Ra mắt hơn 1 năm, Riot cuối cùng cũng thừa nhận Chùy Hấp Huyết và Móng Vuốt Sterak là một sai lầm 

Sức mạnh quá lớn của Chùy Hấp HuyếtMóng Vuốt Sterak đã khiến cho lớp tướng Đấu Sĩ trở nên cực kỳ mất cân bằng trong LMHT.

Nói không quá thì đợt làm lại toàn bộ trang bị tại Tiền Mùa Giải 2021 chính là một trong những đợt update lớn nhất mà Riot từng làm đối với LMHT. Điều này gần như đã thay đổi hoàn toàn lối tư duy trong việc xây dựng trang bị và vận hành nhiều vị tướng của game thủ. Hệ quả là giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 đã sản sinh ra rất nhiều lối lên đồ “dị hợm” khi game thủ tận dụng những item bá đạo trên các vị tướng mà chẳng ai ngờ tới.

Trong số những thay đổi đó thì nổi lên sự thống trị của lớp tướng Đấu Sĩ khi chúng sở hữu những công cụ, trang bị thuộc dạng mạnh nhất LMHT. Có lẽ chúng ta vẫn còn nhớ sự bá đạo tới không thể ngăn cả của Chùy Hấp Huyết, Chùy Phản Kích trước khi bị nerf. Thậm chí những trang bị này đã một tay biến những tướng không quá mạnh trước đó như Aatrox, Nocturne… thành “chiến thần” thực sự trong một khoảng thời gian.

Ra mắt hơn 1 năm, Riot cuối cùng cũng thừa nhận Chùy Hấp Huyết và Móng Vuốt Sterak là một sai lầm - Hình 1

Nocturne từng là nỗi “ác mộng” với bộ trang bị này

Về phía Riot thì mãi tới ngày hôm nay – 29/1 thì họ mới có một bài “trải lòng” về những món đồ Đấu Sĩ và giải thích cho đợt làm lại item lớn ở bản 12.3 sắp tới. Đầu tiên Riot Games thừa nhận rằng họ đã phạm phải sai lầm khi cung cấp cho những tướng Đấu Sĩ quá nhiều khả năng chống chịu từ Chùy Hấp Huyết và Móng Vuốt Sterak. Hệ quả là các tướng sử dụng những món đồ này có thể đóng vai trò chống chịu quá tốt dù không cần lên đồ tank.

Ra mắt hơn 1 năm, Riot cuối cùng cũng thừa nhận Chùy Hấp Huyết và Móng Vuốt Sterak là một sai lầm - Hình 2

Riot thừa nhận sai lầm khi đã vô tình biến các Đấu Sĩ trở nên quá “trâu bò” và không thể ngăn cản

Video đang HOT

Điều này dẫn tới chuyện những tướng mạnh trong meta sẽ là nhân vật tận dụng được các item tốt nhất thay vì chất tướng, bộ kỹ năng… Bên cạnh đó thì sự khác biệt giữa các dạng Đấu Sĩ cũng dần bị xóa nhòa trong thời gian vừa qua khi bộ trang bị của các vị tướng lên đều khá giống nhau. Vì vậy mà Riot buộc phải đưa ra một loạt thay đổi, chỉnh sửa và cả làm lại hiệu ứng của hàng loạt trang bị Đấu Sĩ tại bản 12.3 sắp tới (chi tiết bạn có thể tìm hiểu ở ĐÂY).

Ra mắt hơn 1 năm, Riot cuối cùng cũng thừa nhận Chùy Hấp Huyết và Móng Vuốt Sterak là một sai lầm - Hình 3

Một loạt item Đấu Sĩ sẽ bị chỉnh sửa ở bản 12.3 với việc tăng SMCK nhưng khả năng chống chịu, hồi phục bị giảm

Nhìn vào những chỉnh sửa của các trang bị Đấu Sĩ ở phiên bản tới chúng ta có thể thấy Riot đang nỗ lực rất nhiều trong việc giảm bớt tính an toàn của lớp nhân vật này. Cụ thể thì rất nhiều trang bị sẽ bị giảm chỉ số máu cộng thêm, trang bị thành phần cũng không đem lại quá nhiều máu nữa mà thay vào đó là SMCK. Hệ quả là sát thương của Đấu Sĩ sẽ tăng lên nhưng cũng dễ bị hạ gục hơn trước rất nhiều, điều này càng đúng khi nội tại hồi máu của Móng Vuốt Sterak cũng bị loại bỏ.

Ra mắt hơn 1 năm, Riot cuối cùng cũng thừa nhận Chùy Hấp Huyết và Móng Vuốt Sterak là một sai lầm - Hình 4

Các vị tướng sử dụng Móng Vuốt Sterak sẽ bị giảm khá nhiều sức mạnh ở bản tới

Tuy nhiên Riot chắc chắn vẫn sẽ phải quan sát rất kỹ những ảnh hưởng của đợt chỉnh sửa này ở bản 12.3 sắp tới. Lý do là bởi item Đấu Sĩ không chỉ tác động tới bản thân lớp nhân vật này mà nó còn ảnh hưởng tới một số vị tướng khác. Ví dụ như Zeri đang tỏ ra vô cùng mạnh ở meta hiện tại với lối lên đồ Tam Hợp Kiếm, Rìu Đen. Nếu đợt tăng SMCK cho các item trên khiến Zeri trở nên bá đạo hơn nữa thì Riot cần đưa ra những chỉnh sửa kịp thời.

Riot Games hé lộ về Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5: Đế Chế, Học Viện bị xóa, Alistar có lần đầu xuất hiện

Bên cạnh đó thì rất nhiều vị tướng cũ như Lucian, Nocturne, Sivir sẽ trở lại với Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5.

Vào rạng sáng ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam), Riot Games đã đăng tải một video khá dài nói về những nội dung mới của Đấu Trường Chân Lý trong thời gian tới. Bên cạnh những sự kiện liên quan tới Tết Nguyên Đán thì Riot cũng hé lộ cho game thủ hàng loạt thông tin quan trọng về mùa 6.5 với những tộc - hệ bị xóa, các cái tên mới xuất hiện.

Riot Games hé lộ về Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5: Đế Chế, Học Viện bị xóa, Alistar có lần đầu xuất hiện - Hình 1

Đầu tiên là về những cái tên bị xóa thì Đế Chế và Học Viện là các tộc - hệ nằm trong danh sách loại bỏ của Riot Games. Như đã dự đoán từ trước thì Riot thường sẽ loại bỏ những tộc - hệ có hiệu ứng buff cho một chủ lực duy nhất ở cập nhật giữa mùa nên việc Đế Chế bị xóa là điều dễ hiểu. Về phần tộc Học Viện thì với cách thiết kế bất hợp lý thì đây cũng là một cái tên xứng đáng bị loại bỏ khỏi Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5.

Riot Games hé lộ về Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5: Đế Chế, Học Viện bị xóa, Alistar có lần đầu xuất hiện - Hình 2

Đế Chế và Học Viện là những tộc - hệ bị xóa tại mùa 6.5 sắp tới

Tiếp đó là những tộc - hệ mới được công bố mang tên Hextech và Thanh Lịch. Với tộc Hextech thì sẽ có hiệu ứng là các tướng sẽ tạo ra một đợt sóng xung kích từ lõi công nghệ để tạo khiên. có thể ngoài việc tạo khiên thì tộc Hextech còn cung cấp khả năng tấn công như đem lại chỉ số tốc độ đánh, SMCK... Ngoài ra hiệu ứng này có thể cũng được cường hóa dựa theo số lượng lõi công nghệ của game thủ. Bên cạnh đó thì Alistar cũng được giới thiệu là sẽ có lần đầu xuất hiện với tộc này.

Riot Games hé lộ về Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5: Đế Chế, Học Viện bị xóa, Alistar có lần đầu xuất hiện - Hình 3

Không loại trừ khả năng Alistar sẽ là tướng 5 vàng thuộc tộc Hextech

Khác với Hextech thì tộc Thanh Lịch lại không được giới thiệu quá chi tiết về mặt hiệu ứng. Chúng ta chỉ biết rằng tộc này sẽ sở hữu các vị tướng như Brand, Draven mà thôi. Ngoài ra thì các cái tên như Swain, Leona nhiều khả năng cũng sẽ chuyển sang làm tướng Thanh Lịch sau khi tộc cũ của chúng gồm Đế Chế, Học Viện bị xóa.

Tiếp đó thì chúng ta cũng sẽ chào đón sự trở lại cũng những vị tướng như Gnar, Lucian, Sivir... Silco tiếp tục được nhắc tới với tư cách là tướng "độc quyền" của Đấu Trường Chân Lý và Riot có ám chỉ rằng đây sẽ là một kẻ phản diện. Rất có thể với sự liên quan tới chất Shimmer thì Silco sẽ là một tướng Hóa Kỹ ở trong Đấu Trường Chân Lý.

Riot Games hé lộ về Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5: Đế Chế, Học Viện bị xóa, Alistar có lần đầu xuất hiện - Hình 4

Silco nhiều khả năng sẽ là tướng Hóa Kỹ

Ngoài ra thì trong video giới thiệu gameplay của mùa 6.5, chúng ta có thể bắt gặp những cái tên như Jarvan IV, Sejuani, Corki, KhaZix, Syndra, RekSai, Irelia. Ngoài ra thì dựa vào việc tộc Thanh Lịch sắp ra mắt thì những vị tướng khác như Master Yi, Zed, LeBlanc cũng có tỷ lệ rất cao sẽ trở lại với Đấu Trường Chân Lý.

Riot Games hé lộ về Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5: Đế Chế, Học Viện bị xóa, Alistar có lần đầu xuất hiện - Hình 5

Chúng ta có thể thấy rõ những nhân vật như Lucian, Syndra, Sejuani, Nocturne tại phần giới thiệu lối chơi của mùa 6.5

Đương nhiên đây mới là những thông tin nhá hàng từ phía Riot Games mà thôi. Vẫn còn rất nhiều chi tiết quan trọng khác như thay đổi về lõi công nghệ, chi tiết hiệu ứng của các tộc hệ mới, các vị tướng mới.... Chúng ta có lẽ sẽ phải chờ thêm ít nhất là 2 tuần nữa cho tới khi bản 12.3 chính thức ra mắt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chuẩn 'game moba quốc dân' – Liên Quân Mobile được VTV gọi tên 2 lần liên tiếp00:47LMHT: Bất ngờ xuất hiện bằng chứng tuyển thủ Yijin của Genius Esports có tham gia cá độ11:32Trước ngày đụng độ Faker, Ngài Ren tự tin tuyên bố “Nghỉ làm HLV nếu SGB không vào top 6 MSI 2022”11:51"Nối gót" TF, SKY chính thức rớt hạng, GE là cái tên cuối cùng sẽ tham dự VCS Mùa Hè 202206:45Bác ruột tuyển thủ Free Fire Việt Nam: 'Không hiểu cháu chơi gì nhưng vẫn ủng hộ cả hai tay!'01:57Liên Quân Mobile: Top AD có sức mạnh khủng khiếp với trang bị mới Diệt Thần Cung, meta mùa 22 chính là xạ thủ gánh team?00:46DNS Gaming khẳng định không công khai bằng chứng, cộng đồng thất vọng vì “drama bàn phím”11:25Lai Bâng: "Saigon Phantom đang từng bước tạo ra thời đại mới"01:39Tìm hiểu DetonatioN FocusMe – đối thủ cạnh tranh trực tiếp với SGB tại bảng A10:47Tuyển eSport của Malaysia tự tin giành huy chương tại SEA Games 3105:34Tin tức Game & eSports 7/5: Chắc chắn một đội VCS phải chấp nhận rớt hạng, SGB cày rank siêu tốc trước thềm MSI00:57Đội tuyển Việt Nam, Team Flash đăng quang ngôi vô địch LMHT: Tốc Chiến SEA05:15Cộng đồng phẫn nộ bởi GALA “phá game” trong rank Hàn01:17TF.Joyce: Giấu cha giấu mẹ thi đấu Esports, bỗng vô địch Đông Nam Á và giành vé dự SEA Games 3104:04Free Fire bất ngờ soán ngôi ‘game quốc dân’ và trở thành bộ môn Esports được quan tâm nhất SEA Games 3100:17T1 đại thắng trong trận mở màn MSI 2022, Faker solo kill lạnh lùng, "Bầy Trâu" nỗ lực nhưng là không đủ08:16SGB nhận "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng LMHT, Faker thừa nhận cặp bot T1 đã chơi không tốt08:08LMHT: Học hỏi “lựa chọn dị” Anivia từ caPs, khuấy đảo ngày đầu MSI 202244:59Tin tức Game & eSports 12/5: Faker thừa nhận gặp nhiều khó khăn với SGB, Thần Trùng xuất hiện trên hệ máy Steam Deck06:41Chia sẻ nóng của tuyển thủ LMHT Tốc Chiến Malaysia trước giờ thi đấu06:30

Tiêu điểm

Mẹ của TF.Elly - HCV SEA Games 31: Nhờ con trai mà thay đổi cách nhìn về game điện tử
05:59:26 17/05/2022
Khoảnh khắc ấn tượng: Đội tuyển Tốc Chiến mang về HCV SEA Games lịch sử cho Esports Việt Nam
22:47:00 15/05/2022
eSports Việt Nam lần đầu giành HCV ở SEA Games
23:20:11 15/05/2022
Bác ruột tuyển thủ Free Fire Việt Nam: 'Không hiểu cháu chơi gì nhưng vẫn ủng hộ cả hai tay!'
06:34:57 16/05/2022
Kết quả eSports SEA Games 31: Việt Nam có được những tấm huy chương từ Tốc Chiến và FIFA
11:04:36 16/05/2022
Free Fire Việt Nam gây bất ngờ ở chung kết SEA Games
22:40:25 15/05/2022
MSI 2022 không phải trò hề, nó là cả rạp xiếc khi Riot hủy kết quả lượt đi của RNG rồi bắt đánh lại
06:04:41 16/05/2022
SEA Games 31: Cộng đồng eSports phấn khích sau huy chương vàng của đội tuyển LMHT: Tốc Chiến
06:04:30 17/05/2022
LMHT: BLV Hoàng Luân lên tiếng chỉ trích những nhận định về SGB trước thềm MSI 2022
11:32:55 17/05/2022
Tuyển FIFA Online 4 Việt Nam thua ngược Thái Lan
23:00:48 15/05/2022

Thông tin đang nóng

Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nắm chặt tay bạn trai ở Thái Lan, diện mạo và danh tính gây sốt mạng xã hội
17:25:16 17/05/2022
Bị dân mạng chỉ trích vì mặc bikini hở cả 'vùng cấm', Hương Giang đáp trả ra sao?
17:20:15 17/05/2022
HOT: Cát Phượng “lột xác” trẻ trung sau chia tay, Kiều Minh Tuấn liệu có hối tiếc?
16:17:08 17/05/2022
Huyền thoại billiards Efren Reyes gấy sốt với loạt biểu cảm đáng yêu, tiết lộ về khả năng đối đầu Việt Nam
16:14:31 17/05/2022
Không nhờ Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chưa chắc có ngày hôm nay
16:38:32 17/05/2022
Nữ cổ động viên tuyên bố tặng gần 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nam - nữ Việt Nam nếu vô địch SEA Games 31
16:29:36 17/05/2022
Cát Phượng cầu xin CĐM đừng làm điều này với Kiều Minh Tuấn, nhắn nhủ 1 câu tới bạn gái mới tình cũ
19:45:36 17/05/2022
Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng
20:16:24 17/05/2022
Trịnh Kim Chi: Đầu tư 1,5 triệu thi Hoa hậu Việt Nam và cuộc sống viên mãn bên chồng con
17:34:34 17/05/2022
Hoa hậu Hong Kong Trần Pháp Dung bí mật kết hôn ở tuổi 56?
18:37:46 17/05/2022

Tin mới nhất

Cộng đồng game thủ tranh cãi kịch liệt về 2 mẫu điện thoại được sử dụng cho Free Fire và PUBG Mobile tại SEA Games 31

21:23:17 17/05/2022
Không ít game thủ cho rằng các vận động viên PUBG Mobile quốc gia đang phải chịu thiệt thòi tại SEA Games 31

Tin tức Game & eSports 17/5: Vé chợ đen LMHT SEA Games 31 bị đẩy giá, Tiến Linh chơi Liên Quân Mobile cực hay

12:57:40 17/05/2022
Vé xem LMHT tại SEA Games 31 được bán với giá 1 triệu đồng ở chợ đen, hóa ra Tiến Linh cũng là game thủ Liên Quân Mobile chính hiệu, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua

Qua thông số cực đỉnh của SGB tại MSI 2022, BeanJ cho rằng GAM còn “đáng sợ” hơn

06:03:25 17/05/2022
Bên cạnh việc gặt hái thành công top 6 ở chiến trường MSI 2022, Saigon Buffalo (SGB) còn gợi nhớ khán giả thế giới về lối chơi thấm đẫm bản sắc của VCS

[Trực tiếp] PUBG Mobile nội dung solo ngày 16/5: Tuyển thủ Thái Lan giành cú WWCD đầu tiên của giải đấu

06:02:03 17/05/2022
Dù là nội dung thi đấu cá nhân của PUBG Mobile nhưng những mỗi tuyển thủ đều rất nỗ lực đem vinh quang về cho quốc gia tại SEA Games 31

SEA Games 31: Giáo sư Optimus chính thức trở thành BLV bộ môn Liên Minh Huyền Thoại

06:01:52 17/05/2022
Một trong những tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất Việt Nam – Optimus sẽ xuất hiện tại bàn bình luận bộ môn LMHT tại SEA Games 31

Tại SEA Games 31, không phải Liên Quân hay Tốc chiến, đây mới là tựa game MOBA số 1 ĐNÁ về lượt tải

06:00:52 17/05/2022
Tại SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam, có 8 tựa game Esports tranh tại tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

BeanJ (Saigon Buffalo) nhắc đến GAM tại MSI 2022: 'Thế giới nên biết sợ GAM Esports đi là vừa!'

05:58:15 17/05/2022
SGB đã làm các nhà phân tích phải câm lặng khi coi thường chúng tôi chỉ vì SGB là hạt giống số 2 VCS

Elly và HCV SEA Games 31: Ngôi sao mang DNA vô địch

23:19:15 16/05/2022
Tối 15/5, Elly cùng đội tuyển Việt Nam bước lên bục cao nhất để nhận về HCV SEA Games 31 ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến

Hé lộ sân khấu cực hoành tráng của PUBG MOBILE tại SEA Games 31

21:07:45 16/05/2022
Chiều nay, bộ môn Esports tiếp theo sẽ chính thức khởi tranh là PUBG MOBILE

D'Xavier - Hành trình từ "kẻ ngáng đường'' đến "hy vọng vàng" của PUBG Mobile Việt Nam tại SEA Games 31

16:57:43 16/05/2022
Là đội tuyển thành công nhất PUBG Mobile Việt Nam, D Xavier đã trải qua một quá trình dài trưởng thành, phấn đấu cùng những phút giây tưởng chừng như gục ngã. Để rồi hôm nay, các chàng trai này đang có cơ hội viết nên “giấc mơ vàng” cho...

Vòng Khởi Động MSI 2022: Faker dẫn đầu về khả năng đè đường, Shogun vượt Gala ở 1 chỉ số quan trọng

16:57:34 16/05/2022
Faker vẫn giữ được khả năng đi đường tay to trong khi Shogun của SGB cho thấy mình là một Xạ Thủ cực kỳ đáng chú ý

Tin tức Game & eSports 16/5: Tốc Chiến giành tấm HCV lịch sử, FIFA Online 4 Việt Nam đánh rơi HCV trong gang tấc

08:41:07 16/05/2022
Tốc Chiến giành tấm HCV lịch sử, FIFA Online 4 Việt Nam đánh rơi HCV trong gang tấc, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua

Thêm một quốc gia tiến bộ công nhận Thể thao điện tử tại châu Âu

06:03:50 16/05/2022
Chính phủ Ý đã xác nhận kế hoạch công nhận và quản lý thể thao điện tử các tựa game PC, Mobile và Console sau khi đóng cửa hàng loạt địa điểm tổ chức sự kiện esports có mục đích xấu trên khắp đất nước

Vùi dập Philippines, tuyển FIFA Online 4 Việt Nam vào vòng chung kết

06:03:43 16/05/2022
Những chiến thắng thuyết phục của 2 ứng viên vô địch tại lượt thi đấu cuối cùng vòng bảng, tạo ra trận chung kết nhánh thắng trong mơ tại SEA Games 31

Đội Tốc Chiến Việt Nam toàn thắng ở vòng bảng SEA Games 31

06:03:34 16/05/2022
Sau 3 chiến thắng ở ngày thi đấu đầu tiên, tuyển LMHT: Tốc Chiến Việt Nam tiếp tục giành thêm 2 trận thắng để vào vòng loại trực tiếp SEA Games 31

Người bố tâm lý của tuyển thủ FF: "Vì muốn con vui nên tôi và cả dòng họ đến cổ vũ"

23:12:07 15/05/2022
Người thân của tuyển thủ Free Fire, BeoET có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để cổ vũ cho đội Việt Nam tại SEA Games 31

Tuyển FIFA Online Việt Nam ngược dòng thắng Malaysia

22:40:42 15/05/2022
Tuyển FIFA Online 4 Việt Nam có trận ra quân thắng lợi tại SEA Games 31 chiều 14/5 (giờ Hà Nội)

Tuyển thủ FO4 Việt Nam bật khóc khi ván đấu quyết định tranh HCV SEA Games 31 chưa khép lại

21:38:25 15/05/2022
Tuyển thủ Việt Nam, Cold (Thanh Tòng) không kìm được cảm xúc khi TDKeane ghi bàn tại ván cuối tranh HCV SEA Games 31

Văn Toàn xuất hiện cổ vũ ĐT FO4 Việt Nam thi đấu playoffs SEA Games 31

21:19:46 15/05/2022
Văn Toàn đến dự ngày thi đấu thứ 2 bộ môn FIFA Online 4 thuộc khuôn khổ SEA Games 31

Tinh thần thể thao để lại ấn tượng đẹp của tuyển thủ Esports dự SEA Games 31

13:57:58 15/05/2022
Đội tuyển LMHT: Tốc Chiến Philippines vừa nói lời chia tay SEA Games 31. Dù thành tích không tốt nhưng họ đã để lại ấn tượng đẹp

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ người đẹp Ngọc Hà nhảy xa hơn cả Thảo "bò vàng", lên ngôi số 1 SEA Games

Sao thể thao

22:14:13 17/05/2022
Bùi Thị Thu Thảo, tượng đài nhảy xa Việt Nam, trở lại thi đấu SEA Games 31 và chúng ta cũng tìm thấy một ngôi sao mới của điền kinh Việt Nam

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đến Đại sứ quán hậu kết hôn, diện đồ đơn giản mà visual vẫn đỉnh hết nấc

Sao việt

22:13:31 17/05/2022
Sau hôn lễ hoành tráng, Ngô Thanh Vân và Huy Trần không hưởng tuần trăng mật mà liên tục bận rộn với loạt hoạt động xã hội cả trong và ngoài nước

Cách làm salad giá đỗ kiểu Hàn Quốc cay cay ngon bất ngờ

Ẩm thực

22:08:57 17/05/2022
Chỉ cần bỏ ra vài phút và áp dụng cách làm đơn giản dưới đây là bạn đã có món Salad giá đỗ nhai giòn sần sật, cay cay ngon ngon lại có chút vị beo béo và hương thơm của dầu mè, đảm bảo đây sẽ là món ăn ngon bất ngờ cho gia đình bạn đấy

Elon Musk đang muốn 'mặc cả' với Twitter 

Thế giới số

22:04:52 17/05/2022
CEO Tesla cho biết ông đang cân nhắc thỏa thuận với Twitter, do các số liệu về tài khoản spam và bot tự động trên mạng xã hội này

Đi đâu, ăn gì khi đến Quảng Ninh cổ vũ tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 31?

Du lịch

22:00:12 17/05/2022
Ngày 18/5 tới đây, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ đá trận bán kết với Myanmar trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh

Giành 3 tấm HCV SEA Games 31, kiện tướng dancesport được vợ thưởng nóng Harley-Davidson Breakout giá gần 1 tỷ đồng

Xe máy

22:00:10 17/05/2022
Harley-Davidson Breakout của Phan Hiển sở hữu màu sơn đặc biệt hơn so với các phiên bản thông thường

Dodge Challenger GT độ mâm hàng độc tại Hà Nội

Ôtô

21:52:05 17/05/2022
Theo tìm hiểu, đây là chiếc Challenger GT thứ ba được đưa về Việt Nam

Hari Won diện lại đầm cũ nhưng bị nhận xét "lạ lắm" vì mái tóc mới

Phong cách sao

21:51:53 17/05/2022
Nhận nhiều lời khen có cánh cho nhan sắc ngày càng thăng hạng, Hari Won mỗi khi chia sẻ hình ảnh mới đều thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Trong từng khung ảnh, chủ nhân bản hit Hương Đêm Bay Xa chiêu đãi netizen vẻ đẹp trẻ trung. T...

Wanda Nara lại khiến NHM sôi sục với bộ áo tắm hươu cao cổ

Bên lề sân cỏ

21:47:46 17/05/2022
Người đẹp Wanda Nara khiến cho những người theo dõi trên mạng xã hội phải sôi sục khi cô trình diễn bộ áo tắm có họa tiết hươu cao cổ

Garam (LE SSERAFIM) vướng lùm xùm bạo lực học đường, động thái của HYBE tiếp tục gây tranh cãi!

Nhạc quốc tế

21:46:11 17/05/2022
Scandal bạo lực học đường của Kim Garam dường như chưa có dấu hiệu ngã ngũ

Chiến Giới 4D – Công bố lộ trình ra mắt, siêu phẩm nhập vai đa vũ trụ chuẩn bị trình làng

Game online

21:41:48 17/05/2022
Theo thông tin mới nhất nhận được, game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản chính thức của Chiến Giới 4D vào ngày 18/05 tới đây

One Piece 1049 Spoiler: Kaido cùng quá khứ liên quan đến băng Rocks

Phim châu á

21:31:36 17/05/2022
Sau một tuần chờ đợi mòn mỏi thì cuối cùng những thông tin rò rỉ đầu tiên của chap mới cũng được hé lộ, sau đây hãy cùng Game4V đến với diễn biến của One Piece 1049 Spoiler