Quỳnh Lương “Lối nhỏ vào đời” nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng?

“Ban đầu tôi cũng ngại và suy nghĩ tại sao mình lại bị đồn như thế nhưng sau này tôi mặc kệ và không còn bận tâm đến nữa”, Quỳnh Lương chia sẻ với Dân trí.

Quỳnh Lương Lối nhỏ vào đời nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng? - Hình 1 ADVERTISEMENT
Quỳnh Lương vào vai Hoài phimLối nhỏ vào đời” (Ảnh: Facebook nhân vật).

Với tôi cảnh khóc bao giờ cũng khó nhất

Lần đầu chạm ngõ màn ảnh đã được giao vai nữ chính trong “Lối nhỏ vào đời”, bạn có thể chia sẻ cơ duyên đó của mình?

- Tôi cũng đến casting vai diễn như nhiều bạn khác thôi, và cũng phải casting tới 3 lần mới được chọn vào vai Hoài.

Trước đây tôi chưa làm dự án nào của VFC cả nên khả năng diễn của tôi như thế nào thì mọi người trong đoàn phim cũng đánh giá khách quan như với người khác, và quan trọng là ai thể hiện tốt hơn, phù hợp hơn thì được chọn.

Tôi nghĩ, đạo diễn đã hình dung được hình tượng của nhân vật sẽ như thế nào rồi, khi casting tôi lại thể hiện đúng với những gì nhân vật yêu cầu, tôi đã cố gắng hết sức để có vai diễn này.

Hoài cá tính trong “Lối nhỏ vào đời” có gì giống và khác với Quỳnh Lương ngoài đời?

- Thú thật, tôi chưa học qua lớp diễn xuất nào cả, nên những gì tôi thể hiện phần nhiều là do bản năng và hoàn toàn tự nhiên. Nên khi quay phim lâu, mọi người đều nói, Hoài và Quỳnh là một.

Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên tôi phải tự lập từ rất sớm, bươn chải để tự kiếm tiền, chỉ có điều không bao giờ đánh mất bản thân mình trong bất kì hoàn cảnh nào. Nhân vật Hoài trong phim cũng thế. Những sự gai góc, từng trải và cá tính của Hoài chắc chắn có của tôi trong đó.

Bản thân tôi, công việc đầu tiên khi ra ngoài đời làm cũng liên quan đến quán, bar. Và tất nhiên ở môi trường đó, những cám dỗ, nhiều điều kiện dễ biến mình trở thành con người hư hỏng nhưng tôi thấy có điểm tôi giống với Hoài đó là bản lĩnh, không bao giờ sa ngã.

ADVERTISEMENT

Tôi có thể làm đủ mọi việc để kiếm tiền nhưng không phải làm đủ mọi cách để kiếm tiền.

Quỳnh Lương Lối nhỏ vào đời nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng? - Hình 2
Nhân vật Hoài cá tính, bản lĩnh và từng trải giống với Quỳnh Lương ngoài đời (Ảnh: Facebook nhân vật).

Không chỉ đến phim “Lối nhỏ vào đời”, những dự án phim tiêu biểu bạn từng tham gia trước đây như “Gái ngàn đô” hay “Vũ điệu của những bầy sói”, bạn cũng đều vào những vai gái làng chơi, cá tính. Bạn không sợ mình bị gắn mác “gái hư” của màn ảnh Việt?

- Thật sự đó là điều tôi rất sợ, bởi hiện tại khi đóng “Gái ngàn đô” tôi đã bị gắn mác như vậy rồi.

Khi đóng “Gái ngàn đô”, tôi cũng rất stress, mọi người nói viết kịch bản thế thôi nhưng khi lên phim sẽ hạn chế nhưng thực tế, kịch bản đã “ghê” rồi khi quay còn táo bạo hơn, nóng hơn nhiều.

Là diễn viên, tôi biết mình phải chấp nhận, nhưng tôi là người có thể nói là “thiết kế thì hiện đại nhưng giao diện thì truyền thống”, tôi cũng khá sợ và ngại những cảnh nóng, hở hang trên truyền hình.

Tôi thật sự không thoải mái khi mọi người nhìn tôi với một ấn tượng nóng bỏng, “hư” trên phim và cũng cho rằng tôi như thế ở ngoài đời.

Tôi diễn khá bản năng, lại cá tính, có thể vì thế đang được ưu ái giao cho những vai diễn dễ giống với mình hơn.

Tôi cũng rất mong được đóng một vai hiền, sâu sắc, buồn hay bi đát nhưng có lẽ cần có thời gian. Khi tôi đóng được nhiều phim hơn, có độ chín và kinh nghiệm trong diễn xuất nhiều hơn thì sẽ có cơ hội được thể hiện những vai như vậy.

ADVERTISEMENT

Còn bây giờ cứ phải chấp nhận bị mọi người gắn mác là gái làng chơi, gái hư vậy. Và dù vai nào, tôi cũng vui vì được mọi người nhớ đến, đó là thành công.

Cảnh nào trong phim “Lối nhỏ vào đời” làm khó bạn nhất?

- Đó là những cảnh khóc, trong phim, có những cảnh tôi phải diễn khóc thật nhiều nước mắt, buồn và tủi thân, nhưng tôi lại là người mạnh mẽ, cá tính nên để diễn cảnh đó với tôi khá khó khăn.

Có lẽ vì tôi khóc quá nhiều giờ khó khóc chăng. Nên việc vay mượn hay nuôi cảm xúc cho những cảnh xúc động với tôi thật sự không dễ dàng. Mỗi lần như thế tôi phải như ép lồng ngực của mình vào và phải cố gắng biểu hiện u uất, buồn bã…

Hơn nữa, khi tham gia diễn rồi tôi mới hiểu là mình rơi nước mắt ở đoạn nào trong chuỗi thoại dài của mình hay đoạn đối thoại giữa mình với bạn diễn cũng rất quan trọng.

Vì nếu mình rơi nước mắt đúng vào câu xúc động thì đó sẽ là giọt nước mắt đắt giá. Còn ngay từ đầu vào thoại đã khóc, thì chẳng khác gì tôi nhỏ nước mắt vào mắt mình cho nó rơi vậy.

Nên với tôi cảnh khóc bao giờ cũng khó nhất.

Video đang HOT

Quỳnh Lương Lối nhỏ vào đời nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng? - Hình 3
Đây là vai diễn đánh dấu lần đầu tiên Quỳnh Lương chạm ngõ phim truyền hình (Ảnh: Facebook nhân vật).

Giả sử có lời mời cho một vai chính trong một bộ phim nhưng lại yêu cầu bạn phải thực hiện những cảnh nóng, nhạy cảm hay khoe thân, bạn có sẵn sàng?

ADVERTISEMENT

- Có lẽ tôi phải suy nghĩ rất nhiều và bàn bạc rất kĩ mới dám nhận lời tham gia vào một dự án phim như thế.

Tôi đã trải qua một lần sinh nở, cơ thể chắc chắn có nhiều khuyết điểm và không đẹp như nhiều diễn viên trẻ khác cùng lứa tuổi nữa.

Khi đóng những cảnh nóng, khoe thân thì chắc chắn người diễn viên phải tự tin với thân hình của mình, phô diễn những gì đẹp nhất, thu hút trên cơ thể mình mà tôi thì hoàn toàn không tự tin vào điều đó.

Ngoài ra, nó còn phải phụ thuộc vào kịch bản và vai diễn đó, nếu khiến tôi thật sự yêu, thích, tôi cảm thấy phù hợp thì tôi mới có thể thoải mái nhận lời.

Hơn nữa, sau khi tham gia dự án “Gái ngàn đô” tôi cũng đã trải qua cú sốc về việc mình vào vai đó hở hang các thứ rồi nên tôi nghĩ sau này mình càng khó để nhận những vai diễn như thế hơn.

Thậm chí, đến bây giờ tôi đã từ chối 60 – 70% dự án yêu cầu mình đóng cảnh nóng, vì bản thân tôi cũng không muốn mình bị rập khuôn quá vào những hình tượng như vậy.

Đi họp phụ huynh cho con, vô tình có phụ huynh nào đó xem phim mình đóng mà có cảnh như vậy, họ cũng nhìn mình với ánh mắt có lẽ không được thiện cảm lắm…

Quỳnh Lương Lối nhỏ vào đời nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Quỳnh Lương nhận được nhiều lời khen và để lại ấn tượng bởi ngoại hình nổi bật, lối diễn xuất tự nhiên (Ảnh: Facebook nhân vật).

Vui vẻ giúp tôi kiếm được nhiều tiền

Trải qua chuyện buồn trong tình cảm và sóng gió trong cuộc sống hôn nhân, phụ nữ thường suy sụp và yếu mềm. Tuy nhiên ở bạn vẫn tràn đầy năng lượng, ngày càng xinh đẹp và sành điệu hơn?

- Những gì tôi đã trải qua, suy sụp và buồn bã đã một thời gian rồi.

Tôi nghĩ, buồn hay vui, thất vọng hay hi vọng, khổ đau hay hạnh phúc thì một ngày tôi cũng phải trải qua 24 giờ, cũng phải đi làm kiếm tiền, vậy thì tại sao mình lại không chọn đón nhận những việc trải qua và đến với mình một cách vui vẻ, lạc quan nhất, tích cực hơn thay vì cứ phải u uất, buồn bã làm gì.

ADVERTISEMENT

Hơn nữa vui vẻ cũng khiến tôi làm việc hiệu quả hơn, giúp tôi kiếm được nhiều tiền hơn.

Thật ra tôi là người đa sầu đa cảm, những lúc buồn không ai biết thôi, tôi chỉ buồn trong lòng, mọi người vẫn thấy tôi đi làm tích cực và vui vẻ. Buồn của tuổi 28, 29 này cũng khác nhiều lắm với buồn của 18, đôi mươi.

Tôi nghĩ, mình chẳng bao giờ muốn nhìn thấy hay đón nhận những điều không vui, không tích cực từ người khác thì mình cũng nên mang đến người khác những năng lượng tích cực thì mọi người cũng vui vẻ hơn.

Nên nỗi buồn… có hãy giữ cho riêng mình thôi, tối về có thể gặm nhấm nó một mình không sao cả. Miễn đừng để mọi người buồn theo (cười).

Quỳnh Lương Lối nhỏ vào đời nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng? - Hình 5
Phong cách trẻ trung, cá tính của Quỳnh Lương ngoài đời (Ảnh: Facebook nhân vật).

Là diễn viên, là mẹ đơn thân xinh đẹp lại có cuộc sống sang chảnh, đầy đủ, con học trường Quốc Tế. Bạn đối diện thế nào với những thị phi, tin đồn như: “có đại gia chống lưng”?

- Thường mọi người khi nhận xét về bất kì ai đó thường chỉ nhìn bằng vẻ bề ngoài của họ. Đâu biết, để được như vậy họ đã phải trải qua những gì, nỗ lực và phấn đấu như thế nào.

Cũng giống như khi bạn xem một trailer của một bộ phim, bạn sẽ không thể biết được đoàn phim đã phải trải qua nhiều tháng trời cực khổ, vất vả ra sao để có được một bộ phim dài tập.

Nên những gì mọi người thấy bên ngoài chỉ là trailer một phần nào đó của cuộc đời thôi.

ADVERTISEMENT

Tôi bị đồn có đại gia chống lưng, thị phi này kia… Ban đầu tôi cũng ngại và suy nghĩ tại sao mình lại bị đồn như thế nhưng sau này tôi mặc kệ và không còn bận tâm đến nữa. Bởi việc mình sống, mình làm gì mình biết, gia đình và bạn bè, người thân mình biết.

Bạn còn vướng vào rất nhiều tin đồn tình ái. Cũng không ít bạn trẻ chọn cách nổi tiếng bằng scandal. Bạn nghĩ sao?

- Tôi không nhận xét cách sống của người khác cũng như cách họ chọn scandal để nổi tiếng hay không.

Với riêng tôi, thì mọi người cũng biết sau mỗi tin đồn gì đó, tôi thường chọn cách lên tiếng đính chính ngay nên tôi không phải là người chọn cách nổi tiếng bằng tai tiếng.

Nếu tôi chọn cách đó thì ngay từ đầu khi chưa có sản phẩm nào tôi đã đi theo hướng đó rồi.

Nhưng không, rõ ràng Quỳnh Lương bây giờ được nhiều khán giả biết đến là bởi những sản phẩm nghệ thuật của mình, những vai diễn của mình chứ không phải vì scandal hay gì khác.

Quỳnh Lương Lối nhỏ vào đời nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng? - Hình 6
Quỳnh Lương biến hóa ấn tượng trong nhiều phong cách khác nhau ở mọi khung hình (Ảnh: Facebook nhân vật).

Con đường đến với nghệ thuật của bạn hẳn nhiều chông gai và cũng nhiều nước mắt?

- Tôi lại thấy rất đơn giản, tôi nghĩ làm cái gì cũng thế: thích nhưng phải có duyên nữa. Và con đường đến với nghệ thuật của tôi nó không phải rầm rộ, trải đầy hoa nhưng khá êm đẹp. Êm đẹp hơn cả cuộc đời của tôi nữa.

ADVERTISEMENT

Tôi cũng không chăm chút hình ảnh nhiều, nhưng may mắn được book chụp ảnh, book đi phim, quảng cáo… Tôi phải cảm ơn tổ nghề vì với một người làm như chơi mà tổ nghề vẫn thương cho tôi nhiều dự án, được nhiều khán giả chú ý, ủng hộ.

Và hành trình làm mẹ đơn thân chưa bao giờ là dễ dàng với bất kỳ người phụ nữ nào. Bạn có từng nghĩ tới điều đó?

- Tôi nghĩ hành trình làm mẹ từ khi mang bầu đứa con 9 tháng 10 ngày, sinh con ra và nuôi con chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất kì người phụ nữ nào chứ không riêng gì là làm mẹ đơn thân.

Bởi ở góc khuất hôn nhân có rất nhiều hoàn cảnh không phải là mẹ đơn thân nhưng thực chất lại như mẹ đơn thân mà thôi.

Còn riêng tôi, sau 8 năm và hiện tại nhìn lại tôi thấy quá trình làm mẹ đơn thân nó dễ dàng hơn với tôi rất nhiều, tôi nghĩ thời điểm tôi có chồng còn vất vả hơn.

Cũng có thể bây giờ tôi có nhiều niềm vui trong cuộc sống nên không còn nhớ những chuyện buồn trước đó nữa nên tôi cảm thấy khá là thoải mái và hài lòng.

Mọi người nghĩ đó là câu nói tích cực để an ủi những người mẹ đang đơn thân cũng đúng.

Còn tôi, tôi cũng không phải là người cổ súy cho việc có con rồi không thích thì… bỏ chồng. Tôi chia sẻ chuyện này, sẽ có nhiều người nghĩ “à làm mẹ đơn thân thì sướng nên ai ai cũng bỏ chồng”. Thật ra nó còn tùy vào hoàn cảnh mà người phụ nữ đó phải chịu đựng.

Còn tôi làm mẹ đơn thân đó cũng là bước đường cùng, nó là sự lựa chọn cuối cùng buộc tôi phải làm vậy.

Quỳnh Lương Lối nhỏ vào đời nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng? - Hình 7 ADVERTISEMENT
Trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ Quỳnh Lương chưa bao giờ mất niềm tin vào tình yêu, cuộc sống (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trải qua hôn nhân đổ vỡ đến bây giờ Quỳnh Lương chắc cũng phải yêu ai đó và nghĩ tới chuyện đi bước nữa?

- Tôi chưa bao giờ mất niềm tin vào tình yêu và đàn ông. Bởi bây giờ nhìn lại, ngoài chồng tôi ra, những người đàn ông tôi quen và gặp sau đó họ đều là người tốt.

Tôi không bao giờ mất niềm tin vào bất cứ thứ gì. Kể cả gặp chuyện buồn trong tình cảm, trong cuộc sống thì tôi vẫn luôn nghĩ rằng sau này mình sẽ được bù đắp lại bởi những chuyện vui hơn, gặp được người đàn ông xứng đáng, yêu thương mình hơn.

Còn hôn nhân thì tôi nghĩ tùy duyên thôi, nếu tới duyên sẽ làm vợ một lần nữa còn hiện tại cứ hài lòng và vui vẻ với những gì mình đang có.

ADVERTISEMENT

Cảm ơn Quỳnh Lương đã chia sẻ!

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim 'Lối nhỏ vào đời'

Quỳnh Lương là gương mặt mới trên truyền hình nhưng lại là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ.

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 1

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 2

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trong Lối nhỏ vào đời, bộ phim giờ vàng vừa lên sóng VTV1, Quỳnh Lương đảm nhận vai Hoài - một cô gái xinh đẹp cá tính. Cô nàng sẵn sàng đứng ra bảo vệ nhân vật chính Dũng (Hoàng Long) trong quán game, chống lại đám thanh niên ngổ ngáo hư hỏng. Vừa xuất hiện, ngay ở tập 1 Quỳnh Lương đã gây ấn tượng với tạo hình mạnh mẽ của một chị đại xinh đẹp.

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 4

ADVERTISEMENT

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 5

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 6 ADVERTISEMENT

Ngay khi phim lên sóng, nhiều khán giả đã tới tấp xin thông tin về chị đại Hoài và lùng sục trang cá nhân cũng như fanpage của Quỳnh Lương. Nhiều người bất ngờ khi thấy hình ảnh cá tính ngoài đời thường của cô nàng.

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 7

ADVERTISEMENT

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 8

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 9 ADVERTISEMENT

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 10

Hoá ra Quỳnh Lương dù là lính mới trên truyền hình nhưng lại là gương mặt từng xuất hiện trong MV Màu nước mắt của Nguyễn Trần Trung Quân, Nếu ngày ấy của Soobin Hoàng Sơn.

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 11

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 12 ADVERTISEMENT

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 13

Sở hữu vẻ đẹp cá tính, Quỳnh Lương tên thật là Lương Thị Mai Quỳnh. Cô sinh năm 1995 và là người mẫu look book quen mặt ở Hà Nội. Nhờ vẻ đẹp cá tính, gương mặt hiện đại và ăn ảnh, Quỳnh Lương là gương mặt được nhiều thương hiệu tìm đến.

ADVERTISEMENT

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 14

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 15 ADVERTISEMENT

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 16

Cô xây dựng hình ảnh của mình theo hướng cá tính, sexy. Ít ai nghĩ cô gái trẻ trung này mang bầu và sinh con khi mới 18 tuổi.

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 17

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 18 ADVERTISEMENT

Nhìn những bức hình gợi cảm và trẻ trung của Quỳnh Lương nhiều người không tin cô đã 27 tuổi và đã có con trai hơn 7 tuổi.

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 19

ADVERTISEMENT

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 20

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 21 ADVERTISEMENT

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 22

Quỳnh Lương từng chia sẻ trên truyền thông việc từng phải đi làm khi con mới 4 tháng tuổi. Cô từng phát tờ rơi, làm PG trong siêu thị, bán hàng online.... để trang trải cuộc sống và nuôi con trước khi nổi tiếng với vai trò mẫu ảnh.

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 23

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 24 ADVERTISEMENT

Nữ chính ngổ ngáo cực xinh lần đầu đóng phim Lối nhỏ vào đời - Hình 25

Trong tập 132 chương trình Chat với mẹ bỉm sữa phát sóng mới đây , Quỳnh Lương chia sẻ sau khi sinh con và trải qua nhiều biến cố, năm 2017 cô đi khỏi nhà chồng, một mình nuôi con trai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16SỐC: Chung Hân Đồng bị bắt tạm giam ở nước ngoài vì nghi ngờ dính líu đến mua bán dâm?03:35Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Phương Oanh được Shark Bình chăm sóc, chính thất phản ứng gắt, xót xa khi 2 con xấu hổ với bạn bè03:21Trúc Anh “Mắt Biếc” gây xót xa khi lên tiếng về tin đồn bầu bí và lý do liên tục té ngã ở sự kiện05:09Chi Pu đi học thạc sĩ sau khi bị VTV gọi sản phẩm âm nhạc Sashimi là “rác” 03:22Chi Pu trực tiếp lên sóng VTV, bị chỉ trích ‘đây là rác’ khiến CĐM ngỡ ngàng07:50Đến tận Đại Nam 'khịa' bà Hằng, Trang Trần bị đào lại bức ảnh mặc đồ tù, 'ngoan ngoãn' viết lời khai00:57Phương Uyên ra mắt MV cưới với Thanh Hà, bức xúc vì 1 điều04:08Minh Thư - Cháu gái Lam Trường: Đang là “nữ hoàng nhạc phim” thì giải nghệ, hiện tại sống ra sao?05:18Phương Oanh có tin vui sau khi được Shark Bình chăm như em bé, chính thất làm việc với luật sư04:11Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào “toang” tình trẻ, nghi vấn “gương vỡ lại lành” vì con trai?03:47Duy Mạnh tiết lộ quan hệ thực sự với Tuấn Hưng khi bị đàn em hỏi thẳng 'anh có ghét em không'23:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"
13:04:44 24/09/2022
Đan Trường tình cảm bên Cẩm Ly, Vân Dung khoe eo thon tuổi 46
06:31:16 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng
22:20:49 24/09/2022
Bắt đối tượng dụ quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản
21:29:34 24/09/2022
Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới
21:00:52 24/09/2022
Phương Oanh tuyên bố 1 câu đáp trả tin đồn vắng bóng Shark Bình, CĐM: Một diễn viên không có liêm sỉ
22:41:47 24/09/2022
Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống
00:53:14 25/09/2022
Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam
21:56:46 24/09/2022
Top 6 bộ phim xuyên không Hàn Quốc hấp dẫn nhất định không thể bỏ qua
21:18:57 24/09/2022
Bóng đá Trung Quốc làm điều 'ngược đời' với thế giới, bị đem so sánh với tuyển Brunei
21:40:09 24/09/2022
Bằng chứng hôn nhân của Huỳnh Thánh Y và chồng doanh nhân rạn nứt
22:01:03 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi thích bạn trai là người có kinh nghiệm sống, đã trải đời"

23:25:44 22/09/2022
Ở thời điểm hiện tại, mẫu bạn trai lý tưởng của tôi sẽ là một người chịu lắng nghe tôi và có thể nói chuyện được với tôi, nói những câu chuyện sâu sắc chứ không phải là chuyện tầm phào, dậy tôi thêm về cuộc sống , hoa hậu Lương Thùy Lin...

Nghệ sĩ Công Hậu: Làm văn hóa mà không ra gì thì sao giáo dục người ta

09:59:24 22/09/2022
Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, nghệ sĩ Công Hậu có những trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như trăn trở của mình dành cho nghệ thuật

Diễn viên Hong Kong Lưu Thanh Vân: "Tôi không phải Thành Long hay Châu Nhuận Phát, Hollywood không cần tôi"

08:11:02 22/09/2022
Trong cuộc phỏng vấn cũ vào năm 1998, ngôi sao Hong Kong Lưu Thanh Vân đã nói về lý do tại sao Hollywood không cần anh. Và cho đến giờ dường như mọi thứ vẫn không đổi

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam

06:48:44 22/09/2022
Đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ, nghề đạo diễn xung quanh toàn thứ đẹp đẽ rất nhiều cám dỗ nên anh sợ vợ tổn thương

Bảo Hà - Quán quân Teen Model 2022: Đi dáng gù, sợ cao hơn bạn học

15:17:19 21/09/2022
Gặp mẫu nhí Bảo Hà sau gần 1 ngày đăng quang Quán quân Teen Model 2022. Cô bé gây ngỡ ngàng với vóc dáng cao lớn ở tuổi 13

NSND Trọng Trinh: Vợ bảo tôi không phải họ Nguyễn mà là họ Hứa

07:07:41 21/09/2022
Về hưu, NSND Trọng Trinh làm việc còn bận rộn hơn khiến anh không có thời gian đưa vợ đi chơi, đến mức bị trêu rằng nên đổi sang họ Hứa

Á hậu Bảo Ngọc: Mục tiêu của tôi là vương miện Miss Intercontinental 2022

06:10:26 21/09/2022
Bị chấn thương trong quá trình luyện tập cho đấu trường quốc tế, Á hậu Bảo Ngọc khẳng định không khó khăn nào có thể làm khó cô

Nguyễn Văn Chung: Tôi không sáng tác cho nghệ sĩ thiếu đạo đức, sống lệch lạc

19:56:49 20/09/2022
Anh nói với những người anh đánh giá thiếu đạo đức, lệch lạc về quan điểm nghề và quan điểm sống, bản thân tự động tránh xa và tránh hợp tác cùng
ADVERTISEMENT

Mai Thiên Vân: Tôi khó chịu khi Quang Lê nhắc lại chuyện tình cảm quá khứ

13:29:34 20/09/2022
Mai Thiên Vân tâm sự cô chỉ thích cuộc sống bình lặng, không muốn vướng scandal nên hạn chế xuất hiện trước truyền thông

Lý do ca sĩ tỉ phú Hà Phương chi 60.000USD cho đám tang Anh Vũ, Chí Tài

20:49:07 19/09/2022
Ca sĩ tỉ phú Hà Phương tiết lộ lý do bỏ tiền tỉ lo mai táng cho các đồng nghiệp. Ngoài ra, cô cũng trải lòng về cuộc sống giàu có, vướng nhiều thị phi, ganh ghét

Mỹ nhân Cần Thơ: "Tôi sẵn sàng đại diện Việt Nam tại Miss Grand International"

13:05:09 19/09/2022
Miss Grand Việt Nam đã trải qua được hơn nửa hành trình với sự góp mặt của nhiều ứng cử viên nặng ký. Ngoài những cái tên quen thuộc như Ngọc Thảo, Ngọc Châu, Mai Ngô... khán giả còn khá ấn tượng với người đẹp Mỹ Ái

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới

20:18:02 18/09/2022
Trong suốt 13 năm sống chung, cả Khánh Thi và Phan Hiển đều đã lùi lại một chút trước khi nhận ra đối phương chính là người mình thật sự muốn nắm tay trên lễ đường

Dược sĩ Tiến: Nói tôi dựa hơi Hương Giang, tôi đồng ý

14:06:11 18/09/2022
Dược sĩ Tiến tâm sự anh bỏ nhiều tâm huyết vào dự án điện ảnh đầu tay Hạnh phúc máu. Nhà sản xuất này không quan tâm chuyện lời lỗ và tuyên bố sẵn sàng chi tiền tỉ để học cách làm phim

Diễn viên Hiền Mai: "Không ở đâu vui bằng Việt Nam"

09:28:57 18/09/2022
Tương lai, chắc chắn chồng tôi cũng sẽ qua Mỹ với vợ con nhưng chúng tôi sẽ đi về giữa hai nơi, chứ không tính ở Mỹ luôn. Thật sự, không đâu vui bằng Việt Nam , Hiền Mai cho biết

'Hoa khôi cải lương' Mộng Tuyền: 3 cuộc hôn nhân không trọn vẹn là lỗi tại tôi

22:20:03 15/09/2022
Nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền trải qua 3 cuộc hôn nhân và nhận nhiều cay đắng. Người đời tiếc nuối cho bà vì hồng nhan bạc phận , nhưng phía bà thừa nhận hôn nhân không trọn vẹn là lỗi tại mình

NSƯT Chí Trung: Bây giờ tôi không cần danh, không cần tiền

06:39:47 15/09/2022
Diễn viên Chí Trung nói ở tuổi này anh bình thản trước tất cả mọi khen chê, bình phẩm và luôn giữ nguyên tắc là không cãi nhau với dư luận mà chỉ sống cho mình
ADVERTISEMENT

Lương Thùy Linh: "Tại sao Hoa hậu lại không được hẹn hò sớm?"

20:03:28 14/09/2022
Tại sao Hoa hậu lại không được hẹn hò sớm? Đôi khi có những bạn đã hẹn hò từ năm học cấp 2, cấp 3 nên Linh không có suy nghĩ gì nhiều về việc yêu đương của các bạn khác như thế nào

Diễn viên Diễm Hương: "Tôi chọn buông nếu chồng có người thứ 3"

09:58:40 14/09/2022
Diễn viên Diễm Hương đã có những trải lòng về chuyện nghề, chuyện đời sau khi phim Gara hạnh phúc đang đi đến hồi kết

MC Mai Phương VTV: Vợ chồng tôi cãi nhau vẫn quy ước phải chung giường

06:40:49 14/09/2022
Sau khi lấy chồng được gần 1 năm, MC Ngô Mai Phương hiện cảm thấy quyết định lên xe hoa là hoàn toàn chính xác

Bảo Anh: "Tôi từng muốn mất đi sống lại vì bị đồn sai sự thật"

06:25:18 14/09/2022
Cô là một trong những nghệ sĩ khá kín về đời tư. Sau mối tình với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc Bảo Anh hiện ra sao? Nữ ca sĩ nói gì về những đồn thổi trên mạng xã hội thời gian qua?

Thượng úy, nghệ sĩ Huyền Trang: Tôi là người quyết đoán, làm rồi sẽ không hối hận

06:49:29 13/09/2022
Tôi không bao giờ có suy nghĩ vai diễn lớn, nhỏ. Tôi rất trân trọng nghề diễn này của mình và yêu tất cả các vai diễn. Khi có cơ hội để diễn thì đối với tôi đó là sự may mắn , Huyền Trang chia sẻ

Chi Pu: "Tôi muốn từ bỏ thị phi nhưng thị phi không từ bỏ tôi"

08:11:52 12/09/2022
Chi Pu thừa nhận tin đồn xoay quanh cô rất nhiều nhưng cơ hội để cô xác thực lời đồn thì rất ít. Đặc biệt, có một số lời đồn khiến nữ ca sĩ bị ảnh hưởng tâm lý

Ngọc Sơn: Tôi đã trả lại đất đai do fan tặng

15:12:54 09/09/2022
Ngọc Sơn thổ lộ anh thuộc tuýp người sống mà không cần quan tâm đến tiền bạc. Nam ca sĩ cho biết anh cũng trả lại đất đai do fan yêu mến đã tặng cho mình

Hoàng Mập: "Mỗi năm giỗ Tổ, tôi đều đi làm từ thiện, đó là cách tôi tri ân Tổ nghiệp"

06:43:01 09/09/2022
Rất nhiều năm rồi, cứ đến dịp giỗ Tổ nghề là tôi đi làm từ thiện, ít hay nhiều tùy vào khả năng tài chính của mình , Hoàng Mập chia sẻ

Hoa hậu dòng dõi danh thần, học vấn "khủng" kín tiếng nhiều năm giờ ra sao?

08:28:05 08/09/2022
Ngô Phương Lan đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2007. Thời điểm đó, người đẹp sinh năm 1987 được khán giả ngưỡng mộ không chỉ bởi vẻ đẹp đậm chất Á Đông mà còn vì học vấn và xuất thân khủng

Nhan Phúc Vinh: 'Các diễn viên nữ yên tâm khi đóng cảnh tình tứ cùng tôi'

06:50:23 08/09/2022
Nhan Phúc Vinh cho biết luôn tạo khoảng cách với bạn diễn để tránh nảy sinh tình cảm. Nhờ thế, anh thấy yên tâm khi hóa thân nhân vật và nhận được sự tôn trọng từ các đồng nghiệp

Á hậu Đặng Thanh Ngân và chuyện tình với cầu thủ bóng rổ: Anh ấy ít nói nhưng sâu sắc

17:43:46 06/09/2022
Ở bên cạnh anh ấy, tôi cảm thấy rất tự do, không phải gò bó bản thân vào một hình mẫu nào cả , á hậu Đặng Thanh Ngân nói

Bảo Anh: Tôi sẵn sàng dự đám cưới Hồ Quang Hiếu

12:27:51 05/09/2022
Đối với Bảo Anh, khi tình yêu chấm dứt, cô vẫn có thể trò chuyện và kết bạn với người yêu cũ. 
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

13 Kiểu tóc crop nam đẹp nhất cho bạn bắt trend 2022

Làm đẹp

06:58:07 25/09/2022
Kiểu tóc crop nam tiếp tục thịnh hành vào năm 2022 và trở thành một trong những xu hướng làm đẹp được nam giới cực kỳ yêu thích. Mẫu tóc mang đến sự trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần tự nhiên, khỏe khoắn chắc chắn sẽ là sự lựa ch...

Khám phá những tuyến - điểm du lịch tại Chư Păh, Gia Lai

Du lịch

06:54:21 25/09/2022
Để chuẩn bị cho Tuần lễ Hoa Dã Quỳ - Núi lửa Chư Đang Ya năm 2022 và các hoạt động nhằm giới thiệu, quảng bá danh lam, thắng cảnh, văn hóa lịch sử các điểm đến du lịch, đã được huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) triển khai để thu hút sự quan ...

Jennie (BLACKPINK) nhiều lần bị tố trình diễn hời hợt

Nhạc quốc tế

06:50:28 25/09/2022
Thậm chí, nữ thần tượng còn bị gọi là công chúa YG Entertainment khi công ty liên tục cho giữ vị trí chủ chốt, diện trang phục nổi bật, giữ phần lớn thời lượng hát

Phi Ngọc Ánh nghẹn ngào hát Chồng Xa, dàn giám khảo rưng rưng nước mắt

Nhạc việt

06:48:01 25/09/2022
Trong tập 6 của Tình Bolero 2022, Phi Ngọc Ánh tiếp tục mang đến bất ngờ cho dàn ban giám khảo cùng khán giả khi thể hiện ca khúc Chồng Xa - một bản nhạc bất hủ xử lí không hề dễ dàng

Khám phá nền ẩm thực Trùng Khánh, Trung Quốc

Ẩm thực

06:45:47 25/09/2022
Trùng Khánh – thành phố du lịch lớn của Trung Quốc, đến đây du khách không chỉ hòa mình vào nhịp sống náo nhiệt mà còn được khám phá ẩm thực cực kỳ độc đáo tại đây

Con trai bị 'ra rìa' vì bố quá 'nghiện' mẹ

Hài hước

06:45:06 25/09/2022
Hở ra tí là bố lại hỏi mẹ đâu, có gì ngon là phải chờ mẹ về ăn cùng mới chịu. Người ta được nuôi bằng cơm còn tôi lớn nhờ cẩu lương mọi người ạ’, Huy Tuấn chia sẻ

HLV Singapore tiết lộ 'mục tiêu to lớn' khi nằm chung bảng với Việt Nam tại AFF Cup

Bóng đá thế giới

06:43:26 25/09/2022
Sau trận hòa ấn tượng trước đội bóng được đánh giá mạnh hơn là ĐT Ấn Độ, HLV Takayuki Nishigaya của Singapore đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng AFF Cup

HLV Ấn Độ: 'ĐT Việt Nam có tiềm năng nhất, nhì châu Á'

Bóng đá việt nam

06:39:15 25/09/2022
Chia sẻ sau trận đấu với ĐT Singapore, HLV Igor Stimac của ĐT Ấn Độ đánh giá ĐT Việt Nam là đội giàu tiềm năng hàng đầu châu Á

So sánh nhanh Ford Territory sắp ra mắt với Hyundai Tucson

Ôtô

06:38:20 25/09/2022
Ford Territory sắp ra mắt sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Hyundai Tucson. Cùng so sánh nhanh thông số kỹ thuật, giá bán hai mẫu xe này

Thái độ bất ngờ của Nhật Kim Anh với bố mẹ chồng cũ sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con

Sao việt

06:34:53 25/09/2022
Không chỉ có thái độ bất ngờ với ông bà nội của con trai, Nhật Kim Anh còn sắp có chuyến du lịch thứ 2 với chồng cũ. Liệu có tái hợp?

KTM 390 Adventure 2022 giá 236 triệu đồng tại Việt Nam

Xe máy

06:33:44 25/09/2022
KTM 390 Adventure 2022 vừa được ra mắt với giá bán 236 triệu đồng, cao hơn đời cũ 61 triệu đồng. KTM 390 Adventure đời 2022 vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam

Thay thế 30 phút lướt mạng bằng tập thể dục mỗi ngày, bạn sẽ hạnh phúc hơn!

Sức khỏe

06:31:25 25/09/2022
Các nhà nghiên cứu Đức cho biết, thay thế 30 phút sử dụng mạng xã hội mỗi ngày bằng hoạt động thể chất có thể giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn