Quỳnh Thư ủng hộ Ngọc Trinh bỏ nghề

“Tôi luôn ủng hộ nhiệt tình những quyết định đúng đắn của cô ấy, nên nếu Ngọc Trinh giải nghệ để đi du học, tôi luôn giơ hai tay ủng hộ”, bạn thân của “nữ hoàng nội y” chia sẻ.

Quỳnh Thư ủng hộ Ngọc Trinh bỏ nghề - Hình 1

Ngọc Trinh chia sẻ cô muốn bỏ nghề và đi du học.

Xem Ngọc Trinh hơn là một tri kỷ

- Chị và Ngọc Trinh là cặp bạn thân, nhưng sự thật cái tên Ngọc Trinh vốn nổi tiếng và được giới truyền thông săn đón nhiều hơn hẳn. Điều này có khiến chị cảm thấy chạnh lòng?

- Người ngoài nhìn vào và thấy vậy, còn tôi không chơi và đối xử với Trinh như một người nổi tiếng. Cả hai đối xử với nhau rất bình dị, biết quan tâm và chia sẻ với nhau như hai người bạn chân thành.

- Chơi thân với Ngọc Trinh, chị ngưỡng mộ cô ấy nhất ở điểm nào?

- Với nhiều scandal ập tới, Trinh cũng rất buồn phiền chứ chẳng vui vẻ, tôi biết điều đó. Chính Trinh tự biết rõ cô ấy không phải là người cố tình tạo ra nó, nên cô ấy tự hào đã sống hết mình và chân thành với cuộc sống. Ở Trinh có tinh thần thép và khả năng lạc quan trước mọi sóng gió. Đó là điều giúp cô ấy vượt qua mọi scandal.

Thật ra Trinh là người rất thẳng thắn, đó là lý do khiến cô ấy luôn nói thật trong mọi bài phỏng vấn, không phải cố tình giả vờ trả lời thật để tạo ra scandal.

- Người ta bảo, trong giới showbiz rất có ít tình bạn thật lòng, để duy trì tình bạn lâu dài, chị và Ngọc Trinh có hẳn một nguyên tắc làm bạn riêng?

- Hơn 4 năm quen biết, tôi và cô ấy không có bất cứ một nguyên tắc nào, chỉ sống cho đúng nghĩa với một người bạn tốt. Cùng là con gái, nhưng giữa chúng tôi chưa từng xảy ra chuyện bất đồng quan điểm, có những suy nghĩ mâu thuẫn nhau để xảy ra chuyện giận hờn. Có chuyện gì trong cuộc sống, chúng tôi cũng chia sẻ với nhau, thậm chí chưa tâm sự, cả hai đã hiểu hết điều muốn nói. Đôi lúc, tình bạn giữa tôi với Trinh còn vượt hơn tình bạn bình thường, hơn cả một tri kỷ.

- Gắn bó với nhau như một tri kỷ, tại sao chị không thử học hỏi kinh nghiệm và khả năng phát ngôn gây sốc, tạo nên những cơn sóng dư luận ầm ĩ như Ngọc Trinh?

- Anh nghĩ tôi không có khả năng phát ngôn gây sốc hay do tôi không muốn? Thật ra, lý do là tôi sợ khi mình bị dính đến scandal, tôi sẽ không còn mặt mũi nào đối diện với gia đình, nhất là mẹ tôi đã bỏ hết công sức, thời gian và tâm huyết để nuôi tôi đến giờ này.

- Mới đây, ông bầu Vũ Khắc Tiệp chia sẻ rằng, Ngọc Trinh đang có ý định giải nghệ và đi du học. Là bạn thân, chị đã ủng hộ Ngọc Trinh thế nào?

- Bản thân tôi không bất ngờ với quyết định giải nghệ và đi du học của Trinh. Thật ra Trinh vốn là người không mặn mà gì với nghệ thuật, nên cô ấy cần đi du học để bồi dưỡng thêm kiến thức cho bản thân. Trinh muốn du học để sau này tính đường dài cho tương lai. Khi gặp quá nhiều scandal, Trinh buồn và mệt mỏi thật, nhưng cô ấy không phải là người yếu đuối tới mức giải nghệ để trốn tránh scandal.

Đối với tôi, đây có thể là một quyết định tốt đối với Trinh. Khi chúng tôi là bạn tốt, tôi luôn ủng hộ nhiệt tình những quyết định đúng đắn của cô ấy, nên nếu Ngọc Trinh giải nghệ để đi du học, tôi luôn giơ hai tay ủng hộ.

Quỳnh Thư ủng hộ Ngọc Trinh bỏ nghề - Hình 2

Dại gì tạo scandal

- Việc sống chung với gia đình có ảnh hưởng thế nào đến việc tạo dựng hình ảnh “sạch” đối với chị?

- Nếu tôi phải dính đến bất kỳ một scandal nào, tôi sẽ không còn mặt mũi nào để ngước lên đối diện với gia đình và những người mình luôn kính mến, tôn trọng. Tôi luôn cố gắng rất nhiều để tất cả mọi người luôn hãnh diện về mình. Nếu tôi mắc phải scandal hay tai tiếng xấu, thì ngay cả tôi và mọi người thân quen xung quanh tôi sẽ rất xấu mặt. Vậy dại gì tôi tạo ra scandal hay để scandal dính vào mình.

- Môi trường nghệ thuật nhiều cám dỗ và cạm bẫy, chị có phải thuyết phục để gia đình đồng ý và ủng hộ chị đi làm nghệ thuật?

- Có chứ, nhưng việc thuyết phục, năn nỉ hay xin xỏ gia đình cho phép mình làm nghệ thuật chỉ xảy ra cách đây 5 năm trước. Trước đây, gia đình nhất quyết bắt tôi phải học Học viện Hàng Không để trở thành cô nhân viên an ninh ngành Hàng không. Khi tôi học được nửa chặng đường, tôi thấy mình không thuộc về môi trường này nên ra sức thuyết phục bố mẹ lần nữa. Bây giờ, nhờ vào những thành quả ban đầu tạo dựng được trong nghề, mọi người đã tin tưởng và tự hào về tôi.

- Nhiều cha mẹ cấm kỵ con gái mình chụp ảnh khoe thân trước công chúng, chị lại khác. Bố mẹ chị cũng phớt lờ luôn sao?

- Thật ra bố mẹ tôi rất khó tính, thậm chí phải nói là rất phong kiến trong suy nghĩ. Lần đầu chụp bikini, mẹ tôi liên tục ra sức ngăn cản và la mắng. Sau này, họ biết những bộ ảnh đó không xấu xa, và tôi cũng chưa bao giờ có ý định chụp những loạt ảnh bị gọi là phản cảm, nên mẹ tôi mới cho phép tôi chụp trong giới hạn nhất định.

- Ai cũng biết chị đang có người yêu, nhưng hiếm người đàn ông nào thoải mái trong việc để người yêu khoe thân trước công chúng. Chắc người yêu rất biết chiều lòng chị?

- Anh ấy không có ý kiến gì, nhưng chính việc không có ý kiến mới đáng để tôi bận tâm. Với những bộ ảnh kín cổng cao tường, anh ấy khen tôi đẹp, sang trọng và nữ tính, hoặc tôi chụp bộ ảnh có gì chưa ổn, anh cũng nhiệt tình góp ý. Khi anh xem những bộ ảnh bikini, anh luôn ở trạng thái im lặng, đến khi tôi cố hỏi, anh ấy mới nói: “Vì em làm nghệ thuật nên việc tạo hình ảnh, cá tính riêng cho bản thân là tốt, nhưng anh nghĩ em hãy cứ đi theo hình ảnh sang trọng, trong sáng và nữ tính như trước giờ vẫn làm và hạn chế chụp ảnh nhạy cảm”. Khi anh ấy nói đúng, tôi lắng nghe và cố gắng tiếp thu. Thời gian qua tôi cũng chụp những loạt ảnh bikini, nhưng hình của tôi nghệ thuật chứ không phản cảm nhé!

Quỳnh Thư ủng hộ Ngọc Trinh bỏ nghề - Hình 3

Không yêu được “đại gia già”

- Thường xuyên khoe ảnh người yêu trên trang cá nhân, có vẻ như chị đi ngược quan niệm của nhiều người đẹp khác, thích giấu nhẹm người yêu. Điều gì khiến chị tự tin về người yêu mình thế?

- Chúng tôi yêu nhau nghiêm túc nên tôi tự tin khoe ảnh người yêu trên trang cá nhân thôi. Tôi và anh ấy đã quen nhau gần được một năm rưỡi, nên tôi nghĩ anh ấy xứng đáng để tôi tự hào đến vậy. Người ta nói xấu che tốt khoe, nên việc đăng hình ảnh tình cảm người yêu mình trên trang cá nhân cũng là bình thường.

- Tại sao chị không chọn người yêu là “đại gia già” – xu hướng của nhiều người đẹp Việt?

- Khó trả lời quá (cười). Thật ra tôi chưa từng yêu ai gọi là “đại gia già”. Tôi cũng chưa từng rung động trước những người quá lớn tuổi hơn mình, ví dụ trên 40 tuổi chẳng hạn. Đàn ông ở tuổi 30 – 35, tôi nghĩ đây mới là người đủ chín chắn và thành đạt. Tôi nghĩ mình cũng không còn cơ hội để cưới “phi công già” hay “đại gia già” vì tôi đã xem người yêu hiện tại là người tình cuối cùng trong cuộc đời.

- Nghe đồn người yêu hiện tại của chị cũng là “tiểu đại gia”?

- Nếu anh ấy là con nhà tiểu gia thì sao nhỉ? Thật ra tôi chỉ biết anh ấy là người có sự nghiệp và học thức cao, luôn chịu khó học hỏi và ham cầu tiến.

- Điều gì ở anh ấy hạ gục chị?

- Vì anh ấy yêu tôi hết lòng và mẫu mực.

- Hẳn anh ấy sẽ áp lực lắm khi có người yêu xinh đẹp và nổi tiếng như chị?

- Câu này bạn phải hỏi anh ấy mới biết được.

- Chị và người yêu chưa chính thức cùng xuất hiện tại các sự kiện thu hút đông đảo nghệ sĩ tham gia. Chị ngại hay bởi anh ấy không thích?

- Chắc là do cả hai lý do luôn. Tôi ngại không phải vì sợ mọi người biết chúng tôi đang quen nhau, vì tôi tôn trọng quan điểm cá nhân của anh ấy. Anh nói một câu với tôi đại ý rằng, anh không thích đi theo tôi đến mấy sự kiện trong giới showbiz, nhưng tôi đừng hiểu lầm anh ấy. Tôi luôn là niềm tự hào của anh, và anh cũng muốn tôi như thế. Anh muốn người ta khi biết đến anh là một nhà kinh doanh giỏi, nổi tiếng, không phải nhờ đi bên cạnh người yêu để được nổi tiếng.

- Mới đây, chị và người yêu bị bắt gặp xuất hiện trong một quán bar với hình ảnh và những cử chỉ thân mật. Bar có phải là nơi anh chị thích đến để hẹn hò nhau?

- Không đâu, những hình ảnh đó bị chụp lén trong dịp khai trương quán bar do tôi và anh cùng làm chủ mấy hôm trước (cười).

- Nghệ sĩ đi bar thường bị “soi” về nếp sống. Theo chị, bar có phải là nơi dễ khiến người ta hư hỏng?

- Đúng, bar là nơi nhạy cảm, nghệ sĩ đi bar dễ bị đánh giá về nếp sống, nhưng không hẳn đến đó là hư hỏng. Bản thân tôi đôi lần đi bar, nhưng tôi vẫn luôn tự hào mình không phải là người bị hư hỏng và dễ dính thói hư tật xấu ở những nơi nhạy cảm như thế.

- Nếu có thời gian rảnh, chị thường làm gì?

- Tôi nổi tiếng là người thích đi du lịch và nghiện mua sắm.

- Việc thoải mái đi du lịch, mua sắm hàng hiệu có vẻ chứng minh chị sinh ra trong gia đình giàu có, không áp lực về tiền, thậm chí cát-xê từ nghề diễn của chị rất cao?

- Tôi không nói thêm nữa, vì điều anh nói rất đúng.

- Chị có cuộc sống đầy đủ, lại là “tay ngang” đóng phim, chị xem điện ảnh chỉ là cuộc dạo chơi thú vị hơn là cái nghề nuôi sống lâu dài, cống hiến, hy sinh và sống đời với nó?

- Tôi khẳng định là không. Nếu ai quan tâm vào quá trình làm việc và công sức tôi bỏ ra với nghề diễn viên, thì họ sẽ hiểu tôi không bao giờ xem điện ảnh là cuộc dạo chơi thú vị.

- Kế hoạch sắp tới của chị là gì?

- Nguyên tắc làm việc của tôi là cứ đóng xong một bộ phim là tôi sẽ dành thời gian cho việc nghỉ dưỡng và đi du lịch, nên cuối tháng 7, tôi sẽ đi du lịch tại Singapore.

- Chị sẽ đi cùng người yêu?

- Tôi và anh ấy quen nhau vào ngày 30/3, nên cứ đến ngày 30 của mỗi tháng trong năm, cả hai sẽ hẹn hò và ở bên cạnh nhau để tổ chức những bữa tiệc thật lãng mạn. Vì thế, chúng tôi sẽ đi du lịch trong cuối tháng 7 để ngày 30/7 sẽ cùng nhau có một đêm lãng mạn và ngập kỷ niệm.

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1Yuumi - Con quái vật đội lốt pet cưng trong ARURFGucci: Canh bạc liều lĩnh từ việc cho đàn ông mặc váySiêu phẩm Dragon Ball Z: Kakarot có thể ngốn của bạn đến 100 giờ chơi nếu muốn hoàn thànhGái Già Lắm Chiêu 3 - Kịch bản có chiều sâu, chỉn chu trong từng khung hình"Bạn muốn hẹn hò": Chàng "bợm nhậu" mang thùng bia cầu hôn bạn gái khiến Quyền Linh - Hồng Vân phát hoảng nhưng lại nhận được cái kết bất ngờChu Khiết Quỳnh đẹp xuất thần với tạo hình cổ trang, liệu có đủ áp đảo Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ'Clip hot khiến Cnet nức nở: Huỳnh Hiểu Minh cùng Angela Baby mở siêu party sinh nhật con, Đặng Siêu bất ngờ xuất hiện'Đôi Mắt Âm Dương': Phim kinh dị pha trộn hài hước, Bảo Thanh trở thành cô nàng 'tiểu tam' sáng chói bên cạnh Thu Trang - Quốc TrườngMàn tái xuất của Kim Soo Hyun trong 'Crash Landing On You': Leo thẳng top 1 Naver với tạo hình điệp viên giả ngốcHoàn Lâm “gây bão” khi cover hit của bộ đôi Jack và K-ICMNam thần nước Anh tỏ tình với xứ Hàn, hội chị em Hàn - Việt "đào" thử info ai ngờ "trúng lời nguyền" vì visual cực phẩmShroud lên tiếng cho rằng các buff của Respawn trong bản cập nhật Apex Legends vừa qua là không hợp lýNhật Bản mở công viên Nintendo giúp bạn trở về tuổi thơ với Mario, Luigi...Thanh niên 'độ' tay cầm Gamecube dành cho Nintendo SwitchTrường Giang nói Đức Phúc: "Thất vọng! Quá thất vọng về anh em đồng nghiệp!11 phim điện ảnh Hàn Quốc hay nhất năm 2019: Parasite là tuyệt phẩm, theo sau là loạt bom tấn không thể bỏ quaPhim 'Hạ cánh nơi anh' của Huyn Bin và Son Ye Jin tiếp tục bị hoãn chiếu - Nhà sản xuất phát hành OST mới nhấtSát Tết, thót tim xem cảnh bé gái đang chơi cạnh ổ điện thì sạc điện thoại cháy đùng đùngTung teaser học đường của Park Min Young - Seo Kang Joon: Mối tình học trò đẹp như mơ!'Lưỡng thế hoan' tung trailer, Trần Ngọc Kỳ cùng Vu Mông Lung viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngàoGoogle và tham vọng cách mạng hóa ngành công nghiệp game 20205 giờ trải nghiệm Dragon Ball: Kakarot khá thất vọng đối với tôiNăm 2020 mở màn với hàng loạt game bị ‘delay’Nagoshi chia sẻ về ý tưởng thúc đẩy ông thực hiện Yakuza 7Chưa kịp ra mắt Việt Nam, Long Vũ 3D Mobile đã tiến công thị trường mớiKiếm Ca VNG tung phiên bản update cùng chuỗi sự kiện Tết vô cùng hấp dẫnCLIP: Người đàn ông đứng ngang giữa đường chặn xe ô tô, còn bẻ gãy luôn cả cần gạt nước, hành động của tài xế mới gây bất ngờ

Tiêu điểm

Hari Won: "Chồng tôi cứ tưởng tôi lấy tiền của chồng ra xài. Tôi chưa bao giờ xài một cắc nào của chồng tôi"
08:34:24 19/01/2020
Đại Nghĩa lên tiếng "dạy dỗ" một số nghệ sĩ trẻ vừa có chút tiếng tăm đã chèn ép đàn em, Thu Trang, Hứa Minh Đạt đồng lòng!
07:54:00 20/01/2020
Công Vinh - Thuỷ Tiên trao tận tay tiền cho công nhân Bình Dương bị 'quỵt' lương
22:00:05 19/01/2020
Sóng gió ái tình phủ sóng showbiz Việt đầu năm 2020: Bất ngờ nhất là cuộc ly hôn của nghệ sĩ Chí Trung
12:53:05 19/01/2020
Gia đình Lý Hải Minh Hà cùng về quê đón Tết, khoe áo đồng phục với dòng chữ đầy ý nghĩa
21:37:09 19/01/2020
Á hậu Thanh Tú cùng chồng đại gia gói bánh chưng nhưng biểu cảm của cả hai mới thu hút sự chú ý
20:28:04 19/01/2020
Nguyễn Trần Trung Quân: Đồ thị tụt dốc không phanh từ bản hit Tự tâm cho đến màn 'tự đâm' cùng phát ngôn kém thấu đáo
08:28:27 19/01/2020
Cuộc sống sang chảnh của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 29
19:19:57 19/01/2020
Sau khi ngã quỵ trên thảm đỏ, Elly Trần tiếp tục có chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân khiến nhiều người lo lắng
23:23:14 19/01/2020
Con trai Nhật Kim Anh khóc, không chịu rời mẹ khi đưa về nhà nội: “Ăn Tết vội vàng chỉ trong 3 ngày”
20:16:36 20/01/2020

Thông tin đang nóng

Vừa tậu xế hộp hơn 2,3 tỷ - Duy Mạnh “nổi cáu” khi va chạm với xe SH trên đường
19:30:28 20/01/2020
Không phát lương cho chồng, Hari Won khiến Trấn Thành bẽ mặt trước bạn bè vì không đủ tiền mua vé xem phim
15:57:30 20/01/2020
Trương Quỳnh Anh bất ngờ được Nam Cường quỳ gối "cầu hôn" trước hơn 1000 khán giả
21:40:47 20/01/2020
Tin vui: Phim bom tấn 20 tỉ của Trường Giang vượt ải kiểm duyệt, công chiếu mùng 1 Tết
17:52:03 20/01/2020
Ngọc Trinh tiết lộ hậu trường chụp bikini, có nguyên dàn ekip thoa dầu bóng lên body khiến con dân rủ nhau "nộp đơn xin việc"
15:43:41 20/01/2020
Nam nhạc sĩ bị Đại Nghĩa tiết lộ đang hẹn hò con gái Lê Giang là ai?
20:44:15 20/01/2020
Đến thăm nơi an nghỉ của Minh Thuận vào cuối năm, Cát Phượng chia sẻ: 'Sẽ đến lượt em... làm kiếp người chán lắm'
21:05:32 20/01/2020
Dương Dương thu hút nhiều ánh nhìn khi xuất hiện tại trời Tây, 'ăn đứt' tiểu thịt tươi Âu Mỹ với vẻ ngoài điển trai
15:30:24 20/01/2020
Bao năm giấu kín đời tư, ở tuổi 50 "Nhĩ Khang" Châu Kiệt mới lộ ảnh vợ con trước ống kính paparazzi?
19:59:55 20/01/2020
Bắt đối tượng đánh thuốc mê trên ô tô khách
21:42:26 20/01/2020

Tin mới nhất

Đột nhập biệt thự 70 tỷ những ngày cận Tết của nam ca sĩ Đoan Trường

00:31:02 21/01/2020
Mới nay, nam ca sĩ Đoan Trường đã hí hửng khoe thành quả lao động trong những ngày giáp Tết của mình.

Sao Vbiz tấp nập ngày 26 Tết: Noo - Erik và nhiều nghệ sĩ về sum vầy gia đình, Tiểu Vy vi vu vẫn tranh thủ "thả thính"

22:35:42 20/01/2020
Trong những ngày cuối năm cũ, nhiều sao Vbiz như Noo Phước Thịnh, Tiểu Vy, Đức Phúc cùng nhiều sao Việt đã tất bật hoàn thành những công việc cuối cùng để sum vầy bên gia đình.

Hành trình lột xác nhan sắc của Lynk Lee: Chàng thư sinh gầy tong teo quay ngoắt 180 độ hậu “dao kéo”, giờ hóa nữ tính đến lạ!

21:35:17 20/01/2020
Lynk Lee liên tục khiến khán giả bất ngờ với ngoại hình thay đổi chỉ trong một thời gian ngắn.

Dàn sao 'Đẻ mướn' thay đổi ra sao sau 15 năm?

21:01:25 20/01/2020
Đẻ mướn của 15 năm trước khuấy động phòng vé Việt bởi cảnh nóng của Hà Kiều Anh, Chi Bảo. Ngoài ra, diễn xuất của Kim Thư và Cao Minh Đạt trong phim cũng gây chú ý.

Hoa hậu Hương Giang mua chung cư tiền tỷ tặng mẹ nhân dịp sinh nhật, lời chia sẻ khiến ai đi làm xa cũng xúc động

20:51:29 20/01/2020
Để mừng sinh nhật mẹ, Hoa hậu Hương Giang đã mạnh tay chi tiền tỷ mua căn chung cư làm món quà sinh nhật.

Trường Giang nói Đức Phúc: "Thất vọng! Quá thất vọng về anh em đồng nghiệp!

20:36:45 20/01/2020
Ăn một mình đi! Ca sĩ kiểu gì hát bao nhiêu tiền mà mời ăn không chịu. Thất vọng! Quá thất vọng về anh em đồng nghiệp! - Trường Giang nói.

H'Hen Niê: ‘2 năm đánh mất nhiều người bạn, Hen không làm hoa hậu có phải tốt hơn không?'

20:31:16 20/01/2020
Trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng hành trình 2 năm đương nhiệm rực rỡ, khi đang ở đỉnh cao của sự thành công cũng là lúc HHen Niê cảm nhận cô đã mất đi những người bạn.

Phạm Hương khoe mặt mộc nhưng dân mạng chỉ quan tâm đôi mắt hơi sai sai

20:26:21 20/01/2020
Có vẻ như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã dùng app chỉnh ảnh hơi quá tay.

Nghệ sĩ Hồng Sáp rơi nước mắt kể chuyện bị lừa hết số tiền mạnh thường quân gửi để ăn Tết

20:21:35 20/01/2020
Ngồi trên chiếc ghế đá phía trước cổng đình Nhơn Hòa, nghệ sĩ Hồng Sáp thẫn thờ mặc kệ mái tóc bạc phơ bị gió làm rối tung.

Nam diễn viên từng vướng tin đồn bị Bảo Thanh 'mồi chài'- Lâm Minh Thắng kỷ niệm 14 năm ngày cưới

19:49:34 20/01/2020
Trải qua nhiều sóng gió, trong đó có cả tin đồn tình cảm với diễn viên Bảo Thanh, nhưng đến hiện tại Lâm Minh Thắng vẫn sống rất hạnh phúc bên vợ con.

MLee ấn tượng cùng bộ ảnh đón Tết đậm chất Á Đông

18:50:52 20/01/2020
Nhân dịp Tết đến Xuân về, MLee mới đây đã thực hiện bộ ảnh Xuân để dành tặng cho khán giả sau một năm làm việc hết công suất.

Nữ MC “bốc lửa” của đài VTC phải “móc họng” để giảm cân

18:22:35 20/01/2020
Á hậu Việt Nam Toàn cầu 2013 Phạm Kim Duyên diện bikini khoe vóc dáng đồng hồ cát gợi cảm trong bộ ảnh mới để ăn mừng chiến tích giảm 4kg chỉ trong vòng 1 tháng.

Hoàng Oanh tung bộ ảnh thanh xuân cùng với bạn thân đẹp đến mê hồn

17:40:29 20/01/2020
Mặc dù đang mang bầu thế nhưng không thể phủ nhận rằng, Hoàng Oanh thực sự đẹp xuất sắc.

Khánh Vân thăm trẻ khuyết tật

17:38:21 20/01/2020
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân cùng hai á hậu Kim Duyên, Thúy Vân đi giao lưu, lì xì Tết sớm cho các em nhỏ khiếm thị, khiếm thính.

Đại diện Việt Nam tiết lộ bê bối sau hậu trường Miss Global 2020

17:34:04 20/01/2020
Sau màn chửi bới ban tổ chức của người đẹp Colombia trong chung kết Miss Global 2020. Mới đây, đại diện Việt Nam cũng tiết lộ sự thật về cuộc thi này.

Khoe đủ biểu cảm đáng yêu của con gái, Thanh Thảo tiết lộ cách khiến cục cưng chịu chụp ảnh

16:12:53 20/01/2020
Nữ ca sĩ vừa khoe loạt biểu cảm dễ thương hết phần thiên hạ của con gái.

Maya đăng loạt ảnh kỷ niệm cùng nhắn gửi ngọt ngào tới con gái nhân sinh nhật 5 tuổi

16:08:57 20/01/2020
Loạt ảnh ghi lại hành trình trưởng thành kèm những lời nhắn gửi ngọt ngào của Maya tới bé Bồ Câu nhân dịp sinh nhật tròn 5 tuổi khiến người đọc xúc động.

Phan Hiển tiết lộ kế hoạch đón Tết với Khánh Thi

16:03:43 20/01/2020
Phan Hiển chia sẻ 2020 là năm đầu tiên anh lên kế hoạch đón Tết cho vợ con, từ việc sẽ thăm họ hàng bên nội, ngoại đến việc đặt resort cho cả nhà đi du lịch ít ngày.

Diệu Nhi - sao nữ Việt cứ thấy nam thần Kbiz là "mất hết liêm sỉ", từ Lee Dong Wook, Hyunbin đến G-Dragon (Big Bang) đều "trong tầm ngắm"

15:48:01 20/01/2020
Không ngần ngại bày tỏ tình cảm với các nam thần Hàn Quốc, Diệu Nhi nhiều lần bị fan bắt tại trận việc đi bình luận dạo vào Instagram của những nghệ sĩ Kbiz đình đám.

Gil Lê đưa bố mẹ tới tiệc tất niên của Hoàng Thùy Linh, phải chăng đây chính là cách công khai tình cảm?

15:33:04 20/01/2020
Thay vì bị bắt gặp hẹn hò, nay Gil Lê còn công khai đưa bố mẹ và anh chị tới dự tiệc tất niên của Hoàng Thùy Linh.

Đức Phúc khoe "thành quả" cả đống đồ hiệu vừa sắm đi chơi Tết, đếm sơ sơ đã đến cả nửa tỷ đồng!

14:31:32 20/01/2020
Đức Phúc giờ đã trở thành một tín đồ hàng hiệu đích thực khi chỉ một lần mua sắm là cả vài trăm triệu đồng.

Jun Vũ bất ngờ lên tờ báo nổi tiếng Thái Lan: Được gọi là nữ minh tinh Việt Nam, nhận nhiều lời khen có cánh

14:27:11 20/01/2020
Tên tuổi của Jun Vũ xuất hiện trên một tờ báo uy tin tại Thái Lan khiến người hâm mộ chú ý.

Lý Hải chở vợ con bằng xe lôi

14:12:31 20/01/2020
Đạo diễn Lý Hải sắm vai nông dân đưa gia đình đi dạo bằng phương tiện xe lôi rất phổ biến ở miền Tây.

Angel Kim đẹp rạng ngời giữa trời Âu phủ đầy tuyết trắng

12:39:55 20/01/2020
Dù tất bật cho những công việc cuối năm nhưng Angel Kim vẫn luôn giữ được nhan sắc khiến người khác phải nghiêng mình mỗi khi ngắm nhìn.

Phi Thanh Vân nói về người đàn ông theo đuổi 2 năm, đủ để thấu hiểu nhau

12:28:23 20/01/2020
Chia sẻ của Nữ hoàng dao kéo gây nhiều chú ý với cư dân mạng. Nhiều fans khuyên Phi Thanh Vân nên nắm bắt cơ hội để chấp nhận người đàn ông ấy.

Gặp ca sĩ Nguyễn Phi Hùng ngoài đời thật, người hâm mộ nhận xét ra sao?

11:53:09 20/01/2020
Tính cách thân thiện của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã dành được sự quý mến của fans.

Giấu diếm đã chán, Á hậu Thanh Tú lần đầu công khai mặt quý tử

10:55:49 20/01/2020
Trên instagram của mình, Á hậu Thanh Tú đã chính thức khoe mặt con trai.

Á hậu Huyền My tự tay cầm lái ô tô ra đường, bị diễn viên Minh Tiệp bắt gặp

10:45:01 20/01/2020
Khoảnh khắc vô tình gặp nhau giữa phố phường đông đúc ngày giáp Tết của bộ đôi nghệ sĩ nổi tiếng thủ đô khiến fans thích thú.

Vũ Hà rưng rưng vì nhìn thấy gia đình 4 thế hệ trong dự án Tết của Đàm Vĩnh Hưng

10:41:39 20/01/2020
Ông hoàng nhạc Việt giữ đúng lời hứa, tiếp tục tung ra bộ hình thứ 2 cực kỳ ấn tượng với sự góp mặt của Lê Giang, Vũ Hà và những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc khác trong dự án Tết của Hưng.

Cuộc sống gia đình hạnh phúc vợ đẹp con ngoan của 2 ông bố gây sốt màn ảnh phim giờ vàng 2019

10:29:15 20/01/2020
Cả NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh đều là mẫu gừng càng già càng cay, gây sốt màn ảnh phim giờ vàng năm 2019 trong bối cảnh hot girl chiếm sóng truyền hình ngày càng nhiều.

Hot girl Sam: "Nếu không làm, tôi sẽ không có tiền trả ngân hàng"

10:20:55 20/01/2020
Tôi không có tiền và phải mua nhà trả góp - hot girl Sam nói.

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới, Lâm Khánh Chi tung ảnh cưới xinh ngất ngây

10:14:42 20/01/2020
Vợ chồng Lâm Khánh Chi kỷ niệm 3 năm ngày cưới bằng cách thực hiện lại bộ ảnh cưới với muôn vàn cảm xúc khó tả.

Cát Phượng bức xúc vì cho mượn tiền vài trăm triệu đồng bị người nợ coi thường

08:29:36 20/01/2020
Làm như trách nhiệm vụ và bổn phận của tôi là phải cho mượn tiền và không được cái quyền đòi hay sao. Ngộ quá ngộ!, nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ.

Cư dân mạng thích thú với hình ảnh của Minh Tú thuở chưa nổi tiếng

07:50:27 20/01/2020
Nhan sắc cách đây hơn 10 năm của siêu mẫu Minh Tú khiến netizen thích thú và dành những lời khen dễ thương và đáng yêu.

'Cái tát cuối năm của cô bạn không thân' khiến Hoa hậu Thu Hoài ngộ ra nhiều điều

07:36:33 20/01/2020
Dịp cuối năm, Hoa hậu Thu Hoài đã được một người không quá thân thiết cảnh tỉnh về việc chọn bạn mà chơi.

Đi ăn cùng bạn thân Ngân Khánh, Lê Phương chứng tỏ trình của 'mẹ bỉm sữa' khi vừa cho con bú vừa tạo dáng cực xinh

07:30:48 20/01/2020
Nữ diễn viên trông thon gọn hơn hẳn lần trước khi đọ dáng cùng bạn thân của mình.

Loạt phát ngôn gây bão Vbiz năm 2019: Nam Em nói câu nào sốc câu đó, Ngọc Trinh lên tiếng một lần đã gây tranh cãi

06:33:41 20/01/2020
Năm cũ qua đi, năm mới sắp tới, cùng điểm lại những phát ngôn gây sốc nhất, gây tranh cãi nhất của sao Việt trong năm 2019.

Những câu chuyện tình phụ tử trong Vbiz xúc động đâu kém "Bố già": Từ Trấn Thành đến Jun Phạm, hễ nhắc lại là rơi nước mắt

06:14:55 20/01/2020
Mặc dù hiếm hoi kể đến, nhưng những sao Việt như Trấn Thành, Cao Thái Hà,...vẫn không giấu được nước mắt mỗi lần kể về bố.

Thanh Thảo trang hoàng nhà ở Mỹ đón Tết

06:10:34 20/01/2020
Ca sĩ Thanh Thảo cùng con gái Talia đi chợ người Việt tại Mỹ sắm cành lộc, bánh chưng, mâm ngũ quả để mang không khi Tết về nhà.

Em trai Quyền Linh tất niên cùng vợ con và bạn bè nghệ sĩ

05:58:39 20/01/2020
Đạo diễn Quyền Lộc cùng bà xã và hai con làm tiệc cuối năm mời một số nghệ sĩ thân thiết như Cao Mỹ Kim, Hoàng Mập... tham dự, hôm 19/1.

Đại gia đình Trấn Thành tụ họp ăn tiệc tất niên nhưng vẻ xanh xao của nam MC sau thời gian kiệt sức mới gây chú ý

23:26:43 19/01/2020
Dường như Trấn Thành vẫn chưa thực sự lấy lại sức khoẻ sau vài ngày kiệt sức vì làm việc.

Có thể bạn quan tâm

Thành Long từng bị nhóm xã hội đen 50 người đuổi chém

Sao châu á

01:26:42 21/01/2020
Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Thành Long đã chia sẻ những kỷ niệm khó quên cũng như những lần vào sinh ra tử trong quá khứ mà nam ngôi sao võ thuật đình đám này từng trải qua.

Xử lý nghiêm hành vi lợi dụng di tích, lễ hội để trục lợi

Đời sống

00:38:08 21/01/2020
Trước mùa lễ hội Xuân 2020, Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch đã ban hành công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội.

Biên giới Tây Nam “nóng” tình trạng buôn lậu dịp cuối năm

Tệ nạn

00:34:12 21/01/2020
Đã thành quy luật, vào dịp cuối năm, khi nhu cầu về hàng hóa của người dân tăng đột biến, cũng là lúc các hoạt động buôn lậu diễn biến phức tạp.

One Piece: Luffy bất ngờ hóa "nữ hải tặc" dễ thương khiến anh em không thể rời mắt

Cosplay

00:31:20 21/01/2020
Cậu bé người cao su Luffy là một trong những nhân vật được yêu thích nhất One Piece. Mũ Rơm không chỉ chiếm được cảm tình của các fan nam mà các fan nữ cũng say anh chàng ngốc nghếch ấy như điếu đổ đấy.

36 tháng tù giam cho kẻ mang ‘đá’ vào khách sạn để ‘phê’

Pháp đình

00:30:02 21/01/2020
Sau khi giao dịch mua ma túy rồi điều khiển xe máy thuê phòng khách sạn để sử dụng, Lê Viết Trường đã bị Công an thị xã Hồng Lĩnh bắt quả tang khi đang cầm ma túy trên tay.

Trung Quốc xác nhận trường hợp virus viêm phổi 'lạ' lây từ người sang người

Thế giới

00:20:32 21/01/2020
Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc xác nhận các trường hợp chủng virus corona lây truyền từ người sang người đầu tiên với một số nhân viên y tế bị nhiễm bệnh.

Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

Thế giới số

23:58:40 20/01/2020
FPT Retail với việc sở hữu ít nhất 3 chuỗi bán lẻ hiện nay (gồm chuỗi bán lẻ điện thoại FPT Shop, chuỗi bán điện thoại và các thiết bị cao cấp F.Studio và chuỗi bán lẻ thuốc tây Long Châu) đang rơi vào tình thế khó khăn.

6,7 triệu máy Galaxy 5G bán trong 2019

Đồ 2-tek

23:58:00 20/01/2020
Samsung tuyên bố tính đến tháng 11/2019, tổng số máy Galaxy bán được chiếm 53,9% thị phần smartphone hỗ trợ 5G toàn thế giới.

Tin thời trang – Kenzo thay đổi logo, đánh dấu triều đại mới của Felipe Oliveira Baptista

Thời trang

23:49:30 20/01/2020
Ngay trước thềm Tuần lễ thời trang Paris, Tân Giám đốc sáng tạo Felipe Oliveira Baptista đánh dấu triều đại mới bằng cách thay đổi logo nhận diện thương hiệu Kenzo.

Điều bạn chưa biết về thói quen chăm sóc da mặt của phụ nữ Nhật

Làm đẹp

23:47:06 20/01/2020
Dù bạn đã biết nhiều thói quen chăm sóc da của phụ nữ xứ Phù Tang, nhưng có một kỹ thuật giúp níu giữ vẻ đẹp thanh xuân của làn da mà chưa hẳn bạn đã biết. Bí mật đó chính là...

Chọn Smart TV phân khúc 5 – 7 triệu chơi tết

Mua sắm

23:45:17 20/01/2020
Khác với những năm trước đây, việc sở hữu một chiếc smart TV tầm giá 5 - 7 triệu giờ đây vô cùng dễ dàng. Khách hàng có vô số những lựa chọn ở các thương hiệu lớn ở mức giá này cho những chiếc TV có kích cỡ 32 inch hay 40 inch nhỏ gọn, ...

Yuumi - Con quái vật đội lốt pet cưng trong ARURF

Esport

23:40:03 20/01/2020
Khi không còn bị giới hạn sức mạnh bởi thời gian hồi chiêu và tiêu hao năng lượng, Yuumi thực sự đang trở thành một con quái vật trong chế độ ARURF

Ôn lại những game đỉnh nhất trên PS4

Game offline

23:36:37 20/01/2020
PS4 đang đi vào năm cuối của chu kỳ thành công rực rỡ, hãy cùng điểm qua những tựa game không thể bỏ lỡ trên hệ máy chơi game huyền thoại này.

Tết có siêu xe "quẩy tung nóc", game thủ PUBG Mobile Trung Quốc một bước "lên đời"

Game online

23:34:18 20/01/2020
Tết này, game thủ PUBG Mobile Trung Quốc sẽ được trải nghiệm những siêu xe hạng sang đến từ thương hiệu Maserati. Bạn đã sẵn sàng nổ máy chưa?

Trọng Nhân diện vest tối màu

Phong cách sao

23:31:55 20/01/2020
Diễn viên Trọng Nhân của Hoa hồng trên ngực trái khoe vóc dáng cao lớn, cân đối trong bộ vest tối màu phong cách lịch lãm.