Ra mắt loạt ThinkPad mới sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm việc ở mọi nơi 

Sử dụng chip xử lý Core vPro thế hệ 11 của Intel hoặc chip xử lý di động thế hệ mới nhất Ryzen™ 5000 Series của AMD , loạt laptop ThinkPad mới được trang bị các công nghệ kết nối và cộng tác tăng cường để nâng cao khả năng truyền thông.

Công bố loạt sản phẩm mới nhất của dòng ThinkPad , bao gồm X13 và X13 Yoga được thiết kế lại hoàn toàn với màn hình tỉ lệ 16:10, và dòng T và L được nâng cấp mới. Bên cạnh đó, Lenovo cũng giới thiệu các máy trạm di động ThinkPad mới với các tùy chọn chip xử lý linh hoạt, đồ họa rời và màn hình cải tiến. ThinkPad P14s và P15s là sự cân đối hoàn hảo giữa hiệu năng mạnh mẽ và tính di động cao. Tập trung vào việc nâng cao tính linh hoạt và đem lại sự yên tâm cho người dùng nhờ vào khả năng dịch chuyển dễ dàng sang các môi trường đám mây, một số máy ThinkPad lựa chọn được tích hợp các tùy chọn kết nối tốt hơn, bao gồm WWAN2 5G siêu nhanh và Intel Wi-Fi 6E3. Camera Full HD4, màn hình cải tiến với các tùy chọn ánh sáng xanh thấp và Dolby Vision; cùng Hệ thống loa Dolby Audio chất lượng, được thiết kế để nâng cao trải nghiệm cộng tác và tối ưu hóa trải nghiệm tương tác của người dùng. Cuối cùng, màn hình cao cấp ThinkVision P40w-20 mới ra mắt là màn hình chuyên nghiệp sử dụng kết nối Thunderbolt 4 đầu tiên trên thế giới , mang đến cho người dùng trải nghiệm làm việc tuyệt vời với nhiều cổng và tính năng ưu việt.

Ra mắt loạt ThinkPad mới sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm việc ở mọi nơi - Hình 1

ThinkPad T14s Storm Grey

Ra mắt loạt ThinkPad mới sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm việc ở mọi nơi - Hình 2

Grey ThinkPad X13 Yoga

Các máy tính xách tay ThinkPad mới mang tới lựa chọn cấu hình phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng. Một số mẫu có màu đen hoặc xám Storm Grey, với các tùy chọn bao gồm chip xử lý Intel Core vPro thế hệ thứ 11 hoặc chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 Series mới nhất. Máy trạm di động ThinkPad P14s cũng được trang bị card đồ họa AMD Radeon™ hoặc NVIDIA® tùy thuộc vào kiểu máy. Các mẫu máy tính xách tay mới cũng cải thiện tính năng ComputerVision Experiences (CVx) với các tùy chọn bảo mật như đầu đọc dấu vân tay Match-on-Chip, được tích hợp vào nút nguồn trên một số mẫu máy giúp dễ dàng sử dụng, và cảm biến phát hiện sự hiện diện của con người5 trên các mẫu máy sử dụng chip Intel , đăng nhập không chạm nhờ tính năng nhận diện khuôn mặt Windows Hello. Những cải tiến này bổ trợ cho các tính năng bảo mật ThinkShield giúp bảo vệ tối ưu cho người dùng.

Phần cứng, phần mềm và dịch vụ hứa hẹn một tương lai thông minh hơn

Môi trường CNTT hiện đại ngày càng phức tạp và sự dịch chuyển mang tính đột phá sang cộng tác trên nền tảng đám mây cho thấy khách hàng đang có nhu cầu tiếp cận tới các giải pháp công nghệ có thể kết hợp phần cứng, phần mềm và dịch vụ. Ví dụ, laptop ThinkPad được cài đặt phần mềm Lenovo Commercial Vantage và giải pháp Thiết bị như một dịch vụ (DaaS) tùy chỉnh sẽ tạo thuận lợi cho người dùng cuối trong việc mua, cấu hình và triển khai an toàn.6 Sự kết hợp này sẽ làm giảm chi phí tổng thể, nâng cao năng suất và giúp vận hành kinh doanh linh hoạt. Với gói dịch vụ Lenovo Premier Support, người dùng có thể chủ động hơn với môi trường làm việc của họ.

Lenovo hứa hẹn một tương lai xanh hơn

Các nỗ lực hướng tương lai về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) của chúng tôi nhấn mạnh vai trò quan trọng của công nghệ trong xây dựng một tương lai bền vững. Nhờ sử dụng bao bì sản xuất từ vật liệu sinh học, vật liệu tái chế và các nguồn năng lượng tái tạo khi có thể, Lenovo đặt ra các mục tiêu giảm thiểu phát thải và năng lượng dựa trên cơ sở khoa học nhằm hỗ trợ các sáng kiến toàn cầu về biến đổi khí hậu. Trong năm tài chính 2019/20, lượng phát thải của Lenovo đã giảm 92% so với năm tài chính 2009/10.7 Việc giảm phát thải khí nhà kính thuộc Phạm vi 1 (giảm phát thải trực tiếp) và Phạm vi 2 (giảm phát thải gián tiếp) được thực hiện thông qua các dự án tiết kiệm năng lượng, sử dụng các nguồn năng lượng mặt trời tại các cơ sở của Lenovo và có chứng chỉ năng lượng tái tạo từ các dự án tái tạo.

Để có đầy đủ chi tiết về các cam kết ESG của Lenovo, vui lòng đọc Báo cáo phát triển bền vững đầy đủ của chúng tôi.

Cải tiến màn hình cho công việc giúp nâng cao năng suất

ThinkVision P40w có màn hình rộng 39,7inch với tỷ lệ khung hình 21: 9 và độ phân giải 5120 x 2160 WUHD, hiển thị sắc nét các chi tiết. Màn hình này được trang bị công nghệ Natural Low Blue Light (ánh sáng xanh thấp tự nhiên), với Chứng nhận màn hình Eyesafe® TÜV Rheinland giúp giảm mỏi mắt do tia xanh năng lượng cao gây ra, đồng thời duy trì độ chính xác của màu và hiệu suất hiển thị. Màn hình có 12 cổng kết nối USB-C, bao gồm hai cổng Thunderbolt 4 để truyền dữ liệu, video và mạng, đồng thời cung cấp cổng sạc lên đến 100W với công nghệ Smart Power.

Ra mắt loạt ThinkPad mới sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm việc ở mọi nơi - Hình 3

ThinkVision P40w-20 là màn hình Thunderbolt 4 hỗ trợ Intel AMT đầu tiên trên thế giới có kết nối ổn định và an toàn để hỗ trợ triển khai, bảo trì từ xa trên các thiết bị được kết nối. Hơn nữa, P40w-20 còn được trang bị các công nghệ độc quyền sáng chế để nâng cao trải nghiệm người dùng cuối: công nghệ eKVM cho phép người dùng truy cập tức thời vào hai máy PC chỉ bằng một nút bấm và True Split cho phép người dùng hiển thị đồng thời cả hai máy PC nhờ công nghệ Picture-by-Picture, và có thể chọn một trong hai PC để chia sẻ với màn hình hội nghị video .

Màn hình 39,7inch IPS 300nit HDR với 3 cạnh màn hình gần như không viền

Độ cong 2500R với giá đỡ có tính công thái cao, có thể nghiêng, xoay và nâng và tương thích với ngàm VESA

2 x Thunderbolt 4, 1 x HDMI 2.0, 1 x DisplayPort 1.4; 1 x Đầu ra âm thanh 3,5 mm; gigabit Ethernet, 4 x USB 3.2 Type-A, 1 x USB 3.2 Type-B và 1 x USB 3.2 Type-C

Màn hình cạnh được chứng nhận ENERGY STAR và TCO

Đặc điểm nổi bật của ThinkPad

ThinkPad T Series là giải pháp thiết yếu đảm bảo năng suất cho người dùng. Các tùy chọn mở rộng cho phép điều chỉnh cấu hình theo nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả cấu hình cụ thể cho y tế. Máy tính xách tay ThinkPad T14 i cũng có thể cung cấp các tính năng được thiết kế cho các chuyên gia y tế, bao gồm xử lý bề mặt kháng khuẩn. Đầu đọc dấu vân tay tuân thủ chuẩn FIPS-201 cùng với đầu đọc RFID và tùy chọn màn hình Privacy Guard, giúp bảo vệ tốt hơn dữ liệu người bệnh. Danh mục ThinkPad T Series bao gồm ThinkPad T14si, T14i và T15 được trang bị chip xử lý Intel Core vPro 11th thế hệ mới và ThinkPad T14s và T14 được trang bị chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 Series .

Ra mắt loạt ThinkPad mới sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm việc ở mọi nơi - Hình 4

ThinkPad T14s

Được trang bị lên tới Intel Core vPro Gen 11 hoặc chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 mới nhất

Được trang lên tới bị màn hình 14inch UHD HDR Dolby Vision, 500nit hoặc 15,6inch UHD HDR Dolby Vision, 600nit

Đồ họa Intel UHD, Intel Iris Xe hoặc NVIDIA MX450; Đồ họa AMD Radeon tích hợp trên các mẫu dùng chip xử lý AMD Ryzen

Intel Wi-Fi 6E (mẫu dùng chip Intel), Intel Wi-Fi 6 (mẫu dùng AMD và một số mẫu dùng Intel)

Tùy chọn 5G sub-6 hoặc 2×2 MIMO CAT12 4G trên ThinkPad T14s i và T14s; lên đến 4×4 MIMO CAT16 4G trên T14 i; lên đến 2×2 MIMO CAT16 4G trên T15

Được trang bị lên tới Webcam hồng ngoại lai (IR) FHD trên các mẫu T14s, HD hoặc HD Hybrid IR trên T14 và T15

Hệ thống loa âm thanh Dolby với dàn loa hướng về phía người dùng

Các tính năng bảo mật ThinkShield bao gồm đầu đọc vân tay Match-on-chip (tích hợp vào nút nguồn trên các mẫu T14s) và Human Presence Detection (phát hiện sự hiện diện của con người) trên T14s i

Máy tính xách tay ThinkPad X13 và X13 Yoga tối đa hóa hiệu năng và tính di động. Dù bạn làm việc từ nhà hay đang cân nhắc phương thức làm việc hỗn hợp, những chiếc máy tính mỏng nhẹ, có màn hình theo tỷ lệ 16:10 mới, sẽ giúp bạn thường xuyên kết nối để hoàn thành công việc hàng ngày. Danh mục ThinkPad X Series bao gồm ThinkPad X13i và X13 Yoga được trang bị chip xử lý Intel Core vPro Gen 11 và ThinkPad X13 được trang bị chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 Series.

Ra mắt loạt ThinkPad mới sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm việc ở mọi nơi - Hình 5

ThinkPad X13 Storm Grey

Được trang bị lên tới Intel Core vPro Gen 11 hoặc chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 mới nhất

Màn hình lên đến 13,3inch WQXGA, tỷ lệ khung hình 16:10 với công nghệ Low Blue Light.

Đồ họa Intel Iris Xe ; Đồ họa AMD Radeon tích hợp trên các mẫu sử dụng chip xử lý AMD Ryzen

Intel Wi-Fi 6 hoặc 6E trên ThinkPad X13 i, Intel Wi-Fi 6 trên X13 và X13 Yoga

Tùy chọn 5G sub-6 hoặc 2×2 MIMO CAT12 4G trên ThinkPad X13 i và X13; lên đến 2×2 MIMO CAT12 4G trên X13 Yoga

Được trang bị lên tới webcam hồng ngoại lai FHD Hybrid Infrared (IR) trong các mẫu X13, HD hoặc HD Hybrid IR trong X13 Yoga

Hệ thống loa âm thanh Dolby với dàn loa hướng về phía người dùng trên X13

Các tính năng bảo mật ThinkShield bao gồm đầu đọc vân tay Match-on-chip tích hợp vào nút nguồn và Human Presence Detection (phát hiện sự hiện diện của con người trên các máy sử dụng chip Intel

ThinkPad L14 và L15 là những tùy chọn với mức giá phải chăng trong hệ sinh thái ThinkPad. Ngoài các mẫu L13 và L13 Yoga có sẵn dùng chip Intel, các mẫu máy mới cung cấp các tính năng kết nối và bảo mật được cải tiến, nhờ đó người dùng có thể cộng tác và làm việc hiệu quả với nhiều kiểu dáng khác nhau. Danh mục ThinkPad L Series được công bố hôm nay bao gồm ThinkPad L14i và L15i được trang bị chip xử lý Intel Core vPro Gen 11 và ThinkPad L14 và L15 được trang bị chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 Series.

Ra mắt loạt ThinkPad mới sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm việc ở mọi nơi - Hình 6

ThinkPad L15

Được trang bị lên tới chip xử lý Intel Core vPro Gen 11 hoặc chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 mới nhất

Được trang bị lên tới màn hình FHD lên đến 14inch hoặc 15 inch

Đồ họa Intel UHD, Intel Iris Xe hoặc NVIDIA MX450; Đồ họa AMD Radeon tích hợp trên các mẫu dùng Chip xử lý AMD Ryzen

Intel Wi-Fi 6 và tối đa 2×2 MIMO CAT12 4G

HD hoặc HD Hybrid IR webcam

m thanh Dolby

Các tính năng bảo mật ThinkShield bao gồm đầu đọc vân tay Match-on-chip và BIOS tự phục hồi SecureBio

ThinkPad P14s, P14si và P15s, các máy trạm có khả năng di động của Lenovo được thiết kế để làm việc khi đang di chuyển với khả năng chạy mượt mà các ứng dụng như AutoCAD LT, Autodesk Revit và SolidWorks. Mang đến sự linh hoạt cao hơn, máy trạm P14s 14 inch có sức mạnh của chip xử lý AMD Ryzen 5000 Series Mobile mới nhất với Đồ họa AMD Radeon tích hợp. Khung máy này, cùng với máy trạmThinkPad P15s 15inch có thể được trang bị bộ vi xử lý Intel Core Gen 11 và đồ họa rời NVIDIA T500 chuyên nghiệp với số lõi CUDA nhiều hơn, hiệu suất nâng cao và 4GB VRAM. Với công nghệ hiệu chuẩn màu xuất xưởng X-Rite đảm bảo độ chính xác màu ngay sau khi được sản xuất, những chiếc máy trạm mới này tạo ra sự cân bằng giữa sức mạnh và tính di động – cho phép người dùng cao cấp, sinh viên, nhà thiết kế và kỹ sư sáng tạo mọi lúc, mọi nơi.

Ra mắt loạt ThinkPad mới sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm việc ở mọi nơi - Hình 7

ThinkPad P15s

Được trang bị lên tới Intel Core vPro Gen 11 hoặc Chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 mới nhất

Được trang bị lên tới màn hình 14inch UHD HDR Dolby Vision 500nit hoặc 15,6 inchUHD HDR Dolby Vision 600nit

Được trang bị đồ họa Intel Iris Xe hoặc đồ họa NVIDIA T500; Đồ họa AMD Radeon tích hợp với Chip xử lý AMD Ryzen chỉ được trang bị cho mẫu P14s

Wi-Fi 6E (mẫu sử dụng chip Intel), Wi-Fi 6 (AMD)

Được trang bị lên tới 4×4 MIMO CAT16 4G trên mẫu P14si và P15s; 2×2 MIMO CAT12 4G trên mẫu P14s

HD hoặc HD Hybrid IR webcam

Hệ thống loa âm thanh Dolby với dàn loa hướng về phía người dùng

Các tính năng bảo mật của ThinkShield bao gồm đầu đọc vân tay Match-on-chip và đầu đọc thẻ SmartCard tùy chọn

Lenovo luôn đặt khách hàng làm trung tâm, sự đa dạng về sản phẩm giúp chúng tôi cung cấp giá trị gia tăng tối đa cho khách hàng và giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số. Với các giải pháp từ trung tâm dữ liệu, qua các thiết bị điện toán điểm cuối, phần mềm và danh mục dịch vụ hoàn chỉnh, chúng tôi có thể giúp khách hàng vượt qua những khó khăn thách thức trong quá trình chuyển đổi sang môi trường làm việc hỗn hợp. Vui lòng tìm hiểu thêm về giải pháp dành cho doanh nghiệp tại đây.

Ông Jerry Paradise, Phó chủ tịch, Quản lý Sản phẩm & Danh mục thương mại toàn cầu, Lenovo PCSD, cho biết: “Làm việc tại nhà và phong cách làm việc phức hợp mới đang thúc đẩy những cải tiến về camera, âm thanh và bảo mật nhằm nâng cao khả năng cộng tác và năng suất. Thiết kế, kỹ thuật, sản xuất và cung cấp công nghệ tiên tiến mang đến sự lựa chọn và đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối là những giá trị cốt lõi của ThinkPad. Những nỗ lực nhằm đáp ứng các mục tiêu về tiết kiệm năng lượng cùng giảm phát thải trong khi thực hiện các hoạt động nêu trên cho thấy cam kết của chúng tôi về một tương lai bền vững.”

Lenovo ThinkPad X1 Carbon và Yoga đi kèm CPU Intel thế hệ 11, Dolby Voic 

Lenovo đã kết thúc CES 2021 của mình với loạt máy tính xách tay ThinkPad và một máy tính bảng 12,3 inch.

Bắt đầu mọi thứ với Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 9. Thân máy được thiết kế lại và màn hình 14 inch tỷ lệ 16:10 với viền mỏng, trackpad lớn hơn và bộ xử lý Intel thế hệ thứ 11 lên đến i7 xPro. Cấu hình tối đa với 32 GB RAM LPDDR4 4,266MHz và bộ nhớ SSD PCIe lên đến 2TB. ThinkPad X1 Carbon tích hợp nguồn pin 57Whr cung cấp thời gian sử dụng lên đến 16 giờ. Bộ chuyển đổi nguồn 65W USB-C Rapid Charge và trọng lượng chỉ rơi vào khoảng 1,13kg.

Lenovo ThinkPad X1 Carbon và Yoga đi kèm CPU Intel thế hệ 11, Dolby Voic - Hình 1

Đây là những thiết bị đầu tiên sở hữu Dolby Voice, tối ưu hóa hiệu suất của loa và micrô, điều chỉnh giọng nói và giảm tiếng ồn xung quanh trong cuộc gọi hội nghị, độc lập với ứng dụng.

ThinkPad X1 Yoga chia sẻ hầu hết các thông số kỹ thuật của Carbon, nhưng lại có màn hình xoay 360 độ và trọng lượng cao hơn một chút là 1,39kg. Giống như Carbon, X1 Yoga đi kèm màn hình 14 inch 16:10. ThinkPad X1 Yoga cũng có ThinkPad Pen Pro tích hợp. ThinkPad X1 Titanium Yoga sẽ có màn hình 13,5 inch 450 nit tỷ lệ 3: 2 và là chiếc ThinkPad mỏng nhất cho đến nay ở mức 11mm. Thiết bị chia sẻ Intel thế hệ thứ 11 giống như các ThinkPad mới nhất của Lenovo.

Lenovo ThinkPad X1 Carbon và Yoga đi kèm CPU Intel thế hệ 11, Dolby Voic - Hình 2

Quan trọng không kém, cả ba laptop đều sẵn sàng cho kết nối 5G.

Lenovo ThinkPad X1 Carbon và Yoga đi kèm CPU Intel thế hệ 11, Dolby Voic - Hình 3

Cuối cùng, đến với ThinkPad X12 có thể tháo rời, một đối thủ cạnh tranh của Microsoft Surface Pro từ CES 2021. Máy chạy Windows 10 Pro với bộ vi xử lý Intel i7 vPro thế hệ thứ 11 và RAM LPDDR4 lên đến 16GB. Màn hình 12,3 inch tỷ lệ 3: 2 FHD có độ sáng 400 nit và được bật cảm ứng tự nhiên. ThinkPad X12 có thể tháo rời hỗ trợ Lenovo Precision Pen (không đi kèm), Wi-Fi 6, 4G LTE (không có 5G), một cặp camera - mặt trước 5MP và mặt sau 8MP.

Lenovo ThinkPad X1 Carbon và Yoga đi kèm CPU Intel thế hệ 11, Dolby Voic - Hình 4

Lenovo ThinkPad X1 Carbon and Yoga sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 2, bắt đầu từ 1,429 USD và 1,569 USD. ThinkPad Titanium Yoga và ThinkPad X12 Detachable sẽ được bán vào tháng 1 với giá lần lượt là 1.899 USD và 1.149 USD.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những điện thoại flagship cũ đáng mua trong năm 2021 
02:54:40 12/04/2021
7 smartphone nổi bật giá 10 - 12 triệu đồng
03:48:59 13/04/2021
Vĩnh biệt smartphone LG: Dẫu có lỗi lầm, vẫn là một phần ký ức tươi đẹp của những người yêu Android 
04:40:05 13/04/2021
Dưới 10 triệu đồng, "chốt deal" ngay những mẫu iPhone này, đảm bảo không hối hận! 
17:33:14 12/04/2021
Google Pixel 5a 5G sẽ chỉ ra mắt ở Nhật Bản và Mỹ 
02:54:50 12/04/2021
Samsung Galaxy S21 FE lộ diện 
16:46:47 12/04/2021
Laptop “giá sinh viên” mà vẫn chuẩn nét trong từng trải nghiệm 
03:06:07 13/04/2021
iPhone 13 sẽ có Touch ID ẩn dưới màn hình? 
17:28:32 12/04/2021
iPhone 12 là smartphone bán chạy nhất đầu 2021 
16:47:34 11/04/2021
Trên tay Redmi Note 10 Pro phiên bản Mi Fan Festival giới hạn 
02:14:19 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?
12:34:20 13/04/2021
Sướng nhất Phan Như Thảo: Đang yên đang lành được chồng đại gia Đức An tặng mảnh đất gần 5000m2
11:41:10 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Trấn Thành - Hari Won tụ họp cùng hội bạn thân
11:15:31 13/04/2021
NÓNG: 'Bóc trần' nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi 'chém gió', thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai
14:27:04 13/04/2021
Những thần tượng hết thời phải đi giao hàng, bán cà phê ở Hàn Quốc
10:48:33 13/04/2021
Vương Tử Văn đi event cùng người yêu qua mai mối
12:40:41 13/04/2021
Khánh Vân bị lên án khi tạo dáng bên mộ người đã khuất
12:47:50 13/04/2021
Chồng cũ Lệ Quyên bù đắp tình cảm cho con
11:12:15 13/04/2021

Tin mới nhất

Bloomberg: Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới 12,9 inch với màn hình MiniLED trong tháng này, bất chấp tình trạng khan hàng 

10:40:22 13/04/2021
Một báo cáo của Bloomberg cho thấy Apple vẫn đang trên đà trình làng máy tính bảng iPad Pro mới trong tháng này, bất chấp các vấn đề về nguồn cung.

Đây là danh sách smartphone LG sẽ được cập nhật Android 12 và Android 13 

10:37:05 13/04/2021
Mặc dù LG đã xác nhận sẽ đóng cửa mảng kinh doanh smartphone, nhưng gã khổng lồ Hàn Quốc vẫn sẽ tiếp tục cập nhật các phiên bản hệ điều hành Android mới.

Tai nghe chống ồn tự khử khuẩn 

06:15:31 13/04/2021
Tai nghe Tone Free FN7 có tính năng khử khuẩn kế thừa FN6, nhưng bổ sung khả năng chống ồn chủ động.

Những mẫu tai nghe true wireless chống ồn, giá tốt tại Việt Nam 

06:10:30 13/04/2021
Huawei Freebuds 4i, Jays t-Seven và EPOS GTW 270 Hybrid đều là những mẫu tai nghe true wireless mới có tính năng chống ồn, kiểu dáng nhỏ gọn.

Samsung có thể ra mắt Galaxy Note màn hình gập trong tháng 7 

03:42:24 13/04/2021
Thông tin rò rỉ cho biết Samsung sẽ ra mắt 2 smartphone màn hình gập trong tháng 7. Trong đó có một mẫu hỗ trợ bút S Pen để thay thế Galaxy Note21.

Xiaomi ra mắt ba máy tính bảng mới, trong đó 2 chiếc chạy Snapdragon 870 

02:39:16 13/04/2021
Tại thị trường Trung Quốc, Huawei đã không còn ở thế thống trị thị trường máy tính bảng, đem tới hy vọng lấy lại thị phần cho Lenovo hay Xiaomi, sắp tới Xiaomi sẽ ra mắt 3 chiếc cùng lúc.

Samsung sẽ trang bị công nghệ chống rung cảm biến trên camera của các dòng smartphone mới 

02:35:42 13/04/2021
Chống rung đã trở thành một công nghệ không thể thiếu được trong camera của smartphone hiện nay, giúp chụp được những bức ảnh sắc nét bằng cách giảm thiểu được các rung động từ tay người dùng hay môi trường

Counterpoint: Galaxy S21 đang bán chạy hơn gấp đôi so với Galaxy S20 tại thị trường Mỹ

02:27:15 13/04/2021
Khá bất ngờ là Galaxy S21 Ultra cũng là phiên bản đắt nhất và hiện đang dẫn đầu trong bảng xếp hạng, tiếp theo là Galaxy S21 và sau đó là S21

Tablet Android tốt nhất hiện nay dành cho ai? 

21:33:22 12/04/2021
Galaxy Tab S7 mạnh mẽ và là một trong những tablet tốt nhất dành cho doanh nhân

ASUS ZenBook 14 UX435: Nâng cao khả năng đa nhiệm cùng diện mạo gọn nhẹ, thanh lịch

20:04:21 12/04/2021
Asus Zenbook 14 UX435 gây thu hút nhờ những tính năng độc đáo cùng với thiết kế thanh lịch siêu mỏng. Đây là mẫu máy sẽ được đánh giá cao bởi những ai muốn tăng hiệu suất sử dụng linh hoạt với màn hình ScreenPad độc đáo.

Thị trường smartphone phổ thông: Cuộc chơi của những "trái tim thép"

20:01:39 12/04/2021
So với nhiều phân khúc khác, phân khúc phổ thông (từ 2-4 triệu đồng) đang bị nhiều thương hiệu có thâm niên bỏ qua vì... mức lợi nhuận thấp. Với nhiều nhà sản xuất, cuộc chơi này đem lại những giá trị riêng: thị phần, nhận diện thương h...

Mua iPhone 12 giá rẻ có thể dính hàng giả, hàng nhái 

19:33:20 12/04/2021
Nhiều người bán cố tình gây nhầm lẫn, khiến người dùng tưởng mua được iPhone giá rẻ nhưng thực tế là hàng giả, hàng nhái.

Đây là chiếc Bphone đầu tiên trên thế giới phát nổ, nhưng lỗi không đến từ BKAV 

18:05:20 12/04/2021
Rất may mắn, không có thiệt hại đáng kể nào được ghi nhận, ngoại trừ chiếc Bphone xấu số.

Google sắp ra mắt smartwatch đầu tiên 

16:34:38 12/04/2021
Google Pixel Watch siêu mỏng, mặt đồng hồ tròn sẽ được ra mắt cùng Pixel 6 vào tháng 10 tới.

Đồng hồ Garmin pin 2 tháng 

16:16:50 12/04/2021
Garmin Enduro có thể hoạt động như đồng hồ thông minh thông thường trong 50 ngày hoặc vừa chạy vừa lấy dữ liệu định vị liên tục trong 70 tiếng.

Rộ điện thoại tí hon, nhiều kiểu dáng, giá rẻ 

05:47:20 11/04/2021
Hàng trăm mẫu điện thoại với rất nhiều kiểu dáng khác nhau được bán giá vài trăm ngàn, có máy dưới 200 ngàn, khiến nhiều người thích thú mua dùng.

Galaxy S20 FE 4G sử dụng chip Snapdragon 865+ sắp ra mắt 

05:41:49 11/04/2021
Thay vì dùng chip Exynos, Galaxy S20 FE 4G sẽ được trang bị Snapdragon 865 hấp dẫn hơn.

Nokia Lite Earbuds ra mắt: pin 36 giờ, giá 46 USD

05:40:07 11/04/2021
Nokia mới đây đã ra mắt cặp tai nghe true wireless mới có tên là Nokia Lite Earbuds (BH-205).

Galaxy S21 PLus 5G, S21 Ultral 5G giá chỉ từ 16.6 triệu sau 3 tháng mở bán 

05:32:41 11/04/2021
Thời điểm này người dùng có thể mua Galaxy S21 Plus 5G và Galaxy S21 Ultra 5G với giá chỉ từ 16,69 triệu đồng.

Galaxy Quantum2 lộ diện: Thiết kế lai Galaxy A72 và Galaxy S21, Snapdragon 860, camera 64MP, ra mắt 23/4 

05:29:50 11/04/2021
Galaxy Quantum2 thực chất là một phiên bản đổi tên của Galaxy A82 và được bán ra tại thị trường nội địa Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Máy tính đào được Bitcoin cổ nhất thế giới 

Thế giới số

16:53:41 13/04/2021
Do cấu hình yếu, khả năng khai thác Bitcoin của mẫu máy này kém hơn hàng tỷ lần so với các hệ thống hiện đại.

Em đồng nghiệp đăng story xóa 3/4 bức ảnh nhưng nào ngờ tôi phát hiện dấu vết ngoại tình của chồng

Tâm sự

16:50:44 13/04/2021
Họ phản bội tôi rất kín kẽ, nhưng giấy rác thì làm sao gói được lửa!

Sau tuyên bố “từng lên giường với 3 người đàn ông”, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ “ngoan chán lắm"”

Sao việt

16:49:53 13/04/2021
Ngọc Trinh liên tục đưa ra các phát ngôn gây sốc về chủ đề nhạy cảm trên MXH.

Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở Yên Thành

Đời sống

16:49:00 13/04/2021
Đoàn công tác của Ủy ban bầu cử tỉnh Nghệ An tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại huyện Yên Thành.

Phát hiện ổ dịch biến chủng P1 lớn nhất thế giới bên ngoài Brazil

Thế giới

16:48:29 13/04/2021
Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Whistler, Canada, ghi nhận 200 ca nhiễm biến chủng P1 có nguồn gốc từ Brazil. Các nhà chức trách vẫn chưa tìm ra nguyên nhân.

Hé lộ vai diễn ngắn của NSND Công Lý trong phim dài tập Hương vị tình thân

Hậu trường phim

16:47:30 13/04/2021
Chia sẻ tại buổi họp báo phim Hương vị tình thân, NSND Công Lý tiết lộ: Trong phim này đất diễn cho tôi khá ít vì nhân vật của tôi chết sớm.

Học cách làm bánh gối đơn giản, ngon đúng chuẩn Hà Nội

Ẩm thực

16:44:21 13/04/2021
Nói đến các thức bánh ngon của Hà Nội thì không thể nào bỏ qua món bánh gối được. Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách làm bánh gối Hà nội ngay tại nhà nhé!

Dần Béo - cây hài của 'Trạng Tí phiêu lưu ký'

Phim việt

16:43:11 13/04/2021
Chỉ qua một vài thước phim và hình ảnh được tung ra bởi nhà sản xuất, Dần Béo do cậu bé Vương Hoàng Long thủ vai đang nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả bởi vẻ ngoài tròn trịa, tính cách hồn nhiên, hài hước giống hệt trong trí tưở...

Kang Sora bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh mới của Kang Ha Neul - Chun Woo Hee

Phim châu á

16:41:50 13/04/2021
Kang Sora sẽ có màn xuất hiện đặc biệt trong bộ phim sắp trình làng Story of You and the Rain do Kang Ha Neul - Chun Woo Hee đóng chính.

Bắn người đến nhà gây rối, gia chủ lĩnh 15 năm tù

Pháp luật

16:39:42 13/04/2021
HĐXX nhận định căn nhà của Hiếu đang khóa cửa bên trong, bị cáo có nhiều cách ứng xử khác phù hợp hơn, không nhất thiết phải dùng súng bắn người đến gây rối.

Thanh niên 26 tuổi thoát 'lưỡi hái tử thần' từ cõi chết trở về

Sức khỏe

16:39:08 13/04/2021
Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng ngừng thở, ngừng tim, đồng tử 2 bên giãn tối đa, phản xạ ánh sáng yếu, tím tái toàn thân, tiên lượng hết sức nặng nề.

Chủ vườn lan đột biến bị tố ôm tiền bỏ trốn: Không chỉ 200 tỷ đồng

Netizen

16:37:38 13/04/2021
Ngày 12/4, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin về vụ việc chủ vườn lan đột biến H.T ôm 200 tỷ đồng của khách bỏ trốn.

PSG - Bayern Munich: Hung thần Mbappe của "Hùm xám"

Bóng đá thế giới

16:34:26 13/04/2021
Chiến thắng sít sao 3-2 trên sân Allianz Arena của Bayern Munich giúp PSG nắm lợi thế lớn trong trận tứ kết lượt về Champions League sẽ diễn ra vào rạng sáng mai (2h sáng ngày 14/4).

7 ngày tới, 4 con giáp được Thần tài ghé thăm, giàu nhanh như chớp

Trắc nghiệm

16:18:20 13/04/2021
Theo dự đoán cho 12 con giáp trong 7 ngày tới, tuổi Mùi có hỏa Tinh đến cung Phúc Đức, mang lại sự năng động, vui vẻ, may mắn. Từ đây, tài lộc của con giáp thăng hoa, chỉ cần chăm chỉ và bền bỉ, thần may mắn sẽ giúp mọi việc đều thành c...

“Điên nữ” Seo Ye Ji từng bị dân mạng tố suồng sã khi skinship quá đà với đồng nghiệp nam

Show quốc tế

16:12:48 13/04/2021
Trong khi đang vướng lùm xùm kiểm soát bạn trai cũ như con rối, cấm skinship với Seohyun (SNSD) thì Seo Ye Ji lại tự do hành động đi ngược lời nói.