Ra mắt công cụ Việt hỗ trợ quét lỗ hổng và giám sát bảo mật cho website 

Web Security – công cụ quét lỗ hổng và giám sát bảo mật cho website, ứng dụng trực tuyến có khả năng tự động mô phỏng các bài kiểm tra của kỹ sư bảo mật. Nhờ vậy, sẽ hỗ trợ bảo vệ website, ứng dụng hiệu quả hơn.

Công cụ quét lỗ hổng và giám sát bảo mật cho website, ứng dụng trực tuyến Web Security vừa được Công ty CyStack Việt Nam cho ra mắt hôm nay, ngày 15/10.

Theo đại diện CyStack Việt Nam, Web Security là kết quả nghiên cứu của đội ngũ này trong hơn 1 năm. Để Web Security có khả năng tự động mô phỏng các bài kiểm tra của kỹ sư bảo mật, qua đó có thể bảo vệ website, ứng dụng trực tuyến hiệu quả hơn so với các công cụ thông thường, nhóm nghiên cứu đã xây dựng 1 kho dữ liệu về lỗ hổng bảo mật dành cho website, ứng dụng web, và máy chủ.

Web Security sẽ sử dụng kho dữ liệu nêu trên để thực hiện các bài kiểm tra mô phỏng trên website của người dùng, qua đó đánh giá liệu website có bị ảnh hưởng bởi các lỗ hổng có trong kho dữ liệu hay không.

Trường hợp website hoặc ứng dụng web có tồn tại lỗ hổng, chủ website sẽ nhận được cảnh báo ngay lập tức với thông tin chi tiết về lỗ hổng đang đe dọa website. Thông tin cảnh báo, bao gồm cả khuyến nghị cách khắc phục, sẽ được sử dụng để khắc phục lỗ hổng, giúp cho website trở nên an toàn hơn.

Ra mắt công cụ Việt hỗ trợ quét lỗ hổng và giám sát bảo mật cho website - Hình 1

Cách vận hành của công cụ quét lỗ hổng và giám sát bảo mật cho website CyStack Web Security.

Video đang HOT

Chia sẻ về lý do nghiên cứu, phát triển công cụ quét lỗ hổng, giám sát bảo mật cho website và ứng dụng trực tuyến, đại diện CyStack Việt Nam cho biết, những năm gần đây, nhu cầu xây dựng doanh nghiệp trực tuyến và chuyển đổi số ngày càng tăng cao.

Chuyển hoạt động kinh doanh lên Internet hoặc xây dựng và phân phối ứng dụng trực tuyến, theo các chuyên gia, là một xu hướng tất yếu trong kỷ nguyên số. Song cùng với đó, các cuộc tấn công vào website ngày càng tăng theo cấp số nhân, gây ra những hậu quả nặng nề cho các doanh nghiệp và cả người dùng cuối.

Nhận thấy nhu cầu bảo mật web app gia tăng, trong khi các biện pháp hiện tại còn chưa đáp ứng được nhu cầu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp, nhóm nghiên cứu đã tìm hiểu những phương thức bảo mật ứng dụng web để giải quyết vấn đề này.

Theo nhận định của các chuyên gia CyStack Việt Nam, không có cách nào bảo vệ 1 website hiệu quả hơn phương pháp kiểm tra bảo mật thủ công, tức là cho phép một nhóm chuyên gia bảo mật tìm lỗi bảo mật của chính website đó. Chủ website nắm được thông tin các lỗi bảo mật này và khắc phục sớm thì hacker sẽ khó có cơ hội để tấn công website.

Tuy nhiên, sự hạn chế của phương pháp bảo mật này là chi phí thực hiện thường rất cao so với mặt bằng chung website hiện nay. Trong khi các công ty phát triển ứng dụng web có thể dễ dàng thực hiện các dự án đánh giá bảo mật hàng quý; thì với các cá nhân kinh doanh qua website, hoặc với các dự án web app của lập trình viên còn đang trong giai đoạn phát triển, khoản chi phí kiểm tra bảo mật thủ công là quá cao.

Để giải quyết vấn đề trên, nhóm phát triển công cụ Web Security của CyStack đã tập trung giải quyết 2 vấn đề: Làm sao để xây dựng 1 công cụ bảo mật website hiệu quả tương đương với kiểm tra bảo mật thủ công; và làm thế nào để chi phí của giải pháp này phù hợp và dễ tiếp cận với nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Cụ thể, Web Security có 3 gói cước để các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn, với các mức giá 199.000 đồng/ lượt quét cho 1 website; 1.499.000 đồng/tháng cho 1 website; và 8.999.000 đồng/tháng cho cả hệ thống ứng dụng web. Trong khi chi phí sử dụng công cụ tương tự của nước ngoài là tối thiểu 5.000 USD/năm (gói rẻ nhất), với điều kiện mua 2-3 năm.

Tin nhắn lừa đảo xuất hiện trong hộp thư của ngân hàng

Nhiều người nhận được tin nhắn trong hộp thư của ngân hàng về một giao dịch bất thường, trong đó chứa đường link dẫn về trang web lừa đảo.

Tối 3/2, nhiều người nhận được tin nhắn mang tên ngân hàng ACB. Nội dung thông báo việc phát hiện giao dịch bất thường và đề nghị người dùng truy cập một đường link để hủy giao dịch đó. "Chung toi phat hien tai khoan cua ban dang tieu dung o nuoc ngoai. Neu khong phai ban dang tieu dung vui long bam... de huy thanh toan", tin nhắn viết.

Khi truy cập đường link, người dùng được dẫn tới một trang web có giao diện giống website của ngân hàng và được đề nghị điền tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản.

Tin nhắn lừa đảo xuất hiện trong hộp thư của ngân hàng - Hình 1

Tin nhắn xuất hiện chung luồng với tin nhắn của ngân hàng, nhưng dẫn tới đường link lừa đảo (bên phải).

Trương Gia Bảo, một người dùng tại TP HCM, cho biết anh và nhiều người trong gia đình đã nhận được tin nhắn như trên. Mặc dù đã được cảnh báo về các hình thức lừa đảo mạo danh ngân hàng, việc nhận được tin nhắn từ chính đầu số của ngân hàng, khiến anh tưởng thật.

"Trước đây, tin nhắn mạo danh thường đặt tên gần giống ngân hàng, nhưng lần này tin nhắn xuất hiện ngay trong hộp thư của ngân hàng, lẫn với SMS OTP trước đó khiến tôi tưởng thật và suýt làm theo", anh Bảo kể.

Hồi cuối tháng 1, nhiều người cũng nhận được tin nhắn tương tự nhưng mang thương hiệu Sacombank.

Sacombank và ACB khẳng định họ không gửi tin nhắn tới khách hàng với nội dung như trên.

Theo các chuyên gia bảo mật, hình thức lừa đảo mạo danh ngân hàng vốn đã có từ lâu, nhưng nay trở lại với hình thức tinh vi hơn. Điểm mới là tin nhắn lừa đảo xuất hiện chung với SMS của ngân hàng. Người dùng không có cách nào kiểm tra tin nhắn từ số nào gửi tới nên dễ tin tưởng và làm theo.

Theo chuyên gia Nguyễn Minh Đức của công ty bảo mật CyRadar, đây là tin nhắn được gửi từ các dịch vụ SMS Over IP, giả mạo "brandname". "Do cơ chế hoạt động của hệ điều hành trên smartphone, các brandname giống nhau sẽ được nhóm vào một. Vì vậy, các tin nhắn lừa đảo sẽ xuất hiện cùng tin nhắn của ngân hàng", anh Đức nói.

Ngoài ra, ông Đức cũng cho rằng, có thể hacker đã khai thác được lỗ hổng trong các dịch vụ cung cấp tin nhắn "brandname" và chèn nội dung lừa đảo vào. Ngoài ra, có thể điện thoại của nạn nhân bị cài mã độc. Mã độc đó chèn các SMS mạo danh vào các luồng tin nhắn trên máy. Khi truy cập các đường link được cung cấp, người dùng sẽ được điều hướng đến các website có giao diện và tên miền giống ngân hàng, nhưng thực chất website lừa đảo.

CyRadar mới đây đã phát hiện hai "ổ" tấn công lừa đảo trực tuyến, nhắm vào 27 ngân hàng và ví điện tử tại Việt Nam. "Chúng tôi phát hiện ra 2 địa chỉ IP của máy chủ được sử dụng vào mục đích đặt các website lừa đảo. Chỉ tính riêng từ tháng 1 đến nay, đã có 180 tên miền mạo danh được trỏ vào 2 cụm máy chủ này", đại diện CyRadar chia sẻ.

Ông Đức cho hay, lợi dụng Tết, nhu cầu giao dịch, thanh toán trực tuyến, tặng quà hoặc lì xì online tăng, các nhóm tội phạm mạng đang đẩy mạnh các chiến dịch lừa đảo trực tuyến.

Các chuyên gia khuyên người dùng không nên bấm vào những link bất thường, kiểm tra kỹ trang web trước khi điền mật khẩu, thiết lập bảo mật OTP cho các tài khoản và nên trang bị phần mềm bảo mật để bảo vệ máy tính và điện thoại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’03:49NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ03:07Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02

Tiêu điểm

Người dùng Facebook sẽ bị khoá tài khoản nếu không thực hiện điều này! 
11:25:31 05/12/2021
Chuyên gia khuyến cáo người dùng iPhone nên tắt ngay tính năng này để máy chạy mượt hơn 
09:18:02 06/12/2021
Nhiều nhà đầu tư không kịp 'bắt đáy' Bitcoin vì giá USDT tăng cao 
20:27:30 05/12/2021
Những thiết lập không nên thay đổi trên iPhone 
16:01:47 05/12/2021
Rủi ro khi đầu tư tiền số theo người nổi tiếng 
10:54:05 05/12/2021
Màn hình Redmi Pro 27 inch ra mắt với độ phân giải 2K 
14:11:39 05/12/2021
Từng tuyên bố "cạch mặt" BKAV nhưng lại bất ngờ có mặt trong danh sách hệ thống bán AirB, CellphoneS nói gì? 
15:35:31 06/12/2021
Nguyên nhân đằng sau vụ "tắm máu" của thị trường tiền điện tử khiến Bitcoin rơi thẳng đứng
14:02:11 06/12/2021
Microsoft cuối cùng cũng loại bỏ thứ khiến mọi người ghét Windows 11
11:10:17 06/12/2021
Sắp có ổ cứng dung lượng khủng 30 TB 
17:28:01 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà
21:57:24 06/12/2021
Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử đầu lòng
23:08:44 06/12/2021
Đào Bá Lộc ngày càng "chuẩn con gái" nhờ chăm đổi kiểu tóc
22:40:18 06/12/2021
Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng
01:03:55 07/12/2021
Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh - Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ?
22:21:28 06/12/2021
"Ngoan cố" đăng clip mẹ ăn giun đất để trị Covid-19, Angela Phương Trinh sẽ đối diện với hình phạt nào?
21:49:38 06/12/2021
Cô gái ngớ người vì bị hàng xóm tầng trên "bắt vạ" khi ăn thịt nướng ở ban công chung cư, luật sư lên tiếng khiến dân tình thêm hoang mang
22:55:31 06/12/2021
Hoa hậu Thùy Tiên diện áo khoét sâu ở ngày thứ 2 sau đăng quang
22:42:15 06/12/2021
Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh chính thức lọt top 3 Siêu mẫu Châu Á, đối đầu trực tiếp với Singapore và Philippines 
21:54:08 06/12/2021
Tình cũ chuyển khoản 100 triệu đồng tỏ ý muốn hàn gắn, tôi chỉ đưa anh ta 1 thứ và dập tắt mọi hi vọng
22:39:24 06/12/2021

Tin mới nhất

Liệu Bitcoin có đạt tới con số 560.000 USD trong tương lai? 

20:07:55 06/12/2021
Một dự đoán cho thấy đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới có thể đạt gấp 10 lần giá trị hiện tại trong vòng 5 năm tới?

Khi nào tình trạng thiếu hụt chip toàn cầu chấm dứt? 

20:05:29 06/12/2021
Một trong những chủ đề công nghệ nóng nhất năm nay là sự thiếu hụt chip toàn cầu. Đại dịch Covid-19 chính là nguyên nhân lớn nhất

Alibaba tái tổ chức hệ thống thương mại điện tử, thay thế Giám đốc tài chính 

20:02:57 06/12/2021
Alibaba sẽ tổ chức lại các hoạt động kinh doanh thương mại điện tử trong nước và quốc tế, đồng thời có tân Giám đốc tài chính

Thiếu chip giúp các công ty trong chuỗi cung ứng 'tỏa sáng' 

19:24:59 06/12/2021
Thu nhập và định giá của các nhà sản xuất chip tăng vọt khi giới đầu tư nhận ra tầm quan trọng của họ

Robot 'chim ưng' bay lượn tự do, có thể hạ cánh bất cứ đâu 

19:24:57 06/12/2021
Các kỹ sư của Đại học Stanford (Mỹ) vừa tạo ra robot lấy cảm hứng từ chim ưng, có thể hạ cánh trên cây và dùng chân quặp lấy đồ vật như chim thật

iFan đã sẵn sàng từ bỏ iPhone sau 10 năm nữa?  

18:21:35 06/12/2021
Tin đồn về việc Apple sẽ khai tử iPhone sau 10 năm nữa khiến fan công nghệ thế giới đưa ra nhiều bình luận trái chiều

Người Việt quan tâm máy tính, đồ điện tử cũ nhiều hơn

18:18:56 06/12/2021
Bên cạnh nhóm hàng mới, đồ điện tử cũ cũng được nhiều người dùng tại Việt Nam lựa chọn trong những tháng giãn cách

Việc nhà đơn giản với robot hút bụi và lau sàn Dreame Bot W10

17:27:58 06/12/2021
Với sự hỗ trợ của robot hút bụi, lau nhà thông minh Dreame W10, việc nhà sẽ trở nên dễ thở hơn, để bạn tận hưởng thời gian thư giãn

Triển vọng mắt sinh học phục hồi thị lực cho người mù 

17:27:55 06/12/2021
Công nghệ mắt sinh học lại có thêm bước tiến mới, hướng đến giai đoạn phục hồi một phần thị lực cho người khiếm thị

Apple AirTags bị sử dụng để trộm xe 

14:06:25 06/12/2021
Thiết bị theo dõi đồ vật tránh thất lạc AirTags của Apple đang được sử dụng ngày càng nhiều trong các vụ trộm xe có chủ đích ở Canada, nhắm chủ yếu đến các phương tiện cao cấp

Gần 200 triệu USD tiền điện tử bị đánh cắp trên sàn Bitmart

14:04:10 06/12/2021
Nguồn tin từ CNBC cho biết sàn giao dịch tiền điện tử Bitmart vừa bị tấn công và đánh cắp 196 triệu USD

Thị trường bất động sản kỹ thuật số bùng nổ trong vũ trụ ảo Metaverse 

13:56:26 06/12/2021
Theo trang dữ liệu tiền điện tử Dapp, quỹ đất trị giá hơn 100 triệu USD đã được bán trong tuần qua trên 4 trang web Metaverse lớn nhất là The Sandbox, Decentraland, CryptoVoxels và Somnium Space

Một tuần rúng động của thị trường tiền mã hóa 

10:39:03 06/12/2021
Giá trị của nhiều loại tiền mã hóa lớn như Bitcoin, Ethereum biến động mạnh trong ngày 4/12 rồi tăng nhẹ trở lại

Một chiếc du thuyền siêu lớn được bán với giá 650.000 USD nhưng chỉ là… NFT ảo 

09:15:25 06/12/2021
Chiếc du thuyền ảo Metaflower Super Mega được bán ra tiếp nối thành công của các tài sản ảo mang giá trị khổng lồ

TSMC kêu gọi Mỹ đưa các công ty nước ngoài vào hỗ trợ ngành chip 

20:24:39 05/12/2021
Đề nghị này được đưa ra sau khi Giám đốc điều hành Intel nói Mỹ nên ưu tiên những người chơi trong nước, chứ không phải TSMC

Ấn tượng Triển lãm Sáng tạo công nghệ quốc tế BEYOND

18:02:35 05/12/2021
Triển lãm quy tụ những thành tựu mới nhất của khoảng 300 tập đoàn đa quốc gia, các công ty khởi nghiệp lớn, nhỏ trên toàn thế giới

Robot đầu tiên có biểu cảm sinh động giống con người

15:02:22 05/12/2021
Công ty Engineered Arts tại Anh đã chế tạo một robot hình người có biểu cảm hết sức sống động, mang tên Ameca

Ảnh thực tế Smart TV LG OLED 4K 55 inch: Giải trí tuyệt vời tại nhà

14:41:50 05/12/2021
Smart TV LG OLED 4K 55 inch với công nghệ màn hình OLED, âm thanh Dolby Vision IQ và chế độ xem phim Filmmaker Mode đem đến cho người dùng trải nghiệm giải trí cực lý tưởng

Instagram ra mắt tính năng mới cho Story nhưng lại gây tranh cãi vì điều này! 

11:23:08 05/12/2021
Tài khoản Instagram của bạn đã được thử nghiệm tính năng mới này chưa?

Xiaomi xây dựng nhà máy sản xuất xe điện tại Bắc Kinh 

10:50:55 05/12/2021
Thông tin này được xác nhận bởi các nhà chức trách tại Thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc), qua đó quá trình xây dựng sẽ có hai giai đoạn. Xiaomi cũng sẽ thành lập trụ sở chính cho thương hiệu ôtô của riêng mình, cũng như văn phòng kinh doanh ...

Có thể bạn quan tâm

Gặp nữ thủ khoa Hà Nội nhận thưởng 10.000 USD khi "săn" 9 lỗ hổng bảo mật thông tin: "Sau 11 giờ đêm là mình không làm việc nữa"

Học hành

07:55:55 07/12/2021
Trong 3 năm, Mỹ Quỳnh đã săn thành công 9 lỗ hổng bảo mật thông tin của tập đoàn công nghệ Mỹ, được nhận thưởng 10.000 USD

Vợ thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội từng đi phục vụ tại chính cửa hàng của nhà chồng

Netizen

07:53:20 07/12/2021
Mới đây, clip đám hỏi của Tân Một Cú (tên thật Phạm Ngọc Tân, SN 1993) và Mi Tóc Xanh (tên thật Đặng Ngọc Mi, SN 1997) đã nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng

Khởi tố 15 người trong đường dây đánh bạc hơn 1.000 tỷ đồng

Pháp luật

07:48:16 07/12/2021
Tổng số tiền liên quan đến các giao dịch trong đường dây đánh bạc qua mạng tại Sóc Trăng được thống kê lên đến hơn 1.000 tỷ đồng, liên quan 15 người

Các nhà nghiên cứu cảnh báo về khả năng dễ lây lan của biến thể Omicron

Thế giới

07:44:26 07/12/2021
Báo Straits Times ngày 6/12 đưa tin biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 đang khiến giới chức y tế các nước vô cùng quan ngại, sau khi có thông tin biến thể này đã lây lan giữa hai du khách tiêm phòng đầy đủ tại một khách sạn cách ly ở...

3 cách khắc phục một công việc nhàm chán mà bạn chưa sẵn sàng rời bỏ

Sáng tạo

07:36:03 07/12/2021
Bạn càng quen biết nhiều người ở công ty và trong ngành của mình, bạn càng có nhiều cơ hội hơn

Nhiệt Ba lần đầu lộ diện sau tin đồn sống chung với Dương Dương, ai ngờ mọi sự chú ý đổ dồn về chiếc mũi biến dạng

Sao châu á

07:36:01 07/12/2021
Rất nhiều người đặt câu hỏi phải chăng Địch Lệ Nhiệt Ba có động chạm dao kéo vào vào vùng mũi hay không

Drama 3 ngày đương nhiệm của Thuỳ Tiên: Bị tố mua giải chưa sốc bằng 1 việc

Sao việt

07:31:21 07/12/2021
Thuỳ Tiên đang đối mặt với loạt ồn ào trong những ngày đầu đương nhiệm Hoa hậu Hoà bình thế giới 2021

Người cao tuổi Trung Quốc 'nghiện game'

Game online

07:18:45 07/12/2021
Đại dịch đã khiến nhiều người mắc kẹt ở nhà và tìm cách giải trí bằng trò chơi điện tử, nhiều nhà phát hành đã bất ngờ khi biết một lượng không nhỏ khách hàng mới của họ lại là những người trên 60 tuổi

Cá điêu hồng xốt ngũ sắc

Ẩm thực

07:09:16 07/12/2021
Cá điêu hồng bên ngoài giòn thơm, bên trong thịt cá tươi, ngọt, dai nhẹ. Đặc biệt là nước xốt sền sệt, chua ngọt hài hòa, lại có lẫn mùi thì là thơm thơm của thì là

Người đàn ông đã giơ tay hơn 45 năm vì lý do không ai ngờ

Chuyện lạ

07:07:18 07/12/2021
Người đàn ông Ấn Độ đã giơ cao một cánh tay suốt hơn 45 năm qua và chưa có kế hoạch hạ xuống

Hà Nội khẩn tìm người đến quán ăn, hiệu thuốc, văn phòng liên quan F0

Sự kiện nóng

07:06:37 07/12/2021
Hà Nội vừa phát đi thông báo khẩn tìm người đến nhiều địa điểm liên quan F0 mới ghi nhận

Chuyên gia Phan Anh Tú: 'Phan Văn Đức xứng đáng hay nhất trận'

Bóng đá việt nam

07:01:41 07/12/2021
Cựu Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho rằng tiền vệ Phan Văn Đức là cá nhân nổi bật ở trận tuyển Việt Nam thắng Lào 2-0 tối 6/12