Ra mà xem họ yêu nhau “kì diệu” thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải “facetime” mới ăn ngon

“Có đợt ông thiếu ngủ quá, mọi người bảo ông lên lầu ngủ cho khỏe, dì mình ngủ với bà ngoại nhưng bà nằng nặc không chịu vì: Sao bỏ ba mày trên đó một mình ông ấy lạnh đó”, Thái Ngân kể.

Những câu chuyện tình yêu yêu đến bạc đầu” luôn mang đến cho người ta thật nhiều cảm xúc. Những người có tuổi yêu nhau , đến bên nhau từ cách đây cả nửa thế kỷ rồi gắn bó đến lúc mái đầu đã bạc trắng.

Cuộc hôn nhân đến từ một giấc mơ

Mấy chục năm, tình cảm ấy vẫn không đổi thay, luôn mặn nồng, son sắt. Đó cũng là câu chuyện do cô gái Thái Ngân chia sẻ về ông bà mình. Hơn 65 năm là vợ chồng , ông bà Ngân luôn khiến con cháu xúc động vì sự yêu thương dành cho nhau.

Ông ngoại Ngân tên Lê Văn Tể, 86 tuổi. Bà là Phan Thị Điệp, 85 tuổi. Ông bà hiện sinh sống tại huyện Tri Tôn, Tỉnh An Giang.

Hiện tại, ông bà đều đã già không kể được nhiều cho con cháu chuyện ngày xưa. Thế nhưng Ngân vẫn được biết về cơ duyên hai ông bà đến với nhau.

Ra mà xem họ yêu nhau kì diệu thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải facetime mới ăn ngon - Hình 1

Ngày đó, ông bà là người chung làng, có quen biết . Bà ngoại cô sinh ra trong gia đình giàu có, có của ăn của để. Một lần, cụ ngoại nằm mơ. Không rõ giấc mơ là gì song sau khi tỉnh dậy, cụ quyết định hỏi cưới con gái cho chàng trai Lê Văn Tể. Vậy là từ một giấc mơ, tiểu thư nhà giàu nghiễm nhiên có chồng.

Vào thời đó, hôn nhân vẫn thường diễn ra nhanh chóng như vậy, cả hai cảm thấy thích hợp, gia đình ưng đối phương thì đến với nhau thôi.

Ông bà Tể hiện tại đã già, chẳng nhớ rõ đám cưới vào năm bao nhiêu. Tuy vậy, con đầu của họ hiện tại 65 tuổi nên con cháu cho rằng họ bên nhau đã hơn 65 năm rồi.

“Ngày cưới nhau còn chiến tranh nên ông bà cực khổ lắm. Ông bà sinh 9 người con, mẹ mình là Út, sinh năm 1973 đấy. Gia đình ông bà bán nước mía, bánh lọt để kiếm tiền nuôi nấng các con. Cuộc sống những ngày đó khó khăn vô cùng”, Thái Ngân kể.

Ra mà xem họ yêu nhau kì diệu thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải facetime mới ăn ngon - Hình 2

Bài đăng về ông bà của Ngân.

Tuy vất vả là vậy nhưng hai vợ chồng ông bà ngoại Ngân vẫn luôn yêu thương , đùm bọc lẫn nhau. Đặc biệt nhất là sự chiều chuộng của ông dành cho bà ngần ấy năm không đổi.

“Từ ban đầu, ông đã chiều chuộng bà, sau này còn chiều hơn. Cả nhà ông kiên nhẫn với bà nhất, lúc nào cũng quấn quýt không rời”, Ngân nói thêm.

Sau này, ông bà Ngân mở tiệm kim khí kinh doanh, cuộc sống khấm khá hơn. Họ và 9 người con cũng nhờ đó có cuộc sống đủ đầy. Gắn bó với công việc mấy chục năm, ông bà Ngân về hưu, để tiệm kim khí họ gắn bó cho bố mẹ Ngân kinh doanh.

Ra mà xem họ yêu nhau kì diệu thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải facetime mới ăn ngon - Hình 3

Ông bà Ngân lúc nào cũng chăm sóc cho nhau.

65 năm vẫn xem vợ như em bé để yêu thương

Ngân kể: “Bây giờ ông bà già yếu lắm rồi, ông vẫn chăm bà cẩn thận lắm. Bà quên và lẫn nhiều, tên con cháu cũng hay quên. Mỗi lần thấy vợ quên gì là ông lại đứng kế bên nhắc, giải thích đủ thứ. Thậm chí bà xem Tivi không hiểu gì, xem 5 phút sau là quên, ông ngoại lại giải thích chút một để bà nghe”.

Bà Ngân ốm yếu, một tay ông ngoại chăm sóc, xoa bóp. Cứ chiều chiều, khi ăn cơm tối xong là ông lấy thuốc, lấy nước để vợ uống. Ông cũng chẳng nề hà gì từ chuyện bóp chân cho vợ, tỉ mẩn chăm sóc hay kể các câu chuyện hài hước để vợ vui vẻ hơn.

Ngân tâm sự: “Có nhiều lúc ông chiều bà quá đến con cháu cũng bó tay. Ví dụ như mọi người đưa bà đi khám. Ông cũng đi theo bà luôn. Đến bệnh viện bà lại muốn về, không muốn vào khám nữa. Dỗ dành không được, ông chiều luôn, bảo mọi người đưa bà về. Cứ làm điều gì khiến cho bà không vui là ông không thích. Ý ông đã quyết chắc chỉ có bà mới thay đổi được thôi”.

Ra mà xem họ yêu nhau kì diệu thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải facetime mới ăn ngon - Hình 4

Ông ngoại không nề hà chuyện xoa bóp cho vợ.

Ở tuổi 86, ông ngoại Ngân cũng yếu và hay bệnh. Thế nhưng ông chưa bao giờ muốn nằm viện, đau thì chích thuốc rồi đi về nhà vì sợ vợ mong. Có lần ông đau ốm quá phải nhập viện, bà ngoại không biết nên cứ liên tục hỏi thăm chuyện ông đi đâu.

“Bữa đó bà không ăn cơm, cứ hỏi ông hoài, mọi người đút cơm mà bà cũng không ăn nghĩ có gì đó mọi người giấu. Sau đó con cháu cho bà gọi facetime xuống viện với ông. Thấy ông, nghe ông dặn dò, bà đỡ nhớ rồi nên mới ăn uống”, Ngân kể thêm.

Hồi còn trẻ, ông bà Ngân vẫn thường đi du lịch cùng nhau. Đến sau này khi bà già yếu thì họ mới cùng nhau ở nhà, không đi đây đi đó nữa.

Ra mà xem họ yêu nhau kì diệu thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải facetime mới ăn ngon - Hình 5

Ông đi viện phải gọi về cho bà yên tâm.

Ra mà xem họ yêu nhau kì diệu thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải facetime mới ăn ngon - Hình 6

Ông cưng chiều chăm bẵm bà như em bé.

Ra mà xem họ yêu nhau kì diệu thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải facetime mới ăn ngon - Hình 7

Khi còn khỏe ông bà vẫn đi du lịch cùng nhau.

“Người già hóa trẻ con”, bà ngoại Ngân cũng như thế, trong mắt ông ngoại, vợ mình lại càng giống một em bé cần được chăm bẵm, yêu thương . Nhiều lúc ông ngoại cô đạp xe đi chùa Cao Đài, bà không thấy là lại bắt đầu giận dỗi, trách chồng suốt ngày đi chơi.

Ngân nhớ lại: “Bà ốm bệnh vậy nên gia đình mình cũng định mua cái giường giống bệnh viện để bà dễ nằm nhưng bà không chịu. Lúc nào bà cũng muốn nằm ngủ kế ông. Bà tối không ngủ được toàn thức đến sáng, bà gọi rồi hỏi ông đủ thứ.

Ông mất ngủ nặng nhưng vẫn nói không sao vì sợ bà một mình đêm hôm lại buồn. Có đợt ông thiếu ngủ quá, mọi người bảo ông lên lầu ngủ cho khỏe, dì mình ngủ với bà ngoại nhưng bà nằng nặc không chịu vì: Sao bỏ ba mày trên đó một mình ông ấy lạnh đó”.

Ra mà xem họ yêu nhau kì diệu thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải facetime mới ăn ngon - Hình 8

Ông bà chụp hình cùng con cháu.

Từ những chuyện nho nhỏ, ai cũng biết được rằng tình cảm của ông bà Ngân vô cùng thắm thiết, bền chặt và đáng yêu vô cùng. Từ cuộc hôn nhân có được do một giấc mơ đến bây giờ, cặp đôi đã chung sống với nhau hơn 6 thập kỷ. Tình cảm và sự gắn bó của họ chắc chắn là một tấm gương lớn khiến nhiều người nhìn vào rồi mong mỏi được như thế!

Không cần xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, đàn ông vẫn nghiêng lòng về bạn nếu có 4 điều này

Thế nên hãy để cho đàn ông sống cuộc đời của mình, dù yêu nhau đến mấy cũng cần khoảng trời riêng. Phụ nữ làm được điều này sẽ khiến chồng yêu thương.

Để đàn ông có cơ hội thể hiện bản lĩnh

Đàn ông ai cũng có cái tôi rất lớn. Đứng trước người phụ nữ thì lúc nào họ muốn thể hiện sự rắn rỏi và bản lĩnh của mình. Thế nên chị em khôn ngoan cần để chồng phát huy hết sở trường của mình. Hãy hỏi anh ấy về những gì anh ấy thích, đặc biệt trong cuộc gặp lần đầu tiên thì hãy để cho anh chủ động.

Tất nhiên thì phụ nữ cũng phải chủ động chia sẻ, tâm sự với anh ấy. Như vậy anh ấy sẽ cảm thấy mình vô cùng quan trọng với cuộc đời của bạn.

Biết nắm biết buông

Phụ nữ có một nhược điểm vô cùng lớn. Đó là một khi đã yêu thi thích kiểm soát người đàn ông của mình. Đây chính là một quan điểm vô cùng sai lầm. Phụ nữ cần phải biết cương nhu đúng lúc, biết nắm biết buông. Đàn ông thích những câu ghen tuông vu vơ, nhưng họ lại sợ kiểu phụ nữ chuyện gì cũng thích quản lý mình.

Thế nên hãy để cho đàn ông sống cuộc đời của mình, dù yêu nhau đến mấy cũng cần khoảng trời riêng. Phụ nữ làm được điều này sẽ khiến chồng yêu thương.

Biết dành thời gian cho bản thân

Không cần xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, đàn ông vẫn nghiêng lòng về bạn nếu có 4 điều này - Hình 1

(ảnh minh hoạ)

Sẽ chẳng có ai tốt với chúng ta bằng chính bản thân chúng ta đâu. Thế nên trước khi học cách yêu một người đàn ông thì bạn nhất định phải yêu chính con người của mình nữa. Ngoài việc hẹn hò bạn cũng nên gặp gỡ bạn bè, mua sắm, trở thành người phụ nữ tự tin, biết yêu chính mình.

Tử tế và chân thành

Dù là phái mạnh hay phái yếu thì điều cốt lõi nhất vẫn là nội tâm ở bên trong. Giống như bạn, người đàn ông cũng đặc biệt thích những người phụ nữ có trái tim nhân hậu, đối xử với mọi người bằng sự tử tế. Hơn nữa, trong chuyện tình yêu thì chính sự chân thành mới là điều quan trọng nhất. Dù bạn có tốt đến mấy nhưng không có sự chân thành thì cũng khó mà bền vững.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:251 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33

Tiêu điểm

Chính thất đúng chất “đánh son không đánh ghen”, xử lý dứt khoát chuyện chồng vụng trộm
06:09:04 17/06/2021
6 bí mật trong đời phụ nữ, không được hé răng cho chồng và người thứ 3 biết
13:53:38 18/06/2021
4 bí mật trong đời phụ nữ, nếu để lộ cho chồng và người thứ 3 biết được sẽ chuốc hoạ vào thân
12:58:49 17/06/2021
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không: Khuôn mặt của người phụ nữ sẽ nói lên tất cả!
19:00:26 17/06/2021
Chuyện kể của một "tiểu tam"
18:22:47 17/06/2021
Sau kết hôn, phụ nữ khôn không quan tâm đến tiền của chồng, đây mới là điểm then chốt
10:20:07 18/06/2021
Phụ nữ còn duy trì 4 thói xấu này sẽ trở nên ''xấu xí'' trong mắt bạn đời
13:33:40 18/06/2021
Đau buồn vì gã đàn ông tồi là việc làm dại nhất của phụ nữ, bạn chỉ cần đẹp và kiếm nhiều tiền thôi
13:05:22 17/06/2021
Tại sao đàn ông thích ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi?
14:32:14 18/06/2021
Những hành động 'điên rồ' chứng tỏ chàng yêu bạn tha thiết, đừng vội buông tay
15:24:12 18/06/2021

Thông tin đang nóng

1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm
14:53:49 18/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
"Quỳnh búp bê" phiên bản 2021: Phương Oanh khoe body "xôi thịt" nóng hơn 12h trưa, vòng 1 vòng 3 "tấn công" căng đét
15:18:45 18/06/2021
Mẹ con Hà Hồ hóa nàng thơ xinh đẹp, thần thái Lisa không đùa được đâu
15:23:40 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
Quỳnh Trâm bất ngờ nhắc lại chuyện Baggio ngoại tình trong quá khứ
13:27:55 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021

Tin mới nhất

3 điều phụ hãy 'làm khó' đàn ông càng khiến họ "say như điếu đổ"

15:50:11 18/06/2021
Đây là 3 điều phụ nữ càng kiểm soát, làm khó với đàn ông thì càng được yêu thương, quý trọng.

Lý do khiến phụ nữ sớm rời bỏ người đàn ông dù có yêu "chết đi sống lại"

15:19:03 18/06/2021
Nếu bạn vẫn không thể nhận ra lý do tại sao mối quan hệ của mình tan vỡ thì hãy cùng xem qua những lý do phổ biến khiến phụ nữ quyết định chia tay sau đây nhé!

4 thói quen nho nhỏ giúp phụ nữ khôn ngoan được nửa kia yêu thương hết lòng

18:40:36 17/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ tìm cách trói buộc hay quản lý người đàn ông của mình. Họ có nhiều thói quen khác để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nếu chồng vô tâm thì đây là 3 bí quyết phụ nữ khôn ngoan dùng để đối phó

16:43:42 16/06/2021
Hãy chân thành, thể hiện sự quan tâm của mình dành cho anh ấy, lo lắng cho anh ấy. Một khi anh ấy chịu chia sẻ mọi thứ của mình cho bạn nghe thì chắc chắn bạn đã nắm phần thắng ở trong tay.

Đừng mong hôn nhân không có sóng gió, gập ghềnh, chỉ mong luôn có chồng bên cạnh là đủ

16:41:23 16/06/2021
Sau kết hôn, chẳng còn tình yêu, lãng mạn mà thay vào đó là cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền, con cái, gia đình đặt nặng lên vai. Thêm vào đó là những lần lạnh nhạt, thờ ơ, vô tâm của chồng.

Đặc điểm nhận diện một người chồng tốt, vợ đừng vội mà ghen mù quáng

16:39:00 16/06/2021
Dưới đây là những đặc điểm của một người đàn ông tốt đáng lấy làm chồng, vợ đừng vội ghen tuông mù quáng.

4 câu “đau” nhất dành cho chồng, phụ nữ thông minh im lặng, phụ nữ ngốc nghếch mới nói ra

14:20:10 16/06/2021
Đa số đàn ông đối mặt với phụ nữ đều rất nghiêm túc, nhưng nói đến lòng tự trọng của mình, đàn ông nhất định khó tiếp nhận.

5 hành động ''điên rồ'' của đàn ông nhưng chứng tỏ yêu bạn vô bờ bến

12:03:05 16/06/2021
Trước khi yêu thì anh ấy có thể là người đàn ông điềm đạm, ít nói, ít nóng giận với ai. Nhưng từ khi yêu anh ấy dần thay đổi. Chỉ cần bạn làm gì sai ảnh hưởng đến bản thân anh ấy sẽ tức giận đến mức hoảng sợ.

9 'vũ khí' sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên 'cực độ'

11:59:15 16/06/2021
Phụ nữ quyến rũ không chỉ bởi nhan sắc mà còn nhờ vẻ đẹp nội tâm. Chính vẻ đẹp riêng biệt này giúp mỗi phụ nữ trở nên quyến rũ lạ thường, không đàn ông nào có thể thoát khỏi tay họ.

Muốn ngừng việc nói dối trong hôn nhân, 5 cách này bạn cần thuộc lòng

11:58:59 16/06/2021
Khi bạn bắt đầu nghĩ về người bị bạn lừa dối, bạn sẽ đồng cảm hơn ở vị trí của họ. Bạn có muốn nói dối khi có chuyện xảy ra sau lưng không. Tất nhiên là không, một khi bạn nói thì bắt đầu sẽ đánh mất đi niềm tin.

Đàn ông cũng giống trẻ con, càng yêu nhiều họ càng thích "hành hạ" bạn bằng 4 cách này!

20:30:32 15/06/2021
Thực ra, đàn ông và phụ nữ đều giống nhau, khi đã yêu một ai đó thật lòng thì họ rất hay đeo bám.

Ở nhà nhiều, vợ tung chiêu "hâm nóng" tình cảm vợ chồng khiến chồng mê mệt

20:19:41 15/06/2021
Phụ nữ ấm như than, bởi vậy gia đình có hòa thuận, vui vẻ, vợ chồng có mặn nồng hay không công lớn thuộc về họ.

Phụ nữ có nhan sắc là điều tốt nhưng phải sống biết điều mới được vạn người mê

18:21:30 15/06/2021
Là phụ nữ hãy nhớ rằng giàu sang, hạnh phúc đều từ cách cư xử của mỗi người mà ra. Nó được xem là tấm gương phản chiếu đạo đức, nhân phẩm cũng như trình độ tri thức của người phụ nữ.

Phụ nữ đến tuổi trung niên có 4 việc nên làm, biết nắm bắt sẽ được hạnh phúc, tự tại

17:35:09 15/06/2021
Những muộn phiền, căng thẳng trong lòng chính thứ mà chẳng có ai muốn vác cả. Thế nên cuộc sống này vốn chẳng có ai sống dễ dàng, ai cũng có khổ tâm và sự tham vọng.

15 câu nói thể hiện khí chất, đẳng cấp của đàn bà khôn ngoan, người dại thường làm ngược lại

16:22:31 15/06/2021
Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe, phàm là phụ nữ, có thể không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải biết cư xử.

Phụ nữ khí chất là lúc dù tuổi tác có già theo năm tháng nhưng thần thái lúc nào ngút ngàn

15:09:02 15/06/2021
Phụ nữ già đi không phải là lúc da xuất hiện nếp nhăn, một cọng tóc bạc. mà lúc buông bỏ chính bản thân mình giữa dòng chảy của tháng năm.

Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn

14:12:08 15/06/2021
Ban đầu thì đàn ông lúc nào muốn che chở, muốn bạn dựa dẫm vào họ hoàn toàn. Nhưng điều này không thể kéo dài lâu được, nếu bạn quá phụ thuộc đàn ông sẽ khó chịu.

Sau đổ vỡ, đàn bà dại trách ''đàn ông chẳng ai tốt cả'', đàn bà khôn thì làm 3 điều này

10:53:32 15/06/2021
Thay vì cứ mở miệng là trách móc: Đàn ông chẳng ai tốt cả thì hãy nghĩ rằng chia tay do không hợp nhau, chi bằng dành thời gian để sống cho chính mình con hơn.

Học cách cứu vãn hôn nhân

06:19:38 15/06/2021
Nhiều tối liền cứ xong việc nhà là chị tránh chồng, vào phòng ở lì 2 giờ, với niềm tin cứu vãn lại hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình và chị đã làm được điều tưởng như không thể.

Có thể bạn quan tâm

Quảng Ninh: Chủ tịch HĐND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh tái đắc cử

Đời sống

19:23:50 18/06/2021
Ngày 18/6, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất để bầu các chức danh của HĐND, UBND và Hội thẩm nhân dân TAND tỉnh và quyết nghị một số nội dung theo thẩm quyền.

Xào thịt bò, thêm một bước này thịt sẽ mềm, thơm, không tanh

Ẩm thực

19:21:16 18/06/2021
Khi xào thịt bò, bước tẩm ướp rất quan trọng để giúp thịt bò thơm, mềm, không tanh.

Chuyên gia: 'Có thể không thành công ở VL World Cup, nhưng cứ vui đã!'

Bóng đá việt nam

19:07:52 18/06/2021
Theo chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương, dù có thể không thành công trong việc giành lấy tấm vé tham dự VCK World Cup 2022, tuy nhiên đây đã là kỳ tích của bóng đá Việt Nam.

DJI Air 2S Flymore combo: Cảm biến 1 inch, quay video 5.3K và hàng loạt nâng cấp đáng tiền 

Thế giới số

19:04:59 18/06/2021
DJI Air 2S hứa hẹn mang lại trải nghiệm bay chuyên nghiệp và chất lượng hình ảnh cao vượt trội so với thế hệ trước.

PewPew tâm sự về giai đoạn khó khăn khi kinh doanh, bán xe để xoay nợ

Sao việt

19:04:29 18/06/2021
PewPew là một trong những streamer đình đám ở Việt Nam. Đá sân sang kinh doanh, anh cho ra mắt thương hiệu bánh mì mang tên mình, thu hút các tín đồ ẩm thực tới thưởng thức. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến công...

Dell Latitude 3520: Trải nghiệm thực tế không ảo với hiệu năng và thời lượng pin khủng 

Đồ 2-tek

18:59:12 18/06/2021
Khi lựa chọn một chiếc máy tính cá nhân, ngoài yếu tố giá thành và thiết kế thì cấu hình cũng là một trong những điểm quan trọng xứng đáng để người dùng lưu tâm.

'ĐT số 1 châu Á' thăng tiến thứ hạng không ngờ trên BXH FIFA

Bóng đá thế giới

18:58:05 18/06/2021
ĐT Nhật Bản đã có sự thăng tiến đáng ghi nhận trên BXH FIFA mới được công bố.

Mặt mộc của Ji Soo gây ngỡ ngàng vì 'trẻ đẹp hơn cả khi trang điểm'

Phong cách sao

18:57:37 18/06/2021
Ji Soo (Black Pink) được khen trẻ trung, ngây thơ và xinh xắn hơn khi để mặt mộc tự nhiên.

Người bán trà đá vỉa hè ủng hộ 20 triệu đồng vào quỹ vaccine Covid-19

Sự kiện nóng

18:46:32 18/06/2021
20 triệu không phải là một số tiền quá lớn nhưng đối với một người bán trà đá vỉa hè thì đó lại là một số tiền lớn, rất lớn.

Các biến thể virus SARS-CoV-2 dùng 'chiêu' nào để lây nhiễm?

Sức khỏe

18:40:53 18/06/2021
Nghiên cứu mới phát hiện các tế bào bị nhiễm kết hợp với nhau để tạo ra siêu tế bào (hợp bào). Dù vậy, vắc xin COVID-19 vẫn đạt hiệu quả tiêu diệt siêu tế bào này.

Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?

Sao châu á

18:31:20 18/06/2021
Netizen không khỏi đoán già đoán non về mối quan hệ thực sự của Park Min Young - Park Seo Joon.

Game Pokémon với phong cách MOBA chuẩn bị đổ bộ Nintendo Switch và mobile 

Game offline

18:25:39 18/06/2021
Các Pokémon sẽ tiến hóa trong quá trình chơi, tương tự như cách các tướng game MOBA lên cấp vậy.

Không đeo khẩu trang, một người Anh đối mặt 6 tháng tù ở Singapore

Thế giới

18:11:37 18/06/2021
Đến khi bị bắt vì tội không đeo khẩu trang trên tàu điện ở Singapore, anh Benjamin Glynn - một công dân Anh - vẫn cố cãi rằng khẩu trang không giúp ngăn bệnh COVID-19.

Quang Hải vừa về nước, cả hai tình cũ là Nhật Lê và Huỳnh Anh đều có động thái 'đáng ngờ'

Bên lề sân cỏ

18:11:24 18/06/2021
Dù đã chia tay nhưng động thái của bồ cũ Quang Hải - Nhật Lê và Huỳnh Anh vẫn gây chú ý.

Choáng với dàn xe Honda Dream, Wave biển khủng trị giá hơn 2,2 tỷ đồng

Xe máy

18:08:00 18/06/2021
Hoàng Đình Tiến chính là chủ nhân của dàn xe Honda Dream, Wave có biển tứ quý, biển sảnh cực khủng. Bộ sưu tập này được trả hơn 2,2 tỷ đồng nhưng chủ nhân vẫn quyết không bán, chỉ giữ làm kỷ niệm.