng về quê hương. Trong đó phải kể đến Quang Linh Vlogs. Dù đang ở châu Phi nhưng nam YouTube rất lo lắng cho t...

CEO nước hoa đáp trả khi bị tố nước hoa chứa cồn, tuyên bố gắt: Cương quyết xử lý những đứa thêu dệt

15:09:28 27/09/2022
CEO Nguyễn Thị Thu Hường khẳng định việc chứa cồn trong can nhựa là điều pháp luật cho phép. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân kiên quyết xử lý những hành vi tung tin sai sự thật về cơ sở của mình

Bà Nhân Vlog tiếp tục làm dậy sóng tranh cãi với phát ngôn ‘ươm mầm’ từ thiện từ lúc ăn xin

14:05:05 27/09/2022
Những ngày gần đây, thông tin về bà Nhân Vlog sang châu Phi, phối hợp với team Quang Linh để thực hiện các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người dân Angola nhận về sự quan tâm lớn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thần Tài dự đoán tin mừng đến 3 con giáp đúng 4 ngày tới trúng số độc đắc, ôm cục tiền to, hoá nguy thành cát, giàu khủng

Trắc nghiệm

00:25:30 28/09/2022
Người tuổi Ngọ độc lập, tự chủ, thích kết giao bạn bè và mở rộng các mối quan hệ xã hội. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp và tài vận của con giáp này

Jordi Alba chưa hết thời

Bóng đá thế giới

00:08:14 28/09/2022
Người đeo băng đội phó của Tây Ban Nha kết thúc trận gặp Thụy Sĩ hôm 25/9 với cảm xúc hân hoan mặc dù đội của anh để thua 1-2

Bão Noru: Mưa lớn kèm gió mạnh cây cối ngã đổ, đường phố Đà Nẵng ngập sâu

Sự kiện nóng

00:02:58 28/09/2022
Bão Noru (bão số 4) gây mưa lớn, gió giật mạnh ở TP.Đà Nẵng khiến cây cối ngã đổ, nhiều tuyến đường ngập sâu. Lực lượng công an tức tốc phối hợp công ty cây xanh xử lý cây ngã đổ trước khi bão Noru đổ bộ

Khả Như kể về thời khó khăn, ở trọ trước khi nổi tiếng

Show việt

23:52:03 27/09/2022
Khả Như cho biết thời điểm phải sống trong căn trọ 700.000 đồng/tháng, cô vẫn tự tin mình sẽ làm được điều gì đó cho bản thân trong tương lai. 

Cầu thủ Argentina xăm chữ ký Messi lên tay

Bên lề sân cỏ

23:50:54 27/09/2022
Ranieri đăng video xăm hình lên trang cá nhân kèm lời nhắn: Ngày tuyệt nhất đời tôi . Thủ môn người Argentina gặp Messi hôm 25/9 sau khi chân sút của Paris Saint-Germain ghé thăm đại bản doanh của CLB Inter Miami trên đất Mỹ

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

Phỏng vấn sao

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Roblox: Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Super Power Fighting Simulator

Game online

23:49:49 27/09/2022
Mô phỏng chiến đấu siêu sức mạnh is title game Roblox hấp dẫn và thu hút rất nhiều tín hiệu của dòng game siêu anh hùng

Giải U16 nữ quốc gia: Hà Nam thắng đậm ngày ra quân

Bóng đá việt nam

23:41:05 27/09/2022
Chiều 27/9, tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, diễn ra lễ khai mạc và lượt trận đầu tiên trong khuôn khổ giải bóng đá nữ Vô địch U16 Quốc gia 2022

‘Đấu trí’ tập 50: Chủ tịch tỉnh Đông Bình cũng liên quan đến hàng lậu?

Phim việt

23:32:08 27/09/2022
Đấu trí tập 50: Trợ lý của Đinh Hoàng Đức sai người nhanh chóng xóa hết dữ liệu về hàng lậu của TN Mobi; Chủ tịch tỉnh gọi điện yêu cầu Đinh Hoàng Đức nhanh chóng dọn rác’

Đông Nhi - Bích Phương trình diễn tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Nhạc việt

23:29:42 27/09/2022
Đêm Chung kết sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời cực hot, hứa hẹn sẽ làm một đêm thi mãn nhãn người xem từ hình ảnh đến chất lượng âm thanh

Thùy Tiên cùng các nàng Hoa - Á hậu kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung sau bão số 4

Sao việt

23:28:38 27/09/2022
Hoa hậu Thuỳ Tiên, bà Phạm Kim Dung và CLB Suối mát từ tâm cùng nhiều Hoa - Á hậu nổi tiếng đã có động thái đứng ra kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai bão lũ

Ong Seong Wu chuẩn soái ca, Jeon So Min khoe tóc mới tại sự kiện

Sao châu á

23:17:13 27/09/2022
Dàn sao đình đám Ong Seong Wu, Lee Je Hoon, Jung Woo Sung, Jeon So Min, Chungha... khiến buổi công chiếu VIP trở thành sự kiện hot nhất ngày 26/9