Ra mắt nhà người yêu với “combo hoàn hảo” nhưng vẫn gặp kết cục đắng chát : Đừng mắc sai lầm để tránh trở thành nhân vật “đi vào truyền thuyết”

2 câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ điển hình về những sai lầm trong cách suy đoán mà chúng ta cần tránh khi bước vào thử thách “ vượt chướng ngại vật ”.

Mô tả câu chuyện: Hải luôn cảm thấy mình “lệch” so với cô bạn gái về các phương diện, đặc biệt là hoàn cảnh, xuất thân. Thế nên anh ra sức tấn công phụ huynh để lấy lòng. Hải chăm đi thể dục với bố vợ tương lai. Thi thoảng “bố con” lại rủ nhau làm vài cốc bia, đánh mấy ván cờ. Vậy là từ thành kiến, ông lại quý và ủng hộ Hải ra mặt. Thế nhưng, mới gần đây anh vô tình nghe được bố mẹ người yêu to tiếng, còn mắng cô ấy là “dại dột, không biết chọn chồng”. “Tôi tuyệt đối không bao giờ đồng ý, nó là dân công trình, nay đây mai đó rồi con mình chỉ khổ cả đời”, mẹ bạn gái đã dùng mọi lý lẽ để lấn át cả nhà. Mấy hôm nay bố cô ấy cũng “lạnh nhạt” với Hải dần. Chẳng nhẽ mối tình này tan theo mây khói sao ?

Câu hỏi: Sai lầm khi “đặt nền móng” mối quan hệ với phụ huynh của người yêu là gì? Làm thế nào để khắc phục sai lầm ấy?

Những câu chuyện về ra mắt , “vượt ải” phụ huynh khi yêu được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội . Nhưng đôi lúc thực tế lại không giống như chúng ta tưởng tượng và các bí kíp lại phản tác dụng nếu không được “thực hành” đúng cách.

2 câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ điển hình về những sai lầm trong cách suy đoán mà chúng ta cần tránh khi bước vào thử thách “ vượt chướng ngại vật ”.

Câu chuyện thứ nhất

Khang – 25 tuổi, đã trải qua 2 mối tình . Bước vào mối tình thứ 3 anh cũng khá nghiêm túc nghĩ đến chuyện chung thân đại sự. Chính vì vậy Khang đã sửa soạn 1 “tâm hồn đẹp” để về ra mắt gia đình người yêu .

Ra mắt nhà người yêu với combo hoàn hảo nhưng vẫn gặp kết cục đắng chát : Đừng mắc sai lầm để tránh trở thành nhân vật đi vào truyền thuyết - Hình 1

Tranh minh họa

Ngoài sự hình dung của anh chàng này, bố mẹ người yêu trong ấn tượng của Khang cực kì “thanh niên tính”. Hôm ấy anh mang 1 giỏ hoa quả cùng 1 chai rượu biếu bố người yêu . Nhà cô ấy tổ chức ăn lẩu, có thêm 2 người bạn của bố cô ấy tham gia.

Ngay trên bàn nhậu, bố bạn gái tuyên bố: “Đã cùng mâm là coi nhau như anh em chiến hữu”. Vậy là Khang được dịp “bung xõa”, thể hiện hết mình và coi bố vợ tương lai như cây đa để bấu víu, hẹn hò đi uống cafe, đi câu cá, đi xem bóng đá…

Hôm ấy đúng là vui quên trời quên đất, Khang tưởng mình đã ghi điểm trong lòng phụ huynh nhưng không. Anh bị bạn gái mắng 1 trận té tát còn cho đọc tin nhắn mẹ cô ấy gửi: “Mẹ cấm con không được tiếp tục yêu cái đứa bợm nhậu thế này đâu nhé. Lần đầu tiên gặp nhau còn thế, sau này lấy về nó ham vui nó cứ say tối ngày còn biết gì đến vợ con nữa. Nhìn bố mày mà ra đấy, bữa cơm mà cả tiếng đồng hồ, rồi chỉ khổ mẹ”.

Giờ Khang mới thấy mình dại dột, lẽ ra cần thể hiện bản lĩnh thì anh lại “tát nước theo mưa”, cứ nghĩ đứng về phe bố vợ tương lai là hay, ai ngờ “nóc nhà” bạn gái lại to quá.

Sai lầm: Người đàn ông trụ cột trong nhà là người cần tạo ấn tượng tốt nhất. Vì chồng thường có tiếng nói, lời bố nói với con gái cũng có uy lực hơn mẹ.

Sự thật: Các bà mẹ thường sẽ là người để tâm sự và cho lời khuyên về vấn đề tình cảm. Mẹ thường gần gũi với con gái hơn, có kinh nghiệm sống và cách nhìn người cũng cặn kẽ hơn nên sẽ đưa ra lời khuyên kĩ lưỡng. Ghi điểm với mẹ vợ tương lai là điều cực kì sáng suốt.

Câu chuyện thứ hai

Nhi đã bước vào cái tuổi mà người ta thường gọi là “ế”. May mắn thay cô cũng gặp được 1 anh chàng hiền lành, chịu khó kém cô 2 tuổi. Nhi đã 28 mà bạn trai lại chỉ 26 – cái tuổi còn phải phấn đấu chứ chưa cần thiết lập gia đình.

Ngày về ra mắt , Nhi ra sức lấy lòng bố mẹ anh. Cô tỏ ra dịu dàng, chu đáo để ghi điểm tuyệt đối. Nhi chủ động vào bếp nấu cơm, thể hiện hết tài năng. Ăn xong cô cũng tự mang bát đi rửa, úp gọn gàng vào từng tủ đồ. Mẹ bạn trai gật gù tấm tắc, nói cô nhanh nhẹn, hiểu chuyện nhưng có vẻ bố anh lại không “ưng bụng” lắm.

Sau hôm ấy, mẹ anh nói Nhi cứ cuối tuần rảnh sang chơi với bà, nhà neo người. Cứ nghĩ gần gũi mẹ chồng tương lai là ổn thỏa nhưng ai dè bố bạn trai mới là cửa ải lớn. Bởi như anh nói, bố anh là người có xu hướng hơi gia trưởng, nghĩ gì cũng không trực tiếp nói ra mà người khác phải tự biết ý.

Đến lúc nghe trộm bạn trai với mẹ anh ấy nói chuyện Nhi mới biết bố chồng tương lai chê cô nhiều tuổi hơn con trai mình, lại “tự nhiên, bạo dạn” quá nên ông không thích lắm. Quan trọng bố anh ấy cũng chưa muốn con trai mình cưới ngay bởi còn trẻ, nên vững sự nghiệp trước. Đen cho Nhi là bố anh khá khó tính chứ không như mẹ anh.

Ra mắt nhà người yêu với combo hoàn hảo nhưng vẫn gặp kết cục đắng chát : Đừng mắc sai lầm để tránh trở thành nhân vật đi vào truyền thuyết - Hình 2

Tranh minh họa

Và cũng phải mất 1 thời gian sau cô mới khiến bố bạn trai hiểu được những mặt tốt của mình.

Sai lầm: Nghĩ xung đột hôn nhân sau này từ mẹ chồng mà ra nên cần lấy lòng mẹ chồng trước. Đàn ông có thể ít để ý và dễ tính hơn, không xét nét như phụ nữ.

Sự thật: Đôi khi có những gia đình mà bố, ông mới là người có tầm ảnh hưởng nhất. Ví dụ với mẫu phụ nữ truyền thống, chỉ ở nhà nội trợ chăm chồng con thì mẹ chồng cũng chẳng có tiếng nói bằng 1 ánh nhìn của bố chồng.

Tạm kết

Tại sao chúng ta lại nghĩ đến việc phải ra sức lấy lòng 1 ai đó trong nhà người yêu để mối quan hệ với người thân anh/ cô ấy sẽ tốt đẹp hơn?

Mỗi người đều sinh ra và lớn lên trong những môi trường sống khác nhau, ít nhiều bị ảnh hưởng tính cách, quan điểm từ cha mẹ mình. Và 1 người hoàn toàn mới như bạn không thể hiểu hết về họ chỉ trong vài lần gặp gỡ. Nên lấy lòng ai cũng là 1 việc làm sai lầm bởi kết quả đem lại chẳng khác nào trò đỏ đen may rủi.

Cách tốt nhất là hãy chuẩn bị chu đáo từ ngoại hình, tâm thế để có buổi ra mắt suôn sẻ nhất có thể. Lễ phép, lời nói và hành động vừa phải, thể hiện 80% con người thật của mình để sau này có thành người 1 nhà phụ huynh cũng không bị vỡ mộng.

Nếu cứ chạy theo cách này cách kia để làm hài lòng người khác thì hạnh phúc của chúng ta chỉ là những cảm giác đi mượn. Không phải ông bố nào cũng cứng nhắc hay bà mẹ nào cũng tâm lý, chuyện trò với con cái. Hãy học cách thể hiện sự chân thành và bày tỏ thiện chí của mình cho họ hiểu, bạn xứng đáng là 1 chỗ dựa cho con trai/ con gái họ. Và chắc chắn sau này khi thành người 1 nhà, tình cảm và sự quan tâm của bạn dành cho cả bố, mẹ vợ, bố, mẹ chồng đều cân bằng như nhau.

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, cô gái 'hậu đậu mà đời bắt phải đảm đang' rơi vào tình thế dở khóc dở cười

Lần đầu ra mắt nhà bạn trai là trải nghiệm vui mà cũng 'hú hồn' với nhiều cô gái.

Đối với bất cứ cô gái nào, về nhà người yêu ra mắt đủ là một trải nghiệm đặc biệt với họ. Trong ngày này, chắc nàng nào cũng muốn ăn mặc thật chỉn chu, cư xử thật duyên dáng để gây ấn tượng tốt với gia đình bạn trai. Tuy nhiên, cũng vì quá run và hồi hộp, nhiều cô gái đã rơi vào tình thế dở khóc dở cười, không biết phải làm thế nào để khắc phục.

Lần đầu ra mắt, cô bạn gái gặp phải sự cố khó đỡ

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút 1 triệu người dùng, một chàng trai đã chia sẻ một bức hình ghi lại sự cố trong ngày ra mắt nhà người yêu của một cô gái 'hậu đậu mà đời bắt phải đảm đang'. Được biết, trong ngày ra mắt, cô nàng này ăn mặc rất chỉnh chu với bộ váy trắng nền nã, đầu tóc gọn gàng.

Sau bữa ăn, thấy trong tủ lạnh có dưa hấu nên cô nàng mang ra bổ mời mọi người ăn tráng miệng. Nào ngờ, sự cố không ngờ ập đến khiến nhiều miếng dưa hấu rơi hết xuống đất trước sự chứng kiến của hơn 10 người trong gia đình anh chàng này. Quả là một tình thế dở khóc dở cười không biết làm sao để xử lý.

Trích tâm sự của anh chàng này: "Lần đầu ra mắt nhà người yêu, ăn cơm xong xuôi tưởng chừng mọi thứ đã hoàn hảo, thấy trong tủ lạnh có trái dưa mang ra cắt tráng miệng. Tổng cộng hơn 20 con mắt đang dòm các bạn ạ. Tính hậu đậu mà cuộc đời bắt phải đảm đang!"

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, cô gái hậu đậu mà đời bắt phải đảm đang rơi vào tình thế dở khóc dở cười - Hình 1

Sự cố dở khóc dở cười mà cô gái này gặp phải ngay trong ngày đầu ra mắt. (Ảnh Facebook)

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, cô gái hậu đậu mà đời bắt phải đảm đang rơi vào tình thế dở khóc dở cười - Hình 2

(Ảnh chụp màn hình)

Bài đăng của người dùng này mau chóng thu hút 9100 lượt thích cùng 571 lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Hầu hết, dân mạng đều phì cười trước sự cố khó đỡ này mà cô gái gặp phải. Sự cố này có lẽ sẽ khiến cô 'mất vài điểm' trong mắt bố mẹ chồng tương lai. Trong khi một số người dùng mạng khác tỏ ra thông cảm. Vì trong ngày ra mắt, hầu hết các cô gái, chàng trai đều cảm thấy hồi hộp nên việc gặp phải sự cố, sai sót là chuyện rất bình thường.

Cùng điểm qua một vài bình luận hài hước từ cộng đồng mạng:

"Thôi xong, kiếp này coi như bỏ", người dùng T.V viết.

"Tôi cũng sợ mấy món này, thà rửa bát còn hơn" , người dùng A.T bình luận.

"Ha ha, ngộ ghê", người dùng A.A bình luận.

Những lỗi bạn gái nên tránh trong lần đầu ra mắt

Đầu tiên, để có một buổi ra mắt hoàn hảo, bạn gái nên tránh những "lỗi" sau:

Nhắn tin điện thoại trong lúc đang ăn cơm

Nếu muốn tạo ấn tượng tốt và ghi điểm với bố mẹ chồng tương lai, các bạn gái nên nhớ một quy tắc quan trọng đó là hạn chế sử dụng điện thoại (nhất là nhắn tin) trong lúc đang ăn cơm hoặc trò chuyện cùng cả nhà.

Đừng tưởng rằng chỉ cần bạn vẫn chăm chú lắng nghe và gật gù thì bố mẹ chàng sẽ không thể nào phát hiện ra bạn đang lén lút bấm điện thoại ở dưới gầm bàn. Hành động của bạn dù có khéo léo đến mấy thì cũng không thể che mắt được các bậc phụ huynh đâu. Vì thế, chẳng dại gì tự biến mình thành một cô gái bất lịch sự và thiếu tôn trọng người lớn, phải không các bạn.

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, cô gái hậu đậu mà đời bắt phải đảm đang rơi vào tình thế dở khóc dở cười - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Quá thân mật với người yêu

Cho dù tình cảm của hai bạn quyến luyến, sâu đậm đến mức nào thì cũng không nên thể hiện nó quá tự nhiên trước mặt những thành viên trong gia đình chàng (nhất là mẹ chàng). Tất nhiên, các bạn có quyền công khai bày tỏ tình yêu, nhưng quan trọng là phải đúng lúc đúng chỗ. Đừng để bố mẹ chồng tương lai cảm thấy khó chiu và "nhức mắt" với cô con dâu tương lai lúc nào cũng bám lấy con trai của mình, không chị rời một bước.

Đừng quên rằng bạn đang ngồi nói chuyện với những người đã sinh thành và nuôi dưỡng chàng trai của bạn, họ có nhiều thời gian ở bên cạnh anh ta hơn bạn, do đó chắc chắn bạn chẳng thể nào hiếu được tính cách của chàng bằng họ. Vì thế, hãy lắng nghe và tỏ ra thích thú nếu như họ muốn kể cho bạn nghe một vài câu chuyện hay ho về thời thơ ấu của chàng. Điều đó cho thấy, bạn quan tâm không chỉ đến chàng trai mình yêu mà cả gia đình chàng nữa.Tỏ ra bạn là người biết tuốt mọi thứ về chàng

Giận dỗi người yêu trước mặt bố mẹ chàng

Cho dù anh ta có làm gì đó khiến bạn không hài lòng thì cũng nên kiềm chế bản thân, không tỏ ra bực bội, giận dỗi. Chẳng hay ho gì nếu như bỗng nhiên bạn là mặt lạnh tanh và không thèm nói năng gì trong buổi ra mắt. Không những cả gia đính chàng sẽ cảm thấy khó chịu, lúng túng, khó xử mà họ còn đánh giá bạn là một cô gái trẻ con và không biết cư xử. Hãy cứ tỏ ra vui vẻ, nhiệt tình tham gia vào câu chuyện của cả nhà, còn vấn đề của hai bạn sẽ được đem ra giải quyết khi chỉ có hai người với nhau.

Uống quá nhiều

Thông thường thì chúng ta hay chọn những dịp lễ tết, tiệc tùng để về ra mắt nhà người yêu, do đó không khí sẽ rất vui vẻ. Những người thân trong gia đình chàng sẽ mời bạn uống , bạn không nên từ chối nhưng cũng không nên uống quá nhiều bởi vì một khi rơi vào tình trạng say xỉn, bạn sẽ không thể kiểm soát được bản thân mình và rất có thể sẽ có những hành động ngớ ngẩn. Liệu bố mẹ chàng sẽ có ấn tượng tốt với một cô con dâu tương lai thích uống và say xỉn?

Nói xấu sau lưng

Đây là điều các bạn gái không nên làm chút nào, nhất là khi lại đang ở trong nhà của bố mẹ chồng tương lai. Đồ ăn, cách nói chuyện, hay cư xử của gia đình chàng có thể khiến bạn không hài lòng, thậm chí khó chịu nhưng cũng không nhất thiết phải "nấu cháo" điện thoại với cô bạn thân ngay lúc đó. Nếu bị phát hiện, ấn tượng mà bạn để lại trong lần đầu tiên ra mắt sẽ cực kỳ xấu.

Ra dáng tiểu thư

Ngay cả khi bạn là con nhà tiểu thư thật thì trước mắt bố mẹ người yêu, bạn cũng không nên tỏ ra quá nhõng nhẽo và yểu điệu. Có một câu chuyện nói về một cô gái về thăm nhà người yêu lần đầu tiên vào kỳ nghỉ đông, mỗi buổi sáng cô ấy đều giữ nhà tắm trong vòng hai tiếng đồng hồ, không đồng ý ra ngoài chơi vì sợ hỏng tóc và suốt ngày chỉ chải chuốt, sơn móng tay, móng chân và cuối cùng ấn tượng mà cô ấy để lại là một cô bé điệu đà, chỉ quan tâm đến chuyện làm đẹp mà thôi.

Ăn mặc quá sexy

Bạn có thể ăn mặc như thế mỗi khi đi làm hoặc đi chơi, nhưng ra mắt bố mẹ chồng thì không nên chút nào. Gia đình chàng có những người lớn tuổi và cả trẻ nhỏ, do đó đây là môi trường không thích hợp để bạn diện những bộ đồ hở hang và quá ngắn.

Đến muộn

Nếu bạn có một cuộc hẹn với gia đình chàng vào một khoảng thời gian nhất định trong ngày thì tốt nhất nên đến sớm hơn khoảng 10 phút.Với những cuộc hẹn quan trọng, đến muộn chính là ấn tượng xấu đầu tiên mà họ cảm nhận về bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51

Tiêu điểm

Đàn bà "cũ" có điều gì hấp dẫn mà trai tân mê mệt đến vậy, hóa ra lý do thật bất ngờ!
12:12:45 10/05/2021
10 hành động vô thức 'lột trần' đàn ông yêu thật lòng hay giả dối
12:04:55 10/05/2021
Dù đã là vợ chồng, phụ nữ vẫn có 4 chuyện buộc phải 'sống để bụng, chết mang đi', nói ra thì hôn nhân tan vỡ
12:00:32 10/05/2021
Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ
13:12:48 11/05/2021
Đàn ông chán đàn bà, bắt đầu từ cơ thể, phụ nữ chán đàn ông, bắt đầu từ...
17:11:57 10/05/2021
9 bí mật đàn ông 'giấu nhẹm' nếu nắm bắt được phụ nữ có cả 'giang sơn'
12:21:14 11/05/2021
Đàn ông ngoại tình thì có thể 'quay về' nhưng phụ nữ thì lại không có đường lui, vì sao vậy?
14:47:08 11/05/2021
Không phải kiểu đàn ông nhiều tiền, 4 điều ở đàn ông mới khiến phụ nữ thầm yêu trộm nhớ
11:00:29 10/05/2021
Phụ nữ dù không xinh nhưng có 3 đặc điểm này thì chồng vẫn cứ mê như điếu đổ
12:09:45 10/05/2021
Ra mà xem họ yêu nhau "kì diệu" thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải "facetime" mới ăn ngon
22:51:11 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 12/5, thêm 34 ca Covid-19 tại 6 địa phương và 1 bệnh viện
06:13:18 12/05/2021
Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Ngọc Trinh nhậu nhẹt say khướt, bò lết trong thang máy
07:50:26 12/05/2021
Đại gia Phương Hằng mắng xối xả Cát Phượng vụ kéo đến nhà xử lý gymer, dùng từ ngữ gây phẫn nộ nói về giới nghệ sĩ
09:00:38 12/05/2021
Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Nữ nhân viên y tế ở Bắc Ninh bị ngất khi đi lấy mẫu ở vùng dịch lớn
10:06:11 12/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021
Nathan Lee bất ngờ nói về đại gia Phương Hằng: Những gì chị đấu tranh là đúng!
08:47:43 12/05/2021
Chiều cao khủng của dàn mỹ nam Hàn
05:56:15 12/05/2021

Tin mới nhất

Yêu xa là phép thử lòng người: 7 dấu hiệu người ấy lừa dối bạn khi hai người yêu xa

11:12:56 12/05/2021
Yêu xa là một trong những phép thử khắc nghiệt nhất của tình yêu. Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy người ấy đang lừa dối bạn khi yêu xa.

Đôi lúc vợ hãy để cho chồng được yếu đuối

15:38:44 11/05/2021
Đàn ông hay đàn bà ai cũng có những nỗi khổ tâm riêng. Đàn ông không phải lúc nào cũng mạnh mẽ, họ có quyền được yếu đuối trong vài khoảnh khắc.

3 kiểu chấp niệm thái quá của phụ nữ, càng giữ trong lòng càng khiến chồng chán chồng chê

14:54:35 11/05/2021
Năm tháng vội vã trôi qua nó sẽ chẳng chờ một ai cả. Dù vậy thì bạn hãy biết cách bằng lòng với điều đó. Ai rồi cũng phải già đi, nhưng có xấu đi hay không là do cách nhìn của mỗi người.

Hóa ra 'giặc bên ngô' không khó 'trị' như trong truyền thuyết nếu chị em áp dụng triệt để 6 'tuyệt chiêu' này

11:08:35 11/05/2021
Ông bà ta có câu giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng. Điều này cho thấy vai trò vô cùng quan trọng của những cô em chồng.

Chiếc gối bông và mảnh vỡ nhuốm máu của cô vợ 7 năm sống trong "cái rãnh hôn nhân": Đôi khi buông bỏ chính là 1 loại thành công

10:22:54 11/05/2021
Thực chất hôn nhân không quá phức tạp mà thứ phức tạp nhất chính là lòng người.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn "cao tay"

10:19:54 11/05/2021
Đây mới chính là những thời khắc để bạn vượt lên trở thành điểm tựa an tâm cho ông xã.

Nếu muốn hôn nhân bền chặt, phụ nữ thông minh sẽ quan sát 'môi trường gia đình' của người đàn ông

17:19:00 10/05/2021
Hôn nhân không phải là con đường dễ dàng, dù có nhiều khó khăn, chông gai nhưng nếu hai bạn luôn giữ được sự gần gũi, sự thấu hiểu sâu sắc giữa hai bên, thực hiện đúng lời thề ban đầu thì chất lượng của cuộc hôn nhân cũng rất cao.

Hai người không còn yêu, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết

17:15:44 10/05/2021
Giấc ngủ đối với mỗi người có lẽ chỉ là việc vô cùng đơn giản.

Yêu lâu chưa chắc đã hạnh phúc, nếu bạn còn làm 3 điều này thì sớm muộn tình yêu chết dần chết mòn

11:53:48 10/05/2021
Một tình yêu đẹp theo năm tháng chính là cả người phụ nữ và người đàn ông không ngừng đổi mới, dành sự quan tâm, ưu tiên hàng đầu cho đối phương.

5 thời điểm vàng phụ nữ biết tận dụng ''chiều'' chồng thì sẽ khiến anh ấy mê mẩn bất tận

10:53:51 10/05/2021
Những thời điểm này phụ nữ mà chọn cách cấm vận chồng thì chẳng khác nào tự tay dâng chồng cho kẻ thứ 3.

6 điều bạn không bao giờ nên chịu đựng trong tình yêu

08:47:46 09/05/2021
Tình yêu có thể khiến bạn làm những điều dại dột, như bỏ qua những dấu hiệu đáng lo ngại và dung túng cho những hành vi độc hại.

Bồ vừa già vừa xấu mà chồng thì ham như bị bỏ bùa mê thuốc lú, đây là 3 tuyệt chiêu vợ nên học hỏi từ... 'con giáp thứ 13'

08:45:21 09/05/2021
Có bà vợ đi đánh ghen về cơn tức lại tăng lên gấp đôi chì vì ổng cặp với cái đứa vừa già vừa xấu hơn mình. Ông chồng này có phải không có mắt nhìn rồi không?

5 kiểu đàn ông không xứng đáng để bạn phí thời gian

08:42:35 09/05/2021
Dưới đây là những kiểu đàn ông mà bạn không nên lãng phí thời gian hẹn hò.

Muốn đàn ông sập bẫy 'lưới tình' phụ nữ cần sở hữu 6 'bảo bối' này

08:39:10 09/05/2021
Người phụ nữ hấp dẫn có 6 đặc điểm này sẽ khiến đàn ông bị mê hoặc. Anh ấy sẽ nhanh chóng vướng phải lưới tình của bạn, muốn thoát cũng khó.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Đàn bà thế này thật khó bỏ thay!

16:29:56 08/05/2021
Đàn ông muốn gắn kết trọn đời với những người phụ nữ tuy không sắc nước hương trời nhưng là người đẹp nhất trong lòng họ.

Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã "quay xe chạy" vì "cả nhà cô ấy vẩu"

16:07:46 08/05/2021
Tôi là một người đàn ông có công việc tử tế, sự nghiệp vững vàng. Thật tiếc rằng ngoài 40 rồi nhưng tôi chưa lấy được vợ. Không phải tôi khó tính đâu.

Đàn bà sau khi lấy chồng nhớ học cách 'ngu', có thể giả vờ như không nhìn thấy 3 điều này

15:48:38 08/05/2021
Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng mình là những người thông minh, để chúng ta sẽ dễ dàng, thoải mái hơn khi giải quyết các vấn đề.

Lời khuyên từ một người phụ nữ thông minh: Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng đi họp lớp

15:46:03 08/05/2021
Hạnh phúc của hôn nhân không thể tách rời vật chất, nhưng muốn có được hạnh phúc thực sự trong hôn nhân thì không thể thiếu cách quản lý hôn nhân một cách nghiêm túc.

Giữ lửa hôn nhân để gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc, phụ nữ hãy học ngay những bí quyết xương máu này

15:36:51 08/05/2021
Những người vợ trong mỗi một gia đình êm ấm đều nắm chắc trong tay những bí quyết xương máu này.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu mặc váy dạ hội tại Miss Universe, nhận nhiều ý kiến trái chiều

Phong cách sao

11:26:38 12/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân vừa cập nhật trên trang cá nhân loạt ảnh với trang phục cho một hoạt động tối tại cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69.

Xuất hiện vết bầm tím trên da, chuyên gia cảnh báo dấu hiệu cần đi khám sớm

Sức khỏe

11:25:09 12/05/2021
Thông thường, những vết bầm tím dưới da sẽ biến mất sau một vài tuần, tuy nhiên đây cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý nguy hiểm khác.

Giá cao su hôm nay 12/5: Sàn châu Á lại chìm trong sắc đỏ, Malaysia quyết hồi sinh ngành công nghiệp săm lốp

Đời sống

11:21:54 12/05/2021
Giá cao su hôm nay (12/5) ghi nhận sàn châu Á (bao gồm Nhật Bản và Trung Quốc) quay đầu giảm nhanh. Hội đồng Cao su Malaysia hiện đang huy động các nguồn lực nhằm hồi sinh và mở rộng ngành công nghiệp săm lốp.

Hà Nam, Thái Bình ghi nhận ca nghi nhiễm Covid-19

Sự kiện nóng

11:21:36 12/05/2021
Một phụ nữ Hà Nam đi cùng chuyến bay Đà Nẵng - Hà Nội với hai người Trung Quốc, một người là con của bệnh nhân điều trị tại Bênh viện K, vừa có kết quả dương tính nCoV.

Chuyên gia làm đẹp hết hồn với bàn chân như “người đất” của khách hàng

Làm đẹp

11:21:01 12/05/2021
Trường hợp khách hàng này có da chân chai cứng, lớp biểu bì ở lòng bàn chân cực kỳ dày, có màu vàng đục, nặng nhất là ở phần bàn chân và gót chân.

Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế

Hậu trường phim

11:20:02 12/05/2021
Thông tin tiểu tam’ Han So Hee của Thế giới hôn nhân sẽ thay thế Seo Ye Ji trở thành nữ chính của dự án phim Island đã nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Ba bài học từ thảm kịch Covid-19 Ấn Độ

Thế giới

11:17:19 12/05/2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ hàng đầu Mỹ, đưa ra ba bài học quan trọng cho toàn cầu từ thảm họa Covid-19 Ấn Độ.

Chống rung quang học OIS là gì và vì sao vivo mang tính năng này lên phân khúc tầm trung? 

Đồ 2-tek

11:17:16 12/05/2021
Với việc được trang bị công nghệ trước đây chỉ xuất hiện ở phân khúc cao cấp, smartphone V21 5G mới nhất của nhà vivo sẽ có lợi thế như thế nào trong việc chụp ảnh và quay phim.

'Youth of May' trailer tập 9-10: Lee Do Hyun và 'nữ phụ' Keum Sae Rok chính thức về một nhà?

Phim châu á

11:16:42 12/05/2021
Sau khi bị crush từ chối, Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) sẽ ngay lập tức cử hành lễ đính hôn cùng Soo Ryeon (Keum Sae Rok) trong tập 9-10 Youth of May.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường lộ diện là tay chơi chỉ yêu không cưới, bạn gái đi lấy chồng vẫn vui tươi hớn hở

Phim việt

11:13:38 12/05/2021
Trong tập 16 Hương vị tình thân, Long (Mạnh Trường) lộ diện là một tay chơi thứ thiệt.

9 mẹo dọn dẹp giúp nhà gọn sạch, hiệu quả tức thì

Sáng tạo

11:12:23 12/05/2021
Không gian sống luôn gọn gàng, sạch sẽ mà không phải hì hụi dọn dẹp mỗi ngày chỉ với những bí quyết siêu dễ siêu nhanh dưới đây.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng khi vô tình nghe được câu nhận xét của chị dâu tương lai

Tâm sự

11:09:48 12/05/2021
Chị dâu nhận xét một câu khiến em sốc tận óc và không biết có nên giải thích hay không?

Hào phóng như Lisa: Tặng học trò bao lì xì hơn 3 triệu đồng, ý nghĩa của số tiền thể hiện sự tinh tế

Show quốc tế

11:08:07 12/05/2021
Chính dàn mỹ nam Thanh Xuân Có Bạn 3 cũng đồng ý món quà của HLV Lisa là thực tế nhất.

MV mới của BigDaddy gây tranh cãi vì ca từ nhạy cảm

Nhạc việt

11:05:24 12/05/2021
Mẩy thật mẩy do BigDaddy sáng tác về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ. Khán giả tranh luận ca từ và nội dung của bài hát.

Trần Đức Bo lên sóng truyền hình: Nhiều người ngạc nhiên về chất giọng nhưng hình như hát nhép?

Show việt

10:58:21 12/05/2021
Nhiều ý kiến động viên và khen ngợi sự cố gắng của Trần Đức Bo trong chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn.