Quỳnh Dao “mẹ đẻ” Hoàn Châu Cách Cách dặn dò con chuyện hậu sự?

Quỳnh Dao sinh năm 1938, là nhà văn, nhà biên kịch nổi tiếng Trung Quốc. Ngoài bút danh Quỳnh Dao, bà từng sử dụng tên Phượng Hoàng, Tâm Như.

Quỳnh Dao được mệnh danh là bà hoàng của dòng tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc, với một loạt cuốn sách ăn khách như Song ngoại, Kỷ độ tịch dương hồng, Bên dòng nước, Mùa thu lá bay, Mỏi mắt ngóng trông, Yên vũ mông mông (Dòng sông ly biệt), Xóm vắng…Nhiều tác phẩm của bà được chuyển thể thành phim, làm nên tên tuổi của Lâm Thanh Hà, Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tưởng Cần Cần

Quỳnh Dao mẹ đẻ Hoàn Châu Cách Cách dặn dò con chuyện hậu sự? - Hình 1

Trong chuyện tình cảm, chồng của Quỳnh Dao là Bình Hâm Đào. Cả hai quen nhau khi ông Bình là tổng biên tập của tạp chí Hoàng Quán. Hai người nảy sinh tình cảm khi Quỳnh Dao gửi bài viết đến tạp chí. Thế nhưng lúc bấy giờ, Bình Hâm Đào đã có vợ con. Hai người sống trong sự đau khổ, dằn vặt. Quỳnh Dao không yêu cầu Bình Hâm Đào ly dị, mặt khác còn khen vợ của ông dịu dàng, tốt bụng. Vì muốn chấm dứt mọi chuyện, bà đính hôn với người khác, chuẩn bị định cư hải ngoại. Nhưng chính vì thế, Bình Hâm Đào quyết định ly hôn. Vợ của ông cũng muốn buông xuôi. Mối tình tay ba chấm dứt sau tám năm. Quỳnh Dao và ông Bình Hâm Đào kết hôn năm 1979. Lúc bấy giờ, con trai của Quỳnh Dao với chồng cũ được 19 tuổi.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một bài viết được cho tâm thư Quỳnh Dao dặn dò con trai và con dâu chuyện hậu sự khiến nhiều người bất ngờ. Trong bức tâm thư, Quỳnh Dao cho biết mình đã ở tuổi gần đất xa trời, gần đây bà đọc được một bài viết mang tên “Lời cáo biệt tốt đẹp dành cho bản thân” và nhận ra rằng pháp luật có một thứ gọi là “Quyền được quyết định của người bệnh” – được Đài Loan thông qua và ban hành từ năm 2009, theo đó người bệnh có thể toàn quyền quyết định về cái chết của mình, không cần bác sĩ hoặc người nhà quyết định hộ nữa.

Nữ sĩ Quỳnh Dao cho biết, bà đã dặn dò hai con là Tú Quỳnh và Trung Duy về chuyện hậu sự, hai người con đều hoàn toàn tôn trọng ý kiến của mẹ, song bà vẫn muốn chia sẻ tâm thư của mình cho tất cả mọi người được biết vì sợ rằng sau này nhỡ hai con hối hận, không nỡ cho mẹ rời xa dương gian:

“Mẹ nghĩ rằng, các con đều hiểu rõ mẹ sợ hãi cái ngày định mệnh ấy đến nhường nào. Giờ đây, mẹ muốn nói rõ về quyền lợi của mình, những ai đọc được bức thư này có thể làm chứng, rằng dù thế nào đi chăng nữa, dù gặp bất cứ áp lực nào cũng không được lưu giữ hài cốt của mẹ, không được biến mẹ thành cứu sống không được, để chết không xong. Nếu các con làm thế thì sẽ là đại bất hiếu!”.

Quỳnh Dao mẹ đẻ Hoàn Châu Cách Cách dặn dò con chuyện hậu sự? - Hình 2

Quỳnh Dao viết thêm: “Năm nay mẹ 79 tuổi, năm sau đã là 80. Quả là đời người đã dài, mẹ không vì chiến tranh, bệnh tật, nghèo đói, thiên tai… mà đi trước một bước. Sống đến tuổi này đã là diễm phúc lắm rồi. Chính vì lẽ đó, từ giờ trở đi, mẹ sẽ đón nhận cái chết với nụ cười trên môi. Mong muốn của mẹ chỉ là:

1. Dù mẹ có lâm trọng bệnh thế nào, nhất quyết không được phẫu thuật, hãy để mẹ ra đi nhanh chóng. Chừng nào mẹ còn minh mẫn làm chủ được mọi thứ thì hãy để mẹ làm chủ, bằng không thì phải nghe theo ý nguyện của mẹ.

2. Không được đưa mẹ vào phòng điều trị hồi sức cấp cứu đặc biệt.

3. Bất luận là chuyện gì, tuyệt đối không được lắp ống thở cho mẹ. Bởi vì một khi mẹ đã mất khả năng nuốt, tức là cũng mất đi niềm vui ăn uống. Mẹ không muốn sống cuộc sống như vậy.

4. Thêm một điều nữa, dù có chuyện gì, cũng không được đặt tống truyền chất bổ cho mẹ. Kể cả ống thông, ống thở… đều không được.

5. Mẹ đã từng nhắc nhở rồi, những biện pháp cứu sống như điện giật, các loại máy móc, tất cả đều không được dùng. Mẹ muốn ra đi nhẹ nhàng, điều này còn quan trọng hơn việc để mẹ sống trong đớn đau.

Mẹ đã từng nói: Khi còn sống, nguyện là ánh lửa, cháy hết mình tới phút cuối cuộc đời. Lúc chết đi, nguyện là hoa tuyết, lất phất rơi, hóa thành cát bụi!”.

Nữ sĩ quyết định bà không muốn mai táng theo nghi thức tôn giáo truyền thống mọi người vẫn hay làm. Bà dặn con không đăng cáo phó, không làm lễ truy điệu, không đốt vàng mã… Bà muốn mọi việc diễn ra lặng lẽ, đơn giản, không phô trương.

Quỳnh Dao mẹ đẻ Hoàn Châu Cách Cách dặn dò con chuyện hậu sự? - Hình 3

Nữ văn sĩ viết: “Khi mẹ mất hãy hỏa táng thành tro, để mẹ trở về với cát bụi. Các con cũng đừng viết cáo phó, không tưởng niệm, không truy điệu. Chuyện mẹ chết là chuyện riêng, mẹ không muốn làm phiền bất kỳ ai. Những người yêu mẹ đều hiểu tâm ý của mẹ.

Thêm nữa, các con đừng cúng vàng tiền, không mở linh đường thắp nhang. Lúc mẹ đến không có gì, lúc ra đi cũng cầu sạch sẽ không vương vấn. Lễ Thanh Minh không cần cúng viếng mẹ vì mẹ đã siêu thoát, không còn ở trần gian. Hơn nữa, Trái đất đang ngày càng ấm lên, hóa vàng mã thắp hương đều khiến Địa cầu bị ảnh hưởng. Chúng ta cần bảo vệ môi trường sống của con người”.

Quỳnh Dao cũng mong các con đừng bận tâm đến những thị phi từ người ngoài. Bà nhấn mạnh: “Cái gọi là lễ tang trọng thể, mẹ không cần. Lễ tang trọng thể chỉ dành cho người sống hư vinh. Còn mẹ, khi ra đi, điều đó có còn ý nghĩ gì nữa. Mẹ muốn lễ tang diễn ra càng nhanh càng tốt, kết thúc sớm là mẹ yên lòng. Lo liệu mọi việc xong xuôi, các con hãy báo cho bạn bè, người thân. Mẹ tin họ sẽ hiểu lời mẹ, các con đừng bối rối”.

Được biết, Quỳnh Dao đã viết tâm thư này từ năm 2017, từng gây sốt truyền thông Đài Loan một thời. Thời gian gần đây một số dân mạng bất ngờ chia sẻ khiến bức tâm thư hot trở lại.

Quỳnh Dao mẹ đẻ Hoàn Châu Cách Cách dặn dò con chuyện hậu sự? - Hình 4

Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân

Vẻ đẹp của cô được nữ văn sĩ Quỳnh Dao ví von: "Thanh linh như thủy, ưu mỹ như mộng" (Nghĩa là thuần khiết như nước, đẹp buồn như một giấc mộng). Và bà đã tặng cho Tưởng Cần Cần nghệ danh "Thủy Linh".

Ngay từ khi còn nhỏ, Tưởng Cần Cần đã vô cùng xinh xắn và sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật. Vì vậy năm Tưởng Cần Cần 10 tuổi, gia đình đã cho cô theo học Kinh kịch tại trường nghệ thuật Trùng Khánh. Năm 1994, Tưởng Cần Cần quyết định thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và đạt thủ khoa trong đợt tuyển sinh năm đó. 4 năm sau, người đẹp tốt nghiệp học viện và đầu quân cho Beijing Film Studio.

Sự nghiệp của Tưởng Cần Cần thực sự nở rộ khi cô lọt vào "mắt xanh" của nữ văn sĩ Quỳnh Dao, người nổi tiếng với những bộ phim truyền hình đẫm nước mắt và "mát tay" tạo nên những ngôi sao. Cô đảm nhận vai nữ chính đầu tiên trong Nỗi lòng thấu trời xanh. Với khí chất cổ điển và gương mặt thanh tú, đôi mắt đượm nét buồn u uất, cặp chân mày lá liễu thanh mảnh, đôi môi hồng xinh xắn, người đẹp nhanh chóng giành được tình cảm của khán giả.

Vẻ đẹp của cô được nữ văn sĩ Quỳnh Dao ví von: "Thanh linh như thủy, ưu mỹ như mộng" (Nghĩa là thuần khiết như nước, đẹp buồn như một giấc mộng). Và bà đã tặng cho Tưởng Cần Cần nghệ danh "Thủy Linh".

Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình người đẹp - quái vật với Trần Kiến Bân - Hình 1

Quỳnh Dao cũng đặc biệt ưu ái người đẹp, giao cho cô những vai diễn được coi là mỹ nhân như Hạ Tử Vy (Hoàn Châu cách cách 1), Hàm Hương (Hoàn Châu cách cách 2) và Lý Khả Vân (Tân dòng sông ly biệt). Nhưng cô đều từ chối. Tuy nhiên, Tưởng Cần Cần luôn biết ơn vì nghệ danh mà nữ sĩ Quỳnh Dao đã đặt cho cô.

Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình người đẹp - quái vật với Trần Kiến Bân - Hình 2

Với nghệ danh mới, Thủy Linh "đánh đông dẹp bắc" và ngày càng được đánh giá cao hơn về diễn xuất. Sau Nỗi lòng thấu trời xanh, Tưởng Cần Cần tiếp tục tham gia nhiều bộ phim truyền hình khác như Bạch Phát Ma Nữ, Ngọa Hổ Tàng Long, Phong Vân, Tân anh hùng xạ điêu, Bán Sinh Duyên, Kiều gia đại viện. Nhưng Tưởng Cần Cần đâu chỉ đẹp, cô còn mang thần thái, dáng điệu của một mỹ nhân nghìn năm về trước, thế nên cứ mỗi lần lên phim, cô lại được mời vào vai các mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử, từ Tây Thi trong bộ phim cùng tên đến Tề Khương trong Đông Chu liệt quốc. Sở hữu gương mặt thanh tú và đôi mắt long lanh tựa như hồ thu, Tưởng Cần Cần được ca ngợi là một trong những nàng Tây Thi đẹp nhất màn ảnh hoa ngữ.

Nhưng cũng vì nhan sắc mong manh như nước, như mộng, Tưởng Cần Cần từng bị đóng khung vào các vai diễn như công chúa, tiểu thư xinh đẹp hoặc các nhân vật có số phận bi thương có cuộc tình éo le. Tuy nhiên, cô lại không thích những kiểu vai như thế, và khẳng định: "Tôi muốn được thể hiện nhiều loại vai khác nhau càng đa dạng càng hứng thú".

Và rồi Tưởng Cần Cần đã chứng tỏ được điều này qua các nhân vật mang nhiều màu sắc như nữ thám tử gan dạ võ nghệ phi phàm trong bộ phim Thám tử kinh đô, nữ hiệp Nghê Thường trong bộ phim Bạch phát ma nữ, nàng Ngọc Kiều Long cao ngạo bướng bỉnh trong bộ phim truyền hình Ngọa hổ tàng long.

Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình người đẹp - quái vật với Trần Kiến Bân - Hình 3

Đẹp, thực lực và diễn xuất đa dạng, Thủy Linh trở thành cái tên hàng đầu của làng nghệ Hoa ngữ trong khoảng thời gian trước 2010.

Sau khi đạt được những thành công nhất định với dòng phim thương mại, Thủy Linh chuyển hướng sang những bộ phim "khó nhằn hơn". Đó là những tác phẩm trường kỳ đúng kiểu phim truyền hình Trung Quốc, chậm rãi, chắc chắn, tỉ mỉ, đòi hỏi nội tâm hơn là những tình tiết thoáng đến thoáng đi. Nhờ có bộ phim như thế, Thủy Linh gặp được một nửa của đời mình.

Mang danh cướp chồng của bạn thân

Năm 2005, Thủy Linh tham gia phim Kiều gia đại viện - là phim truyền hình Trung Quốc chính tông với dàn diễn viên thực lực. Trong phim, cô vào vai thê tử của Trần Kiến Bân. Trần Kiến Bân là nam diễn viên có tài, nhưng không mấy nổi tiếng, với ngoại hình mập mạp và có thể coi là xấu so với tiêu chuẩn nam nghệ sĩ nói chung.

Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình người đẹp - quái vật với Trần Kiến Bân - Hình 4

Bản thân anh là người cực kỳ nghiêm túc và cầu toàn trong diễn xuất, thường xuyên thay đổi lời thoại cho thật hợp lý, nhưng không phải ai cũng có thể diễn tay đôi với anh trong nhiều tình huống như vậy. Sự việc kéo dài cả tháng khiến Thủy Linh hết sức bức xúc và mệt mỏi, có ý định rút lui khỏi đoàn làm phim, thậm chí đã gọi điện cho quản lý để giải quyết các vấn đề liên quan đến hợp đồng.

Sự bất mãn của nữ chính hiện rõ trên mặt, mà nam chính Trần Kiến Bân vẫn không xuống nước, thậm chí còn cười hề hề như một kiểu chọc tức. "Nếu cô là học trò của tôi, tôi đã sớm loại cô rồi. Đến lời thoại mãi cũng không thuộc...". Thủy Linh chia sẻ: "Lúc đó tôi hận, hận anh ấy vô cùng, sau này mới biết, thực ra chỉ là lời nói đùa, nhưng lúc đó tôi quá trẻ con nên không hiểu hết...".

Cặp đôi oan gia trước ống kính diễn cảnh phu thê ân ái, sau màn hình ghét nhau "hắt nước đổ đi". Càng ghét, lại càng không gạt được đối phương ra khỏi tâm trí, dần dần từ đó, nhớ nhau lúc nào không biết. Thủy Linh ngày càng kính trọng và cảm thấy ngưỡng mộ bậc tiền bối trong khi Trần Kiến Bân hết sức nể phục cô diễn viên mà lúc ban đầu anh cảm thấy chỉ thuộc về thế giới của thần tượng.

Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình người đẹp - quái vật với Trần Kiến Bân - Hình 5

Thủy Linh và Trần Kiến Bân "mưa dầm thấm đất", nhưng sau khi thấm xong rồi thì tốc độ còn "nhanh hơn sét đánh". Tuy bề ngoài dịu dàng, nhưng bản chất của Thủy Linh là mạnh mẽ, cá tính và thích "tốc độ". Cuối năm 2005 yêu nhau, giữa năm 2006 cô bộc bạch: "Với cả hai chúng ta, giai đoạn nồng nhiệt đã qua rồi đấy. Kiểu hẹn hò ăn cơm nắm tay xem phim em chả cần. Điều em cần là kết hôn, sinh con, anh có cho em một cuộc sống như vậy được không?".

Trần Kiến Bân không cần nghĩ đến một giây: "Được. Chi bằng mình đăng ký kết hôn đi". Năm 2006, sau khi nhận giải Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng nhất tại lễ trao giải LHP truyền hình Kim Ưng - Trung Quốc, Tưởng Cần Cần bất ngờ tuyên bố kết hôn với nam diễn viên Trần Kiến Bân. Không cầu hôn, không hoa nến lãng mạn, không ảnh cưới, không đãi tiệc linh đình, chỉ có một bức ảnh chụp làm kỷ niệm, Thủy Linh đã trở thành vợ của Trần Kiến Bân như vậy.

Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình người đẹp - quái vật với Trần Kiến Bân - Hình 6

Đến bây giờ, nhiều người vẫn không hiểu vì sao năm đó Thủy Linh chọn Trần Kiến Bân - một người đàn ông cục mịch, không lãng mạn, trong khi cô là đệ nhất mỹ nhân biết bao người quỳ gối ngỏ lời yêu. Tất cả giống như "Người đẹp" và "Quái vật". Nhưng qua rộng dài năm tháng, chính Thủy Linh luôn thừa nhận cô đã chọn đúng người đàn ông của cuộc đời mình.

Mang tiếng hồ ly cướp chồng bạn

Đến nay, vợ chồng cô được xem như cặp vợ chồng tiêu chuẩn của màn ảnh Hoa Ngữ. So với nhiều mỹ nhân khác cùng thời, cuộc sống của Tưởng Cần Cần được xem là vô cùng viên mãn. Tuy vậy, cô cũng gặp phải áp lực khi bị mang tiếng xấu là hồ ly tinh cướp chồng của bạn thân.

Người đẹp bị nghi ngờ là kẻ thứ ba xen vào chuyện tình của Trần Kiến Bân và bạn gái cũ là nữ diễn viên Ngô Việt. Vào thời điểm Tưởng Cần Cần và Trần Kiến Bân bén duyên, Trần Kiến Bân được cho là vẫn đang trong mối quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Ngô Việt.

Trần Kiến Bân và Ngô Việt gặp nhau trên phim trường Trà hoa cúc vào năm 2000. Vì Trần Kiến Bân hết mực chăm sóc nên Ngô Việt đã động lòng và nhận lời làm bạn gái của anh. Tháng 8/2003, cặp đôi mua nhà và dọn về sống chung, tình cảm phát triển rất ổn định. Tuy nhiên đến năm 2005, Trần Kiến Bân bất ngờ thay lòng khi gặp Tưởng Cần Cần.

Một người quen Ngô Việt và Trần Kiến Bân tiết lộ, một ngày nọ khi trở về nhà, Ngô Hiện phát hiện ra Trần Kiến Bân đã dọn tất cả đồ đạc của anh ra khỏi nhà. Khi ấy, Ngô Việt đã rất đau khổ khi biết bạn trai bị cô bạn thân cướp mất.

Nhiều năm sau đó, khi trả lời phỏng vấn, Ngô Việt đã nhắc lại chuyện cũ và ngầm thừa nhận Tưởng Cần Cần chính là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc của cô. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Tưởng Cần Cần bị vướng vào ồn ào kiều này. Trước Trần Kiến Bân, cô từng vướng tin đồn qua lại với đạo diễn có vợ Trương Hiếu Chính.

Tưởng Cần Cần và Vu Giai Hỷ, vợ cũ của Trương Hiếu Chính từng là chị em tốt của nhau. Song năm 2002, Vu Giai Hỷ bất ngờ tiết lộ với truyền thông Tưởng Cần Cần chính là kẻ "giật chồng". Người ta nói cô có mối quan hệ mờ ám. Không chỉ vào phòng riêng của Trương Hiếu Chính, Tưởng Cần Cần còn tình tứ ngồi lên đùi của vị đạo diễn này trước mặt mọi người.

Trước thông tin này, quản lý của Tưởng Cần Cần ra sức phủ nhận, đồng thời chỉ trích Vu Giai Huỷ lợi dụng chiêu trò để thu hút sự chú ý. "Cô ta đã hết thời rồi, nên mới dựa vào những tin tức nhảm nhí bịa đặt kiểu này để níu giữ quá khứ", người này tuyên bố.

Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình người đẹp - quái vật với Trần Kiến Bân - Hình 7

Vì quá bức xúc Vu Giai Hủy đã tung ra đoạn ghi âm cuộc trò chuyện điện thoại giữa Tưởng Cần Cần và Trương Hiếu Chính cùng hóa đơn đặt phòng khách sạn. Cô bức xúc gửi lời nhắn đến Tưởng Cần Cần: "Chồng tôi đã bị cô cướp mất, cô đừng trốn tránh nữa, mau thừa nhận đi!"

Vu Giai Hủy cũng mong được đối chất trực tiếp với Tưởng Cần Cần. Cô đau đớn nói: "Tôi đã phải chịu quá nhiều đau khổ, hy sinh cả gia đình của mình, vậy mà bọn họ đến dũng khí để thừa nhận cũng không có".

Tuy nhiên trả lời phỏng vấn của truyền thông, Tưởng Cần Cần lại khẳng định: "Tôi hề không hổ thẹn với lương tâm, nghệ sĩ muốn kết bạn khó thật đó, tôi cứ tiếp xúc thân thiết với đồng nghiệp nam nào là lại có tin đồn. Tôi bị đồn qua lại với Triệu Văn Trác, rồi Hà Nhuận Đông. Chẳng nhẽ tôi làm bạn của ai cũng không được sao? Chẳng nhẽ nếu tôi thân thiết với một nghệ sĩ nữ thì lại đồn rằng tôi đồng tính?"

Về phần Trương Hiếu Chính, đạo diễn này cũng chia sẻ: "Tôi và Tưởng Cần Cần chỉ là bạn bè? Mối quan hệ của chúng tôi không thân thiết nhưng cũng không đến nỗi tồi tệ".

Tuổi 42 ngày càng xinh đẹp, đằm thắm

Bất chấp những tin đồn tình cảm, đến nay Tưởng Cần Cần vẫn có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con trai. Nhiều năm qua, cô ít nhận lời đóng phim mà dành phần lớn thời gian để chăm sóc gia đình cho ông xã yên tâm phát triển sự nghiệp.

Ở tuổi 43, nhan sắc của Tưởng Cần Cần vẫn khiến nhiều người say đắm. Cô vẫn giữ được vẻ đẹp trong trẻo, thướt tha cùng thân hình mảnh mai. Cuộc sống viên mãn chính là yếu tố giúp cô ngày càng đằm thắm và quyến rũ.

Giữa rừng người đẹp trẻ trung và nổi tiếng hơn, cô vẫn được ưu ái khen ngợi là "Đệ nhất mỹ nhân cổ trang", "Tuyệt đại mỹ nhân phim Quỳnh Dao".

Có thể thấy, kể từ khi cưới chồng và sinh con, dù không còn xuất hiện trên màn ảnh thế nhưng nàng Tây Thi Tưởng Cần Cần vẫn luôn giữ được sức nóng của mình trong lòng công chúng khán giả. Ở tuổi ngoài 40 nữ diễn viên vẫn cho thấy nhan sắc trong trẻo, thướt tha cùng thân hình mảnh mai chẳng kém mỹ nhân nào trong showbiz Hoa Ngữ.

Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình người đẹp - quái vật với Trần Kiến Bân - Hình 8

Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình người đẹp - quái vật với Trần Kiến Bân - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoắc Kiến Hoa đánh Lâm Tâm Như không tiếc tay, phen này “quỳ xin lỗi mỏi gối không hết tội”04:15Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Lâm Tâm Như yêu toàn “thứ dữ” nhưng chỉ u mê mỗi Ngô Ngạn Tổ, Hoắc Kiến Hoa có ghen không ta?03:17Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17Tăng Hoa Thiên - Nàng Quách Tương đẹp như tiên nữ giờ hói đầu, nhan sắc tàn tạ không nhận ra04:33Trương Bá Chi ăn mặc xuề xoà, lần đầu công khai vết sẹo trên mặt03:04Trần Hiểu sẵn sàng "bán" hôn nhân đổi vai diễn nhưng lại làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi03:49Yoon Eun Hye - “người tình” Kim Jong Kook lộ di chứng “dao kéo”, nhan sắc lão hóa không phanh04:29Maggie Q - Đả nữ gốc Việt đổi đời nhờ Tạ Đình Phong, khiến Ngô Ngạn Tổ bật khóc vì Trần Quán Hy06:13Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Tạ Đình Phong vứt micro, tức giận hét 1 câu cực gắt khi bị hỏi Vương Phi hay Bá Chi có body đẹp hơn03:32Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?03:29Sau Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy cũng mang con đến phim trường, tình trạng chật vật đến xót xa04:14Trịnh Y Kiện - Tài tử đào hoa bị khán giả quay lưng vì bỏ rơi bạn gái, từ bỏ showbiz giờ ra sao?05:04Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47

Tiêu điểm

"Thánh nữ" Maria Ozawa chia tay bạn trai đầu bếp điển trai gia thế khủng sau 4 năm, lý do đằng sau được hé lộ
13:46:30 19/01/2022
Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua
16:53:20 18/01/2022
Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Rầm rộ hình ảnh Ngô Diệc Phàm trong phiên toà sơ thẩm: Tăng cân vùn vụt, béo ú khó nhận ra sau 5 tháng ngồi tù?
12:26:03 18/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Trương Thiết Lâm bị ném đá vì livestream bán thư pháp giá 350 triệu, netizen ‘cà khịa': 'Chắc tưởng mình là vua'
10:08:11 19/01/2022
Maria Ozawa chia tay bạn trai gia thế khủng sau 6 năm yêu, lý do khiến ai cũng sốc
14:46:28 19/01/2022
Song Hye Kyo lộ dấu hiệu lão hoá ở tuổi 40, khác xa với hình ảnh trên phim
11:23:55 18/01/2022
Có 1 tài tử mỗi lần dự đám cưới là lại như... đóng phim: Visual cực phẩm chiếm hết spotlight, khách mời thi nhau vây quanh vì mê
15:13:25 18/01/2022
Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước
16:29:38 19/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 đinh găm ở đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé
21:21:11 19/01/2022
CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư
18:23:59 19/01/2022
Wowy đau xót rapper trẻ qua đời, Karik bình luận vô duyên
18:31:02 19/01/2022
MỚI: Vợ “anh lớn quận 8” tuyên bố sẽ lấy lại công bằng, nhắn nhủ thâm thúy sau vụ Trang Nemo: “Đừng ỷ đông hiếp yếu”
21:00:06 19/01/2022
Cường Đô La tiết lộ thú vui của ái nữ nhà tài phiệt, nhìn sang Subeo mới thấy 1 chi tiết "vượt mặt" bố đại gia!
19:44:44 19/01/2022
Phỏng vấn NÓNG người vợ tung ảnh nhà chồng xập xệ trong "phốt" ngoại tình với hot TikToker, từng nói với mẹ chồng: "Mẹ ghét con cũng được, con vẫn..."
20:16:31 19/01/2022
TPHCM khẩn tìm người liên quan đến 3 ca nhiễm Omicron cộng đồng
18:34:11 19/01/2022
Chàng trai "nhọ" nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "chan đầy nước mắt"
20:05:42 19/01/2022
NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022

Tin mới nhất

Nhan sắc của Chu Ân 25 năm: Vẫn cái nháy mắt gây thương nhớ

22:00:27 19/01/2022
Chu Ân sinh năm 1971, là nữ minh tinh nổi tiếng của màn ảnh Hong Kong

Park Shin Hye bất ngờ xuất hiện với gương mặt hốc hác cận ngày cưới khiến netizen lo lắng tột độ

20:39:21 19/01/2022
Ngày 22/1 sắp tới đây, Park Shin Hye sẽ chính thức trở thành cô dâu mới, chính thức kết hôn cùng bạn trai tài tử Choi Tae Joon

Song Ji A bị tẩy chay

20:14:36 19/01/2022
Ngoài dùng hàng giả, Ji A còn bị tố nói dối về nơi ở và tô vẽ cuộc sống giàu sang. Khán giả đang tẩy chay, yêu cầu cô không xuất hiện trên truyền hình

Đời tư của nữ ca sĩ nhóm T-Ara sắp cưới cầu thủ trẻ

20:09:42 19/01/2022
Trước khi kết hôn với Jo Yoo Min, Soyeon có một cuộc tình khác kéo dài 6 năm. Cô gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, bị trầm cảm và rối loạn hoảng sợ

Yoona (SNSD) lộ ảnh ở hậu trường phim với Lee Jong Suk, nhan sắc ra sao mà fan choáng ngợp?

19:48:21 19/01/2022
Mới đây, những hình ảnh hiếm hoi ở hậu trường bộ phim truyền hình Big Mouth đã được người qua đường ghi lại

Vợ chồng Chương Tử Di gặp “vận đen” sát Tết hậu tin đồn đang làm thủ tục ly dị

19:05:48 19/01/2022
Theo truyền thông đưa tin, công ty của Chương Tử Di và ông xã Uông Phong đang phải xử lý khủng hoảng khi đối mặt với tổn thất trước mắt khoảng hơn 3 triệu nhân dân tệ (hơn 10 tỷ đồng)

Minh tinh The Heirs hội ngộ cô dâu Park Shin Hye trước đám cưới, hé lộ cuộc gặp bất ngờ với con gái màn ảnh sau 9 năm

18:54:10 19/01/2022
Sau 9 năm đóng vai mẹ con trong The Heirs, Park Shin Hye và nữ diễn viên kỳ cựu Kim Mi Kyung vẫn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp

Châu Kiệt Luân bất ngờ thông báo bà xã mang thai lần 3, mở tiệc tưng bừng giữa tin đồn bạo hành vợ

17:19:19 19/01/2022
Thời gian qua, bà xã Châu Kiệt Luân cực khéo léo trong chuyện giấu bụng bầu, chính vì vậy khi thiên vương họ Châu thông báo tin vui, ai cũng vô cùng bất ngờ

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tiếp tục tăng cân, lộ nọng, mặt mộc kém sắc

16:55:04 19/01/2022
Những hình ảnh mới đây của Harnaaz Sandhu - tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 khiến fan hâm mộ ngán ngẩm

V (BTS) là idol nam Kpop đầu tiên đạt được thành tích này, sánh vai với cả IU, Taeyeon (SNSD)

16:28:12 19/01/2022
V của BTS vừa đạt được 1 thành tích đáng nể, sánh vai với thánh nhạc số IU, Taeyeon (SNSD). 

Seohyun (SNSD) - Gái ngoan có tiếng nay đóng phim đề tài BDSM, netizen sốc nặng

16:14:01 19/01/2022
Mới đây, Netflix đã chính thức tung teaser bộ phim sắp phát sóng mang tên Love and Leashe

Minh Đạo bị tố  bắt tay với Trương Đình – Lâm Thoại Dương lừa đảo, làm giàu nhờ bán hàng đa cấp

15:35:34 19/01/2022
Mới đây, ETtoday đưa tin công ty mỹ phẩm của Minh Đạo có hoạt động kinh doanh đa cấp

“Triệu Mẫn” Trần Ngọc Kỳ trượt dốc, bị chê “không có hào quang nữ chính”, Đường Yên có muối mặt?

14:44:20 19/01/2022
Trở lại với vai Bạch Anh trong phim cổ trang Kính song thành, Trần Ngọc Kỳ gây thất vọng

Mỹ nhân "nuốt nước mắt" tố Trương Đình cướp chồng, giờ hạnh phúc viên mãn

14:26:45 19/01/2022
Tăng Triết Trinh là vợ cũ của nam diễn viên Lâm Thoại Dương. Cô từng hi sinh sự nghiệp rực rỡ để làm hậu phương cho chồng nhưng lại đau đớn phát hiện chồng phản bội khi mang thai đứa con thứ hai

Tin vui nhất hôm nay: Vợ Chen (EXO) hạ sinh con thứ 2, nam idol đình đám chính thức thành bố bỉm sữa 2 con ở tuổi 30

14:16:46 19/01/2022
Sau 2 năm kết hôn, giờ đây vợ chồng Chen (EXO) đã đón em bé thứ 2 chào đời

Trương Dư Hi bị tóm sống hẹn hò với Lưu Học Nghĩa,  lộ hành động cực kỳ tình tứ khiến fan rần rần

12:41:56 19/01/2022
Mới đây, tài khoản weibo chính thức của Sohu đã đăng tải những hình ảnh Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa bị bắt gặp khi đi ăn lẩu cùng nhau tại Ninh Ba

Minh Đạo kinh doanh đa cấp

12:34:03 19/01/2022
Nam diễn viên Đài Loan mở công ty mỹ phẩm từ năm 2020. Tuy nhiên, mô hình làm ăn của anh có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép như Trương Đình

Nữ diễn viên Lưu Lam Khê qua đời

12:29:22 19/01/2022
Lưu Lam Khê là diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh Đài Loan thập niên 1980-1990. Nữ nghệ sĩ từng gây ấn tượng với nhiều vai diễn đặc sắc trong phim của nhà văn Quỳnh Dao

Showbiz rộn ràng vì 1 cặp đôi lộ bằng chứng hẹn hò lộ liễu: Đưa nhau đi ăn lẩu, chàng còn cẩn thận bóc tôm cho nàng

12:21:33 19/01/2022
Netizen đều hy vọng trong tương lai cặp đôi sao đình đám này sẽ công khai chuyện tình cảm

Cả showbiz chạy chỉ tiêu hay gì? Nam idol quyền lực tuyên bố kết hôn sau tin mỹ nhân T-ara cưới, nổi da gà chi tiết trùng hợp của 2 đôi

11:58:01 19/01/2022
Chỉ trong 2 ngày, showbiz liên tiếp đón tin vui kết hôn của Soyeon (T-ara) và nam idol đình đám thế hệ đầu tiên Kpop

Đặng Tiệp - “Vợ” Tể Tướng Lưu Gù bị gắn mác hồ ly giật chồng, sống khổ sở để ở bên Trương Quốc Lập

11:41:39 19/01/2022
Nhắc đến nữ diễn viên kỳ cựu Đặng Tiệp, bà xã của tài tử Trương Quốc Lập, chắc hẳn nhiều khán giả sẽ nhớ ngay đến nhân vật Phượng ớt trong Hồng Lâu Mộng hay bà xã xinh đẹp của Tể tướng Lưu gù

KEP1ER được khen "ăn đứt" tân binh thị phi IVE về mọi mặt, nhưng liệu visual có thắng thế?

11:40:37 19/01/2022
Cả 2 nhóm nhạc đều là những ứng cử viên nặng ký cho cuộc đua girlgroup Gen 4

Andy - thành viên nhóm nhạc "huyền thoại" Shinhwa viết thư tay thông báo kết hôn ở tuổi 40

10:57:20 19/01/2022
Lần lượt các nam idol thế hệ đầu tiên đều yên bề gia thất

Jung Hae In khoe body 6 múi siêu “mlem” trong hậu trường Snowdrop, Jisoo (BLACKPINK) có khoái?

10:41:43 19/01/2022
“Snowdrop” đang là một trong những phim truyền hình Hàn Quốc được quan tâm nhất hiện nay, bởi sự góp mặt của mỹ nam màn ảnh Jung Hae In và chị cả Blackpink - Jisoo trong hai vai chính. 

V (BTS) được netizen khen tinh tế, tốt bụng vì 1 hành động với Yoona (SNSD)

10:29:12 19/01/2022
V (BTS) và Yoona (SNSD) đã nói gì với nhau trong lễ hội âm nhạc cuối năm mà khiến dân tình xôn xao?

Gần ngày cưới, Park Shin Hye bất ngờ xuất hiện với diện mạo gây lo lắng tột độ: Đang bầu mà mặt sao thế này?

10:23:54 19/01/2022
Diện mạo của Park Shin Hye trong hình ảnh mới nhất đã khiến dân tình vô cùng lo lắng

Có thể bạn quan tâm

Đức xét xử bác sĩ Syria về tội ác chống lại nhân loại

Thế giới

01:59:11 20/01/2022
Bác sĩ Alaa Mousa bị cáo buộc tra tấn những người bị bắt giữ tại các bệnh viện quân đội ở Syria và còn sát hại một trong số họ

WHO hướng dẫn cách đi lại an toàn, tránh xa Covid-19

Sức khỏe

01:56:06 20/01/2022
Với các trường hợp Covid-19 đang gia tăng trên khắp thế giới, cần phải luôn cảnh giác với các triệu chứng của Covid-19, tiêm phòng ngay khi đến lượt và tuân thủ các biện pháp phòng dịch mọi lúc, để giúp ngăn ngừa lây lan dịch bệnh, theo...

AstraZeneca đẩy nhanh chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc trị COVID-19 cho Việt Nam

Đời sống

01:44:56 20/01/2022
AstraZeneca đang đẩy nhanh lựa chọn đối tác và chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc trị COVID-19 cho Việt Nam

Sa lưới khi vận chuyển thuê 22 bánh ma túy kiếm lời dịp Tết

Pháp luật

01:23:01 20/01/2022
Công an tỉnh Lào Cai đã triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh, bắt giữ 1 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lên tới 22 bánh heroin

Dân mạng tràn vào Facebook nghi phạm vụ bé 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội, đồng loạt thả phẫn nộ

Netizen

00:16:30 20/01/2022
Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có 9 vật thể giống đinh trong sọ não, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra Facebook được cho là của nghi phạm trong vụ án này, đồng loạt vào thả phẫn nộ

Vụ bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành bầm tím khắp cơ thể ở TP.HCM: Hàng xóm nói gì?

Sự kiện nóng

00:04:34 20/01/2022
Một số người hàng xóm cho biết từng nghe tiếng khóc của bé A. và thường thấy bé lau nhà, quét sân

Keanu Reeves cảm thấy xấu hổ vì giàu có

Sao âu mỹ

23:50:46 19/01/2022
Nguồn tin thân cận với Keanu Reeves tiết lộ tài tử không cảm thấy thoải mái với số tiền đã kiếm được

Những tiền vệ nằm trong tầm ngắm của MU

Bóng đá thế giới

23:33:17 19/01/2022
HLV Ralf Rangnick được cho muốn tăng cường tân binh cho tuyến giữa Quỷ đỏ, trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng tháng 1/2022 chỉ còn hơn 10 ngày nữa kết thúc

Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột!

Sao việt

23:28:08 19/01/2022
Thuỳ Tiên xứng đáng là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế quá đi thôi!

4 tuyển thủ Việt Nam lỡ trận gặp Australia

Bóng đá việt nam

23:25:58 19/01/2022
Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại không kịp hoàn thành thủ tục để đi Australia cùng tuyển Việt Nam vào ngày 21/1

Võ Hoàng Yến khẳng định vị trí 'nữ hoàng Vedette'

Phong cách sao

23:19:08 19/01/2022
Với khả năng catwalk tốt cùng thần thái đúng chuẩn siêu mẫu, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn

Điểm danh những món ngon truyền thống đậm vị 3 miền, Tết này nhất định không để thiếu món nào

Ẩm thực

23:05:55 19/01/2022
Thử cùng cả gia đình trải nghiệm những món ăn mới từ một miền quê khác, bữa cơm ngày Tết sẽ càng thi vị hơn