Quỳnh Lương bị miệt thị khi bàn luận chuyện hôn nhân của Xoài Non và Xemesis?

Theo dõi VGT trên

Sau khi chia sẻ quan điểm về chuyện của Xoài NonXemesis, Quỳnh Lương đã nhận về những phản ứng trái chiều.

Hôn nhân của Xoài Non và Xemesis đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Mới đây, Quỳnh Lương cũng trở thành tâm điểm chú ý khi đưa quan điểm không đồng tình với ý kiến hôn nhân đổ vỡ do người vợ ít học. Cô còn vướng tranh cãi vì sử dụng từ ngữ bị cho là chưa phù hợp do người trong cuộc chưa hề lên tiếng xác nhận.

Vào ngày 5/6, Quỳnh Lương đã tiếp tục đăng tải đoạn video mới trên mạng xã hội. Nữ diễn viên 9x lên tiếng đáp trả khi bị một cư dân mạng mỉa mai cho rằng cô cũng ít học. Cô cho biết theo quan điểm bản thân, chuyện học là việc cả đời.

“Ở đây ai cũng đang cố gắng sống tốt cuộc đời của bản thân mình và Quỳnh cũng đang làm tốt công việc của mình. Tất cả những lời nói ở trên không có ý nghĩa bao che cho việc mình chỉ học tốt nghiệp lớp 12 hay mình không cổ xuý cho việc bạn học ít hay học nhiều. Nhưng mình tin tất cả những điều mình học trên đời này đều mang ý nghĩa cho mọi thứ xung quanh trở nên tốt đẹp hơn”, cô chia sẻ.

Quỳnh Lương lên tiếng khi bị mỉa mai ít học vì bàn luận chuyện hôn nhân của Xoài Non

Quỳnh Lương bị miệt thị khi bàn luận chuyện hôn nhân của Xoài Non và Xemesis? - Hình 1

Nữ diễn viên 9x khẳng định quan điểm luôn coi trọng việc học tập, tiếp thu kiến thức

Trong video này, Quỳnh Lương cũng lên tiếng cho biết bản thân cũng là một người bình thường đầy những khuyết điểm, luôn cần sự bao dung thấu hiểu. Cô còn gửi lời cảm ơn tới netizen đã nhẹ nhàng, dạy bảo mình trong thời gian vừa qua.

Quỳnh Lương bị miệt thị khi bàn luận chuyện hôn nhân của Xoài Non và Xemesis? - Hình 2

Quỳnh Lương chia sẻ cô cũng là người bình thường đầy những khuyết điểm, thiếu sót

Trong video cũ, nữ diễn viên đồng tình một phần với ý kiến vợ chồng Xoài Non đổ vỡ do không môn đăng hộ đối, nhưng cô hoàn toàn không đồng tình với ý kiến cho rằng đổ vỡ do người vợ ít học. “Với một người có trải nghiệm như mình thì chuyện đổ vỡ gia đình có hàng nghìn, hàng vạn lý do, không phải chỉ vì bạn ít học mà bạn mới đổ vỡ. Do góc nhìn về cuộc sống, do nhận định, do nhân sinh quan… nhiều thứ lắm.

Chẳng may chuyện của Xoài là thật đi chăng nữa thì một người học cao hiểu rộng như các bạn, liệu việc lấy học thức của người ta ra để nói lúc người ta đang buồn có đáng không? Mình thấy không đáng!”, Quỳnh Lương cho hay. Sau khi đăng tải clip, Quỳnh Lương đã bị khá nhiều cư dân mạng chất vấn, thậm chí miệt thị.

Quỳnh Lương bị miệt thị khi bàn luận chuyện hôn nhân của Xoài Non và Xemesis? - Hình 3

Chia sẻ của Quỳnh Lương về chuyện của Xoài Non vướng nhiều tranh cãi

Quỳnh Lương là người mẫu look book đình đám ở Hà Nội. Cô từng góp mặt trong loạt MV triệu view như Màu Nước Mắt, Nếu Ngày Ấy… Bên cạnh công việc làm mẫu ảnh, kinh doanh, nữ diễn viên 9x còn tham gia đóng phim.

Trong quá khứ, Quỳnh Lương từng khó khăn đến mức phải đi “cầu cứu” người thân từng đồng t.iền để đóng học phí: “Tôi không bao giờ quên chiếc thẻ ngân hàng tôi làm hết 70 nghìn đồng trong khi cả gia tài có 73 nghìn đồng chỉ vì mình tin lời nói của một người thân hứa sẽ cho tôi 200 nghìn đồng để đóng học”, cô từng chia sẻ.

Khi đang học cấp 3, Quỳnh Lương phát hiện bản thân mang thai ở t.uổi 18. Cuộc hôn nhân này lại không hạnh phúc. Cô ly hôn và làm mẹ đơn thân, nhận chăm sóc, nuôi nấng con trai.

Quỳnh Lương bị miệt thị khi bàn luận chuyện hôn nhân của Xoài Non và Xemesis? - Hình 4

Quỳnh Lương từng trải qua khoảng thời gian khó khăn vất vả trong quá khứ

Quỳnh Lương bị miệt thị khi bàn luận chuyện hôn nhân của Xoài Non và Xemesis? - Hình 5

Nữ diễn viên mang thai ở t.uổi 18 và sau đó là mẹ đơn thân

Quỳnh Lương bị miệt thị khi bàn luận chuyện hôn nhân của Xoài Non và Xemesis? - Hình 6

Quỳnh Lương bị miệt thị khi bàn luận chuyện hôn nhân của Xoài Non và Xemesis? - Hình 7

Hiện tại, cô đang hẹn hò với thiếu gia gốc Trà Vinh là Nguyễn Tiến Phát

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi bàn về hôn nhân của Xoài Non

Đoạn clip Quỳnh Lương chia sẻ quan điểm về chuyện hôn nhân, trong đó có nhắc tên Xoài Non đang được dư luận quan tâm.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi bàn về hôn nhân của Xoài Non - Hình 1

Quỳnh Lương không đồng tình trước quan điểm của dân mạng về hôn nhân của Xoài Non. FBNV

Trên nền tảng TikTok, Quỳnh Lương đăng tải clip chia sẻ quan điểm về hôn nhân, đồng thời nhắc đến Xoài Non. Mở đầu video, nữ diễn viên nói đây là câu chuyện được chú ý trên mạng xã hội, "người trong cuộc chưa lên tiếng nhưng người bên ngoài lên tiếng rất nhiều".

Quỳnh Lương nói cô vừa xem được đoạn clip chia sẻ về nguyên nhân đổ vỡ là do không môn đăng hộ đối. Theo nữ diễn viên, quan điểm này có thể đúng. Tuy nhiên, sao phim Đừng làm mẹ cáu không đồng tình với ý kiến bàn về chuyện hot girl sinh năm 2002 ít học. "Tôi thấy nó vô lý lắm", Quỳnh Lương nhấn mạnh.

Theo Quỳnh Lương, việc một cuộc hôn nhân đổ vỡ có nhiều lý do, không riêng vấn đề ít học. Cô bày tỏ quan điểm: "Chẳng may chuyện của Xoài Non là thật thì việc các bạn lấy học thức người ta ra để nói vào cái chuyện người ta đang buồn thì có đáng không? Tôi thấy không đáng. Mình hơn người ta kinh nghiệm, bằng cấp thì phải đưa ra những lời khuyên, an ủi động viên, chứ sao lại lôi việc học của người ta lên để đ.ánh giá".

Đồng thời, Quỳnh Lương khẳng định: "Việc học tất nhiên rất quan trọng nhưng chúng ta không nói chuyện với nhau bằng hằng đẳng thức, chúng ta không nói chuyện với nhau bằng kiến thức địa lý, vật lý... Chúng ta nói với nhau bằng kinh nghiệm đời sống cá nhân. Chẳng lẽ bây giờ do cãi nhau bằng hằng đẳng thức, Xoài không biết nên anh Hiếu mới chia tay? Là người ngoài không thể dùng góc nhìn phiến diện như thế được".

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi bàn về hôn nhân của Xoài Non - Hình 2

Những ngày qua, thông tin liên quan đến hot girl Xoài Non được cộng đồng mạng quan tâm. FBNV

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện tại clip này nhận về hơn 2,7 triệu lượt xem và nhiều ý kiến khác nhau. Có khán giả đồng tình với quan điểm của Quỳnh Lương, cho rằng việc mang chuyện học thức ra để làm lý do tan vỡ là điều không đúng. Một số khán giả khen ngợi khi nữ diễn viên sinh năm 1995 dám đứng ra nêu quan điểm của mình khi vấn đề đang được dân mạng quan tâm.

Một tài khoản chia sẻ: "Mình thấy bạn nói hợp lý. Hai cái đó không liên quan, kiểu như cứ tìm khuyết điểm người ta để châm chọc khi người ta không được trọn vẹn". "Bạn này nói đúng quá. Trong một mối quan hệ có nhiều khía cạnh lắm, hôn nhân thì càng nhiều vấn đề", một cư dân mạng đồng tình. Người xem khác bày tỏ: "Mình hoàn toàn đồng ý với bạn. Hơn nữa việc hôn nhân đổ vỡ chỉ có người trong cuộc mới biết".

Tuy nhiên, những chia sẻ của Quỳnh Lương cũng vấp phải ý kiến trái chiều. Dù chỉ nêu quan điểm về việc đổ vỡ do ít học song việc nữ diễn viên nhắc tên Xoài Non khiến nhiều người không hài lòng. Cư dân mạng cho rằng về chuyện hôn nhân của hot girl 22 t.uổi, người trong cuộc chưa lên tiếng thì việc nữ diễn viên đăng clip bàn luận (dù không khẳng định đổ vỡ) là điều không nên.

Một tài khoản thẳng thắn: "Đổ vỡ thật hay không thì chưa biết, nhưng cứ bàn tán nhiều, chia sẻ nhiều sẽ khiến họ tổn thương và buồn lòng". Cư dân mạng khác chia sẻ: "Dù gì câu chuyện chưa rõ ràng thì cũng không nên bàn luận, nhất là khi chị là người nổi tiếng". "Chuyện vợ chồng người ta cũng không ảnh hưởng đến mình. Thay vì đi bàn luận thì tập trung công việc bản thân", người xem khác nêu quan điểm. Một khán giả viết: "Chính chủ chưa lên tiếng mà nhiều người lên tiếng hộ quá".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoàng Thùy giám khảo hụt tại MUVN là quả báo, kẻ thay thế cách biệt về đẳng cấp
09:44:44 19/07/2024
Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào
23:13:19 19/07/2024
Hoàng Thuỳ bị NTK tố chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhờ trợ lý dằn mặt trước giờ diễn?
11:07:13 19/07/2024
NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Phương Oanh đăng đàn giữa lúc shark Bình bị nghi ngoại tình, tự thân làm 1 điều
11:30:54 20/07/2024
Thanh Hằng khởi kiện Hoàng Thùy lên Sở TT-TT, tố bị vu khống, ảnh hưởng hình ảnh
14:32:15 19/07/2024
Á hậu 97 lên tiếng tin "cặp kè" với Shark Bình
13:56:01 19/07/2024
NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga
06:12:51 19/07/2024

Tin đang nóng

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:56:00 20/07/2024
Cô gái đi xe buýt chạy thận: không đủ t.iền vé, phụ xe nói 1 câu rơi nước mắt
19:54:00 20/07/2024
Trần Di Dung: Từng "trên cơ" Trần Kiều Ân, lụi tàn vì ngoại tình bác sĩ thẩm mỹ
21:43:10 20/07/2024
Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12
20:03:13 20/07/2024
Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!
22:16:19 20/07/2024
Nam NSND là Đại tá công an, nổi tiếng cả nước nhưng đời tư luôn là một bí mật
20:00:26 20/07/2024
Con gái Brad Pitt và Angelina Jolie đăng thông cáo báo chí bỏ họ bố
22:20:43 20/07/2024
Tốt bụng cho hàng xóm mượn sân kinh doanh miễn phí, 15 năm sau muốn lấy lại nhà, tôi ngã ngửa vì 1 câu nói
20:57:57 20/07/2024

Tin mới nhất

Trọng Tấn t.uổi 48: Tổ ấm hạnh phúc, hai con đều tài năng nhờ gen của cha

19:56:44 20/07/2024
Ca sĩ Trọng Tấn đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã trẻ đẹp cùng 2 con ngoan ngoãn, tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nàng hậu lấy chồng hơn 26 t.uổi: Rời showbiz, diện mạo gần 90 kg gây bất ngờ

18:53:18 20/07/2024
Phan Như Thảo thừa nhận tăng thêm 3 kg nhưng có thể thấy nàng hậu có sắc vóc săn chắc, không sồ sề và thậm chí có đường cắt eo rõ ràng.

Thực hư tin đồn Thiên An thừa nhận con gái không phải con của Jack?

18:12:22 20/07/2024
Sau những ồn ào về đời tư liên quan Jack, Thiên An dần khôi phục lại trạng thái mới và tham gia các hoạt động trong giới showbiz. Tuy nhiên, những tin đồn thất thiệt mãi đeo bám cô.

Phương Oanh khoe dáng quyến rũ, giảm 20kg sau khi sinh đôi, lấy dáng nhanh chóng

17:15:51 20/07/2024
Diễn viên Phương Oanh khoe đường cong quyến rũ, được khen lấy lại vóc dáng nhanh chóng khi cặp song sinh mới được 2 tháng t.uổi.Nữ diễn viên Phương Oanh sinh đôi một b.é t.rai và một b.é g.ái ngày 14/5.

NS Thương Tín: Tài tử một thời nay sống đơn độc, sức khoẻ sa sút sau 2 lần đột quỵ

17:05:44 20/07/2024
Thương Tín hiện tại đang sinh sống trong căn phòng rộng khoảng 10 m2 tại nhà mẹ đẻ. Nghệ sĩ không có việc làm hay thu nhập, mọi chi phí sinh hoạt đều nhờ em gái

Miss Universe Vietnam đầu tiên giờ ra sao?

17:01:00 20/07/2024
Sau 16 năm đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thuỳ Lâm vẫn là cái tên được công chúng dành sự chú ý đặc biệt.

Một ca sĩ xin Lại Văn Sâm lên hát và nổi tiếng luôn, đi hát nhiều tới mức mãi mới tốt nghiệp

16:57:21 20/07/2024
Vừa qua, tại chương trình Trò chuyện cùng tương lai, diva Mỹ Linh đã tiết lộ lí do vì sao ngày xưa lại tốt nghiệp đại học muộn.

Thu Hương MC VTV U40 trông mòn con mắt, lỡ duyên model, học vấn ấn tượng

16:06:01 20/07/2024
MC Thu Hương là gương mặt quen thuộc của VTV với các chương trình Chuyển động 24h, Bản tin Tài chính Kinh doanh. Thu Hương được khán giả yêu mến không chỉ với nhan sắc xinh đẹp mà còn bởi lối dẫn dắt thông minh, nhạy bén, đối đáp sắc sả...

Vũ Luân phủ nhận nghe lời Phương Lê vì t.iền, xử đẹp người nào đụng đến nàng hậu?

14:42:50 20/07/2024
Mối quan hệ tình cảm của Vũ Luân và Phương Lê đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Mới đây, con nuôi cố nghệ sĩ Vũ Linh đã lên tiếng phủ nhận cùng hoa hậu diễn cảnh yêu đương để PR.

Hoa hậu Khánh Vân: Khoe sắc vóc nuột nà, phá tin đồn mang thai bằng 1 hình ảnh

14:05:23 20/07/2024
Khánh Vân khoe cơ bụng thon gọn giữa tin đồn mang thai. Nhan sắc của Hoa hậu Khánh Vân ngày càng thăng hạng theo thời gian. Hoa hậu Khánh Vân mang thai đang là tin đồn xôn xao mạng xã hội bởi cô bất ngờ thông báo kết hôn giữa lúc sự ngh...

Ngọc Lan vướng tin có bầu sau ly hôn Thanh Bình, phản hồi chuyện sắp cưới lần 2

13:56:15 20/07/2024
Diễn viên Ngọc Lan khiến dân tình sục sôi trước thông tin sắp lên xe hoa lần 2, sau nhiều năm kết thúc hôn nhân với chồng cũ Thanh Bình. Cô thậm chí còn bị đồn là đang mang thai, khiến ai nghe được cũng phải hoang mang.

Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ

13:37:50 20/07/2024
Kể từ khi làm dâu hào môn, cuộc sống của Đàm Thu Trang luôn thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Đặc biệt, mối quan hệ với mẹ chồng quyền lực - doanh nhân Như Loan cũng được mọi người đặc biệt quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Katy Perry hoảng sợ khi Woman's world nhận phản ứng trái chiều

Nhạc quốc tế

01:10:00 21/07/2024
Katy Perry vừa trở lại với MV mang tên World world được đầu tư lớn và nhiều kỳ vọng, nhưng lại nhận về những hiệu ứng không mấy tích cực từ khán giả và giới chuyên môn.

Xác định 16 đội tham dự VALORANT Champions 2024

Mọt game

23:55:50 20/07/2024
Sau loạt trận vòng Play-off VCT Americas Stage 2, các khu vực đã xác định được đầy đủ 16 đội tuyển tham dự VALORANT Champions 2024.

Lamine Yamal đạt mốc kỷ lục chuyển nhượng sau Euro 2024

Sao thể thao

23:00:45 20/07/2024
Với màn trình diễn ấn tượng cùng hành trình đến ngôi vương của ĐT Tây Ban Nha, tài năng trẻ Lamine Yamal đã tạo nên những cột mốc đặc biệt cũng như xô đổ những kỉ lục trước đây trong lịch sử Euro.

2 món ăn của Việt Nam lọt top 100 món ăn nhẹ ngon nhất thế giới, nghe tên ai cũng bất ngờ

Ẩm thực

22:45:47 20/07/2024
Trong danh sách 100 món ăn nhẹ ngon nhất thế giới do TasteAtlas mới công bố, 2 món ăn của Việt Nam tiếp tục được vinh danh.

Nữ ca sĩ bỗng biến mất giữa đỉnh cao sự nghiệp, 4 năm chỉ hát nhạc quảng cáo khiến cả showbiz đòi "giải cứu"

Nhạc việt

22:33:08 20/07/2024
Bắt nguồn từ thắc mắc của một bộ phận fan nữ ca sĩ Gen Z AMEE về việc cô vắng bóng quá lâu trên đường đua âm nhạc, cư dân mạng đã dấy lên phong trào giải cứu AMEE được nhiều người hưởng ứng.

Tìm người đảm nhận vai Nam Phương Hoàng hậu trong phim điện ảnh 'Hoàng hậu cuối cùng'

Hậu trường phim

22:32:00 20/07/2024
Phim điện ảnh Hoàng hậu cuối cùng thông báo casting diễn viên, đi tìm gương mặt đảm nhận vai diễn Nam Phương Hoàng hậu.

Phim kinh dị Hàn Quốc tranh giải tại Canneseries 2024 ra rạp Việt Nam với tựa Việt 'Ba đêm kinh hoàng'

Phim châu á

22:28:21 20/07/2024
Tiếp nối loạt bom tấn Hàn Quốc chuẩn bị làm mưa làm gió phòng vé tháng 7, thêm một phim kinh dị rất đáng trông đợi của điện ảnh xứ Kim chi cũng sẽ sớm ra rạp tại Việt Nam.

'Nốt chìm' trong đường dây làm giả giấy tờ, môi giới nhập cảnh trái phép

Pháp luật

22:14:20 20/07/2024
Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT), Bộ Công an xác định Nguyễn Tuấn Anh (SN 1991, trú tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP Hà Nội) đã làm giả 6 tài liệu chứng thực của hai văn phòng công chứng.

Nữ diễn viên gây thất vọng với thời trang đời thường, sao khác lúc đi sự kiện quá!

Phong cách sao

22:08:38 20/07/2024
Ngô Cẩn Ngôn là một trong những nữ diễn viên Hoa Ngữ nổi tiếng, được nhiều người biết đến với siêu phẩm Diên Hi Công Lược, gần đây nhất là Mặc Vũ Vân Giang.

Cuba tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tin nổi bật

22:06:43 20/07/2024
Cuba sẽ để tang chính thức tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 6 giờ ngày 20/7 (giờ địa phương) tới 24 giờ ngày 21/7, trong khi nghi thức quốc tang sẽ diễn ra trong cả ngày 22/7.

Không tin nổi mỹ nhân Hoa ngữ này đã U40, trẻ đẹp như mới đôi mươi đáng ngưỡng mộ

Sao châu á

22:06:18 20/07/2024
Những ngày qua, Mao Hiểu Đồng đã chiêu đã các fan một bữa đại tiệc nhan sắc đích thực. Cô gây ấn tượng với visual kẹo ngọt khi tham gia ghi hình cho chương trình Thanh xuân hoàn du ký mùa 5.