Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối

Hơn 4 năm chung sống với chồng vui buồn đủ cả, tôi tưởng chẳng có gì chia lìa được, vậy mà…

Lấy chồng năm 27 tuổi, có với nhau 2 đứa con một trai một gái, cuộc sống gia đình lúc nào cũng vui vẻ, được chồng cưng chiều hết mực, tôi đã nghĩ mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian này.

Dù tôi hiểu, có nhiều gia đình giống như tôi, thậm chí vợ chồng họ còn sung túc, giàu có hơn rất nhiều nhưng tôi luôn tin tưởng vào cuộc hôn nhân của mình.

Video đang HOT

Bởi tình yêu của chúng tôi có nhiều điều đặc biệt. Ngày anh và tôi yêu nhau , chính mẹ anh là người ra mặt ngăn cấm. Bác đã dùng mọi cách thậm chí là dùng tính mạng để uy hiếp anh, buộc anh phải chia tay với tôi. Thời gian yêu nhau đó khiến chúng tôi chịu nhiều áp lực, có lúc tôi kiệt quệ, chỉ muốn buông bỏ.

Tôi không “đấu” lại được với mẹ anh, phần vì thương anh khó xử đôi bên mẹ và người yêu nên tôi quyết định chấm dứt tình yêu ấy.

Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối - Hình 1

Lấy chồng năm 27 tuổi, có với nhau 2 đứa con một trai một gái, cuộc sống gia đình lúc nào cũng vui vẻ.(Ảnh minh họa)

Chia tay trong nước mắt, tôi chúc anh tìm được người phụ nữ hết lòng vì anh, hợp ý mẹ anh. Nhưng mọi chuyện lạ i không hề diễn ra như ý, nó xoay chuyển một cách chóng mặt vào chính cái ngày anh gặp tai nạn. Một chiếc xe đâm vào anh khiến anh bị thương nặng tưởng không cứu được.

Chính giây phút trọng đại ấy, tôi lại ở bên cạnh anh không quản ngày đêm. Tôi khóc hết nước mắt vì thương anh, lo cho anh và nguyện chăm sóc anh cả đời này. Mẹ anh vì quá xúc động trước tình cảm của tôi nên cuối cùng chính bác đã nói lời xin lỗi và mong tôi ở bên cạnh anh.

Thật may, sau hơn 2 năm, anh hồi phục hoàn toàn. Điều đó khiến tôi và anh cảm thấy hạnh phúc như thế nào. Tình yêu trải qua sinh tử khiến chúng tôi trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn tất cả. Tôi cũng tin, vì những khó khăn hoạn nạn này, tình cảm vợ chồng dù có thế nào cũng không thay lòng.

Hơn 4 năm lấy nhau , vật đổi sao rời . Mẹ anh quý tôi hơn cả con gái. Chưa có một thứ gì bà tiếc tôi và hai cháu của bà. Bà lúc nào cũng gọi điện hỏi han, lo lắng cho vợ chồng tôi. Tôi cũng cảm kích tấm chân tình của mẹ. Đôi lúc mẹ nhắc lại chuyện ngày xưa và nghẹn ngào, lại nói lời cảm ơn thay cho lời xin lỗi.

Tôi biết, mẹ đã hiểu ra tình cảm mới là thứ quan trọng chứ không phải tất cả những điều mà mẹ hi vọng trước đó về con dâu tương lai của mình. Tôi tự hào vì mình có một người chồng giỏi giang, yêu thương tôi hết mực lại cảm thấy viên mãn khi có gia đình chồng coi mình như con ruột.

Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối - Hình 2

Hơn 4 năm lấy nhau, vật đổi sao rời. Mẹ anh quý tôi hơn cả con gái. Chưa có một thứ gì bà tiếc tôi và hai cháu của bà. (Ảnh minh họa)

Nghĩ là vậy nhưng mọi chuyện lại bắt đầu thay đổi khi cái ngày đẹp trời ấy tôi phát hiện sự thật về chồng mình. Đó là ngày sinh nhật của tôi. Lẽ ra tôi phải có một ngày hạnh phúc vui vẻ bên chồng con nhưng khi vừa đến nhà hàng sang trọng mà bạn tôi giới thiệu để ăn, tôi cầm điện thoại của chồng để gọi về cho mẹ do máy của tôi hết pin. Oái ăm thay, tôi thấy mạng wifi máy của chồng tự động kết nối.

Tôi tò mò nghĩ chồng đã từng đến quán ăn này sao không nói với tôi? Hơn nữa, đây là quán do bạn tôi giới thiệu thì chắc chắn anh không thể biết được. Tôi thử mở wifi ra thì đứng hình khi thấy mạng không phải là hàng ăn mà là nhà nghỉ kế bên. Liếc sang, tôi thấy một nhà nghỉ rất rộng, to. Nếu là vì công việc họp hành, anh không thể vào nhà nghỉ như vậy mà phải vào khách sạn.

Tối đó, tôi không còn thấy vui, ăn uống vội vàng rồi về nhà. Tôi chưa nói gì, tôi muốn suy nghĩ thật thấu đáo về tất cả những gì mình đang lo lắng, sợ nghi oan cho chồng. Tôi không bao giờ dám tin người đàn ông cùng tôi trải qua bao sóng gió cuộc đời lại có thể phản bội mình. Vậy nên tôi đã cố gắng tìm mọi lý lẽ để giải thích cho việc đó.

Đến khi không thể nào giải thích được, tôi buộc lòng bước xuống nhà, nói rõ mọi chuyện với chồng. Ban đầu anh chối cãi quanh co rồi nói rằng mình chỉ tình cờ đi qua đó, xin nhờ wifi nhà nghỉ để dùng. Câu giải thích của anh không được tôi chấp nhận. Tôi lạnh lùng nói: “Nếu anh đã quên tất cả những chuyện đã qua thì anh cứ giấu, còn nếu anh còn yêu em, hãy nói tất cả, em sẽ tha thứ cho anh”.

Lúc này, anh quỳ sụp dưới chân tôi rồi khóc lóc cầu xin tôi tha thứ. Anh nói đó chỉ là một lần trót dại “bóc bánh trả tiền” còn không có mối quan hệ gì với cô gái đó cả. Nhưng tôi vẫn không tin. Tôi bắt đầu xâu chuỗi lại những sự kiện gần đây, việc anh ăn mặc chải chuốt hơn, việc anh lãng mạn hơn, hay hát hò vu vơ… và tôi nhận ra, anh có bồ.

Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối - Hình 3
Đàn ông các anh tự cho mình quyền được trăng hoa bên ngoài rồi khi bị phát hiện lại thề thốt yêu đương.(Ảnh minh họa)

Thái độ thờ ơ của tôi khiến anh sợ hãi. Anh đành nói hết sự thật về người phụ nữ ẩn danh đã bên anh hơn 1 năm trời. Hơn 1 năm, quãng thời gian quá lâu đủ để tôi suy sụp. Tôi đâu dám tin người đàn ông bên tôi 4 năm thì ngoại tình 1 năm. Anh đã quên tất cả những gì có giữa hai chúng tôi, anh quên lời hứa trọn đời bên tôi, yêu và chăm sóc mẹ con tôi?

Nếu anh thực sự chỉ là vui chơi qua đường một lần, tôi còn có thể tha thứ nhưng anh “nuôi” hẳn một cô bồ, cung phụng yêu thương cô ta. Anh một mực khẳng định hết lòng vì vợ con, chưa bao giờ có ý định bỏ vợ, vợ con luôn là số 1 trong lòng anh thế nhưng, việc anh làm ngày hôm nay đã xóa đi tất cả.

Đàn ông các anh tự cho mình quyền được trăng hoa bên ngoài rồi khi bị phát hiện lại thề thốt yêu đương, một lòng với vợ con, bồ chỉ là thú vui qua đường nhưng các anh có hiểu được nỗi đau của người vợ bị phản bội? Tôi đã cùng anh bước đi những bước thăng trầm của cuộc đời để hôm nay anh trả ơn tôi thật bẽ bàng! Với anh, tình yêu chân thành là gì hay tất cả chỉ là quá khứ, là cảm giác mang ơn?

Thông gia giàu có lên chơi, bố mẹ tôi biếu chút quà rồi đứng hình vì hình ảnh ngoài ngõ

Lấy được chồng giàu, có gia thế, khỏi phải nói cũng biết bố mẹ tôi vui cho con gái biết nhường nào...

Con gái lấy được chồng giàu đối với bố mẹ là điều hạnh phúc. Tôi dù xuất thân trong gia đình không giàu có thậm chí bố mẹ làm nông nhưng tôi có học thức, công việc đàng hoàng nên có nhiều lợi thế. Vậy nên những ngày ở thành phố, có khá nhiều người theo đuổi tôi.

Chỉ là, tôi đã đem lòng yêu một người đàn ông chững chạc, hơn tôi 3 tuổi, hết lòng chăm sóc quan tâm tôi. Đó là người đàn ông tôi nghĩ sẽ ở bên cả đời.

Anh chưa từng kể về gia đình mình, tôi cũng chưa bao giờ biết hoàn cảnh gia đình anh ra sao. Người ta nói yêu nhau phải tìm hiểu hoàn cảnh, lấy người có điều kiện kinh tế một chút thì saunày bớt khổ. Nhưng tình yêu đến lúc nào không hay.

Thông gia giàu có lên chơi, bố mẹ tôi biếu chút quà rồi đứng hình vì hình ảnh ngoài ngõ - Hình 1
Anh chưa từng kể về gia đình mình, tôi cũng chưa bao giờ biết hoàn cảnh gia đình anh ra sao. (Ảnh minh họa)

Ngày về ra mắt gia đình anh, tôi choáng ngợp vì nhà anh quá giàu. Thực sự tôi bị đứng hình trước căn biệt thự nguy nga. Bố mẹ anh tuy không ưng hoàn cảnh gia đình tôi nhưng biết tôi học thức cao lại có ngoại hình khá ưa nhìn cộng với quyết tâm của anh nên cuối cùng cũng đồng ý hôn sự của hai đứa.

Tự nhủ sẽ phải cố gắng hết mình để có được lòng tin cũng như tình cảm của bố mẹ chồng nhưng chưa kịp thể hiện, tôi đã bị mẹ chồng vạch ranh giới. Mẹ bắt tôi về làm việc công ty nhà, không được làm nghề mình thích. Tôi phải chịu sự quản thúc của gia đình anh cả kinh tế và mọi chuyện. Tiền lương không có, hàng tháng anh đưa tôi vài triệu tiêu vặt, coi như tiền thù lao.

Lấy chồng giàu, có xe hơi, ăn mặc sang chảnh nhưng thực tình tôi chẳng có gì trong tay, tất cả chỉ là hư danh để trang hoàng cho gia đình anh. Cái mác học thạc sĩ chỉ làm oai oách cho gia đình nhà chồng.

Thông gia giàu có lên chơi, bố mẹ tôi biếu chút quà rồi đứng hình vì hình ảnh ngoài ngõ - Hình 2
Lấy chồng giàu, có xe hơi, ăn mặc sang chảnh nhưng thực tình tôi chẳng có gì trong tay, tất cả chỉ là hư danh để trang hoàng cho gia đình anh. (Ảnh minh họa)

Ngày đó, gia đình tôi có việc quan trọng, mời bố mẹ chồng về nhà chơi. Anh nói mãi cuối cùng bố mẹ anh cũng chịu về. Từ ngày cưới nhau, phải đến gần 4 năm, bố mẹ anh chưa từng về thăm thông gia.

Dù bố mẹ tôi có ốm đến đâu, ông bà cũng chưa từng về thăm. Lần này vì bố mẹ tôi ra mặt mời lại được chồng động viên nên cả bố mẹ chồng đều về.

Gia cảnh nhà tôi ai cũng biết, không có tiền bạc cũng chẳng khang trang. Nhà nông đón được thông gia giàu có về chơi nên bố mẹ tôi hết mực chuẩn bị, các món cơm anh thịnh soạn, quà quê đã chu toàn. Ăn cơm, mẹ chồng tôi chẳng chịu gắp món gì, có lẽ không hợp khẩu vị của bà nên tôi cũng gắp cho mẹ vài món để bà ăn nhanh chóng rồi đứng dậy.

Bố mẹ tôi đon đả bao nhiêu thì nhà thông gia lại có vẻ lạnh nhạt bấy nhiêu. Dường như cả hai chỉ muốn chỉ muốn nhanh chóng xong bữa rồi ra về.

Vì lâu không về quê nên tôi xin phép ở lại chơi vài ngày. Dù không muốn nhưng vì nể bố mẹ tôi nên nhà chồng cũng đồng tình. Lúc đi, bố mẹ tôi gửi nào hoa quả nhãn, vải, chuối chăn, kèm theo cả đỗ đen, bột sắn, mật ong biếu ông bà. Gia đình chỉ có những món quê đó là quý giá. Thông gia nhận đon đả, vui vẻ, cảm ơn rồi ra về.

Thông gia giàu có lên chơi, bố mẹ tôi biếu chút quà rồi đứng hình vì hình ảnh ngoài ngõ - Hình 3
Cứ tưởng giàu sang mà sung sướng, bố mẹ được thơm lây, ai ngờ, đó là sự giàu sang giả tạo (Ảnh minh họa)

Nếu sự việc chỉ dừng ở đó thì không sao. Sáng hôm sau, mẹ tôi đi qua nhà hàng xóm, các bác kêu ầm lên là nhà ai phí phạm, vứt cả chuối chăn, nhãn, rau cỏ vào thùng rác. Mẹ tôi tá hỏa nhận buồng chuối của nhà mình và số rau sạch mình gửi biếu thông gia hôm trước.

Tôi chát đắng chạy ra ngoài, nhìn thấy tôi, bố mẹ không khỏi xót xa. Hành động này của bố mẹ chồng khiến bố mẹ tôi hiểu, bao năm qua tôi làm dâu nhà giàu khổ sở thế nào.

Cứ tưởng giàu sang mà sung sướng, bố mẹ được thơm lây, ai ngờ, đó là sự giàu sang giả tạo, đến sống tự do theo ý mình cũng chẳng có. Nếu bố mẹ chồng tôi lịch sự thì đã không làm như vậy.

Bực quá, tôi gọi điện chất vấn chồng thì anh ráo hoảnh: "Cho chuối chăn rau cỏ lên xe thì có mà hỏng hết xe à? Xe xịn, nhựa chuối chảy ra thì hỏng bét. Chuối rau rẻ, trên này mua thiếu gì. Em dặn bố mẹ không phải biếu quà gì ở quê đâu, nhà mình có thiếu gì đâu chứ, có tiền thì mua gì chả được".

Câu nói của anh càng khiến tôi cay đắng. Đúng là, yêu nhau thì thế, từng quyết liệt lấy được tôi nhưng bây giờ anh đối xử với vợ mình như một kẻ hèn. Vậy anh lấy tôi để làm gì trong khi ngoài kia bao cô gái đẹp, giàu có vây quanh anh? Có chăng, tình yêu ngày đó là thật nhưng rồi mọi thứ đã thay đổi và anh cũng thay lòng?

Còn tôi, nhìn những giọt nước mắt của bố mẹ, tôi thực sự suy nghĩ, có nên tiếp tục cuộc hôn nhân sặc mùi tiền bạc này?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO03:36Màn điểm danh tấu hài nhất năm của lớp mầm non, sau chưa đầy 1 phút cô giáo phải thốt lên bất lực: Thôi thôi, tôi chết thôi!01:00Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Sinh viên đòi "solo" với giảng viên: Thầy sẵn sàng đón nhận trở lại lớp04:03Nữ tài xế lái xe sang Jaguar vượt đèn đỏ, tông bẹp Mercedes GLC00:40Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22

Tiêu điểm

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng
08:46:29 24/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
21:26:15 24/09/2021
Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt
22:46:55 23/09/2021
Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong
20:29:19 23/09/2021
Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc
15:34:03 24/09/2021
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người
21:14:44 24/09/2021

Thông tin đang nóng

"Full không che" bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh: Lồ lộ vòng 3 nhức mắt, khoảnh khắc ngực trần hờ hững "nóng 100 độ"
11:49:50 25/09/2021
Bị liên hoàn kiện từ sao Việt, bà Phương Hằng bất ngờ được Công an báo chuyện mừng về “tình tin đồn”
09:29:46 25/09/2021
Danh ca Thanh Tuyền: Bây giờ tôi có ra đi cũng không sao, chỉ thương Phi Nhung thôi
08:11:24 25/09/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố "Trách nhiệm của tôi đến đây là hết", tiết lộ nội dung những buổi trò chuyện tiếp theo
08:31:57 25/09/2021
Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng
06:41:17 25/09/2021
Hôn nhân Thích Vy: Chồng kém tiếng, ở nhà trông con suốt 5 năm
08:21:13 25/09/2021
Con gái Phi Nhung nhắn nhủ trong đêm: Cố một xíu nữa thôi mẹ nhé!
08:36:38 25/09/2021
Cô gái dân tôc ăn mặc kín mít đi thi Hoa hậu dù vòng ba lên đến 96cm
07:03:12 25/09/2021
Phi Nhung đang chuyển biến xấu: 'Ông nói gà, bà nói vịt'
07:42:49 25/09/2021
"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện
09:24:32 25/09/2021

Tin mới nhất

Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó

12:14:51 25/09/2021
Tôi đã bán nhà để trang trải nợ nần, nhưng số tiền ấy chỉ đủ trả lương nhân viên và một số khoản nợ cũ.

Đêm khuya bỗng nghe tiếng khóc vang ra từ nhà anh trai, vợ chồng tôi chạy tới xem và sững sờ với khung cảnh trước mắt

12:09:44 25/09/2021
Nhìn chị dâu trong bộ dạng xộc xệch, nước mắt giàn giụa mà tôi sốc.

Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con

06:37:17 25/09/2021
Chồng tôi quá vội vã mà không hề nói cho tôi biết tình hình.

Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt

06:33:49 25/09/2021
Bữa cơm nào chồng cũng chỉ trích tôi tiêu hoang phí. Tôi tức quá liền cho anh ta 1 bài học.

Đi làm về thấy phòng ngủ tan hoang, tôi kiểm tra camera thì chết sững với những gì xảy ra trong phòng

21:09:55 24/09/2021
Nhìn camera, tôi sửng sốt, không thể nói thành lời vì những gì đã diễn ra trong phòng, chỉ trước khi tôi về hơn nửa tiếng.

Lên nhà con rể trông cháu, mẹ vợ vội bỏ chạy vì chỉ vàng trong túi

15:32:08 24/09/2021
Tôi có chút khó tính thậm chí kĩ tính nên nhiều thứ mẹ làm khiến tôi không hài lòng.

Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ

14:02:51 24/09/2021
Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

Một lần mang cơm trưa cho chồng, tôi chết điếng nghe được tiếng khóc nghẹn ngào sau cánh cửa phòng làm việc

13:59:14 24/09/2021
Tôi hốt hoảng đẩy cửa vào, chồng nhìn thấy tôi thì vội vàng quay mặt đi lau nước mắt.

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ

20:25:15 23/09/2021
Gia đình đang nợ như chúa chổm, nghe chồng có nhiều vàng, tôi mừng rơi nước mắt.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười

06:34:06 23/09/2021
Căn hộ của tôi có giá trị hơn 3 tỷ, cô ấy đứng ra cho vay 300 triệu. Tính ra thì chỉ bằng 1/10 căn hộ của tôi.

Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị

20:55:54 22/09/2021
Cứ nghĩ sao hôm nay chị dâu lại tốt đột xuất đến vậy. Tôi không ngờ, đằng sau con tôm hùm là một lời nhờ vả nực cười.

Có thể bạn quan tâm

Trang Trần mắng nữ đại gia: 'Giẻ rách tư cách gì dạy tôi?'

Sao việt

13:36:53 25/09/2021
Trang Trần cho rằng đúng sai đã có pháp luật, không đến lượt một nữ đại gia học lớp 2 khai lớp 9 làm bừa.

House of Gucci tung bộ ảnh mới, Lady Gaga xuất hiện cùng ánh mắt chết người

Phong cách sao

13:36:01 25/09/2021
Mọi khung hình đều lộng lẫy như những gì khán giả mong đợi từ một bộ phim tiểu sử về gia tộc thời trang hàng đầu.

Trương Bá Chi đẹp ngỡ ngàng tuổi 41, Tạ Đình Phong có tiếc?

Sao châu á

13:33:21 25/09/2021
Dân mạng ngợi khen sắc vóc Trương Bá Chi ngày càng trẻ đẹp, rạng rỡ.

Ngọc Thanh Tâm bị gạ “đi khách” và màn đáp trả khiến fan phục sát đất

Netizen

13:26:50 25/09/2021
Nếu là dân chơi hệ hóng thứ thiệt chắc hẳn đều biết các hotgirl nổi tiếng cõi mạng sẽ nhận được sự quan tâm và họ có vô vàn cơ hội.

Ái nữ nhà Minh Nhựa tậu giày hiệu trong... vô thức

Thời trang

13:20:38 25/09/2021
Cô nàng phóng khoáng đặt 2 đôi giá đắt cắt cổ giữa tâm dịch mà không hề nhớ là mình đã đặt mua.

Mặc chiếc áo bé xíu, cô giáo hot girl làm người nhìn ngẩn ngơ bởi thềm ngực lấp ló

Người đẹp

13:13:46 25/09/2021
Sinh năm 1996, Trần Thị Nam Trân được biết tới là một cựu hot girl thuộc trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Tuy hiện tại đang là gương mặt người mẫu ảnh được ưu ái nhưng theo Nam Trân, cô nàng trong tươi lai vẫn sẽ tiếp tục thực hiện ước mơ...

Người dân vùng nguy cơ cao ở Hà Nam đi chợ bằng thẻ, 2 lần một tuần

Sự kiện nóng

13:09:06 25/09/2021
Mỗi hộ dân tại các phường, xã có nguy cơ rất cao và nguy cơ cao lây nhiễm Covid-19, sẽ được cấp thẻ vào chợ 2 lần/7 ngày.

Người lao động thụ hưởng gì từ khoản chi 30.000 tỷ đồng vừa được duyệt?

Đời sống

13:02:07 25/09/2021
Sau khi UB Thường vụ Quốc hội thông qua đề xuất hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động bằng nguồn của Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp, hôm nay, Chính phủ sẽ có nghị quyết cụ thể thực hiện chính sách.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Đã 4 tháng tôi không có thu nhập'

Phỏng vấn sao

12:58:41 25/09/2021
Người đẹp 20 tuổi cho biết hợp đồng quảng cáo, dự sự kiện của cô bị hủy hoặc bị hoãn trong 4 tháng qua. Cô cũng chưa thực hiện dự án nhân ái để đi thi Miss World vào tháng 11.

Căng thẳng leo thang, Mỹ thúc Triều Tiên đến bàn đàm phán

Thế giới

12:53:05 25/09/2021
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ khẳng định Washington không có ý định thù địch và sẵn sàng đàm phán với Triều Tiên.

Daniel Craig được phong làm sĩ quan Hoàng gia Anh

Sao âu mỹ

12:52:11 25/09/2021
Chức sĩ quan quân đội của Daniel Craig tương đồng danh hiệu mà nhân vật James Bond từng có trong series phim nổi tiếng.

Vụ lừa đảo lớn nhất lịch sử âm nhạc: Nhóm 4 người siêu nổi tiếng nhưng chỉ 1 người biết hát, giọng nam chính "iconic" lại là của ông bầu!

Nhạc quốc tế

12:26:42 25/09/2021
Nhưng có 1 chuyện mà ít ai biết, Boney M cũng là một trong những vụ lừa đảo lớn nhất lịch sử âm nhạc hiện đại chắc chắn sẽ khiến bạn ngỡ ngàng, bật ngửa khi biết sự thật!

Nếu đã quá mệt mỏi với các drama ồn ào thì ca khúc mới của Ưng Hoàng Phúc sẽ xoa dịu tinh thần bạn

Nhạc việt

12:26:30 25/09/2021
Trước nhiều dự đoán của khán giả về tên ca khúc, Ưng Hoàng Phúc cho biết Lật Mặt không mang ý nghĩa tiêu cực. Đó thông điệp về tinh thần sống đầy niềm tin, dù cuộc sống có bao nhiều mệt mỏi hay ồn ào. Đây chỉ là một cách ẩn dụ về những ...

Bí mật của phụ nữ không đẹp nhưng quyến rũ

Tình yêu

12:18:40 25/09/2021
Rất nhiều phụ nữ ngây thơ cho rằng sức hấp dẫn của phụ nữ là nằm ở bên ngoài, cố gắng chăm chút cho vẻ ngoài của mình thì có thể hấp dẫn được ánh mắt của người khác phái.

5 cách tiệt trùng bình sữa vừa tiện vừa an toàn, bé không ốm vặt

Sáng tạo

12:14:13 25/09/2021
Dưới đây là 5 cách vệ sinh bình sữa phổ biến cho trẻ sơ sinh, mẹ có thể tham khảo nhằm giúp con phát triển khỏe mạnh hơn, tránh vi khuẩn gây bệnh.