Ra mà xem vợ chồng người ta kể chuyện hẹn hò yêu đương từ thời mẫu giáo tới khi “chốt deal”: Đặc sắc cute đến bất ngờ

Nhà cách nhau 100m, học cùng từ lúc mẫu giáo nhưng rất nhiều năm sau đó, câu chuyện tình yêu của cả hai mới chính thức bắt đầu.

Đáng lẽ ra ngày hôm nay (26/7) là ngày ăn hỏi , đón dâu của cặp đôi Nguyệt Ánh – Quốc Khánh. Tuy nhiên, vì dịch nên lịch trình bị tạm hoãn.

Trên trang facebook cá nhân, cô dâu đăng tải bộ ảnh cưới ấp ủ suốt thời gian qua cùng câu chuyện cổ tích tình yêu 5 tập trải dài từ những năm tháng thơ ấu cho đến khi lớn lên. Hóa ra ngay từ khi còn bé xíu, họ đã có nhân duyên sâu đậm biết bao.

Nhân vật chính:

Cô dâu Nguyệt Ánh

Chú rể Quốc Khánh

Hành trình mối quan hệ: Từ lớp 4 cho đến mãi mãi về sau.

Ra mà xem vợ chồng người ta kể chuyện hẹn hò yêu đương từ thời mẫu giáo tới khi chốt deal: Đặc sắc cute đến bất ngờ - Hình 1

Bài viết của cô dâu Nguyệt Ánh.

Tập 1: Từ mẫu giáo đến hết lớp 3: Hai đường thẳng song song chưa hề giao cắt

Cặp đôi Ánh và Khánh học chung từ khi còn ở Mẫu giáo Mầm non B. Ba năm đầu tiểu học , họ vẫn học chung nhưng không liên quan đến nhau. Hai nhà là hàng xóm, cách nhau tầm trăm mét thế nên ảnh sinh nhật của Nguyệt Ánh hồi lớp 3 có mặt Khánh. Đến bây giờ, Khánh vẫn có thể kể vanh vách những ấn tượng ở nhà Ánh. Thế nhưng chính chủ khẳng định hồi ấy chưa có gì với nhau.

Tập 2: Lớp 4: “Tình yêu” (hẳn là) mãnh liệt của cậu bé 9 tuổi

Đây là giai đoạn nam chính bắt đầu thích nữ chính. Đi học thì theo sau và viết thư tình trong lớp.

“Đỉnh cao đáng nhớ hơn cả là vụ “tỏ tình trước lớp” năm lớp 4 trước sự ngỡ ngàng của cô giáo và toàn thể 51 học sinh (bao gồm cả cô bé), cậu bé dõng dạc đứng trên bục giảng mà rằng “Nguyệt Ánh, anh yêu em”, Nguyệt Ánh kể.

Ra mà xem vợ chồng người ta kể chuyện hẹn hò yêu đương từ thời mẫu giáo tới khi chốt deal: Đặc sắc cute đến bất ngờ - Hình 2

Bức ảnh cặp đôi hồi bé thơ.

Ngoài ra, nam chính cũng dùng rất nhiều chiêu để thể hiện tình cảm ví dụ như:

- Dù không học bán trú nhưng vẫn đòi học ké. Và những buổi học ké đó, nam chính sẽ không ngủ trưa mà nhìn chằm chằm nữ chính suốt buổi.

- Cứ con trai đến gần cô bé là cậu bé sẽ rủ đi… đánh nhau.

- Lén vuốt tóc cô bé trong giờ học từ đằng sau. Câu chuyện này đến tận năm lớp 7 nữ chính mới biết do bạn thân “thú tội”.

Hành trình cưa cẩm và tấn công đó kéo dài suốt năm lớp 4 và lớp 5. Đến khi sau này gặp lại, nữ chính vẫn thấy “sợ hãi” với những màn hồi tưởng ký ức xưa của bạn trai mình.

Những câu chuyện như đôi dép Mickey màu đen-đỏ của nữ chính đến việc cô nàng bị say ô tô khi đi xem ở rạp Xiếc Trung Ương và được anh chàng đưa cho hộp bánh que chấm socola… Anh nam chính nhớ hết khiến cho nữ chính “sởn cả gai ốc” vì có người nhớ nhiều chuyện tuổi thơ của mình hơn cả chính mình.

Ra mà xem vợ chồng người ta kể chuyện hẹn hò yêu đương từ thời mẫu giáo tới khi chốt deal: Đặc sắc cute đến bất ngờ - Hình 3

Ra mà xem vợ chồng người ta kể chuyện hẹn hò yêu đương từ thời mẫu giáo tới khi chốt deal: Đặc sắc cute đến bất ngờ - Hình 4

Ra mà xem vợ chồng người ta kể chuyện hẹn hò yêu đương từ thời mẫu giáo tới khi chốt deal: Đặc sắc cute đến bất ngờ - Hình 5

Bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi.

Tập 3: Cấp 2 – Chia xa & Thấp thoáng

Câu chuyện cấp 2 họ chính thức xa nhau vì học hai trường khác nhau. Nữ chính nhớ lại kỷ niệm từng ngồi ăn chè với “cậu bạn đặc biệt” hồi lớp 6 và nam chính đi xe qua. Ánh mắt hình viên đạn tóe lửa của anh khiến nàng chết khiếp.

“Tối đó về, tự nhiên chuông điện thoại nhà reo vang, cô bé alo thì thấy giọng cậu bé vang lên đầu dây bên kia lạnh lùng: “Chiều nay là thằng nào đấy?”.

Cô bé nhấm nhẳng: “Là ai thì hỏi làm gì?”.

“Để cho 1 trận chứ làm gì nữa”.

Cho đến sau này, cậu crazy fan đầu gấu, hơi tí dọa đánh nhau với những chàng le ve xung quanh vẫn là ký ức tuyệt đẹp với Nguyệt Ánh. Bản thân cô cũng thấy càng lớn lên thì “tình yêu” của cậu bé dành cho mình thật “cool ngầu, dễ thương và hài hước , buồn cười”.

Ra mà xem vợ chồng người ta kể chuyện hẹn hò yêu đương từ thời mẫu giáo tới khi chốt deal: Đặc sắc cute đến bất ngờ - Hình 6

Ra mà xem vợ chồng người ta kể chuyện hẹn hò yêu đương từ thời mẫu giáo tới khi chốt deal: Đặc sắc cute đến bất ngờ - Hình 7

Ra mà xem vợ chồng người ta kể chuyện hẹn hò yêu đương từ thời mẫu giáo tới khi chốt deal: Đặc sắc cute đến bất ngờ - Hình 8

Ra mà xem vợ chồng người ta kể chuyện hẹn hò yêu đương từ thời mẫu giáo tới khi chốt deal: Đặc sắc cute đến bất ngờ - Hình 9

Tập 4: Tái ngộ ngắn ngủi rồi lại lướt qua nhau

Năm lớp 11, sau nhiều năm “bặt vô âm tín” về cậu bé, cô bé nghĩ là cậu đã chuyển nhà.

Họ gặp lại nhau trong 1 lần nữ chính chờ xe bus ở đường Hoàng Diệu. Nam chính cùng đám bạn đi lướt qua thấy nên dừng hỏi thăm và tiện thể đèo cô đến trường luôn.

Sau đó có quãng thời gian cậu luôn chở cô cùng đi học. Hóa ra, nhà cậu từng chuyển về Cầu Giấy nhưng bố bị ung thư mất nên ba mẹ con lại chuyển về nhà cũ. Nghe kể chuyện mà cô bé thấy thương thật sự.

Nữ chính cũng “lên cơn cô giáo” khuyên nhủ nam chính học hành khi thấy anh hay chơi game , đá bóng, chẳng mấy khi tập trung học hành.

Ra mà xem vợ chồng người ta kể chuyện hẹn hò yêu đương từ thời mẫu giáo tới khi chốt deal: Đặc sắc cute đến bất ngờ - Hình 10

Ra mà xem vợ chồng người ta kể chuyện hẹn hò yêu đương từ thời mẫu giáo tới khi chốt deal: Đặc sắc cute đến bất ngờ - Hình 11

Ra mà xem vợ chồng người ta kể chuyện hẹn hò yêu đương từ thời mẫu giáo tới khi chốt deal: Đặc sắc cute đến bất ngờ - Hình 12

Ra mà xem vợ chồng người ta kể chuyện hẹn hò yêu đương từ thời mẫu giáo tới khi chốt deal: Đặc sắc cute đến bất ngờ - Hình 13

“Thế là rồi, những cuộc “đèo đi học” thưa dần cho đến hết. Cậu bé đang nhiều tâm trạng và nỗi buồn hồi đó có vẻ phát ớn với những “lời khuyên” ca cẩm lẩm bẩm của “bà cụ non” này, nên là dần dần im thin thít và lặn mất tăm.

Cô bé có lẽ hơi thoáng buồn vì “mình chỉ muốn tốt cho bạn thôi mà” – thế mà bạn lại thấy mình “phiền”.

Cuộc tái ngộ thời cấp 3 kết thúc tại đó, cô bé chỉ kịp mua tặng cậu bé 1 cái thắt lưng đưa sang nhà cho mẹ cậu nhờ gửi hộ, và từ đấy, 2 đứa chẳng bao giờ còn gặp lại nhau” , Nguyệt Ánh viết.

Tập 5: Mười mấy năm sau đó – Hội ngộ và “chốt deal”

Nữ chính bặt tin nam chính suốt một thời gian dài. Còn nam chính thì thi thoảng vẫn cập nhật thông tin về cô. Thế nhưng cả hai vẫn không gặp lại dù sống cách nhau chỉ 100m. Kể cả khi nữ chính lấy chồng, ở riêng vẫn về nhà mẹ đẻ chơi.

Nam chính cũng từng lấy vợ, có gia đình riêng và sống ở Cầu Giấy thì vẫn thường xuyên về khu nhà cũ. Thế nhưng họ vẫn chẳng gặp lại nhau.

Và rồi trong group Facebook của lớp 4B, 5B do cô bé lập đã xuất hiện ảnh của một cậu bạn.

Dòng caption có tên khiến cô lặng đi vài nhịp thở: “Vô tình vớ được thằng bạn lưu lạc, liệu được mấy người nhớ không, chắc có Ánh là thổn thức”.

Rất nhiều comment các bạn ở dưới lao xao, loanh quanh đều chung 1 ý: “Nhìn ảnh thì không nhận ra nhưng đọc caption thì đoán ngay là Quốc Khánh”.

Vậy là có chủ đề, group lớp sôi động hẳn lên.

Ra mà xem vợ chồng người ta kể chuyện hẹn hò yêu đương từ thời mẫu giáo tới khi chốt deal: Đặc sắc cute đến bất ngờ - Hình 14

Từ lớp học đầu tiên, họ đã cùng nhau đến đích.

Gần 1 tuần sau, họ tổ chức họp lớp. Mọi người vẫn trêu và gán ghép cô bé – cậu bé với nhau.

Vì cả lớp trêu quá xôm, nữ chính nghĩ nam chính bị ngại ngùng nên trêu theo: “Mọi người đừng trêu nữa, bạn ấy còn không dám nhìn thẳng vào mắt tớ kia kìa. Bao năm rồi có khi bạn ấy quên xừ mất tớ là ai rồi ấy chứ”.

Và rồi nam chính sững lại, lục post facebook từ năm 2018 với 2 tờ giấy A4 viết tay (viết khi say). Đoạn văn có tựa đề: “Mùa hè năm đó” bắt đầu bằng câu: “Trưa hè 26/4″. Đó là ngày sinh nhật nữ chính.

Đoạn văn đó kể về ngày sinh nhật cô bé lớp 5. Cậu mặc sang ăn sinh nhật với quyết tâm tỏ tình thêm lần chót nhưng mải ăn chơi và quên tỏ tình. Đến khi đã 3x tuổi và viết đoạn văn, cậu cảm thán: “Cậu bé không còn nhớ lời mà mình cần phải nói ngày cuối hôm nay. Không biết rằng, nhiều thứ trong đời, cơ hội chỉ có 1 lần. Mọi thứ đã xa lắm rồi”.

Những câu chữ đó khiến nữ chính cũng bị rung rinh và “tan chảy”.

Suốt buổi hôm đó, cô lại được thưởng thức ánh mắt nhìn chằm chằm của cậu bé 25 năm trước. Vẫn là kiểu “vừa si tình vừa gầm gừ”, vừa thích vừa sợ.

Cái mầm 25 năm trước đã gieo, giờ mới đến lúc thành quả ngọt.

Ông Trời cũng rất duyên cơ, bao nhiêu năm chìm nổi nhất quyết chưa cho gặp nhau đâu, phải chọn đúng lúc 2 đứa cùng “Single & Available” đồng thời mới cho gặp lại (đâu có dễ đâu)” , cô kể.

Ra mà xem vợ chồng người ta kể chuyện hẹn hò yêu đương từ thời mẫu giáo tới khi chốt deal: Đặc sắc cute đến bất ngờ - Hình 15

Họ đã có một cái kết tuyệt vời bên nhau.

Và rồi, họ đã có một chuyện tình tuyệt đẹp và quyết định lần nữa lên xe hoa dù khi ly hôn đã tuyên thệ “không muốn cưới nữa”.

Bạn bè hai bên vô cùng bàng hoàng với quyết định của cả hai. Nó là quyết định thật sự không đơn giản nhưng khi có đủ yêu, có đủ thương và muốn gắn bó thì điều gì cũng có thể xảy đến.

Ra mà xem vợ chồng người ta kể chuyện hẹn hò yêu đương từ thời mẫu giáo tới khi chốt deal: Đặc sắc cute đến bất ngờ - Hình 16

Diễn viên Thu Quỳnh cảm động khi đọc xong bài viết của Nguyệt Ánh.

Thế mới nói, nhân duyên thật sự quá diệu kỳ. Những người đã được định sẵn ở bên nhau thì bằng một cách nào đó, họ sẽ được thỏa ước nguyện.

Thấy mất lon sữa bột, bố mẹ kiểm tra chỗ con gái đang chơi thì phát hiện chuyện động trời, dân mạng xem xong chỉ biết lắc đầu

Bạn sẽ càng cảm nhận nỗi khổ này thông qua đoạn video clip dưới đây.

Điều khiến bạn đau đầu nhất vào mùa dịch là gì? Có phải là việc chăm con tuổi mầm non đúng không? Khi các nhà trẻ, trường học đều tạm ngừng hoạt động thì đây chắc hẳn là vấn đề gây đau đầu với các bậc phụ huynh rồi!

Nỗi khổ chăm con tuổi mẫu giáo mùa dịch

Đoạn video clip về một cô bé tuổi mẫu giáo tắm cho vịt bằng... sữa bột của mình mới đây đã xuất hiện khắp các hội nhóm. Các ông bố, bà mẹ cũng lần lượt tag người thân để chia sẻ... nỗi khổ tâm của nhau.

Trong đoạn clip, cô bé này đã dùng hộp sữa bột mà hằng ngày bố mẹ thường pha cho mình uống để đổ vào thay nước và tắm cho những chú vịt con. Cô bé chăm chỉ múc từng muỗng bột cho vào thay đến khi bố mẹ phát hiện đã bật khóc một cách ngon lành...

Thấy mất lon sữa bột, bố mẹ kiểm tra chỗ con gái đang chơi thì phát hiện chuyện động trời, dân mạng xem xong chỉ biết lắc đầu - Hình 1

Thấy mất lon sữa bột, bố mẹ kiểm tra chỗ con gái đang chơi thì phát hiện chuyện động trời, dân mạng xem xong chỉ biết lắc đầu - Hình 2

Một số người đã để lại bình luận gây thích thú:

- Một hình thức chăn nuôi táo bạo, khi ăn thịt vịt sẽ có vị béo thơm của sữa, lưu ý khi tắm đừng để vịt ngợp chết do sặc sữa.

- Mấy con vịt này chắc sẽ trắng béo cho mà xem.

- Các ông cứ bảo sinh con gái cho đỡ nghịch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cụ ông 'đòi vượt chốt, xúc phạm, chỉ thẳng mặt CA: "Tôi sống chết với anh, đừng có bố láo"03:30Cậu bé đưa đồ qua chốt kiểm dịch được chiến sĩ công an gọi lại, mặt cúi gằm nói 1 câu khiến tất cả nghẹn ngào: “Mẹ con mất rồi”00:28Nhà báo Hàn Ni dẫn luật, đòi quỹ mổ tim của bà Phương Hằng cũng phải công khai tài chính04:08Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Phẫn nộ nhóm người lao xe qua rào cách ly, mặc kệ nhân viên y tế năn nỉ như bật khóc00:21Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Bị Công Vinh thách thức, bà Phương Hằng vào thẳng livestream bình luận 1 câu gây chấn động03:59Bà Phương Hằng tuyên bố: “Muộn rồi em” sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang03:52Nhà báo Hàn Ni - "Bông hồng thép" đang đối đầu bà Phương Hằng từng bị kỷ luật vì ẩu đả và xúc phạm danh dự người khác03:18Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Nguyễn Sin: “Bà Phương Hằng chưa có bằng chứng nhưng Thủy Tiên, Trấn Thành đã lao đao”04:46Giằng co, la hét om sòm để qua chốt phong tỏa bất thành, người phụ nữ "nằm vạ", còn dọa cả dân quân tự vệ00:32Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55

Tiêu điểm

Nóng: Hacker đã xâm nhập vào tài khoản Thủy Tiên phát hiện 300 tỷ, chấp nhận đi tù để tìm ra sự thật?
08:29:35 17/09/2021
Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Chính thức: Bà P.Hằng tuyên bố bồi thường danh dự Thủy Tiên nếu kiểm toán vào cuộc, chi phí nữ CEO “bao trọn gói”
17:54:31 17/09/2021
Nhà báo Hàn Ni đăng đàn ám chỉ bà Hằng bị tâm thần: "Đây có phải là bài miễn tử?"
07:22:11 16/09/2021
Rộ tin nam danh hài nổi tiếng có sở thích bao nuôi cả dàn trai trẻ, cồng đồng mạng gọi tên 1 người
00:45:57 17/09/2021
Vừa khiến phe nghệ sĩ mừng hụt, mở tiệc ăn mừng, bà Phương Hằng bất ngờ “lật kèo” hứa hẹn trở lại “vì nợ tình thương của khán giả”
10:37:33 16/09/2021
Luật sư nổi tiếng đanh thép nói về màn “sao kê” của Thủy Tiên: Tất cả bằng chứng tố cáo đã đến nơi cần đến
12:47:20 17/09/2021
Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn
11:50:11 17/09/2021
Nhâm Hoàng Khang "quay xe", khẳng định việc tung sao kê quỹ Hằng Hữu chỉ là trò hề: "Ở đâu ra mà hack được ngân hàng"
08:25:35 16/09/2021
Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội
16:47:28 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Vì sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc?
21:02:59 17/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu
19:28:50 17/09/2021
Tiểu tam ngông nghênh thách thức vợ người tình tưởng thế là đắc thắng nhưng cái kết nhục không thể tả
20:09:27 17/09/2021
Thuỷ Tiên và Công Vinh có thể phải trả gần 100 triệu đồng để in 18.000 tờ sao kê kêu gọi 177 tỷ đồng?
18:33:49 17/09/2021
Netizen "soi" chi tiết khó hiểu trong sao kê của Thuỷ Tiên: 2 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp?
22:57:32 17/09/2021
Xuất hiện những trang sao kê đầu tiên của Thuỷ Tiên, netizen nhanh chóng so sánh với Trấn Thành: Liệu có gì khác biệt?
18:13:13 17/09/2021
Ngày giỗ Tổ nghề sân khấu hiu quạnh, NSND Hồng Vân: "Chưa lúc nào chúng con đơn độc như vậy"
19:37:34 17/09/2021
Nữ đại gia tố Trấn Thành, Thuỷ Tiên và Công Vinh ăn chặn hàng trăm tỷ, cả 3 đều dứt khoát công khai sao kê trái với dự đoán
17:34:44 17/09/2021
Thanh Thức: "Kết hôn" với nhiều mỹ nhân Việt, sống chung với bạn gái
18:06:58 17/09/2021

Tin mới nhất

Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"

00:16:36 18/09/2021
Không dừng cuộc chơi quá lâu, nữ CEO đã chính thức quay lại cuộc chiến của mình.

"Profile khủng" của luật sư sẽ đại diện Công Vinh - Thủy Tiên khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt xung quanh vấn đề từ thiện

23:03:08 17/09/2021
Trước những thông tin nghiêm trọng về việc ăn chặn từ thiện, Công Viên - Thuỷ Tiên đã công khai 18.000 tờ A4 sao kê và khẳng định sẽ kiện những cá nhân vu khống mình tới cùng.

Bà Phương Hằng bất ngờ “lật kèo” sau tuyên bố dừng livestream, thực hư thế nào?

22:52:25 17/09/2021
Sau 5 ngày tuyên bố ngừng livestream, mới đây trên fanpage trường đua Đại Nam bất ngờ đăng tải dòng thông báo bà Phương Hằng sẽ trở lại vào Chủ nhật sắp tới khiến nhiều người xôn xao.

Nữ streamer "xăm trổ" khiến fan đứng ngồi không yên vì màn lột xác quá khó tin

22:48:26 17/09/2021
Cô Chíp lại một lần nữa khiến cho cộng đồng đứng ngồi chẳng yên với bức hình rất bạo của mình. Tuy nhiên mấy ai mà ngờ rằng nữ streamer nóng bỏng từng trông rất khác.

Đang câu cá thì bị trăn khổng lồ tấn công, pha xử lý bình tĩnh của người đàn ông khiến nhiều người nể phục

22:46:48 17/09/2021
Trong trường hợp như trên thì 9/10 người sẽ lăn ra ngất vì sợ, còn kẻ gan dạ cuối cùng thì chắc chắn là ông anh này rồi!

Meghan chọn áo "đắt cắt cổ" cho bộ trang sức 9 tỷ, cách tạo dáng nữ quyền khiến chồng mất hết vẻ nam nhi

22:36:45 17/09/2021
Và một lần nữa, hình ảnh của cố Công nương Diana lại được đôi vợ chồng Meghan - Harry trưng dụng để tạo câu chuyện cho bìa tạp chí Time mới nhất.

Các cậu thiếu gia của 3 tỷ phú nổi tiếng nhưng lại cực kì kín tiếng và ít khi bắt gặp được hình ảnh và thông tin trên truyền thông

22:35:08 17/09/2021
Đây đúng là các rich kid chính hiệu với xuất thân khiến dân tình phải trầm trồ nhưng lại vô cùng kín tiếng.

Bức ảnh "gây lú" khiến ai nhìn cũng ngờ ngợ, quay ra đằng trước mới hết hồn, lại còn là bản sao của vĩ nhân nữa chứ!

22:28:44 17/09/2021
Cô bé mắc một tình trạng hiếm gặp khiến mái tóc trở nên bông xù mà người ta thường gọi với cái tên Hội chứng tóc bất trị (Uncombable Hair Syndrome).

Sau Vietcombank, đến lượt Baemin nhận "bão" 1 sao vì Trấn Thành

22:26:58 17/09/2021
Sau Vietcombank, đến lượt ứng dụng Baemin mà Trấn Thành làm đại diện bất ngờ bị bão đánh giá 1 sao từ netizen sau ồn ào minh bạch tiền từ thiện.

Phản cảm hành động giáng đòn 1 sao lên app Vietcombank sau livestream 18.000 trang sao kê của Công Vinh - Thuỷ Tiên

22:18:25 17/09/2021
Ngoài những nhân vật chính trong lùm xùm sao kê từ thiện, Vietcombank đang là nơi bị netizen công kích nhiều nhất.

Bà chủ Đại Nam từng gợi ý “chịu toàn bộ chi phí kiểm toán” cho vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh để xác thực tiền từ thiện?!

22:17:01 17/09/2021
Thủy Tiên và Công Vinh nếu chứng minh được tính minh bạch của sao kê từ thiện sẽ được một nữ đại gia bồi thường cái gì?

Con trai bị hai đứa bé kiếm chuyện, ông bố tung "chưởng" hạ gục kẻ bắt nạt và được dân mạng tung hô, gây tranh luận trái chiều

22:12:19 17/09/2021
Sự việc diễn ra trong đoạn phim ngắn đã gây nhiều ý kiến trái chiều và rất đáng suy ngẫm về cách mà nhiều bậc phụ huynh đang giáo dục con em mình.

Nhân vật quyền lực nhất vừa xuất hiện khiến Thủy Tiên - Công Vinh phải vội vàng tắt livestream, đám đông giải tán

22:11:16 17/09/2021
Dù không hề liên quan đến vấn đề từ thiện nhưng nhân vật này lại bất ngờ chiếm spotlight trên mạng xã hội sau livestream của Thủy Tiên.

9 điểm bất thường gây "xoắn não" không thể lý giải nổi trong bức ảnh mới của nhà Meghan

22:10:22 17/09/2021
Những bức hình mới nhất của nhà Sussex chứa nhiều điểm bất thường khiến dư luận không khỏi băn khoăn, vắt óc suy nghĩ.

Hot TikToker Tun Phạm bị tố “ăn cắp chất xám” khiến cộng đồng mạng lên án

22:08:47 17/09/2021
Cộng đồng mạng đặc biệt là những fan cứng của TikTok chắc không còn xa lạ gì với cái tên Tun Phạm (Phạm Đức Huy).

Nhật Anh Trắng - "Thánh nhạc chế" đình đám mạng xã hội

21:59:01 17/09/2021
Nhật Anh Trắng được đông đảo khán giả biết tới với danh xưng thánh chế nhờ các bài nhạc chế do anh tự viết lời và thể hiện trên kênh Trắng TV.

“Đệ nhất rich kid" Tiên Nguyễn đăng ảnh sống ảo, tiện hé lộ phía trong lâu đài quận 2 “chật hẹp” vì toàn đồ đắt tiền

21:57:06 17/09/2021
Nhắc đến dàn rich kid đình đám trên cõi mạng, không thế nào ngó lơ ái nữ tỷ phú - Tiên Nguyễn. Bởi lẽ không chỉ làm dân tình choáng váng vì độ giàu có của gia đình, cô nàng còn sở hữu sắc vóc xinh không đối thủ.

Sau khi Thủy Tiên công khai 18.000 tờ sao kê, cộng đồng mạng xôn xao bà chủ Đại Nam sẽ tiếp tục “trở lại” chia sẻ?

21:54:55 17/09/2021
Ngay sau khi Công Vinh - Thủy Tiên livestream và công bố toàn bộ các file sao kê trên trang cá nhân thì cộng đồng mạng ngay lập tức đã gọi tên bà chủ Đại Nam. 

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang

21:48:05 17/09/2021
Bà mẹ một con Ánh Thơ là giảng viên ĐH Ngoại thương Hà Nội và được nhiều sinh viên biết đến với biệt danh cô giáo thiên thần.

Vợ "ông trùm" xe hơi Sài Gòn khoe da bà đẻ trắng nõn nhưng lại bị nhắc nhở một chuyện

21:45:52 17/09/2021
Nàng dâu hào môn này không chỉ đẹp khi bầu mà đẹp cả khi đi đẻ và ở cữ, nhưng vì cô không thực hiện theo việc ở cữ truyền thống nên bị nhắc nhở.

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi "hôm nay ăn gì"

21:42:04 17/09/2021
Không chỉ nghiện vợ, chồng Huyền Trang còn nghiện cả cơm vợ nấu, món ăn nào cô nấu anh cũng khen ngợi hết lời.

Bức xúc hình ảnh người dân trèo barie, 'bò ra đất' thông chốt kiểm soát để ra ngoài đi chợ

21:40:51 17/09/2021
Dù cho lực lượng chức năng đã dựng barie chốt chặn các ngã ra, vào nhưng vẫn có những người dân luồn lách trèo tường, vượt rào trốn khỏi vùng phong toả.

Khoảnh khắc 2 bé sinh non được đẩy đi gây xúc động, mẹ trẻ stress nặng chỉ ngồi nhìn bé khóc trong những ngày đầu chăm con

21:39:43 17/09/2021
Hành trình nuôi nấng 2 bé sinh non vô cùng vất vả nhưng bằng tình yêu thương của mình, người mẹ trẻ đã vượt qua tất cả.

Quái vật hồ Loch Ness, Vòng đá Stonehenge và những sự thật thú vị ở nước Anh

21:32:53 17/09/2021
Vương quốc Anh là một điểm đến luôn cuốn hút du khách từ khắp nơi trên nơi trên thế giới bởi nét đẹp cổ kính pha lẫn hiện đại.

Bất ngờ trước gần 500k người xem livestream sao kê của Thủy Tiên

21:28:34 17/09/2021
Thực hiện đúng lời hứa trước đó, chiều 17/9, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã xuất hiện tại ngân hàng để hoàn thành việc sao kê, sau đó chia sẻ thông tin trước dư luận.

Phản ứng của CĐM khi Thủy Tiên - Công Vinh livestream sao kê từ thiện

21:22:54 17/09/2021
Trước những ồn ào liên tiếp về số tiền từ thiện, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã tiến hành công khai sao kê.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi cộng đồng mạng vụ Thuỷ Tiên: Rảnh quá, dịch dã chưa đủ mệt hay sao!

21:20:22 17/09/2021
Anh cảm thấy nhiều người giành thời gian quan tâm, tranh cãi về câu chuyện sao kê của Thuỷ Tiên thật rảnh!

Vụ thầy giáo có phản ứng gây sốc khi sinh viên xin giảng lại bài: Video dài hơn 1 tiếng, cố tình cắt ghép gây hiểu lầm?

20:16:22 17/09/2021
Tình tiết mới xoay quanh clip giảng viên có phản ứng gây sốc khi sinh viên xin giảng lại bài nhận về nhiều tranh cãi.

Bị nữ đồng nghiệp xinh đẹp tấn công, "sàm sỡ" chỗ nhạy cảm ngay trên sóng, nam streamer hoảng sợ tái mặt, vội từ chối

20:08:07 17/09/2021
Nếu như để tìm kiếm những bất ngờ thú vị hoặc những điều ít khi dám tưởng tượng ra trong cuộc sống, sóng livestream giờ đây có vẻ là nơi phù hợp với tất cả chúng ta.

Có thể bạn quan tâm

Dấu hiệu F0 trở nặng tại nhà

Sức khỏe

01:09:37 18/09/2021
Các triệu chứng Covid-19 chuyển nặng gồm: sốt liên tục trên 39 độ dù uống thuốc hạ sốt, mệt mỏi không thể sinh hoạt bình thường, khó thở khi thay quần áo, oxy trong máu giảm...

Buồn của ca sĩ Thuỷ Tiên: Ra MV hoành tráng nhưng view sau 9 tháng chẳng bằng 11 phút livestream sao kê

Nhạc việt

01:06:28 18/09/2021
Ngay lúc này, cả cõi mạng đang đổ dồn sự quan tâm đến những tình tiết nóng hổi khi Thủy Tiên và Công Vinh sao kê số tiền làm từ thiện.

Bị bạn thân chơi khăm tới mức "lộ hàng" trên sóng, nữ streamer xinh đẹp suýt nữa nhận trái đắng

Game online

01:05:16 18/09/2021
Nữ streamer này phải nhanh chóng che chắn vùng nhạy cảm nếu không thì sẽ nhận án phạt.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/9: Lào số ca lây nhiễm cộng đồng tăng vọt; Campuchia lên kế hoạch mở cửa du lịch quốc tế

Thế giới

01:01:06 18/09/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 17/9, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 68.661 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên g...

Nguồn nước bị hạn chế do biến đổi khí hậu

Đời sống

00:36:49 18/09/2021
Tình trạng biến đổi khí hậu khiến nguồn nước hạn chế buộc doanh nghiệp phải đổi mới công nghệ, áp dụng quy trình vận hành để đảm bảo an toàn an ninh nguồn nước, cải thiện chất lượng nước sạch.

Cô gái trẻ "trốn nắng" suốt 2 năm để da trắng, ai dè lùn đi mất 7cm

Làm đẹp

00:10:48 18/09/2021
Ai cũng biết, để bảo vệ làn da của mình trước tác hại của ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài thì nên dùng kem chống và che chắn cẩn thận.

Lệ Quyên: "Thương lắm anh chị em nghệ sĩ, giúp được ai thì giúp, không gây tổn thương cho bản thân nha"

Sao việt

00:09:53 18/09/2021
Khi cư dân mạng đang tập trung vào sao kê từ thiện của Thuỷ Tiên, Lệ Quyên bất ngờ có động thái gây chú ý trên mạng xã hội.

10 ứng viên cạnh tranh danh hiệu Golden Boy

Bóng đá thế giới

00:08:44 18/09/2021
Marca, Mundo Deportivo nhận định tiền vệ Pedri là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Golden Boy 2021.

Thùy Tiên hóa thân thành Lisa

Phong cách sao

00:05:20 18/09/2021
Thùy Tiên được khen không thua bản gốc khi trang điểm, mặc trang phục tương đồng với Lisa.

Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt - địa điểm check-in 'ảo' nhất xứ thông reo

Du lịch

23:59:34 17/09/2021
Sở hữu những background đẹp và chất miễn bàn, Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt vẫn luôn là điểm hẹn lý tưởng để các tín đồ sống ảo thỏa thích chụp choẹt để mang về những bức ảnh ảo diệu nhờ hiệu ứng hiệu ứng kỹ thuật và không gian đầy tính ...

Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót

Trắc nghiệm

23:57:36 17/09/2021
Tử vi cho thấy, từ giữa tháng 9 trở đi, bán hợp mang tới vận may tài lộc cho con giáp tuổi Tuất. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì có người chỉ cho cách kiếm tiền dễ dàng mà không phải vất vả như mọi khi.

Lisa chưa quảng bá đã đánh bại girlgroup "họ hàng xa" của TWICE, ai còn chê flop là "tới công chuyện" liền!

Nhạc quốc tế

23:50:39 17/09/2021
Ngày 17/9, Lisa (BLACKPINK) đã chính thức đạt được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp solo với ca khúc LALISA tại chương trình Music Bank.