Ra mắt nhà bạn trai bố anh đi vắng, nhưng cô gái hoảng hồn thấy 1 người trong phòng đóng kín

Ăn cơm xong, em gái Quang nhất quyết không cho em rửa bát. Quang có việc cần ra ngoài nên bảo em vào phòng anh nghỉ ngơi trước.

Tuần trước em đã về nhà Quang ra mắt sau 7 tháng yêu nhau. Năm nay em 27 tuổi còn Quang 28, cũng không còn trẻ nữa nên hai đứa định cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới. Bởi vậy mà chúng em lên kế hoạch về ra mắt phụ huynh đôi bên, được gia đình ủng hộ thì thật không còn gì bằng.

Ngày em về ra mắt có mẹ và em gái anh tiếp đón. Bố Quang có việc đột xuất phải ra ngoài, biết em về nhưng không thể có mặt. Mọi người đều rất nhiệt tình và xởi lởi, mẹ và em gái anh đảm nhiệm việc nấu nướng không cho em vào bếp. Người nhà Quang thực sự rất hiếu khách, em cảm thấy thoải mái lắm. Tuy gia cảnh nhà Quang không giàu có nhưng sự tình cảm ấm áp này khiến em cảm thấy an tâm hơn về tương lai.

Ra mắt nhà bạn trai bố anh đi vắng, nhưng cô gái hoảng hồn thấy 1 người trong phòng đóng kín - Hình 1

Năm nay em 27 tuổi còn Quang 28, cũng không còn trẻ nữa nên hai đứa định cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới. (Ảnh minh họa)

Ăn cơm xong, em gái Quang nhất quyết không cho em rửa bát. Quang có việc cần ra ngoài nên bảo em vào phòng anh nghỉ ngơi trước. Đứng trước cửa phòng Quang, em giật mình nghe được tiếng động ở căn phòng nhỏ bên cạnh. Hình như phòng đó không có ai ở, vậy tại sao lại có tiếng động phát ra? Em nghĩ cũng chẳng có gì bí mật nên đẩy cửa vào xem thì kinh hai đến mức phải hét lên thất thanh khi nhìn thấy có một người trong căn phòng đó.

Đó là một bác trai trung niên đang nằm trên chiếc giường nhỏ. Nghe tiếng em hét, bác ấy quay lại nhìn em bằng ánh mắt vô hồn, không lên tiếng nói lời nào. Lúc đó em mới nhận ra bác ấy có phần giống Quang.

Mọi người chạy lại khi nghe em la lớn. Lúc ấy sự thật cũng được phơi bày, người đàn ông đó chính là bố Quang. Gia đình anh cố tình giấu ông vào đó, không để em nhìn thấy. Ông bị tai biến 2 năm nay, may mắn giữ lại được tính mạng nhưng hiện tại không thể nói hay đi lại được. Ông luôn cần người chăm sóc hàng ngày, thi thoảng lại phải nhập viện, rất tốn kém.

Video đang HOT

- Anh xin lỗi. Anh biết hoàn cảnh nhà mình… Anh sợ em sẽ chê bai. Anh rất yêu em, không muốn để mất em…

Quang nghẹn ngào giải thích với em như vậy. Quang không có lỗi, gia đình anh cũng chẳng có lỗi gì hết, trái lại hoàn cảnh của anh còn có phần đáng thương. Em thương anh nhưng để kết hôn thì lại là vấn đề hoàn toàn khác, liên quan đến cả cuộc đời em.

Ra mắt nhà bạn trai bố anh đi vắng, nhưng cô gái hoảng hồn thấy 1 người trong phòng đóng kín - Hình 2

Từ hôm đó về em vẫn tỏ ra bình thường với Quang nhưng trong lòng thì chỉ muốn buông tay. (Ảnh minh họa)

Em không cần bạn trai giàu có nhưng phải có chí tiến thủ, chứ không thể cả đời rau cháo nuôi nhau. Em không cần bố mẹ chồng có của ăn của để, mua nhà tặng xe cho các con, vậy nhưng cũng đừng quá khó khăn, là gánh nặng cho hai đứa.

Bây giờ chúng em mới bước những bước đầu tiên gây dựng cuộc sống của mình, nếu còn phải gánh vác cả gia đình lớn nữa, vậy thì áp lực đến nhường nào. Đó là thực tế mà em phải đối mặt chứ tình yêu và tình thương cũng không thể giúp em cải thiện, vượt qua được.

Từ hôm đó về em vẫn tỏ ra bình thường với Quang nhưng trong lòng thì chỉ muốn buông tay. Nếu các chị ở vào hoàn cảnh của em thì các chị sẽ xử sự ra sao? Bức thư chia tay em đã soạn sẵn, cũng quyết tâm đường ai nấy đi rồi nhưng em phải nói sao để Quang không oán hận mình?

Giữ giá mãi mới lên giường với bạn trai, nửa đêm tôi hoảng hồn nghe tiếng khóc thút thít

Tôi hoảng hốt tới mức đánh rơi cả điện thoại. Nhặt lên thì lập tức tắt máy ngay vì chẳng biết đáp lại bác ấy thế nào.

Khi tôi dẫn Đức đến giới thiệu với bạn bè, đồng nghiệp thì ai cũng xuýt xoa khen tôi tốt số. Đức chẳng những đẹp trai, công việc tốt lại chiều chuộng bạn gái. Cách đây 1 tháng anh còn vừa tậu chiếc ô hơn 1 tỷ đồng với mục đích để chở bạn gái cho đỡ mưa nắng.

Có được người đàn ông điều kiện vững chắc và chăm lo cho mình hết mực, tôi thật sự quá may mắn! Cũng vì muốn giữ giá trước mặt bạn trai nên sau 5 tháng yêu nhau thì tôi mới e thẹn đồng ý qua đêm ở nhà anh. Đêm ấy hai đứa quấn quýt tới nửa đêm thì Đức mệt nên ngủ trước. Còn tôi lòng bồi hồi vui sướng, mãi chẳng ngủ được.

Đột nhiên điện thoại ở đầu giường của anh rung lên. 2h sáng không biết ai còn gọi cho Đức. Tôi giật mình khi nhìn trên màn hình hiện một chữ "mẹ". Định gọi Đức dậy nghe máy thì tay tôi vô tình nhấn vào nút nghe cuộc gọi.

Giữ giá mãi mới lên giường với bạn trai, nửa đêm tôi hoảng hồn nghe tiếng khóc thút thít - Hình 1

Có được người đàn ông điều kiện vững chắc và chăm lo cho mình hết mực, tôi thật sự quá may mắn! (Ảnh minh họa)

Chưa biết chào hỏi ra sao, ở đầu dây bên kia đã vang lên tiếng khóc nghẹn ngào: "Con ơi, con có tiền chưa, gửi đỡ về cho bố mẹ một ít. Bố con dạo này cứ kêu đau bụng suốt, chẳng làm được gì, mẹ còn phải ở nhà trông ông ấy...".

Tôi hoảng hốt tới mức đánh rơi cả điện thoại. Nhặt lên thì lập tức tắt máy ngay vì chẳng biết đáp lại bác ấy thế nào. Thấy Đức vẫn ngủ say, tôi liền mở phần tin nhắn trong điện thoại của anh ra xem, quả nhiên tìm được tin mẹ anh gửi.

Những dòng chữ không dấu và sai chính tả nhiều nhưng đại khái tôi cũng đoán được mọi chuyện. Khoảng nửa năm gần đây Đức không còn gửi tiền chu cấp thêm cho bố mẹ dưới quê nữa. Ông bà già cả, không có công việc ổn định lại hay đau yếu nên rất khó khăn. Mẹ anh đã báo với con trai tình hình bệnh tật của bố, song mấy tháng nay Đức vẫn chưa gửi đồng nào về cho bà.

Tôi nhận ra một điều, thời điểm anh không gửi tiền cho bố mẹ là từ khi yêu mình. Được bạn trai yêu thương, tôi lại thấy lòng nặng trĩu. Nhất là khi nghe tiếng khóc nghẹn ngào của mẹ anh qua điện thoại mà lòng tôi đau xót vì bản thân cũng có bố mẹ. Những lúc Đức đưa tôi đi ăn, đi chơi ở những nơi sang chảnh thì bố mẹ dưới quê thậm chí còn chẳng có tiền đi khám bệnh. Nghĩ đến mà thấy chua chát và bi hài quá! Nhưng thôi dù sao đó cũng là chuyện của gia đình anh ta!

Mức lương của Đức cũng chỉ khoảng 20 triệu. Đó là con số không cao so với mặt bằng chung. Song thấy Đức rất hào phóng với bạn gái, thậm chí còn tậu ô tô, tôi nghĩ gia cảnh nhà Đức khá giả lắm. Dù chồng lương không cao nhưng bố mẹ chồng giàu thì về làm dâu nhà anh cũng vẫn rất sướng. Chúng tôi sẽ được bố mẹ mua nhà, tặng xe, hai vợ chồng chỉ việc làm ăn thôi. Đức lương 20 triệu, lương của tôi cũng được 12 triệu, thiếu thì mỗi tháng xin thêm bố mẹ một ít, vậy là vợ chồng con cái cũng sống khỏe.

Giữ giá mãi mới lên giường với bạn trai, nửa đêm tôi hoảng hồn nghe tiếng khóc thút thít - Hình 2

Tôi vẫn vờ như chưa biết gì về cuộc điện thoại hôm đó. (Ảnh minh họa)

Nhưng cuộc gọi lúc nửa đêm hôm đó đã vạch trần gia cảnh thật sự của Đức. Vậy thì chắc chắn anh ta phải vay nợ để mua ô tô chứ còn gì nữa. Đức cố tình giấu giếm tỏ vẻ bản thân có điều kiện tốt trước mặt tôi, chắc hẳn khi nào ván đã đóng thuyền thì mới công khai mọi chuyện.

Tôi vẫn vờ như chưa biết gì về cuộc điện thoại hôm đó. Đức vẫn yêu chiều, quan tâm. Nhưng bây giờ tôi không còn thấy cảm động, vui vẻ nữa mà rất ấm ức và khó chịu. Anh ta nói dối báo hại tôi tưởng vớ được đối tượng tốt, còn cẩn thận lấy lòng và dè dặt trong cách cư xử, sợ anh ta đánh giá mình nọ kia. Nghĩ đến mà tức, mất của tôi nửa năm trời chứ ít ỏi gì.

Bây giờ cứ thế nói chia tay thì không giải tỏa được ấm ức trong lòng. Tôi có nên cho Đức một bài học nhớ đời, từ giờ đừng bao giờ sống phông bạt mà hãy sống thật với chính mình?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Video: Cô gái bị sàm sỡ ngay cửa phòng trọ giữa Thủ đô khiến nhiều người sợ hãi01:45CHẤN ĐỘNG: Xôn xao ảnh thiếu nữ 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức, ép tắm rửa loại bỏ bằng chứng03:32Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha03:03Clip Hồ Hoài Anh đi chơi cùng Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, nam nhạc sĩ có tuyên bố đầy bất ngờ00:27Vụ nam thanh niên khống chế, sàm sỡ cô gái ở Hà Nội: Nạn nhân kể lại phút ám ảnh01:15Hà Nội: Kẻ biến thái xông vào nhà trọ khống chế, sàm sỡ cô gái01:45Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi03:27Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười03:40Chị vợ Hồ Hoài Anh tiết lộ nam nhạc sĩ về nước tối nay, không có chuyện cưỡng bức04:05Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh03:09Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng07:42Hoãn phiên tòa xét xử ông Lê Tùng Vân và đồng phạm01:16Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức01:00Midu bị nhận gạch đá khi công khai hình ảnh khi mặc hở, xăm hình chỗ hiểm03:11CHẤN ĐỘNG: Lộ ảnh 2 nghệ sĩ Việt bị còng tay ở "nhà đá" vì cưỡng hiếp, lộ bằng chứng không chối cãi03:24Cư dân mạng không ngừng mỉa mai khi Khoa Pug tiết lộ tăng thêm 1cm sau khi phẫu thuật kéo dài chân43:34Ông Dũng Lò Vôi đăng ảnh bà Hằng sau khi vợ bị gia hạn tạm giam, sự thật đằng sau gây phẫn nộ00:57Bà xã Hồng Đăng tiết lộ tình hình hiện tại của chồng ở trời tây, thừa nhận bật khóc vì nam diễn viên11:28Hoa hậu Ngọc Châu bị an ninh sân bay chặn cửa vì ăn mặc đẹp, nghi ngờ làm nghề “buôn phấn bán hương”03:44Âu Hà My và Midu: 2 cô giáo gây tranh cãi vì “nghiện” khoe body bốc lửa, lận đận tình duyên04:10

Tiêu điểm

Bố chồng nhờ tôi giữ hộ 2 tỷ
12:15:22 30/06/2022
Bố tôi có 3 đời vợ và 7 đứa con nhưng khi tóc điểm bạc lại không có ai bên cạnh
17:37:58 30/06/2022
Vừa vui mừng khi thấy em dâu khen với mẹ chồng liền phát hoảng trước hành động của cô ấy
12:44:38 30/06/2022
Mẹ chồng tương lai dẫn bạn bè đi ăn nhưng bắt tôi trả tiền, nhìn tờ hóa đơn tôi quyết định chấm dứt tất cả
17:27:19 01/07/2022
Bạn trai 7 năm chia tay vì lỡ làm người khác có bầu, ngày cưới anh, tôi cười sung sướng vì món quà bất ngờ
15:22:48 01/07/2022
Ngày đầu về ra mắt, tư tưởng tiến bộ của mẹ chồng tương lai khiến tôi kinh ngạc
16:41:41 30/06/2022
Anh trai khinh thường mẹ tôi vì không biết ăn sushi, đã vậy còn "dám" dự lễ cưới của anh và con gái đại gia
12:29:35 30/06/2022
Đêm tân hôn vợ lên cơn sốt tôi vội vàng đi mua thuốc, lúc quên ví quay trở về mới nhận ra cô ấy như 'một con thú'
14:21:11 01/07/2022
Vừa định ngoại tình, bị vợ tung tuyệt chiêu "rung cây", chồng lạnh tận gáy
12:29:10 01/07/2022
Bát ăn cơm dính bẩn, tôi lặng lẽ đổi cho mẹ chồng, ai ngờ hứng ngay cái tát và còn bị dọa ly hôn
14:33:58 01/07/2022

Thông tin đang nóng

Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức
18:25:05 01/07/2022
Rộ tin 2 nam nghệ sĩ Việt cố trốn thoát nhiều lần khi bị bắt, CĐM choáng trước lời khai của hai bên
18:21:42 01/07/2022
Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao
22:04:40 01/07/2022
Vợ Hồng Đăng có động thái dứt khoát giữa lúc chồng bị VTV cắt sóng vì scandal ở nước ngoài
18:28:00 01/07/2022
Bộ Ngoại giao lên tiếng về thông tin liên quan Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, hé lộ tình hình hiện tại
21:22:30 01/07/2022
2 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả
18:54:02 01/07/2022
'Hồ Hoài Anh phải chịu hình thức kỷ luật của Học viện âm nhạc'
19:39:12 01/07/2022
Hé lộ lời khai của cô gái 17 tuổi vụ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt và lời nói dối trắng trợn của 2 nghi can
21:05:58 01/07/2022
Hồ Hoài Anh bị đình chỉ công việc ở Học viện Âm nhạc Quốc gia
21:16:07 01/07/2022
Duy Mạnh vạch trần 'âm mưu' đằng sau vụ việc 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, bày kế 'thoát thân' cực sốc
22:01:48 01/07/2022

Tin mới nhất

Con dâu cho bố mẹ đẻ 50 triệu đi du lịch, con trai lấy lương biếu tôi 5 triệu, chuyện sau đó xảy ra khiến tôi đau lòng

21:06:05 01/07/2022
Tôi chỉ có duy nhất một đứa con trai và nó đã lập gia đình. Rất may, nó cưới được một cô vợ tài giỏi, có năng lực và chỗ đứng trong xã hội

Nuôi em vợ 4 năm học đại học, đến khi cậu ấy lấy vợ, tôi còn phải mua nhà cho

15:07:13 01/07/2022
Vợ trằn trọc suy nghĩ đến mất ăn mất ngủ mấy ngày vì lo nghĩ chuyện nhà cửa cho em trai. Cuối cùng, cô ấy nói ra yêu cầu vô lý khiến tôi thực sự không thể chấp nhận được

Mẹ chồng bắt phải sinh con trai, hành động của chồng khiến tôi càng khó nghĩ hơn

08:49:29 01/07/2022
Đến khi con tôi được tròn 8 tháng, mẹ chồng tôi lại tiếp tục giục tôi sinh thêm. Hành động sau đó của chồng khiến tôi càng khó nghĩ hơn

Nhiều năm ấm ức bị chèn ép, đến lúc mẹ chồng qua đời con dâu lại hối hận vì đã trách nhầm bà

08:26:44 01/07/2022
Tôi lấy chồng và ở nhà chồng được 5 năm, quãng thời gian ấy đối với tôi buồn nhiều hơn vui. Chồng tôi là người hiền lành, làm ăn chăm chỉ và yêu thương vợ con

Trong lễ cưới, bố nuôi của tôi nói một câu khiến cả hội trường xôn xao

08:23:54 01/07/2022
Tôi biết mình là con nuôi của bố vào năm học lớp 1. Hồi đó bạn bè đều trêu chọc tôi là con hoang . Tôi khóc lóc về kể lại cho bố. Bố bồng tôi lên, bảo tôi là con gái ruột của bố, bảo tôi đừng tin lời ai cả. Nhưng rồi sau đó, bà nội đã k...

Về ra mắt nhà người yêu, vừa đến em chồng tương lai kéo tôi vào phòng làm điều bất ngờ

08:21:20 01/07/2022
Tôi và anh quen nhau khi cả hai cùng làm chung một dự án của công ty. Người xưa vẫn bảo trái dấu thì hút nhau. Với chúng tôi đúng thật là như vậy khi từ hai người hay cà khịa, có nhiều điều khắc khẩu trong công việc dần hiểu nhau hơn. N...

Mẹ, trái tim của ngôi nhà

12:40:41 30/06/2022
Chỉ có vỏn vẹn 5 ngày từ khi tôi nhận ra mẹ bị bệnh cho đến ngày mẹ mất. Mẹ từng là trung tâm của gia đình chúng tôi, là trái tim của ngôi nhà. Mẹ là người phụ nữ thông minh và vị tha nhất mà tôi từng biết

Mới sáng sớm, anh hàng xóm đã đem xấp tiền qua nhà tôi để cảm ơn

11:29:55 30/06/2022
Cạnh nhà tôi mới có hàng xóm mới chuyển đến. Vợ chồng tôi thường sang nhà anh ấy chơi và cảm thấy vợ chồng họ cũng vui vẻ, dễ gần. Hàng xóm với nhau mà, giữ mối quan hệ tốt đẹp thì cuộc sống của mình cũng dễ dàng hơn

Tôi bật khóc khi mở hộp giấy cũ trong tủ đồ của mẹ kế ra xem

11:01:14 30/06/2022
Mẹ kế chuyển về nhà tôi ở khi tôi học lớp 10. Mẹ đẻ tôi mất khi tôi còn nhỏ nhưng bố không đi bước nữa mà sống độc thân để nuôi chị em tôi. Nên khi bố dẫn một người đàn bà khác vào nhà, tôi đã rất bất ngờ. Tôi khóc nhiều, giận bố nhiều

Sống không yên ổn vì mẹ chồng kỹ tính lại còn có thói bòn gót, lợi dụng con dâu

22:54:17 29/06/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 10 năm. Hiện tại tôi đã có hai con, đứa lớn học lớp 2 còn đứa bé tròn 5 tuổi. Từ khi kết hôn đến nay tôi sống tại nhà chồng cùng với bố mẹ chồng. Bố chồng tôi là người ít nói, thương con cháu và là tấm ...

Bố tôi đòi bán nhà để chia cho các cháu nhưng nhất quyết không cho con đẻ 1 xu nào

14:11:09 29/06/2022
Nhà tôi có hai chị em, chị gái tôi đã lập gia đình, còn tôi thì vẫn đang trong quá trình thuyết phục gia đình chấp nhận nàng dâu không được lòng bố mẹ. Thành thử, năm nay gần 40 tuổi rồi tôi vẫn giường đơn gối chiếc

Bị vợ quản chặt đến mức khó chịu, lúc ly hôn rồi mới thấy hối hận vì nhận ra tấm chân tình của cô ấy

14:02:19 29/06/2022
Ở tuổi 32, tôi đã có nhiều thứ, một căn hộ hạng sang đầy đủ tiện nghi ở trung tâm thành phố, một chiếc ô tô để đi làm và hai đứa con. Có những lúc ngồi cùng bạn bè, ai cũng bảo tôi số sướng, có hết mọi thứ mà người khác hằng ao ước mà c...

Phát hiện tin nhắn "vụng trộm" của chồng ở tuổi xế chiều

13:57:33 29/06/2022
Hôm ấy, tôi vô tình cầm điện thoại của anh lên vì nghĩ đó là điện thoại của mình. Tôi thấy một tin nhắn của người phụ nữ lạ. Họ trò chuyện, sắp xếp mọi việc bằng thứ ngôn ngữ vô cùng thân mật. Khi tôi hỏi thẳng anh, anh thừa nhận đó là ...

Mẹ chồng ngất xỉu mà tôi chỉ biết ôm con khóc vì bất lực và hối hận

13:54:08 29/06/2022
Khi tôi đang học đại học thì có thai và phải cưới ngay, việc học bị gián đoạn. Ngày tôi lấy chồng bố mẹ lo lắng vô cùng. Bởi trong suốt những năm trước đó, tôi dành toàn bộ thời gian vào việc học hành. Tôi không biết nấu nướng và dọn dẹ...

Vô tình gặp lại chị dâu cũ, thấy đứa bé đi cùng chị mà tôi giật mình

13:50:10 29/06/2022
2 năm trước, chị dâu và anh trai tôi ly hôn. Họ sống với nhau 3 năm mà không có con. Hậu ly hôn, anh tôi không yêu ai nữa mà lao vào công việc. Thỉnh thoảng anh em trò chuyện, anh ấy còn thở dài, bảo vẫn còn tình cảm với vợ cũ

Chồng lén mang hết 300 triệu tiền tiết kiệm cho người yêu cũ, lúc biết sự thật tôi lặng người thương cảm

13:14:37 29/06/2022
Trước khi lấy tôi, chồng tôi đã yêu một cô gái khác rất sâu đậm. Chị ấy giúp đỡ anh nhiều cả về tiền bạc lẫn tinh thần. Thế rồi chị ấy có bầu, anh cũng đã tính chuyện cưới xin nhưng bố mẹ chồng tôi khi đó không chấp nhận vì lí do nhà ch...

Rủ bạn trai góp tiền mua đất nhưng điều kiện anh đưa ra khiến tôi tái mặt

10:50:18 29/06/2022
Quan điểm của tôi là an cư lạc nghiệp, cưới nhau xong phải có chỗ ở cố định, căn nhà của riêng mình thì mới có cảm giác ấm cúng. Thế nhưng ý Tiến lại trái ngược

Bố chồng biếu thông gia 40 triệu nhưng mẹ tôi từ chối

16:06:38 28/06/2022
Trước khi về quê thăm mẹ đẻ bị bệnh, tôi đã qua nhà chào bố chồng. Bố rất ủng hộ việc mẹ con tôi về quê ngoại chơi, thậm chí ông bảo cứ ở lại lâu lâu chăm sóc mẹ, bởi đã 4 tháng nay tôi chưa về. Sau đó bố vào trong phòng lấy ra một xấp ...

Cặp sinh đôi có ông bố cực kỳ thiên vị con gái

15:52:51 28/06/2022
Bác ruột của tôi lập gia đình rất muộn. Mãi cho đến khi tôi học lớp 7 thì cả nhà mới vỡ òa sung sướng vì bác gái có bầu ở cái tuổi ngấp nghé tứ tuần

Giữa đêm trở dạ, tôi không ngờ ân nhân cứu mình là người đã nửa năm không nhìn mặt

15:43:02 28/06/2022
Gia đình tôi chuyển về khu phố này được nửa năm rồi. Khi mới chuyển đến, chúng tôi và nhà hàng xóm có chút mâu thuẫn. Chuyện là những ngày đầu, tôi thường cảm thấy bị làm phiền bởi tiếng ồn nhà hàng xóm. Đêm nào cũng vậy, 10 giờ đêm như...

Có thể bạn quan tâm

Tân lãnh đạo Hong Kong khẳng định tiếp tục thực thi Luật an ninh quốc gia ở đặc khu

Thế giới

23:55:32 01/07/2022
Trong tuyên bố nhậm chức trưởng đặc khu Hong Kong tại trung tâm hội nghị - nơi một phần tư thế kỷ trước, quan chức Anh đã trao Hong Kong về cho Trung Quốc, ông Lý Gia Siêu khẳng định sẽ duy trì Luật cơ bản của đặc khu

Vén màn con người thật của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh qua mắt nhìn của khán giả

Sao việt

23:53:46 01/07/2022
Trong lúc dân tình đang tò mò về phản ứng của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, cùng xem 2 nam nghệ sĩ như thế nào trong mắt của khán giả truyền hình?

Siêu mẫu Hà Anh nghỉ dưỡng hè check-in toàn resort sang trọng từ Khánh Hòa đến Phú Quốc

Du lịch

23:53:37 01/07/2022
Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, siêu mẫu Hà Anh đã dành thời gian cùng ông xã và con gái tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng dài ngày, được biết đây cũng là chuyến du lịch mừng sinh nhật con gái của siêu mẫu đình đám

LPL hé lộ 10 vị tướng bị ‘lãng quên’, có 2 cái tên còn chưa được chọn bao giờ

Game online

23:51:08 01/07/2022
Như đã biết, sự thay đổi của meta tại bản cập nhật siêu chống chịu đã làm rất nhiều vị tướng LMHT được xuất hiện trở lại. Tại LPL, đã có nhiều vị tướng bỗng dưng comeback sau nhiều năm trời như Shyvana (2528 ngày), Brand (2506 ngày), Na...

Cùng Ngắm Nhìn Top Nữ Diễn Viên JAV Đẹp Nhất Phim 18+ Nhật Bản

Người đẹp

23:49:03 01/07/2022
Dường như các bạn cũng biết diễn viên JAV là một nghề phổ biến, hợp pháp và là những người đóng góp vào nền nền công nghiệp giải trí. Họ mang lại lợi nhuận cực kì lớn cho đất nước xứ sở hoa anh đào

3 tháng tới (tháng 7,8,9/2022), 3 con giáp chạm đỉnh may mắn, ví tiền ngày càng ‘phình ra’, phát tài dữ dội

Trắc nghiệm

23:48:52 01/07/2022
Mặc dù kiếm được nhiều tiền nhưng con giáp này lại chi tiêu khá ít nên Mão hay cố gắng tận dụng cơ hội này để tiết kiệm một khoản cho dự định sau này nhé

Mỹ nam nổi tiếng số 1 Nhật Bản - Yamazaki Kento lộ ảnh hẹn hò cùng "nữ thần học đường" Hirose Suzu

Sao châu á

23:48:14 01/07/2022
Vào lúc 22h30 tối ngày 18/6 phóng viên đã chụp được hình ảnh Yamazaki Kento đứng đợi Hirose Suzu trước căn hộ của nữ diễn viên. Sau khi Hirose Suzu trở về nhà sau khi ghi hình chương trình đã cùng Kento rời đi tới bãi đỗ xe

Trước khi bị Hồng Đăng bị cắt cảnh, OST Thương Ngày Nắng Về từng được hát live xúc động trên sân khấu thế này!

Nhạc việt

23:42:10 01/07/2022
Tối 30/6 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, ca sĩ Hoàng Bách và mẹ đã gây xúc động cho khán giả khi trình diễn nhạc phẩm Ước Mơ Của Mẹ (OST Thương Ngày Nắng Về) trong chương trình nghệ thuật tuyên dương gia đình văn hóa - hạnh phúc tiêu biểu với...

MU không thể chỉ dựa vào tân binh

Bóng đá thế giới

23:39:40 01/07/2022
Quỷ đỏ cần các tân binh chất lượng nhưng chính những cầu thủ hiện tại cũng phải thay đổi bản thân để giúp vực dậy đội bóng

Lý Sơn sóng to gió lớn, 2 ngư dân mất tích

Đời sống

23:35:17 01/07/2022
Khu vực biển Lý Sơn đang có những thay đổi về thời tiết do ảnh hưởng của bão số 1. Cảnh sát biển, biên phòng và tàu cá của ngư dân hiện đang ra sức tìm kiếm 2 ngư dân mất tích

Cùng Ngắm Nhìn Cosplay Bé Mèo Xinh Xắn – Nhưng Mà Sao Nó…’Lạ’ Lắm

Cosplay

23:26:31 01/07/2022
Cắc bạn đã biết chưa theo Wikipedia, Mèo (chính xác hơn là loài mèo nhà để phân biệt với các loài trong họ Mèo khác) là động vật có vú, nhỏ nhắn và chuyên ăn thịt, sống chung với loài người, được nuôi để săn vật gây hại hoặc làm thú nuô...

VFC vẫn đang sản xuất và lên sóng phim có diễn viên Hồng Đăng đóng

Hậu trường phim

23:22:20 01/07/2022
Bà Đặng Diễm Quỳnh, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình khẳng định, theo kế hoạch VFC vẫn đang sản xuất để lên sóng bộ phim Thương ngày nắng có sự tham gia của diễn viên Hồng Đăng