Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi bàn về hôn nhân của Xoài Non

Theo dõi VGT trên

Đoạn clip Quỳnh Lương chia sẻ quan điểm về chuyện hôn nhân, trong đó có nhắc tên Xoài Non đang được dư luận quan tâm.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi bàn về hôn nhân của Xoài Non - Hình 1

Quỳnh Lương không đồng tình trước quan điểm của dân mạng về hôn nhân của Xoài Non. FBNV

Trên nền tảng TikTok, Quỳnh Lương đăng tải clip chia sẻ quan điểm về hôn nhân, đồng thời nhắc đến Xoài Non. Mở đầu video, nữ diễn viên nói đây là câu chuyện được chú ý trên mạng xã hội, “người trong cuộc chưa lên tiếng nhưng người bên ngoài lên tiếng rất nhiều”.

Quỳnh Lương nói cô vừa xem được đoạn clip chia sẻ về nguyên nhân đổ vỡ là do không môn đăng hộ đối. Theo nữ diễn viên, quan điểm này có thể đúng. Tuy nhiên, sao phim Đừng làm mẹ cáu không đồng tình với ý kiến bàn về chuyện hot girl sinh năm 2002 ít học. “Tôi thấy nó vô lý lắm”, Quỳnh Lương nhấn mạnh.

Theo Quỳnh Lương, việc một cuộc hôn nhân đổ vỡ có nhiều lý do, không riêng vấn đề ít học. Cô bày tỏ quan điểm: “Chẳng may chuyện của Xoài Non là thật thì việc các bạn lấy học thức người ta ra để nói vào cái chuyện người ta đang buồn thì có đáng không? Tôi thấy không đáng. Mình hơn người ta kinh nghiệm, bằng cấp thì phải đưa ra những lời khuyên, an ủi động viên, chứ sao lại lôi việc học của người ta lên để đ.ánh giá”.

Đồng thời, Quỳnh Lương khẳng định: “Việc học tất nhiên rất quan trọng nhưng chúng ta không nói chuyện với nhau bằng hằng đẳng thức, chúng ta không nói chuyện với nhau bằng kiến thức địa lý, vật lý… Chúng ta nói với nhau bằng kinh nghiệm đời sống cá nhân. Chẳng lẽ bây giờ do cãi nhau bằng hằng đẳng thức, Xoài không biết nên anh Hiếu mới chia tay? Là người ngoài không thể dùng góc nhìn phiến diện như thế được”.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi bàn về hôn nhân của Xoài Non - Hình 2

Video đang HOT

Những ngày qua, thông tin liên quan đến hot girl Xoài Non được cộng đồng mạng quan tâm. FBNV

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện tại clip này nhận về hơn 2,7 triệu lượt xem và nhiều ý kiến khác nhau. Có khán giả đồng tình với quan điểm của Quỳnh Lương, cho rằng việc mang chuyện học thức ra để làm lý do tan vỡ là điều không đúng. Một số khán giả khen ngợi khi nữ diễn viên sinh năm 1995 dám đứng ra nêu quan điểm của mình khi vấn đề đang được dân mạng quan tâm.

Một tài khoản chia sẻ: “Mình thấy bạn nói hợp lý. Hai cái đó không liên quan, kiểu như cứ tìm khuyết điểm người ta để châm chọc khi người ta không được trọn vẹn”. “Bạn này nói đúng quá. Trong một mối quan hệ có nhiều khía cạnh lắm, hôn nhân thì càng nhiều vấn đề”, một cư dân mạng đồng tình. Người xem khác bày tỏ: “Mình hoàn toàn đồng ý với bạn. Hơn nữa việc hôn nhân đổ vỡ chỉ có người trong cuộc mới biết”.

Tuy nhiên, những chia sẻ của Quỳnh Lương cũng vấp phải ý kiến trái chiều. Dù chỉ nêu quan điểm về việc đổ vỡ do ít học song việc nữ diễn viên nhắc tên Xoài Non khiến nhiều người không hài lòng. Cư dân mạng cho rằng về chuyện hôn nhân của hot girl 22 t.uổi, người trong cuộc chưa lên tiếng thì việc nữ diễn viên đăng clip bàn luận (dù không khẳng định đổ vỡ) là điều không nên.

Một tài khoản thẳng thắn: “Đổ vỡ thật hay không thì chưa biết, nhưng cứ bàn tán nhiều, chia sẻ nhiều sẽ khiến họ tổn thương và buồn lòng”. Cư dân mạng khác chia sẻ: “Dù gì câu chuyện chưa rõ ràng thì cũng không nên bàn luận, nhất là khi chị là người nổi tiếng”. “Chuyện vợ chồng người ta cũng không ảnh hưởng đến mình. Thay vì đi bàn luận thì tập trung công việc bản thân”, người xem khác nêu quan điểm. Một khán giả viết: “Chính chủ chưa lên tiếng mà nhiều người lên tiếng hộ quá”.

Mỹ nhân ly hôn năm 21 t.uổi bất ngờ phát ngôn vụ Xoài Non - Xemesis: Không phải chỉ vì ít học mới đổ vỡ

Cô cho biết từ trải nghiệm cá nhân thì chuyện gia đình đổ vỡ có hàng nghìn, hàng vạn lý do.

Nghi vấn trục trặc tình cảm của Xemesis và Xoài Non vẫn đang là tâm điểm chú ý từ cư dân mạng. Không chỉ netizen mà nhiều người nổi tiếng cũng bày tỏ quan điểm với sự việc. Mới nhất, Quỳnh Lương đã làm clip chia sẻ về chuyện này khiến nhiều người chú ý.

Mỹ nhân ly hôn năm 21 t.uổi bất ngờ phát ngôn vụ Xoài Non - Xemesis: Không phải chỉ vì ít học mới đổ vỡ - Hình 1

Quỳnh Lương trong clip lên tiếng vụ Xoài Non - Xemesis

Từ đầu clip, Quỳnh Lương cho biết mình quyết định lên tiếng vì tình cờ xem được clip của một người nói Xoài Non và Xemesis trục trặc do không môn đăng hộ đối, do Xoài Non ít học. Cô thấy ý thứ 2 là không đúng và vô lý vì:

"Với một người có trải nghiệm như mình thì chuyện đổ vỡ gia đình có hàng nghìn, hàng vạn lý do, không phải chỉ vì bạn ít học mà bạn mới đổ vỡ. Do góc nhìn về cuộc sống, do nhận định, do nhân sinh quan,... nhiều thứ lắm. Chẳng may chuyện của Xoài là thật đi chăng nữa thì một người học cao hiểu rộng như các bạn, liệu việc lấy học thức của người ta ra để nói lúc người ta đang buồn có đáng không? Mình thấy không đáng!

Nếu bạn hơn người ta ở học thức, kinh nghiệm, bằng cấp các thứ thì những lúc này phải đưa ra những lời khuyên, động viên, an ủi mới đúng chứ? Tại sao lôi việc học của người ta lên để đ.ánh giá 'vì ít học nên mới đổ vỡ'?".

Quỳnh Lương cũng tâm sự thêm trải nghiệm của bản thân về chuyện học vấn. Cô cho biết mình chỉ học hết lớp 12 nên bị ám ảnh rất nhiều về việc học ít. Mỹ nhân U30 thừa nhận vì học không tốt trường lớp nên ra đời gặp rất nhiều khó khăn và phải học rất nhiều thứ từ cuộc đời, hiện tại vẫn đang học rất nhiều thứ.

Ngoài ra, Quỳnh Lương nhấn mạnh việc học rất quan trọng nhưng trong đời sống thường ngày không ai nói chuyện với nhau bằng hằng đẳng thức, kiến thức địa lý vật lý hay bảng cửu chương mà bằng kinh nghiệm đời sống cá nhân, hôn nhân gia đình,... "Chẳng lẽ bây giờ do cãi nhau bằng hằng đẳng thức, Xoài không biết nên anh Hiếu mới chia tay? Nó có nhiều thứ, mình là người ngoài không thể dùng góc nhìn phiến diện như thế được".

Cô cũng cũng khẳng định không trường lớp nào dạy hay ủng hộ việc mang học thức của người khác ra để đ.ánh giá. "Học trường lớp hay học cái gì cũng thế, các bạn phải biết cách cư xử tốt. Đừng chỉ vì người ta ít học mà mình rũ bỏ, phủ nhận tất cả những thứ mà người ta đang cố gắng nhé! Chúng ta cứ cố sống tốt cuộc đời của mình thôi" - Quỳnh Lương kết luận.

Mỹ nhân ly hôn năm 21 t.uổi bất ngờ phát ngôn vụ Xoài Non - Xemesis: Không phải chỉ vì ít học mới đổ vỡ - Hình 2

Sau nhiều năm nỗ lực làm việc, Quỳnh Lương đã có nhà có xe, có đủ điều kiện cho con trai học trường quốc tế như mong muốn

Quỳnh Lương có tên đầy đủ là Lương Thị Mai Quỳnh, sinh năm 1995. Xuất phát từ công việc PG, Quỳnh Lương trở thành mẫu ảnh và được xem là "nữ hoàng lookbook" miền Bắc. Sau đó tham gia đóng một số MV và lấn sân sang diễn xuất, được khán giả yêu thích qua các vai diễn trong các phim như: Lối nhỏ vào đời, Gara hạnh phúc, Đừng làm mẹ cáu, Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do,...

Ngoài công việc trong lĩnh vực giải trí, Quỳnh Lương còn có công việc kinh doanh cực kỳ phát triển. Hiện tại cô nàng có shop riêng đồng thời thường xuyên lên livestream chốt đơn. Trong phiên livestream vào ngày 1/6 vừa qua của Xoài Non, Quỳnh Lương cũng có mặt.

Mỹ nhân ly hôn năm 21 t.uổi bất ngờ phát ngôn vụ Xoài Non - Xemesis: Không phải chỉ vì ít học mới đổ vỡ - Hình 3

Quỳnh Lương và Xoài Non trong phiên livestream ngày 1/6

Về cuộc sống cá nhân, vì có em bé nên Quỳnh Lương kết hôn từ rất sớm, khi mới 18 t.uổi. Nhưng chỉ 3 năm sau, vợ chồng quyết định đường ai nấy bước và cô nuôi con từ đó đến nay. Năm 2023, Quỳnh Lương đi show hẹn hò và được mai mối với Tiến Phát - thiếu gia Trà Vinh. Hiện tại cặp đôi đã hẹn hò được khoảng 1 năm và đã có kế hoạch kết hôn.

Mỹ nhân ly hôn năm 21 t.uổi bất ngờ phát ngôn vụ Xoài Non - Xemesis: Không phải chỉ vì ít học mới đổ vỡ - Hình 4

Quỳnh Lương và Tiến Phát

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con trai 10 t.uổi của "anh tài" Tiến Luật sở hữu ngoại hình nổi bật: B.ắn tiếng Pháp như gió, thông thạo nhiều môn thể thao giới thượng lưu
17:20:05 12/07/2024
Á hậu Hoàng Thùy và những lần 'lời qua tiếng lại' với đồng nghiệp
23:13:10 12/07/2024
Vị chủ tịch mời Hoàng Thùy làm giám khảo lên tiếng, nói gì về thái độ của Hương Giang?
17:29:25 12/07/2024
Bình Tinh đi xa vẫn theo dõi Hồng Loan, lên tiếng bênh vực, Hồng Phương xiên xỏ
16:06:38 12/07/2024
Hương Giang gay gắt phản pháo Hoàng Thùy: "Muốn làm giám khảo Miss Universe thì đừng lên mạng nói người này người kia"
08:00:40 12/07/2024
Thi Miss Universe Vietnam, Hoa hậu Kỳ Duyên có phải trả lại vương miện?
06:28:27 12/07/2024
Hiền Hồ nghỉ chơi golf, chuyển sang bộ môn nhiều đại gia mê, luyện tập năng nổ
07:17:00 12/07/2024
Hoàng Thùy từng phốt đồng nghiệp dài 10 trang, thẳng tính, không ngại khẩu chiến
16:38:08 13/07/2024

Tin đang nóng

Đắk Lắk lên tiếng về O Huyền Sầu Riêng, phối hợp Sở TT-TT làm rõ sự việc
18:03:09 13/07/2024
O Huyền Sầu Riêng: 2 bằng ĐH, 2 lần vỡ nợ, giờ "tay trắng" sau vụ Quang Linh
17:37:35 13/07/2024
Em gái nghệ sĩ Vũ Linh bất ngờ yêu cầu được hưởng toàn bộ tài sản thừa kế
18:15:24 13/07/2024
Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
Nữ ca sĩ bỗng dưng biến mất, sở hữu 9 bài hát vượt 10 triệu lượt nghe trên Spotify Việt Nam
17:33:57 13/07/2024
Vụ xe khách bị vùi lấp: tăng số người thương vong, khối lượng đất đá ngày sâu
17:14:22 13/07/2024
Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024

Tin mới nhất

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Học trò của Hoa hậu Kỳ Duyên chiến thắng Nam vương Thế giới Việt Nam 2024

23:18:53 13/07/2024
Phạm Tuấn Ngọc xuất sắc vượt qua những thí sinh nặng ký để giành chiến thắng tại Nam vương Thế giới Việt Nam 2024.

Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng

23:12:30 13/07/2024
Thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhà thơ Dương Kỳ Anh - cha đẻ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lên tiếng về việc này.

Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi

22:22:04 13/07/2024
NSƯT Trương Minh Quốc Thái là nam thần đình đám của màn ảnh một thời. Tuy kết hôn nhiều năm nhưng anh và bà xã lại sống cảnh vợ chồng ngâu .

"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy

21:11:00 13/07/2024
Hoàng Thùy có bài đăng ẩn ý và cư dân mạng cho rằng cô đang đáp trả sau loạt động thái của Dược sĩ Tiến và Hương Giang

Thảm đỏ Mr World Vietnam 2024: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cùng dàn Hoa - Á hậu đua nhau khoe sắc vóc quyến rũ

20:54:10 13/07/2024
Thảm đỏ sự kiện trở thành tâm đ.iểm gây bão mạng xã hội với màn đổ bộ của dàn Hoa - Á hậu đình đám nhất nhì Vbiz như: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lê Hoàng Phương, Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh,...

Lệ Nam tiết lộ lý do trở lại Miss Grand Vietnam 2024

20:28:50 13/07/2024
Người đẹp Lệ Nam có những trải lòng về quyết định trở lại đường đua nhan sắc bằng việc ghi danh Miss Grand Vietnam 2024.

Hình ảnh quyến rũ của nghệ sĩ Hồng Đào gây chú ý

20:19:42 13/07/2024
Đăng tải loạt hình ảnh mới trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào khiến nhiều người xuýt xoa bởi nhan sắc trẻ trung, gợi cảm.

Hot boy 'Tỏ tình hoàn mỹ' được Quang Hà nhận làm học trò

20:07:52 13/07/2024
Ca sĩ Quang Hà vừa công bố nhận Quang Đắc làm học trò, hỗ trợ phát triển công việc ca hát chuyên nghiệp. Quang Hà không ngại chỉ ra cái sai để đàn em khắc phục, hoàn thiện mình hơn.

Diễn viên Minh Tiệp đưa con gái 'xinh như hoa hậu' đi sự kiện

20:00:18 13/07/2024
Đây là lần hiếm hoi diễn viên Minh Tiệp dẫn theo con gái và bà xã xuất hiện tại sự kiện giải trí. Theo nam diễn viên 7X, hiện tại con gái chưa có ý định nối nghiệp anh.

T.uổi xế chiều của nam NSƯT cải lương nức tiếng thập niên 90: An yên bên vợ tào khang sau biến cố sức khỏe

19:53:08 13/07/2024
NSƯT Bảo Quốc nổi tiếng là một nghệ sĩ có giọng hát vàng trong làng sân khấu cải lương những năm của thập niên 90. Ở t.uổi xế chiều, ông sống an yên sau biến cố sức khỏe.

Những người đẹp "đam mê" đi thi hoa hậu

19:26:45 13/07/2024
Lê Hoàng Phương, Hương Ly, Nam Anh hay Bùi Lý Thiên Hương đều là những cái tên quen thuộc với các cuộc thi hoa hậu.

Có thể bạn quan tâm

Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố

Nhạc quốc tế

23:10:03 13/07/2024
Vừa qua, BABYMONSTER comeback lần thứ hai trong năm nay với digital single FOREVER. Dù đang được chú ý nhờ tài năng và sức hút riêng biệt của các thành viên, nhưng ca khúc mới của BABYMONSTER vẫn chật vật trên các BXH.

Công công thức làm món cà ri gà thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:04:19 13/07/2024
Với công thức đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món cà ri gà thơm ngon, đậm đà chuẩn vị Ấn Độ ngay tại nhà.

Người hay ăn thịt bò khô nên biết

Sức khỏe

22:37:27 13/07/2024
Hãy lưu ý đến danh sách thành phần trên nhãn gói sản phẩm, một số nhãn hiệu thịt bò khô có thể sử dụng các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như chiết xuất mạch nha đậu nành hoặc lúa mạch (một nguồn gluten).

Phát hiện mới về vật chủ lây truyền virus cúm H5N1 sang người

Thế giới

22:29:57 13/07/2024
Nhà virus học Kawaoka cho biết thêm có ý kiến cho rằng, bản chất của virus có thể đã biến đổi. Không loại trừ khả năng virus này có thể lây truyền từ người sang người trong tương lai.

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.

Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng

Hậu trường phim

21:55:41 13/07/2024
Cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang gia tăng, dẫn đến việc ngay cả những diễn viên hàng đầu cũng không có việc làm.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Sao châu á

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

Phim châu á

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất

Trắc nghiệm

21:13:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/7 đến 21/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,

Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ

Tv show

21:06:56 13/07/2024
Loạt ảnh chụp màn hình các status chứa ngôn từ phản cảm của Q.N đang được chia sẻ chóng mặt trong các hội nhóm, dấy lên làn sóng phẫn nộ.