Quỳnh Chi: ‘Tôi và mẹ Diệu Hiền mâu thuẫn hàng ngày’

Cựu hot girl Sài thành chia sẻ, do sự khác biệt thế hệ nên cô và mẹ chồng không tránh khỏi những bất hòa, tuy vậy, ở mọi hoàn cảnh, cô luôn dành sự tôn trọng với nữ đại gia.

Tôi và mẹ không tránh khỏi mâu thuẫn

- Sau 3 năm tạm ngưng công việc MC để tập trung chăm sóc gia đình, hiện tại, cuộc sống của chị thế nào?

- Cuộc sống của tôi bình thường như bao người khác. Thời gian qua, tôi chủ yếu ở nhà chăm con và cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Khi không hoạt động showbiz, cuộc sống của mình trôi qua nhẹ nhàng, mỗi ngày ngủ dậy có ngần đó công việc, chủ yếu là chăm sóc con và nấu ăn. Có thời điểm, tôi thấy buồn chán vì mọi việc cứ lặp đi lặp lại. Thế nên, tôi nghĩ mình còn quá trẻ để sống nhàn nhã như vậy. Nghĩ đi cũng nghĩ lại, tôi nghĩ cái duyên của mình chưa đến và những gì mà tôi đang có là điều mà nhiều người mong muốn. Vậy nên, mình phải biết trân trọng những điều mình đang có, dù đôi khi có chán vì sự an nhàn, có bị stress thì tôi vẫn luôn tự trấn an bản thân.

- Chị nói, mình đang có những thứ mà nhiều người không có, cụ thể là gì?

- Đó là tổ ấm riêng của mình. Có thời điểm tôi phải tạm ngừng việc cá nhân để làm công việc của gia đình chồng, đó là sự hy sinh sở thích của bản thân để hòa nhập vào môi trường mới. Tôi nghĩ cái gì cũng cần có sự đánh đổi nhưng khi có gia đình rồi thì mình có sự bình yên. Gia đình là nơi che chở cho tôi.

Quỳnh Chi: &'Tôi và mẹ Diệu Hiền mâu thuẫn hàng ngày - Hình 1

Quỳnh Chi hài lòng với cuộc sống hiện tại.

- Quyết định trở lại showbiz, chị có được sự hậu thuẫn từ chồng và gia đình?

- Tôi đặt suy nghĩ của mình vào mẹ chồng, nếu con trai tôi có vợ làm trong showbiz, tôi vẫn muốn con dâu ở nhà để chăm sóc em bé. Tôi đặt suy nghĩ của mình vào chồng, tôi nghĩ, nếu mình là người đàn ông, mình thích sau mỗi buổi đi làm về thấy hình bóng của vợ ở nhà, lo cơm nước và chăm sóc con cái.

Do vậy, tôi không thể nào nói được suy nghĩ của anh Chương và mẹ chồng tôi bây giờ. Tôi không biết họ nghĩ gì, nhiều khi họ nghĩ nhưng họ không nói ra thì sao? Nhưng tôi cảm thấy rằng nếu có người vợ và người con dâu mà máu nghệ thuật quá lớn thì chính họ là người bị thiệt thòi. Tôi biết điều đó nhưng bây giờ tôi còn trẻ, còn có thể hoạt động được mà không được làm những gì mình đam mê, cứ ngồi một chỗ, thực sự rất khó chịu. Tôi ráng bù đắp cho mọi người theo một cách khác vậy. Cho đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn cảm ơn hai bên gia đình vẫn ủng hộ tôi.

- Chuyện mẹ chồng, nàng dâu luôn là đề tài được quan tâm muôn thủa, còn mối quan hệ giữa chị và đại gia Diệu Hiền thế nào?

- Tôi không thích mang chuyện gia đình mình lên báo nhưng với chị, tôi sẽ trả lời một câu cho câu hỏi này. Mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng cũng như nhiều gia đình khác, không tránh khỏi lúc này lúc kia. Do khoảng cách thế hệ, hai mẹ con có nhiều mâu thuẫn xảy ra hàng ngày nhưng tôi luôn có ranh giới, tiêu chí cho bản thân rằng, dù mâu thuẫn nào xảy ra, mình vẫn luôn đặt sự tôn trọng dành cho người mẹ của mình lên trên hết để cư xử, trò chuyện. Có như vậy thì dù mâu thuẫn nào cũng sẽ giải quyết được.

Tôi không phải là người khéo léo, thậm chí, tôi khá thẳng tính. Đôi khi thẳng thắn quá không tốt, tôi phải học hỏi nhiều.

- Mặc dù nỗ lực nhưng dư luận vẫn mặc định chị nổi tiếng hơn thời làm hot girl vì làm con dâu đại gia Diệu Hiền, chị gặp áp lực thế nào với luồng suy nghĩ này?

- Tôi đang cố gắng thoát khỏi điều đó và không muốn mọi người nhớ đến mình về chuyện gia đình chồng. Tôi đang nỗ lực khẳng định khả năng của bản thân bởi chính tôi cũng biết tất cả đều nghĩ Quỳnh Chi nổi tiếng nhờ gia đình chồng.

Tôi rất áp lực vì mọi người nghĩ rằng chắc con bé đó chẳng làm được việc gì nên mới phải lấy chồng sớm. Tuy vậy, nếu cứ ngồi một chỗ buồn phiền khi nghe họ nói như vậy cũng chẳng giải quyết được gì. Có nhiều lý do tôi không đi làm sớm lại như con còn bé quá, chắc những ai làm mẹ đều hiểu điều này. Bây giờ con tôi bước sang tuổi thứ 3, cứng cáp hơn, lại có bà nội và ông xã chăm sóc nên tôi yên tâm đi làm lại.

Quỳnh Chi: &'Tôi và mẹ Diệu Hiền mâu thuẫn hàng ngày - Hình 2

Quỳnh Chi luôn dành sự tôn trọng cho mẹ chồng – nữ đại gia Diệu Hiền.

Tôi và chồng yêu nhau hơn khi xảy ra biến cố gia đình

- Những thông tin Quỳnh Chi lấy chồng sớm vì tiền từng khiến chị mệt mỏi như thế nào?

- Trong cuộc đời tôi không bao giờ để hai chữ cố gắng bên cạnh. Tôi không cố gắng làm gì vì ai cả bởi nếu tôi làm trong sự cố gắng nghĩa là tôi không vui. Bây giờ, tôi chỉ làm những thứ khiến mình vui. Còn chuyện tôi có dựa vào ai hay không thì gia đình chồng tôi biết, những người xung quanh tôi biết.

- Ở tuổi 22, từng phải đối mặt với nhiều sóng gió, thăng trầm ở gia đình chồng ngay sau đám cưới hoành tráng, nhưng chị đều vượt qua. Đến giờ nhìn lại quãng thời gian đó, chị cảm thấy thế nào?

- Khi mọi chuyện đã qua, nhìn lại, tôi mới hiểu mình đã trải qua những gì. Đến giờ, tôi cảm thấy mình may mắn bởi ở tuổi 22 mà gặp phải vấn đề lớn như vậy là cơ hội để tôi nhìn nhận lại mình và sửa đổi bản thân. Theo tôi nghĩ giống như cơ hội để mình trưởng thành sớm hơn. Mọi chuyện đều do trời sắp xếp, may mắn sóng gió đã qua đi, đến giờ mọi thứ ổn định và không có gì xấu xảy ra. Ngoài ra mình còn được lời thêm, rằng mình có cơ hội trải nghiệm những bài học tuyệt vời trong cuộc đời. Tôi nhìn thấy ai là bạn, ai tốt với mình trong lúc khó khăn ấy.

- Còn tình cảm vợ chồng thì sao?

- Có một điều lạ là tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng sâu sắc nhất khi khó khăn. Nhiều khi khó khăn đi qua rồi thì tình cảm hai người không còn được như lúc đó. Tôi và anh Chương thương nhau nhất trong khoảng 1 năm biến cố gia đình xảy ra. Hai đứa lúc nào cũng bên cạnh động viên nhau. Bây giờ nhìn lại, tôi thấy đó là năm hạnh phúc nhất của hai vợ chồng tôi.

Bây giờ mọi thứ đã đi vào quỹ đạo, bình yên thì mỗi người đều có suy nghĩ riêng về bản thân, ít nghĩ đến việc chung, thậm chí xảy ra nhiều mâu thuẫn. Tôi nghĩ chuyện cãi vã cũng là bình thường của các cặp vợ chồng mà hai người cần phải có những thỏa thuận để tìm tiếng nói chung. Tôi cũng nghĩ, trong một mối quan hệ, mình nên tạo ra tình huống để không bị nhạt.

Quỳnh Chi: &'Tôi và mẹ Diệu Hiền mâu thuẫn hàng ngày - Hình 3

Bà mẹ một con gặp nhiều khó khăn khi quay trở lại công việc MC.

- Không đứng trước ống kính máy quay 3 năm, khi trở lại, chị gặp khó khăn gì?

- Tôi bỏ nghề lâu quá rồi nên đây là cơ hội để tôi học hỏi thêm để phát triển tư duy. Ở nhà nhiều quá không tốt cho trí óc của mình, vì nó không được sử dụng thường xuyên nên không có sự sáng tạo. Tuy nhiên, điều tôi muốn chứng minh hơn cả là tôi cũng có sự nghiệp riêng của mình, nhất là phụ nữ có cá tính mạnh như tôi. Tôi không thuộc tuýp phụ nữ ở nhà chăm sóc gia đình, dựa dẫm vào chồng. Nếu vậy thì đó không phải là Quỳnh Chi.

Tôi gặp khá nhiều khó khăn khi đi làm lại. Trong 3 năm mọi thứ thay đổi nhiều quá. Tôi thấy bây giờ xuất hiện nhiều MC, tình trạng phá giá và môi trường cũng phức tạp hơn trước, mặc dù chỉ là công việc MC thôi chứ không phải là ca sĩ, diễn viên gì. Tuy vậy, tôi lại thấy thú vị, nếu mình không thấy khó khăn trong nghề thì mất vui rồi.

Ngoài ra, tôi gặp khó khăn với những rào cản là mối quan hệ cũ của mình. Họ nghĩ rằng, chắc Quỳnh Chi đi làm sẽ lấy giá cao lắm, hay họ nghĩ tôi là đẳng cấp khác nên sẽ không nhận chương trình này, kia đâu… Trong khi đó, tôi quay lại nghề một cách hết sức vô tư và muốn cống hiến là chủ yếu. Tôi đang rất nghiêm túc trong công việc và muốn khẳng định bản thân có cá tính riêng trong cách dẫn. Tôi cũng muốn mình có cơ hội chinh chiến ở nhiều mảng để có cơ hội trau dồi chứ không đi làm để kiếm cớ lên báo.

- Chứng kiến cảnh vợ vất vả di chuyển, đầu tuần về Cần Thơ cùng gia đình, cuối tuần lại bắt xe lên Sài Gòn để dẫn chương trình, ông xã chị nói gì?

- Tôi không cảm thấy mệt mỏi và cũng không tỏ ra mệt mỏi khi về nhà. Như vậy, mọi người sẽ không bị áp lực. Hơn nữa, nếu có vất vả thì do tôi lựa chọn mà, có ai ép tôi như vậy đâu. Dù tôi mệt mỏi nhưng tôi đang vui, vậy nên, nếu chồng là người hiểu tôi, có thể đồng cam cộng khổ cùng tôi, anh sẽ hiểu. Tôi cũng từng tạm ngưng đam mê để ủng hộ chồng, vậy nên, đến thời điểm này, tôi cũng mong nhận được sự ủng hộ từ anh.

Việc chuyển lên Sài Gòn để thuận lợi cho công việc là chuyện tương lai, khi con tôi lớn thì bắt buộc phải chuyển lên đây để học tập. Khi con học hết cấp 2, vợ chồng tôi thỏa thuận sẽ cho con đi du học. Chuyện gia đình chuyển lên Sài Gòn là điều tôi rất mong muốn nhưng đôi khi điều mình muốn cũng không thể được do tôi có con đường riêng của mình, chồng có con đường riêng của chồng. Anh ấy tôn trọng sự lựa chọn của tôi thì mình cũng phải học cách tôn trọng anh.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Vân bị mắng vô duyên khi hỏi trinh tiết của nữ chính Bạn Muốn Hẹn Hò: “Trả lời sao mới vừa lòng, trời ơi”31:33Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển35:44Sau màn "thả thính" cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy00:11Họp báo 10 phút, Trấn Thành hôn Hari Won tận... 4 lần bất chấp ánh nhìn: Anh chị muốn dân tình ghen nổ mắt hay gì?01:49Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?00:22Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ tin kết hôn trong năm 2021, danh tính hôn phu cũng được bật mí05:22Hé lộ clip hậu trường bộ ảnh tạp chí đang gây bão của Hà Tăng, liệu có như Tiên Nguyễn ca ngợi?01:37Ngọc Trinh ăn mặc lồng lộn để thực hiện thử thách đổ bánh xèo và cái kết25:21Đời truân chuyên, tuổi 50 không chồng con của 'giọng ca vàng' Thoại Mỹ06:04Tròn 100 ngày cố diễn viên Mai Phương vĩnh viễn ra đi, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào thốt lên 2 chữ nghe xót xa!04:12Đông Nhi chính thức công khai giới tính con đầu lòng, nhìn phản ứng của Ông Cao Thắng mà hạnh phúc lây!08:11Clip độc quyền: Bắt gặp Hà Hồ lộ bụng to rõ mồn một, dáng đi chuẩn mẹ bầu ở tháng 5 thai kỳ tại Quận 402:07Vừa lộ ảnh bụng bầu, Hồ Ngọc Hà liền khoe ảnh tập thể thao và khẳng định tình cảm với quý tử Subeo02:07Được cưng hết mực, Nhã Phương tiết lộ vẫn hay "giận” Trường Giang vì con gái quá thương bố01:33Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm00:37Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!00:21Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị soi bằng chứng nghi vấn tái hợp sau gần 1 năm chia tay00:44Sara Lưu khoe khoảnh khắc ông xã làm điều đặc biệt cùng 2 nhóc tỳ trong bụng: Hạnh phúc đơn giản là đây!00:16Nhan sắc tuổi ngũ tuần của Thanh Lam05:23Nghề tay trái của sao Vbiz: Midu vừa là giảng viên vừa bà chủ, Ngọc Trinh thu 1,6 tỷ/ngày nhưng gây tò mò nhất là Hoài Lâm00:11Sự kiện nóng nhất hôm nay: Anh Đức lộ diện chính thức sau nghi vấn chất cấm, Trấn Thành - Hari Won quấn quýt không rời00:19Hội bạn đắt giá của vợ chồng Đông Nhi: Toàn mỹ nam mỹ nhân quyền lực, tính nhẩm khối tài sản cũng đủ ngất!00:53Thủy Tiên trao tận tay 2 tỷ đồng lúa giống cho nông dân nghèo03:04Clip: Đông Nhi - Noo gây bão với màn song ca hit một thời, ai dè Ông Cao Thắng chiếm spotlight vì... âu yếm xoa bụng vợ00:30Nhan sắc đời thường của ca sĩ 10X AMEE00:35Trợ lý Ngọc Trinh đích thị là “số hưởng”: Đã được đi du lịch sang chảnh với Vũ Khắc Tiệp, còn được ông bầu gọi là “sao”00:16Đan Trường tổ chức sinh nhật cho mẹ, bật mí cách tặng quà 'vẹn cả đôi đường' khiến fan 'cười ngất'08:37Kim Lý - Từ mỹ nam hành động đến người tình của Hồ Ngọc Hà07:16Fan cứng chính hiệu của Sơn Tùng chính là H'Hen Niê: Hóng MV từng phút, lôi cả loạt máy để cày view cho "sếp"00:13Nhà như resort của ca sĩ Trúc Linh07:16

Tiêu điểm

Nhan sắc xinh đẹp của người vợ bị chồng phóng hỏa ở Bình Dương
17:19:15 10/07/2020
Sức khỏe người mẫu Anh Vũ sau 18 tháng điều trị ung thư tinh hoàn
20:37:32 09/07/2020
Thuý Diễm - Kha Ly cùng dàn mỹ nhân U35 đọ sắc chung khung hình: Ảnh hậu trường chụp vội đã đẹp thế này!
23:15:43 09/07/2020
Sau màn "thả thính" cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy
22:42:47 09/07/2020
Hé lộ giới tính song thai của Hồ Ngọc Hà
14:01:19 09/07/2020
Lễ 'Dạm ngõ' đặc biệt của 6 mỹ nhân phim truyền hình: Thúy Diễm, Kha Ly, Trương Quỳnh Anh, Thanh Trúc, Tường Vy, Diệp Bảo Ngọc
09:27:19 10/07/2020
Ngọc Lan: Không hiểu tôi bị ngu muội hay mắc nợ Huy Khánh mà anh ấy kêu gì tôi cũng làm
20:59:28 09/07/2020
Vừa lộ ảnh bụng bầu, Hồ Ngọc Hà liền khoe ảnh tập thể thao và khẳng định tình cảm với quý tử Subeo
10:35:04 09/07/2020
Hoài Linh đội nón, cầm máy cắt cỏ làm quần quật và tiết lộ thói quen ăn uống
21:05:31 09/07/2020
Clip độc quyền: Bắt gặp Hà Hồ lộ bụng to rõ mồn một, dáng đi chuẩn mẹ bầu ở tháng 5 thai kỳ tại Quận 4
06:06:35 09/07/2020

Thông tin đang nóng

“Tiết lộ cực SỐC” về con người thật của Song Joong Ki: 2 mặt, ăn bám, nói dối?
22:12:39 10/07/2020
Khởi tố cựu bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng
21:55:20 10/07/2020
Cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa bị khởi tố, "cấm túc"
22:58:34 10/07/2020
Đông Nhi viết tâm thư sau chuyến đi sang chảnh với hội bạn, bất ngờ nói về chuyện rạn nứt: “Có giận, cãi nhau, rồi cũng thương nhau”
22:04:28 10/07/2020
Ảnh: Cuộc sống của người dân chạy lũ ở Trung Quốc
19:35:26 10/07/2020
Vì sao Châu Tinh Trì và Lưu Đức Hoa không viếng 'vua sòng bạc'?
19:51:58 10/07/2020
Hoắc Kiến Hoa từ chối lời mời tham gia show của 'tình cũ' Lâm Tâm Như chỉ vì quá mập
19:27:05 10/07/2020
Lưu Diệc Phi chia sẻ loạt hình cách đây 12 năm, hé lộ 'con người thật' bên trong vẻ ngoài mong manh thuần khiết
23:31:15 10/07/2020
Tiếp tục nghi vấn Song Hye Kyo "đánh tiếng" hẹn hò với Hyun Bin, rõ ràng và thân mật đến mức đáng nghi
22:08:34 10/07/2020
'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm!
21:37:56 10/07/2020

Tin mới nhất

Tùng Dương cảm ơn vợ nhân dịp 10 năm kết hôn

22:20:25 10/07/2020
Cảm ơn vợ đã đồng hành với bố, cùng chí hướng để đi qua những thăng trầm của cuộc sống. Nhân duyên là định mệnh, luôn yêu thương và quý trọng nhau, Tùng Dương chia sẻ.

Hành trình chữa hiếm muộn bên Mỹ của vợ chồng siêu mẫu Đức Tiến và hoa hậu Bình Phương

21:27:08 10/07/2020
Sau 10 năm chờ đợi, gia đình nhỏ của Đức Tiến - Bình Phương vô cùng hạnh phúc khi chào đón cô con gái đầu lòng.

Lý Nhã Kỳ: Bị động chạm uy tín nghệ sĩ, bỏ tiền tỷ mua lại nguyên đoàn phim

21:23:08 10/07/2020
Trong quá trình làm phim còn xảy ra nhiều vấn đề nữa, nên để làm được bộ phim này là điều vô cùng khó khăn với tôi, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Hoài Linh diện bà ba giản dị, tự nhận 'nhà quê' khi chia sẻ về tuổi thơ gầy gò, suy dinh dưỡng

21:14:10 10/07/2020
Sự chân chất, giản dị của một nghệ sĩ lớn như NSƯT Hoài Linh luôn khiến mọi người phải ngưỡng mộ và kính nể.

Trang Trần gây xôn xao với status "Em không khóc bởi sự tổn thương anh gây ra đã là quá nhiều, buông!", chuyện gì đây?

18:15:12 10/07/2020
Dân tình đang xôn xao trước dòng status đầy ẩn ý của Trang Trần. Chúng tôi đang liên lạc với cô để tìm hiểu ngọn nguồn câu chuyện.

Nhìn ảnh hiếm hồi xưa khó mà nhận ra “badboy” Binz: Lột xác ngoạn mục thế này bảo sao Châu Bùi mê như điếu đổ

18:12:59 10/07/2020
Soi ảnh cute hột me thời chưa dậy thì thành công của Binz mới thấy dậy thì thành công quả là một bước ngoặc lớn của đời người.

Hoà Minzy tung bộ ảnh cực lạ: Thần thái chuẩn quý cô, hờ hững khoe vòng 1 lấp ló

18:10:04 10/07/2020
Những hình ảnh mới của Hoà Minzy khiến người hâm mộ dành sự chú ý đặc biệt.

Clip: Đông Nhi - Noo gây bão với màn song ca hit một thời, ai dè Ông Cao Thắng chiếm spotlight vì... âu yếm xoa bụng vợ

18:06:14 10/07/2020
Màn song ca ăn tiền của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh nhanh chóng bị chiếm spotlight bởi hành động cực đáng yêu của Ông Cao Thắng.

Hương Giang ngồi ghế CEO, khoe văn phòng giám đốc cực xịn xò tại công ty riêng

17:46:00 10/07/2020
Lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với vai trò CEO của một công ty về mỹ phẩm làm đẹp, Hương Giang lần đầu tiên đăng tải hình ảnh văn phòng giám đốc cực xịn khiến dân mạng vô cùng thích thú.​

Sao Việt mắc kẹt ở nước ngoài vì dịch Covid-19: Thanh Mai quá sang chảnh, Minh Tú 'thảm không nỡ nhìn'

15:54:21 10/07/2020
Hồi tháng 3/2020, Minh Tú có chuyến công tác ngắn hạn tại đảo Bali (Indonesia). Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh bùng phát nhanh chóng đã làm sân bay hạn chế hoạt động và cản trở kế hoạch về nước của cô.

Lynk Lee đọ sắc cùng Phí Linh - Khánh Thi: Nhan sắc ngày một rạng rỡ

15:51:05 10/07/2020
Hình ảnh Lynk Lee xinh đẹp khi ngồi cạnh Phí Linh và Khánh Thi đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả.

Á hậu Thúy Nhân lăn xả đóng phim hài cùng Bình Trọng, Chiến Thắng dưới cái nắng 45 độ

15:34:15 10/07/2020
Á hậu DN Thúy Nhân còn có dịp thử sức với lĩnh vực phim hài cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Bình Trọng, Chiến Thắng.

Hoài Linh tiết lộ lý do sống ẩn dật, không màng đến showbiz

14:28:50 10/07/2020
Nam danh hài nổi tiếng của làng giải trí Việt tiết lộ lý do thời gian qua anh vắng bóng trên truyền hình thay vì xuất hiện hầu hết trong các gameshow ăn khách hay phim ảnh.

Trang Trần vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm với chồng

14:26:25 10/07/2020
Tuy những năm gần đây, Trang Trần không còn thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn cũng như showbiz mà chủ yếu tập trung vào việc kinh doanh ẩm thực nhưng mọi nhất cử nhất động trên mạng xã hội của cô vẫn luôn nhận được nhiều sự quan ...

Dương Khắc Linh nghiện vợ không lối thoát: Đăng ảnh vợ bụng bầu rồi khen hết lời, nhìn kỹ đúng là đẹp thật!

14:20:16 10/07/2020
Từ nay hội những ông chồng nhà người ta, nghiện vợ đình đám Vbiz đã có thể thêm Dương Khắc Linh được rồi!

Lư Hoàng Gia Bảo bức xúc chuyện cô bé Cần Thơ bị ép ăn 10 cây kẹo: “Sẽ tìm đến tận nhà”

14:18:09 10/07/2020
Diễn viên Gia Bảo cảm thương hoàn cảnh khó khăn của cô bé ở Cần Thơ bị ép ăn 10 cây kẹo gây xôn xao những ngày qua. Anh hứa sẽ tìm đến tận nhà và giúp đỡ cô bé tội nghiệp này.

Lê Phương than bụng to dù giảm đến 30kg sau sinh nhưng nhìn vòng 2 mới choáng

12:30:35 10/07/2020
Sau khi giảm đến 30kg sau sinh, Lê Phương đã sở hữu lại vóc dáng thon gọn và vòng 2 săn chắc, nổi rõ múi cơ.

'Cuộc đụng độ duyên số': Catriona Gray 'kèn cựa' H'Hen Niê - Diệu Ngọc, Jenny Kim đối chọi Lệ Hằng - Khánh Phương

12:20:50 10/07/2020
Cùng điểm qua những mỹ nhân 2 lần chinh chiến quốc tế và đụng độ với loạt đại diện Việt Nam ấn tượng.

Jun Phạm công khai cuộc sống 'lẻ bóng đi về', lẽ nào đang ngầm thả thính trên diện rộng?

12:17:30 10/07/2020
Tập đầu tiên Nhà có một người hé lộ không gian sống xinh xắn và ấm cúng, đồng thời bật mí nếp sống độc thân cực chill của Jun Phạm.

Khoảnh khắc hậu trường chứng minh tài "hack dáng" đỉnh cao của Hà Hồ trong tháng thứ 5 bầu song thai

11:59:10 10/07/2020
Hà Hồ đang là mẹ bầu được quan tâm nhất nhì Vbiz, dù đang bước vào giai đoạn giữa thai kì nhưng Nữ hoàng giải trí vẫn giữ thần sắc rạng rỡ và rất năng động trong các buổi quay quảng cáo, chụp ảnh. Trong các khoảnh khắc đời thường, dễ dà...

BTV Hoài Anh thời sự 19h trẻ trung bên BTV Mai Ngọc

11:26:12 10/07/2020
Lần hiếm hoi BTV Mai Ngọc đăng ảnh bên BTV Hoài Anh thời sự 19h kèm dòng chia sẻ: Người chị mình yêu mến, thần tượng chị Nguyễn Hoài Anh.

Diễn viên Quốc Thuận chia sẻ về thời gian đầu trong hôn nhân

11:19:07 10/07/2020
Trong chương trình Quyền Năng Phái Đẹp, đạo diễn, diễn viên Quốc Thuận đã có những chia sẻ về thời gian đầu trong hôn nhân.

Từng bị chê béo, Lê Phương nay đã tự tin khoe cơ bụng cuồn cuộn múi, nhìn là mê

11:04:28 10/07/2020
Lê Phương tự tin vén áo khoe cơ bụng khiến ai cũng bất ngờ.

Chân dung vợ hai kém 10 tuổi của thành viên nhóm nhạc 1088 - Vân Quang Long

11:01:32 10/07/2020
Vợ hai của Vân Quang Long sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng.

Nhã Phương gây sốt với clip cận cảnh nhan sắc qua camera thường, netizen chỉ dán mắt vào cánh tay gầy đáng báo động

10:50:05 10/07/2020
Body hậu giảm cân của Nhã Phương tiếp tục là chủ đề thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Hồ Ngọc Hà vác bầu chụp ảnh cùng Hoàng Yến, Lan Khuê

10:38:27 10/07/2020
Đang mang thai đôi tháng thứ 5, Hồ Ngọc Hà vẫn chăm chỉ hoạt động và vừa thực hiện bộ ảnh quảng cáo mới cùng Hoàng Yến, Lan Khuê.

Hoa hậu Khánh Vân lội bùn

10:35:21 10/07/2020
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân không ngại đội mưa, lội bùn khi đi thiện nguyện tại tỉnh Long An, hôm 8/7.

Hội sao nam Vbiz khác hẳn sau kết hôn: Ông Cao Thắng đánh dấu chủ quyền cực căng, Trường Giang thay đổi thái độ với đồng nghiệp nữ

10:28:29 10/07/2020
Sau khi kết hôn, dàn sao nam Vbiz đã từ bỏ một phần tự do lúc còn độc thân để gánh vác trách nhiệm cùng gia đình.

Chống chỉ định fan yếu tim: 'Samurai' Gil Lê có thể 'hạ gục' bạn chỉ với một ánh nhìn!

10:21:18 10/07/2020
Những hình ảnh mừng tuổi mới của Gil Lê khiến người hâm mộ không khỏi trụy tim vì quá đẹp.

Quốc Trường chi hẳn 40 triệu tặng váy hiệu cho "crush", ai ngờ Bảo Anh liền giải thích mối quan hệ

09:51:04 10/07/2020
Gặp được anh chàng ngọt ngào, lãng mạn như Quốc Trường nhưng Bảo Anh vẫn nhất quyết không đổ?

Vbiz có CLB bất động sản 10 tỷ: Toàn Hoa hậu, ca sĩ nhưng tối ngày "Em có căn biệt thự, nhà, khu đất này cần sang gấp"

09:47:41 10/07/2020
Lâu lâu trên mặt báo lại xuất hiện câu chuyện nghệ sĩ A mua nhà, nghệ sĩ B tậu xe hơi,... nghe thôi cũng muốn sang chấn tâm lý bởi số tiền bỏ ra lên đến hàng tỷ, hàng chục tỷ.

Jun Phạm hé lộ cuộc sống độc thân cực chill trong “Nhà có một người”

09:28:47 10/07/2020
Tập đầu tiên trong series Nhà Có Một Người hé lộ không gian sống xinh xắn và ấm cúng, đồng thời bật mí nếp sống độc thân cực chill của anh chàng đa năng Jun Phạm giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp.

Minh Tú bất ngờ khi gặp ‘em gái’ cô Minh Hiếu tại chợ Bali

09:08:50 10/07/2020
Mới đây, Minh Tú đã chia sẻ một clip hành trình khám phá chợ hải sản Jimbaran Fish Market rất nổi tiếng ở Bali, nơi cung cấp và bán rất nhiều loại hải sản tươi và là nơi trải nghiệm rất thú vị cho các du khách nước ngoài muốn khám phá v...

Trương Quỳnh Anh diện áo dài cưới, làm cô dâu khoác tay trai đẹp bước vào lễ đường trong show thời trang

08:34:55 10/07/2020
Trương Quỳnh Anh trở nên thanh lịch, đẹp dịu dàng trong trang phục áo dài của NTK Minh Châu trong show thời trang vừa diễn ra tối ngày 9/7. Khoác lên mình áo dài cưới, nữ ca sĩ bồi hồi cảm xúc và có những chia sẻ thú vị.

Sau bao cuộc bể dâu, Chi Pu ngày càng "nổi như cồn" còn dàn tình cũ đang lao đao phương nào?

06:01:05 10/07/2020
Hồ sơ tình ái của Chi Pu phong phú về cả số lượng lẫn drama nhưng hầu hết các mối tình đều có một điểm chung ít ai nhận ra.

MC Cát Tường: Bị một đàn anh khét tiếng giở trò biến thái và cách phản ứng bất ngờ

21:11:20 09/07/2020
Sau này tôi mới nghĩ, có khi nào ông ấy đã bệnh rồi nhưng nghĩ tôi còn bệnh hơn, tưởng tôi sida nên sợ tôi- MC Cát Tường chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Apple bỏ tai nghe trong hộp iPhone 12: Lợi bất cập hại

Đồ 2-tek

01:50:07 11/07/2020
Theo các chuyên gia trong ngành, việc Apple kết hợp loại bỏ tai nghe EarPods và bộ sạc trong hộp iPhone 12 là tin xấu cho doanh số của AirPods 3.

Về ra mắt nhà bạn trai, em nản chí khi thấy gia cảnh bần cùng, ai ngờ trước khi ra về, mẹ anh níu lại dúi vào tay em một thứ không thể tin nổi

Tâm sự

01:18:10 11/07/2020
Em ngủ lại nhà Đức 1 đêm, nằm trên chiếc giường đã mối mọt và gãy 1 bên chân giường phải dùng gạch kê lên.

Vừa bị chê phát tướng, 'mẹ bỉm sữa' Đường Yên gây bão mạng với visual đỉnh cao, rục rịch tái xuất cbiz

Sao châu á

00:08:22 11/07/2020
Sau vài tháng sinh con, Đường Yên bất ngờ trở lại với visual đỉnh cao khiến nhiều người trầm trồ.

Nội bộ tranh chấp, cổ phiếu Coteccons giảm sâu

Kinh tế

23:59:28 10/07/2020
Giá cổ phiếu CTD của Coteccons giảm 32% kể từ tháng 6/2019 do xung đột lợi ích trong hội đồng quản trị và mảng xây dựng không thuận lợi.

Valve đã từng phát triển Half-Life 3 và Left 4 Dead 3

Game offline

23:59:06 10/07/2020
Valve đã từng phát triển Half-Life 3 và Left 4 Dead 3

LMHT: kkOma giúp ViCi thắng ‘sốc’ FPX tại LPL Mùa Hè 2020

Esport

23:59:01 10/07/2020
Đoàn quân gồm nhiều tân binh của ViCi Gaming đã bất ngờ đánh bại ĐKVĐ CKTG FunPlus Phoenix vào tối qua (09/7) tại Tuần 6 vòng bảng LPL Mùa Hè 2020.

Nữ trainee là "át chủ bài" rời SM, Knet tiếc nuối vì girlgroup sắp debut "hụt" đi visual xinh như Irene và Nayeon kết hợp

Nhạc châu á

23:58:57 10/07/2020
Người hâm mộ dàn nghệ sĩ SM hẳn không còn xa lạ với Lami khi cô từng là 1 trong những thực tập sinh nổi tiếng nhất công ty này. Lami tên thật là Kim Sungkyung, sinh ngày 3/3/2003. Cô gia nhập SM Entertainment vào tháng 12/2013 và là thà...

Gọi con vào ăn cơm, cha bất ngờ bị tấn công ở TP.HCM

Tệ nạn

23:58:04 10/07/2020
Thấy con trai ngồi trước nhà, người cha gọi vào ăn cơm thì bất ngờ bị anh ta tấn công. Người mẹ thấy vậy lao vào can ngăn cũng bị anh ta đánh té ngã.

Tỷ phú Bill Gates: Thật ngu ngốc khi họ từng đồn tôi phát tán virus và điều chế vắc xin để cấy microchip theo dõi người khác

Thế giới số

23:55:30 10/07/2020
Những thông tin sai lệch có thể kìm hãm chúng tôi ở một vài thời điểm, nhưng tôi không muốn nói rằng nó làm tổn thương chúng tôi ở giai đoạn này, tỷ phú 64 tuổi khẳng định.

Bắt kẻ cầm đầu nhóm 30 người tham gia hỗn chiến

Vụ án

23:40:31 10/07/2020
Khoa dẫn khoảng 30 thanh niên mang đao kiếm đến điểm hẹn, còn đối phương có khoảng 20 người cũng chuẩn bị bom xăng, hung khí nghênh chiến.

Đắk Lắk: 6 trường hợp nghi mắc bạch hầu phải cách ly

Sự kiện nóng

23:33:23 10/07/2020
Ngày 10/7/2020, phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Đắk Lắk ông Trịnh Quang Trí thông tin về tình hình dịch bệnh bạch hầu tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020 của ngành y tế.

Mất ngủ tăng nguy cơ trầm cảm gấp 3 lần: 3 bước đơn giản để cải thiện chứng mất ngủ

Sức khỏe

23:31:32 10/07/2020
Điều hòa chứng mất ngủ, sẽ tiêu tốn rất nhiều sự kiên nhẫn và năng lượng tích cực của bệnh nhân.

Thầy cho trò diễn cảnh nóng đòi bồi thường 135,9 triệu

Pháp đình

23:30:41 10/07/2020
Nguyên đơn thay đổi yêu cầu khởi kiện buộc bị đơn phải đăng báo xin lỗi và bồi thường hơn 135,9 triệu đồng.